AMD tiết lộ ngày phát hành Ryzen 7000 X3D S – Zen 4 với Boost Gaming – OC3D, AMD Ryzen 7000 CPUS đã sẵn sàng cho ra mắt tháng 2 – Dexerto

AMD Ryzen 7000 CPU 3D đã sẵn sàng cho ra mắt tháng 2

CPU 3D rất được mong đợi của AMD cuối cùng cũng có ngày ra mắt, hiện đang được ấn định vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

AMD tiết lộ ngày phát hành Ryzen 7000 X3D – Zen 4 với một sự thúc đẩy chơi game

AMD tiết lộ Ryzen 7000 X3D

– Cập nhật – AMD đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng danh sách ngày phát hành Ryzen 7000 X3D của họ là một sai lầm và công ty chưa xác nhận ngày ra mắt tại thời điểm này. Dưới đây là tuyên bố của AMD.

Như bạn đã biết, hôm nay AMD.com đã xuất bản ngắn gọn một ngày ra mắt cho bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 7000x3D; Tuy nhiên, ngày đó không chính xác. Chúng tôi chưa xác nhận ngày ra mắt tại thời điểm này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về tính khả dụng dự kiến ​​của các bộ xử lý này vào một ngày trong tương lai

AMD đã xác nhận rằng các bộ xử lý trò chơi Ryzen 7000 X3D của họ sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2, thêm công nghệ CACHE 3D của công ty vào kiến ​​trúc CPU Zen 4 của họ để mang lại hiệu suất chơi game đột phá.

AMD Lừa Ryzen 7000 X3D chuỗi bộ xử lý bao gồm công ty Ryzen 7 lõi ​​7800x3D, Ryzen 9 7900x3D 12 core của họ, và Ryzen 9 core của họ. Tất cả ba bộ xử lý này sẽ có bộ nhớ cache L3 được thiết kế để cho phép tăng hiệu suất trò chơi.

V-cache là gì?

Công nghệ Cache 3D AMD đã được giới thiệu với AMD Ryzen 7 5800x3D, sử dụng các kỹ thuật xếp chồng 3D để đặt một SRAM 64MB trên đỉnh của Ryzen 5000 Series Silicon để tăng kích thước bộ đệm CCD L3 từ 32MB đến 96MB của họ. Kích thước bộ nhớ bộ nhớ cache L3 này cho phép AMD tăng tốc khối lượng công việc có lợi từ việc có thêm dữ liệu trên chip. Có gấp ba lần bộ đệm L3 cho phép bộ xử lý AMD X3D lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên chip, tăng tốc độ truy cập dữ liệu bằng cách giới hạn số lần CPU cần tìm kiếm DRAM để tìm dữ liệu quan trọng. Để đặt mọi thứ theo cách khác, việc lấy bút từ ngăn kéo bên cạnh bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với việc đi bộ đến phòng bên cạnh và quay lại để lấy nó.

Bộ đệm L3 mở rộng AMD trên các bộ xử lý sê -ri X3D đặc biệt có lợi cho khối lượng công việc chơi game, vì hầu hết các trò chơi đều phụ thuộc rất nhiều vào truy cập bộ nhớ để đạt được các framerates cao. Do đó, có nhiều dữ liệu về bộ đệm hơn có thể tăng tốc đáng kể các khối lượng công việc này, đặc biệt là đối với các trò chơi như Factorio và Stellaris.

Với 3D V-Cache, AMD có thể cung cấp hiệu quả một bước nhảy vọt về hiệu suất chơi game mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế Zen Core của họ. Với 3D V-Cache, AMD có thể tăng tốc khối lượng công việc chơi game với bộ đệm mở rộng, mặc dù điều đáng chú ý là hiệu suất tăng từ các bộ đệm mở rộng này sẽ thay đổi đáng kể trên cơ sở trò chơi và một số trò chơi sẽ không được hưởng lợi từ sự thay đổi tại tất cả.

AMD tiết lộ Ryzen 7000 X3D

Zen 4 V-Cache vs Zen 3 V-Cache

Khi so sánh với bộ xử lý Ryzen 7 5800x3D thế hệ thế hệ trung thành cuối cùng của họ, CPU AMD mới Ryzen 7800x3D được cho là sẽ cung cấp cho các game thủ tăng 21-30% về hiệu suất trò chơi, mang đến cho game thủ một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu suất trên thế hệ đáng kể về hiệu suất. Cả hai CPU này đều có tám lõi và mười sáu luồng, làm cho các CPU này có thể so sánh trực tiếp về mặt hiệu suất lõi đến lõi.

AMD tiết lộ Ryzen 7000 X3D

AMD đã không tiết lộ giá của bộ xử lý Zen 4 X3D của họ, tại thời điểm này. Hy vọng họ sẽ có giá cao hơn các bộ xử lý Sê -ri Ryzen 7000 tiêu chuẩn AMD.

