Adin Ross | Biết meme của bạn, chi tiết bi thảm về Adin Ross

Chi tiết bi thảm về Adin Ross

Adin Ross là một streamer đá Mỹ (trước đây là trên Twitch), YouTuber và tính cách internet chung liên quan đến những người khác như Ishowspeed và Kai Cenat. Anh ấy đã phát triển lớn sau khi đi vào năm 2022 trò chơi video như Grand Theft AutoNBA 2K, đã đạt được sự hấp dẫn chính của mình, thu hút nhiều rapper như Lil Uzi Vert, Lil Yachty và Lil Tecca, trong số những người khác. Anh ấy cũng đã đạt được lực kéo sau khi phỏng vấn Andrew Tate trên Stream. Thuật ngữ tiếng lóng không được nói Rizz cũng trở nên gắn liền với anh ta khi nội dung của anh ta có xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Tiktok, Twitter và Instagram. Vào tháng 11 năm 2022, Adin Ross đã được truyền trực tiếp trên Stream, trong đó truyền cảm hứng cho các phản ứng và diễn ngôn của virus. Vào tháng 2 năm 2023, Ross tuyên bố sẽ rời Twitch để phát trực tiếp vì nhận thức của anh ấy về sự kiểm duyệt của Twitch.

Adin Ross

Protip: Nhấn ‘Tôi’ Để xem bộ sưu tập hình ảnh, ‘V’ Để xem bộ sưu tập video, hoặc ‘r’ Để xem một mục ngẫu nhiên.

Bài nộp này hiện đang được nghiên cứu và đánh giá!

Bạn có thể giúp xác nhận mục này bằng cách đóng góp sự thật, phương tiện truyền thông và các bằng chứng khác về sự đáng chú ý và đột biến.

Về

Adin Ross là một streamer đá Mỹ (trước đây là trên Twitch), YouTuber và tính cách internet chung liên quan đến những người khác như Ishowspeed và Kai Cenat. Anh ấy đã phát triển lớn sau khi đi vào năm 2022 trò chơi video như Grand Theft AutoNBA 2K, đã đạt được sự hấp dẫn chính của mình, thu hút nhiều rapper như Lil Uzi Vert, Lil Yachty và Lil Tecca, trong số những người khác. Anh ấy cũng đã đạt được lực kéo sau khi phỏng vấn Andrew Tate trên Stream. Thuật ngữ tiếng lóng không được nói Rizz cũng trở nên gắn liền với anh ta khi nội dung của anh ta có xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Tiktok, Twitter và Instagram. Vào tháng 11 năm 2022, Adin Ross đã được truyền trực tiếp trên Stream, trong đó truyền cảm hứng cho các phản ứng và diễn ngôn của virus. Vào tháng 2 năm 2023, Ross tuyên bố sẽ rời Twitch để phát trực tiếp vì nhận thức của anh ấy về sự kiểm duyệt của Twitch.

Lý lịch

Adin Ross sinh ngày 11 tháng 10 năm 2000, tại Boca Raton, Florida. [1] Tuy nhiên, không lớn lên ở Florida. Anh chuyển đến New York và sau đó đến California, nơi anh theo học trường trung học Woodlake Union ở Woodlake, California. Khi còn trẻ, anh muốn theo đuổi phát trực tuyến trò chơi video, nói rằng anh thậm chí còn bỏ qua buổi dạ hội cao cấp của mình để phát trực tiếp trên Twitch. [1] Kể từ tháng 11 năm 2022, Ross 22 tuổi.

Lịch sử trực tuyến

Adin Ross đã đăng tweet đầu tiên của mình [2] vào ngày 2 tháng 9 năm 2016, viết: “Ồ, tôi đã có rất nhiều ngày khóc bên dưới, trái). Ross đã mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình lên nhiều nền tảng sau đó, đáng chú ý nhất là tham gia Twitch vào đầu năm 2019, ban đầu dưới tên người dùng Adinhuncho. Tài khoản Twitch của anh ấy lần đầu tiên được thêm vào Lưu trữ Internet [3] vào ngày 20 tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, tweet đầu tiên của anh ấy [4] liên quan đến việc phát trực tuyến Twitch đã được tải lên vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, trong đó anh ấy nói, “Tôi đã sống trên Twitch. Tôi đã trở lại MF “(hiển thị bên dưới, phải).

