Ai nói lên Rick và Morty trong Phần 7? Người hâm mộ là người thất vọng về việc thiếu câu trả lời | Nhà sản xuất quyết định, Rick và Morty xác nhận diễn viên giọng nói mới sẽ sử dụng âm thanh để thay thế Justin Roiland – IGN

Nhà sản xuất Rick và Morty xác nhận diễn viên giọng nói mới sẽ sử dụng âm thanh để thay thế Justin Roiland

Phần lớn việc tiếp nhận thông báo ngày dường như không phấn khích, nhưng những câu hỏi chung về diễn viên lồng tiếng.

Ai nói lên Rick và Morty trong Phần 7? Người hâm mộ là người thất vọng “vì thiếu câu trả lời

Tên Justin Roiland đã bị xóa khỏi các khoản tín dụng mở đầu của Rick và Morty,

Justin Roiland từ ‘Rick & Morty, thay thế giọng nói có thể đã thay thế anh ta trên‘ mặt trời đối lập

Người sáng tạo Rick & Morty, Justin Roiland bị buộc tội tấn công tình dục, chải chuốt cho những người hâm mộ vị thành niên trong nhiều năm qua trong báo cáo mới gây sốc

Người hâm mộ Rick và Morty, nghi ngờ thay thế Justin Roiland, sẽ là AI

C hèmon, người lớn bơi – Đó là thời gian để làm đổ đậu! Schwifies đang trong vòng tay trên sự bí mật xung quanh sự thay thế của Justin Roiland, Rick & Morty Sau khi mạng kết thúc mối quan hệ của họ với người đồng sáng tạo do phí bạo lực gia đình.

Trên thực tế, trong khi một số người hâm mộ vui mừng về ngày phát hành mới được công bố cho mùa thứ bảy sắp xảy ra (nó sẽ ra mắt lần đầu tiên trong số 10 tập mới vào ngày 15 tháng 10), những người khác cảm thấy bị lừa dối vì thiếu thông tin về những thay đổi dự kiến.

Rick & Morty là chương trình duy nhất bị ảnh hưởng bởi phản ứng dữ dội đối với các hành động của Roiland. Mặt trời đối lập, Được đồng sáng lập bởi Roiland và Mike McMahan, đã ra mắt mùa giải mới của mình với hai diễn viên lồng tiếng mới chiếm lấy các nhân vật gốc của Roiland.

Trong sê -ri, Dan Stevens đảm nhận vai trò Roiland, là một trong những nhân vật chính, Korvo. Đúc của anh ấy đã được công bố vào tháng 6, gần ba tháng trước khi phát hành mùa mới và hơn một tháng trước khi phát hành đoạn giới thiệu mùa giải. Vì vậy, những gì mà thỏa thuận với Rick & Morty?

Người lớn bơi lội trêu chọc việc đúc bí mật trong thông cáo báo chí nhất của họ, viết, Hồi Rick và Morty trở lại và nghe giống như họ hơn bao giờ hết!”Trong khi không bao gồm thông tin về những người sẽ lên tiếng trong một nhân vật trong tương lai. Bộ phim! Nó ly kỳ!

Đáng chú ý trở lại với Reddit, một người hâm mộ đã viết, thất vọng vì thiếu giọng nói tiết lộ.Một người khác lên tiếng về sự thất vọng của họ trên X (trước đây gọi là Twitter), bình luận về ngày tiết lộ, tôi cần nghe diễn viên giọng nói của Rick & Morty.”Một phần ba cho biết thông tin đúc là một người cần phải biết” thử thách.

Phần lớn việc tiếp nhận thông báo ngày dường như không phấn khích, nhưng những câu hỏi chung về diễn viên lồng tiếng.

Ngoài ra, người hâm mộ đang nảy ra xung quanh một vài lý thuyết, đặc biệt là khi đoạn giới thiệu chương trình sẽ được phát hành vào tuần tới.

