Đánh giá Alani Nu (Cập nhật: 2023) | 18 điều bạn cần biết, Đánh giá của khách hàng: Alani Nu Pre Workout Bổ sung bột cho năng lượng, sức bền & bơm | Miễn phí đường | 200mg caffeine | Công thức với các axit amin như L-Theanine để ngăn ngừa sự cố | BREEZERBERRY, 30 phần ăn

Alani Nu Pre Workout Bổ sung bột cho năng lượng, sức bền &. > Phản hồi khách hàng

Contents

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá Alani Nu – 18 điều bạn cần biết

Alani Nu: Một công ty mới có triển vọng mới về sức khỏe? Hôm nay, nhóm của tôi tiết lộ một số thông tin quan trọng về một dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được cho là chất lượng cao, với các thành phần được lựa chọn bằng tay ngày càng phổ biến.

Bởi vì chúng tôi phải tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu sâu rộng về mọi thứ từ các thành phần đến giá cả và chúng tôi đã tìm thấy một số điều khó tin.

Alani Nu có thể được mua thông qua trang web chính thức của họ.

Độc giả Alani Nu: Noom đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi một Thử nghiệm không có rủi ro, trong một thời gian hạn chế. Bấm vào đây để biết thêm thông tin!

Alani nu là gì?

Alani nu là gì

“Nu Nu ở Alani Nu là viết tắt của Dinh dưỡng. Alani Nu là một dòng sản phẩm tương đối mới giúp phụ nữ thành công. Họ có một danh sách các sản phẩm được tuyên bố giúp phụ nữ giảm cân, tăng năng lượng, cân bằng nội tiết tố và nhiều hơn nữa.

Các sản phẩm trước khi tập luyện của họ có trong Stardust Cosmic Pre-Workout, Breezerberry, Rainbow Candy, Carnival Candy nho, Bắc Cực White, v.v. Họ cũng sản xuất những thứ như men vi sinh, protein thuần chay và whey protein, vì vậy hãy để xem nhanh về nghiên cứu đằng sau các thành phần trong các sản phẩm này:

 • Thực phẩm: Curcumin, một thành phần chính trong củ nghệ, đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm.
 • Biên giới trong tâm thần học: Caffeine đã được chứng minh là tăng cường sự cảnh giác và năng lượng.
 • Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế: Beta-Alanine có thể cải thiện sức mạnh trong khi tập thể dục.

Đối thủ cạnh tranh Alani Nu

× Giải thích về giá cả

Đây là bao nhiêu chi phí để bắt đầu trên chương trình tương ứng. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử một sản phẩm trước khi đầu tư lớn.

 • = Chi phí sản phẩm ban đầu dưới 5 đô la
 • = Chi phí sản phẩm ban đầu là từ $ 6 đến $ 50
 • = Chi phí sản phẩm ban đầu là từ $ 51 đến $ 150
 • = Chi phí sản phẩm ban đầu là $ 151 trở lên

Alani nu bắt đầu như thế nào?

Dòng sản phẩm mới này được thành lập bởi cặp vợ chồng, Katy Hearn và Haydn Schneider vào năm 2018. Họ bắt đầu với những thách thức đào tạo cá nhân trực tuyến đơn giản dẫn đến một loạt các sản phẩm cho phụ nữ. Sau khi phát triển một nhóm người hâm mộ, một số người bắt đầu hỏi họ những sản phẩm họ sử dụng. Bởi vì cặp đôi đã không muốn xác nhận các sản phẩm bổ sung và sản phẩm mà họ chắc chắn, họ đã quyết định bắt đầu dòng sản phẩm của riêng mình và tạo ra các bữa ăn cắn, Katy Hearn Gym, Alani Nu và hơn thế nữa.

Alani Nu có xếp hạng BBB của F F, đã kiếm được 2.33 trên 5 sao dựa trên trung bình 12 đánh giá của khách hàng.

Cuộn bên dưới cho một trong những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong năm qua.

Thông tin dịch vụ khách hàng của Alani Nu

Bạn có thể liên hệ với Alani NU Dịch vụ khách hàng qua email tại liên hệ@Alaninu.com. Địa chỉ của họ là 7201 DR đa phương thức. Ste a Louisville, KY 40258. Chúng tôi đã tìm thấy một số điện thoại trên trang web BBB có thể giúp kết nối bạn với dịch vụ khách hàng.

