50 Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất – Danh sách cuối cùng (2023), 24 Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất cho 1.20 | Gamer PC

Ý tưởng nhà minecraft tốt nhất cho 1.20

Contents

Sự kết hợp màu hồng và trắng của lâu đài nhỏ gọn này tạo ra một thẩm mỹ quyến rũ, pha trộn sự tinh khiết của màu trắng với sự mềm mại của màu hồng.

50+ Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất – Danh sách cuối cùng (2023)

Làm nổi bật thế giới của bạn với những ý tưởng nhà minecraft tuyệt vời này

Cập nhật lần cuối: 2023/08/10 lúc 2:29 chiều

50 ý tưởng nhà Minecraft

Hãy để đối mặt với nó, nó dễ dàng khái niệm hóa ý tưởng nhà Minecraft để xây dựng, nhưng không quá nhiều để tạo ra một từ đầu từ đầu.

May mắn thay, Internet là một bản tóm tắt rộng lớn có hàng ngàn trên hàng ngàn ngôi nhà Minecraft mát mẻ. Với năng lực sáng tạo của những người xây dựng tốt nhất Minecraft, tôi đã biên soạn một danh sách 50 ý tưởng ngôi nhà tốt nhất để cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng bạn cần để tạo ra ngôi nhà Minecraft tiếp theo của bạn.

Nói lời tạm biệt với các công trình xây dựng bụi bẩn, đá cuội và nhà gỗ không mệt mỏi, và xin chào các ý tưởng biệt thự Minecraft tuyệt vời và những ngôi nhà Minecraft dễ thương thay thế.

Danh sách của chúng tôi được cập nhật hàng tháng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại các ý tưởng mới, bạn có thể thấy một số ý tưởng nhà Minecraft cũ hơn ở cuối bài viết.

Muốn xem ngôi nhà của bạn trong danh sách của chúng tôi? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây

Nhà sinh tồn hoa anh đào

Minecraft House-Ideas-1

Biome hoa anh đào là một trong những bổ sung lớn nhất cho Minecraft 1.20. Nếu bạn yêu thích Biome mới và muốn thiết lập một căn cứ, bạn có thể kiểm tra ngôi nhà sinh tồn này từ Zaypixel.

Ngôi nhà theo chủ đề anh đào là một trong những ý tưởng thiết kế tốt nhất trong 1.20 Do các khối mới cung cấp các điểm nhấn màu hồng cho nhà của bạn.

Zaypixel cung cấp một ví dụ tuyệt vời về cách tận dụng các khối màu hồng này khi thiết kế nhà của chúng tôi. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức là cầu thang màu hồng dẫn bạn đến lối vào chính.

Nhà với bể bơi

Nhà Minecraft với bể bơi

Nếu một ngôi nhà hiện đại lớn quá tham vọng của một dự án đối với bạn, ngôi nhà có kích thước khiêm tốn này với hồ bơi của Halny có thể tạo ra một sự thỏa hiệp đáng yêu. Nơi cư trú hình tổ ong này là một sáng tạo nghệ thuật thú vị mà dễ dàng đánh giá cao. Nó có ba ngăn riêng biệt, một khu vườn hoa màu hồng kỳ lạ và hàng rào hai tầng hét lên vẻ ngoài ngoại ô. Với các shader phù hợp, bạn có thể làm cho hồ bơi trông trong suốt quá trong suốt, đó là bổ sung cho thiết kế của bản dựng khá độc đáo.

Nhà hiện đại 5 × 5

Nếu bạn rất ngắn trên không gian, xây dựng một ngôi nhà minecraft đẹp mắt có vẻ như là một kỳ tích không thể. Tuy nhiên, có một giải pháp cho tai ương của bạn, và đó là xây dựng ngôi nhà của bạn lên trên!

Ngôi nhà hiện đại tối giản, cực kỳ hiện đại này của Jun MAB Architecture Hướng dẫn chỉ rộng 5 khối và dài, nhưng nó cao ba tầng và được đóng gói với tất cả các yếu tố cần thiết cho một ngôi nhà trở thành ngôi nhà.

Với sự thiếu hụt không gian, mỗi tầng có mục đích được chỉ định riêng. Chẳng hạn, tầng dưới cùng có thể được sử dụng làm khu vực nhà bếp và ngực, tầng giữa có thể đóng vai trò là khu nhà ở và tầng trên cùng có thể là khu vực bùa mê thuốc của riêng bạn.

Ngôi nhà hiện đại

Ngôi nhà hiện đại cừu

Bước lại sau khi đi một tuyến đường hoàn toàn lõi, hãy để tôi giới thiệu với bạn một trong những ý tưởng Minecraft Modern Modern Modern đầu tiên trong danh sách-ngôi nhà hiện đại này của Sheepggggg.

Nó sử dụng các khối thạch anh tối và tối bình thường để che phủ các khối gỗ dễ tìm. Điều đó không thể nói những bản ghi đó làm cho bản dựng trông xấu. Nó chỉ đi để cho thấy rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì Trông đẹp với kế hoạch và vị trí phù hợp. Và các khối phù hợp cũng vậy, tất nhiên!

Ngôi nhà cây hoa anh đào

Minecraft House-Ideas-4

Nếu bạn yêu thích cây anh đào, tại sao không sống trong chúng? Ý tưởng nhà trên cây này từ Sheepg cung cấp một cách thông minh để thiết kế ngôi nhà tiếp theo của bạn.

Cơ sở của ngôi nhà cây trông giống như một cây thông thường, bên cạnh cầu thang và cửa chính ở phía dưới. Khi bạn chuyển sự tập trung của mình sang phần trên cùng, bạn sẽ thấy phòng kính cung cấp tầm nhìn 360 về khu vực xung quanh.

Don Tiết lo lắng về việc tìm đúng cây anh đào vì toàn bộ ngôi nhà trên cây được làm từ mặt đất lên.

Ngôi nhà hồ cá

Nhà Thủy cung Minecraft

Bây giờ, hãy để Lừa đá nó lên một đỉnh cao và nhìn vào một cái gì đó Mega Creative. Ngôi nhà thủy cung này của Sheepgg có một bể cá hai tầng mở rộng-chứa đầy cá, thực vật và cuộc sống trên biển xa như mắt có thể nhìn thấy!

Thủy cung hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà. Cầu thang cửa phía trước tăng dần, những cây trong vườn tươi tốt và có trật tự, sự tương phản đáng chú ý giữa màu đen, trắng và xám-tất cả đều đi vào cuộc sống trong ngôi nhà thủy cung hiện đại này.

Nói về hồ cá, đây là những ý tưởng mảnh đồ nội thất khác mà bạn có thể thêm vào nhà của bạn.

Nhà kính w/ hồ bơi

Nhà kính w/ hồ bơi

Ở đây, một thiết kế nhà độc đáo từ Mandoomin có thể hít thở không khí trong lành vào trải nghiệm chơi game của bạn.

Đối với thiết kế của nó, ngôi nhà hồ bơi này trông giống như hai nửa mặt trăng xếp chồng lên nhau hoặc một vòng tròn chia làm đôi. Điều này mang lại cho ngôi nhà một thiết kế độc đáo sẽ khơi dậy sự tò mò ở bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Phần trên của ngôi nhà đóng vai trò là khu nhà ở, trong khi nửa dưới là một bể bơi sâu.

