Đánh giá bất tử Diablo: Tôi không ghét nó | Hướng dẫn Tom s, Đánh giá bất tử Diablo – Giá chơi với Devil – Game Informer

Đánh giá bất tử Diablo

Tôi không ghét Diablo bất tử, mặc dù tôi tưởng tượng một số game thủ sẽ. Nó có một tiêu đề khá không quan trọng trong một loạt lưu trữ và cơ học F2P không xâm phạm như vẻ ngoài của chúng. Nhưng nếu (và đây là một trò chơi lớn nếu bạn có thể vượt qua điều đó, thì có một trò chơi rắn bên dưới, với trò chơi thỏa mãn và nhiều hoạt động khác nhau để theo đuổi.

Đánh giá bất tử Diablo: Tôi không ghét nó

Diablo bất tử đôi khi có cảm giác như gay game nhiều hơn trò chơi nhưng vẫn vui khi chơi

Xuất bản ngày 8 tháng 6 năm 2022

Diablo bất tử

Hướng dẫn của Tom

Diablo Immortal có lối chơi cốt lõi vững chắc, bị kéo xuống bởi sự vô nghĩa không ngừng và khó hiểu.

Ưu điểm

  • + Trò chơi cổ điển Diablo
  • + Ý thức mạnh mẽ về truyền thuyết và bối cảnh
  • + Nhiều tùy chỉnh nhân vật

Nhược điểm

  • – Microtransactions thao túng
  • – Xay quá mức
  • – Câu chuyện thức ăn

Tại sao bạn có thể tin tưởng hướng dẫn của Tom

Các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi dành hàng giờ để phân tích và xem xét các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng để giúp tìm những gì tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra, phân tích và tỷ lệ.

Giao dịch Diablo III tốt nhất hôm nay

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Diablo bất tử gần như không tệ như Diablo miễn phí có thể. Nó đúng là trò chơi tấn công bạn mỗi lượt với hàng ngàn lần vi mô khác nhau trong tất cả các loại tiền tệ khó hiểu. Bạn sẽ phải nghiền nát con đường của mình để chiến thắng, đặc biệt nếu bạn chọn không tiêu tiền cho trò chơi. Và phần thưởng của bạn cho tất cả những điều này là một phiên bản nổi bật, được hâm nóng của câu chuyện Diablo II.

Tuy nhiên, đối với tất cả các lỗi của nó, cuối cùng tôi thích Diablo bất tử hơn là tôi không thích nó. Nó vẫn có tất cả những điều làm cho loạt phim hoạt động, từ trò chơi đóng gói hành động của nó, đến tùy chỉnh nhân vật mở, đến ý thức mạnh mẽ của nó, cho đến dòng loot thú vị không bao giờ kết thúc của nó. Trên thực tế, Diablo Immortal thậm chí còn có một vài vòng xoắn trò chơi thông minh mà tôi hy vọng Blizzard vẫn giữ nguyên vị trí cho Diablo IV.

Nếu bạn sợ rằng cơ học F2P sẽ làm giảm sự bất tử của Diablo, thì nỗi sợ hãi của bạn là hợp lý. Nhưng nếu bạn hy vọng rằng Blizzard sẽ cung cấp một spinoff di động khá. Đọc về đánh giá bất tử Diablo đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá bất tử Diablo: Thông số kỹ thuật

Nền tảng: PC, di động

Giá: Miễn phí để chơi, với các giao dịch vi mô

Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Thể loại: Hành động/game nhập vai

Đánh giá bất tử Diablo: Trò chơi

Dù tốt hay xấu, Diablo Immortal chơi rất nhiều như Diablo III. Bạn tạo ra một nhân vật từ một trong sáu lớp: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Wizard, Monk hoặc Necromancer. Sau khi chọn nhân vật của bạn, tình dục của bạn và tùy chỉnh một số chi tiết xuất hiện, bạn nhảy vào thế giới giả tưởng đen tối của Sanctuary, nơi bạn sẽ hack và chém con đường của bạn qua tất cả các đội quân mà địa ngục có thể ném theo cách của bạn.

Sơ đồ điều khiển ở đây có một chút khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chơi trên thiết bị di động hay PC, nhưng khái niệm cơ bản là giống nhau. Bạn sẽ lấy một nhiệm vụ trong thị trấn, mạo hiểm vào vùng hoang dã, nhấp vào hoặc nhấn không ngừng để chiến đấu với kẻ thù, thỉnh thoảng kích hoạt các khả năng đặc biệt hoặc đánh bại một lọ thuốc chữa bệnh. Cuộc chiến không phải là sâu sắc, nhưng nó thỏa mãn và đòi hỏi một chút suy nghĩ chiến thuật, đặc biệt là khi bạn thấy mình bị bao vây bởi đám ma quỷ, và cần phải cân bằng thời gian hồi chiêu khả năng đặc biệt và một lọ thuốc hạn chế Stash.