Alani Nu tuyên bố

Các nhà sản xuất các sản phẩm này và các đối tác của họ tuyên bố sử dụng các thành phần được lựa chọn bằng tay không có chất độn. Họ cũng tuyên bố rằng các chất bổ sung của họ chỉ chứa các thành phần bổ dưỡng được thiết kế để giúp tăng cường tập luyện của phụ nữ vì mục tiêu của họ là có được khách hàng suốt đời.

Một số đánh giá của Alani Nu tuyên bố sản phẩm của họ có thể tăng cường các thông số sức khỏe khác nhau.

Thành phần Alani Nu

Các thành phần trong các chất bổ sung Alani Nu là trung tâm của việc chúng có làm việc. Sẽ luôn có các hiệu ứng giả dược, vì vậy, điều quan trọng là phải biết rằng khoa học đứng sau các sản phẩm như whey protein, siêu xanh, bcaa, collagen và những người khác.

L-citrulline malate 2: 1 ở 6 gram

Một thành phần trước khi tập luyện giúp cải thiện lưu thông và năng lượng. Dựa theo Sinh lý học thực nghiệm, L-citrulline làm tăng chất nền chính của sinh tổng hợp oxit nitric, arginine. Điều này cung cấp sự thúc đẩy cần thiết cho việc tập luyện kéo dài. 2: 1 là tỷ lệ của L-citrulline so với malate (axit malic). Trong hỗn hợp này, về cơ bản có 4 gram L-citrulline cộng với 2 gram axit malic.

L-Theanine ở 200 miligam

Công thức trước khi tập luyện chứa tỷ lệ 1: 1 của L-Theanine so với Caffeine để tạo ra năng lượng mượt mà hơn mà không có sự hốt hoảng. Dựa theo Tạp chí y sinh nhiệt đới châu Á Thái Bình Dương, L-Theanine là một axit amin hoạt tính sinh học có trong các loại nấm và thực vật khác nhau và đặc biệt được tìm thấy trong trà.

Beta-alanine ở 1.6 gram

Nó giúp kéo dài hiệu suất bằng cách bác bỏ sự gia tăng độ axit do tập thể dục. Dựa theo Axit amin Nghiên cứu, Beta-Alanine đang trở nên phổ biến trong các chất bổ sung trước khi tập luyện vì vai trò được xác định rõ ràng là chất nền của Carnosine, góp phần đệm H+ trong quá trình tập luyện cực đoan. Trong khi 1.6 gram không có giá trị lâm sàng đối với phụ nữ vì đây là liều thấp, so với liều lâm sàng cho đàn ông, là 3.2 gram, nó có thể hoạt động vì phụ nữ nặng ít hơn nam giới.

Caffeine ở 200 miligam

Bổ sung trước khi tập luyện Alani Nu được điều chế với liều lượng caffeine 200 miligam có nguồn gốc từ hạt cà phê arabica của chiết xuất cà phê. Tạp chí của tuổi trẻ và tuổi thiếu niên tuyên bố đây là loại thuốc tâm lý tiêu thụ nhất. Nó có tác dụng kích thích về cơ bản đối với con người, nổi tiếng là phá vỡ hoặc trì hoãn giấc ngủ trong khi tăng sự tỉnh táo.

L-Tyrosine ở 500 miligams

Một số người tin rằng L-Tyrosine bổ sung có thể giúp tăng cường tâm trạng và cải thiện tập luyện. Tuy nhiên, theo Biên niên sử của khoa học thần kinh, Mặc dù đó là tiền thân của các chất dẫn truyền thần kinh liên quan nhiều đến sự điều chỉnh tâm trạng, nhưng nó không có gì để cải thiện tâm trạng khi được bổ sung.

Chiết xuất nghệ

Curcumin có nguồn gốc từ củ nghệ và được gọi là hợp chất phenolic tự nhiên với các đặc tính chống oxy hóa mạnh đáng kể, kích hoạt một số cơ chế bảo vệ, tạo ra sự gia tăng các enzyme chống oxy hóa trong tế bào. Tạp chí quốc tế về nghiên cứu thử nghiệm và lâm sàng Cũng lưu ý rằng một lượng đáng kể các đặc tính chống oxy hóa có khả năng nợ polyphenol của nó.

