Amazon Luna vào năm 2023 – nó có đáng không? – GamingTrend, Amazon Luna Review: Một bước nhảy vọt khổng lồ cho trò chơi đám mây? | Đánh giá chuyên gia

Đánh giá của Amazon Luna: Một bước nhảy vọt khổng lồ cho trò chơi đám mây

4.0 trên 5 sao Bắt đầu hấp các trò chơi của bạn trong 4K, cải thiện studio bên đầu tiên, cho phép chúng tôi tải xuống các trò chơi.

Amazon Luna vào năm 2023 – nó có đáng không?

Mặc dù Google có thể đã từ bỏ không gian phát trực tuyến, nhưng rất rõ ràng rằng Microsoft và người mới Amazon không có. Amazon ra mắt Luna vào tháng 3 năm 2022 tại Hoa Kỳ, với Canada, Vương quốc Anh và Đức ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Ý tưởng rất đơn giản – mang một số trò chơi hay nhất trên thị trường cho những người có thể mua máy điều khiển PC hoặc trò chơi cao cấp trong một gói dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Tôi muốn kiểm tra trên Luna và xem nó hoạt động như thế nào và liệu có hợp lý khi đăng ký dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Amazon vào năm 2023.

Đầu tiên và quan trọng nhất, đây dễ dàng là thiết bị đơn giản nhất để phát trực tuyến trên thị trường. Không có dongle để cắm vào, bạn không cần phải có một hộp trên cùng cụ thể (e.g. Firetv, Stadia Dongle, hoặc Nvidia Shield), và không có dây để fiddle để có được. Mở hộp, bạn sẽ tìm thấy một bộ điều khiển màu xanh và đen bằng kim loại súng bằng các điểm nhấn màu tím không thể phân biệt bên ngoài với bộ điều khiển Xbox One, trừ logo Luna ở trung tâm. Chọn nó đã tiết lộ một số điều chỉnh nhẹ, nhưng hãy để Lừa qua thiết lập trước, chúng ta sẽ?

Tải xuống ứng dụng Luna trên điện thoại của tôi, tôi đã được nhắc thêm bộ điều khiển. Giữ nút Luna trong ba giây đã làm chính xác điều đó, ngay lập tức kết nối với điện thoại của tôi. Nó đã lấy phần sụn mới nhất và lấy tài khoản Amazon đã được gắn kết của tôi vì ứng dụng đó cũng đã có trên điện thoại của tôi. Trong nền, nó cũng đã bắt đầu cài đặt wifi của tôi và kéo chúng vào. Nếu bạn muốn đơn giản, không có đánh bại điều này-đó là một cách khó khăn như bạn có thể tưởng tượng, và sau đó một số.

Thông báo đầu tiên mà bạn sẽ nhận được là bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi với đám mây trực tiếp. Tất cả điều này có nghĩa là thiết bị đã sẵn sàng để đi, có thể kết nối với các máy chủ từ xa và chơi trò chơi. Vì không có gì được tải xuống bộ điều khiển, nên chính xác cách thức hoạt động của nó – như một thiết bị điều khiển từ xa đến máy chủ ở đâu đó trong đám mây, sử dụng công suất xử lý và đồ họa của máy ảo đó.

Tôi là một thành viên của Amazon Prime, vì vậy tất cả những gì tôi phải làm vào thời điểm này là điều hướng đến trang Amazon Luna. Nhấp chuột ngay bây giờ với Prime, cho tôi thấy rằng tôi đã có một vài trò chơi sẽ được bao gồm, cụ thể là Fortnite, Batman Arkham Knight, Citizen Sleeper, Monster Harvest và Steamworld He. Chắc chắn đó có thể là tất cả trong số họ, đúng? Chà, hóa ra nó không phải là. Một nút hữu ích được cung cấp để khởi chạy trải nghiệm ứng dụng đầy đủ, vì vậy tôi đã làm chính xác điều đó.

Amazon Luna – R*Kiểu kích thước Kiểm tra tải EX vào năm 2023

Bây giờ chúng ta nói chuyện! Tôi đã có quyền truy cập ngay vào sự cô lập của người ngoài hành tinh, Aragami, Beyond Good and Evil, Chorus, The Castlevania Collection, Control, Devil May Cry, Everspace, Guacamelee 1 và 2, đã vượt qua 1 và 2, Resident Evil 2 và 3 Valkyria Biên niên sử 4, Yakuza Kiwami 1 và 2, và nhiều hơn nữa. Một kết nối nhanh với tài khoản Ubisoft của tôi trong các cài đặt đã tăng lên, thêm toàn bộ thư viện của tôi từ cửa hàng đó vào trang này. Bây giờ tôi có thể kích hoạt Assassin từ Creed Valhalla và chọn chính xác nơi tôi rời khỏi PC hoặc bảng điều khiển của mình mà không cần chuyển các tệp lưu. Đã đến lúc kiểm tra lý thuyết đó.

Đang tải vào Assassin từ Creed Valhalla lần đầu tiên mất 4 phút và 17 giây, nhưng đó là kết thúc của việc tải, với thế giới mở. Trò chơi đang chạy ở mức 1080p và 30fps, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi tôi có thể đi vào các tùy chọn và điều chỉnh. Nó cũng tiết lộ một chút hậu trường trên phần cứng.

Trò chơi này đã chạy trên OS Datacenter của Windows Server 2016 Phiên bản 64 bit với CPU Intel Xeon Platinum 8259Cl chạy ở 2.5 GHz và được hỗ trợ bởi Nvidia Tesla T4. Tesla T4 là GPU hiệu suất cao được ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Nó có 16GB RAM GDDR6 với thông lượng khoảng 320 Gbps và 2560 lõi Cuda. Điều này đặt nó phù hợp với RTX 3050, mặc dù có gấp đôi bộ nhớ.

Biết thẻ đó có thể xử lý những gì, tôi đã phân giải được độ phân giải lên đến 4K và rời khỏi cài đặt chất lượng đồ họa ở mức cực cao. Tôi cũng đã nói với trò chơi để giới hạn khung hình ở tuổi 60, nhưng trên thực tế, tôi chủ yếu hạ cánh xung quanh phạm vi 40 cho hầu hết các phần. Tuy nhiên, đủ buồn cười, độ phân giải đã không thay đổi mà tôi có thể thấy hoặc đo lường. Luna giới hạn ở mức 1080p để đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ, mặc dù tùy chọn 720p cũng có sẵn.

Bộ điều khiển Luna, chạy qua WiFi để kiểm soát độ trễ và tôi đã thấy kết quả ở đây. Hầu như không phải là một trò chơi co giật tốc độ cao, nhưng vẫn là một trò chơi đòi hỏi thời gian, Valhalla, cảm thấy đủ phản ứng để thực hiện công việc. Về một cái gì đó nhanh hơn một chút, chúng ta sẽ?

