5 webcam tốt nhất cho vtubing (2023) – Streamsentials, chọn các webcam tốt nhất để vtubing

Chọn các webcam tốt nhất để vtubing

Điều đó đang được nói, chất lượng máy ảnh không để lại một chút mong muốn ở mức giá này, nghiêng về phía tốt hơn là sự rõ ràng tuyệt vời. Tất cả trong tất cả, đây là một tỷ lệ tuyệt vời khác của các tính năng so với giá cả.

Webcam tốt nhất cho vtubing

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một số mô hình phổ biến hơn để VTubing bên cạnh PNG phản ứng, bạn sẽ cần một webcam. Hãy để một số tùy chọn khác nhau của bạn và lý do tại sao bạn có thể muốn cái này so với.

Một webcam cho một hình ảnh phản ứng nghe có vẻ trái ngược. Bạn không sử dụng chính mình cho luồng; Bạn sử dụng mô hình của bạn. Bạn vẫn cần sử dụng chính mình làm cơ sở. Chuyển động của bạn. Theo dõi mắt của bạn. Đôi môi của bạn. Với mức độ nâng cao bạn có thể tạo ra mô hình của mình, nó quan trọng.

Chúng tôi sẽ vượt qua các điểm, tính năng giá webcam khác nhau, và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu nào!

Tất cả những gì bạn cần

Webcam cho vtubers

Logitech C920 là tiêu chuẩn vàng cho webcam tất cả trong một và là lựa chọn vững chắc cho vtubing. Nó có 1080p và 30fps; Nó có khả năng theo dõi và tự động lấy nét tuyệt vời. Nó chỉ là một máy ảnh tuyệt vời xung quanh.

Thông thường, nó bán lẻ với giá khoảng 70 đô la, đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho một chiếc máy ảnh chất lượng cao như vậy. Nó sẽ làm một công việc tuyệt vời nếu bạn cần sử dụng nó cho mục đích công việc hoặc phát trực tuyến khác với khuôn mặt thực tế của bạn. Đôi khi lựa chọn phổ biến nhất là phổ biến nhất vì một lý do.

Nếu tiền eo hẹp

Webcam cho vtubing

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có ý thức về ngân sách hơn một chút, hãy thử Nexigo. Đồng hồ ở mức 40 đô la, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn đầu. Tự hào với một trường nhìn 110 độ, bạn sẽ nhận được một số bức ảnh rộng, rất hữu ích nếu bạn thử theo dõi.

Nhìn chung, nó sẽ không sắc nét như C920. Tuy nhiên, bạn sử dụng nó để theo dõi thay vì chất lượng hình ảnh dù sao.

Top 5 webcam cho VTubers

1. Logitech C920 – Bang tốt nhất cho bạn của bạn

Như chúng tôi đã nói trước đây, C920 là tiêu chuẩn vàng. Nó dễ dàng gắn vào đầu màn hình của bạn, nó có giá hợp lý và nó có thể làm mọi thứ trong 1080p với tự động lấy nét tốt. Nếu bạn chỉ cần một cái gì đó mà sẽ làm mọi thứ và làm tốt, bạn có thể đánh bại tùy chọn này.

Điều duy nhất bạn thực sự phải lo lắng là lĩnh vực xem là siêu lớn, có thể khiến khoảng cách trở nên khó xử, nhưng đó là về nó. Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho VTubers, và nó cung cấp cho bạn rất nhiều tiếng nổ cho buck của bạn.

Ưu điểm

 • Điểm giá tốt
 • Chất lượng cao
 • Tập trung tự động tốt

Nhược điểm

2. Logitech Brio 4K – Tùy chọn 4K tốt nhất

Hãy nói rằng bạn muốn đi với một thứ gì đó đắt hơn một chút và với độ phân giải cao hơn. Logitech Brio 4K là lựa chọn của chúng tôi cho webcam 4K. Nó cung cấp một lượng lớn tự do với nhiều tùy chọn FOV và độ phân giải cao sẽ cho phép theo dõi chuyển động chính xác hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn đã có một mô hình Live2D với rất nhiều chuyển động thực sự phức tạp dựa trên cách bạn di chuyển, bạn có thể muốn tiêu thêm một chút tiền và lấy cho mình một chiếc cam 4k. Như một phần thưởng, ở độ phân giải thấp hơn, bạn có thể lên tới 90fps!

