Đánh giá của Elgato Stream Stream Plus: Không quay số đủ – Verge, Elgato Stream Deck đánh giá | Gamer PC

Elgato Stream Deck

Một hộp thủ thuật thông minh màllll sẽ thêm rất nhiều vào thiết lập của bạn ngay cả khi bạn không phải là một bộ truyền phát. Việc bổ sung thiết kế kiểu dáng đẹp và phần mềm tuyệt vời làm cho Stream Deck + dễ bán, miễn là tất nhiên bạn đã nhận được tiền.

Đánh giá của Elgato Stream Deck Plus: Không quay số đủ

Stream Deck Plus là một phần cứng được xây dựng tốt và được xây dựng tốt mà có thể nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó.

Ngày 23 tháng 12 năm 2022, 2:00 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Stream Deck Plus có ít nút hơn so với sàn luồng tiêu chuẩn nhưng bao gồm bốn mặt số và màn hình cảm ứng

Stream Deck Plus có ít nút hơn so với sàn luồng tiêu chuẩn nhưng bao gồm bốn mặt số và màn hình cảm ứng

Các thiết bị Deck Stream Stream của Elgato rất phổ biến trong cả hai game thủ và bộ truyền phát và mọt sách làm việc tại nhà nhờ vào các phím độc đáo, có thể tùy chỉnh của họ. Có thể sử dụng các sàn phát trực tuyến cho bất cứ thứ gì bạn có thể muốn nhấn nút, chẳng hạn như tắt micrô trong cuộc gọi video, điều khiển đèn thông minh hoặc thậm chí chạy tự động hóa trên máy tính. Mục mới nhất của đội hình, Stream Deck Plus, tăng lên trò chơi phần cứng bằng cách thêm một màn hình cảm ứng nhỏ cùng với một ngân hàng quay số quay. Nó cho phép một số ứng dụng mới thú vị, ngay cả khi nó không được thực hiện đầy đủ ở trạng thái hiện tại.

Trong khi phần cứng của Stream Deck Plus phá vỡ mặt đất mới cho Elgato, Loupedeck, một nhà sản xuất khác của các thiết bị ngoại vi kiểm soát, đã được quay số kể từ ngày đầu tiên. Các sản phẩm của Loupedeck, rất giống với những gì mà ELGATO cung cấp, với một thư viện lớn các ứng dụng miễn phí để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Có một số lượng lớn sự chồng chéo trong những gì mà hai nhà phát triển cung cấp, nhưng các sản phẩm và ứng dụng của Loupedeck, được chỉ ra nhiều hơn đối với các sáng tạo dành thời gian của họ để chỉnh sửa ảnh hoặc video, trong khi Elgato có xu hướng tập trung phần lớn vào các bộ truyền phát và người sáng tạo nội dung.

Stream Deck Plus là $ 199.99, đắt hơn MK Streand Stream Stream Deck MK. 2 ($ 149.99) hoặc Stream Deck Mini ($ 79.99) nhưng vẫn ít tốn kém hơn $ 249.99 Stream Deck XL. Tương tự gần nhất bên ngoài hệ sinh thái Elgato cung cấp phần cứng tương tự là $ 179.99 Loupedeck Live S.

Mặc dù có tiềm năng của bộ bài phát trực tuyến cộng với phần cứng mới, nhưng vẫn có đủ các chức năng sử dụng nó, điều này làm cho thẻ giá 200 đô la của nó trở thành.

Elgato Elgato Stream Deck Plus

Tốt

 • Phần cứng được xây dựng tốt với những haptics tốt
 • Các nút lớn hơn là đẹp
 • Nhiều tiềm năng

Những người xấu

 • Chỉ hơi quá đắt
 • Hiện không đủ ứng dụng cho mặt số
 • Tám nút có thể không đủ

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Stream Deck Plus và các mô hình trước là bốn mặt số quay của nó, nằm bên dưới các nút có thể tùy chỉnh. Mặt số đã là một mặt hàng chủ lực trên các thiết bị phát trực tuyến khác như Loupedeck trong một thời gian. Họ thậm chí còn bắt đầu hiển thị trên bàn phím, vì vậy thực tế là Elgato đã thêm một vài núm vào phần cứng của nó có vẻ như là một bước tiếp theo hợp lý. Rất may, Elgato hiểu được tầm quan trọng của haptics và phần cứng mới khá dope. Mặt số cảm thấy tốt khi sử dụng, với các mặt có kết cấu hấp dẫn và di chuyển theo các bước cảm giác rõ ràng. Mỗi mặt số cũng có thể được đẩy bằng một cú nhấp chuột thỏa mãn, cung cấp cho họ đầu vào thứ ba ngoài việc xoay trái hoặc phải. Toàn bộ loại trông giống như một bảng trộn thu nhỏ nhờ vào các mặt số đó.