Amazon Luna – Bài kiểm tra tải Hiệp sĩ Batman Arkham năm 2023

Việc bắn lên các kích thước loại r chỉ mất 30 giây, và nhanh chóng nhắc nhở tôi rằng tôi đang kinh khủng như thế nào ở shmups trong một cơn béo lớn vội vàng. Không có độ trễ đầu vào nào, những lý do duy nhất tôi chết, thường là do sự bất lực của chính tôi. Kiểm tra được thông qua, vào lần tiếp theo!

Batman: Arkham Knight yêu cầu một số thời gian khá chính xác, vì vậy tôi đã hình dung nó đã đưa Luna vào thử nghiệm. Chỉ sau một phút và 40 giây thời gian tải, tôi đã ở menu chính. Khi tôi ổn định vào rãnh của những kẻ xấu, tôi có thể thấy nó dễ dàng như thế nào khi quên bạn là người sói chơi trên một bảng điều khiển. Trò chơi có vẻ tuyệt vời, không có bất kỳ cạnh mềm hay sự mờ nhạt nào tôi thấy ở Valhalla – một cú sốc, vì cổng PC kém như thế nào khi ra mắt.

Không có vấn đề gì tôi đã ném vào Luna, nó đã xử lý từng trò chơi một cách dễ dàng. Một số trò chơi mất nhiều thời gian hơn để quay lên so với những trò chơi khác và hầu hết thời gian các tùy chọn đồ họa được đưa ra hoặc đơn giản là thiếu trong các menu. Trong thực tế, sự khác biệt tôi phát hiện là tối thiểu, vì vậy đây là một ví dụ về những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Thật buồn cười, bạn không thực sự cần bộ điều khiển Luna chơi trò chơi Luna. Nếu bạn là thành viên Amazon Prime, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Bluetooth hoặc Wired được kết nối của mình để kết nối với ứng dụng Luna (hoặc qua trình duyệt) để chơi các trò chơi tôi vừa đề cập. Ví dụ, với FIRETV, có một ứng dụng gốc, giúp kết nối và chơi dễ dàng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc chơi game khi đang di chuyển, thì đó là nơi Luna thực sự tỏa sáng. Với một clip điện thoại di động tùy chọn, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình làm màn hình của bạn. Bạn cũng có thể đảo ngược điều đó, sử dụng điện thoại của bạn làm cả màn hình và bộ điều khiển và kết nối với dịch vụ phát trực tuyến mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để trò chuyện bằng giọng nói, rất tiện lợi nếu bạn muốn chơi một cái gì đó nhiều người chơi. Cá nhân tôi ghét sử dụng màn hình cảm ứng, nhưng tôi đã đánh giá cao clip. Nó thêm một chút số lượng lớn, nhưng không đủ để nó trở nên khó chịu. Nó cũng là một cơ hội tốt để sử dụng cài đặt 720p đó vì bạn sẽ ngồi ở khoảng cách mà sẽ không được hưởng lợi nhiều từ độ phân giải cao hơn.

Amazon Luna – Kiểm tra tải trọng của Assassin Creed Valhalla vào năm 2023

Ngoài thư viện trò chơi tôi đã đề cập, bạn có thể đăng ký các kênh khác nhau để chọn một số tiêu đề bổ sung. Đăng ký trò chơi jackbox sẽ thêm 4 đô la nữa.99 đến hóa đơn của bạn mỗi tháng, nhưng sẽ cho bạn quyền truy cập ngay vào toàn bộ loạt đó – tiện dụng nếu bạn có một bữa tiệc flash mob và muốn giải trí một loạt người. Như tôi đã đề cập, bạn có thể liên kết tài khoản Ubisoft của mình, sẽ nhập bất kỳ trò chơi nào bạn sở hữu hoặc nếu bạn có Ubisoft+, tất cả các trò chơi trong danh mục đó. Liên kết tài khoản sử thi của tôi dường như không truy cập bất cứ điều gì, vì vậy tôi không chắc giá trị nào mà thêm vào hỗn hợp. Bạn cũng có thể liên kết trong Twitch để phát các trò chơi của mình, nếu đó là mứt của bạn. Như tôi đã đề cập, là một thành viên của Amazon Prime, tôi đã có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi ngay ngoài cổng. Nếu bạn không phải là thành viên chính, bạn có thể nhận được những trò chơi tương tự với giá 9 đô la.99 một tháng.

Tôi đã đề cập đến tôi đã quay lại bộ điều khiển và tôi ở đây để làm chính xác điều đó. Mặc dù nó giống như bộ điều khiển Xbox One, nhưng nó cảm thấy rất tinh tế hơn. Kết nối WiFi đã loại bỏ mọi độ trễ dự kiến ​​khỏi phương trình và các tay cầm có họa tiết phía sau giữ nó trong tay tôi cho ngay cả các máy bay chiến đấu nhanh nhất và các tay đua nhanh nhất. Các kích hoạt có đường cong rõ rệt hơn một chút và chắc chắn hơn một chút so với các bộ điều khiển Xbox khá lỏng lẻo – điều mà tôi đánh giá cao ngay lập tức. Nhìn chung, Amazon đã chuyển thành một bộ điều khiển vững chắc, sẽ thực hiện công việc một cách độc đáo.

Vào cuối ngày, Amazon Luna thực sự chỉ có một nhược điểm nghiêm trọng – Trò chơi mới. Bạn đang ở trong lòng thương xót của dịch vụ phần mềm để xoay trong các trò chơi khi họ thấy phù hợp. Các trò chơi duy nhất bạn có thể mua trực tiếp là từ cửa hàng Ubisoft, sẽ tự động nhập nó vào thư viện của bạn trên Luna. Theo cách này, có cảm giác như Luna vẫn đang trong giai đoạn truy cập ban đầu. Những gì ở đây ở đây hoạt động và hoạt động tốt, nhưng thật lòng mà nói, nó phục vụ nhiều vai trò của thứ bạn có thể thực hiện với bạn trong một chuyến đi hơn là một máy chơi game chính.

Có lẽ năm 2023 sẽ mang lại những đổi mới mới cho hộp chơi game nhỏ của Amazon, và thật lòng mà nói, tôi là tất cả cho nó. Mặc dù tôi có thể nhất thiết phải trả lời câu hỏi của nó trong năm 2023, vì cuối cùng, đó. Và bên cạnh đó – cạnh tranh cho Microsoft và Nvidia luôn là một điều tốt – nó giữ cho thị trường trung thực và nó giữ cho tất cả chúng ta chơi game.

