7 lời khuyên để xây dựng một lâu đài trong Minecraft, Minecraft Fort Kits (1 gói) | Make-a-Fort

Bộ dụng cụ pháo đài Minecraft (1 gói)

Nếu người chơi kết thúc việc xây dựng nội thất hoặc làng của họ trong các bức tường lâu đài của họ, họ sẽ muốn đảm bảo họ có không gian trước khi đóng cửa tòa nhà bằng các bức tường và tháp chu vi của nó.

7 lời khuyên để xây dựng một lâu đài ở Minecraft

Lâu đài là một trong những cấu trúc tốt nhất mà người chơi có thể xây dựng trong Minecraft. Họ có đủ chỗ cho mọi thứ người chơi có thể cần đồng thời giữ cho họ an toàn khỏi sự hiện diện thù địch.

Khi xây dựng một lâu đài ở Minecraft, có một loạt các thiết kế gần như không giới hạn để lựa chọn, bao gồm cả đầu vào sáng tạo của người chơi.

Mặc dù các lâu đài có nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng điều quan trọng là phải bao gồm một số tiện nghi nhất định khi xây dựng một. Đây không phải là bắt buộc bởi bất kỳ sự kéo dài nào, nhưng chúng chắc chắn đáng để xem xét khi tạo ra một cấu trúc lớn như một lâu đài.

Người chơi sẽ không muốn xây dựng một lâu đài hoàn chỉnh và sau đó phải tua lại và đặt một số tiện nghi nhất định.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của người viết

Những lời khuyên quan trọng cần lưu ý khi xây dựng một lâu đài ở Minecraft

1) Vị trí vấn đề

Đó là một điều để xây dựng một lâu đài ở Minecraft, nhưng không có vị trí phù hợp, người chơi có thể tự đặt ra cho mình.

Tùy thuộc vào mức độ lớn của người chơi muốn xây dựng pháo đài mới của họ, họ sẽ cần phải dọn dẹp đất đai cho nó. Điều này có thể chứng minh là có vấn đề ở một số địa điểm.

Xây dựng một lâu đài trên một Biome đồng bằng nhẹ nhàng là một trải nghiệm rất khác với việc xây dựng một trong những đỉnh núi. Trước khi làm bất cứ điều gì khác, người chơi sẽ muốn chắc chắn rằng họ có một vị trí có thể hỗ trợ các kế hoạch lâu đài của họ và có thể mở rộng vượt ra ngoài điều đó.

2) Làm việc từ tầng trệt

Trước khi người chơi Minecraft vượt lên chính mình, điều quan trọng là phải có một nền tảng cơ bản cho lâu đài tương lai của họ.

Bằng cách đặt một nền tảng cấp đất, người chơi có thể tránh những sai lầm trong tương lai và tuân thủ các kế hoạch xây dựng của họ. Khi nền tảng cơ sở được đưa ra, người chơi có thể hoàn thành bản dựng tầng một trước khi chuyển sang các tầng bổ sung.

Thực hiện các bước để lập kế hoạch và đặt nền tảng sẽ cho phép người chơi suy nghĩ quá trình của họ thông qua và thực hiện các lựa chọn thiết kế khi họ đi.

3) Các vấn đề lựa chọn khối

Xây dựng một lâu đài trong Minecraft ra khỏi một khối Lone làm công việc, nhưng nó không chính xác hấp dẫn về mặt trực quan. Cũng như nhiều bản dựng, người chơi nên đa dạng hóa các lựa chọn khối của họ khi họ xây dựng.

Bên ngoài chắc chắn nên được làm bằng một vật liệu bền như đá, nhưng không đau khi thêm điểm nhấn của đá cuội, ván gỗ, và nhiều hơn nữa.

Nội thất cũng có thể được hưởng lợi đáng kể từ việc sử dụng những thứ như thảm, len và biểu ngữ. Sáng tạo được đền đáp ở đây, vì vậy người chơi sẽ muốn sử dụng nó nhiều nhất có thể.

