Đánh giá 4TB Samsung T7 Shield: SSD di động tốt nhất trở nên lớn hơn | PCWorld, SSD di động T7 Shield USB 3.2 2TB (màu xanh) Bộ nhớ & lưu trữ – MU -PE2T0R/AM | Samsung chúng tôi

SSD di động T7 Shield USB 3.2 2TB (màu xanh)

Nhắn tin cho chúng tôi

Đánh giá 4TB Samsung T7 Shield: SSD di động tốt nhất trở nên lớn hơn

Hai lần công suất và hiệu suất được cải thiện làm nổi bật phiên bản 4TB này của SSD USB đã xuất hiện.

Jon L. Jacobi

Người đóng góp tự do, PCWorld ngày 31 tháng 1 năm 2023 7:00 AM PST

Samsung T7 Shield 4TB

Biên tập viên

Trong nháy mắt

Đánh giá của chuyên gia

Ưu điểm

 • Chuyển khoản duy trì 1Gbps nhanh
 • Hiệu suất trong thế giới thực xuất sắc
 • Công suất 4TB rộng lớn
 • Lừa đảo và đẹp trai

Nhược điểm

 • Không rẻ
 • Trò chơi hiệu suất 4K nhỏ dưới Crystaldiskmark 8 Viết tệp 4K

Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn cần nhiều công suất trong túi áo của mình, thì không có gì tốt hơn Samsung T7 Shield 4TB cho hầu hết người dùng. Nó có một SSD USB 10Gbps bên ngoài rất tốt.

Giá tốt nhất hôm nay: Samsung T7 4TB

So sánh giá từ hơn 24.000 cửa hàng trên toàn thế giới
So sánh giá từ thị trường sau

Mặc dù chúng tôi đã xem xét chiếc khiên Samsung T7, nhưng chúng tôi không thể chống lại việc xem lại nó với công suất 429 đô la 429 đô la. Đó là một ổ đĩa tuyệt vời đã là ổ đĩa ngoài yêu thích của chúng tôi, trên thực tế, nhưng bây giờ nó ở nhà với các bộ dữ liệu lớn.

Phiên bản mới này của Samsung T7 Shield vốn đã rất xuất sắc. Những gì không yêu?

Thiết kế

Samsung T7 Shield 4TB về cơ bản là SSD NVME nép mình trong USB 3.2 nhà ở 10Gbps. SSD có thể sẽ giữ độc đáo nếu bao vây cung cấp tốc độ chuyển 20Gbps, nhưng Samsung bị mắc kẹt với USB 3 cũ hơn, phổ biến hơn nhiều.2 Thực hiện.

Khiên T7 đo 3.5 inch dài 2 inch.Rộng 3 inch bằng 0.Dày 5 inch và nặng chỉ dưới bốn ounce. Điều đó nặng hơn một chút so với T7 Touch, nhưng được bọc trong một tay áo bảo vệ silicon, điều đó được mong đợi.

Phiên bản 4TB mới sẽ đặt cho bạn trở lại 429 đô la đã nói ở trên, nhưng Samsung T7 Shield cũng có sẵn với dung lượng 1TB và 2TB với giá lần lượt là 160 đô la và $ 290 (mặc dù các mô hình đó được bán với giá khoảng 40 phần trăm tại thời điểm viết). Ổ đĩa được bán với ba màu: màu xanh hoặc màu be, ngoài mô hình đen Samsung đã gửi cho chúng tôi.

Tôi đã thực hiện một vài bài kiểm tra thả từ khoảng ba feet lên bề mặt cứng và với ổ đĩa là trạng thái rắn và được bảo vệ, không có hậu quả xấu. Thật vậy, nó cảm thấy tốt đẹp trong tay nếu bạn thấy mình trong tình huống David so với Goliath.

Đầu nối USB T7 Shield là Type-C và cả cáp USB Type-A đến Type-C và Type-C đến Type-C đều được bao gồm.