Ưu điểm

 • Chất lượng siêu cao
 • Trọng tâm tự động tuyệt vời
 • Nhiều tùy chọn FOV
 • Lên đến 90 khung hình / giây

Nhược điểm

 • Đắt nhất
 • Đánh giá phần mềm kém

3. Nexigo N60 – Tùy chọn rẻ nhất

Nếu bạn có mặt trên thị trường vì một thứ gì đó mà không phải phá vỡ ngân hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đề nghị Nexigo. Chỉ đến với mức giá $ 40, bạn có thể nhận được một chiếc máy ảnh tốt với chất lượng tốt có thể giúp bạn bắt đầu.

Chất lượng giảm so với C920 và đặc biệt là Logitech Brio là điều hiển nhiên, nhưng nó vẫn khá tốt. Vì vậy, nếu bạn chỉ có 40 đô la, chắc chắn sẽ chọn cái này.

Ưu điểm

 • Giá siêu thấp
 • Chất lượng hình ảnh tốt
 • FOV rộng

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời trong các tình huống ánh sáng yếu
 • Không có 60fps
 • Một số đánh giá đề cập đến các vấn đề với tự động lấy nét

4. Razer Kiyo – Tốt nhất cho ánh sáng yếu

Trường hợp bạn phát trực tuyến có thể không có thiết lập tối ưu để chiếu sáng. Phòng của bạn có thể khá tối vì chỉ có một vài nguồn sáng. Bạn có thể chưa nhận được đèn nền, nhưng với webcam phát trực tuyến Kiyo Razer, bạn không phải lo lắng về điều đó. Nó có một ánh sáng vòng được tích hợp trong thiết kế của nó, vì vậy bạn đã giành được sự lo lắng về việc mô hình của bạn phát điên vì ánh sáng là lý tưởng.

Đồng hồ với mức giá thường xuyên là 100 đô la, bạn chắc chắn trả tiền cho một chút tiện lợi đó. Điều đó, cùng với cài đặt 60fps ở 720p, làm cho điều này trở nên tuyệt vời. Bạn đã giành được chi tiêu nhiều cho các thiết bị khác và bạn cũng có thể có được hình ảnh động mượt mà hơn.

Điều đó đang được nói, chất lượng máy ảnh không để lại một chút mong muốn ở mức giá này, nghiêng về phía tốt hơn là sự rõ ràng tuyệt vời. Tất cả trong tất cả, đây là một tỷ lệ tuyệt vời khác của các tính năng so với giá cả.

Ưu điểm

 • Điểm giá tốt
 • Chất lượng rất cao
 • Tập trung tự động tốt

Nhược điểm

 • FOV thấp
 • Vẫn không có 60fps

5. Logitech C922X – Tùy chọn 60 khung hình / giây tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà sẽ tốt hơn một chút so với C920 nhưng bạn không hoàn toàn sẵn sàng để tăng giá để đi đến 4K, thì C922X là điểm ngọt ngào hoàn hảo ở giữa. Máy ảnh này là phiên bản chất lượng cao hơn của C920 với khả năng 60fps và độ rõ hơn cao hơn so với Razer Kiyo.

Ngay ở mức 100 đô la thậm chí, bạn sẽ nhận được một sự kết hợp tốt của hình ảnh chất lượng, lấy nét tuyệt vời và làm đủ tốt trong ánh sáng yếu để biến điều này thành một lựa chọn dễ dàng cho vtubing.

Ưu điểm

 • Tùy chọn 60 khung hình / giây
 • Tuyệt vời trong ánh sáng yếu
 • Tập trung tự động tốt

Nhược điểm

 • FOV thấp
 • Một số đánh giá đề cập đến chất lượng xây dựng kém. (Nhưng không phải một tấn)

Những điều cần xem xét khi mua một webcam cho vtubing

Đó là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng hãy để lặn sâu hơn một chút về lý do tại sao chúng tôi chọn máy ảnh mà chúng tôi đã làm.

Theo dõi mắt và mặt

Nếu bạn là một vtuber, nó rất dễ quên tại sao bạn cần một webcam chất lượng tốt. Bạn không ở trên màn hình!

