Air Yeezy 2 SP Đỏ tháng 10 – Nike – 508214 660 – Đỏ | Câu lạc bộ bay, Nike Air Yeezy II – Tháng 10 màu đỏ // Nhìn chi tiết | Tổ hợp

Nike Air Yeezy II – Mười tháng Mười // Nhìn chi tiết

Tất cả doanh số bán hàng với câu lạc bộ bay là cuối cùng.

Air Yeezy 2 sp ‘Red tháng 10’

Vào thời điểm Air Yeezy 2 SP ‘Red tháng 10 cuối cùng đã ra mắt trực tuyến mà không có thông báo trước vào tháng 2 năm 2014, Kanye West đã cắt đứt mọi mối quan hệ với Nike. Mặc dù sự hỗn loạn bao quanh chiếc giày phát hành rất nhiều, nhưng Octobers màu đỏ nổi bật so với hai màu đồng hành của nó. Có một lớp hoàn thiện màu sắc đơn sắc, chỉ tương phản bằng các đầu ren vàng kim loại, và có thiết kế độc đáo, nhìn thấy các tấm bên bỏ qua kết cấu anaconda tiêu chuẩn có lợi cho các hàng trên các hàng hình tam giác nhỏ hình tam giác nhỏ.

SKU: 508214 660
Colorway: màu đỏ
Ngày phát hành: 2/9/14

Đối với giày thể thao, bạn có thể hủy đơn đặt hàng trong vòng 3 giờ sau khi đặt nó hoặc trước khi nó được xác nhận bởi người bán. Nếu 3 giờ đã trôi qua khi bạn đặt hàng và/hoặc người bán đã xác nhận đơn đặt hàng, thì đơn đặt hàng không thể bị hủy. Nếu chưa xảy ra, bạn có thể hủy đơn đặt hàng trước bằng cách truy cập nó thông qua theo dõi đơn đặt hàng của tôi hoặc tài khoản của tôi.

Nếu bạn kiểm tra với tư cách là khách, bạn sẽ cần tạo tài khoản câu lạc bộ bay.

Tốc độ giao hàng và xử lý khác nhau tùy theo các tùy chọn định giá. Các ước tính vận chuyển sau đây chỉ áp dụng cho Hoa Kỳ tiếp giáp và loại trừ việc giao hàng cho các hộp PO và căn cứ quân sự. Tất cả thời gian giao hàng là ước tính và không được đảm bảo. Các lô hàng có thể bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ liên quan đến thời tiết, giới hạn tàu sân bay hoặc các sự kiện khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đơn đặt hàng “Giá thấp nhất” có thể gửi đến Câu lạc bộ bay trước để xác minh và thường mất 7-10 ngày làm việc (M-F, không bao gồm ngày lễ) để liên hệ với bạn. Nó thường sẽ mất 3-5 ngày làm việc (M-F, không bao gồm các ngày lễ) cho một mặt hàng “nhanh nhất đối với bạn”, được đặt hàng trước 2 giờ chiều ET với vận chuyển tiêu chuẩn, để được giao.

Thời gian giao hàng ước tính không áp dụng cho các đơn đặt hàng quốc tế. Khách hàng quốc tế chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí hoặc thuế bổ sung nào sau khi một mặt hàng vận chuyển.

Tất cả doanh số bán hàng với câu lạc bộ bay là cuối cùng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào liên quan đến kích thước hoặc tình trạng của một sản phẩm cụ thể trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi mua.

Nike Air Yeezy II – Mười tháng Mười // Nhìn chi tiết

Chúng tôi được cung cấp với cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về màu sắc thứ ba của Air Yeezy II của Kanye West và Nike Sportswear.

lời // Luis Sanchez

Chúng tôi được cung cấp với cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về màu sắc thứ ba của Air Yeezy II của Kanye West và Nike Sportswear.

Ban đầu được giới thiệu vào tháng 6 năm 2012 trong hai colorway. Mặc trong tháng qua hoặc lâu hơn bởi ‘ngươi trong chuyến lưu diễn Yeezus đang diễn ra, màu đỏ tháng 10 có một bản dựng lưới đầy đủ, toeeCap và một vật liệu tổng hợp chưa từng được sử dụng trên khu vực Bản phát hành gốc.

Một bản phát hành cho ‘Air Yeezy II’ Red tháng 10 ‘đã được đồn đại sẽ được đặt ra cho tương lai rất gần, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào. Tận hưởng một cái nhìn chi tiết bên dưới, và chắc chắn gắn bó với người sưu tầm duy nhất để biết chi tiết chính thức.

Cảm ơn lớn đến @s_universal từ samisystem.com ai đã nhận được cặp của anh ấy trực tiếp từ Kanye cho những bức ảnh chính thức đầu tiên của ‘Red tháng 10’ Air Yeezy II!