Ai đóng vai Michael Jordan trong không khí? Dexerto, Ben Affleck, diễn viên ngôi sao giúp ‘Air, Shine mà không có Michael Jordan trên màn ảnh – The Athletic

Ben Affleck, diễn viên ngôi sao giúp ‘Air Shine Shine mà không có Michael Jordan trên màn ảnh

Đây không phải là quyết định của Michael, tôi đã không bao giờ lên kế hoạch cho nó, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ trong một giây – hey, Michael rất tuyệt vời, rất nổi tiếng, toàn bộ lý do tại sao anh ấy đại diện và có nghĩa là những gì anh ấy làm về sự vĩ đại và xuất sắc , là bởi vì anh ấy là như vậy, rất bí ẩn và hùng vĩ và có thể nhận dạng ngay lập tức, bằng cách vận chuyển và thái độ của anh ấy và những gì chúng tôi đã thấy anh ấy làm về mặt thể chất,.

Ai đóng vai Michael Jordan trong không khí?

Michael Jordan trong điệu nhảy cuối cùng

Netflix

Ai đóng vai Michael Jordan trong không khí? Ben Affleck và Matt Damon, Air Air Jordan Story sẽ sớm ra mắt các rạp chiếu phim – nhưng ai miêu tả con dê trong phim?

Air is Affleck sườn sắp tới, bộ phim tiểu sử All-Star ghi lại một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của Jordan,. Không phải giải thưởng NBA MVP đầu tiên của anh ấy, không phải là thời gian ngắn của anh ấy trong bóng chày giải đấu nhỏ – nguồn gốc của dòng giày Air Jordan của anh ấy với Nike.

Thay vì tự mình theo dõi Jordan, bộ phim theo những nỗ lực của Sonny Vaccaro (Damon), Phil Knight (Affleck), Howard White (Chris Tucker), và Rob Strasser (Jason Bateman) để giành chiến thắng anh ta và gia đình anh ta ký hợp đồng với Nike. Bạn có thể đọc đánh giá của chúng tôi về bộ phim tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi bạn không nên quá phấn khích khi thấy Michael Jordan trong phim, có một diễn viên đóng vai anh ấy trong một vài cảnh – ở đây, những gì bạn cần biết.

Ai đóng vai Michael Jordan trong không khí?

Damian Young đóng vai Michael Jordan trên không.

Tuy nhiên, về cơ bản, anh ấy chỉ lấp đầy đôi giày của mình – chúng tôi không bao giờ thực sự nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy, và Jordan xuất hiện cực kỳ ngắn gọn, luôn đối mặt với máy ảnh hoặc bị che khuất bởi một cái gì đó hoặc ai đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Tại một câu hỏi và trả lời vào đầu tháng này, Affleck đã giải thích quyết định không biến Jordan thành một nhân vật chính thức trong phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là quyết định của Michael, tôi đã không bao giờ lên kế hoạch cho nó, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ trong một giây – hey, Michael rất tuyệt vời, rất nổi tiếng, toàn bộ lý do tại sao anh ấy đại diện và có nghĩa là những gì anh ấy làm về sự vĩ đại và xuất sắc , là bởi vì anh ấy là như vậy, rất bí ẩn và hùng vĩ và có thể nhận dạng ngay lập tức, bằng cách vận chuyển và thái độ của anh ấy và những gì chúng tôi đã thấy anh ấy làm về mặt thể chất,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cách chắc chắn để hủy hoại bộ phim và khiến khán giả hiểu rằng toàn bộ sự việc là một sự gian lận là chỉ ra máy ảnh vào bất cứ ai mà không phải Michael Jordan và nói, ‘Này, đó là Michael Michael Jordan!”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật bất ngờ, họ rất thích, ‘Đây là người hạ gục Michael Jordan!Anh ấy quá nổi tiếng, và tôi thích anh ấy là người ở trên nó. Đó là cách mà mối quan hệ của chúng ta với các biểu tượng và thần tượng này, họ không ở trong phòng khách của chúng ta, trong cuộc sống của chúng ta, họ là những người trong những tưởng tượng của chúng ta. Người duy nhất có thể chơi Michael Jordan, như tôi đã nói với anh ấy, bây giờ đã quá già để chơi Michael Jordan.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Air ra rạp chiếu phim vào ngày 5 tháng 4 năm 2023. Kiểm tra đánh giá bốn sao của chúng tôi ở đây và cách xem nó ở đây.

