Alix Earle News, hình ảnh và video – E! Trực tuyến, ai là Alix Earle? Đây là những gì chúng ta biết về ngôi sao tiktok mới

Alix Earle là ai? Mọi thứ bạn cần biết về người có ảnh hưởng của Viral Tiktok Beauty

Contents

Vì vậy, chính xác ai là người nổi tiếng tiktok? Đây là tất cả mọi thứ để biết về Alix Earle.

Alix Earle

Giữa suy đoán về dòng thời gian chia tay của Braxton Berrios với Sophia Culpo và mối quan hệ mới của anh với Alix Earle, The Chị em Culpo Star nói rằng cô ấy đã tiếp cận với tiktoker.

Tiktoker Alix Earle phản ánh về mối tình của cha cô với Ashley Dupré

Tiktoker Alix Earle nhớ phát hiện ra cha mình đã lừa dối mẹ mình với Ashley Dupré, cô gái gọi liên kết với vụ bê bối tình dục đã thúc đẩy sự từ chức của Eliot Spitzer với tư cách là Thống đốc New York.

Tiktoker Alix Earle đề cập đến những lời buộc tội của Homewrecker sau khi Braxton Berrios và Sophia Culpo

Tiktoker Alix Earle đang lập kỷ lục về những tin đồn rằng sự lãng mạn của cô với người chơi NFL Braxton Berrios đã bắt đầu khi anh đang có mối quan hệ với người yêu cũ Sophia Culpo.

Alix Earle thực hiện thay đổi trang phục nhanh chóng ở mặt sau của Uber cho các sự kiện Tuần lễ thời trang New York

Alix Earle mặc quần áo ở phía sau một chiếc Uber khi cô đi đến chương trình Secret của Victoria vào tháng 9. 6. Như cô ấy đã nói, “đây thực sự là điều điên rồ nhất tôi từng làm.”

Ngày 8 tháng 9 năm 2023

Các mặt hàng được giới thiệu nhất được mua sắm nhất trong tháng này: Alix Earle, Kyle Richards, Paige Desorbo, và nhiều hơn nữa

Đây là những lựa chọn phổ biến nhất trong số E! Người mua sắm, với các mặt hàng được chọn bởi Olivia Culpo, Sofia Richie, Porsha Williams, và nhiều ngôi sao khác.

Tiktoker Alix Earle tiết lộ cách Stepmom Ashley Dupré giúp cô điều hướng những lời chỉ trích công khai

Alix Earle của Tiktok gần đây đã mở ra về mối quan hệ năng động của cô với Stepmom Ashley Dupré, người có liên quan đến vụ bê bối năm 2008 với Thống đốc mới của New York.

Tiktoker Alix Earle giải quyết vấn đề đầu cơ công việc mũi

Người có ảnh hưởng Alix Earle nói rõ rằng cô ấy đã không đi theo con dao, nhưng thay vào đó nói rằng mũi của cô ấy đã thay đổi theo tuổi và cô ấy có những bức ảnh để chứng minh điều đó.

Chuẩn bị sẵn sàng với trang điểm của Alix Earle từ

Bước lên sự quyến rũ của bạn với các sản phẩm dễ sử dụng này được đề xuất bởi Tiktok Sensation Alix Earle.

Alex Cooper và Alix Earle đang hợp tác cho sự hợp tác quyến rũ nhất

Tiktok Stars Alix Earle và Madeline Argy đã gia nhập The Undell Network của Alex Cooper, mà người dẫn chương trình podcast chỉ nói với E! Tin tức sẽ là một “cộng đồng cho không khỏe.”

Alix Earle và Braxton Berrios không “độc quyền”

Bất chấp sự xuất hiện chung của Alix Earle và Braxton Berrios tại ESPYS 2023, Tiktoker và người chơi NFL không chính thức.

Tại sao Tiktoker Alix Earle và NFL Player Braxton Berrios không có mối quan hệ “độc quyền”

Bất chấp sự xuất hiện chung của Alix Earle và Braxton Berrios tại ESPYS 2023, Tiktoker và người chơi NFL “không bao giờ trở thành chính thức”, một nguồn tin chỉ nói với E! Tin tức.

Các mặt hàng được giới thiệu nhất được mua sắm nhất trong tháng này: Kendall Jenner, Jennifer Aniston, Alix Earle và hơn thế nữa

Đây là những lựa chọn phổ biến nhất trong số E! Người mua sắm, với các mặt hàng được chọn bởi Hailey Bieber, Charli D’Amelio, Tayshia Adams, Sydney Sweeney, Vanessa Hudgens, và nhiều ngôi sao khác.