adin @adinross ●●● Ồ tôi adin @adinross i

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2019, Ross đã tải video trên YouTube [5] đầu tiên của mình lên kênh Adin Live của anh ấy. Video là của NBA 2K Trò chơi và được đăng lại từ kênh co giật của anh ấy mà vào thời điểm đó đã được đổi thành Adin2huncho. Trong suốt ba năm, video đã nhận được khoảng 334.000 lượt xem (hiển thị bên dưới, bên trái). Khi anh ấy xây dựng sự co giật của mình sau, anh ấy định kỳ tải nội dung của mình lên YouTube. Ví dụ, vào ngày 3 tháng 5 năm 2020, anh ấy đã tải lên một 2k Video chơi trò chơi mà anh ấy đã phát trực tiếp với con trai của LeBron James, Bronny Jr., Kiếm khoảng 25.000 lượt xem trong suốt hai năm (hiển thị bên dưới, bên phải).

Do bronny jr.Ảnh hưởng và thói quen của anh ấy là co giật phát trực tuyến NBA 2K21 Thông qua nội dung theo phong cách đánh cá. Chẳng hạn, vào ngày 25 tháng 10 năm 2020, Ross đã đăng một luồng collab với Flightreacts lên YouTube, kiếm được khoảng 82.100 lượt xem trong hai năm (hiển thị bên dưới). FlighTreacts trở thành cộng tác viên thường xuyên với Ross vào năm 2021.

Adin Ross E-Dates

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2020, Adin Ross đã bắt đầu một chương mới trong bài đăng nội dung của anh ấy, đó là ngày mà anh ấy quản trị giữa một người phụ nữ được chọn và bạn bè của anh ấy theo phong cách chương trình trò chơi. Vào ngày 16 tháng 11 năm 2020, anh ấy đã tải lên một video YouTube [6] là “phần tổng hợp hài hước” về những khoảnh khắc co giật của anh ấy, bao gồm cả clip từ một ngày điện tử (hiển thị bên dưới, bên trái). Định dạng ngày điện tử trở thành chủ yếu cho Ross vào năm 2021. Chẳng hạn, vào ngày 19 tháng 12 năm 2020, anh ta đã tải lên một bản biên dịch điện tử lên YouTube có các nhà sáng tạo khác như Ricegum, đạt được hơn 500.000 lượt xem trong hai năm (hiển thị bên dưới, bên phải).

Định dạng điện tử của Ross sau này truyền cảm hứng cho các streamer co giật như Kai Cenat, Duke Dennis và Ishowspeed để tham gia, sau đó truyền cảm hứng cho khái niệm về Rizz chưa được nói.

Adin Ross & rapper

Ross bắt đầu thâm nhập vào vòng tròn hip-hop của Mỹ khi anh tiếp tục phát trực tuyến. Chẳng hạn, vào ngày 14 tháng 3 năm 2021, Ross đã đăng một video “Storytime” về cách anh ấy gặp Travis Scott, đạt được khoảng 51.100 lượt xem trong một năm rưỡi (hiển thị bên dưới, bên trái). Vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, anh ấy đã đăng video đầu tiên lên kênh YouTube tựa đề thứ cấp của mình. Video là một sự hợp tác với rapper New York Sheck Wes và trong suốt một năm rưỡi, nó đã nhận được khoảng 841.200 lượt xem (hiển thị bên dưới, bên phải).

Andrew Tate & Adin Ross Streams

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, Ross đã có Andrew Tate trên dòng Twitch của mình. Toàn bộ luồng được tải lên YouTube [7] cùng ngày, đạt được khoảng 5.5 triệu lượt xem trong suốt ba tháng (hiển thị bên dưới, trái). Ross đã đăng lại nhiều luồng được tổ chức với Tate lên YouTube trong những ngày tiếp theo. Chẳng hạn, vào ngày 14 tháng 7 năm 2022, anh ấy đã đăng một luồng trong đó XQC cũng tham gia cuộc trò chuyện, đạt được khoảng 3.8 triệu lượt xem trong ba tháng (hiển thị bên dưới, bên phải).

Ba tháng sau, theo sau Andrew Tate bị cấm từ nhiều nền tảng truyền thông xã hội, Tate trở lại trên luồng Twitch Stream của Ross. Một bản tải lên của Tate và Ross Stream mới đã được tải lên YouTube [8] vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, đạt được khoảng 2.3 triệu lượt xem trong sáu ngày (hiển thị bên dưới).

