Addons – Hardcore cổ điển, 10 addons tốt nhất cho WOW cổ điển Hardcore – Dot Esports

10 addons tốt nhất cho wow cổ điển hardcore

Questie là một addon thiết yếu trong Wow Classic Hardcore Nhờ vào tầm quan trọng tuyệt đối của việc tìm kiếm. Addon cải thiện trải nghiệm nhiệm vụ tổng thể bằng cách hiển thị các nhiệm vụ có sẵn và mục tiêu của chúng, cũng như các vị trí bật của chúng trên bản đồ.

Wow addons lời nguyền

Bảo vệ đau buồn

Cảnh báo bạn khi bạn nhắm mục tiêu một kẻ thù/kẻ thù được gắn cờ PVP

Quy tắc Hardcore

Ngăn chặn truy cập hộp thư và nhà đấu giá

Bong bóng lò sưởi

Cảnh báo người chơi trong khi bong bóng nghe. Cũng báo cáo cho bang hội

Addon hardcore addon

Addon Hardcore cổ điển đi kèm với nhiều tính năng được yêu thích của cộng đồng của chúng tôi. Nó giúp bạn trên hành trình khó tính của bạn.

Cảnh báo tử vong

Hiển thị trong trò chơi và trong cuộc trò chuyện của bang hội khi ai đó chết

Xác minh HC

Nhật ký chơi thời gian và theo dõi cái chết cho bảng xếp hạng cộng đồng Hardcore và Hall of Legends

Trách nhiệm giải trình

Hiển thị tổng quan về tất cả mọi người trong Guild đang chạy addon Hardcore

Wow Classic Hardcore là một thử thách theo hướng cộng đồng. Chống lại meta để được tăng cường và đột kích bị khóa, thử thách Hardcore đặt trái tim và tâm hồn trở lại trò chơi.

10 addons tốt nhất cho wow cổ điển hardcore

Hai warlocks đọc bản đồ trong wow

San bằng Thế giới của Warcraft Cổ điển là một trong những trải nghiệm nhập vai nhất trong bất kỳ mmorpg nào. Điều đó nói rằng, cấu trúc tìm kiếm chất lỏng của trò chơi hơi mất đi sự hấp dẫn của nó trong Wow Hardcore cổ điển, Như bạn sẽ lo lắng về việc đảm bảo sự sống còn của bạn. Đây là nơi addons đến, vì chúng có thể giúp ích đáng kể cho cơ hội của bạn.

Addon cải thiện nhận thức của bạn về môi trường xung quanh, cung cấp danh sách nhiệm vụ chi tiết và cảnh báo bạn về Boss hoặc cơ học quái vật gây chết người có tầm quan trọng lớn trong Wow Hardcore cổ điển. Không có addons, bạn đã thiết lập cho mình một hành trình có thể kết thúc đột ngột với một bất ngờ bất ngờ.

Xem xét cái chết có nghĩa là kết thúc cho Wow Classic Nhân vật Hardcore, bạn sẽ muốn đảm bảo có các công cụ tốt nhất trong kho vũ khí của bạn. Không nhìn xa nữa.

 • Addons hardcore cổ điển tốt nhất
  • 10) Questie
  • 9) Đơn vị
  • 8) Dropthecheapestthing
  • 7) Đào tạo gì?
  • 6) Cổ điển
  • 5) VoiceOver (cổ điển)
  • 4) Bảng tên Plater
  • 3) Bagnon
  • 2) Số liệu thống kê nhân vật mở rộng
  • 1) yếu

  Tốt nhất Wow Classic Addons Hardcore

  10) Questie

  Questie là một addon thiết yếu trong Wow Classic Hardcore Nhờ vào tầm quan trọng tuyệt đối của việc tìm kiếm. Addon cải thiện trải nghiệm nhiệm vụ tổng thể bằng cách hiển thị các nhiệm vụ có sẵn và mục tiêu của chúng, cũng như các vị trí bật của chúng trên bản đồ.