Đối với xếp hạng IP65, 6 có nghĩa là tấm chắn có thể tránh được hầu hết các hạt, trong khi 5 có nghĩa là bạn có thể phun nó bằng nước, nếu không ngâm nó. Một 7 sẽ chỉ ra rằng việc ngâm đến ba mét có thể sống sót. Không còn nghi ngờ gì nữa, cổng kiểu trần C có liên quan đến xếp hạng ít hơn. Nếu bạn muốn hoàn toàn chạy xuống xếp hạng bảo vệ xâm nhập, bài viết này trên ấn phẩm chị em của chúng tôi Techhive sẽ giải thích nó.

Hiệu suất

Hiệu suất tệp lớn được duy trì (trên 1Gbps trong một số trường hợp) của phiên bản 4TB của Samsung Lam T7 Shield không có gì đáng ngạc nhiên. Công suất thường hơn có nghĩa là nhiều NAND hơn cho bộ nhớ đệm và thông lượng được duy trì tốt hơn, đặc biệt là với các bộ dữ liệu lớn như tệp 450GB đơn của chúng tôi.

Tuy nhiên, công suất 4TB đã bị trục trặc một chút trong Crystaldiskmark 8, 4K Viết ngẫu nhiên với 32 hàng đợi và một bài kiểm tra luồng duy nhất, ghi được một nửa số mà hầu hết các ổ đĩa khác làm. Điều này không được phản ánh trong hiệu suất trong thế giới thực và tất cả các số khác là một cải tiến tổng thể so với phiên bản 2TB mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây.

Phải mất một lần kiểm tra để xem nó, nhưng chiếc khiên 4TB đã chứng minh SSD 10Gbps nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, chỉ hoàn thành sau ba ổ đĩa 20Gbps mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Khiên 4TB T7 cũng là SSD bên ngoài 10Gbps nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm viết 450GB, và hơi đáng ngạc nhiên, đã vượt qua hai trong số các ổ đĩa 20Gbps mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó đứng thứ hai tổng thể cho WD Black P50, một SSD chơi game ngoài 20Gbps.

Khác với trục trặc nhẹ dưới Crystaldiskmark 8 trong 4K ghi, tấm chắn 4TB T7 dễ dàng là SSD bên ngoài 10Gbps nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Như đã nói trục trặc đã không ảnh hưởng đến hoạt động trong thế giới thực, chúng tôi đã chỉ định nó ít trọng lượng.

Rộng lớn và khá nhanh

Khiên Samsung T7 là SSD bên ngoài tuyệt vời trong mọi khả năng, nhưng phiên bản 4TB là một tiết lộ. Có khả năng xử lý các bộ dữ liệu người dùng cuối lớn nhất, nó cũng có hiệu suất tuyệt vời và giá cả tốt cho mỗi terabyte. Nó có những thứ tuyệt vời để lưu trữ đồ của bạn.

Các thử nghiệm ổ đĩa ngoài được chạy bằng Windows 11 64-bit trên Combo MSI MEG X570/AMD Ryzen 3700X với bốn mô-đun DDR4 KINGSTON 2666MHZ, Zotac (NVIDIA) GT 710 1GB x2.Thẻ 2 × 2. Sao chép các bài kiểm tra sử dụng đĩa RAM IMDisk bằng cách sử dụng 58GB trong tổng số bộ nhớ 64GB. Mỗi bài kiểm tra được thực hiện trên một ổ đĩa mới được định dạng và trang trí để kết quả là tối ưu. Theo thời gian, khi một ổ đĩa lấp đầy, hiệu suất sẽ giảm do NAND ít hơn cho bộ nhớ đệm và các yếu tố khác.