Adin Ross ‘tháng 11 năm 2022 swatting

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2022, Adin Ross đã sống trên dòng chảy Twitch khi anh ta bị một kẻ troll ẩn danh ẩn danh. Ross đã tải lên một video về việc chuyển sang YouTube [9] trong cùng một ngày, đạt được khoảng 728.300 lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ (hiển thị bên dưới).

SWAT có xu hướng trực tuyến vào ngày hôm sau, nhận được phương tiện truyền thông rộng rãi từ các trang web như game thủ, [15] cũng báo cáo rằng anh ta đã bị cấm ngắn gọn, ngoài các cuộc thảo luận khác nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Rossy

2023 Chuyển từ Twitch sang Kick

Vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, kênh YouTube của Adin Live [16] đã tải lên một clip từ một dòng Twitch ngày 12 tháng 2, nơi anh ấy nói về cách anh ấy sẽ rời Twitch để phát trực tuyến trang web (hiển thị bên dưới). Trong video, anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ chuyển từ nền tảng vì các điều khoản dịch vụ và kiểm duyệt bí mật và bí mật của họ. Sau đó, anh ta nói rằng anh ta sẽ đá vì “không có điều khoản dịch vụ ở đó”, nói “mọi thứ đều được phép” và đưa ra ví dụ rằng anh ta có thể truyền phát nội dung khiêu dâm và omgle trên trang web. Anh ấy cũng đề cập rằng Kick đang trao cho anh ấy vốn chủ sở hữu trong công ty nếu anh ấy đi toàn thời gian. Bất chấp tuyên bố của Ross, Kick [17] có một điều khoản dịch vụ rõ ràng cấm nội dung khiêu dâm và nội dung có bản quyền được phát trực tuyến trên nền tảng.

Vào ngày thông báo, Ross chuyển từ Twitch sang Stream trực tiếp Super Bowl LVII tới hàng trăm ngàn người xem, được cho là phá vỡ hồ sơ người xem của trang web. .

Tôi đã hỏi một luật sư về Adin Ross phát trực tuyến Super Bowl và liệu anh ta có thể bị kiện không

Nếu NFL theo đuổi hành động pháp lý thì đó có thể là hàng triệu triệu đô la Pic Pic.Twitter.com/wluyzk9hwc – Jake Lucky (@jakesucky) ngày 14 tháng 2 năm 2023

Vào ngày 21 tháng 2, cùng một Twitter [20] người dùng đã chia sẻ một clip từ một trong các luồng của Ross, nơi anh ta phát trực tiếp nội dung khiêu dâm cho người xem của mình (hiển thị bên dưới). Tại một thời điểm trong clip, Ross hỏi người xem họ bao nhiêu tuổi và nhiều nhận xét rằng họ dưới 18 tuổi. Đoạn clip được phản ứng tiêu cực bởi nhiều người tạo nội dung, bao gồm cả XQC, người đã gọi hành vi của anh ta là “rác rưởi.”[21]

Vài ngày trước, Adin Ross đã quyết định một cách ngang nhiên truyền phát khiêu dâm cho người xem của mình

Không chắc làm thế nào không ai nói về bức ảnh này.Twitter.com/ythndomjal – Jake Lucky (@jakesucky) ngày 21 tháng 2 năm 2023

Jake Lucky → @jakesucky Sau khi chia sẻ một clip về anh ấy hiển thị P --- cho khán giả của mình, Adin Ross đã đưa DM của tôi

Cuối ngày hôm đó, nhiều người dùng Twitter [22], bao gồm @futurexo, đã chia sẻ một đoạn clip từ một dòng đá của Ross trong một cuộc gọi với một người có vẻ là người da trắng liên tục nói từ N từ N. Sau đó, Twitter [23] người dùng @jakesucky đã đăng một DM bị cáo buộc từ Ross nói với anh ta: “Giữ cho mình an toàn :)”.