Ron Burke

Giám đốc điều hành và Tổng biên tập | [Email được bảo vệ]

Ron Burke là tổng biên tập cho xu hướng chơi game. Hiện đang sống ở Fort Worth, Texas, Ron là một game thủ trường học cũ, thích CRPG, hành động/phiêu lưu, nền tảng, trò chơi âm nhạc và gần đây đã tham gia chơi trò chơi trên máy tính bảng.

Ron cũng là một đai đen cấp độ bốn, với cấp bậc của Master ở Matsumura Seito Shōrin-Ryū, Moo Duk Kwan Tang Soo Do, Universal Tang Soo DO Alliance, và Liên đoàn quốc tế Tang Soo làm. Anh ấy cũng giữ hàng ngũ trong một số phong cách khác trong tìm kiếm của mình để trở thành một chiến binh toàn diện.

Ron đã kết hôn với biên tập viên xu hướng chơi game, Laura Burke, trong 27 năm. Họ có ba con chó – Pazuzu (Ailen Terrier), Atë và Calliope (cả hai hỗn hợp tảo bẹ/pit bull của Úc).

Đánh giá của Amazon Luna: Một bước nhảy vọt khổng lồ cho trò chơi đám mây?

Đánh giá của Amazon Luna - Bộ điều khiển Luna với MacBook Pro

Amazon Luna có rất nhiều điều cho nó, nhưng những lo ngại vẫn còn quá chơi game trên đám mây và thư viện trò chơi của nó thiếu yếu tố wow

Ưu điểm

  • Thuận tiện và dễ sử dụng
  • Hiệu suất vững chắc
  • Bộ điều khiển ấn tượng

Nhược điểm

  • Danh mục trò chơi có thể tốt hơn
  • Giới hạn ở 1080p/60fps
  • Đăng ký thêm

Được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2020, Amazon Luna cuối cùng đã đến Vương quốc Anh. Dịch vụ chơi game đám mây đã có sẵn ở Mỹ trong hơn một năm, nhưng đến tháng 3 năm 2023, các thuê bao Prime ở Anh, Canada và Đức đã có quyền truy cập vào nền tảng.

Dịch vụ này là một lợi ích đáng hoan nghênh của tư cách thành viên Prime và chạy tốt trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất – và lựa chọn trò chơi rộng hơn – bạn sẽ muốn đăng ký bổ sung và bộ điều khiển Luna.

Làm như vậy vẫn rẻ hơn so với mua PlayStation 5 hoặc Xbox Series X cùng với các tựa game AAA mới nhất, nhưng Luna hy sinh độ trung thực đồ họa và hiệu suất thế hệ tiếp theo dưới tên của sự tiện lợi và giá cả thấp.

Đánh giá của Amazon Luna: Những gì bạn cần biết

Trò chơi video là một doanh nghiệp lớn, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã tăng sự hiện diện trong ngành trong thập kỷ qua. Amazon Games (trước đây là Amazon Game Studios) đã phát triển và xuất bản một số tựa game kể từ khi thành lập vào năm 2012, bao gồm MMORPGS New World và Lost Ark, và công ty đã chi gần 1 tỷ đô la để có được nền tảng phát trực tuyến video phổ biến trong năm 2014.

Luna là một đề xuất khác hoàn toàn. Đó là Amazon Amazon cố gắng phá vỡ hạt game đám mây khét tiếng nổi tiếng. Hỗ trợ thiết bị có phạm vi rộng, với các game thủ di động có thể truy cập Luna trong trình duyệt web Safari trên iPhone hoặc iPad của họ hoặc trong Chrome trên thiết bị cầm tay Android của họ.

Dịch vụ này cũng có thể được truy cập thông qua các trình duyệt web Chrome và Microsoft Edge trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và thông qua một ứng dụng chuyên dụng trên Fire TV, Fire Tablet.0 Hệ điều hành trở lên.

Đánh giá của Amazon Luna - Bộ điều khiển Luna với màn hình máy tính để bàn

Vì các trò chơi đang được phát trực tiếp từ đám mây, bạn sẽ cần một kết nối Internet tốc độ cao để tận hưởng đầy đủ những gì được cung cấp, với Amazon khuyến nghị tốc độ tải xuống duy trì 10Mbps để hỗ trợ chơi game ở độ phân giải tối đa của Luna là 1080p và tốc độ khung hình 60fps. Nó cũng gợi ý bạn kết nối với ban nhạc Wi-Fi mạng 5GHZ của mình nếu có sẵn. Kiểm tra đánh giá này đã được thực hiện trên kết nối hyperoptic sợi đầy đủ với tốc độ tải xuống 500mbit/giây và tốc độ tải lên 345mbit/giây.

Ngoài việc lựa chọn thiết bị, Amazon Luna hỗ trợ các tùy chọn điều khiển khác nhau. Tích hợp tốt nhất trong số này là bộ điều khiển Luna nhưng nếu bạn sở hữu một bộ điều khiển Xbox One, DualSense, DualShock 4 hoặc Razer Kishi, bạn có thể sử dụng một trong số đó thay vào đó. Điều khiển chuột và bàn phím cũng được hỗ trợ và có tùy chọn sử dụng điện thoại của bạn làm điều khiển hoặc điều khiển màn hình cảm ứng để chơi game cầm tay,.

Các trò chơi bạn có theo ý của bạn sẽ phụ thuộc vào các đăng ký mà bạn sẵn sàng bỏ ra. Tư cách thành viên Prime cung cấp quyền truy cập vào một số ít các tựa game xoay cùng với các trò chơi Ubisoft PC mà bạn đã sở hữu, trong khi đăng ký Luna+ đưa số lượng trò chơi có sẵn lên tới khoảng 100. Một thuê bao vào Ubisoft+ cho phép bạn nhúng vào danh mục trở lại rộng rãi của nhà xuất bản Pháp, với đăng ký của Jackbox Games bổ sung khoảng mười gói trò chơi, mỗi gói bao gồm bốn hoặc năm trò chơi trò chơi dựa trên bài kiểm tra không liên quan.

Đánh giá của Amazon Luna: Giá cả và cạnh tranh

Truy cập vào Amazon Luna được bao gồm trong đăng ký Amazon Prime, sẽ đặt lại cho bạn £ 9/tháng hoặc £ 95 hàng năm. Điều này chỉ cho phép bạn truy cập vào một số lượng rất hạn chế các tựa game Prime và những người này xoay quanh cơ sở hàng tháng. Tất nhiên, tư cách thành viên Prime cũng đi kèm với nhiều lợi ích khác, bao gồm cả việc giao hàng miễn phí, miễn phí mua từ Amazon và truy cập vào Video Prime và Prime Music.