Các số hiệu suất được hiển thị chỉ áp dụng cho ổ đĩa chúng tôi đã được vận chuyển và công suất được kiểm tra. Hiệu suất SSD có thể thay đổi theo công suất do nhiều hoặc ít chip hơn cho các shotgun đọc/ghi qua và số lượng NAND có sẵn cho bộ đệm thứ cấp. Các nhà cung cấp cũng thỉnh thoảng trao đổi các thành phần, mặc dù chúng tôi chưa bao giờ biết Samsung làm như vậy.

SSD di động T7 Shield USB 3.2 2TB (màu xanh)

Dựa trên xếp hạng ngôi sao của bạn, chúng tôi làm bạn thất vọng. Chúng tôi muốn làm cho nó đúng. Vui lòng gọi hoặc trò chuyện với một chuyên gia Samsung để được hỗ trợ.

Nhắn tin cho chúng tôi

Có sẵn 24/7 mỗi ngày

Chúng tôi hy vọng nhóm hỗ trợ của chúng tôi đã giải quyết mọi vấn đề với sản phẩm của bạn. Vui lòng xem xét cập nhật xếp hạng ngôi sao của bạn nếu chúng tôi giúp.

Nhắn tin cho chúng tôi

Có sẵn 24/7 mỗi ngày
Chia sẻ kinh nghiệm sản phẩm của bạn

Chúng tôi rất vui vì bạn thích sản phẩm của mình. Samsung Pro đã sẵn sàng hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Nhắn tin cho chúng tôi

Có sẵn 24/7 mỗi ngày
Chia sẻ kinh nghiệm sản phẩm của bạn

SSD di động T7 Shield USB 3.2 2TB (màu xanh)
Vui lòng làm theo các hướng dẫn này khi tải lên ảnh:

 • Hình ảnh phải ở định dạng BMP, PNG, GIF hoặc JPEG.
 • Kích thước tệp phải từ 5 MB trở xuống.
 • Hình ảnh phải cao ít nhất 100 pixel.
 • Hình ảnh phải rộng ít nhất 100 pixel.
 • Nó chứa phương tiện có bản quyền (và bạn không giữ bản quyền)
 • Nó chứa phương tiện không liên quan đến sản phẩm

Hướng dẫn video
Chúng tôi không thể công bố đánh giá của bạn nếu:

 • Nó chứa phương tiện có bản quyền (một bạn không giữ bản quyền)
 • Nó chứa phương tiện không liên quan đến sản phẩm

Cảm ơn bạn đã gửi của bạn! Chúng tôi đang xử lý đánh giá của bạn. bạn sẽ nhanh chóng nhận được email xác nhận

Các điều khoản và điều kiện

Xếp hạng của khách hàng và đánh giá Điều khoản sử dụng

Các Điều khoản sử dụng này chi phối hành vi của bạn liên quan đến xếp hạng của khách hàng và dịch vụ đánh giá được cung cấp bởi Samsung (“Dịch vụ CRR”). Trong phạm vi, có bất kỳ xung đột nào giữa chính sách bảo mật của Samsung và các Điều khoản sử dụng này, các Điều khoản sử dụng này sẽ được kiểm soát đối với Dịch vụ CRR.

Bằng cách gửi bất kỳ nội dung nào cho Samsung, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng:

 • Bạn là tác giả duy nhất và chủ sở hữu của quyền sở hữu trí tuệ;
 • Tất cả “quyền đạo đức” mà bạn có thể có trong nội dung như vậy đã được bạn tự nguyện miễn trừ;
 • Tất cả nội dung mà bạn đăng là chính xác;
 • Bạn ít nhất 13 tuổi;
 • Sử dụng nội dung bạn cung cấp không vi phạm các Điều khoản sử dụng này và sẽ không gây thương tích cho bất kỳ người hoặc thực thể nào.