Alix Earle đề xuất công cụ Dermaplaning $ 8 này và tôi đã phải thử nó: Đây là những gì đã xảy ra

Tôi đã dành hàng trăm cho da mặt và phát hiện giá cả phải chăng này là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền và chăm sóc làn da của tôi khi nó thuận tiện cho tôi.

Tiktoker Alix Earle Hard ra mắt mối quan hệ Braxton Berrios trên thảm đỏ 2023

Ngôi sao Tiktok Alix Earle và người nhận rộng rãi của Miami Dolphins Braxton Berrios đã ra mắt thảm đỏ của họ với tư cách là một cặp đôi tại 2023 ESPYS vào ngày 12 tháng 7.

Alix Earle đã ảnh hưởng đến tôi để thêm 20 sản phẩm này vào Giỏ hàng Amazon của tôi cho Ngày Thủ tướng 2023

Những giao dịch của Amazon Prime Day từ Tiktok Queen Alix Earle sẽ khiến bạn cảm thấy như một người có ảnh hưởng đẹp.

Sophia Culpo từ Ex Braxton Berrios trả lời các cáo buộc gian lận

Người chơi Dolphins Miami Braxton Berrios, người đã khơi dậy những tin đồn lãng mạn với Alix Earle, cho biết cuộc chia tay của anh với Sophia Culpo hồi đầu năm nay “không liên quan gì đến bất kỳ ai khác.”

Sophia Culpo dường như Shades Ex Braxton Berrios và bạn gái tin đồn của anh ấy là Alix Earle

Sophia Culpo dường như đã đưa ra một nhận xét về bạn trai cũ của cô ấy Braxton Berrios vào cuối tuần lãng mạn ở Hamptons với Tiktoker Alix Earle.

Alix Earle và người chơi NFL Braxton Berrios đã phát hiện cùng nhau tại Lễ hội âm nhạc

Tiktoker Alix Earle và NFL Star Braxton Berrios đã được chụp ảnh cùng nhau tại một lễ hội ở Hamptons ngày 24 tháng 6, một tháng sau khi họ khuấy động những tin đồn hẹn hò.

Tiktoker Alix Earle chia sẻ bản cập nhật sau khi bị mắc kẹt ở Ý

Tiktoker Alix Earle nói rằng cô và bạn bè của mình đã bị bỏ lại “bị mắc kẹt ở Ý” sau khi “‘cảnh quan danh lam thắng cảnh ở Ý’ không tồn tại.”

Tiktoker Jake “OctopussLover8” Shane chia sẻ cách tích lũy hàng triệu người theo dõi đã tác động đến sức khỏe tâm thần của anh ấy

Ngôi sao Tiktok Jake “Octopusslover8” Shane đã phản ánh về những nhược điểm của việc thu hút một lượng lớn trên phương tiện truyền thông xã hội giữa những vấn đề trước đây: “Tôi thực sự, lo lắng thực sự tồi tệ.”

Các mặt hàng được giới thiệu nhất được mua sắm nhất trong tháng này: Drew Barrymore, Sydney Sweeney, Lala Kent, và nhiều hơn nữa

Đây là những lựa chọn phổ biến nhất trong số E! Người mua sắm, với các mặt hàng được chọn bởi Alix Earle, Ashley Graham, Avani Gregg, Gizelle Bryant, Caelynn Miller-Keyes, Crystal Kung Minkoff, và nhiều ngôi sao khác.

Alix Earle trêu chọc mối tình lãng mạn mới 3 tháng sau khi Tyler Wade chia tay

Người có ảnh hưởng Alix Earle đã chia sẻ trên Tiktok rằng cô ấy có một ngày sushi với một người đàn ông bí ẩn ba tháng sau khi cô ấy và bạn trai Tyler Wade chia tay vào tháng 12. Đây là những gì cô ấy trêu chọc trong chuyến đi chơi.

Alix Earle của Tiktok phá vỡ thói quen chăm sóc sức khỏe và lời khuyên tự chăm sóc bản thân của cô ấy

Giữa thành công Tiktok của Alix Earle, Cao đẳng đã hợp tác với Công ty Dinh dưỡng Năng lượng Aminolean cho một sự hợp tác thú vị. Xem những gì cô ấy nói với E! Tin tức về quan hệ đối tác và các kế hoạch sau tốt nghiệp của cô ấy.