Alani nu có hoạt động không?

Alani nu có hoạt động không

Một số người nói rằng các chất bổ sung Alani nu hoạt động, đặc biệt là khi nói đến năng lượng. 200mg caffeine mà một số sản phẩm này có chứa kích hoạt tăng cường năng lượng nhưng tắt bởi L-Theanine mà nó cung cấp.

Alani Nu lợi ích và kết quả

Cùng với việc bổ sung trước khi tập luyện Alani Nu để giảm cân, cũng có một chương trình tập luyện cường độ cao mà bạn có thể làm. Bổ sung giúp tăng cường khả năng tập luyện của bạn bằng cách cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để hoàn thành chương trình tập thể dục.

Chi tiết về Alani Nu và giảm cân

Alani Nu bổ sung có thể giúp bạn vượt qua một buổi tập luyện cường độ cao bằng cách tăng mức năng lượng của bạn. Bổ sung cũng là để giúp kiềm chế sự thèm muốn của bạn để bạn giành được.

Cách sử dụng các sản phẩm Alani Nu

Nhiều sản phẩm trong số này có sẵn, chẳng hạn như nước tăng lực, protein thuần chay, chất bổ sung, v.v. Nếu bạn muốn biết cách sử dụng chúng, bạn có thể thử các hướng dẫn sau đây cho việc tập luyện trước.

Hướng dẫn trước tập luyện

Trộn 1/2 muỗng trong 6-8oz nước 30 phút trước khi hoạt động thể chất.

Tác dụng phụ của Alani Nu tiềm năng

Tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm:

 • Chóng mặt
 • Lightheadness
 • Lung lay
 • Đau đầu
 • Buồn nôn
 • Khô miệng
 • Mất ngủ
 • Táo bón

Vào tháng 1 năm 2020, Alani Nu đã bị sa thải vì một khách hàng đã tuyên bố một trong những sản phẩm của họ khiến cô bị tổn thương gan, theo NY Post. Tuy nhiên, Alani Nu đã phủ nhận những tuyên bố này, nói rằng họ có một dược sĩ trong đội ngũ nhân viên của họ.

Alani nu Pros

 • Đảm bảo lại tiền
 • Dễ dàng đặt hàng
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • Nhiều đánh giá tích cực
 • Không có chất độn

Alani nu khuyết điểm

 • Một số thành phần trong các sản phẩm này không có lợi ích.
 • Hầu như không có đủ các thành phần trong bất kỳ sản phẩm nào trong số này để làm việc.
 • Nhiều sản phẩm trong số này đắt tiền.
 • Khiếu nại không được hỗ trợ 100 phần trăm bởi nghiên cứu.

Giá Alani Nu

Giá Alan Nu

Giá của các sản phẩm này khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua chúng (xem nơi mua phần ở bên dưới). Chi phí cho mỗi người có thể dao động ở bất cứ đâu từ $ 1.95 đến $ 195.00, tùy thuộc vào sản phẩm. Kiểm tra các cửa hàng GNC để biết giá đặc biệt, cũng như giảm giá Alani NU.

Alani nu chính sách trở lại

Alani Nu có chính sách trở lại trong 30 ngày, thông qua Alaninu.com/returns. Họ sẽ lấy lại sản phẩm của bạn hoàn toàn miễn phí cho tín dụng cửa hàng, bằng với chi phí của sản phẩm bạn đang trả lại. Nó không bao gồm đồ uống, hàng hóa, đồ ăn nhẹ và bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện bằng tiền điện tử. Họ không chấp nhận lợi nhuận từ bất kỳ nhà bán lẻ nào mang theo sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể mua Alani Nu ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm phần ở đâu để mua, bạn đã tìm thấy nó. Bạn có thể tìm thấy Alani Nu tại Vitamin Shoppe, trong các cửa hàng trực tuyến, chẳng hạn như GNC hoặc từ trang web của họ, và tôi nên đề cập đến Amazon bán các sản phẩm dinh dưỡng Alani Nu. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến cho một số sản phẩm Alani NU và thậm chí bạn có thể tìm thấy một số giảm giá và tiết kiệm tuyệt vời. Tìm kiếm Google cho Alani Nu Canada, nếu bạn ở Canada.