Không có phần nào của Stream Deck Plus cảm thấy rẻ, nhưng phần cứng không phải là vấn đề. Hình ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

Các mặt số có thể được sử dụng để thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho các giá trị và thuộc tính trên máy tính để bàn của bạn. Đây có thể là khối lượng đầu ra của các thiết bị hoặc ứng dụng cụ thể hoặc tinh chỉnh độ sáng của các yếu tố chiếu sáng tương thích. Tuy nhiên, cách sử dụng tốt nhất tôi tìm thấy là gán một mặt số để kiểm soát phát lại đa phương tiện. Bởi vì mỗi bước đăng ký dưới dạng một đầu vào duy nhất, tôi đã lập trình một mặt số để bỏ qua qua lại thông qua danh sách phát Spotify của mình ngoài việc tạm dừng và tiếp tục phát lại. Điều đó sẽ cần ba nút riêng biệt với một sàn luồng truyền thống.

Nếu bốn mặt số aren đủ cho nhu cầu của bạn, Elgato cũng đã bao gồm những gì mà nó gọi là các ngăn xếp quay số.Có thể truy cập thông qua phần mềm Elgato, mỗi ngăn xếp quay số cho phép bạn lớp nhiều chức năng trên một mặt số, cho phép bạn đạp xe qua các lớp bằng cách đẩy mặt số. Hàm hiện tại đang được sử dụng sau đó được phản xạ trên màn hình phía trên mặt số tương ứng.

Một bổ sung khác cho Stream Deck Plus là một màn hình cảm ứng hẹp nằm ngay bên dưới các phím lập trình quen thuộc và phía trên các mặt số. Phần mềm chia màn hình đơn này thành bốn phần, mỗi phần tương ứng với bất kỳ chức năng nào mà mặt số bên dưới được ánh xạ tới.

Màn hình cảm thấy rất giống với Nexus Corsair Icue, đây là màn hình cảm ứng LCD gắn vào bàn phím của bạn để hiển thị thông tin hệ thống hoặc cung cấp quyền truy cập vào các macro bổ sung và các chức năng cụ thể. Xem xét rằng Corsair và Elgato trở thành một phần của cùng một công ty lớn hơn, có vẻ như một số công nghệ tương tự đã được thông qua.

Hàm hiện tại được gán cho mỗi mặt số được phản xạ trên màn hình cảm ứng LED. Hình ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

Màn hình cảm ứng tươi sáng, dễ đọc và đáp ứng. Mặc dù nó tương đối nhỏ và có viền khá chunky xung quanh nó, độ phân giải 800 x 100 rất sắc nét và dễ đọc. Nó cũng cho phép bạn vuốt giữa nhiều trang của hồ sơ elgato hiện tại của mình, một chức năng thường yêu cầu lập trình một nút chuyên dụng.

Thật không may, trong khi màn hình phản ứng với các điều khiển TAP, chúng được gắn riêng với hàm quay số tương ứng mà bạn đã gán, điều này làm cho màn hình cảm ứng không tương thích với các trình cắm được sử dụng với các nút Stream Streck Stream thông thường. Gần nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ là gán các phím nóng cho mặt số, nhưng cảm giác này giống như một cơ hội phung phí.

Vì đây là một sàn luồng, có tám khóa có thể tùy chỉnh với màn hình LCD bên trong chúng thay đổi ngoại hình tùy thuộc vào chức năng mà họ đã lập trình thành. Tám phím nhiều hơn hai phím bạn có trên sàn nhà mini nhưng ít hơn bảy so với trên sàn nhà chạy hạng trung MK MK. 2. Nhưng các mặt số cộng với hiệu quả cung cấp thêm bốn nút cho các chức năng tùy chỉnh, vì vậy số lượng phần cứng bạn có thể tùy chỉnh tổng số 12.