Thêm Luna+ vào gói của bạn có giá thêm £ 9/tháng, với các đăng ký của Ubisoft+ và Jackbox Games có giá tương ứng là £ 15/tháng và £ 4/MTH tương ứng. Bộ điều khiển Luna được bán riêng và có giá niêm y.

Vì vậy, nếu bạn muốn mọi trò chơi có sẵn trên Luna trong tầm tay, bạn sẽ nhìn vào một khoản tiền hàng tháng chỉ dưới 37 bảng, trong khi £ 430 sẽ bảo hiểm cho bạn cả năm. Ném vào bộ điều khiển và clip điện thoại, và tổng chi tiêu của bạn sẽ gần 500 bảng: tương tự như những gì bạn đã trả cho phiên bản đĩa của PlayStation 5 hoặc Xbox Series X.

Đánh giá của Amazon Luna - Bộ điều khiển Luna

Mặc dù sự sụp đổ của Google, đảm nhận định dạng-Google Stadia-vẫn còn một sự thèm ăn đối với các dịch vụ chơi game trên đám mây theo yêu cầu, với các game thủ ngày càng ủng hộ các bản tải xuống kỹ thuật số và phát trực tuyến khi mua các trò chơi vật lý.

Sony và Microsoft có các dịch vụ phát trực tuyến đám mây như là một phần của đăng ký PlayStation Plus và Xbox Game Pass của họ. Để truy cập các tiêu đề PlayStation từ đám mây, bạn sẽ phải đăng ký vào tầng cao cấp của PS Plus, có giá 13 bảng.49/tháng, £ 40 cho đăng ký ba tháng hoặc £ 100 mỗi năm. Trong khi đó, dịch vụ chơi trò chơi đám mây Xbox, được gắn với trò chơi vượt qua Ultimate, có sẵn trên đăng ký một tháng một lần với giá £ 11/tháng.

Cạnh tranh tiếp theo đến từ Nvidia Geforce ngay bây giờ, yêu cầu bạn phải đăng nhập vào cửa hàng trò chơi hoặc tài khoản nhà xuất bản hiện tại của mình và mua các trò chơi cụ thể trước khi có thể chơi chúng qua đám mây. Các tiêu đề từ Steam, Epic Games Store, Ubisoft Connect và GOG được hỗ trợ nhưng một số nhà xuất bản, bao gồm Capcom, Konami và Rockstar Games, đã chọn loại bỏ các trò chơi của họ khỏi dịch vụ.

Đánh giá của Amazon Luna - Bộ điều khiển Luna trong Clip điện thoại Amazon với iPhone

Geforce hiện cung cấp lựa chọn ba thành viên. Đầu tiên là miễn phí nhưng bạn có giới hạn trong các phiên chơi một giờ và phải chờ máy tính chơi game có sẵn. Tư cách thành viên ưu tiên cho phép bạn truy cập ưu đãi vào các máy chủ cao cấp và PC mạnh hơn có thể cung cấp độ phân giải 1080p và tối đa 60fps. Bạn cũng có thể chơi lâu hơn nhờ giới hạn phiên sáu giờ, mặc dù bạn sẽ trả £ 9/tháng hoặc 45 bảng mỗi sáu tháng cho đặc quyền.

Cấp cuối cùng mở rộng giới hạn phiên đó lên tám giờ và dựa trên sức mạnh của các giàn PC NVIDIA tựa GeForce RTX 3080 GPU (điều này sẽ được nâng cấp lên GEFORCE RTX 4080 khi có sẵn) để mở khóa độ phân giải 4K và tốc độ khung hình 120fps 120fps. Một tháng của Geforce Now Ultimate sẽ đưa bạn trở lại £ 18/tháng, với đăng ký sáu tháng có giá £ 900.

Đánh giá của Amazon Luna: Thiết lập và giao diện

Amazon Luna đòi hỏi rất ít nỗ lực để thiết lập. Trên thực tế, nếu bạn đang truy cập nó thông qua trình duyệt web trên máy tính xách tay của mình, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web Luna, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Amazon của bạn và bạn rất tốt để chơi trò chơi. Có các ứng dụng máy tính để bàn cho cả Windows và Mac, và chúng cũng được thiết kế và hoạt động theo cách tương tự như trang web.

Hiện tại có ứng dụng ứng dụng aren aren hoặc Google Play Store Luna, nhưng bạn có thể tạo một ứng dụng web trên điện thoại di động và máy tính bảng đủ dễ dàng. Trên iOS, chỉ cần điều hướng đến trang web Luna của Amazon, nhấn vào nút chia sẻ trên mạng ở dưới cùng của màn hình và sau đó thêm vào màn hình chính, trong khi trên Android, bạn nhấn ba dấu chấm bên phải thanh tìm kiếm trong Chrome và cài đặt ứng dụng từ đó.

Đánh giá của Amazon Luna - Màn hình chính

Mọi thứ thậm chí còn dễ dàng hơn đối với những người truy cập Luna trên các thiết bị TV hoặc TV thông minh Samsung. Luna có sẵn dưới dạng ứng dụng Fire TV và Fire TV Stick, và có thể tìm thấy ứng dụng tương tự thông qua thanh khởi chạy của Samsung Gaming Hub hoặc Samsung App Store trên TV Samsung Tương thích Samsung Tvs tương thích.

Khi bạn đã chạy và chạy, bạn sẽ tìm thấy một giao diện mà Lừa đặt ra một cách hợp lý và dễ dàng điều hướng, bất kể bạn có sử dụng bộ điều khiển, màn hình cảm ứng hay chuột. Có một thanh công cụ hẹp có bảy tab – home, thư viện, danh sách phát, tìm kiếm, đi văng, phát sóng và cài đặt – chạy xuống phía bên trái của trang, với nội dung từ tab đã chọn của bạn, phần còn lại của cửa sổ.

Tab home hiển thị nội dung theo hàng. Ở trên cùng, bạn có “Tiếp tục chơi”, trong đó liệt kê các trò chơi mà bạn đã bắn trước đó theo thứ tự thời gian ngược. Có mặt trận và trung tâm này là một lựa chọn thông minh cho phép bạn chọn nơi gần đây nhất bạn đã rời đi rất nhanh.

Đánh giá của Amazon Luna - Luna Couch

Hầu hết các hàng khác đều được dành riêng để giúp bạn tìm thấy một cái gì đó mới để chơi, với các tiêu đề như Trò chơi Trending Games. Ngoài ra còn có một hàng trình chiếu Trò chơi Luna phát sóng trên Twitch. Nhấp vào một trong những cho phép bạn xem chương trình phát sóng nhưng Twitch được tích hợp đầy đủ vào máy khách, vì vậy bạn sẽ cần nhấn nút Watch Watch trên nút Twitch nếu bạn muốn trò chuyện và tương tác.

