Alex Wassabi – Tuổi, Gia đình, Bio | Sinh nhật nổi tiếng, Alex Wassabi | Wassabi Productions Wikia | Fandom

Alex Wassabi

Alex hiện đang hẹn hò với bạn gái của mình, Lauren Riihimaki, người đầu tiên anh gặp ở thành phố New York với tư cách là một người bạn tốt nhất. Cô ấy cũng là một YouTuber được gọi là Laurdiy.

Alex Wassabi

YouTuber điều hành kênh Wassabi cực kỳ nổi tiếng, đã kiếm được hơn 11 triệu người đăng ký. Kênh có các thách thức, các vlog cung cấp thông tin cập nhật về cuộc sống của anh ấy và một số sự hợp tác với các YouTubers phổ biến khác. Anh ấy cũng có một kênh vlogging có tựa đề đã tích lũy thêm 2 triệu người đăng ký.

Trước danh tiếng

Anh ấy đã ra mắt kênh của mình như Wassabi Productions ban đầu với đối tác hài cũ của mình, Roi Fabito.

Trivia

Anh ấy đã phát triển một bản theo dõi đáng kể trên Vine Video 6 giây, tải video đầu tiên của anh ấy lên nền tảng vào ngày 1 tháng 5 năm 2013.

Cuộc sống gia đình

Tên thật của anh ấy là Alex Burriss. Anh ấy lớn lên ở Lexington, Kentucky. Anh em của anh ấy Andrew và Aaron cũng trở thành những ngôi sao video Web nổi tiếng. Anh ấy cũng có một chị gái tên Mariah. Anh ấy đã hẹn hò với đồng nghiệp YouTuber Lauren Riihimaki trong khoảng ba năm trước khi chia tay vào tháng 9 năm 2018. Anh ấy đã hẹn hò ngắn gọn Caelike vào năm 2019. Ca sĩ Lexy Panterra đã trở thành bạn gái của anh ấy vào năm 2020 nhưng họ đã chia tay sau đó vào năm 2021. Anh ấy bắt đầu hẹn hò với Alexxis Lamire vào năm 2022.

Kết hợp với

Với ROI, anh thường xuyên tạo ra các video nhại lại các bài hát của các nghệ sĩ hàng đầu, bao gồm video cực kỳ nổi tiếng “Carly Rae Jepson Call Me có thể – Rolanda & Richard (Parody)” tích lũy được hơn 80 triệu lượt xem trong hai năm.

Alex Wassabi

Alex Wassabi, Còn được gọi là Alex hoặc Alexander Burriss, là một ngôi sao trên YouTube, người điều hành một kênh dựa trên hài kịch có tên Wassabi Productions và kênh Vlogging rất riêng của anh ấy được đặt theo tên của anh ấy.

Nội dung

 • 1 tiểu sử
  • 1.1 cuộc sống sớm
  • 1.2 Giáo dục và nghề nghiệp
  • 1.3 Gia đình: Cha mẹ và anh chị em
  • 1.4 cuộc sống cá nhân
  • 2.1 tham gia Wassabi Productions
  • 2.2 vai trò kép
   • 2.2.1 Richard

   Tiểu sử [ ]

   Đầu đời [ ]

   Alex Burriss được sinh ra ở Great Falls, Montana, u.S. Khi anh đến tuổi 1, Alex chuyển đến Kentucky cùng gia đình và sống ở đó trong nửa đầu thời thơ ấu của anh. Khi còn là một đứa trẻ 3 tuổi, Alex tự mô tả mình là một đứa trẻ dễ thương. Cuối cùng, anh lại chuyển đến Bắc Carolina, bạn.S. Khi anh ấy học lớp năm. Lớn lên, Alex là chú hề lớp; Anh ấy muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Anh ấy rất quan tâm đến bóng rổ, rằng anh ấy đã tham gia vào các giải đấu địa phương trong 6 năm cho đến khi anh ấy đi học trung học.

   Giáo dục và nghề nghiệp []

   Ở trường cấp hai, Alex được chẩn đoán mắc ADHD, điều đó có nghĩa là anh ta khó có thể chú ý trong lớp mà không bị phân tâm. Tuy nhiên, anh ấy thường chỉ chú ý đến các chủ đề mà anh ấy quan tâm. Sau khi học đại học, anh chuyển đến Los Angeles, California như một phần của một YouTuber.

   Gia đình: Cha mẹ và anh chị em []

   Alex có một gia đình lớn 6 người: mẹ anh, cha anh, anh trai Aaron, em trai Andrew, chị gái Mariah, và anh.