Cách đóng đinh xu hướng bút kẻ mắt màu trắng tiếp quản Tiktok, theo chuyên gia trang điểm của Lady Gaga

Alix Earle của Tiktok đã làm dấy lên xu hướng virus mới bằng cách áp dụng bút kẻ mắt trắng trong dòng nước của cô ấy. Nếu bạn muốn kênh người có ảnh hưởng, e! Tin tức đã nói với nghệ sĩ trang điểm của Lady Gaga về cách đạt được vẻ ngoài.

Proof Tiktoker Alix Earle đang trên đường trở thành ngôi sao lớn tiếp theo

Tiktok Superstar Alix Earle hiện được đại diện bởi United Talent Agency (UTA), cho biết nó sẽ giúp cô “mở rộng kinh doanh của cô trên âm thanh, dự án, truyền hình và nhiều hơn nữa.”

Alix Earle là ai? Mọi thứ bạn cần biết về người có ảnh hưởng của Viral Tiktok Beauty

Sinh viên Đại học Miami đang lấy phương tiện truyền thông xã hội bằng cơn bão.

Tác giả Hannah OH Xuất bản: ngày 13 tháng 1 năm 2023

Alix Earle trên Instagram

Alix Earle trên Instagram

“Tại sao mọi người cứ nói về Alix Earle?”nói rằng tất cả những người không ở trên tiktok, có lẽ. Nhưng đối với những người bạn Bị bắt kịp, cái tên Alix Earle là một tình huống Iykyk. giữa bạn và 1.500.000 người hâm mộ chuyên dụng khác, đó là. Ngôi sao truyền thông xã hội sắp tới gần đây đã lan truyền (như, hàng triệu người theo dõi-totally-bonkers-virus) nhờ vào vẻ đẹp, thời trang và nội dung lối sống của cô ấy, vì vậy nếu bạn chưa nghe nói về cô ấy, hãy tin tưởng Chúng tôi khi chúng tôi nói rằng bạn sắp bắt đầu nghe cái tên “Alix Earle” ở khắp mọi nơi.

Người có ảnh hưởng có trụ sở tại Florida đã tích lũy khán giả tiktok và Instagram chuyên dụng của cô trong một vài tháng, theo bước chân của những người sáng tạo Tiktok đáng chú ý khác như Addison Rae và Charli và Dixie Tính cách trực tuyến. Xem Tiktoks của Alix có thể cảm thấy như bạn đang ngồi trên một cuộc gọi FaceTime với người bạn thân của bạn, người đang cập nhật cho bạn cuộc sống của cô ấy trong khi cô ấy áp dụng bút kẻ mắt màu trắng của mình và cuộn nhanh qua các phần bình luận của video của cô ấy chứng tỏ rằng cô ấy thực sự kết nối với người hâm mộ của mình một cơ sở hàng ngày. Tò mò muốn tìm hiểu thêm về người phát minh lớn nhất trong thị trấn? Ở đây, chúng tôi bắt gặp bạn để tăng tốc mọi thứ bạn cần biết về Alix Earle.

Alix Earle bao nhiêu tuổi?

Alix Earle sinh ngày 16 tháng 12 năm 2000 và hiện đang 22 tuổi. Cô ấy là sinh viên năm cuối tại Đại học Miami với tư cách là chuyên gia tiếp thị.

Làm thế nào mà Alix Earle nổi tiếng? Cô ấy được biết đến loại nội dung nào?

Alix Earle đã có mặt trên tiktok từ năm 2020, nhưng người có ảnh hưởng đã đạt được gần hai triệu người theo dõi trên tiktok trong quá khứ tháng Cảm ơn sự thành công của virus của các video của cô ấy. Nội dung của cô ấy trong chủ đề từ ngày trong cuộc sống của tôi các vlog cho Amazon tìm thấy, erwhon haus, cập nhật mụn trứng cá và các cuộc đấu tranh đại học, nhưng cô ấy được biết đến nhiều nhất với sự thẳng thắn của cô ấy đã sẵn sàng với tôi (GRWM).

Trong một trong những video GRWM gần đây nhất của cô, Alix áp dụng đường viền và mascara trong khi trò chuyện với máy ảnh về buổi chụp hình và cuộc phỏng vấn đầu tiên mà cô vừa hoàn thành. “Tôi chia sẻ, giống như, quá nhiều ở đây để tất cả những người tôi làm việc với ngày hôm nay có lẽ sẽ thấy điều này”, cô nói đùa. Hàng trăm người hâm mộ đã nhận xét suy nghĩ của họ, một số người nói đùa về việc cô ấy thiếu một người sắc bén và một người dùng thừa nhận, “Tôi biết thói quen trang điểm của bạn tốt hơn so với của tôi ��.”

