Đánh giá của Rick và Morty Season 6 Tập 3: Bethic Twinstinct | Den of Geek, Bethic Twinstinc | Rick và Morty Wiki | Fandom

Bethic Twinstinc

Khi Beth đưa khái niệm về tình yêu bản thân theo hướng mới táo bạo vào Lễ Tạ ơn, Morty và Summer Self.

Đánh giá của Rick and Morty Season 6 Tập 3: Bethic Twinstinc

Tập hay nhất của mùa giải cho đến nay tập trung vào một cốt truyện sitcom có ​​căn cứ về mẹ của Morty, quan hệ tình dục với bản sao của chính mình.

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

Rick và Morty Season 6 Tập 3

Cái này Rick và Morty Đánh giá có chứa spoilers.

Rick và Morty Season 6 Tập 3

Trong một mùa được công chiếu bằng cách hét lên truyền thuyết!Tại chúng tôi, theo sau một tập phim đã chọn bỏ qua Canon gần như hoàn toàn, thật tuyệt khi thấy một tập phim đạt được sự cân bằng tốt giữa hai. Mặc dù tôi là một người hút vào các tập. Tôi thích cách kể chuyện tuần tự hóa của mình để ít hơn một chút khoa học viễn tưởng và có căn cứ hơn một chút. Đúng vậy, chúng tôi nói về truyền thuyết sitcom. Chúng tôi nói về sự phát triển nhân vật, em yêu!

BẰNG Rick và Morty Luôn luôn làm khi nó sử dụng hộp công cụ của mình, Beth Bethic Twinstinc Beth Classic. Nó rất mới mẻ khi thấy một tập phim mà không có một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng lớn, điên rồ, bạo lực, thay vào đó là một tập phim gần như hoàn toàn trong nhà của gia đình. Nó cũng rất hoan nghênh để có được một tập phim khiến Beth thú vị hơn.

Mặc dù thực tế là cô ấy bây giờ là hai người và một là một nữ anh hùng không gian mát mẻ, Beth vẫn thường rơi vào cạm bẫy của mẹ sitcom điển hình là một kẻ giết người hoặc xuống đất vì các nhà văn không biết phải làm gì với cô ấy. Một vấn đề cụ thể đối với nhân vật Beth, là rất nhiều thời gian tổng thể của cô đã được dành.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Tập trước rất đáng lo ngại vì Beth dường như bị mất vào mối quan hệ tranh luận tương tự với bản sao của cô ấy. May mắn thay, Beth Bethic Twinstinc. Dẫn đến Beth và Beth làm ra rất điện báo và vẫn xảy ra nhanh đến mức bạn hầu như không có thời gian để vượt qua các giai đoạn tự hỏi liệu họ có đang làm những gì bạn nghĩ họ đang làm để bị sốc rằng, vâng, họ đang làm rằng, để chấp nhận nó và được đầu tư vào bộ phim nhân vật fucked-up xảy ra.

Nó có ý nghĩa hoàn hảo rằng Rick không bị kỳ lạ khủng khiếp bởi tất cả những điều này, tiết lộ rằng, không có gì đáng ngạc nhiên, tình dục với chính mình cũng là thứ mà anh ấy đã thử trước đây. Beth thú nhận với Rick về những gì cô ấy đã làm là một trong những cảnh hay nhất trong tập.Điều này được kết hợp với một số hình ảnh khoa học viễn tưởng kỳ cục vui nhộn, trong khi anh ấy nói chuyện, Rick loại bỏ các chiều dài của hệ thống dây điện carbon khỏi ruột của một con cá voi không gian bionic.

Đọc thêm

Cuộc sống cao

Cao về cuộc sống: Xbox FPS này có bí mật là một trò chơi Rick và Morty không?