Ben Affleck, diễn viên ngôi sao giúp ‘Air Shine Shine mà không có Michael Jordan trên màn ảnh

LOS ANGELES, California - 27 tháng 3: Ben Affleck, Viola Davis và Matt Damon tham dự buổi ra mắt thế giới

Michael Jordan là người trong bộ phim, Air Air, nhưng ảnh hưởng của anh ấy là trong suốt bộ phim.

Không phải theo nghĩa là huyền thoại bóng rổ có một vai trò trong việc tạo ra bộ phim. Anh ấy đã làm. Nhưng làm thế nào đạo diễn và diễn viên Ben Affleck thậm chí còn cân nhắc việc làm bộ phim mà không nói chuyện với Jordan?

Affleck thừa nhận anh và Jordan gần gũi với người quen hơn bạn bè. Nhưng trong khi họ không dành nhiều ngày bên nhau, Affleck, người đóng vai người sáng lập Nike Phil Knight trong phim, cho biết một bộ phim tập trung vào Jordan mà không có phản hồi của Jordan, sẽ không hoàn chỉnh.

Tôi đã thần tượng anh chàng, và thỉnh thoảng tôi đã có cơ hội dành thời gian cho anh ta, anh Affleck nói. Tôi đã rất đáng nhớ đối với tôi; Anh ấy có lẽ đã quên nó. Vì vậy, tôi đã có đủ để nói, ‘Này, tôi có thể đến gặp bạn và điều hành quá khứ bạn?”

Về bộ phim, kể về việc tuyển dụng Nike và ký hợp đồng với Jordan cho công ty, Affleck cho biết Jordan đã lo lắng về bản thân. Trọng tâm của anh là những người khác có ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh, bao gồm Howard White, một giám đốc điều hành lúc đó là phó chủ tịch của Jordan Brand, và George Raveling, một đại sứ Nike lâu năm, người đã thuyết phục Jordan tham gia Nike trên các thương hiệu khác vào năm 1984.

Landing Jordan hơn các thương hiệu bóng rổ được thành lập hơn như Converse và Adidas đã thay đổi hoạt động kinh doanh giày mãi mãi và biến Nike thành một nhà lãnh đạo trong ngành.

Anh ấy muốn đảm bảo những người khác có ý nghĩa được đưa vào câu chuyện,.

“Air Air được công chiếu tại các rạp vào ngày 5 tháng 4 và thu về ước tính 20 đô la.2 triệu trong tuần đầu tiên của nó. Bộ phim có ba người chiến thắng giải Oscar: Affleck, Matt Damon và Viola Davis. Damon đóng vai Sonny Vaccaro, một nhà lãnh đạo cuối cùng ký hợp đồng với Jordan cho Nike. Davis đóng vai Deloris Jordan, mẹ Michael, người mà Vaccaro nói là huyết mạch chính của anh ấy trong quá trình tuyển dụng.

đi sâu

Niềm tin của Sonny Vaccaro vào Michael Jordan, thay đổi Nike, được chiếu trong bộ phim mới ‘Air’

Bộ phim là một bộ phim truyền hình, không được thiết kế để trở thành một tài khoản lịch sử chi tiết, nhưng Affleck muốn nhạy cảm với các khía cạnh của câu chuyện và những gì Jordan sẽ thấy quan trọng. Affleck cho biết anh sẽ tạm dừng dự án nếu Jordan didn chấp thuận ý tưởng của bộ phim. Thay vào đó, anh ấy đã tìm thấy Jordan “duyên dáng.”Anh ấy nói rằng anh ấy đã yêu cầu Jordan nói với anh ấy điều gì về cơ bản là quan trọng hoặc đúng.”