Alix Earle có bao nhiêu người theo dõi?

Kể từ ngày 13 tháng 1 năm 2023, Alix Earle có 3.7 triệu người theo dõi trên tiktok và 1.5 triệu người theo dõi trên Instagram. Người có ảnh hưởng cũng có tài khoản Twitter, nơi cô hiện không hoạt động.

Alix Earle hẹn hò với bất kỳ ai?

Alix xác nhận rằng cô ấy đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày Yankees Tyler Wade trở lại vào đầu tháng 9 năm 2022 bằng cách đăng một tiktok cho thấy ánh nến và “Hãy là GF của tôi?”Thiết lập cánh hoa hồng mà Tyler đã từng làm cho mọi thứ chính thức.

Anh ấy xuất hiện trong nhiều tiktoks trên trang của Alix và thậm chí tham dự một đám cưới với cô ấy, nhưng cặp đôi đã kết thúc cuộc chia tay vào tháng 12 năm 2022. Alix đã đăng một tiktok từ một chiếc máy bay, hát nhép lên âm thanh, “Chết tiệt, bạn đã chia tay? Không. Cô ấy đã phá vỡ, tôi đứng dậy.”

Nó chỉ lên từ đây, Alix!

Xem trước cho việc thử các bản nhạc Tiktok thời trang sang trọng so với giá cả phải chăng ?! * Có gì đáng giá?*

Trợ lý biên tập mua sắm

Hannah là Trợ lý biên tập mua sắm tại khắp thế giới, Bao gồm tất cả mọi thứ, từ trang trí căn hộ dễ thương đến tìm kiếm thời trang hợp thời trang, các sản phẩm Tiktok thực sự xứng đáng với $$$ của bạn, và món quà hoàn hảo để mua cho mẹ của bạn trai bạn. Trước đây cô ấy đã viết cho Mười bảySách thời trang CR. Theo dõi cô ấy trên Instagram cho Hot Take On Red Thảm thời trang và cập nhật không có gì trên những cuốn sách mà cô ấy đọc trên tàu.

Alix Earle là ai? Tất cả về cảm giác tiktok virus

Julia Moore là một nhà văn tin tức kỹ thuật số tại People. Tốt nghiệp Đại học Tây Bắc, cô đã làm việc tại mọi người từ năm 2022.

Cập nhật vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 02:47 PM EDT

Alix Earle

Alix Earle đang lấy Tiktok By Storm.

Đại học Miami, 22 tuổi, đã trở thành một trong những người sáng tạo phát triển nhanh nhất trên ứng dụng, tăng hơn 8.8 triệu người theo dõi tiktok cho đến nay. Cô ấy cũng là gương mặt mới của xu hướng làm đẹp yêu thích của người hâm mộ lâu năm, “Hãy sẵn sàng với tôi” (GRWM), ban đầu trở nên phổ biến trong thời kỳ đầu những năm 2000 trên YouTube như một cách để người sáng tạo nội dung chia sẻ thói quen chăm sóc da và trang điểm của họ trong khi cho Người hâm mộ nhìn vào cuộc sống cá nhân của họ.

Phần lớn các tiktok của Earle thấy cô kể lại những khoảnh khắc hàng ngày của cuộc đời mình trong khi cô trang điểm và chọn một bộ trang phục. Và trong khi các GRWM trước đây của cô ấy đã cho thấy cô ấy chuẩn bị cho lớp học và điều chỉnh tại sự thống nhất của Miami, một số video gần đây của cô ấy liên quan đến các sự kiện cấu hình cao hơn khi sự nghiệp ảnh hưởng của Earle diễn ra. Vào tháng 12 năm 2022, cô ấy đã đưa người hâm mộ đi cùng trong khi cô ấy đã sẵn sàng cho một đêm VIP tại bữa tiệc đêm giao thừa của Miley Cyrus ở Miami.

Tuy nhiên, mặc dù có sự nổi tiếng ngày càng tăng, người xem vẫn khen ngợi Earle vì tính cách “dễ nói” và lối sống thực tế của cô ấy. Chỉ một ngày sau khi cọ xát khuỷu tay với Cyrus, Earle đã đăng một video “Chuyến tham quan phòng” về căn hộ đại học vô tổ chức của cô. “Điều này hợp pháp khiến tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều về thực tế là tôi cũng chỉ là một cô gái lộn xộn”, một người dùng viết trong các bình luận.