4) Xây dựng từ trong ra ngoài

Có vẻ hợp lý khi xây dựng các bức tường của lâu đài của bạn trước tiên ở Minecraft, nhưng đây có thể không phải là phương pháp hiệu quả nhất.

Nếu người chơi kết thúc việc xây dựng nội thất hoặc làng của họ trong các bức tường lâu đài của họ, họ sẽ muốn đảm bảo họ có không gian trước khi đóng cửa tòa nhà bằng các bức tường và tháp chu vi của nó.

Nếu người chơi biết chính xác nội thất của họ sẽ khá lớn, thì trước tiên xây dựng bức tường bên ngoài vẫn có thể hoạt động. Tuy nhiên, những người chơi đang lên kế hoạch từng chút một có thể sẽ muốn bắt đầu từ trong và làm việc theo cách của họ bên ngoài. Điều này là để đảm bảo họ không bị hạn chế do thiếu không gian.

5) Làm nhô ra những bức tường của bạn

Một trong những đám đông thù địch gây hại nhất ở Minecraft là những con nhện, có khả năng mở rộng tường và tấn công người chơi trong khi họ có thể không nghi ngờ nó.

Tuy nhiên, với phần nhô ra đúng vị trí trên các bức tường của người chơi, những con nhện sẽ không thể mở rộng chiều cao hoàn toàn của tòa tháp.

Nhiều nhất, những con nhện sẽ chỉ có thể mở rộng bức tường cho đến khi chúng đâm vào phần nhô ra, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng cho các cuộc tấn công tầm xa từ cung hoặc nỏ.

Nếu một người chơi Minecraft đang xây dựng một lâu đài để tránh những người chơi thù địch, phần nhô ra cũng giữ cho kẻ thù dễ dàng đặt thang để mở rộng các bức tường.

6) Giữ mọi thứ thuận tiện

Khi người chơi Minecraft có lâu đài của họ, họ sẽ muốn giữ các nhu yếu phẩm gần đó, đặc biệt nếu nó được xây dựng ở một nơi đặc biệt nguy hiểm.

Thay vì đi bộ lên hoặc xuống một ngọn núi để đi từ lâu đài của bạn đến mỏ của bạn, hãy thêm quyền truy cập của tôi vào lâu đài của bạn và xây dựng nó vào kế hoạch thiết kế.

Muốn đi du lịch mà không cần giao dịch? Đưa dân làng đến lâu đài của bạn hoặc xây dựng lâu đài quanh một ngôi làng được tạo sẵn. Người chơi cũng nên giữ các cấu trúc quan trọng như XP hoặc các trang trại vật phẩm gần đó để giảm thiểu thời gian di chuyển và trở lại kinh doanh trong lâu đài.

7) Kiên nhẫn là một đức tính

Khi đảm nhận bất kỳ bản dựng quy mô lớn nào ở Minecraft, đặc biệt là ở chế độ sinh tồn, hãy sứt mẻ tại bản dựng và bệnh nhân còn lại là chìa khóa. Nếu người chơi vội vàng công việc của họ, họ có thể kết quả bất lợi.

Lấy mọi thứ theo tốc độ của riêng bạn, từng khối, cho đến khi công việc hoàn thành. Có thể sẽ mất vài ngày trong trò chơi để hoàn thành ngay cả một lâu đài quy mô nhỏ. Vì vậy, những người chơi Minecraft đang thúc đẩy các dự án xây dựng đầy tham vọng hơn sẽ cần phải để mắt đến giải thưởng. Trọng tâm của họ cũng sẽ còn nguyên vẹn nếu họ muốn hoàn thành việc xây dựng với sự hài lòng của họ.

Bộ dụng cụ pháo đài Minecraft (1 gói)

Một bộ là tốt nhất cho một đứa trẻ hơn 8 tuổi với không gian xây dựng nhỏ hơn.