Điều đó đúng, nhưng để mô hình của bạn hoạt hình đúng cách, nó cần có khả năng theo dõi đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có webcam thân thiện với ngân sách, phần mềm VTuber của bạn có thể không thể dịch rõ ràng những gì bạn làm sang mô hình của mình.

Hiệu suất ánh sáng thấp

Một xem xét dễ dàng khác là ánh sáng và webcam của bạn hoạt động tốt như thế nào dưới các ánh sáng khác nhau. Cũng giống như theo dõi mắt và mặt, nếu webcam của bạn không làm tốt trong tình huống ánh sáng yếu, bạn sẽ cần phải bỏ ra thêm tiền để cải thiện ánh sáng.

Nó là một trong những trường hợp nếu bạn không đầu tư đúng cách bây giờ, bạn sẽ trả tiền cho nó sau. Nếu không, nó đã thắng được có thể nói giữa bạn, đôi mắt, bàn tay của bạn và bức tường phía sau bạn. (Hoặc bộ sưu tập các bức tượng và pops funko khổng lồ đó).

Tỷ lệ khung hình

À, vâng, nguồn xung đột vĩnh cửu giữa bảng điều khiển và game thủ PC. Tỷ lệ khung hình. Nói một cách đơn giản, hoạt hình của bạn sẽ mượt mà hơn nếu bạn có máy ảnh FPS cao hơn. Nó rất quan trọng để đảm bảo rằng nó đã chụp được 60fps thực sự và nó không sử dụng AI để cao cấp FPS. Điều đó có thể dẫn đến một số vấn đề.

Ngân sách

Không phải ai cũng là Mr. Quái thú! Chúng tôi không có tất cả có hàng trăm ngàn đô la chỉ nằm xung quanh. Nó rất quan trọng để có ý thức về ngân sách khi đưa ra các loại quyết định này.

Chỉ vì bạn sẽ đi cho một lựa chọn ngân sách ngay bây giờ không có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã trải qua các điểm giá khác nhau.

Vì vậy, webcam VTubing tốt nhất là gì?

Nó dễ dàng nhìn vào tất cả các tùy chọn này và có được sự lựa chọn mệt mỏi. Bạn có thể đã lùng sục hàng chục lựa chọn trên Amazon hoặc một trang web điện tử khác (thậm chí có thể hàng trăm!). Nhưng đối với chúng tôi, có một người chiến thắng khá rõ ràng cho VTuber trung bình của bạn: C920.

Từ lâu đã xem xét tiêu chuẩn vàng của giá đáp ứng hiệu suất, chúng tôi thực sự có thể đề xuất điều này đủ. Với mức giá thân thiện với ngân sách và chất lượng video thực sự tuyệt vời, nó là lựa chọn rõ ràng. Có một lý do tại sao đó là điều đầu tiên bạn thấy chúng tôi đề nghị ở đầu và là lần đầu tiên được liệt kê trong vòng tròn của chúng tôi.

Đôi khi sự lựa chọn phổ biến là sự lựa chọn phổ biến bởi vì nó là lựa chọn tốt nhất. Và trong trường hợp này, đó chính xác là những gì C920 là.

Chọn các webcam tốt nhất để vtubing

Bilibili buzz

YouTubing ảo, hoặc vtubing, đã trở thành một xu hướng phổ biến giữa những người tạo nội dung trong những năm gần đây. Điều này liên quan đến việc sử dụng hình đại diện hoạt hình để thể hiện bản thân thay vì xuất hiện trên máy ảnh trong các luồng trực tiếp và video. Mặc dù nhiều VTubers sử dụng phần mềm và thiết bị chuyên dụng để tạo ra hình đại diện của họ.

Với rất nhiều webcam có sẵn trên thị trường, có thể khó khăn để xác định cái nào phù hợp nhất để vtubing. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá một số tùy chọn hàng đầu có sẵn cho các VTubers tham vọng, xem xét các yếu tố như chất lượng hình ảnh, khả năng tương thích với phần mềm phát trực tuyến phổ biến và dễ sử dụng.

Vtubing là gì?