Các bức tường của toàn bộ ngôi nhà được làm từ kính, cho bạn một cái nhìn rõ ràng từ trong ra ngoài.

Nhà nổi

Nhà nổi

Ý tưởng ngôi nhà nổi này của Zaypixel là một trong những bản dựng tốt nhất bạn có thể làm trong phiên bản 1.20. Cao từ mặt đất chỉ đơn giản là mang lại cho bạn sự an tâm trong Minecraft.

Với ngôi nhà nổi này, bạn có một số lợi thế phòng thủ trước đám đông thù địch trong đêm. Bạn cũng có một cái nhìn tốt hơn về môi trường xung quanh, giúp việc phát hiện các mối đe dọa hoặc tài nguyên dễ dàng hơn.

Điều duy nhất về thiết kế ngôi nhà này là mỗi khối được tách biệt hoàn toàn với nhau. Cách duy nhất để đi vòng quanh nhà là ra khỏi khối và sử dụng cầu thang nổi kết nối các phòng.

Một gợi ý, mặc dù. Cố gắng đặt một số đường ray để tránh vô tình rơi ra.

Ngôi nhà trên cây hiện đại

Minecraft Modern Treehouse

Thay vì dọn sạch cây trong Biome Jungle Biome của bạn, tại sao không xây dựng và mở rộng không gian sống của bạn lên trên?

Ngôi nhà trên cây hiện đại này của 6tenstudio hợp nhất vẻ đẹp tự nhiên của phong cảnh rừng và vẻ đẹp sang trọng và sự sang trọng của cuộc sống hiện đại. Từ đèn treo, lợp tự nhiên và đồ nội thất hiện đại, bạn có được toàn bộ gói với xây dựng nhà Minecraft này.

Những gì bạn có thể không thấy ngay lập tức trong hình trên là thang máy làm việc đưa bạn từ sàn đến sàn. Khá gọn gàng, nếu bạn hỏi tôi!

Ngôi nhà gỗ hai tầng

Nhà hai tầng

Để nói cho bạn sự thật, tôi là một người hút thực sự cho các bản dựng nhật ký có làn da. Nó có một kết thúc sạch sẽ, được đánh bại, làm trầy xước cho sự ngứa tối giản của tôi. Ngôi nhà gỗ hai tầng này của hướng dẫn kiến ​​trúc Juns MAB (vâng, tên của người sáng tạo) tuyệt vời sử dụng khối trong nỗ lực của họ để tạo ra một ngôi nhà hai tầng khiêm tốn-và bằng mọi cách, họ đã làm điều đó Phải.

Từ tầng hai ngoài trời, hàng rào chéo chéo ở lối vào tầng một, đến những chiếc đèn đều đặn, các yếu tố của ngôi nhà này chỉ toát lên. Đủ để nói, tôi đã khá ấn tượng bởi cái này.

Căn hộ

Được bao quanh bởi những ngọn cây cao chót vót và những tán lá tươi tốt là một thiết kế nhà chung căn. Khu phức hợp bốn tầng này trông đáng yêu và bóng bẩy, với những bức tường bên ngoài màu xám đen, cửa sổ hình chữ L lớn và những tấm bia rêu mát đều hợp nhất để tạo ra một mặt tiền tuyệt vời.

Thiết kế nhà chung cư có thể được đặt bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện. Nếu bạn muốn xây dựng nó như một nhà nghỉ thứ cấp trong rừng, bạn hoàn toàn có thể. Và nếu bạn muốn biến nó thành cơ sở hoạt động chính của người chơi, thì không có gì dừng lại

Ngôi nhà trò chơi Squid

Game Game Minecraft House Idea

Ở bên ngoài, sự sáng tạo Minecraft này đóng vai trò là trang trí để nhắc nhở bạn về bản hit của Netflix Smash. Ở bên trong, cũng vậy, hãy để chỉ nói rằng bạn có thể gọi nó là nhà.

Ngôi nhà trò chơi mực này của Halny có hình tròn, hình tam giác và hình vuông mang tính biểu tượng mà nhiều người coi là đồng nghĩa với thiết kế của loạt phim. Trong khi bạn đã thắng được chạy về phía các cô bé robot hoặc nhảy lên những cây cầu thủy tinh chết bên trong các cấu trúc khối này, bạn có thể tạo ra bên trong không gian này, tuy nhiên bạn muốn!

Lâu đài anh đào nhỏ

Lâu đài anh đào nhỏ

Bạn đang muốn xây dựng một lâu đài trong một khu vực có không gian hạn chế? Không tìm đâu xa! Ý tưởng ngôi nhà lâu đài anh đào nhỏ này từ Sheranom là một trong những thứ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Không giống như các tòa lâu đài cao chót. Khối anh đào được sử dụng khéo léo trong thiết kế ngôi nhà này. Gỗ anh đào tước được sử dụng cho các trụ cột, và các bức tường là các khối canxit và diorite hỗn hợp.

Sự kết hợp màu hồng và trắng của lâu đài nhỏ gọn này tạo ra một thẩm mỹ quyến rũ, pha trộn sự tinh khiết của màu trắng với sự mềm mại của màu hồng.

Ngôi nhà hiện đại bằng gỗ

Ngôi nhà gỗ và hiện đại

Ngôi nhà hiện đại bằng gỗ này của Sheepgg cho thấy một thiết kế hình hộp vượt qua sự rung cảm hiện đại và cabin. Ngang hàng bên trong, và bạn thấy từng phòng được trang trí với nhiều hoa dại và thực vật khác nhau – chia nhỏ cho mỗi phòng.

Bạn cũng có một cái nhìn thoáng qua về thiên đường thực vật chỉ từ việc nhìn vào bên ngoài. Chỉ với các khối gỗ và đời sống thực vật, đây là một trong những ý tưởng nhà hiện đại Minecraft thú vị hơn, tận dụng tối đa phạm vi vật liệu nhỏ của nó. Và để tôi nói với bạn: nó trông khỏe.

Tự hỏi liệu chuột giàn khoan của bạn có tốt cho minecraft không? Kiểm tra danh sách chuột Minecraft tốt nhất này.

Ngôi nhà dưới lòng đất

Ngôi nhà dưới lòng đất

Sự vĩ đại là giới hạn trong các lâu đài cao vút hoặc những tòa tháp hùng vĩ hiện ra trên bầu trời. Một bản dựng bằng phẳng, một tầng cũng có thể là ngoạn mục-như đã thấy trong ngôi nhà ngầm vinh quang của Spudetti.

Được chia thành bốn không gian bằng nhau, pháo đài tròn này được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất chuyển đổi mọi thứ từ các bản dựng nhà hai tầng thông thường. Như đã thấy từ bầu trời, sự kỳ diệu của vòng tròn đối xứng là một cảnh tượng đáng chú ý. Và chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nó trông tốt như thế nào khi nhìn chằm chằm vào bầu trời vào ban đêm từ dưới đó.