Rick và Morty - VAT của tập axit

15 tập phim hay nhất Rick và Morty

Cốt truyện được đặt căn cứ bằng cách giữ bối cảnh chủ yếu giới hạn ở nhà Smith và tập trung vào các tương tác nhân vật, nhưng cũng chỉ bằng cách chỉ là về một điều. Rick và Morty Các tập đôi khi có thể tung hứng quá nhiều ý tưởng và quá phức tạp vì lợi ích của chính họ, đạt đến một điểm giảm dần trong đó tất cả các công cụ khoa học viễn tưởng điên rồ bắt đầu cảm thấy trần tục và mệt mỏi ( tâm trí). Các tập khác quá bão hòa với một lớp học chen chúc vào mọi khoảnh khắc mà bộ phim hài không có tác động nhiều (cả hai năm của AMORTYCAN GRICKFITTI, và Rick Rick và Morty, cảm ơn. Bộ phim nhân bản gợi cảm của Beth, thực sự là cốt truyện duy nhất của Beth Bethic Twinstinc.

Về mặt kỹ thuật, có một cốt truyện B về Morty, Summer và Rick được đầu tư vào một bảng điều khiển trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi game siêu thực vô hạn, nhưng nó giống như một trò đùa chạy hơn là một cốt truyện thực tế. Tập phim không phải là siêu hài hước, nhưng nó chắc chắn là trò vui nhất của mùa giải cho đến nay và một số câu chuyện cười hay nhất đến từ các cơ sở trò chơi video khác nhau, tôi yêu thích là The Indate Text Adventure Rick chơi một cách đáng ngại tuyên bố mẹ của bạn sẽ tham gia Bóng tối sớm.Cốt truyện chơi game cũng được gắn lại với A-Ptpl.

Nó cũng đáng chú ý rằng, đối với một loạt có vấn đề định kỳ là quên có những nhân vật của nó như nhau, thì Beth Bethic Twinstinc. Khi nó tiến triển, có vẻ như toàn bộ điều Beth X Beth này sẽ sụp đổ một cách cực kỳ, nhưng nó đã giải quyết khá dễ chịu nhờ, trong một bước ngoặt bất ngờ, Jerry cho thấy một số xương sống (theo cách của anh ta). Jerry nhận được nhiều hơn bất kỳ nhân vật nào khác, vì vậy, nó rất hay khi có thứ gì đó theo cách của anh ấy, trong trường hợp này theo một cách bất ngờ nhưng không phải là nhân vật. Thẻ Post-Credits cũng là trung tâm của Jerry và nó là một trong những điều thú vị nhất mà họ đã làm trong một thời gian dài.

Mặc dù “Bethic Twinstinc Rick và Morty, Nó cảm thấy không quá xa khỏi sự vĩ đại, đóng đinh một sự cân bằng tốt của sitcom và khoa học viễn tưởng; Hài kịch và kịch; và người chết và sự hài hước thô thiển. Vâng, Beth có quan hệ tình dục với bản sao của chính mình một bó và Jerry biến thành một viên thuốc, nhưng đây là, tại thời điểm này, có căn cứ trông như thế nào đối với gia đình Smith và đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh về tốc độ.

Bethic Twinstinc

Khi Beth đưa khái niệm về tình yêu bản thân theo hướng mới táo bạo vào Lễ Tạ ơn, Morty và Summer Self.

Kịch bản [ ]

Theo dõi lời hứa của cô ấy trong Solaricks, không gian Beth trở lại Nhà gia đình Smith để Lễ Tạ ơn. Trong thời gian lưu trú, mối quan hệ của cô với Beth phát triển sau khi họ gắn kết với một chai rượu vang Venusian. Cuối cùng, sự tán tỉnh bình thường của họ phát triển thành một mối tình đầy đủ. Mùa hè và Morty thông báo điều này đầu tiên, và nhanh chóng bị ám ảnh bởi việc chơi một trò chơi video ngoài hành tinh cực kỳ thực tế trong một nỗ lực để tránh suy nghĩ về nó. Rick tìm ra những gì đang xảy ra và nói với Beth trong khi anh ta hiểu (đã tự mình làm điều gì đó tương tự trong nhiều năm qua), cô cần phải suy nghĩ về điều này sẽ ảnh hưởng đến gia đình cô như thế nào: anh, Morty và mùa hè nhanh chóng trở nên quan tâm đến Jerry, người trước đây tuyên bố anh ta sẽ tự sát nếu Beth rời bỏ anh ta. Khi Beth bắt đầu bày tỏ nghi ngờ, Space Beth thừa nhận chuyện ngoại tình trước mặt Jerry, người đã kịp thời lăn thành một viên thuốc (một giao thức mà Rick tích hợp với anh ta mà anh ta đã quên). Rick tiết lộ rằng Jerry chỉ có thể xuất hiện từ viên thuốc bằng sự lựa chọn của chính mình, và cố gắng buộc anh ta ra sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