Các cá nhân cũng có thể tìm thấy Alani Nu tại Target để bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm ở đó, nơi có thể có sẵn mã phiếu giảm giá Alani Nu.

Danh sách các sản phẩm Alani Nu

Có một số mẫu và sản phẩm Alani Nu có sẵn trong nhiều hương vị:

 • Pre-Workout (Cosmic Stardust, Hawaii Shaved Ice, Island Crush, Breezberry, Rainbow Candy, Mimosa, Galaxy Lemonade, Carnival Candy nho, Bắc Cực White, Pink Guava, Aloha Dứa)
 • Whey protein (ngũ cốc trái cây, bánh confetti, sô cô la, bơ đậu phộng, munchies, chanh meringue)
 • Bột cân (kẹo cầu vồng, băng cạo râu Hawaii)
 • Viên nang cân bằng
 • BCAA (Sour Gummies, Nhẫn Peach Sour, Strawberry Kiwi, Rocket Pop, Hawaii Shaved Ice)
 • Peptide collagen (không có hương vị, kẹo cầu vồng, Brezeberry)
 • Đầu đốt chất béo
 • Siêu màu xanh lá cây
 • Bơm-Không có kích thích (kem xoài, trắng Bắc Cực, anh đào đen)
 • Vitamin tổng hợp
 • Dầu cá
 • Miễn dịch
 • Nước uống năng lượng (Breezerberry, Watermelon Wave, Bắc Cực White, Cherry Slush, Cosmic Stardust, Hawaii Shaved Ice, Mimosa, Tropsicle, Witch, Brew, Electric Tie, Hippie Trippy, Blue Slush, Berry Pop)
 • Fit Shake (ngũ cốc trái cây, sô cô la, bánh quy và kem, munchies, vani)
 • Nước lấp lánh (chanh crème, cam, đào, piña colada)
 • Thanh protein (bánh sô cô la, cốc bơ đậu phộng, bơ đậu phộng giòn, bánh quy và kem, bột bánh quy, bánh ngắn dâu tây, bánh muffin việt quất, ngũ cốc trái cây, bánh confetti, munchies)

Người dùng đang nói gì

Người dùng đang nói gì

“Tôi làm việc vào lúc 5 giờ sáng, và điều này đã không cho tôi sự thúc đẩy mà tôi đã hy vọng. Nó là sự kích thích miễn phí, mà tôi rất thích, và hương vị thật tuyệt vời, nhưng theo như năng lượng, nó chỉ là một.”

Javier d

Tôi biết Preworkout không phải là hương vị tuyệt vời nhưng cái này có vị rất tệ, tôi không thể uống xong cốc đầu tiên của mình. Không chỉ là hương vị xấu mà kết cấu gần như tồi tệ nhất. Vì vậy, sần sùi. Vì vậy, nó không chỉ để lại một hương vị xấu mà còn là một cảm giác tồi tệ trong miệng của bạn. Gần như làm tôi bị bệnh. Điều tốt duy nhất tôi phải nói về nó là nó đã giúp tôi tăng năng lượng tuyệt vời.”

Jadynn Martin

“Những thứ này rất ngon! Với không đường và chỉ có 10 calo, họ chắc chắn rất ngon và cho tôi năng lượng tôi cần! Tôi uống một ngày vào bữa trưa để cho tôi đá buổi chiều hôm đó để đưa tôi qua ngày!”

Brooke Lee

Điểm mấu chốt trên Alani Nu

Các sản phẩm của Alani Nu là những gì hầu hết phụ nữ đã tìm kiếm và do đó, chúng sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên, các thành phần thiếu lượng liều để thực hiện công việc mà họ phải làm.

Mặc dù những sản phẩm này có những đánh giá tuyệt vời, nhưng trong một số trường hợp, điều này có thể là do suy nghĩ muốn nó hoạt động đến mức họ thực sự tin rằng nó. Những người khác có thể chỉ cảm nhận được tác dụng của caffeine một số sản phẩm này có chứa, và nếu đó là trường hợp, tại sao không chỉ có một hoặc hai tách cà phê, sẽ có giá thấp hơn nhiều?

Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ giảm cân chất lượng cao, thì có một sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân, được gọi là Noom. Chương trình này, được nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu và được chứng minh lâm sàng để hoạt động, là ứng dụng trung bình của bạn. Bạn có được sự huấn luyện của con người thực sự với những điểm nhấn cá nhân như kế hoạch bữa ăn tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Công ty hiện đang cung cấp một Ưu đãi dùng thử miễn phí Đối với bất kỳ ai muốn thử nó để bạn sẽ thấy kết quả nhanh chỉ sau hai tuần sử dụng.

Đánh giá Alani Nu

Cần trợ giúp tìm chế độ ăn kiêng?

Việc chọn hệ thống giảm cân phù hợp có thể gây nhầm lẫn và thường xuyên làm nản lòng. Hãy để chúng tôi giúp. Hãy cho chúng tôi biết thêm một chút về bạn và mục tiêu của bạn.

Alani Nu Pre Workout Bổ sung bột cho năng lượng, sức bền & bơm | Miễn phí đường | 200mg caffeine | Công thức với các axit amin như L-Theanine để ngăn ngừa sự cố | BREEZERBERRY, 30 phần ăn

Alani Nu Pre Workout Bổ sung bột cho năng lượng, sức bền & bơm | Miễn phí đường | 200mg caffeine | Công thức với các axit amin như L-Theanine để ngăn ngừa sự cố | BREEZERBERRY, 30 phần ăn

Đánh giá của khách hàng, bao gồm xếp hạng sao sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và quyết định xem đó có phải là sản phẩm phù hợp với họ.

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá tích cực hàng đầu

4.0 trên 5 sao Mua nhiều hơn một hương vị
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 8 năm 2023

Tôi đã phạm sai lầm của tân binh khi mua một hương vị của Preworkout và nhanh chóng phát ốm. Tôi đã mua Blue Slush và ban đầu yêu thích hương vị của nó. Tôi chỉ lấy một muỗng 1/2 (do một công việc trước khi đi vào cơ thể của tôi) và nó đã cho tôi năng lượng và mồ hôi mà tôi muốn / cần. Vấn đề duy nhất của tôi, là một vấn đề cá nhân, và đó là sau ngày 7 – tôi đang bịt miệng với hương vị của đồ uống của tôi ��. Nó trở nên quá ngọt ngào theo ý thích của tôi nhưng vẫn hoàn thành công việc.

Trừ khi bạn là một fan hâm mộ tuyệt đối của tất cả mọi thứ, Blue Raspberry, hãy mua một hương vị khác để giữ cho bản thân không bị bão hòa. Tôi đã thử hương vị băng cạo Hawaii (dưới dạng que năng lượng) và đó là một hương vị tinh tế, ngọt ngào mà tôi có thể liên tục xử lý.

Sẽ đặt hàng nhiều hơn

9 người thấy điều này hữu ích

Đánh giá quan trọng hàng đầu

3.0 trên 5 sao Khối lớn; Không thể trả lại
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 9 năm 2023

Được rồi, vì vậy đây là công việc trước đầu tiên của tôi, tôi không có gì để so sánh nó ngoài việc là một người yêu thích caffeine trong một thập kỷ. Tôi có xu hướng hơi nhạy cảm với caffeine. Tôi cũng bị bệnh Graves (cường giáp). Mặt sau của container nói để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn gặp vấn đề với tăng huyết áp hoặc tuyến giáp. Đó là trên tôi. Chiếc bình đã đến ngày hôm qua với con dấu hơi mở, không đủ để liên quan và không có gì tràn ra.
Vì tôi chưa bao giờ đi làm trước, tôi đã dùng một nửa liều được đề xuất đêm qua vì tôi đã ở quanh nhà để cảm thấy nó. Tôi đã không nhận được bất kỳ kẻ hốt hoảng nào như tôi đã lo lắng hoặc bất kỳ sự xả năng lượng hay vội vàng nào như mọi người đề cập, trên thực tế, tôi thậm chí không thực sự chú ý đến bất cứ điều gì và đã đi một vài giờ sau đó không bị xáo trộn giấc ngủ. Flash về phía trước sáng nay và tôi thức dậy cảm thấy rất đầy hơi. Tôi đã không đặt hai và hai lại với nhau và lấy một nửa muỗng khác, vắt vào quần và đẩy qua tập luyện của tôi. Bây giờ là 24 giờ, 2 nửa liều sau đó và tôi cảm thấy 6 tháng mang thai lần nữa. Tôi đã trực tuyến và một tìm kiếm nhanh cho thấy rằng sucralose (một trong những thành phần) và một vài thành phần trước công việc phổ biến khác có thể gây đầy hơi ở một số người. Tôi đoán tôi là “một số người” vì điều này không thể chịu đựng được và tôi sẽ không có xu hướng sử dụng nó một lần nữa. Tôi sẽ nghỉ một ngày, đợi nó để dọn dẹp, và có thể thử một lần nữa chỉ để xác nhận nhưng ya, tôi muốn nó có đường thực sự trong đó hơn là các lựa chọn thay thế. Tôi chỉ muốn đề cập đến điều này như một khả năng vì tôi đã không thấy nó trong bất kỳ đánh giá nào khác.
Tôi đã có hương vị băng cạo râu Hawaii và tôi không phải là người mới với hương vị quá ngọt của đồ uống năng lượng và hydrat hóa; Sự ngọt ngào ngang bằng với chất lỏng IV với dư vị hoàn toàn có thể chịu được. Bột hòa tan chỉ bằng một khuấy ống hút không có. Chất lượng sản phẩm là tuyệt vời trong kinh nghiệm ngắn và hạn chế của tôi không dành cho tôi. Bloat sang một bên, tập luyện và tập trung đã diễn ra tốt đẹp mà không có sự vội vàng khác biệt. Không có gì ngạc nhiên.