Ngôi nhà cười

Những rung cảm tốt có mặt vĩnh cửu trong thiết kế nhà minecraft gọn gàng này bởi mandoomin! Điều kỳ diệu hình cầu này được tạo ra trong sự giống nhau của một khuôn mặt cười nổi tiếng trên internet, được tạo ra với các đường viền màu đen để toát ra một cái nhìn pixel và các khối kính màu mờ đục khác nhau như các bức tường.

Phần thú vị nhất của kiến ​​trúc mặt tiền mặt tiền là sự xuất hiện của nó thay đổi như thế nào với ánh sáng ban ngày. Vào ban ngày, nó trông khá hùng vĩ, nhưng không có gì khác.

Tuy nhiên, vào ban đêm, màu sắc thực sự của nó cuối cùng cũng trở nên sống động, khi những bức tường mờ đục và các nguồn ánh sáng tỏa sáng từ bên trong nhà chiếu sáng bên ngoài để tạo ra một thiết kế nhà nhìn xuyên qua tuyệt đẹp.

Trứng Sniffer

Trứng Sniffer

Thiết kế trứng đánh hơi này từ Mandoomin cung cấp một cách tiếp cận khác để thiết kế nhà bằng cách khuyến khích người chơi sống trong một quả trứng sniffer khổng lồ. Khái niệm phi thường này thể hiện một trải nghiệm sống bất thường, chắc chắn là duy nhất trong số những ngôi nhà thời trung cổ và hiện đại nổi tiếng của Minecraft.

Từ bên ngoài, ngôi nhà này chỉ đơn giản là sao chép sự xuất hiện của một quả trứng sniffer thông thường. Tuy nhiên, điểm thu hút thực sự nằm trong vỏ.

Một trong những tính năng tốt nhất của ngôi nhà này là không gian nội thất lớn. Lượng không gian bạn có cho phép một loạt các khả năng trong trang trí nội thất và tùy biến.

Nhà trứng Sniffer cũng có khu vực gác xép phục vụ như một không gian cá nhân để đặt giường, áo giáp và tài nguyên có giá trị của bạn.

Nhà gần biển

Nhà gần biển

Nếu có một điều tôi yêu thích hơn là sở hữu những ngôi nhà Minecraft dễ thương, thì nó sẽ được ngâm mình tốt ở bãi biển. Với ngôi nhà bãi biển này của Zaypixel, giấc mơ phục hồi của tôi trên một bãi biển được thực hiện

… Là những gì tôi sẽ giống Nếu nói nếu những điều ước đó là weren đã bị khóa sau một trò chơi video. Nhưng bạn biết không, nó bắt đầu.

Nói một cách nghiêm túc, đây là một trong những thiết kế nhà Minecraft tạo nên một bản dựng nhiệt đới tốt, nếu bạn quá sinh sản bởi vùng nước mở. Thực hiện một số nghiên cứu, cài đặt một số mod tốt, và nó đã rất khó cảm nhận được vẻ đẹp của vùng biển Minecraft rộng mở.

Đối với sự phức tạp xây dựng của nó, bạn luôn có thể tham khảo Hướng dẫn xây dựng Minecraft của chúng tôi để giảm bớt những điều cơ bản.

3 Câu chuyện Cliffside House

Nhà vách đá 3 tầng

Ngôi nhà vách đá này của Mandoomin cho bạn một số ý tưởng về cách làm cho một số tuyệt tác kiến ​​trúc ở Minecraft.

Ngôi nhà có ba lớp, và mỗi lớp được bao quanh bởi những bức tường kính lớn cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào. Điều này cũng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về địa hình nơi bạn quyết định đặt nhà của bạn.

Đối với các hoạt động, bạn có thể nhúng trong hồ bơi Infinity vách đá đẹp của mình hoặc ngắm cảnh hoàng hôn thư giãn từ tầng mái.

Ngôi nhà thành phố hiện đại

Nhà thành phố

Thay vì các cabin tối giản hoặc các bản dựng theo chủ đề giả tưởng, có nhiều cách để trở nên thú vị với ngôi nhà Minecraft của bạn. Ngôi nhà thành phố hiện đại này của Jintube tiêm một sự tinh tế hiện đại vào thế giới-hoàn chỉnh với đồ nội thất được tổ chức tốt, tán lá, hàng rào, một hồ bơi và hai tầng của sự tốt đẹp hiện đại.

Những phẩm chất giống như bất động sản của nó có thể được quy cho việc sử dụng tốt khoảng cách và tường trắng nhờ các khối bê tông. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một thành phố, thì đây là một trong những ý tưởng của nhà Minecraft, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm hứng.

Nhà hiện đại Gracium

Thế giới Minecraft rộng lớn và mở rộng. Khi bạn đã thu thập tất cả các nguồn lực của mình và tập trung đủ kiên nhẫn, bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình lớn như bạn muốn.

Ngôi nhà hiện đại Gracium này của Jintube là một biệt thự đặc biệt lớn trong Minecraft mà bạn có thể lấy cảm hứng từ. Bên cạnh cấu trúc chính của ngôi nhà cao và cấu trúc giống như tòa nhà, nó còn có một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp nhìn ra một vách đá bên bờ biển và khu vực Sun Lounge nơi bạn và bạn bè của bạn có thể thư giãn.

Ồ, và chúng ta cũng có thể quên đi hồ bơi trong nhà. Vì không bao giờ có thể có cũng vậy nhiều nước, phải?

Ngôi nhà hiện đại

Ngôi nhà hiện đại

Một cái nhìn rõ ràng, đẹp mắt từ ngôi nhà hiện đại này của detsnow là một ví dụ hoàn hảo về cách những ý tưởng đơn giản được thực hiện tốt vẫn có thể trông tuyệt vời. Thiết kế nhà Minecraft này mang đến một cái nhìn rất sạch sẽ, hiện đại cho nó – mà không có một tấn tô điểm hay thiết kế xa hoa.

Ngôi nhà tự nó cảm thấy như một nơi ở đơn giản nhưng ấm cúng, người ta có thể trở lại sau một ngày dài khám phá. Nhúng trong hồ bơi vô cực hoặc ngủ gật trong phòng chờ ngoài trời – dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được nghỉ ngơi trong một trong những thiết kế nhà Minecraft sạch nhất mà bạn sẽ thấy.

Ngôi nhà hiện đại nước

Ngôi nhà hiện đại nước

Tất cả chúng ta đều nghĩ về các tấm ván gỗ và cây tuyệt vời khi thiết kế các bản dựng – nhưng bạn đã coi việc biến nước thành một phần không thể thiếu trong ngôi nhà Minecraft của bạn? Ngôi nhà hiện đại nước này của Steve Guy ngẫu nhiên có một thiết kế bản lề trên mặt nước.

Khi vào nơi này, bạn phải nhảy qua các nền tảng nâng cao để đi qua nhà. (Nếu không, bạn sẽ bị ướt!) Thiết kế ngôi nhà đơn giản và bằng phẳng, nhưng nó mang lại một hình ảnh đẹp trai với sự kết hợp màu đen và trắng bóng mượt của nó.

Nhà trên cây

Nhà trên cây

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với tầm nhìn của một chân trời của tán cây. Không ở trên bạn, nhưng lan rộng trên cả bốn góc ngay bằng chân của bạn!