Trong một cuộc trò chuyện với Jordan, Affleck cũng đã học được vai trò của Deloris quan trọng như thế nào trong việc ký kết. Jordan được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng sự tôn kính mà anh ấy dành cho mẹ đã rõ ràng.

Sau đó, Ben Ben nói, “Anh ấy đã nhìn vào khuôn mặt của mình khi anh ấy nói về mẹ mình mà tôi chưa từng thấy trước đây,.

Jordan đã có một yêu cầu đặc biệt: Anh ấy muốn Davis – một trong số 18 cá nhân đạt được một bản ngã (giành được Emmy, Grammy, Oscar và Tony) – để chơi mẹ anh ấy. Để làm bộ phim, Affleck đã phải tạo ra một vai trò mà một trong những nữ diễn viên được trang trí nhiều nhất thế giới sẽ xem xét.

Tôi đã cố gắng tin rằng đó là tôi, anh Affleck nói, nhưng rất nhiều trong số đó, ‘Michael Jordan muốn bạn chơi mẹ.”

Davis đã được tâng bốc khỏi yêu cầu của Jordan và nói rằng cô ấy muốn hướng đến sự ổn định của Deloris để thực hiện vai trò công lý.

“Tôi đi vào với một cảm giác, tôi có thuộc về?Hội chứng Imposter, hội chứng, ông Davis Davis nói. “Vì vậy, nó rất tốt khi cảm thấy muốn. Sau đó, suy nghĩ tiếp theo là, bây giờ tôi đã phải bước vào vai trò.”

Chồng Davis, Julius Tennon, được chọn vào vai cha của Jordan, James, người bị sát hại năm 1993. Tennon đã xem James là một người đàn ông ủng hộ vợ anh ta và bảo vệ gia đình anh ta.

Davis cho biết sự năng động trong phim giữa cô và Tennon phản ánh cuộc sống thực của họ. Tennon muốn mang lại phẩm giá cho vai trò.

Anh ấy chỉ là một người đàn ông đơn giản, anh chàng cổ áo xanh, và tôi chỉ muốn mô tả điều đó,.

Jordan muốn đưa vai White White vào tuyển dụng của mình vào Nike có nghĩa là diễn viên/diễn viên hài Chris Tucker sẽ được nhấn mạnh trong phim. Tucker đã dành hàng giờ để nói chuyện với người da trắng và những người từ thời thơ ấu của White. Anh cũng đã nói chuyện với các vận động viên khác được cố vấn bởi White, bao gồm cả Charles Barkley.

Với bộ phim là một bộ phim truyền hình, Tucker đã có thể đưa sự hài hước thương hiệu của mình vào màu trắng. Anh ấy muốn White trở thành một người tích cực, người đã có rất nhiều niềm vui.

Tôi thực sự có rất nhiều thông tin để thể hiện tinh thần của mình, ông Tucker nói. “Mọi người đều nói anh ấy giống như Khổng Tử. Anh ấy chỉ là anh chàng tốt bụng (người) đã nghĩ về thế giới (như) một nửa thủy tinh thay vì một nửa trống.”

Marlon Wayans chơi Raveling và nhận được cuộc gọi về vai trò của anh ấy vào thứ Sáu. Anh ấy đã phải sẵn sàng trên trường quay vào thứ Hai sau.

Làm thế nào để một người chuẩn bị cho một vai trò trong thông báo ngắn như vậy?

Khóa học về sự cố trên YouTube, ”Wayans nói.

Thay vì bắt chước raveling, Wayans nói rằng anh ta có quyền tự do trở thành người của mình trong vai trò.

Jordan không được miêu tả trong phim đã làm việc vì rất nhiều người khác trong câu chuyện có thể tỏa sáng. Affleck đã ví không khí trên một câu chuyện ngụ ngôn bởi vì nó đã tự do với câu chuyện về cách Jordan Brand trở thành như ngày nay.

Damon cho biết mục tiêu là kể một câu chuyện hay.