Đồ uống năng lượng không đường Alani Nu, Hiệu suất trước khi tập luyện, Mimosa, Lon 12 oz (Gói 12)

Đồ uống năng lượng không đường Alani Nu, Hiệu suất trước khi tập luyện, Mimosa, Lon 12 oz (Gói 12)

Đánh giá của khách hàng, bao gồm xếp hạng sao sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và quyết định xem đó có phải là sản phẩm phù hợp với họ.

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá tích cực hàng đầu

5.0 trên 5 sao Tăng năng lượng ngon, tốt đẹp, 10 calo – phải mua.
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 7 năm 2023

Tôi đã thử hương vị Mimosa có hương vị đào và hương vị của Kimade. Cả ba đều tuyệt vời; tôi yêu tất cả bọn họ. Peach từng là người yêu thích hàng đầu của tôi, cho đến khi tôi thử Kimade. Bây giờ đó là sở thích của tôi bởi vì nó ít ngọt ngào và tart hơn – nó rất ngon và có một chút zing. Tất cả đều là một sự pha trộn tốt đẹp của sự ngọt ngào và ngọt ngào, cân bằng tuyệt vời – không quá ngọt hoặc chua. Tôi đã thử một số hương vị của nước tăng lực quá ngọt, nhưng sự cân bằng giữa ngọt và bánh tart trên ba hương vị mà tôi đã thử của thương hiệu này là hoàn hảo cho đến nay. Tôi sẽ tiếp tục mua chúng vì chúng rất ngon, không đầy đường và calo, và chúng cho tôi năng lượng tôi cần để bắt đầu ngày mới mà không khiến tôi cảm thấy bồn chồn.

Họ vận chuyển và đến nhanh chóng… cho phép tăng lượng caffeine nhanh khi cần thiết, hoặc khi bạn vô tình chờ đợi quá lâu để đặt hàng và hy vọng họ sẽ đến nhà bạn nhanh chóng. Thời gian vận chuyển ước tính là chính xác.

Tôi rất hào hứng để thử nhiều hương vị hơn, mặc dù một vài âm thanh quá ngọt ngào cho sở thích của tôi… chúng ta sẽ thấy! Tôi yêu Peach, Kimade và Mimosa mặc dù – 5 sao cho tất cả những hương vị đó. Tôi sẽ giữ cả 3 trong một vòng quay đặt hàng.

10 người đã tìm thấy điều này hữu ích

Đánh giá quan trọng hàng đầu

3.0 trên 5 sao Hộp nội bộ bị đập vỡ
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 9 năm 2023

Chúng tôi yêu thích các sản phẩm của Alani, nhưng khi đặt hàng lần này từ Amazon, gói của chúng tôi đi kèm với các loại đồ uống nặng khác trong đó. Tất cả đều bị đập tan, và một người bị rò rỉ. Vì một số lý do, mặt hàng này không cho phép hoàn lại hoặc thay thế.