Tạo năm trong số các sáng tạo Minecraft của chúng tôi với gói này. Hoặc để trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã và thiết kế của riêng bạn.

Muốn thêm? Muốn bộ dụng cụ ban đầu của chúng tôi? Muốn bộ dụng cụ nâng cao của chúng tôi?

Khả năng xây dựng vô tận

Những sáng tạo bạn có thể xây dựng với gói này

Hoặc sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thiết kế những sáng tạo của riêng bạn

Bạn cũng có thể thích…

Minecraft Night House X1

Chọn Tùy chọn (cửa sổ.wpmdatalayer = cửa sổ.WPMDatalayer || <>).sản phẩm = cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm || <> cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm [167217] =, “ISVARIABLE”: FALSE, “Tên”: “Minecraft Night House X1”, “Danh mục”: [“Minecraft Creations”], “isvariation”: Sai>; cửa sổ.WPMDatalayer.sản phẩm [167217] [‘vị trí’] = cửa sổ.WPMDatalayer.chức vụ++

Minecraft Villager House X1

Chọn Tùy chọn (cửa sổ.wpmdatalayer = cửa sổ.WPMDatalayer || <>).sản phẩm = cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm || <> cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm [167212] =, “ISVARIABLE”: FALSE, “Tên”: “Nhà Minecraft Villager X1”, “Danh mục”: [“Minecraft Creations”], “ISVARIATION”: Sai>; cửa sổ.WPMDatalayer.sản phẩm [167212] [‘vị trí’] = cửa sổ.WPMDatalayer.chức vụ++

Hang Minecraft X1

Chọn Tùy chọn (cửa sổ.wpmdatalayer = cửa sổ.WPMDatalayer || <>).sản phẩm = cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm || <> cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm [167202] =, “ISVARIABLE”: Sai, “Tên”: “Minecraft Cave X1”, “Danh mục”: [“Minecraft Creations”], “isvariation”: Sai>; cửa sổ.WPMDatalayer.sản phẩm [167202] [‘vị trí’] = cửa sổ.WPMDatalayer.chức vụ++

Minecraft Mineshaft X1

Chọn Tùy chọn (cửa sổ.wpmdatalayer = cửa sổ.WPMDatalayer || <>).sản phẩm = cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm || <> cửa sổ.WPMDatalayer.Sản phẩm [167057] =, “ISVARIABLE”: Sai, “Tên”: “Minecraft Mineshaft X1”, “Danh mục”: [“Minecraft Creations”], “isvariation”: Sai>; cửa sổ.WPMDatalayer.sản phẩm [167057] [‘vị trí’] = cửa sổ.WPMDatalayer.chức vụ++

Tại sao chọn bộ dụng cụ pháo đài của chúng tôi

Những gì được bao gồm

Gói này bao gồm một Bộ thám hiểm Minecraft. Mỗi Bộ thám hiểm Minecraft bao gồm…

  • 16 x tấm bụi (mỗi 23 ″ x 23))
  • Các tấm cỏ 4 x (mỗi 23 ″ x 23))
  • Niềng răng vàng 18 x
  • 86 x đầu nối bọt mật độ cao màu đen
  • 1 x trường hợp mang theo (24 ”x 24” x 4.5 ”)
  • 1 x Hướng dẫn bắt đầu
  • Giấy chứng nhận sản phẩm 1 x trẻ em

Những thứ bạn có thể xây dựng với một Bộ thám hiểm Minecraft

  • Pháo đài sử dụng khoảng 6 ′ x 4 không gian sàn và cao khoảng 4 ′
  • Các đường hầm dài khoảng 12 ′ và kích thước khoảng 2 ′ x 2
  • Bất kỳ trong số năm sáng tạo Minecraft của chúng tôi với x1 trong tên

Mua thêm Bộ dụng cụ thám hiểm Minecraft để xây dựng lớn hơn nữa.