Một người hâm mộ nảy ra xung quanh ý tưởng rằng Steven Ogg sẽ tiếp quản giọng nói của Rick. Hoặc có lẽ đó sẽ là Zack Synder, người gần đây đã tiết lộ mình là một Stan Fortnite, người thực hiện không có bản dựng nào và sử dụng MR. Meeseeks – một nhân vật định kỳ trong loạt phim hoạt hình – cho nhân vật của anh ấy, trong giọng nói của anh ấy xuất hiện. Có lẽ là không, mặc dù.

Một số người thậm chí còn hy vọng rằng Roiland đã được ghi lại trước cho mùa giải sắp tới và won đã được thay thế ngay lập tức.

Trong khi các cáo buộc chống lại Roiland đã bị loại bỏ vào tháng 3 do thiếu bằng chứng, sau đó, người lớn bơi lội, Warner Bros. Discovery, Hulu Originals và hoạt hình truyền hình thứ 20 đã chia tay với Roiland, cùng với các trò chơi Squanch. Theo các cáo buộc, một số người khác đã đưa ra những cáo buộc về quấy rối tình dục và hành vi không phù hợp tại nơi làm việc.

Hiện tại, người hâm mộ đang oằn xuống vì một bất ngờ lớn bất cứ khi nào người lớn bơi quyết định bỏ thông tin – và vì lợi ích của họ, tốt hơn là sẽ sớm hơn là sau này.

Rick & Morty Phần 7 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2023 trên người lớn bơi lội.

Nhà sản xuất Rick và Morty xác nhận diễn viên giọng nói mới sẽ sử dụng âm thanh để thay thế Justin Roiland

Các nhà sản xuất xác nhận họ đang “đóng cửa” khi thay thế cho Morty và phần còn lại của dàn diễn viên.

Cập nhật: 22 tháng 7, 2023 12:32 sáng
Đăng: ngày 21 tháng 7 năm 2023 10:03 PM

Justin Roiland có thể ra ngoài, nhưng dàn diễn viên của Rick và Morty sẽ không thay đổi. nhiều.

Trong một hội thảo để kỷ niệm lần thứ mười của loạt phim, nhà sản xuất Steve Levy đã chia sẻ một bản cập nhật về The Voice Recasts sau khi người đồng sáng lập loạt phim Bơi lội người lớn Justin Roiland, người cũng đã lồng tiếng cho một số nhân vật trong chương trình, bao gồm các nhân vật danh hiệu Rick Sanchez và Morty Smith.

“Chúng tôi đang đóng cửa vào cuối quá trình thu hồi của chúng tôi”, Levy nói trong bảng điều khiển. “Nó sẽ rất tuyệt khi tôi rất ấn tượng.”

Khi được hỏi liệu chương trình sẽ có tính năng âm thanh hay thực hiện nhiều thay đổi bán buôn hơn được giải thích trong phần phát âm của chương trình, Levy xác nhận rằng các phần giới thiệu sẽ là âm thanh nhưng người hâm mộ trấn an rằng “các nhân vật là cùng một nhân vật.”

Những thay đổi theo sau một cuộc tranh cãi đã chứng kiến ​​Roiland rời khỏi chương trình. Roiland bị buộc tội bạo lực gia đình, nhưng các cáo buộc chống lại Roiland cuối cùng đã bị loại bỏ. Những lời buộc tội chống lại Roiland đã đặt ra sự chia rẽ giữa anh ấy và những người tạo ra chương trình, dẫn đến việc anh ấy rời khỏi cả Rick và Morty và mặt trời đối lập.

Trong khi đó, nhiều Rick và Morty đang trên đường đi, với việc Levy xác nhận rằng mùa thứ bảy là “trong lon.”Anh ấy cũng tiết lộ rằng mùa EIGHH đã được viết và mùa thứ chín đang được tiến hành tốt. Levy và Company đã trêu chọc mùa thứ bảy với một sự mở rộng lạnh có sự tham gia.

Buổi ra mắt mùa bảy sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của nhóm bạn của Rick, bao gồm. Butthole Poopy, theo Levy. “Bird person, squachy. Gen. Người bạn yêu thích của Rick. Tất cả các mục yêu thích của bạn. Đầu bánh răng. Nó sẽ không phải là phi hành đoàn đầy đủ mà không có MR. Poopy Butthole. Vì vậy, có rất nhiều điều để mong đợi trong mùa này, và tôi hứa rằng Squachy sẽ trở lại, “Levy nói.