Ngoài ra còn có một tab thư viện cung cấp một danh sách tất cả các trò chơi mà bạn đã chơi và đi kèm với một số tùy chọn lọc và sắp xếp hữu ích. Chúng cho phép bạn liệt kê các trò chơi theo thể loại, loại trò chơi và nội dung của tôi (Epic Games, Jackbox, Luna+, Prime Gaming và Ubisoft+) và có thể được sắp xếp theo tiêu đề A-Z, Tiêu đề Z-A, ngày phát hành, được thêm vào gần đây và xếp hạng metacritic. Những điều này làm cho việc tìm kiếm các trò chơi trở thành một quá trình nhanh chóng và không đau, và nếu bạn phát hiện ra thứ gì đó mà bạn thích nhưng không thích chơi nó ngay lập tức, bạn có thể thêm nó vào tab danh sách phát để bạn không quên nó.

Couch Couch là một tính năng gọn gàng cho phép bạn chơi các trò chơi hợp tác địa phương với những người bạn không có quyền truy cập vào Luna (miễn là họ có tài khoản Amazon). Fun lên một tiêu đề tương thích, nhấn Tab+Shift trên bàn phím của bạn hoặc nút Luna/Center trên bộ điều khiển của bạn để hiển thị lớp phủ Luna trong trò chơi và bạn sẽ có thể chọn BẮT. Làm như vậy tạo ra một mã sau đó có thể được chia sẻ với một người bạn, người sau đó có thể nhập nó trên trang web Luna và tham gia phiên của bạn từ bất cứ nơi nào họ.

Đánh giá của Amazon Luna - Cài đặt

Đối với những người muốn chia sẻ trải nghiệm chơi game của họ với thế giới rộng lớn hơn, Luna cung cấp khả năng phát sóng trò chơi của bạn trực tiếp để Twitch. Khi bạn đã liên kết các tài khoản Luna và Twitch của mình, bạn có thể truyền phát các phiên chơi của mình cho người xem và khởi chạy các trò chơi Luna từ Twitch.

Cuối cùng, tab Cài đặt cho phép bạn điều chỉnh một vài khía cạnh chính của trải nghiệm Luna của bạn. Từ đây, bạn có thể quản lý các bộ điều khiển và đăng ký được kết nối của mình, đặt các điều khiển của cha mẹ, liên kết Luna với các trò chơi Epic, Twitch, Ubisoft và các tài khoản Discord và điều chỉnh chất lượng âm thanh và video. Các tùy chọn âm thanh và video bị hạn chế, tuy nhiên. Bạn chỉ có thể chọn các độ phân giải từ 720p đến 1080p, sử dụng khoảng 5GB và 10GB dữ liệu mỗi giờ và liệu bạn có muốn âm thanh nổi, 5.1 bao quanh hoặc 7.1 âm thanh vòm hoặc có bộ đầu ra âm thanh tự động.

Đánh giá của Amazon Luna: Phương pháp kiểm soát

Mặc dù bạn có thể sử dụng bộ điều khiển của bên thứ ba với Luna, dịch vụ được tối ưu hóa để sử dụng với bộ điều khiển Luna chính thức. Điều này có thể được cung cấp bởi USB-C hoặc một cặp pin AA và Amazon bao gồm một cặp trong hộp. Tuy nhiên, chúng có thể sạc lại và các tùy chọn có thể sạc lại có thể được đứng đầu trong Luna khi được kết nối qua USB-C. Thật khó để nói chính xác bạn sẽ nhận được bao nhiêu chơi game từ pin đi kèm và Amazon không trích dẫn bất kỳ số liệu nào, nhưng cặp của tôi vẫn còn khoảng 75% nước trái cây sau hơn mười giờ chơi.

Một trong những ưu điểm của Bộ điều khiển Luna so với các tùy chọn của bên thứ ba là khả năng kết nối qua Wi-Fi cũng như Bluetooth và USB-C, mà Amazon cho biết giảm độ trễ từ 17 đến 30 mili giây. Tôi đã trải qua không có sự chậm trễ rõ ràng giữa các đầu vào nút và phản hồi trên màn hình trong khi kết nối với các máy chủ qua Wi-Fi, nhưng các điều khiển đã không cảm thấy phản hồi hơn khi sử dụng bộ điều khiển Luna và DualSense trên Bluetooth.

Đánh giá của Amazon Luna - Cận cảnh bộ điều khiển Luna

Sử dụng kết nối Wi-Fi cũng có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa việc chơi trên các thiết bị khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang chơi trên điện thoại và mở cùng một trò chơi trên máy tính xách tay của mình, Luna phát hiện ra điều này và hỏi bạn có muốn tiếp tục chơi trên thiết bị mới.

Chức năng rung được hỗ trợ, cũng như việc sử dụng tai nghe được kết nối thông qua bộ điều khiển 3.Cổng 5 mm. Khi bạn không sử dụng tai nghe, bộ điều khiển Luna có thể được sử dụng micrô tích hợp để trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi, kết hợp với ứng dụng di động bộ điều khiển Luna. Và các lệnh Alexa có sẵn thông qua nút đẩy chuyên dụng khi bạn chơi trên máy tính bảng Fire TV hoặc Fire. Không có tính năng nào trong số này được hỗ trợ khi sử dụng bộ điều khiển của bên thứ ba.

Đánh giá của Amazon Luna - Bộ điều khiển Switch Pro vs Bộ điều khiển Luna vs DualSense

Bản thân bộ điều khiển tương tự như bộ điều khiển Nintendo Switch Pro, điều này không có gì xấu khi chúng tôi đánh giá đó là bộ điều khiển chuyển đổi tốt nhất trên thị trường. Bộ điều khiển Luna nặng hơn một chút với pin trong (282g so với 249g) và các kích hoạt và cản xe hẹp hơn nhưng các vị trí cho các nút ngón tay cái, d-pad và a/b/x/y đều giống nhau. Bộ điều khiển Luna cảm thấy tuyệt vời trong tay tôi và tất cả các nút đã được chứng minh là phản ứng và xúc giác dễ chịu.