Ngôi nhà trên cây này bằng cách đánh máy cho phép bạn thưởng thức giấc mơ đó với một vista 360 ° của khu rừng xung quanh. Đồ gỗ thật tuyệt vời, tấm lợp là theo chủ đề và mức độ cao cho bạn chiều cao hoàn hảo để nhìn xuống tất cả những mob phiền phức, những người nghĩ rằng họ có thể vượt qua bạn!

Ngôi nhà trên cây này có thể là tài liệu nguồn hoàn hảo cho một ngôi nhà trong bộ lạc làng tạm thời. Đơn giản và ấm cúng.

Nhà sinh tồn dưới lòng đất

Nhà dưới lòng đất nhỏ

Ngôi nhà sinh tồn này của Sheepgg cung cấp một ngôi nhà sinh tồn thú vị, ấm cúng ở Minecraft.

Nó cần rất nhiều sáng tạo và tối giản để tận dụng tốt không gian nhỏ như vậy và làm cho nó trông tốt. Và lo và kìa, thiết kế này quản lý để làm điều đó!

Nó có các tấm đá, gỗ có da, tấm kính, một số lá cây và các yếu tố cần thiết vào ngày đầu tiên để bạn chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Đối với tôi, tôi đã ở lại một nơi như thế này hoặc ít nhất là chuyển đổi nó thành một khu vực lưu trữ.

Epic Modern House

Tiệc nhà hiện đại

Bạn có thể mệt mỏi với tất cả những ngôi nhà hiện đại này-nhưng chúng được đánh giá cao vì một lý do! Ngôi nhà hiện đại sử thi này của Lubovlc có cấu trúc hai tầng với một vòng xoắn. Những bức tường theo phong cách màu tím và thiết kế tường bằng gỗ với các sọc ở góc cung cấp một chút sáng tạo so với các ngôi nhà hiện đại khác đặc trưng trong danh sách.

Một bãi cỏ hoàn chỉnh với một khu vườn và phòng chờ mặt trời cũng làm cho thỏa thuận này trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều nếu bạn phải hỏi tôi. Bức tường trắng tinh túy cung cấp một sự tương phản nổi bật so với phông nền tươi tốt của khu rừng, điều này khá tuyệt khi thấy.

Ngôi nhà hiện đại nhỏ nhất

Nhà nhỏ Minecraft

Ngôi nhà hiện đại nhỏ nhất của Steve Guy ngẫu nhiên rất nhỏ, nó thực tế có thể phù hợp với kích thước của một túp lều bụi bẩn!

Niềm tự hào và niềm vui của ngôi nhà này là thực tế là nó được xây dựng chỉ với các khối thạch anh và một vài yếu tố trang trí. Không có gì ngoài những điều cần thiết để giữ cho những đám đông đó ra ngoài vào ban đêm. Mặc dù tầm vóc thu nhỏ của nó, nhưng nó vẫn không thể trông giống như một ngôi sao.

Nếu bạn muốn kiểm tra các cực trị của thiết kế bắt mắt, việc sở hữu ngôi nhà nhỏ nhất là một bộ lông mày chắc chắn, đặc biệt là ở chế độ PVP.

Ngôi nhà núi

Ý tưởng nhà minecraft face face minecraft

Bạn đã bao giờ muốn xây dựng một ngôi nhà trên núi vẫn còn trông đẹp như những ý tưởng của Minecraft House? Ngôi nhà núi này của Juns MAB Architecture Hướng dẫn được cho là một trong những ngôi nhà tuyệt vời nhất ngoài kia.

Các cửa sổ hình tròn cung cấp ánh sáng mặt trời tự nhiên và một cái nhìn đầy đủ về ngoài trời tuyệt vời. Khung cảnh nhìn vào nội thất trông cũng tuyệt đẹp, từ trần nhà được chiếu sáng tốt và một vài mảnh đồ nội thất cabin để làm nổi bật nơi này.

Liệu bạn có chơi trên Minecraft 1.18 hoặc một số phiên bản khác, việc sao chép độc đáo này trên nhiều ý tưởng biệt thự trên núi Minecraft chắc chắn sẽ gây ấn tượng với đám đông.

Ngôi nhà nho núi

Ý tưởng nhà minecraft nhà cây nho leo núi

Ngôi nhà Vine Mountain này của Zaypixel là một thiết kế tuyệt vời khác sử dụng những ngọn núi được tạo ra theo thủ tục Minecraft.

Việc sử dụng dây leo và tấm ván gỗ xung quanh nơi này mang lại cho nó một bầu không khí tuyệt đẹp đầy ám ảnh của một ngôi nhà được tìm thấy sâu khi đối mặt với dãy núi. Các bản vá của các cánh đồng lúa mì làm việc rất đẹp với sàn và thiết kế xây dựng tổng thể, cho phép người chơi tận hưởng một cảnh tượng sành điệu và thiết thực ngay cả khi họ ở bên trong nơi ở của họ.

Thực sự là một trong những ý tưởng nhà Minecraft mát mẻ khiến tôi muốn chụp nhiều ảnh!

Ngôi nhà Nhật Bản

Ý tưởng nhà Minecraft nhà của Nhật Bản

Donith cố gắng che giấu nó, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Nhật Bản. Ngôi nhà Nhật Bản này của Bluebits tái tạo hoàn hảo một ngôi nhà trông giống như nó được vận chuyển trực tiếp từ trung tâm và vào thế giới kỹ thuật số của Minecraft.

Từ những tán lá phù hợp với các nguồn sáng kiểu Nhật Bản, cảm hứng xây dựng minecraft này là một trong những điều mà chắc chắn sẽ rất vui vẻ.

Ngôi nhà biệt thự hiện đại

Ý tưởng nhà biệt thự hiện đại Minecraft nhà

Xây dựng trên vùng đất bằng phẳng? PSSH, đã từng trải qua rồi.

Xây dựng bên cạnh một vách đá trông rất gần để lật đổ? Hiện nay Bạn nói ngôn ngữ của tôi.

Nếu bạn thích sống cuộc sống ở rìa (chơi chữ hoàn toàn có ý định), ngôi nhà biệt thự hiện đại này của Steve Guy là một trong những ý tưởng của Minecraft House mà bạn thích tái tạo lại.

Nó sử dụng các khối bê tông và một vài khối bên trong màu đen. Nó nói chung cũng nhỏ, nhưng không có gì ngăn cản bạn đưa ra sự sáng tạo của riêng bạn vào một trong những ý tưởng nhà hiện đại Minecraft ly kỳ nhất.

Ngôi nhà trên núi dưới nước

Nhà dưới nước Minecraft Nhà Ý tưởng

Chúng tôi đã giới thiệu những ngôi nhà trên núi. Chúng tôi đã giới thiệu những ngôi nhà dưới nước.

Ở đây, một ý tưởng mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới: Ngôi nhà núi dưới nước này của Zaypixel.

Tương tự như một ngôi nhà trên núi trước đây, ngôi nhà này được xây dựng bằng cách đào qua các lớp đá. Chỉ lần này, nó nằm dưới nước.