Làm thế nào để xây dựng

Video trên thể hiện bộ dụng cụ pháo đài ban đầu của chúng tôi nhưng bộ công cụ Explorer Minecraft có cấu trúc giống nhau.

Giành giải thưởng

Người chiến thắng 10 giải thưởng đồ chơi

Đánh giá

Hơn 100.000 bộ dụng cụ được bán

Phản hồi khách hàng

Được đánh giá 4.9568345323741 ngoài 5
Dựa trên 139 đánh giá
Được đánh giá 5 ngoài 5
Được đánh giá 4 ngoài 5
Được đánh giá 3 ngoài 5
Được đánh giá 2 ngoài 5
Được đánh giá 1 ngoài 5
Được đánh giá 5 ngoài 5
Sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời

Tôi đã mua Minecraft làm bộ dụng cụ pháo đài cho con trai tôi cho sinh nhật của nó. Anh ấy hoàn toàn thích nó. Trước khi anh ấy làm pháo đài bằng chăn và lưu trữ . Hơn

Tôi đã mua Minecraft làm bộ dụng cụ pháo đài cho con trai tôi cho sinh nhật của nó. Anh ấy hoàn toàn thích nó. Trước khi anh ta làm pháo đài bằng chăn và thùng lưu trữ, bất cứ điều gì anh ta có thể tìm thấy. Những pháo đài này chắc chắn hơn và trông đẹp hơn nhiều. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi đã gặp sự cố với một số đầu nối bọt bị lỗi. Tôi đã gửi email cho công ty và trong vòng chưa đầy 24 giờ đã nhận được phản hồi và một số theo dõi cho một lô hàng đầu nối mới. 10 trên 10 sẽ giới thiệu.

Đánh giá hình ảnh bộ thám hiểm bộ

Được đánh giá 5 ngoài 5
Được đánh giá 5 ngoài 5

Chúng tôi đã mua hai gói bộ dụng cụ Explorer và có một vụ nổ tuyệt đối đặt chúng vào ngày Giáng sinh. Con tôi là 3 và 5, vì vậy con lớn hơn có . Hơn

Chúng tôi đã mua hai gói bộ dụng cụ Explorer và có một vụ nổ tuyệt đối đặt chúng vào ngày Giáng sinh. Những đứa trẻ của tôi là 3 và 5, vì vậy con lớn hơn đã tham gia vào tòa nhà, người trẻ hơn chỉ cần đặt tất cả đồ chơi của cô ấy vào đó và có một thời gian tuyệt vời ở đó. Cả hai đều thích hạ gục tất cả chúng vài ngày sau đó và giúp đóng gói tất cả sẵn sàng cho lần tới.

Tuyệt vời, dịch vụ khách hàng đáp ứng là tốt, thực sự được đánh giá cao.

Được đánh giá 5 ngoài 5
Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi đã được tặng làm một pháo đài như một món quà, đó là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi phải liên hệ với dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ và họ đã ở ngoài thành phố . Hơn

Chúng tôi đã được tặng làm một pháo đài như một món quà, đó là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi phải liên hệ với dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ và họ rất xuất sắc, và nhanh chóng!~ Họ đã trả lời ngay lập tức ngay sau Giáng sinh để hướng dẫn chúng tôi. Chúng tôi thực sự rất ấn tượng. Cảm ơn!

Đánh giá hình ảnh bộ thám hiểm Minecraft

Được đánh giá 5 ngoài 5
Minecraft Fan Dream Dream!