Earle cũng là một chuyên gia làm đẹp đang phát triển – kỹ thuật trang điểm bút kẻ mắt màu trắng của cô đã truyền cảm hứng cho một loạt các hướng dẫn copycat, và nhiều sản phẩm cô thường xuyên sử dụng đã bán hết.

Đối với cuộc sống tình yêu của cô ấy, Earle đang tình cờ hẹn hò với Miami Dolphins Wide Reconer Braxton Berrios.

Vì vậy, chính xác ai là người nổi tiếng tiktok? Đây là tất cả mọi thứ để biết về Alix Earle.

Cô tốt nghiệp Đại học Miami

Alix Earle Đại học Miami tốt nghiệp

Vào tháng 5 năm 2023, Earle tốt nghiệp Đại học Miami ở Florida với bằng tiếp thị.

“Ngày cuối cùng đã đến được 4 năm trước, tôi đã khóc khi phát hiện ra mình được chấp nhận vào trường mơ ước của mình”, viết trên Instagram vào ngày tốt nghiệp. “Tôi không biết những năm này sẽ là những năm tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã có được những người bạn suốt đời, tạo ra những kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên, và học những bài học cuộc sống bên trong và ra khỏi lớp học. Tôi có thể tự tin nói rằng Đại học Miami đã định hình tôi thành con người của tôi ngày hôm nay và tôi mãi mãi biết ơn tôi có cơ hội theo học một ngôi trường tuyệt vời như vậy.”

Cuộc sống của cô ấy là một sinh viên đại học là một phần không thể thiếu trong thương hiệu và tính cách của cô ấy trong những ngày đầu của sự nghiệp tiktok của cô ấy. Earle thường xuyên giới thiệu bạn cùng phòng của cô ấy trong Tiktoks của cô ấy, nơi họ kể lại những đêm của họ tại các bữa tiệc huynh đệ và các điểm nóng của Miami. Người hâm mộ cũng đã theo dõi Saga of Earle của Earle để viết một bài báo 25 trang vào tháng 12 năm 2022, mà cô ấy đã đưa ra đúng lúc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 22 của mình.

Cô ấy có hơn 8.8 triệu người theo dõi trên Tiktok và Instagram

Reach của Earle tiếp tục leo lên cả Tiktok và Instagram. Tính đến tháng 9 năm 2023, cô ấy có hơn 8.8 triệu người theo dõi trên Tiktok và 3 triệu trên Instagram.

Trong một video theo dõi sự theo dõi trên bầu trời của Earle, một người dùng đã chỉ ra rằng trong suốt sáu ngày vào tháng 12 năm 2022, Earle đã tích lũy hơn 600.000 người theo dõi trên Tiktok. Người dùng cũng chỉ ra rằng trong khoảng thời gian 30 phút, Earle đã đạt được hơn 3.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đến từ Hạt Monmouth, New Jersey

Alix Earle

Earle lớn lên ở Hạt Monmouth dọc theo phía bắc của bờ Jersey. Trong những chuyến đi về nhà vào kỳ nghỉ, cô đã cho những người theo dõi về ngôi nhà xa hoa của gia đình – hoàn chỉnh với một bộ sưu tập ngựa, dê của gia đình và nhiều hơn nữa.

Earle thường xuyên đi những chuyến đi trong ngày đến thành phố New York khi cô ấy ở nhà với gia đình, và tất nhiên, ghi lại chúng – cùng với những gì cô ấy đang mặc và trang điểm của cô ấy tìm kiếm trong ngày.

Stepmom của cô ấy là Ashley Dupré

Alix Earle, Ashley Dupree

Bố mẹ của Earle đã ly dị khi cô học lớp ba, và cha cô sau đó đã tái hôn với một người phụ nữ có tên có thể quen thuộc với nhiều người. Vào năm 2013, cha của Earle, Thomas (TJ) Earle, chủ sở hữu của một công ty xây dựng có trụ sở tại New Jersey, đã bỏ trốn với Ashley Dupré ở Paris, năm năm sau khi người hộ tống trước đây thấy mình bị cuốn vào một vụ bê bối chính trị quốc gia.