  Với nhiệm vụ về phía bạn, bạn sẽ có thể lên kế hoạch cho các tuyến đường của mình phía trước và có khả năng tránh các nhiệm vụ nguy hiểm có thể khiến nhân vật khó tính của bạn bị giết. Trong khi giao diện nhiệm vụ hiện có của Có thể đủ trong các máy chủ thông thường trong đó sự thất bại không phải là trừng phạt, Questie có thể mang lại cho bạn lợi thế mà bạn cần để giữ cho nhân vật của mình tồn tại Wow Classic Hardcore.

  Questie cũng đi kèm với chia sẻ công bằng các tùy chọn khả năng tùy chỉnh và bạn có thể sử dụng các bộ lọc và các tùy chọn khác để hợp lý hóa trải nghiệm nhiệm vụ của mình như cấp độ trong các khu vực khởi đầu tốt nhất và dễ nhất cho Wow Hardcore cổ điển.

  9) Đơn vị

  Addon đơn vị được cài đặt và làm việc trong wow

  Các ông chủ và giới thượng lưu thế giới có thể được chào đón các điểm tham quan thường xuyên may chủ. TRONG Wow Classic Hardcore, tuy nhiên, một ông chủ thế giới chết người có thể phá hỏng toàn bộ trải nghiệm của bạn bằng cách kết thúc cuộc sống của nhân vật của bạn.

  Đơn vị là một trong những addon đơn giản hơn trong , và tất cả các chức năng của nó được thể hiện dưới tên của nó. Sau khi cài đặt addon, hãy nhập tên của mob mà bạn muốn để mắt đến và nếu họ đã từng ở trong chu vi của bạn, đơn vị sẽ cho bạn biết về sự hiện diện của họ.

  8) Dropthecheapestthing

  Dropthecheapestthing addon hiển thị mặt hàng rẻ nhất trong kho woW

  có thể là một trò chơi tốt hơn với không gian túi vô hạn, nhưng điều đó cũng sẽ biến mọi người thành người tích trữ. Giống như các phiên bản khác của trò chơi, túi của bạn chắc chắn sẽ lấp đầy rác trong Wow Classic Hardcore.

  Trong khi một chuyến đi nhanh đến các cửa hàng có thể giải phóng túi của bạn, sẽ luôn có những khoảnh khắc khi bạn sẽ cần không gian ngay lập tức để chọn một mặt hàng có giá trị. Dropthecheapestthing tỏa sáng đôi khi như thế này, vì nó đánh dấu mặt hàng có giá trị thấp nhất trong kho của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nó để mở một khe cắm.

  7) Đào tạo gì?

  Các phép thuật đào tạo là một phần cốt lõi của Cổ điển kinh nghiệm, nhưng có thể khó theo dõi tất cả những cái mới trở nên có sẵn khi bạn lên cấp.

  Đào tạo gì có một danh sách tất cả các khả năng mà nhân vật của bạn có thể học được từ các huấn luyện viên. Nó thông minh sắp xếp các khả năng này, cho bạn thấy những người bạn đã biết ở phía dưới, loại bỏ các trò chơi đoán khi bạn cần ghé thăm huấn luyện viên của mình để tìm hiểu các phép thuật mới hoặc xếp hạng.

  Addon cũng tổ chức các phép thuật của bạn thành các danh mục, cho bạn một cái nhìn lén với tổng chi phí để mở khóa chúng. Nếu bạn cần ghé thăm huấn luyện viên của mình để tìm hiểu một câu thần chú cụ thể, thì addon này cũng có bạn bảo hiểm.

  6) Cổ điển

  Classicbestary là một addon được ưa chuộng bởi những người chơi thích chuẩn bị cho các trận chiến của họ trước. Addon này bổ sung thêm thông tin vào Các công cụ sinh vật của “s. Giữ quyền kiểm soát trong khi kiểm tra thông tin của sinh vật cũng sẽ hiển thị mô tả về phép thuật của họ, cho phép bạn lập kế hoạch cho từng bước của trận chiến trước khi thực hiện.

  5) VoiceOver (cổ điển)

  Nhiệm vụ được đóng gói với truyền thuyết thú vị, nhưng rất ít người chơi dành thời gian để đọc văn bản nhiệm vụ. VoiceOver (Cổ điển) sử dụng giọng nói do AI tạo ra để mang lại NPC và các nhiệm vụ cho cuộc sống.