Phản hồi từ các nút trên Stream Deck Plus vẫn giữ nguyên so với các lần lặp trước đó, nhưng chúng vẫn rất vui khi đẩy. Mỗi người đều có một công tắc màng với một vết sưng xúc giác cung cấp sự thừa nhận đầy đủ cho sự chọc và prodding của bạn.

Các màn hình LCD nhỏ được tích hợp vào chúng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh cho các biểu tượng tùy chỉnh, bao gồm cả GIF. Chúng có thể được lập trình để hiển thị các biểu tượng ứng dụng hoặc thậm chí thay đổi ngoại hình của chúng khi trạng thái thay đổi trên thiết bị (như khi mic nóng hoặc bật máy ảnh).

Tất cả các nút trên Stream Deck Plus chỉ lớn hơn một chút so với các mô hình cũ hơn. Nó không phải là một thay đổi lớn, nhưng nó hỗ trợ trong việc giữ tất cả những biểu tượng nhỏ bé đó dễ đọc hơn ở khoảng cách xa.

Các nút trên Plus chỉ lớn hơn một chút so với các mô hình khác của Elgato. Hình ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

So với sàn suối MK. 2, điểm cộng cao hơn một chút và rộng hơn. Đế đính kèm nằm ở độ cộng ở góc 45 độ cố định giống như MK. 2 nhưng được bảo đảm cho màn hình với một cặp ốc vít đầu Phillips. Rất may, phần cứng này được phơi bày và dễ dàng loại bỏ nếu bạn thích đặt màn hình phẳng, nhưng tại sao Elgato bỏ rơi các giá trị có thể điều chỉnh với bộ bài gốc ban đầu vẫn là một bí ẩn. Cuối cùng, giống như các mô hình sàn luồng khác, cộng kết kết với PC của bạn thông qua một cáp USB-C với USB-A từ phía sau của thiết bị.

Điểm cộng được đặt ở góc 45 độ cố định, nhưng giá đỡ tương đối dễ dàng để loại bỏ. Hình ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

Phần cứng rất thú vị khi nhìn và cảm thấy tuyệt vời, vì vậy, thật không may là tiện ích cho mặt số và màn hình cảm ứng là cực kỳ hạn chế ngay bây giờ. Chỉ có một số trình cắm có sẵn và hai trong số chúng được gắn trực tiếp với các ứng dụng Elgato được sử dụng với phần cứng Elgato. Mặc dù các nhà phát triển của bên thứ ba hiện có các tài nguyên họ cần để phát triển các trình cắm cho phần cứng mới, tại thời điểm viết, danh sách các ứng dụng sau đây là tất cả những gì có sẵn nếu bạn không sở hữu phần cứng Elgato bổ sung.

 • Stream Deck: Cho phép bạn thiết lập các ngăn xếp quay số và điều chỉnh độ sáng của màn hình Stream Deck
 • Hệ thống: Gán các phím nóng hoặc điều khiển đa phương tiện
 • Bộ điều khiển âm lượng: Điều chỉnh âm lượng phát lại của hệ thống hoặc các ứng dụng cụ thể
 • Liên kết sóng Elgato: Điều chỉnh các cấp độ đầu ra và đầu ra bằng phần mềm liên kết sóng Elgato

Những cái sau đây yêu cầu một máy ảnh elgato và đèn khóa Elgato, tương ứng:

 • Trung tâm camera Elgato: Phóng to tinh chỉnh, độ tương phản, phơi sáng và các thuộc tính máy ảnh khác
 • Trung tâm điều khiển Elgato: Điều chỉnh nhiệt độ và độ sáng của ánh sáng

Thông thường với bộ bài phát trực tiếp, tôi hết nút trước khi hết các plugin, nhưng hiện tại, tôi đã đấu tranh để tìm cách sử dụng bốn mặt số được cung cấp trên sàn phát. Ngay cả một số chức năng đơn giản như điều chỉnh độ sáng của ánh sáng thông minh (không phải elgato) trong nhà hoặc thiết lập bộ hẹn giờ sẽ trả cổ tức để mở rộng sự hấp dẫn của bộ bài phát trực tiếp cộng với.