Taylor là một phóng viên tại IGN. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @Taynixster.

Các diễn viên lồng tiếng mới của Rick và Morty, thay thế Justin Roiland sẽ là ‘âm thanh, nhà sản xuất điều hành nói

Nhiều năm trước, những người đồng sáng tạo của Rick Rick và Morty, Justin Roiland và Dan Harmon có thể lấp đầy mọi chỗ ngồi tại các bảng truyện tranh San Diego của họ với những người hâm mộ háo hức khao khát bất kỳ chi tiết nhỏ nào về loạt phim hoạt hình với một giáo phái giống như một giáo phái theo sau. Trong khi bảng điều khiển năm nay trong phòng khiêu vũ Indigo của Hilton Bayfront, một lần nữa bị đóng gói, thì có một không khí không chắc chắn về loạt phim tương lai khi các thành viên tham gia hội thảo đã ngần ngại đưa ra nhiều (nếu có) chi tiết về những gì tiếp theo cho không gian của họ Odyssey.

Vào tháng 1 năm 2023, người lớn bơi lội chấm dứt mối quan hệ của họ với Roiland, người cũng đã lên tiếng. Người lớn bơi lội đã kết thúc sự liên kết của mình với Justin Roiland, mạng lưới cho biết trong một tuyên bố. Hulu cũng bỏ anh ta khỏi những người đối lập năng lượng mặt trời, mà anh ta đã đồng sáng tạo, và người đàn ông Koala.”Các cáo buộc chống lại Roiland đã bị bác bỏ vào tháng 3.

Vào thời điểm đó, Roiland đã đưa ra một tuyên bố dài trực tuyến nói rằng anh ấy là người cảm ơn vì những cáo buộc bị loại bỏ, nhưng nói thêm, tôi vẫn còn vô cùng run rẩy bởi những lời nói dối khủng khiếp đã được báo cáo về tôi trong quá trình này.Anh ấy cũng ngụ ý rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại làm việc, viết, bây giờ trường hợp pháp lý đã kết thúc, tôi đã quyết tâm tiến về phía trước và tập trung vào cả các dự án sáng tạo của tôi và khôi phục tên tốt của tôi.”

Vào tháng 6, Hulu tiết lộ rằng Dan Stevens sẽ đảm nhận vai trò giọng nói chính của Roiland, là Korvo trong các mặt trời đối lập năng lượng mặt trời.Một đoạn giới thiệu cho phần 4 chọc cười khi nghe lại, bao gồm một câu châm biếm mà Korvo đã bị tấn công bằng một tia âm thanh âm thanh.”Đối với Rick Rick và Morty,” người đang diễn ra vẫn đang được tiến hành.

Chúng tôi đang đóng cửa vào cuối quá trình thu hồi của chúng tôi, nhưng tôi muốn nói rằng nó sẽ rất tuyệt, nhà sản xuất điều hành của ông Steven Levy nói. Tôi hoàn toàn ấn tượng với mọi thứ mà LỚN đang diễn ra, bao gồm tất cả các công việc trên phần 7. Quả thật, đó là điều mà tôi không muốn bị lu mờ. Chương trình hay như nó đã từng.”

Ngay sau khi thảo luận về những gì mong đợi từ phần 7, một bản phác thảo lạnh mới với các bản phác thảo hoạt hình thô đã được chiếu cho đám đông – không có Rick hay Morty.

Khi sàn được mở ra cho các câu hỏi của khán giả, một người hâm mộ đã hỏi liệu các diễn viên mới sẽ bắt chước âm thanh ban đầu của các nhân vật, hoặc thay đổi hoàn toàn giọng nói.

Cẩu nó có âm thanh như vậy,. “Các nhân vật là cùng một nhân vật. Không thay đổi.”Câu trả lời đó đã được đáp ứng với những tràng pháo tay sấm sét từ khán giả.

Đối với khi người hâm mộ có thể mong đợi mùa thứ bảy sẽ ra mắt, Levy một lần nữa chơi Coy: Khá khá nguy hiểm.”