  Với addon này được cài đặt trong Wow Classic Hardcore, Bạn có thể tận hưởng truyền thuyết và câu chuyện đằng sau các mục tiêu của bạn ngay cả sau khi chọn nhiệm vụ và chuyển đến điểm đến của bạn.

  4) Bảng tên Plater

  Bảng tên mặc định trong Nhìn đàng hoàng, nhưng họ thiếu một số thông tin có giá trị mà người chơi cần nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Bảng tên Plater hợp lý hóa các bảng tên trong Wow Hardcore cổ điển Bằng cách cho phép người chơi theo dõi các mức độ gỡ rối và mức độ đe dọa của họ bằng cách nhìn vào các thanh sức khỏe của mob.

  3) Bagnon

  Bagnon cải thiện giao diện hàng tồn kho trong WOW

  Giao diện túi trong để lại rất nhiều điều mong muốn. Mặc dù nó có thể là một tác phẩm kinh điển, phiên bản mặc định ở phía sau thời đại và ở đó rõ ràng là cần có giao diện túi mạnh mẽ hơn.

  Bagnon lấy vương miện làm addon giao diện túi yêu thích của chúng tôi, và nó là một phần cốt lõi trong danh sách addon của chúng tôi kể từ Quân đoàn. Ngoài giao diện trông đẹp hơn, Bagnon còn có các tùy chọn tùy chỉnh giúp phân loại hàng tồn kho của bạn một niềm vui Wow Classic Hardcore.

  2) Số liệu thống kê nhân vật mở rộng

  Wow Bảng ký tự mặc định chỉ hiển thị một loạt các số liệu thống kê. Chuẩn mực Giao diện cho thấy một vài số liệu thống kê và số lượng thiệt hại cơ bản, nhưng các thông số quan trọng như crit chính tả và sức mạnh chữa bệnh aren có thể nhìn thấy. Mặc dù bạn luôn có thể tính toán chúng bằng tay, nhưng điều này sẽ mất quá nhiều thời gian để thực tế.

  Số liệu thống kê ký tự mở rộng hiển thị các số liệu thống kê ẩn này ở bên cạnh bảng nhân vật của bạn. Với các số liệu thống kê này, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong khi quyết định mục nào bạn muốn trang bị.

  1) yếu

  TRONG Wow Hardcore, Nó quan trọng hơn bình thường để chơi chính xác lớp học của bạn và làm chủ toàn bộ bộ khả năng của bạn. Bạn có thể thoát khỏi việc chỉ cần đến bởi bạn, bạn sẽ cần phải tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu của mình và sử dụng mọi khả năng trong kho vũ khí của bạn để nổi lên chiến thắng.

  Addon yếu là một công cụ tuyệt vời khi làm chủ lớp của bạn. Nó có khả năng tùy biến cao và những người chơi thông minh đã tạo ra yếu cho hầu hết mọi mục đích, từ việc theo dõi một thời gian hồi chiêu cho đến việc giám sát toàn bộ vòng quay của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng một số điểm yếu nhất định để tránh các khả năng của ông chủ gây tổn hại và tùy chỉnh nhiều khía cạnh khác của Wow giao diện.

  Yếu thường cung cấp hàng đợi âm thanh và hình ảnh hữu ích để cảnh báo bạn về các cuộc tấn công đến hoặc thời gian hồi chiêu sẵn sàng, có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

  Sau khi tải xuống tất cả các addon tốt nhất cho Wow Classic Hardcore, Bạn có thể đảm bảo sự sống còn hơn nữa bằng cách bắt đầu hành trình của bạn như một bộ đôi. Bộ đôi cân bằng tốt nhất trong Wow Hardcore cổ điển Cho phép người chơi hoàn thành một cách an toàn hầu hết các hoạt động trong trò chơi mà không cần sự giúp đỡ của các bữa tiệc lớn, thúc đẩy sự tiến bộ của bạn thông qua thế giới khắc nghiệt của Azeroth.

  Người viết nội dung chiến lược và khách hàng tiềm năng Fortnite cho DOT Esports. Gökhan çakır tốt nghiệp một kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình cho nhiều nỗ lực. Là một game thủ sinh ra tự nhiên, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, bao gồm tất cả những điều chơi game trong khi trái tim anh vẫn là người bảo vệ trọn đời của người xưa.