   Cuộc sống cá nhân [ ]

   Alex hiện đang hẹn hò với bạn gái của mình, Lauren Riihimaki, người đầu tiên anh gặp ở thành phố New York với tư cách là một người bạn tốt nhất. Cô ấy cũng là một YouTuber được gọi là Laurdiy.

   Như một wassabian []

   Tham gia Wassabi Productions []

   Alex lần đầu tiên gặp Roi Fabito, người sáng lập Wassabi Productions, ở trường trung học. ROI đã làm video vào thời điểm đó, đó là trước khi YouTube tồn tại. Alex đã tham gia Wassabi Productions khi anh học cấp ba, đã 2 năm sau khi ROI hỏi anh có muốn làm video với anh không.

   Vai trò kép []

   Richard []

   Nhân vật, Richard, là người đàn ông tương đương với Rolanda, nhưng Rolanda không thích anh ta.

   Cậu bé Wassabi cuối cùng []

   Alex đã làm video như một phần của Wassabi Productions trong 10 năm. Đến năm 2010, hầu hết các chàng trai Wassabi, được Drew, Rob, Marvin và Matt, đã bỏ các sản phẩm Wassabi khi họ bận rộn khi họ già đi. Chỉ có ROI và Alex bị bỏ lại và họ tiếp tục làm video, chẳng hạn như sự nhại lại “gọi tôi có thể”. Cuối cùng, Alex và ROI chuyển đến Los Angeles, California vì có những lợi ích ở đó cho YouTubers. Họ sống trong cùng một căn hộ trong một năm cho đến khi họ quyết định sống ở những nơi riêng biệt. Vào tháng 1 năm 2016, ROI cũng quyết định rời khỏi Wassabi Productions để theo đuổi những đam mê khác của mình, đặc biệt là trên kênh chơi game mới của anh ấy. Điều này có nghĩa là Alex Wassabi, với tư cách là một cá nhân, hiện chịu trách nhiệm về các sản phẩm Wassabi và anh ta mang trách nhiệm thực hiện 4.5 triệu người đăng ký cười mỗi tuần.

   Cuckoo Squad []

   Alex đã tạo ra kênh Vlogging solo đầu tiên của mình để duy trì kết nối mạnh mẽ giữa anh ấy và người xem của anh ấy. Vlogging đã trở thành một phần rất lớn trong cuộc đời anh. Anh ấy mang theo #cuckoosquad với anh ấy ở khắp mọi nơi.

   Alex Wasabi

   Từ Giải thưởng Shorty hàng năm lần thứ 10

   Alex Wassabi

   Chung kết trong Vlogger của năm

   Về Alex Wassabi

   Vlogger Alex Wassabi tin rằng, nếu bạn không cười, bạn đang làm sai.Người đàn ông 27 tuổi ngớ ngẩn, dễ bị kích thích phía sau kênh Wassabi Productions phổ biến Mega luôn luôn mặc đồ nhăn mặt, mang lại niềm vui truyền nhiễm của anh ấy đến gần 10 triệu thuê bao gần 10 triệu người đăng ký. Anh ấy bắt đầu năm 2017 trên một cặp đôi nghỉ ngơi với bạn gái và ngôi sao YouTube đồng nghiệp Laurdiy, tải lên video về cuộc phiêu lưu của họ trên đường đi. Trong suốt cả năm, Lauren, Pug Puppy Guppy và nhiều vị khách khác nhau đã giúp Alex tạo ra những bài hát vui nhộn, thực hiện các thử thách và sống một cuộc sống thú vị một cách lố bịch. Bạn có thể nói Alex yêu những gì anh ấy làm hơn bất cứ điều gì khác, ngoại trừ gia đình anh ấy, bao gồm cả anh em Aaron và Andrew, cả hai đều theo anh ấy vào YouTube Stardom.

   Tác phẩm hay nhất của Alex Wassabi về Xã hội

   • Trang mạng
   • @Alexwassabi
   • Alexwassabi
   • Alex Wassabi
   • Alex Wassabi
   • Alexwassabi
   • @Realalexwassabi

   Chia sẻ trang Giải thưởng Shorty của Alex Wassabi

   Về các giải thưởng ngắn

   Giải thưởng Shorty tôn vinh những người và tổ chức tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số.

   Shorty Awards® là nhãn hiệu đã đăng ký của Shorty Awards LLC. Được làm trong NY.

   Liên kết ngắn

   nâng cấp trình duyệt của bạn

   Trang web Giải thưởng Shorty mới được thiết kế cho web hiện đại. Vui lòng nâng cấp trình duyệt của bạn để thưởng thức trang web này. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức, Bạn có thể gặp một số lỗi Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt lỗi thời.