Điều khiển chuột và bàn phím hoạt động tốt cho chơi game máy tính để bàn, nhưng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng điện thoại của bạn làm điều khiển hoặc điều khiển màn hình cảm ứng cho bất cứ điều gì khác ngoài trò chơi đố, câu đố hoặc trò chơi nền tảng rất đơn giản. Lớp phủ nút được hiển thị khi chế độ cảm ứng tham gia làm giảm bớt hành động trên màn hình và màn hình của hầu hết các điện thoại thông minh chỉ đơn giản là aren cắt ra để hỗ trợ các đầu vào phức tạp theo yêu cầu của nhiều trò chơi hiện đại.

Đánh giá của Amazon Luna: Lựa chọn trò chơi

Đây là nơi dịch vụ chơi game đám mây chìm hoặc bơi và, đối với một dịch vụ ở giai đoạn trứng nước, Luna có một loạt các trò chơi hợp lý trong danh sách của mình. Tuy nhiên, chỉ khi bạn có quyền truy cập vào bộ đăng ký đầy đủ.

Tại thời điểm viết bài, các trò chơi dành cho các thành viên Prime được đánh số năm: Fortnite, Lego DC Super-Villains, Overbooked!, Resident Evil 2 (2019) và thời gian trên đảo ếch. Lego Games thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi, vì vậy đây là sự bao gồm làm hài lòng đám đông, trong khi Re2 là một trong những bản làm lại tốt nhất từng được thực hiện để có được một ngón tay cái lớn lên. Fortnite cực kỳ phổ biến và một trận hòa lớn khác, mặc dù nó miễn phí chơi trên nhiều nền tảng khác. Cả hai tựa game khác đều có điểm số metacritic trên 75 và làm tròn một nhóm nhạc khá mạnh mẽ và không thể phủ nhận.

Đánh giá của Amazon Luna - Thư viện

Mua đăng ký Luna+ mở ra các tùy chọn của bạn một cách đáng kể. Tổng số trò chơi có sẵn ở mức gần 100 và đây là sự pha trộn của các tựa game độc ​​lập ít được biết đến, các trò chơi cũ cổ điển và một số tựa game AAA từ những năm gần đây như Control, Devil May Cry 5 và Resident Evil 3 Remake Remake. Hầu hết các thể loại phổ biến được đại diện bởi ít nhất một hoặc hai tựa game, có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó hấp dẫn, bất kể bạn thuyết phục chơi game của bạn.

Nếu sự thuyết phục đó xảy ra là quy mô lớn, game nhập vai thế giới mở hoặc game bắn súng chiến thuật, bạn có thể muốn tung ra đăng ký Ubisoft+. Điều này cho phép bạn truy cập vào một tỷ lệ đáng kể của danh mục trở lại Ubisoft, bao gồm mọi trò chơi xa xôi từ Far Cry 2 trở đi, các mục trong Tom Clancy, Ghost Recon, The Division và Rainbow Six Series và nhiều trò chơi Assassin Creed Creed, bao gồm 2020 Val Valhalla. Một danh sách đầy đủ các tiêu đề trong gói đăng ký UBISOFT+ có sẵn trên trang web của Ubisoft.

Far Cry 6 và Valhalla là những trò chơi tôi đã trả giá đầy đủ cho khi ra mắt; Tôi đã không làm như vậy, tôi đã không gặp vấn đề gì khi trả £ 15 để truy cập chúng trong một tháng, hoàn thành chúng và tạm dừng đăng ký của tôi cho đến khi Assassin tựa Creed Mirage ra mắt vào cuối năm nay. Đó là một trong những lợi thế của một dịch vụ như Luna: bạn có thể chọn và chọn khi đăng ký của bạn đang hoạt động. Tất nhiên, đây là phụ thuộc vào các trò chơi bạn muốn chơi đến với nền tảng ngay từ đầu.

Lô trò chơi cuối cùng yêu cầu đăng ký trò chơi jackbox. Có khoảng mười gói trò chơi, mỗi gói chứa một số trò chơi tiệc tùng xoay quanh việc giải quyết câu đố và giải quyết vấn đề. Họ tạo ra thức ăn gia súc tốt khi giải trí cho khách hoặc kích thích bộ não của bạn đi làm nhưng trừ khi bạn là một người nổi tiếng, bạn không thể chìm quá nhiều thời gian vào chúng.

Điều này nghe có vẻ rất nhiều, nhưng cuối cùng, thư viện trò chơi Luna có rất nhiều chỗ để cải thiện. Các trò chơi dành cho các thành viên Prime tại thời điểm viết ngang bằng với các dịch vụ được nhìn thấy hầu hết các tháng trên PS Plus, nhưng mặc dù bao gồm rất nhiều cơ sở, Thư viện Luna+ thiếu các bản phát hành mới nặng nề được tìm thấy trên Xbox Game vượt qua Ultimate trong cụ thể. Nhiều tựa game hấp dẫn nhất của Luna, bị khóa sau đăng ký Ubisoft+ đắt tiền, trong khi trò chơi Jackbox có sức hấp dẫn thích hợp.

Đánh giá của Amazon Luna: Hiệu suất

Tầm quan trọng như nhau đối với việc lựa chọn trò chơi là chúng chạy tốt như thế nào và trải nghiệm của tôi với Luna là một phần lớn tích cực, mặc dù không phải không có tiếng nấc không thường xuyên.

Tôi đã có thể truy cập các trò chơi trên các máy chủ một cách đáng tin cậy và trong vài phút ngoài hai lần. Đầu tiên đã thấy máy chủ yêu cầu của người dùng “vẫn còn trên màn hình vô thời hạn và buộc tôi phải rời khỏi ứng dụng và mở lại nó. Lần thứ hai lên đến đỉnh điểm trong một thông điệp nói rằng đã có một lỗi tạo ra một phiên của Resident Evil 3, nhưng tôi đã có thể trở lại Thành phố Racoon mà không gặp sự cố ở lần thử thứ hai. Thời gian tải dài hơn trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo như Sony PS5 nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình chờ đợi hơn hai hoặc ba phút trước khi có thể nhảy vào hành động.

Đánh giá của Amazon Luna - Fortnite

Luna Games được phát trực tuyến lên tới 1080p ở tốc độ 60fps, với tùy chọn giới hạn độ phân giải ở mức 720p. Amazon đã nói rằng hỗ trợ 4K đang đến, nhưng hiện tại, sự thỏa hiệp được thực hiện khi sự trung thực đồ họa của các trò chơi mới hơn được quan tâm. Cho nhiều người có khả năng chơi các trò chơi Luna trên màn hình, máy tính xách tay hoặc điện thoại Full HD, đây không phải là một vấn đề lớn và hình ảnh hoàn toàn đầy đủ. Chúng nhạt so với những người bạn có thể thưởng thức với bảng điều khiển thế hệ tiếp theo được nối với TV 4K, tuy nhiên.