Vtubing, còn được gọi là YouTubing ảo, là một xu hướng phát triển trong thế giới sáng tạo nội dung. Nó liên quan đến việc tạo ra hình đại diện hoạt hình hoặc tính cách ảo để thể hiện bản thân trong video và luồng thay vì xuất hiện trên máy ảnh. Các nhân vật được điều khiển bởi công nghệ bắt chuyển động và diễn xuất bằng giọng nói, cho phép người sáng tạo thể hiện bản thân theo những cách độc đáo.

Để bắt đầu với vtubing, một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn cần là một webcam tốt. Vì hình đại diện của bạn sẽ bắt chước biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của bạn, nên nó rất quan trọng để có một máy ảnh có thể chụp chính xác những chi tiết đó. Một số tùy chọn phổ biến cho VTubers bao gồm webcam Logitech C922 Pro Stream, Razer Kiyo Streaming Webcam và Elgato Facecam. Các webcam này cung cấp video chất lượng cao và các tính năng nâng cao như loại bỏ nền và các tùy chọn ánh sáng có thể điều chỉnh có thể nâng cao video và luồng của bạn.

Các yếu tố cần xem xét: chất lượng, độ phân giải và khả năng tương thích:

Khi nói đến việc mua bất kỳ loại công nghệ nào, có một số yếu tố cần được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những yếu tố này bao gồm chất lượng, độ phân giải và khả năng tương thích. Yếu tố đầu tiên cần được xem xét là chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng của bất kỳ công nghệ nào có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nhà sản xuất, vì vậy, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu trước khi mua hàng. Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi công nghệ mua hàng là độ phân giải. Độ phân giải đề cập đến số lượng pixel được hiển thị trên màn hình và độ phân giải cao hơn thường có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét khả năng tương thích khi mua công nghệ. Điều này có nghĩa là đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động với các thiết bị khác mà bạn đã sở hữu hoặc dự định mua trong tương lai. Nó cũng rất cần thiết để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có tất cả các cổng và kết nối cần thiết cho các phụ kiện bạn có thể cần hoặc muốn trong các trường hợp sử dụng trong tương lai.

Chọn hàng đầu:

 1. Logitech Streamcam: Logitech Streamcam là lựa chọn hàng đầu cho VTubers do chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt đặc biệt của nó. Nó cung cấp độ phân giải Full HD 1080p ở mức 60 khung hình mỗi giây (FPS) và có tính năng lấy nét và tiếp xúc tự động thông minh. Khả năng video thẳng đứng của Streamcam và ổn định hình ảnh tích hợp là thuận lợi cho các VTubers thích trải nghiệm chụp giống như điện thoại thông minh. Phần mềm thân thiện với người dùng của nó cho phép dễ dàng tùy chỉnh loại bỏ nền, cho phép người sáng tạo tích hợp liền mạch các avatar ảo của họ vào các luồng của họ.
 2. Razer Kiyo Pro: Razer Kiyo Pro là một webcam hiệu suất cao, phục vụ cho nhu cầu của VTubers. Với 2 mạnh mẽ của nó.Cảm biến 1 megapixel, nó chụp được hình ảnh sắc nét và sôi động ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kiyo Pro tự hào có công nghệ cảm biến ánh sáng thích ứng, đảm bảo tiếp xúc tối ưu và loại bỏ nhu cầu về thiết bị chiếu sáng bổ sung. Trường nhìn có thể điều chỉnh (FOV) của nó cho phép người sáng tạo tìm khung hoàn hảo cho các luồng của họ, trong khi khả năng quay video trong 1080p ở 60 khung hình / giây đảm bảo nội dung mượt mà và chất lượng cao.
 3. Elgato facecam: Elgato facecam là một webcam cao cấp được thiết kế rõ ràng cho người tạo nội dung, bao gồm cả VTubers. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh đặc biệt với cảm biến Sony Starvis CMOS và cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu ấn tượng. Công nghệ ống kính nâng cao FACECAM, giảm thiểu sự biến dạng, dẫn đến biểu hiện tự nhiên và chính xác của biểu cảm khuôn mặt. Với vòng điều khiển có thể tùy chỉnh, người tạo có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau, chẳng hạn như tiếp xúc và tập trung, khi bay. FACECAM cũng hỗ trợ loại bỏ nền, giúp tích hợp avatar ảo dễ dàng hơn.
 4. Máy ảnh Sony Playstation: Mặc dù được thiết kế chủ yếu để chơi game, máy ảnh Sony PlayStation đã trở nên phổ biến trong các VTubers do khả năng chi trả và hiệu suất đáng kính của nó. Với các ống kính góc rộng kép và công nghệ cảm biến độ sâu 3D, nó nắm bắt được các chuyển động đầu và cơ thể chính xác. Mặc dù bị giới hạn ở độ phân giải 720p, máy ảnh PlayStation bù với tốc độ khung hình 60 khung hình / giây mượt mà, đảm bảo hình ảnh chất lỏng trong các luồng.