Cô gái sinh nhật thực sự đã không thấy nó, nhưng mẹ cô đã chia sẻ bức ảnh này về pháo đài được lắp ráp, bày tỏ sự tuyệt vời và mạnh mẽ như thế nào. Mặc . Hơn

Cô gái sinh nhật thực sự đã không thấy nó, nhưng mẹ cô đã chia sẻ bức ảnh này về pháo đài được lắp ráp, bày tỏ sự tuyệt vời và mạnh mẽ như thế nào. Cả hai chúng tôi đều vui mừng khi thấy phản ứng của Sawyer! ⭐

Được đánh giá 5 ngoài 5

Tôi muốn cho con trai mình một cái gì đó sẽ khiến nó khỏi màn hình của nó và giúp nó tương tác với anh trai của mình. Chúng tôi đã xây dựng pháo đài đầu tiên từ một trong những t . Hơn

Tôi muốn cho con trai mình một cái gì đó sẽ khiến nó khỏi màn hình của nó và giúp nó tương tác với anh trai của mình. Chúng tôi đã xây dựng pháo đài đầu tiên từ một trong những bức ảnh trên các hướng dẫn và anh ấy thậm chí đã lấy nó xuống để xây dựng một thứ khác, anh ấy và anh trai thích chơi trong đó! Rất chắc chắn vì là bìa cứng. Một gợi ý- Tạo một bộ dụng cụ không thấm nước cho chơi ngoài trời! Nó chiếm khá nhiều không gian để xây dựng một pháo đài và sau đó để nó lên (may mắn là chúng tôi có một phòng tắm nắng/phòng chơi). Tất cả đều rất đáng giá, rất nhiều bộ dụng cụ tuyệt vời cho một đứa trẻ yêu thương Minecraft! Những đứa trẻ của tôi là 6 và 3, nhưng tôi rất thích tự xây dựng nó nên tôi tin rằng những đứa trẻ lớn hơn cũng sẽ thích nó.

Được đánh giá 5 ngoài 5
Vui vẻ và dịch vụ tuyệt vời

Đây là một niềm vui tuyệt vời và một cách sáng tạo mới tuyệt vời để đưa trẻ em ra khỏi màn hình. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến đội tại Make-A-Fort đã trả lời . Hơn

Đây là một niềm vui tuyệt vời và một cách sáng tạo mới tuyệt vời để đưa trẻ em ra khỏi màn hình. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhóm tại Make-A-Fort, người đã trả lời email của tôi siêu nhanh để thông báo cho tôi trong quá trình vận chuyển khi tôi đặt hàng trong cuộc đình công của Royal Mail ở Anh. Bộ dụng cụ của tôi đã đến kịp thời gian cho Giáng sinh và đã giữ con gái tôi (và tôi!) rất bận. Rất nhiều niềm vui! Cảm ơn!

Được đánh giá 5 ngoài 5
Hoạt động sáng tạo cho cháu trai

Tôi đã mua cho từng đứa cháu của mình một bộ dụng cụ làm minecraft, cho Giáng sinh. Mọi thứ thời gian họ kết hợp một pháo đài trông khác nhau và cung cấp . Hơn

Tôi đã mua cho từng đứa cháu của mình một bộ dụng cụ làm minecraft, cho Giáng sinh. Mọi thứ thời gian họ kết hợp với nhau một pháo đài trông khác nhau và cung cấp hàng giờ vui vẻ!

Được đánh giá 5 ngoài 5
Hoàn hảo cho cháu trai 8 tuổi của tôi

Điều này là hoàn hảo cho những đứa trẻ lớn hơn, cao hơn muốn xây dựng một pháo đài. Chúng tôi đã mua 3 bộ để anh ấy có thể tích tụ và ra. Anh ấy luôn muốn chúng tôi tiết kiệm hộp . Hơn

Điều này là hoàn hảo cho những đứa trẻ lớn hơn, cao hơn muốn xây dựng một pháo đài. Chúng tôi đã mua 3 bộ để anh ấy có thể tích tụ và ra. Anh ấy luôn muốn chúng tôi tiết kiệm những chiếc hộp đã chiếm quá nhiều chỗ. Đây là những điều hoàn hảo để gỡ xuống và đặt lại trong hộp và cửa hàng của họ. Yêu họ.