Kinh nghiệm chơi trò chơi của tôi rất suôn sẻ, nhưng tôi đã gặp phải một số thứ nói lắp nhỏ và một khoảng thời gian ngắn của âm thanh khó khăn trong Resident Evil 3 và hai màn hình bị đóng băng trong Devil 5 tháng 5, cũng thấy bộ điều khiển bị ngắt kết nối với đám mây. Các sự cố sau cho thấy một số gremlins ở phía máy chủ và chắc chắn là cờ đỏ, nhưng may mắn thay, chúng không đủ thường xuyên để làm mất đi quá nhiều từ trải nghiệm tổng thể.

Nó cũng đáng chú ý rằng họ đã xảy ra khi chơi vào khoảng 10 giờ tối. Tôi không gặp phải vấn đề như vậy khi chơi vào ban ngày và có thể hoàn thành thứ ba, thứ mười và đầu tiên trong Fortnite Battle Royales liên tiếp mà không gặp phải bất kỳ vấn đề hiệu suất đáng chú ý nào.

Tính năng của chiếc ghế dài Luna cũng ấn tượng, với một đồng nghiệp có thể tham gia cùng tôi trong việc chơi Super-Villains LEGO DC và Sên kim loại dễ dàng. Cho biết đồng nghiệp đã không thể chuyển từ việc sử dụng chuột và bàn phím sang bộ điều khiển Luna mà không cần khởi động lại trò chơi Lego ở cuối của tôi, nhưng nếu không, chúng tôi có thể đập gạch vào nội dung trái tim của chúng tôi. Anh ấy đã lưu ý một ví dụ về độ trễ và một chút kích thích tốc độ khung trong quá trình sên kim loại nhưng mô tả kinh nghiệm của anh ấy về kết nối với tốc độ tải lên 310mbit/giây là tích cực.

Mặc dù không liên quan đến hiệu suất trực tiếp, tôi muốn phát sóng sự thất vọng của mình về Amazon yêu cầu bạn đánh giá mỗi phiên chơi trò chơi duy nhất. Tôi hiểu nó muốn giữ các tab về cách thức hoạt động của dịch vụ nhưng tôi ước có một cách để ngăn chặn hình thức phản hồi xuất hiện mỗi khi bạn đóng một trò chơi.

Amazon Luna

Amazon Luna

Đánh giá của khách hàng, bao gồm xếp hạng sao sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và quyết định xem đó có phải là sản phẩm phù hợp với họ.

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá tích cực hàng đầu

4.0 trên 5 sao Bắt đầu hấp các trò chơi của bạn trong 4K, cải thiện studio bên đầu tiên, cho phép chúng tôi tải xuống các trò chơi.

Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 6 năm 2021

Thông báo hàng tấn độ trễ và hủy bỏ phụ của tôi trong vòng. Tôi đã bị sốc vì AWS rất đáng tin cậy nhưng tôi đoán nó không phải là trò chơi của họ phát trực tuyến. Tôi hầu như không gặp vấn đề gì với Microsoft Xbox Xcloud. Đó là một dịch vụ được thực hiện đúng học từ họ. Tôi là một khách hàng lớn của Amazon Prime và điều đó cũng rất đau khi viết điều này nhưng với tư cách là một game thủ, các bạn cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình và thuê đúng người để đảm bảo bạn có thể chơi game đúng!