Để bảo vệ thêm, ý tưởng xây dựng này là một cách thú vị để tạo ra một chiếc hang ổ siêu bí mật hoặc một sàn xem ấm cúng. Bạn có thể xem cá bơi hoặc lái xe bị chết đuối khỏi việc gõ cửa sổ của bạn. Lựa chọn của bạn!

Thác nước hiện đại

Waterfall House Minecraft Minecraft House Ideas

Với Shaders Minecraft phù hợp, bạn có thể làm cho hầu hết tất cả các thiết kế nhà Minecraft trông hoàn toàn khác so với trong trò chơi cơ bản. Thậm chí có thể mát hơn một trăm lần so với ngôi nhà hiện đại thác nước này của Steve Guy ngẫu nhiên.

Thiết kế này là một cấu trúc giống như khối lập phương với nước rơi trên các bức tường bên ngoài, để lại phía sau một dòng màu xanh đậm trên con đường của nó. Nó cũng được đặt trong một bức tường bên ngoài khối thạch anh gọn gàng.

Mặc dù bản dựng trông giống như nó nổi giữa không trung (hoặc nhô ra khỏi vách đá), bạn có thể tạo lại bản dựng này trên mặt đất hoặc không gian được chỉ định khi bạn thấy phù hợp.

Nhà Spruce

Nhà Spruce

Ngôi nhà vân sam này của Reimiho là một hợp chất rộng rãi với một liều lượng lành mạnh của những rung cảm lỗi thời.

Từ những tấm gỗ vân sam của nó đến tầng thượng đá cuội của nó, thiết kế này có thể dễ dàng nhân rộng miễn là bạn có vật liệu phù hợp.

Tất nhiên, nếu bạn không phải là người hâm mộ của Spruce, bạn luôn có thể tiếp tục và thay thế chúng bằng sở thích cá nhân của bạn như Acacia hoặc Oak thay thế!

Ngôi nhà sa mạc bằng da

Nhà bằng da

Đôi khi, chúng tôi sinh ra trong bàn chải dày đặc với cây và suối gần đó. Những lần khác, giữa sa mạc là điểm sinh sản của chúng tôi.

Ngôi nhà sa mạc bằng da này của bluebit xem xét cái sau. Nó có một thiết kế đơn giản được xây dựng với hàng rào gỗ, đá sa thạch và ván keo, nhưng những bộ phận này có thể được thay thế tùy thuộc vào những gì có sẵn.

Trong một sa mạc, có màu cam của keo cung cấp độ tương phản với cát màu vàng nhạt là một liên lạc hấp dẫn và tinh vi. Chắc chắn nhịp đập ở dưới cái nóng của mặt trời cả ngày.

Ngôi nhà màu hồng hiện đại

Nhà Minecraft màu hồng hào nhoáng

Nếu bạn mệt mỏi với sự xáo trộn giữa các khối thạch anh và ván gỗ, thì bạn sẽ gặp may mắn. Ngôi nhà màu hồng hiện đại này của Kam Người xây dựng là một ngôi nhà hiện đại với một chút màu sắc dễ thương và màu hồng nhất mà bất cứ ai cũng có thể đi.

Thiết kế này có thể được tạo ra trong 1.18 với khối bê tông màu hồng. Bạn có thể tiếp tục và thay thế chúng bằng loại màu cụ thể ưa thích của bạn (giả sử bạn có vật liệu phù hợp), nhưng chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng tôi sẽ đồng ý rằng thiết kế này là một thiết kế tuyệt đẹp.

Ngôi nhà màu xanh hiện đại

Nhà Minecraft màu xanh mát mẻ

Một ngôi nhà màu khác làm cho danh sách. Lần này, ngôi nhà màu xanh hiện đại này của Lubovlc cho thấy thiết kế Blue Square giao nhau ấn tượng và một hồ bơi ấm cúng cho R & R cũ tốt.

Sự pha trộn đơn giản nhưng hiệu quả của màu xanh và trắng chắc chắn làm cho thiết kế này bật ra. Nó cũng giúp một số yếu tố trang trí khác nhau như ghế và bàn bên hồ bơi giúp tạo ra những điều tốt nhất trong thiết kế Minecraft này.

Đối với những người tìm kiếm thêm ý tưởng nhà Minecraft để thêm vào danh sách của họ, đây là một hit hit.

Nhà Cabin Tundra Snowy

Nhà Minecraft tuyết

Xây dựng trong một sinh học tuyết? Ngôi nhà Cabin Tundra Snowy này của InfinitedRift có thể giúp.

Bản dựng này là một bản dựng có ngoại thất hình kim tự tháp bằng gạch đá và trông ấm áp và ấm áp ở bên trong.

Ở bên trong, một số kiện cỏ khô, bụi cây mọng ngọt và chậu cây mang đến nhân vật Giáng sinh lễ hội cho ý tưởng nhà Minecraft này.

Chắc chắn khiến tôi muốn pha một số ca cao nóng và ấm cúng dưới vỏ giường của tôi.

Nhà câu cá

Yêu thích ý tưởng quất que câu cá đáng tin cậy của bạn và cố gắng bắt cá bất cứ khi nào bạn vui lòng? Nếu vậy, thiết kế nhà Dock Fishing này của Juns MAB Architecture Hướng dẫn có thể chỉ là những gì bạn cần.

Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ này nằm trong một cuốn Biome Sandy nhìn ra biển rộng mở. Ở đó, không cần phải đi bộ một quãng đường dài, vì ngôi nhà màu cát này không có giường ngủ không có giường. Nó có một cấu trúc hai tầng tuyệt vời mà cả hai thực tế để tìm tài nguyên và một nơi tốt mà bạn có thể gọi là nhà.

Bên cạnh ngôi nhà bên trái là một bến tàu nơi bạn có thể đúc thanh của mình và lưu trữ bất kỳ sản phẩm khai thác nào. Và nếu bạn đã chán nản với các hoạt động câu cá trong ngày, bạn luôn có thể nghỉ ngơi và khám phá phần còn lại của môi trường xung quanh, cho dù bằng cách đi bộ hay đi thuyền.

Ngôi nhà màu hồng đáng yêu

Nhà Minecraft màu hồng

Cuộc cách mạng màu hồng không phải là. Ngôi nhà màu hồng đáng yêu này là một phần kiến ​​trúc tuyệt vời khác sử dụng màu sắc yêu thích của chúng tôi với các khối bê tông màu hồng.

Bên cạnh đó, các tấm thủy tinh, khối bê tông trắng, thực vật và một vài yếu tố trên sân thượng hoàn chỉnh giao diện của bản dựng này. Bạn có thể thay thế các khối màu hồng thành bất kỳ màu nào bạn muốn.

Muốn thêm hương vị thị giác cho trò chơi của bạn? Đọc thêm về các gói kết cấu nhựa Minecraft.

Ngôi nhà hiện đại lớn

Nhà Minecraft xám

Không có gì giống như thật như ngôi nhà hiện đại lớn này được xây dựng bởi Iriegenie. Ngôi nhà tuyệt đẹp này có tất cả trong hai tầng của nó – từ một khu vực hồ bơi chuyên dụng, phòng khách, một số phòng chờ trong nhà và phòng ngủ.