Dupré được thuê thông qua công ty hộ tống mà cô ấy làm việc vào thời điểm đó cho một khách hàng mà cô ấy không nhận ra là Thống đốc New York mới. Vào tháng 3 năm 2008, FBI đã mở một cuộc điều tra sau khi Ngân hàng của Spitzer nộp một báo cáo tiền đáng ngờ liên quan đến các khoản thanh toán hóa ra là cho dịch vụ hộ tống. Một vụ bê bối quốc gia xảy ra sau đó, đưa Dupré vào ánh đèn sân khấu và khiến cô phải chịu áp lực và sự giám sát dữ dội. Trước vụ bê bối, Spitzer đã từ chức và vợ sau đó đã ly dị anh ta. Dupré chỉ mới 23 tuổi.

Đối với gia đình hiện tại của họ năng động, Earle cho biết mọi thứ đều tốt giữa cha mẹ cô và đối tác mới của họ. “Họ là tất cả, giống như, những người bạn thân nhất”, cô nói trong một video sẵn sàng đưa mẹ, bạn trai của mẹ cô, bố và dupré đến một cửa sau cho cuối tuần của cha mẹ trường cô. “Tôi rất biết ơn về tình huống đó.”

Cô ấy là con lớn nhất trong số 5 người con

Alix Earle

Earle là chị gái của bốn anh chị em. Chị gái của cô, Ashtin Earle, thường xuyên xuất hiện trên Instagram và Tiktok của cô. Earle cũng đã giới thiệu ba anh chị em của cô, người mà cha cô cũng chào đón với Dupré, trong nhiều Tiktoks khác nhau.

Cô ấy đã trở nên nổi tiếng cho video “Hãy sẵn sàng với tôi” của mình

Alix Earle

Yêu cầu nổi tiếng đầu tiên của cô gái 22 tuổi là rõ ràng: các video “Hãy sẵn sàng với tôi” của cô ấy. Chúng không chỉ là những video nhất quán mà cô ấy đăng trên Tiktok-cô ấy chia sẻ một cái cho những gì có vẻ như mỗi ngày-mà còn là chìa khóa cho cơ sở người hâm mộ ngày càng phát triển của cô ấy. Ngoài việc chia sẻ các khuyến nghị sản phẩm mới nhất của mình, Earle còn trở nên thẳng thắn về cuộc sống của cô với những người theo dõi, thảo luận về mọi thứ từ quyết định của cô để có được sự nâng cao ngực cho đến trải nghiệm tiêu cực của cô với tuyển dụng phù thủy.

Cô ấy đã rất cởi mở về hành trình mụn của mình

Một phần chính của thương hiệu Earle đã phát triển xung quanh mình là sự trung thực của cô ấy, và khi nói đến làn da của cô ấy, cô ấy không thể thẳng thắn hơn. Cô ấy đã giữ cho những người theo dõi của mình cập nhật với hành trình Accutane kéo dài bốn tháng của mình, quay một video với mỗi tháng trôi qua trong khi cô ấy dùng thuốc để giúp giảm bớt cuộc đấu tranh của cô ấy với mụn nang. Cô ấy chia sẻ những bức ảnh tự sướng thô sơ, chưa được lọc về những mâu thuẫn của mình trong suốt những tháng cô ấy đã uống thuốc, và đã thành thật về tình cảm của mụn trứng cá.

“Tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi đã kết thúc và tôi nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ trở nên tốt đẹp hơn”, cô nói trong một bản cập nhật accutane. “Nếu tôi có thể đăng nó trực tuyến cho hàng triệu người để xem, thì bạn có thể rời khỏi nhà, bạn có thể đến lớp, bạn có thể đến cửa hàng tạp hóa, bạn ổn.”

Trước đây cô ấy hẹn hò với cầu thủ bóng chày Tyler Wade

Alix Earle và đối tác của cô ấy

Đối với cuộc sống cá nhân của cô, Earle gần đây nhất được liên kết với người chơi MLB Tyler Wade. Earle ghi lại nhiều mối quan hệ của họ trên Tiktok, đưa những người theo dõi cùng với cô ấy khi cô ấy tham dự đám cưới với Wade và có anh ấy trong GRWMS của cô ấy.

Khi Wade mất tích trong lễ kỷ niệm sinh nhật kéo dài cuối tuần của cô vào tháng 12, người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán rằng mọi thứ đã trở nên tồi tệ. Chỉ ba ngày sau khi cô ấy 22 tuổi, cô ấy đã tải lên một trong những video được xem nhiều nhất của mình, hát nhép lên âm thanh, “Chết tiệt, bạn đã chia tay? Không, cô ấy đã phá vỡ, tôi đứng dậy.”Sau đó, cô ấy xác nhận họ không còn bên nhau nữa trong một cuộc sống của Tiktok, và chia sẻ rằng sự do dự của anh ấy để đăng về mối quan hệ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội đã đóng một vai trò trong cuộc chia tay.