Cập nhật ngày 9.2021 tháng 7 – Tôi đã đăng ký lại để kiểm tra xem dịch vụ có được cải thiện. Thật kinh ngạc, Luna tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Vẫn còn chậm ở đây và ở đó nhưng hãy tin tôi khi tôi nói đó là một đêm và ngày khác biệt. Tôi vẫn không chắc liệu tôi có giữ dịch vụ không vì họ vẫn cần thêm nhiều tính năng hơn là cho những người khuyết tật như tôi. Họ cần thêm phụ đề ở cấp hệ thống vì tôi bị điếc ở phía bên phải và gần như hoàn toàn điếc ở phía lá của tôi để khi tôi mua các trò chơi mới, điều đầu tiên tôi kiểm tra là xem họ có phụ đề hỗ trợ. Google Stadia thực sự đang làm điều này đúng vì họ đang làm rất nhiều và có rất nhiều lựa chọn phục vụ cho những người bị vô hiệu hóa. Vì vậy, xin vui lòng hỗ trợ chúng tôi bị vô hiệu hóa nhiều hơn bạn đang làm. Tôi đã tính phí xếp hạng của tôi từ 1 sao đến 4 sao. Lựa chọn trò chơi có thể tốt hơn rất nhiều mặc dù họ có nhiều trò chơi hơn để chơi khi so sánh khi khi chúng mới bắt đầu.
Một điều nữa, tại sao các bạn lại cung cấp các trò chơi chỉ chạy trong 1080p? Ngay cả Google Stadia nói rằng họ cung cấp các trò chơi của họ trong 4K 60fps, nhưng tất nhiên họ đã bị bắt nói dối về điều đó nhưng trong khi không phải tất cả các trò chơi của họ hoặc thậm chí hầu hết các trò chơi của họ không ở trong 4K nhưng tôi có thể nói hầu hết là hơn 1080p 60fps vì tôi đã từng Một người đăng ký khi nó xuất hiện lần đầu. Các bạn là Amazon và có AWS theo ý của bạn, vậy tại sao bạn chỉ cung cấp 1080p khi bạn thực sự nên cung cấp cao hơn rất nhiều so với thế. Các bạn đang bị đánh bại bởi sự cạnh tranh của bạn. Mặc dù trò chơi Xbox Pass cũng có thể phát trực tuyến 1080p, nhưng GamePass là dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với Luna. Đầu tiên, bạn có thể tải xuống các trò chơi mà Luna không cung cấp và bất kỳ game thủ nào cũng biết rằng việc tải xuống và chơi trò chơi tốt hơn rất nhiều và bạn không phải đối phó với độ trễ từ việc hấp. Thứ hai, Microsoft đặt các trò chơi đầu tiên của họ vào GamePass vào ngày đầu tiên và thậm chí cho phép bạn tải xuống trò chơi trước đó vài ngày trước để khi trò chơi ra mắt, bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Thứ ba, GamePass có nhiều lựa chọn trò chơi tốt hơn nhiều so với các bạn trong khi chúng đang quay các trò chơi quay đều đặn vào và ra. Họ có những trò chơi cũ và các trò chơi mới với một hỗn hợp trò chơi tuyệt vời để chơi.
Thứ tư, các bạn cần studio bên đầu tiên tốt để tạo ra các trò chơi độc quyền nếu bạn muốn được coi trọng trong thế giới chơi game. Bạn cần các trò chơi bên đầu tiên tận dụng tối đa AWS và có sự tích hợp co giật. Amazon có rất nhiều tài nguyên bạn có thể sử dụng nhưng nó thậm chí không giống như bạn đang cố gắng cạnh tranh vào thời điểm này vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ hủy đăng ký của mình và chờ xem bạn có nghiêm túc cố gắng hoàn thành với Xbox, PlayStation và Một mức độ ít hơn Google Stadia. Theo tôi, cả 3 trong số đó đều đi trước Luna. Tôi không giàu có và tôi cũng không có nhiều tiền nên tôi phải tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan và tôi thấy không có lý do gì để giữ đăng ký của mình mặc dù Luna đã cải thiện rất nhiều nhưng theo tôi vẫn còn rất xa so với cuộc thi. Ý tôi là các bạn không phải là gần với Sony và Microsoft. Chỉ riêng những trò chơi bên đầu tiên của họ có thể mang chúng và đánh bại bất cứ thứ gì mà Luna phải cung cấp dễ dàng và điều đó khiến tôi hơi thất vọng. Amazon chỉ đơn giản là có rất nhiều tài nguyên nhưng các bạn dường như không muốn sử dụng chúng để cạnh tranh và một mình đó là lý do tôi có thể ở lại với Luna. GamePass đang cho tôi rất nhiều trò chơi để chơi và thực sự tôi có nhiều trò chơi để chơi lol, và tin tưởng tôi đó là một điều tốt! Tôi thực sự đang cố gắng để có được một PS5 nhưng tôi đã bỏ tìm vì chúng vẫn còn quá khó để tìm thấy nhưng điều đó không làm phiền tôi vì GamePass đã cho tôi quá nhiều trò chơi để chơi mà tôi thậm chí không cảm thấy như tôi cần một PS5 Tại thời điểm này vì tôi có quá nhiều trò chơi để chơi lol. Thêm vào đó, tôi muốn mua một PS5 hơn thanh toán cho đăng ký 6 đô la cho Luna và lý do rất đơn giản, PS5 và Xbox cho phép bạn chơi trò chơi trong 4K! Tôi có một chiếc TV OLED 65 inch mà tôi chơi trò chơi. Tôi yêu 4K của mình và Ive đã chi rất nhiều tiền đầu tư vào trò chơi Inn 4K nên Luna không cho tôi lý do gì để gắn bó với dịch vụ của nó vì nó thậm chí không cung cấp trò chơi 4K. Trong mắt tôi, một bảng điều khiển 500 đô la rất đáng đồng tiền khi họ đưa ra đồ họa trong các trò chơi đơn giản là đẹp và Luna không làm điều đó. Tôi chắc chắn rằng Luna sẽ tìm thấy một khán giả nhỏ nhưng nó sẽ không bao giờ là nhà của các game thủ nghiêm túc khi nó thậm chí không đưa ra các trò chơi với hỗ trợ 4K 60fps và khi Luna thậm chí không có các trò chơi bên đầu tiên đáng để chơi. Đó không phải là một bí mật khi Amazon Game Studio Lừa đưa ra những trò chơi tào lao. Trò chơi của bạn thường bị trì hoãn và chúng chỉ đơn giản là không vui. Đó là rất khó chịu vì tất cả chúng ta đều biết về lợi nhuận lớn mà Amazon mang lại nhưng các bạn có thể dường như tạo ra một trò chơi hay? Ý tôi là lúc này các bạn nên may mắn và tạo ra một trò chơi hay nhưng nó hoàn toàn ngược lại.

Được rồi, Amazon làm ơn thêm loại trừ bên đầu tiên mà mọi người muốn chơi. Cung cấp độ phân giải 4K cho các trò chơi của bạn. Tiêu tiền của bạn và trả tiền cho các công ty trò chơi để làm cho trò chơi độc quyền cho Luna Like và Sony và Microsoft làm cho bảng điều khiển của họ. Chơi game là một doanh nghiệp rất tốn kém và bạn có thể có một chân trong và một bước khác. Hoặc là tất cả của bạn trong hay không. Khi các bạn cuối cùng đã chơi game và đang làm tốt cho dịch vụ Luna của bạn thì hãy cho tôi biết và tôi sẽ thử Luna một lần nữa nhưng cho đến lúc đó, Luna chỉ lãng phí thời gian của tôi. Trong lúc đó, bạn có thể tìm thấy tôi trên Xbox chơi các trò chơi GamePass của tôi có thời gian của cuộc đời tôi! Hẹn gặp lại sau!

786 người thấy điều này hữu ích

Đánh giá quan trọng hàng đầu

3.0 trên 5 sao Tiếp tục bẻ khóa vào một ngày nào đó có thể đứng đầu thế giới chơi game
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Tôi đã nhận thấy rằng chơi game Luna thực sự xác định chính xác tất cả các khiếu nại và thực sự sửa chữa các món ăn mỗi năm địa ngục cứ sau vài tháng, những người phàn nàn thay đổi ý kiến ​​và triển vọng của họ và lần đầu tiên tôi đã nhận được bị ngắt kết nối và nó không thể là tốc độ internet của tôi hoặc bất cứ thứ gì tương tự tôi đang ở trong những năm 900, tôi đang chạy chiếc điện thoại Galaxy 21 này với 16 hợp đồng RAM, một trong những chiếc điện thoại tốt nhất ngoài kia Như tôi lo ngại, tôi không biết Galaxy trắng sẽ quay trở lại dưới RAM, đặc biệt là với ngày càng nhiều điều đang đa nhiệm, chỉ cần tiếp tục bẻ khóa nó Luna, các bạn như tôi đã nói một ngày nào đó trên thế giới chơi game cùng với Mọi thứ khác nhưng nhiều người hơn để làm việc trong những gì họ đang làm, tôi sẽ kiểm tra trong tay để tìm hiểu lý do tại sao bộ điều khiển của tôi bị ngắt kết nối và sau đó kết nối lại tôi chỉ biếtNếu tôi đang chơi một trò chơi đua xe hoặc một cái gì đó tôi sẽ có một ngày thực sự tồi tệ nhưng đối với bất cứ điều gì khác nhưng rất nhiều vấn đề miễn là tôi không thể bị đuổi theo như Nemesis Tuy nhiên, khi xem xét tôi đã chơi Resident Evil 3 nhưng nếu tôi đi xa đến thế và anh ấy đang theo đuổi tôi, tôi sẵn sàng đặt cược cho kẻ thù sẽ bắt tôi mỗi khi bộ điều khiển của tôi sẽ ngắt kết nối nên nói với tôi rằng nghe có vẻ như một ngày tồi tệ lol