Diablo bất tử, trò chơi cốt lõi, về cơ bản, giống như những gì bạn tìm thấy trong ba trò chơi Diablo đầu tiên. Vì Diablo là một trò chơi di động trước hết, các hành động có vẻ kém chính xác hơn một chút, việc xây dựng nhân vật có vẻ ít chi tiết hơn và có một ý nghĩa chung rằng trò chơi mang lại cho bạn rất nhiều thời gian để bù đắp cho các điều khiển cảm ứng. Tuy nhiên, đây không phải là một điều khủng khiếp.

Trong thời trang Diablo điển hình, bạn cũng sẽ thu thập chiến lợi phẩm khi bạn đi – rất nhiều chiến lợi phẩm. Chỉ cần mọi kẻ thù mà bạn chiến đấu sẽ thả một số loại vũ khí ma thuật hoặc mảnh áo giáp, và bạn sẽ thấy mình liên tục tráo đổi thiết bị để phát triển mạnh mẽ hơn khi bạn đi. Bất cứ điều gì bạn không cần, bạn có thể cứu vãn, và đây là một trong những tính năng tốt nhất của Diablo bất tử. Thay vì chỉ bán hết thiết bị vô dụng, bạn có thể loại bỏ nó cho các bộ phận và sử dụng các bộ phận đó để trao quyền cho thiết bị bạn muốn giữ. Điều này mang lại cho bạn cảm giác tiến bộ ổn định, và thậm chí cho phép bạn lên kế hoạch cho các chiến lược nhân vật dài hạn xung quanh một số thiết bị mạnh mẽ nhất định.

Có rất ít lời chỉ trích về lối chơi từ khoảnh khắc này trong Diablo bất tử. Giết con quỷ cảm thấy thỏa mãn; Có rất nhiều sự đa dạng trong các lớp nhân vật, khả năng và các bản dựng tiềm năng; Có rất nhiều chiến lợi phẩm thú vị để tìm. Tuy nhiên, về mặt cấu trúc, trò chơi có một số vấn đề.

Đánh giá bất tử Diablo: Cơ học F2P

Diablo bất tử không tốn bất cứ điều gì để chơi, mặc dù sau vài giờ đầu tiên, tôi thấy mình ước nó đã làm. Tôi đã phải trả một khoản phí duy nhất, để chơi trò chơi hoàn toàn theo tốc độ của riêng tôi, thay vì bị bắn phá với các giao dịch vi mô (đáng ngạc nhiên là đắt tiền) ở mỗi lượt. Diablo Immortal không có nghĩa là xấu như trò chơi chơi miễn phí, nhưng mỗi cơ chế F2P đều phục vụ để cản trở trò chơi thay vì tăng cường nó.

Trước hết, bạn không phải trả tiền trong Diablo bất tử nếu bạn không cảm thấy như vậy. Bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện, tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm và tham gia vào tất cả các hoạt động phụ. Và đối với 20 hoặc 30 cấp độ đầu tiên, bạn thậm chí có thể không nhận thấy bạn thiếu nhiều.

Nhưng một vài giờ trong trò chơi, mọi thứ chậm lại đáng kể, và F2P Grind bắt đầu. (Điều này xảy ra vào khoảng thời gian bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thực sự được đầu tư vào trò chơi – hãy tưởng tượng rằng.) Không giống như các tựa game Diablo thông thường, thỉnh thoảng Diablo bất tử chỉ dừng âm mưu đã chết trong các bài hát của nó và giành chiến thắng cho phép bạn tiến hành trừ khi bạn đáp ứng ngưỡng cấp độ tùy ý. Điều đó sẽ rất tệ, ngoại trừ trò chơi giới hạn nghiêm trọng những cách bạn có thể kiếm được số lượng XP có ý nghĩa mỗi ngày. Sau một vài nhiệm vụ giới hạn thời gian, các tùy chọn của bạn khá nhiều điều hành cùng một hầm ngục nhiều lần.”

.)