Tuyên bố từ người anh em cùng cha khác mẹ

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2023, Twitter [24] người dùng @mmmmmmmmiller đã thực hiện một bài đăng tự xưng là anh em cùng cha khác mẹ của Ross. Theo bài đăng, Adin bắt đầu nghe Tate sau khi chia tay với người bạn gái nghiêm túc đầu tiên của mình. Ảnh hưởng của Tate đã gây ra những lập luận giữa Adin và gia đình, khiến anh ta “cắt đứt dì, một người chú, anh em họ và ít nhất một ông bà.”Tweet đã đạt được hơn 50.000 lượt thích trong năm ngày (hiển thị bên dưới).
Miller Ross @mmmmmmmmiller. Ngày 26 tháng 2 tôi không bao giờ muốn mang nó đến nền tảng của mình, nhưng tôi cần phải đưa ra lời nói này. Tôi là Adin Ross Miller Ross @mmmmmmmmiller - ngày 26 tháng 2 nếu tôi phải nghe cha tôi khóc vì Adin một lần nữa, tôi thề với Chúa. Nó
Ngày hôm đó, Ross đã bình luận về một tweet dexerto [25] tuyên bố người đàn ông không phải là anh em cùng cha khác mẹ của anh ta và hỏi Dexerto “, có bao nhiêu giới tính ở đó?”(hiển thị bên dưới).

Adin Ross ‘Kim Jong-un

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2023, một đoạn clip nổi lên trên X [26] (từ người dùng @randyswrld_) cho thấy Ross nói chuyện với CEO của Kick Eddie Craven, người đã nói với anh ấy rằng sẽ là một ý tưởng tốt khi đến Triều Tiên, phát trực tiếp và nói chuyện với Nhà độc tài Kim Jong-un. Đoạn clip được khuếch đại bởi tài khoản X [27].2 triệu lượt xem và 23.000 lượt thích trong chưa đầy một ngày (hiển thị bên dưới).

Kick đang cố gắng để Adin Ross phỏng vấn Pic Kim Jong Un.Twitter.com/ucb8pow59g – dexerto (@dexerto) ngày 7 tháng 9 năm 2023

Đoạn clip đã đạt được các trích dẫn virus vào ngày, chẳng hạn như một bài đăng được chia sẻ bởi người dùng x [28] @saeeddicaprio, người đã nói: “Điều này sẽ bắt đầu.

Tiếp theo

Đến ngày 10 tháng 11 năm 2022, Adin Ross đã tích lũy được khoảng 2.98 triệu người đăng ký trên kênh YouTube chính của anh ấy [10], khoảng 3.9 triệu người theo dõi trên Instagram, [11] khoảng 6.8 triệu người theo dõi trên Twitch [12] (vì không hoạt động), khoảng 1.5 triệu người theo dõi trên Twitter [13] và khoảng 5.4 triệu người theo dõi trên tiktok. [14] Đến ngày 7 tháng 9 năm 2023, Ross đã tích lũy được khoảng 675.500 người theo dõi. [29]

Chi tiết bi thảm về Adin Ross

Có một bộ truyền phát mới đang tăng trong năm qua, làm cho sóng và khuấy động tranh cãi bất cứ nơi nào anh ta đi. Tên anh ấy là Adin Ross.

Adin Ross có giá trị cao hơn bạn mong đợi, vì sự nổi tiếng trên internet của anh ấy rất nhanh. Ví dụ, người phát trực tuyến đã đưa những người như Lil Yachty, Lil Tecca và Bronny (con trai của LeBron James) lên dòng suối của anh ấy trong quá khứ. Anh ấy cũng gần gũi với Streamer và nhạc sĩ nổi tiếng.

Các luồng của anh ấy thường tích cực, và anh ấy thực sự là một trong những người phát trực tuyến đầu tiên quyên góp một tỷ lệ phần trăm thu nhập hàng tháng của anh ấy cho tổ chức từ thiện. Xem xét anh ấy có hơn 4.5 triệu người đăng ký Twitch, Ross đang mang đến một loạt các thay đổi tốt để làm điều tốt. Anh ấy chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật gây tranh cãi hơn kể từ khi thực hiện một động thái vĩnh viễn để đá như nhà của anh ấy, nhưng điều mà người hâm mộ có thể không biết là anh ấy đã nhìn thấy những vấn đề công bằng của anh ấy trong suốt cuộc đời trẻ của anh ấy.

Adin Ross đã bị một thành viên trong gia đình tấn công trong giấc ngủ

Mặc dù Ross có thể thể hiện mình là vô tư, anh ấy đã trải qua chấn thương. Khi Adin Ross mười hai tuổi, một thành viên gia đình không ổn định về tinh thần đã tấn công anh ta khi anh ta đang ngủ, đâm chết người phát trực tiếp vào cánh tay.