Chúng tôi đã thực sự cố gắng nắm bắt tinh thần của những người này và lần này hơn bất cứ điều gì, ông Dam Damon nói. Tất cả những người ở bên Nike nói về thời gian này với nỗi nhớ như vậy, và đó là những gì chúng tôi đã cố gắng tạo ra. Họ là kẻ yếu, đó là một cách kỳ lạ để nghĩ về Nike bây giờ. Các nhân vật đều có loại năng lượng truyền nhiễm này.”

Có được tất cả các bản truy cập vào những câu chuyện độc quyền.

Đăng ký thể thao để bảo hiểm chuyên sâu về các cầu thủ, đội, giải đấu và câu lạc bộ yêu thích của bạn. Hãy thử một tuần trên chúng tôi.

Jason Jones là một người viết nhân viên cho văn hóa thể thao, bao gồm. Trước đây, anh đã dành 16 năm tại Sacramento Bee, bao gồm Sacramento Kings và Oakland Raiders. Anh ấy là người gốc Nam California tự hào và tốt nghiệp Đại học California tại Berkeley theo Jason trên Twitter @ mr_jasonjones

Ben Affleck giải thích lý do tại sao Michael Jordan isn thể hiện trong ‘Air,

Đạo diễn và bạn diễn phá vỡ quyết định che khuất khuôn mặt của siêu sao NBA trong bộ phim mới của anh ấy.

James Hibberd

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Matt Damon trong vai Sonny Vaccaro và Viola Davis trong vai Deloris Jordan trên không

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Michael Jordan đóng một vai chính trong phim Không khí -và thậm chí còn có mặt trong một vài cảnh sân đường cao tốc-nhưng khuôn mặt của anh ấy không được thể hiện trong phim ngoài những bức ảnh của tạp chí và đoạn phim của các cảnh quay lưu trữ của người chơi ngoài đời thực.

Nó là một sự lựa chọn táo bạo như bộ phim Amazon Studios – vừa được mở tại rạp – là tất cả về các giám đốc điều hành của Nike. Trong một vài cảnh quan trọng mà Jordan có mặt trong một căn phòng, việc sản xuất sử dụng một diễn viên thường được thể hiện từ phía sau, hoặc máy ảnh sẽ tập trung vào tay anh ta.

Nhưng câu chuyện liên quan

Người phụ nữ đọc Amazon Kindle Paperwhite Oasis e-Reader

10 độc giả điện tử và máy tính bảng tốt nhất để đọc sách

Amazon Prime Big Deal Day

Sự kiện ‘Ngày Prime’ thứ hai của Amazon vào tháng 10: Đây là những giao dịch tốt nhất để mua sắm

Trước khi ra mắt bộ phim thế giới tại Liên hoan phim & truyền hình South by South By Southwest vào tháng trước, Ben Affleck đã nói với khán giả rằng họ sẽ không xem Jordan trong phim và giải thích lý do tại sao.

“Làm thế nào để bạn kể một câu chuyện về Michael Jordan và không bao giờ nhìn thấy anh ấy?”Anh ấy đã hỏi về bộ phim, được coi là được truyền cảm hứng từ các sự kiện có thật. Khi bạn là người đó, khi bạn trở thành một anh hùng hay một vận động viên hoặc thậm chí là một biểu tượng, bạn bắt đầu trở thành một ý tưởng cho mọi người. Bạn chạm vào họ và chỉ bắt đầu đại diện cho hy vọng và sự xuất sắc và vĩ đại. Bạn là một trong những loại một. Và không có cách nào tôi sẽ yêu cầu khán giả tin rằng bất cứ ai khác ngoài Michael Jordan là Michael Jordan. Thành thật mà nói, đó cũng là điều không quan tâm đến sự quan tâm của chính tôi. Bạn sẽ thấy anh ấy [trong các clip lưu trữ] trong phim, nhưng bạn sẽ thấy Michael Jordan khi anh ấy thực sự ở trong thiên tài bậc thầy đích thực của anh ấy tồn tại cho tất cả chúng tôi thấy. Đó là một lựa chọn có chủ ý. Tôi nghĩ rằng anh ấy quá hùng vĩ để có ai mạo danh anh ấy và – như tôi đã nói với anh ấy – bạn đã quá già để chơi phần.”