Phần mềm Elgato, để lập trình bộ bài phát trực tuyến đã nhận được bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào để phù hợp với cộng, tốt hơn hoặc xấu hơn. Điều đó có nghĩa là, nếu phần mềm hoặc thị trường của Stream Deck đã cho bạn phù hợp, bạn đã giành được bất cứ thứ gì trong phiên bản mới nhất của nó, đủ mạnh để thay đổi suy nghĩ của bạn. Có một đường cong học tập nhỏ cho phần mềm, đặc biệt nếu bạn mới sử dụng sàn, nhưng giao diện khá đơn giản và có thể được hiểu mà không phải thử nghiệm quá nhiều.

Hồ sơ bộ bài phát trực tuyến hiện tại của tôi cho phép tôi kiểm soát phát lại phương tiện, ánh sáng thông minh văn phòng của tôi và một số tính năng máy tính để bàn bổ sung. Hình ảnh: Alice Newcome-Beill

Việc thêm các chức năng vào các đầu vào khác nhau trên sàn luồng được thực hiện thông qua kéo và thả, với bất kỳ thay đổi nào được phản ánh ngay lập tức trên thiết bị của bạn. Danh sách các ứng dụng ban đầu được đặt vào phần mềm Elgato khi bạn cài đặt lần đầu tiên, nó hơi áp đảo. Tất cả những thứ thú vị bạn có thể làm với một sàn suối đều được giấu trên thị trường Elgato hoặc trên các trang GitHub ngẫu nhiên, điều này không dễ dàng tìm thấy các trình cắm mới trừ khi bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ngay bây giờ, nếu bạn tìm kiếm các plugin tiếp cận co giật hoặc bất hòa, bạn sẽ nhận được tối thiểu năm kết quả trông tương tự có thể làm điều tương tự. Nó rất khó để biết mà không thực sự trải qua quá trình cài đặt chúng.

Thật không may, trải nghiệm người dùng sàn Stream vẫn là một người mà bạn đã thoát khỏi nó những gì bạn đặt vào tình huống của nó, điều này không hấp dẫn khủng khiếp đối với bất kỳ ai không có thời gian để troll elgato reddit hoặc thử nghiệm với các phích cắm khác nhau Ins. Thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn muốn trên thị trường Elgato, nhưng nó có rất nhiều thứ miễn phí để bạn tùy chỉnh bộ bài phát trực tuyến của mình với. Tuy nhiên, nhiều tính năng tương tự bạn có thể có trên thị trường Elgato cũng có sẵn cho các thiết bị của Loupedeck,. Nhưng vì tất cả các sản phẩm của Loupedeck đã có mặt số trên chúng từ ngày đầu tiên, nên có nhiều trình cắm hơn để sử dụng đầy đủ phần cứng.

Điều hướng thị trường trình cắm Elgato có thể trực quan hơn một chút. Hình ảnh: Alice Newcome-Beill

Mặc dù vậy, tôi không muốn gõ thị trường quá nhiều. Nó có thể là một mớ hỗn độn, chắc chắn, nhưng nó cũng chịu trách nhiệm cung cấp cho bộ bài phát trực tiếp tính linh hoạt mà rất nhiều chủ sở hữu được hưởng lợi từ. Ngoài các trình cắm chuyên dụng cho Twitch và YouTube, còn có các trình cắm để xem giá cổ phiếu, điều khiển thiết bị MIDI hoặc điều chỉnh ánh sáng thông minh xung quanh nhà bạn. Phần lớn chức năng và sự hấp dẫn bổ sung này là nhờ vào nỗ lực của các nhà phát triển của bên thứ ba như Krabs, chịu trách nhiệm bắt đầu các phòng thí nghiệm trên boong Stream, một tổ chức không liên kết với Elgato phục vụ như một cách để các nhà phát triển khác phối hợp các nỗ lực của họ Đến sàn suối.

Số lượng lớn nội dung miễn phí thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi bạn cho rằng các nhà phát triển hiện không có cách nào để kiếm tiền từ những đóng góp của họ chính thức. Mỗi plug-in là một đóng góp hoàn toàn tự nguyện được thực hiện cho cộng đồng Elgato lớn hơn. Một số trình cắm tôi sử dụng cho bộ bài phát trực tuyến cá nhân của mình đều được xây dựng bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Nếu Elgato có kế hoạch nhận ra tiềm năng của bộ bài phát trực tiếp hoặc một số phần cứng theo kế hoạch trong tương lai, thì đó sẽ là những nỗ lực của cộng đồng.