Trong khi Rick tham gia Morty và Summer tập trung vào các trò chơi video thực tế, hai người Beth sớm tìm thấy sự khác biệt cơ bản của họ trong cách họ nghĩ về Jerry: Space Beth nghĩ rằng anh ta thảm hại và thà để anh ta trong vỏ đạn, trong khi Beth vẫn yêu anh ta và cố gắng Để khuyến khích anh ấy ra ngoài. Cuối cùng, hai người Beth quyết định xóa sạch kiến ​​thức của họ về sự tồn tại của nhau. Jerry, tình cờ nghe thấy điều này, rời khỏi vỏ và tuyên bố rằng anh ta đã giành chiến thắng để họ vận động bản thân họ, nhưng nói rằng anh ta vẫn rời Beth. Cuối cùng, nó xuất hiện rằng Jerry buồn hơn rằng hai Beths bị mắc kẹt sau lưng so với thực tế họ đã làm điều đó và anh ta thực sự khá thích bị lừa. Như Rick, Morty và mùa hè không thoải mái lắng nghe từ bàn ăn, Jerry và hai Beths có một cuộc trò chuyện tình dục ngày càng lên đến đỉnh điểm trong cả ba người họ đang móc nối. Rick buộc phải bình tĩnh Morty và mùa hè khi cuối cùng họ đã phá vỡ tình huống.

Space Beth trả giá lời tạm biệt của gia đình trong khi hứa sẽ để mắt đến người cháu trai không gian của mình. Rick nhanh chóng thoát khỏi rượu venusian mà dường như khiến hai người Beth phải rơi vào nhau.

Trong một cảnh hậu tín dụng, Jerry đến thăm Jerryboree trong một nỗ lực rõ ràng để kéo theo cùng một mối tình với chính mình mà Beth đã làm. Anh ta không được nhân viên tiếp tân không được phép, do Jerryboree có vấn đề với điều này trong quá khứ, nhưng anh ta chạy vào một Jerry đi lạc trên đường phố với mong muốn tương tự. Hai người chia sẻ một nụ hôn nhanh trước khi quyết định sự tò mò của họ được thỏa mãn và nhanh chóng chia tay.

Nhân vật [ ]

Những diễn viên chính [ ]

Những nhân vật phụ [ ]

 • Beth Smith (Kích thước ban đầu của Jerry) (hồi tưởng; không có dòng)

Cái chết []

Vị trí []

Ghi chú tập []

Trivia []

 • Đây là một trong ba tập của Rick và Morty được xếp hạng TV-MA Từ FCC, những người khác là cáp giữa các chiều 2: Số phận hấp dẫn và Vindicators 3: Sự trở lại của Worldender. Điều này là do ngôn ngữ mạnh thường được sử dụng trong tập phim.
 • Ngôn ngữ “Venusian” chỉ là tiếng Pháp, tạo cơ hội cho diễn viên lồng tiếng của Beth Sarah Chalke thể hiện các kỹ năng nói tiếng Pháp của mình. Chalke cũng thông thạo tiếng Đức.
  • Điện ảnh Pháp có một lịch sử lâu dài và được lưu trữ về những bộ phim sapphic, sapphic được ca ngợi một cách nghiêm túc. [2]

  Chủ đề []