Bạn đồng ý và đảm bảo rằng bạn sẽ không gửi bất kỳ nội dung nào:

 • Điều đó được bạn gọi là sai, không chính xác hoặc gây hiểu lầm;
 • vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại của bên thứ ba hoặc các quyền sở hữu hoặc quyền công khai hoặc quyền riêng tư khác;
 • vi phạm bất kỳ luật, quy chế, pháp lệnh hoặc quy định nào (bao gồm, nhưng không giới hạn ở những người kiểm soát xuất khẩu, bảo vệ người tiêu dùng, cạnh tranh không công bằng, chống phân biệt đối xử hoặc quảng cáo sai);
 • Đó là, hoặc có thể được coi là hợp lý là, phỉ báng, phỉ báng, đáng ghét, thiên vị về chủng tộc hoặc tôn giáo, đe dọa một cách bất hợp pháp hoặc quấy rối một cách bất hợp pháp đối với bất kỳ cá nhân hoặc thực thể nào;
 • mà bạn đã được bồi thường hoặc cấp bất kỳ sự cân nhắc nào của bất kỳ bên thứ ba nào;
 • Điều đó bao gồm bất kỳ thông tin nào tham khảo các trang web khác, địa chỉ thực, địa chỉ email, thông tin liên hệ hoặc số điện thoại;
 • chứa bất kỳ virus máy tính, sâu hoặc các chương trình hoặc tệp máy tính có khả năng gây hại khác.

Bạn đồng ý bồi thường và giữ Samsung (và cha mẹ, các chi nhánh, công ty con, đại lý, liên doanh và nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở Bazaarvoice, Inc., và các sĩ quan, giám đốc và nhân viên tương ứng của họ), vô hại từ tất cả các yêu cầu, yêu cầu và thiệt hại (thực tế và hậu quả) của mọi loại hình và bản chất, được biết và chưa biết bao gồm phí luật sư hợp lý, phát sinh từ việc vi phạm các đại diện và bảo đảm của bạn đặt ra ở trên, hoặc vi phạm bất kỳ luật nào hoặc quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

Đối với bất kỳ nội dung nào bạn gửi, bạn cấp cho Samsung một quyền và quyền được chuyển nhượng đầy đủ, không độc quyền, không thể hủy bỏ, miễn phí, có thể chuyển nhượng đầy đủ để sử dụng, sao chép, sửa đổi, xóa toàn bộ hoạt động từ và/hoặc bán và/hoặc phân phối nội dung đó và/hoặc kết hợp nội dung đó vào bất kỳ hình thức, phương tiện hoặc công nghệ nào trên toàn thế giới mà không cần bồi thường cho bạn.

Tất cả nội dung mà bạn gửi có thể được sử dụng theo quyết định riêng của Samsung. Theo luật hiện hành, Samsung có quyền thay đổi, ngưng tụ hoặc xóa bất kỳ nội dung nào trên trang web của Samsung mà Samsung cho là, theo quyết định riêng của mình, vi phạm các hướng dẫn nội dung hoặc bất kỳ điều khoản nào khác của các Điều khoản sử dụng này. Samsung không đảm bảo rằng bạn sẽ có bất kỳ truy đòi nào thông qua Samsung để chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ nội dung nào bạn đã gửi. Xếp hạng và nhận xét bằng văn bản thường được đăng trong vòng hai đến bốn ngày làm việc. Tuy nhiên, Samsung có quyền xóa hoặc từ chối đăng bất kỳ đệ trình nào vì bất kỳ lý do nào theo luật hiện hành. Bạn thừa nhận rằng bạn, không phải Samsung, chịu trách nhiệm về nội dung của bạn. Không có nội dung nào bạn gửi sẽ phải chịu bất kỳ nghĩa vụ tự tin nào từ phía Samsung, các đại lý, công ty con, chi nhánh, đối tác hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và giám đốc, cán bộ và nhân viên tương ứng của họ.

Bằng cách gửi địa chỉ email của bạn liên quan đến xếp hạng và đánh giá của bạn, bạn đồng ý rằng Samsung và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để liên hệ với bạn về tình trạng đánh giá của bạn và các mục đích hành chính khác.