Thật khó để đề xuất bộ bài phát trực tuyến Plus ở trạng thái hiện tại khi các sàn luồng ít tốn kém hơn giúp sử dụng tốt hơn phần cứng của chúng tồn tại. Thật tuyệt vời, tiện ích cho mặt số và màn hình cảm ứng là cực kỳ hạn chế ngay bây giờ, chỉ có một số trình cắm có sẵn và với một số được gắn trực tiếp với các ứng dụng elgato được sử dụng với phần cứng Elgato.

Tôi rất vui mừng khi xem những gì Stream Deck Plus sẽ có khả năng một năm kể từ bây giờ

Tôi rất vui mừng khi thấy những gì Stream Deck Plus sẽ có khả năng một năm kể từ bây giờ sau khi các nhà phát triển đã có thời gian để khai thác đúng phần cứng. Nếu bạn đang chết để sửa chữa núm của mình ngay bây giờ và không sở hữu một loạt các phần cứng elgato khác, lời khuyên của tôi là kiểm tra Loupedeck Live S. Nó không có màn hình cảm ứng hoặc nhiều núm, nhưng việc mua vào hơi ít hơn ở mức $ 180.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để gia vị cho công việc tại nhà hoặc trải nghiệm chơi game, bạn có thể muốn nhìn vào Elgato Stream Deck Mini. Nó chỉ có sáu nút nhưng vẫn có quyền truy cập vào tất cả các trình cắm giống nhau chỉ với $ 80.

Nó đặt cược an toàn rằng các phiên bản tương lai của bộ bài phát trực tiếp cũng sẽ có mặt số và màn hình trên chúng, nhưng hy vọng sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn cho các tính năng đó khi các thiết bị đó đến.

Sửa chữa ngày 9 tháng 1, 12:21 PM ET: Một phiên bản trước đó của câu chuyện này đã tuyên bố không chính xác rằng màn hình cảm ứng LED trên bộ bài Elgato Stream Plus có độ phân giải 1200 x 800. Độ phân giải của màn hình thực sự là 800 x 100. Chúng tôi rất tiếc.

Elgato Stream Deck +

Elgato Stream Deck Plus được chụp trên bàn kính

Một hộp thủ thuật thông minh màllll sẽ thêm rất nhiều vào thiết lập của bạn ngay cả khi bạn không phải là một bộ truyền phát. Việc bổ sung thiết kế kiểu dáng đẹp và phần mềm tuyệt vời làm cho Stream Deck + dễ bán, miễn là tất nhiên bạn đã nhận được tiền.

 • Xây dựng kiểu dáng đẹp
 • Phần mềm dễ sử dụng
 • Rất nhiều plugin
 • Kết nối USB loại-C

Chống lại

 • Bạn có cần nó không?
 • Giá cả so với tiêu chuẩn Stream Stream Deck

PC Gamer đã trở lại của bạn

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi dành nhiều giờ cho mọi đánh giá, để thực sự đi vào trung tâm của những gì quan trọng nhất đối với bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đánh giá các trò chơi và phần cứng.

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Kể từ lần lặp đầu tiên của bộ bài Stream Elgato đã ra mắt một vài năm trước, họ đã trở thành một phụ kiện bắt buộc cho bất kỳ người nhìn trộm nào trên Twitch hoặc YouTube và muốn truy cập các chức năng được sử dụng nhất của họ dễ dàng như PIE. Đã có cả một gia đình của những sản phẩm này được phát hành kể từ phiên bản đầu tiên, và bản mới nhất trong sự kế thừa dài đó là sản phẩm tôi có thể có được bàn tay nhờn của mình hôm nay: The Elgato Stream Deck +, hoặc cộng với nếu bạn không không thích biểu tượng.

Điều quan trọng ở đây là việc bổ sung một loạt bốn núm vào dưới cùng của bộ bài (xin vui lòng, không tạo ra những trò đùa, bạn tốt hơn thế), điều này bổ sung thêm một số chức năng tương tự và đặc biệt là xúc giác cho một thiết bị theo nghĩa đen Hộp nút chạy bằng USB.