Earle đã có một chuyến đi đến Los Angeles vào đầu tháng 1, và gặp Wade để ăn trưa. Một người hâm mộ đã phát hiện ra cặp đôi với nhau và chia sẻ tin tức về Tiktok, khiến Earle xác nhận rằng thực tế họ đã bị chia tay và đã gặp nhau để ăn trưa với những điều khoản thân thiện. “Chúng tôi thực sự đã kết thúc với những điều khoản thực sự tốt”, cô chia sẻ.

Cô ấy được mời tham gia các sự kiện với Selena Gomez, Miley Cyrus và Hailey Bieber

Alix Earle

Vào tháng 12 năm 2022, vị trí của Earle là Nữ hoàng Tiktok hiện tại dường như được củng cố. Cô được mời đến thành phố New York để tham dự sự ra mắt của công cụ làm sáng màu của người đẹp hiếm hoi, chia sẻ những gì có thể được cho là GRWM ấn tượng nhất của cô khi cô ngồi xuống với Selena Gomez tại sự kiện để tìm hiểu cách Gomez áp dụng sản phẩm mới.

Earle cũng được mời đến Bữa tiệc đêm giao thừa của Miley ở Miami để đổ chuông vào năm 2023. “Tại sao tôi được mời đến này? Tôi không biết, “cô ấy nói khi cô ấy bắt đầu thói quen trang điểm của mình trước đêm lớn. Trong khi cuối cùng cô ấy không gặp Cyrus, cô ấy đã chia sẻ những bức ảnh với những tên tuổi lớn khác từ đêm, bao gồm cả ngôi sao Tiktok Dixie D’Amelio và ca sĩ Fletcher.

Earle cũng đã cọ xát vai với Hailey Bieber, tham dự một sự kiện cho thương hiệu chăm sóc da của cô Rhode vào tháng 1 năm 2023. Ngôi sao Tiktok thậm chí đã làm việc với cựu stylist của Bieber, Maeve Reilly, để tìm một bộ trang phục cho buổi tối đầy sao, và ổn định một chiếc váy mini Alexander Wang-Wang ngoài vai và Boots cao đến đùi.

Cô đã tham dự Tuần lễ thời trang New York và Super Bowl 2023

Alix Earle tham dự bữa tiệc Super Bowl 2023 Rolling Stone tại Nhà Clayton vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 tại Scottsdale, Arizona

Earle đã tham dự Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 năm 2023. Cô ấy đã đăng những bức ảnh từ sự kiện trên Instagram, bao gồm cả những bức ảnh của cô ấy trong một chiếc váy màu trắng cuồn cuộn và đôi giày cao gót vàng. “Đầu tiên một trong số này,” cô chú thích bài viết.

Người có ảnh hưởng cũng tham dự Super Bowl tháng đó, chia sẻ cảnh quay từ ngày trọng đại trên Tiktok. Ngoài ra, Earle đã đăng snaps từ sân vận động và Những môn thể thao được minh họa Bữa tiệc Super Bowl trên Instagram.

“Chỉ cần phục hồi đủ từ wknd này để kết hợp một bài đăng insta”, cô viết.

Cô ấy là bạn thân với ngôi sao Tiktok Xandra Pohl

Pohl và Earle đã gặp nhau trong năm thứ nhất của họ tại Đại học Miami. Kể từ đó, cả hai đã trở thành Tiktok nổi tiếng. Pohl đã tích lũy gần 900.000 người theo dõi trên ứng dụng, nhưng cô nói rằng ghen tị không có chỗ trong tình bạn của họ.

“Chúng tôi đã là những người bạn tốt nhất [trong một thời gian dài],” Pohl nói về Gà con trong văn phòng tệp âm thanh. “Chúng tôi có một nhóm người bạn hỗ trợ như vậy.”

Cô ấy là khách mời The Howard Stern Show

Earle xuất hiện trên The Howard Stern Show vào tháng 5 năm 2023. Trước khi đến trường quay, cô đã chia sẻ cảm giác của mình về “cuộc phỏng vấn podcast đầu tiên của mình” trong video “Get Ready With Me” trên Tiktok.