Trên hết, kiến ​​trúc bên trong được thiết kế với sự chuyên nghiệp và suy nghĩ như vậy, có vẻ như ảnh chụp màn hình được lấy từ một trò chơi hoàn toàn khác!

Tìm kiếm bản dựng này có thể đòi hỏi bạn phải tìm kiếm một loạt các mod và shader. Nhưng ngay cả khi bạn mất hàng giờ, thì kiệt tác mà bạn sẽ kết thúc sẽ làm cho nó trở nên đáng để nỗ lực.

Nhà biệt thự sang trọng

Biệt thự Minecraft bất động sản

Một thiết kế khác mà hàm hàm rất tốt là ngôi nhà biệt thự sang trọng này của Lubovlc.

Ngôi nhà biệt thự đương đại này có vẻ đủ tốt để trở thành một điểm đến kỳ nghỉ. Với các phòng được kết nối, một bể bơi và phòng chờ mặt trời hoàn hảo.

Trong khi bảng màu đã được thử và thử nghiệm để lãng quên vô số lần, nhưng điều này vẫn rất xứng đáng trong danh sách.

Ngôi nhà hỗn hợp Nhật Bản

Nhà minecraft hỗn hợp Nhật Bản

Ngôi nhà hỗn hợp Nhật Bản này của Bluebits là một thiết kế ấn tượng sao chép kiến ​​trúc của phương Đông.

Trước khi vào cơ sở, bạn sẽ phải đi qua một cấu trúc với mái hiên mái dài, dài – đã làm bạn nổi bật với không khí mang tính biểu tượng của văn hóa Nhật Bản.

Sau đó, bạn vào một sân trong nơi bạn có thể khám phá hợp chất có chủ đề Nhật Bản khi bạn muốn. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, bạn có thể bước ra ngoài và vào một khu vườn tre yên tĩnh nơi bạn có thể thiền hoặc đi dạo.

Nhà xây dựng hiện đại

Biệt thự khổng lồ Minecraft

Nếu bạn có thể sống hoặc ghé thăm một biệt thự ngoài đời thực! Ngôi nhà xây dựng hiện đại này của Iriegenie trông giống như một giấc mơ tuyệt đối để ghé thăm. Ngoài khu vườn và hồ bơi đối xứng được bảo quản tốt.

Một điều chắc chắn: Đây không phải là nhà khởi đầu.

Ngôi nhà lâu đài núi

Lâu đài về nhà

Lâu đài trên mây? Không hẳn; Nó là một lâu đài sườn núi!

Ngôi nhà lâu đài trên núi này của Bigtonymc là một cấu trúc mà Lừa làm từ gạch đá và khối đá đen. Nó giống như một lâu đài với những bức tường cao và tháp cao.

Mặc dù tấm lợp có thể không phải là những gì bạn đã từng sử dụng từ các lâu đài, nhưng bản dựng này có những yếu tố khác khiến nó xứng đáng có trong danh sách này: một khu vườn đẹp, một số phòng lớn và phòng thủ bổ sung chống lại các mối đe dọa với những ngọn núi trên khắp.

Ngôi nhà Cottage Fairytale

Tiên Minecraft nhà

Ngôi nhà nhà cổ tích này của Bigtonymc là một ý tưởng nhà Minecraft tuyệt vời cho những người chơi muốn một cái gì đó đơn giản nhưng quyến rũ.

Ngôi nhà được trang trí với các bảng màu hồng theo chủ đề, một số cây trồng quá mức và thậm chí là một tháp canh. Khu rừng xung quanh bên ngoài làm tăng thêm cảm giác mộc mạc của ngôi nhà nhỏ dễ thương này.

Nếu bạn thích vui đùa ở ngoài trời với một số hoa hoặc qua một cây cầu, thì đây được coi là một trong những ý tưởng nhà Minecraft tốt nhất để trở về sau một ngày tốt lành khám phá.

Ngôi nhà sa mạc thủ thư

Thư viện Minecraft về nhà

Ngôi nhà sa mạc thủ thư này của Bluebits là một ngôi nhà độc đáo được xây dựng với kiến ​​trúc riêng biệt có thể chứa thư viện làng của bạn.

Bạn sẽ cần 188 mảnh đất nung, 168 Sandstone, 103 tấm ván Spruce và 80 tấm gỗ sồi tối để làm ngôi nhà này. Xem video được liên kết ở trên để biết danh sách đầy đủ các mục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó sáng tạo như thế này, bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ bài viết của chúng tôi về những ngôi nhà Minecraft mát mẻ cho động vật Minecraft của bạn.

Ngôi nhà biệt thự vân sam lớn

Biệt thự vân sam lớn

Có một cái gì đó kỳ diệu về việc tạo ra một ngôi nhà với những vật liệu đơn giản nhất và làm cho nó không thể tin được.

Ngôi nhà biệt thự vân sam rộng lớn này của Folli quản lý để hoàn thành một kỳ tích như vậy-sử dụng trò chơi Vật liệu phổ biến nhất và tạo ra một ngôi nhà hai tầng tuyệt đẹp tuyệt đẹp. Bên cạnh các vật liệu bằng gỗ và đá cuội, đèn chiếu sáng khu vực để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

Ngôi nhà biệt thự trong rừng

Nhà Minecraft Woodland

Bạn đã bao giờ muốn xây dựng một lâu đài, mà không có tất cả sự cam kết thực sự làm một?

Ngôi nhà biệt thự rừng này của Bigtonymc bắt chước một lâu đài với một tháp pháo nhô ra khỏi mái nhà gỗ nhà.

Mặc dù một số người có thể lập luận rằng điều này trông giống như một quán rượu hơn một lâu đài, tôi vẫn nghĩ rằng nó trông giống như một đoạn phim nhỏ.

Nhưng bạn nghĩ gì? Đăng suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nhà sinh tồn bằng gỗ sồi lớn

Nhà sống sót bằng gỗ sồi lớn

Bây giờ bạn đang ở cuối cùng và muốn làm cho pháo đài tốt nhất để bảo vệ bạn chống lại những người sinh sản và đám đông.

Ngôi nhà sinh tồn bằng gỗ sồi rộng lớn này có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình, với các bức tường trên cả bốn góc, thợ canh gió, lối vào có. Không có ý tưởng nhà Minecraft nào khác có thể khiến bạn được bảo vệ như cái này.

Mặc dù tôi nghĩ rằng một số tính năng này có thể quá cao, khi một đám zombie bắt đầu chạy, người thực sự sẽ trở thành người khiến nó trở nên sống động?

TIỀN THƯỞNG NHÀ MINECRAFT HOME – Trang tiếp theo

Danh sách của chúng tôi được cập nhật một cách thường xuyên vì vậy chúng tôi liên tục thêm vào các ý tưởng mới và loại bỏ những ý tưởng cũ hơn, danh sách nhỏ này dưới đây là những người chỉ cần thông qua mà không bị xóa.

Ý tưởng nhà minecraft tốt nhất cho 1.20

Dưới đây là những ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất để truyền cảm hứng cho các bản dựng tiếp theo của bạn.