Elgato tiếp thị bốn mặt số đó để giúp tích hợp bộ bài phát trực tuyến đặc biệt này vào thương hiệu truyền phát rộng hơn mà thương hiệu thuộc sở hữu của Corsair cung cấp, chẳng hạn như với dòng micrô sóng hoặc bộ đèn chính của nó. Với mặt số, bạn có thể điều chỉnh những thứ như tăng mic và nhiệt độ màu chính, đặc biệt tiện dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng các mặt số đó để điều khiển âm lượng hệ thống nếu bạn muốn, trong số những thứ khác và mỗi mặt số cũng có nút nhấn xuống cho những thứ như tắt tiếng, cung cấp cho bạn gấp đôi chức năng. Nói về nhiều chức năng hơn, phần mềm Stream Deck (nhiều hơn trong một khoảnh khắc) cũng có tính năng Dial Stack này, trong đó bạn có thể gán nhiều chức năng cho một mặt số duy nhất.

KHÔNG. của các nút/quay số: 8 nút, 4 mặt số
Kết nối: USB TYPE-C
Cáp: USB Type-C, có thể tháo rời
Kích thước: 140 x 138 x 110 mm
Cân nặng: 465g/ 1lbs
Giá: $ 200 / £ 20

Ngay cả khi có quá nhiều để chọn từ so với các loạt các tùy chỉnh và chức năng dựa trên nút, vẫn còn đủ để khiến mọi người bận rộn.

Bên ngoài việc bổ sung bốn mặt số cảm giác kim loại và xúc giác, Stream Deck + là một lần lặp cổ điển khác của sản phẩm tuyệt vời của Elgato. Có tổng cộng tám nút mà bạn có thể điều khiển, mỗi nút có màn hình riêng để bạn có thể nhanh chóng liếc xuống một và xem những gì bạn đã đặt nó là, nhờ vô số biểu tượng có thể lựa chọn trong phần mềm Elgato,. Mặc dù việc sử dụng chính cho các nút này là để sử dụng trên Twitch hoặc YouTube hoặc trong các chương trình như OB.

Chẳng hạn, bạn có thể kiểm soát các bài thuyết trình PowerPoint hoặc Keynote với nó, cũng như để chọn các chức năng cụ thể trong Photoshop. Hoặc, nếu bạn cảm thấy đặc biệt thông minh, thậm chí có những trò chơi bạn có thể chơi bằng các nút hoặc chỉ cần đặt nút lên bằng một bộ đếm nhấn nút, để bạn có thể lãng phí thời gian để nhấn nó và xem số leo lên với mỗi lần mash. Tôi nghĩ rằng tôi đã lên tới gần 200 vào thời điểm này, và không, tôi không dừng lại trước khi bạn hỏi.

Long và ngắn của nó là Stream Deck + là một sản phẩm vô cùng thú vị để sử dụng, với số lượng chức năng dường như vô tận. Các phiên bản khác của nó có thể có nhiều nút hơn, nhưng các mặt số bổ sung chỉ cần thêm một dạng điều khiển khác. Tất cả các hình tượng trưng, ​​plugin và gizmos khác nhau này bạn có thể sử dụng với Stream Deck + có thể được tìm thấy trong phần mềm Elgato Stream Stream, rất dễ sử dụng. Khi bạn đã cắm thiết bị, chỉ cần tải xuống phần mềm và nó sẽ nhận ra bạn đã cắm thiết bị.

Grabbing plugin cho bộ bài phát trực tiếp cũng dễ dàng như tải chúng từ cửa hàng miễn phí có trong ứng dụng và sau khi chúng được tải xuống, chúng sẽ hiển thị ở phía bên phải của giao diện chính của ứng dụng. Đưa chúng lên Stream Deck + là một bài tập cổ điển trong việc kéo và thả, và một khi đã hoàn thành, các nút thực tế sẽ hiển thị một biểu tượng cho bất cứ điều gì bạn đã thiết lập nó để có. Mine Lừa có các điều khiển phát lại phương tiện cho Spotify, một tiện ích cho năng lượng CPU, cũng như một thiết bị cho thời tiết, đồng hồ tương tự và cổ phiếu, bởi vì tại sao không!

Có thể một ngày elgato, hoặc công ty mẹ Corsair, sẽ tạo ra một phiên bản không dây của bộ bài phát trực tiếp trong một vài năm, nhưng bây giờ, một cáp USB Type-C đủ.

Stream Deck + chắc chắn là một công cụ hữu ích cho không chỉ các bộ truyền phát, mà cả những người chỉ muốn làm cho quy trình công việc của họ đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Tát xuống quá trăm người lớn để thêm một số mặt số có thể không hấp dẫn một số hình dạng khác nhau. Đối với những người trong chúng ta, những người đã có niềm vui khi sử dụng một cái trước đây, nó rất dễ dàng để thấy sự hấp dẫn.