Lời khuyên bổ sung: Ánh sáng và Định vị

Vtubing, hoặc YouTubing ảo, là một xu hướng phát triển nhanh chóng đã đưa thế giới trực tuyến trở thành cơn bão. Nó liên quan đến việc tạo một hình đại diện hoạt hình và sử dụng nó để tương tác với người xem trong khi phát trực tuyến nội dung trên các nền tảng như YouTube và Twitch. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc làm cho trải nghiệm VTubing của bạn trở nên thú vị cho cả bạn và khán giả của bạn là có ánh sáng và định vị tốt.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong VTubing, thì điều cần thiết là đầu tư vào một webcam chất lượng cao có thể chụp được hình ảnh rõ ràng về hình đại diện của bạn. Một số webcam tốt nhất cho VTubing bao gồm webcam của Logitech C922x Pro Stream, Razer Kiyo Streaming Webcam và Elgato Facecam. Những máy ảnh này được thiết kế để tạo ra các cảnh quay video trơn tru ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Một khía cạnh quan trọng khác để xem xét khi VTubing là ánh sáng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chọn đúng webcam cho vtubing là rất quan trọng để tạo nội dung chất lượng cao và thu hút đối tượng của bạn. Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, bao gồm Logitech Brio Ultra HD Pro, Razer Kiyo Pro và Canon EOS M50 Mark II, cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng nâng cao và khả năng tương thích đa năng. Mặc dù mỗi mô hình có những điểm mạnh độc đáo, tất cả chúng đều cung cấp hiệu suất đặc biệt có thể giúp đưa sự nghiệp VTUBing của bạn lên một tầm cao mới.

Vì vậy, cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay chỉ bắt đầu trong ngành, đầu tư vào một trong những webcam này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm VTUBing của bạn. Don lồng giải quyết cho chất lượng video tầm thường; Chọn một trong những khuyến nghị của chúng tôi và đưa nội dung của bạn vào cuộc sống ngay hôm nay.

Webcams Vtubing tốt nhất 2023: Giải phóng Avatar ảo của bạn

Bạn sẽ cần một webcam để sử dụng phần mềm theo dõi chuyển động để sử dụng mô hình VTuber của mình.

Cập nhật lần cuối: 17 tháng 7 năm 2023

Webcam vtubing tốt nhất

Tốt nhất Vtubing webcam Kinh nghiệm vượt ra ngoài PNG phản ứng, điều quan trọng là phải xem xét các tùy chọn webcam khác nhau và lợi ích tương ứng của chúng. Mặc dù có vẻ lạ khi sử dụng webcam để tạo hình ảnh phản ứng, nhưng nó thực sự đóng vai trò là cơ sở cho hình đại diện ảo của bạn. Chuyển động của bạn, theo dõi đôi mắt của bạn và tất cả đều dựa trên những gì bạn làm. Nhờ những cải tiến trong công nghệ, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để trở thành một vtuber.