Tất nhiên, đây là nơi tất cả các điều vô nghĩa F2P dự đoán. Trò chơi có khoảng năm hoặc sáu loại tiền tệ khác nhau, và nó không rõ ràng bạn có thể kiếm được gì và bạn cần mua. Trận chiến vượt qua có giá từ 5 đến 15 đô la, tùy thuộc vào số lượng vật phẩm mỹ phẩm bạn muốn – nhưng có hai đăng ký khác nhau của phần thưởng hàng ngày, có giá 10 đô la và 20 đô la, tương ứng. Nếu bạn muốn kiếm mọi phần thưởng mà trò chơi cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhìn vào $ 45 ngay từ con dơi.

Gói tiền tệ cao cấp nằm trong khoảng từ $ 1 đến $ 100. Ngoài ra còn có các gói của người Viking, người cảm thấy đặc biệt tham lam, thậm chí theo tiêu chuẩn F2P. Sau khi bạn hoàn thành mỗi Dungeon cốt truyện chính, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một gói các mặt hàng như một phần thưởng – ngoại trừ bạn phải trả tiền cho gói. Họ bắt đầu với giá 1 đô la hợp lý cho mỗi gói, nhưng nhanh chóng tăng tới 20 đô la. Tại thời điểm viết bài, nếu tôi mua mỗi gói, trò chơi cung cấp cho tôi, tôi sẽ ra khỏi $ 46. Nếu tôi đã mua nó trên đầu trận chiến, tôi sẽ xem xét $ 91. Hãy nhớ rằng bạn có thể mua ba trò chơi Diablo đầu tiên và chơi chúng nhiều như bạn muốn với giá 70 đô la, tổng cộng.

Trong phòng thủ của Blizzard, bạn không cần phải mua bất kỳ thứ nào trong số này, và tôi tưởng tượng hầu hết mọi người đã giành được. Nhưng bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều lần lặp đi lặp lại, và bạn sẽ bắt đầu tự hỏi thời gian của bạn có giá trị bao nhiêu.

Đánh giá bất tử Diablo: Câu chuyện

Diablo bất tử nhặt lên nơi Diablo II rời đi. Để ngăn chặn Chúa tể quỷ Diablo và đoàn quân của anh ta đe dọa thế giới giả tưởng của Sanctuary, Tổng lãnh thiên thần Tyrael đã phá hủy Worldstone: một cổ vật của sức mạnh to lớn. Bây giờ, các lực lượng địa ngục còn lại đang tìm kiếm những mảnh vỡ của thế giới vì mục đích của chính họ. Là một nhà thám hiểm dũng cảm, bạn hợp tác với học giả định kỳ Cains Cain để thu thập các mảnh vỡ thế giới và tiêu diệt chúng, trước khi một con quỷ mới có tên Skarn có thể chạm tay vào chúng.

Tôi có hai tâm trí về câu chuyện trong Diablo bất tử. Một mặt, nó rất tôn trọng truyền thuyết của nhượng quyền thương mại, chọn ngay khi Diablo II rời đi và tạo tiền đề cho những gì xảy ra trong Diablo III. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các thành phố và các nền văn minh của Sanctuary, và những người hâm mộ lâu năm sẽ đánh giá cao các nhân vật từ các nhân vật như XUL the Necromancer và King Leoric của Tristram.

Mặt khác, bản thân câu chuyện gần như là một cách đọc lại nhịp đập của Diablo II. Bạn có thể hỗ trợ một trại của rừng rừng, tập hợp lại một nhân viên huyền thoại trên sa mạc, chiến đấu với các pháp sư thù địch trong một đầm lầy, leo lên một ngọn núi với những kẻ man rợ – nếu bạn đã chơi Diablo II, bạn đã thực hiện tất cả những điều này trước đây. Câu chuyện mới đánh bại sôi sục để tìm MacGuffin; Phá hủy MacGuffin ”lặp đi lặp lại bốn hoặc năm lần. Tôi cũng tự hỏi liệu Blizzard sẽ sử dụng cùng một công thức này để thêm các khu vực mới trong tương lai.

Đánh giá bất tử Diablo: Hiệu suất

Làm thế nào Diablo bất tử trông và cảm thấy phụ thuộc vào việc bạn đang chơi phiên bản phát hành đầy đủ trên Android/iOS hay bản beta mở trên PC. (Lưu dữ liệu của bạn đồng bộ hóa giữa hai người, vì vậy bạn không phải cam kết với cái này hay cái kia.)