Elgato Stream Deck + Review: “Một thiết bị tuyệt vời, trong thiết lập bên phải, sẽ mở rất nhiều cửa mới”

Elgato Stream Deck+ là một bước ngoặt mới tuyệt vời trên một thiết bị cổ điển và một thiết bị sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa mới cho những người muốn quản lý các luồng trực tiếp và hơn thế nữa.

Ưu điểm

 • + Mặt số đa đầu vào thông minh và thanh cảm ứng
 • + Các nút lớn hơn, sắc nét hơn
 • + Phần mềm tùy biến trực quan
 • + Tích hợp mạnh mẽ với các ứng dụng Elgato khác

Nhược điểm

 • – Vị trí cố định
 • – Điểm giá dốc

Tại sao bạn có thể tin tưởng Gamesradar+

Các chuyên gia của chúng tôi xem xét các trò chơi, phim và công nghệ trong vô số giờ, vì vậy bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về Chính sách đánh giá của chúng tôi.

Elgato đang hoàn thành năm 2022 khi nó bắt đầu, bằng cách chào đón một thành viên mới cho gia đình Stream Deck – Stream Deck +. Tuy nhiên, không giống như bàn đạp tầng khá khác thường xuất hiện vào đầu năm, Stream Streck + là một sự trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn trong việc phát trực tuyến cho không gian game thủ.

Các lần lặp trước của bộ bài phát trực tiếp của Elgato, thẳng thắn chỉ đơn giản là chơi xung quanh với kích thước và yếu tố hình thức. Nếu nó bị hỏng, thì hãy sửa nó sau khi tất cả trừ Stream Deck + đi theo một hướng mới. Nó là một bước ngoặt mới về công thức và đến với mức cao hơn 199 đô la.99/£ 209.99 điểm giá để phù hợp.

Sàn đường Elgato tốt nhất hôm nay + Giao dịch

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Thiết kế & tính năng

Elgato đang trộn nó với Stream Deck + và cung cấp cho người sáng tạo hai cách mới để tương tác với thiết lập của họ. Các nút LCD Stream Stream Stream vẫn còn.

Thậm chí vượt ra ngoài phạm vi đầu vào mới, có một vài thay đổi thiết kế đáng chú ý giữa sàn luồng ban đầu và sàn suối +. Nó chắc chắn có kích thước cộng, lớn gần gấp đôi theo mọi hướng và giống như Stream boong mk2, tính linh hoạt của giá đỡ loại bỏ đã có lợi cho một vị trí cố định mạnh mẽ hơn. Góc nhìn được bật và bố trí đầu vào cảm thấy ít bị tắc nghẽn hơn một chút so với một sàn suối thông thường với nhiều chỗ hơn để thở giữa các nút và mặt số.

Mỗi trong số tám nút trên boong + giữ lại màn hình LCD có thể tùy chỉnh của Elgato và họ cũng có một sự tăng trưởng, bây giờ lớn hơn khoảng 15% với màn hình sắc nét hơn đáng kể hơn. Mặc dù điều này không giống như trên giấy tờ, tôi đã ngạc nhiên về cách các phím Stream Stream nhỏ tiêu chuẩn đột nhiên cảm thấy như thế nào, đặc biệt là khi chạy cả hai thiết bị cạnh nhau trong thiết lập của tôi. Họ chỉ là xúc giác như các sàn luồng trước với cùng cảm giác cao su, màn hình sáng và thỏa mãn nhấp chuột bị tắt tiếng.

Nhảy lên hàng dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy bốn mặt số kim loại, hơi lõm vào mặt và có kết cấu dễ chịu ở hai bên. Nắm bắt nhỏ duy nhất của tôi với thiết kế là thiếu đèn nền phía sau các mặt số này. Trong một căn phòng tối, chúng biến mất một chút, đặc biệt là với các màn hình trên sáng rực. Những mặt số này nằm dưới một màn hình sắc nét ấn tượng khác, lần này là 4.25in/10.Thanh nhạy cảm xúc 8cm cung cấp cả thông tin về mặt số của bạn và một cách bổ sung để tương tác.