Ross đã trình bày vết sẹo với Adam22 trên podcast “Không nhảy” vào tháng 4 năm 2021. Anh ta phải nhận được chín mũi khâu cho vết thương, nhưng Ross giải thích rằng chấn thương không thực sự đến với anh ta khi còn nhỏ. Anh ấy đã đưa ra sự thật rằng phải mất khoảng một tuần để anh ấy vượt qua tình huống tinh thần, ngay cả ở tuổi 12.

Trên thực tế, anh ấy đã đưa ra ý tưởng rằng sự kiện đã ảnh hưởng đến gia đình anh ấy, chủ yếu là cha mẹ anh ấy, nhiều hơn nó ảnh hưởng đến anh ấy. Không có dấu hiệu cảnh báo cho thấy thành viên gia đình này đã tấn công bất cứ ai, vì vậy vụ việc xảy ra như một cú sốc lớn.

Thành viên gia đình đã vào tù trước khi chuyển đến một cơ sở sức khỏe tâm thần để được chăm sóc và tài nguyên chuyên nghiệp.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có thể là nạn nhân của lạm dụng trẻ em, vui lòng liên hệ với đường dây nóng lạm dụng trẻ em quốc gia trẻ em theo số 1-800-4-a-con (1-800-422-4453) hoặc liên hệ với họ Dịch vụ trò chuyện trực tiếp.

Adin Ross đã gặp vấn đề lớn với dạ dày

Adin Ross đã đấu tranh với các vấn đề sức khỏe trong nhiều năm, bao gồm cả vấn đề với dạ dày. Năm 2020, người tạo nội dung đã buộc phải hủy một luồng vì một vấn đề mà anh ta đã làm máu.

Một vài tháng sau, anh ấy đã cập nhật cho người hâm mộ về tình hình. Anh ấy giải thích rằng anh ấy thức dậy với cảm giác buồn nôn và bị đau dạ dày dữ dội mỗi sáng và các bác sĩ không thể tìm thấy một giải pháp. Streamer cũng có Covid-19 vào tháng 2 năm 2021, và nó khiến các vấn đề dạ dày của anh ta bùng phát tồi tệ hơn bình thường.

Ross chưa bao giờ nói với người hâm mộ chẩn đoán của anh ấy là gì và anh ấy đã không cập nhật Internet về một giải pháp tiềm năng. Xem xét mức độ cởi mở của anh ấy về nó trong quá khứ, có khả năng anh ấy không bao giờ nhận được câu trả lời vững chắc từ bác sĩ và vẫn đang tìm kiếm lời khuyên y tế. Từ vẻ ngoài của nó, đây có thể là một vấn đề dạ dày mãn tính mà anh ta phải sống cùng trong suốt quãng đời còn lại.

Adin Ross không thể là chính mình trên internet

Nội dung của Ross đã thay đổi trong suốt thời gian của anh ấy, một điều mà anh ấy đã giải quyết trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ. Trong khi anh ta không nghĩ rằng anh ta hoàn toàn thay đổi, anh ta nghĩ rằng nội dung của anh ta hiện đang “thương mại hóa”, hoặc về cơ bản là thân thiện hơn với internet.

Anh ấy cũng được gọi là phát trực tuyến “đáng sợ” trong quá khứ vì anh ấy thậm chí không cảm thấy như anh ấy có thể cư xử bình thường. Trong một cuộc phỏng vấn “Inside the Screen”, Adin đã lên tiếng về thực tế rằng sự hài hước của anh ấy không thể chấp nhận được trong nhiều không gian trực tuyến. Anh ấy đặc biệt muốn cẩn thận vì anh ấy đã bị cấm co giật trong quá khứ vì hành vi liều lĩnh.

Ross cũng đã đề cập rằng mọi người trên Internet đã bắt đầu đến với anh ta về mặt tinh thần – đó thực sự là điều khiến anh ta chỉ thay đổi sự co giật của mình thành người đăng ký. Anh ấy giải thích rằng thật khó để anh ấy là chính mình khi cuộc trò chuyện đến sau anh ấy vì những điều anh ấy thường nói với bạn bè, nhưng anh ấy quyết tâm tiếp tục và tiến về phía trước. Đối với Ross, sự cân bằng giữa sự hài hước sắc sảo và thị trường có vẻ rất quan trọng.