AMD Ryzen 7000 CPU 3D đã sẵn sàng cho ra mắt tháng 2

Zen 4 CPU 3D

AMD

CPU 3D rất được mong đợi của AMD cuối cùng cũng có ngày ra mắt, hiện đang được ấn định vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Tại CES 2023, AMD chính thức đã tiết lộ một chút làm mới cho dòng CPUS Zen 4 của mình. Lần này, Team Red đang tìm cách chiến đấu với CPU thế hệ thứ 13 của Intel. Nó không có gì bí mật rằng CPU Zen 4 không có sự tiếp nhận quyến rũ nhất. Bây giờ, AMD đang thêm công nghệ Cache 3D của họ vào một số chip cao cấp của họ để cung cấp cho họ một sự tăng hiệu suất rất cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có ba CPU 3D Zen 4, Ryzen 9 7950x3D, Ryzen 9 7900x3D và Ryzen 7 7800x3D tương ứng. Công ty cũng lưu ý rằng CPU mới của họ sẽ hoạt động tốt như thế nào trong các kịch bản CPU-Bottleckeck, chẳng hạn như trò chơi 1080p, trong đó các chip sẽ được báo cáo là cạnh tranh với các dịch vụ riêng của Intel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ đệm L3 tăng sẽ cho phép CPU hoạt động tốt hơn trên tất cả các loại khối lượng công việc so với các biến thể truyền thống và có thể khác nhau đáng kể trên cơ sở từng trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào thì CPU 3D AMD Ryzen 7000 mới?

CPU Zen 4 Ryzen 7000 3D sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2023. Điều này ban đầu được phát hiện trên trang web AMD, mặc dù CPU chưa chính thức có ngày ra mắt được công bố.

CPU AMD Ryzen 7000 3D mới là bao nhiêu?

Ngay bây giờ, không có điểm giá chính thức cho bất kỳ trong số ba CPU AMD Ryzen 7000 3D được công bố gần đây. Với ngày ra mắt được đề xuất, chúng tôi hy vọng rằng đội Red sẽ phải sớm đưa tay ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hy vọng rằng CPU sẽ phát hành và cạnh tranh với các nỗ lực thế hệ thế hệ thứ 13 của Intel, đặc biệt là khi AMD chuẩn bị AM5 như là ổ cắm big tiếp theo của họ, gần đây đã nghỉ hưu AM4 cực kỳ nổi tiếng với sự ra đời của Zen 4.

AMD ZEN 4 Rò rỉ 3D đề xuất thông báo tại CES 2023

Amd Zen 4 3D

AMD

AMD có thể đang chuẩn bị một CPU 3D 3D của nó, theo rò rỉ. CPU hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu để phát hành vào đầu tháng 1, với một thông báo ngay khi CES 2023.

Đó là một phút nóng kể từ khi AMD phát hành CPU Zen 4 của họ, và trong khi chúng thực sự mạnh mẽ, họ đã không bay ra khỏi kệ. Cho dù bạn nhìn nó như thế nào, hãy nhận CPU Gen Intel 13 trông giống như mua tốt hơn nhiều khi bạn nhìn vào chi phí xây dựng và mua một PC mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến một số giảm giá khá ấn tượng trên bộ xử lý Zen 4. Tuy nhiên, AMD đang tìm cách tấn công trở lại. Theo cửa hàng Hàn Quốc Quasarzone, các game thủ có rất nhiều điều để mong đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có ba skus 3D Ryzen 7000x

Theo rò rỉ, sẽ có Ba biến thể của các chip. Đầu tiên là một biến thể 16 lõi, có lẽ là Ryzen 9 7950x3D, một mô hình 12 lõi, sẽ là 7900x3D. Cuối cùng cũng là biến thể 8 lõi, sẽ là Ryzen 7700x3D hoặc 78000x3D. Mặc dù vậy, phân loại chính thức được báo cáo là chưa được xác nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

AMD ZEN 4 ngày phát hành tiềm năng 3D

Theo vụ rò rỉ, CPU 3D của AMD Zen Zen sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 1. Tuy nhiên, vì đây chỉ là một tin đồn, và không có cách nào chính thức, hãy chắc chắn lấy nó với một hạt muối. Chúng ta sẽ xem thêm thông tin tại CES 2023, nếu chúng chứng minh là đúng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giảm giá Zen 4 ở đây để ở lại?

CPU ZEN 4 hiện tại của AMD đã nhận được một số giảm giá khá xuất sắc trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Tuy nhiên, có vẻ như giá chưa quay trở lại mức giá bình thường của họ. Nó không rõ liệu đây có phải là một mức giảm giá vĩnh viễn hay không, nhưng nó chắc chắn là vì lợi ích tốt nhất của AMD để đảm bảo rằng thị phần trên nền tảng AM5 tăng lên.