Addison Rae x Alani Nu: Mua, giá, hương vị và mọi thứ để biết về đồ uống năng lượng đầu tiên của Tiktoker

Addison Rae từ Alani Hương vị: Một niềm vui thích berry với 0 cảm giác tội lỗi

Bạn có thể mua sắm toàn bộ bộ sưu tập Alani Nu bằng cách Nhân vao đây

Addison Rae x Alani Nu: Mua, giá, hương vị và mọi thứ để biết về đồ uống năng lượng đầu tiên của Tiktoker

Addison Rae đã thêm một chiếc lông mới vào mũ của cô ấy. Người có ảnh hưởng đã hợp tác với Alani Nu cho hương vị nước tăng lực mới. Alani Nu là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe được thành lập bởi doanh nhân và người có ảnh hưởng, Katy Hearn.

Quan hệ đối tác đã được công bố vào đầu năm nay trên các tài khoản Instagram của cả công ty và RAE. Đồ uống cuối cùng đã bắt đầu dự trữ giá đỡ siêu thị và người hâm mộ rất hào hứng để tự mình thử nó.

Addison Rae hợp tác với thương hiệu trên hai sản phẩm

Xem bài đăng này trên Instagram

Ngôi sao Tiktok đã hợp tác với thương hiệu cho hai sản phẩm:

1) Nước uống năng lượng pop Berry và 2) Thanh protein bột cookie.

Đồ uống chắc chắn là ngôi sao của sự hợp tác với bao bì màu hồng tươi sáng và một hương vị pop.

Các lon có điểm nhấn của chi tiết màu ngọc lam với một đồ họa của đôi môi và một quả dâu tây trên chúng. Theo báo cáo, đồ uống có vị ngọt và có hương vị giống như kẹo bông. Nó cũng để lại một dư vị ngọt ngào so với các loại nước tăng năng lượng phổ biến khác như Red Bull và Monster.

Các chi tiết dinh dưỡng về bao bì cho rằng đồ uống chứa hàm lượng đường bằng không và chỉ có 10 calo. Nhưng đồ uống có khả năng đánh thức bất cứ ai với hàm lượng khổng lồ 200 mg caffeine. Nó cũng chứa 18 mg vitamin B6, 2.5mcg B12 và 30 mcg biotin.

Mỗi người có thể có kích thước phục vụ là 12 ounce chất lỏng hoặc 355 ml. Berry Pop có sẵn trong một gói 12 với giá $ 29.99 trên trang web của thương hiệu.

Addison Rae từ Alani Hương vị: Một niềm vui thích berry với 0 cảm giác tội lỗi

Instagram: Alaninutrition

Addison Rae sườn Berry Pop Alani Năng lượng Năng lượng là một pha chế ngọt ngào đáng ngạc nhiên mà Lôi quyến rũ như chính ngôi sao Tiktok.

Đầu năm nay, có thông báo rằng thương hiệu bổ sung dinh dưỡng Alani Nu đang hợp tác với Tiktoker Addison Rae để giải phóng một hương vị mới của BEV đường bằng không.

Điều này được đánh dấu một thành tựu lớn khác cho ngôi sao Tiktok, người đã tích lũy được 87 triệu người theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rae bây giờ tham gia cùng những người có ảnh hưởng đã tự làm đồ uống của họ, cùng với YouTubers KSI & Logan Paul và đồng nghiệp Tiktokers Bryce Hall & Josh Richards.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Xem bài đăng này trên Instagram

Nhưng, làm thế nào để Rae xông Berry Pop Alani Hương vị xếp chồng lên nhau cho cuộc thi? Chúng tôi đã mua một trường hợp hương vị berry pop của cô ấy để tìm hiểu.

Hương vị kẹo bông trong một gói màu hồng sáng

Để bắt đầu, bao bì là một món ăn đầy màu sắc, tự hào với màu hồng và màu ngọc lam với một đôi môi được dán ở mặt trước. Nó chắc chắn nổi bật so với các hộp nước tăng lực khác ở lối đi đồ uống – nếu bạn thích màu hồng, đó là.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Mrbeast burger shrek từ quesadilla đánh giá: không được trông giống như ogre

Tuy nhiên, hương vị thậm chí còn bùng nổ hơn. Ngay lập tức, tôi đã đánh với bản chất của kẹo bông được thanh lý. Không quá nhiều berry pop, nhưng chắc chắn là một sự tốt đẹp của việc nếm có đường khiến tôi ngạc nhiên với lông mày nhướn lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Addison Rae Alani Energy Pink Jar

Addison Rae sườn Alani Năng lượng là * nghiêm túc * màu hồng. Chắc chắn là Instagram xứng đáng.

So với Red Bull và Monster, Hương vị trái cây, tôi có thể tự tin nói rằng Addion xông Berry Pop Alani lấy bánh khi nói đến vị ngọt.