Adin Ross nghiện gì? Star Streamer mở ra các vấn đề với ‘Lean’ và rượu

Trong một luồng gần đây, YouTuber Adin Ross nổi tiếng đã nói về việc anh ta nghiện nạc và rượu và hứa với người hâm mộ rằng anh ta sẽ tỉnh táo.

Được viết bởi Marita Pinto được cập nhật vào ngày 04 tháng 9 năm 2023 | 05:03 PM IST | 103.3k
Adin Ross nghiện gì? Star Streamer mở ra các vấn đề với ‘Lean’ và rượu

(Hình ảnh lịch sự: Instagram)

Hình ảnh lịch sự: Instagram/ Adin Ross

Điểm nổi bật chính

Adin Ross là một trong những người phát trực tuyến phổ biến nhất với khoảng 700.000 người theo dõi

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này chứa các tài liệu tham khảo về nghiện rượu và ma túy

Adin Ross nhanh chóng lên đến sự nổi tiếng, xếp hạng trong số những người phát trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới. Người nổi tiếng phát trực tuyến đã rời Twitch vào đầu năm nay sau khi nhận được lệnh cấm trọn đời. Sau khi chỉ ký hợp với cú đá được hỗ trợ bởi cổ phần mới, anh đã chiếm giữ ngai vàng với tư cách là người cai trị của nền tảng với số lượng người theo dõi lớn nhất.

Ross có một cơ sở người hâm mộ trực tuyến khổng lồ, với khoảng 700.000 người theo dõi ngay cả sau khi tham gia nền tảng vào đầu năm nay. Ross có gần 4 triệu người đăng ký trên YouTube. Streamer đã cởi mở và trung thực về các trận chiến của anh ấy với ‘nghiện, với người hâm mộ trong những năm qua. Vào năm 2019, anh ấy đã thề cần sa. Sau đó, anh ấy đã hứa sẽ có một lối sống tỉnh táo, bỏ rượu và thậm chí là người độc thân.

Ross tiết lộ chứng nghiện của anh ấy với ‘Lean’ uống rượu

Hành trình của Ross không phải lúc nào cũng rõ ràng. Ross nói vào tháng 1 năm 2023 rằng anh ấy đã dò dẫm trong một ngày cuối tuần uống rượu. Khi Ross phá vỡ sự kiêng khem của mình một lần nữa vào tháng 9, anh ấy đã xin lỗi khán giả và nói rằng anh ấy sẽ thay đổi trong tháng sau.

Trong thời gian của anh ấy, Ross nói, tôi đã nhặt một pint, thẳng lên, và tôi đã đổ lên và tôi không nên làm điều đó và tôi đã làm điều đó. Tôi lại ngã xuống và tôi để nghiện đến với tôi. Nhưng trên Stream hôm nay, tôi muốn rót ra những đồ uống còn lại của mình.”Ross cũng tiết lộ rằng anh ấy đã tăng cân đáng kể trong bốn ngày trước do uống rượu và uống nạc.

Ross đã tiếp tục giải quyết luồng, nói rằng anh ta không muốn cảm thông và đã quyết tâm quay lại đúng hướng và “biến đổi” trong tháng tới. Anh ta đã thề rằng đồ ăn vặt, rượu và thuốc lá, tất cả những gì anh ta thừa nhận là nghiện. Ross nói thêm, tôi đã hiểu những gì mà S *** có thể làm, nó không đáng để tôi phải tốt hơn cho các bạn và tôi đã trở nên tốt hơn cho bản thân.”

‘Uống nạc’ là gì?

Lean là một loại thuốc giải trí được sản xuất bằng cách kết hợp soda và đồ ngọt với thuốc ho có sức mạnh theo toa có chứa codein và promethazine. Nó có thể gây ra cảm giác thú vị của niềm vui và thư giãn, nhưng nó cũng là một loại thuốc an thần với các tác dụng phụ tiêu cực. Nghiện, suy hô hấp, tổn thương gan và thậm chí tử vong có thể là kết quả của việc sử dụng kéo dài.

Adin Ross là ai? Adin Ross là một YouTuber và Streamer nổi tiếng trên Twitch. Adin Ross có bắt đầu nội dung nhà không? Sneako tiết lộ rằng Adin Ross dự định sẽ ra mắt ngôi nhà nội dung có ảnh hưởng mới nhất với Sneako, Fousey và những người khác