Nhìn chung, Stream boong + cảm giác như nó được chia gọn thành bốn cột riêng biệt. Tám nút được đặt cách không đối xứng để được chia thành các cặp chứ không phải là một lưới đồng đều. Mỗi cặp được căn chỉnh hoàn hảo với một mặt số bên dưới, lần lượt nói chuyện với một phần tư của màn hình cảm ứng của riêng nó. Nó rất có tổ chức.

Hiệu suất

Tôi sẽ không bị treo trên các nút quá lâu, thay đổi kích thước mà chúng hoạt động chính xác như các nút trên sàn suối ban đầu. Họ vui lòng sử dụng và với khoảng 0.20in/5 mm của du lịch, họ an toàn sau những nhấp chuột tình cờ, ngay cả khi không tìm kiếm.

Nó từ thanh cảm ứng và mặt số nơi mọi thứ trở nên thú vị trên sàn suối +. Họ đánh dấu lần đầu tiên Elgato đã đưa ra một cách mới để tương tác với một sàn suối (nếu chúng ta bỏ qua những bước chân lạ mắt cần thiết cho bàn đạp sàn nhà. Elgato nói rằng lực cần thiết để xoay một trong các mặt số bước đã được “điều chỉnh tinh xảo cho tốc độ đầu vào tối ưu” và nó khó có thể tranh luận với chúng. Được kết hợp với bề mặt gia công hấp dẫn mà ngón tay của tôi không bao giờ trượt và các bước chỉ cách nhau một cách tự tin cho phép điều chỉnh một bước mà không quá.

Thanh cảm ứng đáp ứng và đạt được một lượng đáng ngạc nhiên nhờ một số cách thông minh bạn có thể tương tác với nó. Cũng như cung cấp thông tin động về mặt số bên dưới, các vòi đơn và các chạm dài cũng hoạt động như các phương thức đầu vào duy nhất và vuốt qua thanh sẽ thay đổi các trang của các lệnh. Kết hợp với tùy chỉnh hoặc mỗi quý hoặc cho toàn bộ nền, tất cả đều kết hợp với nhau như một trải nghiệm thực sự liền mạch, nơi mọi thứ đều làm những gì bạn mong đợi và hy vọng nó sẽ làm.

Được điều khiển bởi cùng một phần mềm kéo và thả trực quan như các lần lặp trước, Stream Deck + thêm chức năng mới dưới dạng ngăn xếp quay số. Đây là những điều siêu thông minh và tuyệt vời để sử dụng, đặc biệt là khi kết hợp với các thiết bị khác của Elgato. Một bản cập nhật cho ứng dụng Camera Hub đặt toàn bộ điều khiển mọi cài đặt camera bên trong các mặt số này với một lần nhấn cuộn quay số giữa mỗi cài đặt. Xoắn, nhấp, xoắn, nhấp, xoắn, thực hiện. Sau đó, thanh cảm ứng tham gia hỗn hợp, một vòi ở đây chuyển đổi giữa tự động hoặc điều khiển thủ công hoặc một máy ép dài đặt lại mọi thứ theo mặc định. Tất cả đều cảm thấy thực sự tự nhiên và cung cấp sự kiểm soát chi tiết, tuyệt vời.

Nhìn chung – bạn có nên mua bộ bài Elgato Stream +?

Elgato Stream Deck + là một bổ sung thú vị cho phạm vi bởi vì nó không thực sự cạnh tranh cho cùng một công việc với các thành viên gia đình của nó. Nó là một thiết bị tuyệt vời, trong thiết lập phù hợp, sẽ mở rất nhiều cánh cửa mới khi quản lý luồng của bạn khi trực tiếp. Mặc dù vậy, nó đã giành được những lợi ích rất lớn cho tất cả mọi người và một số người sáng tạo sẽ được đặt tốt hơn với bộ bài chỉ có nút chỉ truyền thống hơn, đặc biệt là được cung cấp tương đối dốc 199 đô la.99/£ 209.99 điểm giá của +.

Mặc dù vậy, đó không phải là một chút về +, nó chỉ là một trường hợp có công cụ phù hợp cho công việc. Nếu bạn sâu thẳm trong hệ sinh thái Elgato, thì Stream Deck + hoàn toàn phù hợp với việc kiểm soát các cài đặt trung tâm FACECAM và điều khiển trong khi vẫn giữ tất cả sự linh hoạt giống nhau của bản gốc.