“Tôi sẽ không nói dối, tôi hơi lo lắng. Tôi thực sự sẽ cố gắng là chính mình. Tôi không biết anh ấy sẽ hỏi tôi điều gì, “Earle nói với những người theo dõi cô ấy.

Trong cuộc trò chuyện của họ, Howard Stern đã hỏi Earle về kế hoạch sau đại học của cô ấy.

“Tôi thực sự muốn bắt đầu một cái gì đó của riêng tôi. Đó là mục tiêu, “cô nói.

Anh ấy cũng chạm vào quyết định chia sẻ hành trình tiếp cận vú của cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Đó là một lựa chọn cá nhân. Tôi nghĩ rằng nếu có điều gì đó bạn muốn làm cho chính mình, thì hãy làm điều đó, “Earle nói và thêm rằng cô ấy cảm thấy có nghĩa vụ phải minh bạch với khán giả của mình. “Tôi sẽ không bao giờ truy cập internet và nói dối. Bạn phải giữ nó thật.”

Cô ấy đang tình cờ hẹn hò với người chơi NFL Braxton Berrios

Braxton Berrios và Alix Earle tham dự Giải thưởng ESPY năm 2023 tại Nhà hát Dolby vào ngày 12 tháng 7 năm 2023 tại Hollywood

Mặc dù ra mắt thảm đỏ của họ tại ESPYS vào tháng 7 năm 2023, Earle và Miami Dolphins Reconer Braxton Berrios không chính thức là bạn trai và bạn gái.

“Có lẽ trong các thuật ngữ truyền thống của Hollywood, có thể được hiểu là ‘sự ra mắt khó khăn’ của một mối quan hệ, đó không phải là điều gì cả”, một nguồn tin nói với People về ngoại hình của ESPYS. “Cả hai đã tiếp tục giữ mọi thứ bình thường và vui vẻ với nhau.”

Người trong cuộc nói thêm: “Cả hai luôn đồng ý rằng họ không độc quyền hoặc chính thức, biết rằng Alix muốn có một mùa hè vui vẻ sau khi tốt nghiệp và Braxton sẽ nghỉ tập trước khi kết thúc mùa hè.”

Earle cũng chưa có mối quan hệ khó khăn của cô với cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội-nhưng Berrios đã xuất hiện một số lần xuất hiện rất tinh tế trong video Tiktok của cô. Vào tháng 6 năm 2023, Earle đã quay phim cặp vợ chồng làm bữa tối trong căn hộ Miami của cô ấy. Trước đó, Berrios đã được phát hiện trong loạt video Tiktok của người có ảnh hưởng từ chuyến đi đến Hamptons.

Kể từ khi cô được phát hiện lần đầu tiên với Berrios, Internet đã đặt câu hỏi liệu ngôi sao NFL không chung thủy với bạn gái cũ của anh, Sophia Culpo, với Earle.

“Họ đã không ở bên nhau”, cô nói, đóng cửa các cáo buộc gian lận trong một tập phim của Gọi cô ấy là bố. “Tôi đoán bạn gái cũ đã bắt đầu đăng những điều ám chỉ đến sự không chung thủy trong mối quan hệ trực tuyến và tôi được nhìn thấy đi chơi với anh chàng này để mọi người chỉ cần chĩa ngón tay vào tôi.”

Cô đã ký hợp đồng với mạng lưới không khí của Alex Cooper và ra mắt podcast đầu tiên của mình, Mess nóng với Alix Earle

HOT Mess Podcast

Vào tháng 8 năm 2023, Earle đã ký một thỏa thuận với Gọi cô ấy là bốLiên doanh mới của Alex Cooper, Mạng không khí, sẽ là một trung tâm cho tất cả những điều văn hóa pop, lối sống, thời trang và sắc đẹp.

“Thế giới chưa sẵn sàng. “Cặp đôi đã nói trong một bài đăng chung trên Instagram.

Một tháng sau, Earle tuyên bố ra mắt dự án đầu tay của cô với Podcast đầu tiên, podcast đầu tiên của cô, Mess nóng với Alix Earle.

Theo trang Instagram của Podcast, chương trình sẽ đưa người hâm mộ vào những phần chưa từng thấy trước đây của cuộc đời Earle. “Bạn đã sẵn sàng với cô ấy. Bây giờ là lúc để có được sự thật với cô ấy. Chào mừng bạn đến với thế giới của Mess Hot Mess “, bài đăng thông báo cho biết.

Sê -ri Podcast mới ra mắt tháng 9. 21.