Ý tưởng Nhà Minecraft - Một ngôi nhà đa cấp bằng gỗ và đá với lối vào mỏ

  • Ý tưởng nhà đơn giản
  • Ý tưởng nhà sinh tồn
  • Ý tưởng nhà gỗ
  • Ý tưởng trang trại
  • Ý tưởng nhà trên cây
  • Ý tưởng nhà hiện đại
  • Ý tưởng nhà dưới lòng đất
  • Ý tưởng nhà dưới nước

Scrounting để lấy cảm hứng trong các ý tưởng nhà Minecraft tốt nhất để xuống và sáng tạo cho một bản dựng mới? Muses không phổ biến như các khối bụi bẩn, và mọi người đều có thể sử dụng chân Minecraft, nhưng thư giãn: Bạn đang ở đúng vị trí. Chúng tôi đã kết hợp đủ kiến ​​trúc Minecraft để lảo đảo ngay cả những người lập kế hoạch dân sự tận tụy nhất, nhưng với công việc ít hơn nhiều. Nhờ sự đa dạng vô tận của Minecraft, căn hộ khối mới của bạn có thể có bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

Chúng tôi đã tăng tốc ngay trong các thủ công trần tục hơn và thay vào đó chúng tôi đã có sự sáng tạo tập thể để sử dụng. Với một loạt các bản dựng nhà Minecraft không đáy được tập hợp lại, tất cả những gì bạn phải làm để khám phá điều hoàn hảo để thu hút nàng thơ của bạn. Vì vậy, cho dù bạn muốn sắp xếp một bản sao của một bản dựng khác như IKEA rất riêng của bạn, hoặc bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí mới để giải quyết một dự án lớn, đây là một cửa hàng duy nhất cho kiến ​​trúc Minecraft. Thêm vào đó, chúng tôi đã thay đổi các lựa chọn của mình cho mọi sở thích, từ các biệt thự hiện đại, đến các lâu đài quyến rũ, và thậm chí là các nhà dân giản dị.

Nếu bạn chỉ bắt đầu với việc xây dựng kỹ thuật số của Minecraft House, thì việc nắm bắt những điều cơ bản là một cách chắc chắn để bắt đầu. Chúng tôi đã tập hợp một loạt các công cụ để sử dụng, với các bản dựng của các loại, từ những ngôi nhà sinh tồn khởi đầu cho đến những ngôi nhà cực kỳ hiện đại mà bạn có thể sử dụng cho lối sống cá nhân của mình về người giàu và phong phú.

Mỗi một trong những bản dựng này có các tùy chọn đa dạng để trượt vào túi kiến ​​thức của bộ công cụ kim cương của bạn. Vì vậy, hãy để súng trường thông qua bộ sưu tập các ý tưởng của Minecraft House và giúp bạn bắt đầu dự án tiếp theo của mình.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng ngôi nhà đơn giản

Nhà hầm đơn giản

Phép lịch sự của Tâm trí thông minh của Bigtonymc, ngôi nhà hầm nhỏ này là một bản dựng đơn giản cho sự khởi đầu mới hoặc những người chơi mới giống nhau. Với tất cả những điều cơ bản bạn cần, Bunker Spruce trông hoàn hảo ở nhà trong bất kỳ lĩnh vực hoặc khu rừng nào.

Ngôi nhà gỗ đơn giản

Themythicalsasuage đã thiết kế ngôi nhà gỗ đơn giản hoàn hảo. Cabin 8×8 này không chỉ trông tuyệt vời, mà còn dễ dàng để xây dựng và không mất thời gian nào, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo khi bạn mới. Chỉ vì bạn bắt đầu không có nghĩa là cơ sở của bạn cần trông cơ bản.

Ngôi nhà bắt đầu hoa anh đào đơn giản

Một ngôi nhà bắt đầu hoa anh đào tuyệt vời và đầy màu sắc từ Polar Cat tận dụng tối đa Biome Blossom mới. Với bản dựng này, ngôi nhà mới của bạn sẽ không có thời gian và bạn cũng có thể có khách truy cập cho bánh.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng nhà sinh tồn

Nhà sinh tồn khởi đầu

Ngay từ tâm trí của Gorillo, ba lựa chọn này cho ngôi nhà sinh tồn đầu tiên của bạn có thể giúp bạn bắt đầu ngay cho dù bạn thích phong cách nào. Từ một chút đào khung cho đến một căn cứ dưới nước hoặc một ngôi nhà trên cây trang nghiêm, các bản dựng này sử dụng các khối dễ acquire và nhanh chóng đưa lên và di chuyển vào, để bạn có thể tiếp tục khám phá và khai thác.

Nhà sinh tồn bằng đá và gỗ

Ngôi nhà sinh tồn Minecraft này của Minecraft ngày nay rất nhanh, dễ xây dựng và cũng có một số nét giản dị đáng yêu mà không có nhiều tài nguyên bổ sung. Cơ sở nhỏ này được xây dựng chủ yếu từ đá và gỗ sồi, và Minecraft ngày nay đã thêm một số điểm nhấn nhỏ đáng yêu với một khu vườn nhỏ phía trước và một cửa sổ kính lớn để bạn có thể xem ai hoặc đang tiếp cận ngôi nhà mới của bạn.

Nhà sinh tồn với lối vào mỏ

Được làm bằng các vật liệu có thể truy cập, ngôi nhà sinh tồn này sẽ kéo dài bạn, nhờ vào công việc chi tiết từ Foxel. Ấm cúng, chức năng và dễ dàng được xây dựng và làm việc, bạn sẽ là thiết lập phong cách nhất. Chủ yếu là đá và gỗ sồi, các con đường đá bên ngoài có lẽ là điểm nhấn yêu thích của tôi, cùng với các điểm dừng của Mine-Mine-Mine-cart. Đừng ngại dán một cái gì đó khác ở đó nếu bạn chưa tìm thấy đồng!

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng nhà gỗ

Ngôi nhà hoa anh đào

Với các điểm nhấn mái đá phiến sâu và rất nhiều gỗ màu hồng, bản dựng này từ Sheepgg cho thấy Biome Biome anh đào trong Minecraft 1.20 Trong tất cả những cách tốt nhất. Nó thậm chí còn có một con hào nhỏ để bạn có thể giữ cho những người bạn tanh của mình gần gũi, nếu bạn giống tôi.

Ngôi nhà bằng gỗ theo chủ đề mùa thu

Để nhớ thời gian mát mẻ là cabin mùa thu của Zaypixel, một ngôi nhà hoàn chỉnh với một mái nhà, lò sưởi và nhiều bí ngô. Cabin này đứng về phía Snug và tôi yêu những điểm nhấn bằng gạch trên khắp bên ngoài của Nhà Cabin Minecraft. Hướng dẫn của Zaypixel rất dễ theo dõi và cùng với điểm piano mềm mại của nó làm cho một chiếc đồng hồ thư giãn ngay cả khi bạn không có kế hoạch xây dựng.