TRONG Phóng viên HollywoodCâu chuyện bìa gần đây của Affleck, diễn viên-đạo diễn nói thêm, Jordan Jordan quá lớn. Anh ta tồn tại ở trên và xung quanh câu chuyện, nhưng nếu bạn đã từng bê tông hóa anh ta, nếu bạn từng nói, ‘Vâng, đó là Michael Michael Jordan, chúng tôi biết điều đó không, thực sự. Nó giả mạo. Tôi nghĩ rằng nếu khán giả mang mọi thứ họ nghĩ và nhớ về anh ấy và ý nghĩa của anh ấy với họ và chiếu nó lên bộ phim, nó hoạt động tốt hơn.”

Và trong một thông cáo báo chí, Affleck giải thích thêm, Michael Michael Jordan nổi tiếng đến mức tôi thực sự cảm thấy nếu chúng ta thấy một diễn viên đóng vai sẽ khó có thể khiến khán giả đình chỉ sự hoài nghi của họ, bởi vì, theo tôi, không có ai thuyết phục được rằng ai đó không phải Michael Jordan là Michael Jordan. Chúng tôi cảm thấy một cách thú vị hơn để kể câu chuyện sẽ tồn tại trong bộ phim ether của bộ phim. Được mọi người nói về nhưng không thấy có phần tương tự như trải nghiệm của những người nổi tiếng và các ngôi sao thể thao trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, chúng tôi chỉ thấy Michael trong clip và flash. Chúng tôi không bao giờ hoàn toàn nhìn thấy anh ấy trực tiếp vì nhìn thấy anh ấy sẽ đặt chân xuống đất theo cách mà bộ phim không muốn làm.”

Affleck cũng đã thảo luận với Thr Nó giống như giới thiệu ý tưởng của bộ phim với Jordan. Tôi phải rất rõ ràng, đây không phải là câu chuyện của Michael Jordan được ủy quyền, anh ấy nói. “Anh ấy đã không được bồi thường theo cách phù hợp nếu điều này là. Nếu bạn sẽ làm một câu chuyện Michael Jordan, họ nên quay lại chiếc xe tải chết tiệt. Đây là tôi nói, ‘Mike, tôi sẽ không làm bộ phim nếu bạn không tuyệt vời với điều gì đó về nó. Tôi vừa thắng được làm điều đó. Tôi muốn biết những gì quan trọng đối với bạn.“Anh ấy rất rõ ràng. Anh ấy là người đã nói với tôi về [giám đốc điều hành Nike] Howard White, người không phải là người trong kịch bản gốc, người mà Chris Tucker thủ vai. Và tôi đã nói, ‘bất kỳ giai thoại nào về bố của bạn?Và không đi sâu vào chi tiết nào, anh ấy thực sự đã nói về mẹ mình, người thực sự trong kịch bản. Điều đó khi tôi hiểu bộ phim là gì. Nói chuyện với anh ấy về mẹ anh ấy rất cảm động, và tôi nhận ra, ‘Ồ, đây không phải là về Nike.”

Đó là từ cuộc trò chuyện đó, Affleck đã nói, rằng anh ấy đã mở rộng vai trò của Deloris Jordan (Viola Davis trong phim) để trở thành trọng tâm của các nỗ lực tán tỉnh của các giám đốc điều hành của Nike. Có lẽ điều thú vị nhất về bộ phim đối với tôi là, đi sâu vào nó, nhân vật chính là người mà bạn nghĩ đó là. Trong quá trình phát triển bộ phim, tôi đã nhận ra rằng điểm tựa của bộ phim là nhân vật Viola Davis, Deloris Jordan. Tôi muốn làm công lý cho cô ấy, cũng như Michael, và danh dự của họ là ai và tác động lâu dài của họ đối với văn hóa của chúng tôi.”