Trên thiết bị di động, trò chơi tự hào có đồ họa ấn tượng và hiệu suất vững chắc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại khá mạnh mẽ để chạy nó tốt. Trên pixel 4A của tôi, trò chơi thỉnh thoảng bị trói và tụt lại, và máy chạy cực kỳ nóng. Nó cũng chỉ đơn giản là khó khăn để theo dõi tất cả các hành động trên một màn hình nhỏ như vậy, đặc biệt khi bạn cần nhắm mục tiêu các khả năng đặc biệt. Bạn có thể giảm bớt phần nào bằng cách chơi trên máy tính bảng và sử dụng bộ điều khiển – nhưng sau đó bạn cũng có thể chơi trên PC.

Phiên bản PC vẫn chưa thực sự hấp dẫn, tuy nhiên. Trò chơi vẫn trông giống như một tiêu đề di động trên màn hình quá lớn, từ độ phân giải thấp đến kết cấu không rõ ràng của nó. Các hình ảnh động cho các nhân vật không chơi là vô lý, đặc biệt là cách họ chạy. Tuy nhiên, các vấn đề trực quan nhạt so với các vấn đề chơi trò chơi. Pathfinding là một mớ hỗn độn; Phần thưởng don luôn luôn tải đúng; Và, tệ nhất là, nút tấn công của bạn đôi khi sẽ ngừng hoạt động, và không có gì thiếu khởi động lại trò chơi sẽ sửa nó. Bạn có thể tưởng tượng điều này vui vẻ như thế nào khi bạn ở giữa một hầm ngục dữ dội.

Mặt khác, âm thanh tùy theo tiêu chuẩn Diablo thông thường, mà một số nhạc nền khí quyển dễ chịu và nhiều diễn xuất giọng nói tốt.

Đánh giá bất tử Diablo: Phán quyết

Tôi không ghét Diablo bất tử, mặc dù tôi tưởng tượng một số game thủ sẽ. Nó có một tiêu đề khá không quan trọng trong một loạt lưu trữ và cơ học F2P không xâm phạm như vẻ ngoài của chúng. Nhưng nếu (và đây là một trò chơi lớn nếu bạn có thể vượt qua điều đó, thì có một trò chơi rắn bên dưới, với trò chơi thỏa mãn và nhiều hoạt động khác nhau để theo đuổi.

Nếu bạn không bao giờ chơi loạt Diablo trước đây, thì đây có lẽ không phải là nơi để bắt đầu. Tôi đã giới thiệu Diablo III thay thế, mà bạn thực sự có thể thử miễn phí trên PC. Đối với người hâm mộ Diablo, bất tử ít nhất là đáng để xem, mặc dù được cảnh báo rằng trò chơi muốn có rất nhiều thời gian của bạn – hoặc, tốt nhất là rất nhiều tiền của bạn.

Marshall Honorof

Marshall Honorof là biên tập viên cao cấp cho hướng dẫn của Tom, giám sát phạm vi bảo hiểm của trang web về phần cứng và phần mềm chơi trò chơi. Ông xuất thân từ một nền tảng viết khoa học, đã nghiên cứu Paleomammalogy, nhân chủng học sinh học, và lịch sử khoa học và công nghệ. Sau nhiều giờ, bạn có thể tìm thấy anh ấy luyện tập Taekwondo hoặc thực hiện những lần lặn sâu trên Sci-Fi cổ điển.

Đánh giá bất tử Diablo

Những ngón tay của tôi sẽ đau trong nhiều giờ sau khi chơi Diablo bất tử; Bàn tay của tôi thiên đường đã dành nhiều thời gian này cuộn tròn trên điện thoại của tôi theo cách này trong nhiều năm. Mặc dù nỗi đau của tôi, đôi tay già của tôi phải chịu đựng trong vài ngày đầu tiên của tôi với bất tử, nhưng điều đó thật đáng giá cho niềm vui mà tôi có. Sê -ri hành động cốt lõi/game smash và trò chơi loot khiến cho việc chuyển đổi một cách tuyệt vời sang di động nhờ các điều khiển đáp ứng được thiết kế để chơi di động và tuân thủ các điểm tham quan và âm thanh của nhượng quyền thương mại. Với Facelift di động này xuất hiện một mô hình miễn phí, hầu hết có thể tránh tiêu tiền, nhưng một số phần cụ thể của mô hình kiếm tiền của nó. Điều này thật đáng thất vọng, vì trò chơi cung cấp một trải nghiệm mạnh mẽ khác.