Không có dư vị, không có dư vị axit acid, như trường hợp của nhiều thương hiệu nước tăng lực, và tôi không cảm thấy thô thiển sau khi dùng một vài đợt.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cú đá lớn của caffeine

Sự thật về dinh dưỡng cho CAN cho rằng hương vị pop berry Rae không có đường và chỉ có 10 calo.

Mặt khác, nó có một con số khổng lồ 200 mg Caffeine-nhiều hơn nhiều so với bình thường của bạn Red Bull và nhiều hơn gấp hai lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Addison Rae Alani Năng lượng Dinh dưỡng năng lượng

Addison Rae sườn Berry Pop Alani Hương vị tự hào với số đường và chỉ có 10 calo-nhưng nó đi kèm với một miếng caffeine hút thuốc.

Sau khi giảm lon trong thời gian kỷ lục, tôi chắc chắn cảm thấy một sự bùng nổ năng lượng mà Vẫn theo dõi tôi khi tôi viết bài đánh giá này. .)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả sự ngon miệng của nó, đồ uống Addison Rae, đi kèm với một mức giá đắt. Một trường hợp sáu chi phí khoảng 16 đô la tại mục tiêu địa phương của bạn.

  • Đọc thêm:Đánh giá chính của Hydration: Logan Paul & KSI cung cấp đồ uống mới

Tuy nhiên, đó không phải là một bước nhảy lớn so với các loại đồ uống có ảnh hưởng khác Tiến sĩ Dispect, nhiên liệu trò chơi, có giá 25 đô la cho một gói 12, đặt cả hai BEV ở mức khoảng 2 đô la mỗi lon có thể. Trên thực tế, nó thậm chí còn rẻ hơn so với KSI và Logan Paul, Hydration, sẽ có giá $ 29.99 cho 12 chai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá: 10/10

Nhìn chung, hương vị này là một loại trực tiếp hoàn toàn. Tôi có thể mô tả chính xác nó như là Berry Berry có hương vị, nhưng đó thực sự là một nguyên nhân gây quan tâm. Nó có vị tuyệt vời, nó ngọt ngào, và ở đó không có đường và hầu như không có calo nào.

Nó là một thức uống năng lượng mà bạn không phải cảm thấy tội lỗi khi tiêu thụ-và nó thực hiện chính xác những gì nó phải làm bằng cách mang lại cho bạn một cú đá lớn mà không có nhiều tiện ích như Starbucks Frappuccino thông thường của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Addison Rae Alani Energy Box Art

Addison Rae sườn Alani Năng lượng là một sự bùng nổ của sự ngọt ngào mà một sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi sao Tiktok.

Bản án cuối cùng: Đồ uống Addison Rae, là một viên ngọc bị đánh giá thấp đã khiến tôi tiếp cận với một lon khác, và tôi thậm chí không tức giận về nó. Rae tất cả các cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có thêm đánh giá sản phẩm có ảnh hưởng, hãy xem chúng tôi về hương vị nhiên liệu trò chơi anh đào gần đây.

Alani Nu & Addison Rae hợp tác – Năng lượng pop Berry

Alani Nu & Addison Rae hợp tác - Năng lượng pop Berry

Alani Nu đang hợp tác với ngôi sao Tiktok Addison Rae để tạo ra một hương vị độc quyền của nước tăng lực của họ, Berry Pop. Đây là một hương vị popsicle dâu tây và được thiết lập để ra mắt trong vòng vài tuần tới.

Đóng gói 200mg caffeine, thức uống năng lượng này sẽ giúp cung cấp cho bạn thêm lối sống bận rộn của bạn.

Bạn có thể mua sắm toàn bộ bộ sưu tập Alani Nu bằng cách Nhân vao đây

Để lại một bình luận

Đặt mua

Đăng ký để có được doanh số mới nhất, các bản phát hành mới và nhiều hơn nữa

Nutrifit
Giúp đỡ
Liên hệ chúng tôi

2573 Walter Green Commons Drive Madison, Ohio 44057 Hoa Kỳ

Điện thoại:440-307-9036

E-mail:thông [email protected]

Giờ:Thứ Hai – Thứ Bảy: 10 giờ sáng – 7 giờ tối Chủ nhật: 11 giờ sáng – 5 giờ chiều

Hợp pháp

© 2023 NF Supps. Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi FDA † Bài tập và chế độ ăn uống thích hợp là cần thiết để đạt được và duy trì giảm cân. Kết quả khác nhau tùy thuộc vào điểm bắt đầu, mục tiêu và nỗ lực. Tuyên bố này chưa được đánh giá bởi FDA. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Luôn luôn tham khảo các thành phần và hướng dẫn trên nhãn sản phẩm cho (các) kết quả không được đảm bảo và thay đổi tùy thuộc vào điểm bắt đầu, mục tiêu và nỗ lực. † phải từ 18 tuổi trở lên để mua hàng do Shopify cung cấp