  • Tiền đề cơ bản của tập phim đã được Anne Lane đưa ra như một cuộc thám hiểm tự yêu thương và tránh né. Dan Harmon lưu ý rằng có một câu hỏi về việc Beth là một người phụ nữ được phép thích bản thân mình, mà tập phim này giải quyết theo nghĩa đen của cô ấy. Biểu hiện tránh né trong những nỗ lực của Morty và mùa hè để tránh suy nghĩ về vụ việc (cho đến khi họ thực sự bị buộc phải lắng nghe nó từ một phòng khác), và sự miễn cưỡng của Beth để giải quyết nó với gia đình cô ấy.
  • Một chủ đề chính trong tập này là hậu quả. Beth và Space Beth tham gia vào vụ việc mà không nghĩ về hậu quả của gia đình họ, khiến Rick cảnh báo họ rằng nói dối về nó sẽ chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Anh ta thậm chí còn đi xa đến mức chỉ trích họ vì đã cố gắng làm cho vấn đề biến mất bằng cách xóa sạch ký ức của chính họ. Trong cả hai trường hợp, Beth chỉ trích anh ta là đạo đức giả, vì anh ta có tội với những hành động tương tự, mà anh ta thừa nhận. Lane đã xác nhận rằng hành động của Beth trong tập phim này là một sự song hành có chủ ý với Rick, trong cô ấy đang cố gắng khám phá vũ trụ lớn hơn sau khi trở nên chán nản với cuộc sống gia đình của mình. . Theo một cách nào đó, anh ta cũng đang đối phó với hậu quả của quyết định nhân bản Beth khỏi “ABC của Beth” và “Ngôi sao Mort Rickturn của Jerri”, trong đó anh ta đang trải nghiệm hiệu ứng thảm khốc của nó đối với Morty và Mùa hè và phải an ủi họ khi không có Jerry và Beth.

  Sê -ri liên tục []

  • Rick một lần nữa nhận được sự ân xá của Tổng thống Lễ Tạ ơn bằng cách biến thành một con gà tây, như đã trình bày trước đây trong “Thankploitucular của” Rick & Morty.”
   • Điều này có nghĩa là một năm đầy đủ đã trôi qua giữa lời cảm ơn của Rick & Morty.

   Tài liệu tham khảo văn hóa [ ]

   • Tiêu đề của tập phim là một tham chiếu đến bộ phim Bản năng cơ bản.
   • Space Beth tuyên bố rằng tàu vũ trụ của cô “lớn hơn ở bên trong”, trực tiếp so sánh nó với TARDIS từ Bác sĩ nào.
   • Trò chơi “Gettin ‘đến một cuộc chiến trên đường phố!”là một sự nhại lại của loạt trò chơi video Máy bay chiến đấu đường phố.
   • Một trong những nhân vật trong cuộc chiến trên đường phố Gettin ‘!, Kickpuncher, là một tài liệu tham khảo về nhượng quyền phim hư cấu cùng tên xuất hiện trong Cộng đồng.
   • Rick Chides Beth và Space Beth vì đã sử dụng Holodeck của mình để tạo ra “San Junipero” của riêng họ, tham khảo tập cùng tên từ Cai gương đen.
   • Nhiều người suy đoán rằng Morty’s Mini-Rant về Discovery Channel là một trò hề che giấu mỏng manh của những người sáng tạo chống lại họ, với sự xử lý khét tiếng của họ đối với nhiều chương trình yêu dấu do sự hợp nhất với Warner Bros.
   • Một trong những trò chơi video trông rất giống với Final Fantasy, nơi thanh kiếm quá nặng để đám mây nâng.
   • Rick nghỉ ngơi nếu Beth và Space Beth muốn xóa bỏ ký ức của họ, đề cập đến những bộ phim Ánh nắng vĩnh cửu của tâm trí không tì vết và sự đa dạng.
   • Jerry đề cập đến loạt phim truyền hình, Câu chuyện handdess, khi trả lời không gian Beth nói rằng anh ấy muốn cho phép tình yêu của họ như thế nào.
   • Rick đề cập đến tính cách chính của nhượng quyền thương mại Shrek khi cảnh báo về việc buộc Jerry về hình thức lỗi thuốc của mình.
   • Khi thảo luận về Shell Bug Pill Bug Shell, Rick đề cập đến mùa hè để hỏi những suy nghĩ của bạn về bộ phim DC, Wonder Woman 1984, như một cách hữu ích để sử dụng Shell Bug Shell.

   Bảng điểm [ ]

   Xem bảng điểm đầy đủ của tập này ở đây .

   Người giới thiệu

   1. ↑ Tập Airdate trên Hộ chiếu TV. [1]
   2. Bài viết của người quyết định
   3. Bên trong tập phim: Bethic Twinstinc