Bất tử cảm thấy giống như một trò chơi Diablo hiện đại theo chủ đề và thẩm mỹ, và nó thường làm tôi nhớ đến một phiên bản di động tuyệt vời của Diablo 3. Lựa chọn giữa sáu lớp có sẵn – Barbarian, Wizard, Demon Hunter, Necromancer, Crusader hoặc Monk – bạn sớm tìm kiếm những mảnh vỡ của Worldstone tan vỡ, một di tích quan trọng từ các trò chơi trước đây. Mặc dù bất tử diễn ra trong 20 năm giữa các sự kiện của Diablo 2 và Diablo 3, câu chuyện đã chín muồi một cách đáng ngạc nhiên với truyền thuyết hấp dẫn. Một con quỷ tên Skarn nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống điện sau khi Diablo và Baal ngã, gây ra nhiều sự hỗn loạn hơn cho chiếc máy bay tôn nghiêm không bao giờ được. Các nhân vật cổ điển như Deckard Caine trở lại, trong khi những gương mặt mới như Jin và Rayek mở rộng câu chuyện Diablo được thiết lập theo cách tôi đánh giá cao.

Chơi Diablo Immortal là một điều trị; Các điều khiển cảm ứng trực quan và đáp ứng là một trong những điều tốt nhất mà tôi đã sử dụng trong một trò chơi di động, tiết kiệm cho một số trục trặc nhỏ. Kỹ năng có thể được thực hiện bằng cách chạm vào vùng lân cận của một nút ảo và nhắm vào việc vuốt ngón tay cái của tôi. Ra mắt một quả cầu lửa hoặc lao vào nhân vật của bạn thành một đám ma quỷ theo cách này cảm thấy tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn có chỗ để cải thiện trong việc phát hiện cú đánh cho một số cuộc tấn công tầm xa mà bỏ lỡ khi chúng xuất hiện trên Target, gây ra một số khoảnh khắc bực bội trong trận chiến.

Cuộc phiêu lưu quanh các khu vực của Sanctuary tiết lộ những người chơi khác làm hỏng nó với quái vật, làm nổi bật rằng bất tử là một MMO của tự nhiên. Trong khi lựa chọn thiết kế này hy sinh thế giới ngẫu nhiên truyền thống bản đồ thế giới. Các tính năng bất tử nhiều cách để nhóm với những người khác. Điều đó bao gồm các chiến binh 8 người chơi cho các đội hình chặt chẽ cùng với các gia tộc 100 người chơi lớn hơn có thể thể hiện sự trung thành của họ với các phe phái PVP được gọi là Người bất tử và bóng tối. Tôi thích kết hợp một nhóm để điều hành một ngục tối bốn người chơi bespoke hoặc thậm chí hợp tác với ai đó đang bay để dọn dẹp khu vực tiền thưởng của họ và loại bỏ một vài nhiệm vụ trên đường chiến đấu.

Là một trò chơi chơi miễn phí, Diablo Immortal có một số tùy chọn kiếm tiền. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn có thể chơi mọi khía cạnh của trò chơi mà không phải trả tiền xu, và tôi đánh giá cao đó là trường hợp. Một cuộc chiến đấu cao cấp (được kết hợp với một phần thưởng miễn phí) và mỹ phẩm để bán trong cửa hàng là một trong những chi tiêu ít xâm phạm hơn, được thực hiện theo cách mà không cảm thấy bị bóc lột. Tuy nhiên, những gì liên quan là một số mặt hàng nhất định rất hạn chế đối với người chơi miễn phí nhưng có sẵn với một khoản phí tiền thực. Các đỉnh này cung cấp cho các viên đá quý huyền thoại với các cấp bậc và số liệu thống kê có lợi cho sự tiến triển của kết thúc. Điều này không chỉ là đỉnh đặc biệt này cực kỳ khó khăn cho những người chơi không trả tiền, mà tỷ lệ cược của một viên đá quý chất lượng cao giảm ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều tiền mặt khiến cho hệ thống chơi miễn phí này trở nên kinh tởm. Xem xét làm thế nào tôi vui mừng với hầu hết các khía cạnh khác của Diablo Immortal, các hệ thống kiếm tiền hiện đang gây thất vọng sâu sắc và thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tôi đang tìm kiếm một trải nghiệm Diablo đáng kể để chơi trên điện thoại của mình với bất tử, và nó thường đạt đến thanh đó. Trong khi tôi không thấy mình đi sâu vào cuối cùng trừ khi Blizzard giải quyết các vấn đề với đá quý huyền thoại, tôi vẫn dự định dành hàng giờ trong Diablo bất tử, san bằng một nhân vật trong mỗi lớp và chơi cho đến khi tay tôi đau.