Ngôi nhà gỗ nhiều tầng

Tìm kiếm một ngôi nhà gỗ ấn tượng hơn một chút? Kiểm tra ngôi nhà gỗ khổng lồ của Jun Mab có thể được xây dựng ở chế độ sinh tồn hoặc sáng tạo. Ngôi nhà này được nhiều lớp và là một cơ sở tuyệt vời để phát hiện từ xa.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng trang trại

Trang trại đá hỗn hợp kỳ lạ

Nếu bạn muốn một trang trại truyền thống hơn thì việc xây dựng trang trại của Themythicalsausage chỉ dành cho bạn. Phân bổ cho canh tác được đặt ngay bên cạnh nhà và có hình tròn thú vị thay vì một hình vuông. Băng ghế gỗ ở hiên trước cũng là một liên lạc đáng yêu.

Trang trại đa cấp lớn

Jun Mab đã trở lại danh sách một lần nữa với bản dựng trang trại của họ, đơn giản là tuyệt đẹp. Thay vì tách biệt trang trại và tách biệt nhà, họ đã khéo léo gắn kết hai khu vực với nhau trong một cấu trúc so le tạo ra một bản dựng hoàn chỉnh. Hướng dẫn siêu dễ dàng để làm theo, và tôi rất khuyên bạn nên xem các video khác của họ để có các bản dựng đẹp hơn.

Nâng cao trang trại sinh tồn

Trong bản dựng tuyệt vời này từ Sheepgg, bạn có thể tối đa hóa không gian của trang trại của mình bằng cách có một khu vực chế tạo và phát triển bên dưới ngôi nhà của bạn. Với nguồn cung cấp tương đối dễ tiếp cận, bạn có thể dễ dàng xoay chuyển ngay vào bản dựng này từ nhà khởi đầu của bạn, hoặc thậm chí xây dựng nó trước, nếu bạn là một nhà sưu tập vật liệu nhanh chóng. Phần yêu thích của tôi là giàn giáo được sử dụng như các bảng hiển thị nhỏ cho các chậu cây, cả đáng yêu và chức năng.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng về Treehouse

Nhà cây xoắn ốc lớn

Trong hướng dẫn hai phần tuyệt đẹp này, Diddihd cho chúng ta thấy một ngôi nhà trên cây tráng lệ. Xung quanh cây rừng khổng lồ, một loạt các phòng mở khác nhau cung cấp cho bạn nhiều không gian cho mọi thứ từ bùa mê đến lưu trữ. Thậm chí còn có một nhà bếp treo đáng yêu, và nhiều phòng để tùy chỉnh hoặc bổ sung nếu bạn thực sự muốn biến nó thành của riêng mình.

Ngôi nhà trên cây đơn giản

Hướng dẫn về Treehouse của Ayvocado là một trong những để theo dõi bản dựng nhanh chóng và dễ dàng. Cái thang cho ngôi nhà này được tích hợp vào thân cây và thậm chí còn có một ít hiên bằng gỗ mà bạn có thể sử dụng như một cái nhìn.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Cảm hứng cơ sở
Minecraft Mansion: Big House Blueprints
Cabin Minecraft: Ý tưởng về nơi tuyết ở
Lâu đài Minecraft: Xây dựng thời trung cổ khổng lồ

Treehouse với cảnh giác

Bản dựng nhà trên cây này bởi Mr Mirror được xây dựng xung quanh thân cây thay vì bên trong nó, vì vậy hãy cung cấp một cái nhìn 360 độ. Ngoài ra còn có nhiều không gian bên trong cho tất cả các thiết bị chế tạo của bạn và một nơi để nghỉ ngơi.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng ngôi nhà hiện đại

Ngôi nhà hiện đại tối giản

Các bản dựng của Jun Mab đã trở lại với một ngôi nhà Minecraft hiện đại. Các đường dây sạch và thiết kế tối giản chuyển thực sự tốt vào thế giới khối của Minecraft và bản dựng hiện đại này chắc chắn phù hợp với dự luật.

Ngôi nhà hiện đại cổ điển

Rizzial có một loạt các ý tưởng về nhà trơn trên kênh Minecraft của họ nhưng ngôi nhà hiện đại này bị mắc kẹt vì nó lớn hơn một chút với ba tầng. Tôi thích cách xây dựng này và các khối gạch, gỗ và trắng cân bằng với nhau một cách hoàn hảo.

Ngôi nhà hiện đại nổi

Những ngôi nhà Minecraft hiện đại đủ sang trọng, nhưng còn một ngôi nhà Minecraft hiện đại trên mặt nước? Ngôi nhà hiện đại của Hiệp sĩ đã được xây dựng để làm cho nó trông giống như nó nổi một cách dễ dàng trên mặt nước. Đó là một bản dựng chắc chắn được hưởng lợi từ một số shaders minecraft tốt nhất, nhưng dù sao nó cũng tuyệt đẹp.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng nhà dưới lòng đất

Ngôi nhà hiện đại dưới lòng đất

Trang nhã và đầy đủ các đường và hình dạng sạch sẽ, bản dựng này từ Nanadroid có tất cả sự hấp dẫn của một ngôi nhà ngầm, nhưng với sự hấp dẫn hiện đại và hiện đại của các cửa sổ giếng trời khổng lồ. Thêm vào đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của bể cá, thì đây là một trong những người tốt nhất tôi từng thấy, có thể nhìn thấy ở ba mặt và thực sự thể hiện cách cá minecraft đầy màu sắc có thể. Vì vậy, hãy lấy cho mình một bản nâng cấp hiện đại, không có thẻ giá lớn.

Ngôi nhà dưới lòng đất hình cỏ ba lá

Khi tôi nghĩ ngôi nhà ngầm, tôi chỉ nghĩ về một hầm hầm tồi. Nó không chính xác không rõ ràng, nhưng nó chắc chắn có nhiều phong cách.

Bước dưới lòng đất

Một ngôi nhà dưới lòng đất minecraft sành điệu khác là từ Tanol Games, người xây dựng giống như một Pokéball. Điều thực sự thú vị về căn cứ này là có một cái cây ở trung tâm của nó, đưa một số sự sống xuống vào độ sâu của đất, đất.

Ý tưởng Nhà Minecraft: Ý tưởng nhà dưới nước

Dốc nhà dưới nước

Người đầu tiên lặn xuống vùng nước của Minecraft với một ngôi nhà dưới nước là Mandoomin, đưa một ngôi nhà bằng kính của thạch anh trắng sạch sẽ lên bàn. Với hình dạng nêm sắc nét, hai cấp độ ấm cúng và bạn thậm chí có thể mở rộng ngôi nhà xa hơn để cho mình nhiều sàn hơn để làm việc.

Nhà dưới nước ẩn

Sunken bên dưới một hòn đảo giả, Ngôi nhà dưới nước của Lomby là một khu phức hợp đa phòng bị che giấu khỏi đôi mắt tò mò. Cho dù bạn chỉ muốn cảm thấy như một người giám sát đáy biển hay có nhu cầu hợp pháp để che giấu căn cứ của bạn, đây là một lựa chọn thời trang có thể mở rộng dưới lòng đất.

Phân đoạn cơ sở dưới nước

Iriegenie mang đến cho chúng ta một sự kỳ diệu thực sự của biển, một ngôi nhà dưới nước là một khu phức hợp của hành lang và phòng có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Giống như một tảng đá. Nếu bạn muốn vượt qua cuộc sống dưới nước, đây là cơ hội của bạn.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.