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí để giúp bạn trên đường đi. Nhưng điều quan trọng nhất mà có thể nói đủ là một webcam tốt quan trọng như thế nào. Để đáp ứng nhu cầu này, tôi đề xuất mô hình Nexigo N60, đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho những gì nó có giá. Webcam này rất dễ sử dụng và nổi bật như một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới và những người đã phát trực tuyến một thời gian. Dưới đây chúng tôi đã đề cập đến các webcam VTubing tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc chọn webcam VTubing đúng

VTubing, còn được gọi là YouTubing ảo, yêu cầu webcam phù hợp nếu bạn muốn tạo nội dung chất lượng cao, thú vị. Đối với vtubing, bạn phải tạo ra một hình đại diện hoạt hình di chuyển và trông giống như người đứng sau nó. Một webcam tốt là điều cần thiết để làm cho các chuyển động này đúng. Dưới đây là một số lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn webcam VTube phù hợp:

Theo dõi Avatar chính xác: Webcam của bạn đóng một vai trò lớn trong việc theo dõi các chuyển động và cử chỉ trên khuôn mặt của bạn để hình đại diện ảo của bạn có thể di chuyển và nói chuyện. Một webcam chất lượng cao với theo dõi nâng cao đảm bảo rằng các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của bạn. Điều này mang lại cho người xem của bạn trải nghiệm thực tế và nhập vai hơn.

Chất lượng video: Nếu bạn muốn hình ảnh rõ ràng và sắc nét, bạn cần một webcam với chất lượng video tốt. Nó mang đến cho người xem của bạn trải nghiệm hình ảnh tổng thể tốt hơn và làm cho nội dung VTube của bạn thú vị hơn để xem. Hoạt hình trông đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn khi chúng có độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn.

Độ trễ thấp: Độ trễ là thời gian giữa khi bạn di chuyển và khi hình đại diện ảo của bạn làm điều tương tự. Đối với trải nghiệm VTubing mượt mà và đáp ứng, điều quan trọng là chọn một webcam có độ trễ thấp. Giảm độ trễ, đảm bảo rằng hình đại diện của bạn di chuyển trong thời gian thực với những gì bạn làm. Điều này làm cho sự tương tác của bạn với người khác trở nên tự nhiên và thú vị hơn.

Bảng so sánh webcam VTubing tốt nhất

Bảng dưới đây so sánh các webcam VTubing tốt nhất, có tính đến một số yếu tố quan trọng. Độ phân giải, tốc độ khung hình, hiệu suất ánh sáng yếu, trường xem và chất lượng video tổng thể của các webcam này đều đã được tính đến. Bảng này mang lại cái nhìn sâu sắc về các webcam VTubing tốt nhất trên thị trường, để người dùng có thể đưa ra quyết định dựa trên thông tin chính xác.

Mô hình webcam Nghị quyết Góc nhìn Lấy nét tự động Cái mic cờ rô
Logitech Brio 4K Pro 4K Ultra HD (3840 x 2160) 90 ° Đúng Mics đa hướng kép
Nexigo N930E 1080p Full HD (1920 x 1080) 90 ° Đúng Micro tích hợp sẵn
Logitech C930E 1080p Full HD (1920 x 1080) 90 ° Đúng Micro âm thanh nổi kép
Nexigo N60 1080p Full HD (1920 x 1080) 90 ° Đúng Micro tích hợp sẵn
Razer Kiyo 1080p Full HD (1920 x 1080) 81.6 ° Đúng Micro tích hợp sẵn
Logitech C922X Pro 1080p Full HD (1920 x 1080) 78 ° Đúng Micrô âm thanh nổi

Logitech Brio 4K Pro

Webcam vtubing tốt nhất

Sự chỉ rõ Chi tiết
Nghị quyết 4K Ultra HD (3840 x 2160 pixel)
Góc nhìn 90 độ
Tỷ lệ khung hình 30 khung hình / giây tại 4k, 60 khung hình / giây tại 1080p
Lấy nét tự động Đúng
Sự liên quan USB 3.0

Logitech Brio 4K Pro có chất lượng video tốt nhất của tất cả các webcam trong danh sách này. Nhưng nó cũng là cái đắt nhất trong danh sách này. Nó thực sự là webcam đắt nhất mà Logitech bán. Vì vậy, nếu bạn là một vtuber với một số tiền mặt dự phòng, webcam này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và bạn cần webcam này nếu bạn muốn hiển thị khuôn mặt của bạn trên các luồng của bạn.

Màn hình đi xuống. Nhìn chung, đây là một trong những webcam VTubing tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

 • Chất lượng video độ phân giải cao
 • Trường nhìn rộng
 • Tự động lấy nét mịn
 • USB 3.0 Kết nối để truyền dữ liệu nhanh