5 Ứng dụng bộ lọc anime tốt nhất cho iOS và Android (2023) | Fotor, Ảnh để chuyển đổi anime: Bộ lọc anime AI trực tuyến | FOTOR

Ảnh để chuyển đổi anime cho AI Anime Art

Với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh bộ lọc để đạt được giao diện chính xác mà bạn muốn. Cho dù bạn muốn có được một bức ảnh anime hay là một người hâm mộ anime, bạn có thể sử dụng bộ lọc anime AI trong Toonme để tạo ra thế giới anime yêu thích của bạn.

5 Ứng dụng lọc anime tốt nhất cho iOS và Android (2023)

Áp dụng bộ lọc anime cho hình ảnh nữ với ứng dụng bộ lọc anime

Nghệ thuật anime ngày càng trở nên phổ biến như hoạt hình anime, manga và trò chơi video từ Nhật Bản, vì vậy bạn có thể tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào với tư cách là một nhân vật anime. Không phải lo lắng, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng bộ lọc anime để làm sáng lên chân dung hoặc selfies của bạn.

Trong blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 ứng dụng bộ lọc anime tốt nhất để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành anime trên iPhone và Android của bạn. Với bộ lọc manga hoặc máy ảnh anime của họ, bạn được phép tự mình có phiên bản giống như phim hoạt hình của chính mình. Bây giờ, hãy để xem xét các ứng dụng anime miễn phí này để biến hình ảnh thành bản vẽ anime!

5 Ứng dụng lọc anime tốt nhất để biến hình ảnh thành anime

1. FOTOR: Ứng dụng ảnh cho anime

Nền tảng: iOS & Android

Ứng dụng lọc anime từ fotor

Fotor có ứng dụng bộ lọc anime tốt nhất để bạn chuyển ảnh thành anime trong vài giây.

Có nhiều bộ lọc AI để đưa hình ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo trong ứng dụng Fotor.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi hình ảnh cho anime, thì Fotor là ứng dụng tốt nhất cho anime mà bạn không thể bỏ lỡ. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, Fotor cho phép bạn sử dụng bộ lọc manga AI của nó để biến hình ảnh thành anime trong vài giây. Từ vật nuôi đến chân dung, Fotor sẽ thêm hình ảnh của bạn bằng bộ lọc anime của nó và đưa bạn đến thế giới anime Nhật Bản.

Fotor cung cấp cho bạn bộ lọc anime của nó để biến bức chân dung của bạn thành một hình ảnh anime, bạn có thể đặt làm hình đại diện của mình cho Instagram, Twitter và Facebook của bạn. Hơn thế nữa, máy phát điện AI ANIME FOTOR, xử lý tốt khi bạn biến mình thành các ký tự anime.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử người tạo nhân vật anime AI để có các nhân vật anime đang mơ trong ứng dụng Fotor bằng cách nhập các lời nhắc. Bên cạnh nhà sản xuất khuôn mặt anime, bạn có thể có nhiều bộ lọc AI như bộ lọc mặt Disney và bộ lọc khuôn mặt khái niệm trò chơi để đưa hình ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Cách sử dụng Bộ lọc ảnh anime trong fotor:

Áp dụng bộ lọc anime cho phụ nữ mặc áo khoác màu nâu sẫm

  • Mở Fotor và cuộn xuống màn hình để tìm ra phần Tạo với AI AI.
  • Nhấn vào “Anime Art Art” và chọn hình ảnh bạn muốn áp dụng bộ lọc anime trong ứng dụng.
  • Điều chỉnh số lượng hình ảnh anime do AI tạo ra và nhấn vào Tạo ra.
  • Chờ một vài giây và bạn sẽ thấy các bức ảnh của anime.
  • Tải xuống các bức ảnh anime của bạn và chia sẻ chúng trực tuyến.

2. Toonme: Photo Cartoon Maker

Sử dụng ứng dụng Photoon Maker ảnh của Toonme để biến ba nữ thành nhân vật hoạt hình

Nền tảng: iOS & Android

Toonme là một ứng dụng phổ biến, nơi bạn có thể dễ dàng biến hình ảnh của mình thành anime. Ngoài ra, Toonme là một người tạo hình đại diện anime tuyệt vời có thể làm cho hình đại diện của bạn hấp dẫn. Không chỉ vậy, Toonme còn nâng cao công nghệ AI có thể nhanh chóng phân tích ảnh của bạn để tạo ra suy nghĩ tốt nhất khi bạn sử dụng bộ lọc manga của nó để biến hình ảnh thành anime.

Với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh bộ lọc để đạt được giao diện chính xác mà bạn muốn. Cho dù bạn muốn có được một bức ảnh anime hay là một người hâm mộ anime, bạn có thể sử dụng bộ lọc anime AI trong Toonme để tạo ra thế giới anime yêu thích của bạn.

3. Anime ai

Nền tảng: iOS & Android

trang tổng quan AI AI trên cửa hàng ứng dụng

Trong ứng dụng AI anime, mọi người đều có thể trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp để có được hình ảnh anime của riêng họ. Ngay cả khi đó là một bức ảnh chân dung hoặc phong cảnh thông thường, các bộ lọc trong anime AI có thể đưa bạn vào thế giới của Anime của Hayao Miyazaki.

Ngoài ra, các bộ lọc trong ứng dụng AI anime có thể tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc anime tương ứng để biến ảnh của bạn thành anime theo kiểu anime yêu thích của bạn. Tại đây bạn có thể chọn từ Ninja, Cướp biển, Samurai, học sinh trung học và Nàng tiên cá để có được AI tạo ra AI thú vị.

4. Toonapp: Ứng dụng hình ảnh hoạt hình AI

Nền tảng: iOS & Android

Trang tổng quan ToonApp trên cửa hàng ứng dụng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể biến ảnh thành anime? Sau đó, bạn nên thử ToonApp, một ứng dụng bộ lọc anime mạnh mẽ để giúp giải phóng sự sáng tạo của bạn và có được hình ảnh anime tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ ảnh nào của mình thành các bức ảnh anime như những bức ảnh được tạo bởi các nghệ sĩ anime chuyên nghiệp với bộ lọc ảnh anime từ Toonapp.

Vì vậy, cho dù bạn muốn anime của mình hoặc biến vật nuôi của bạn thành các ký tự anime, bạn có thể làm tất cả trong ToonApp. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong trình soạn thảo ảnh anime AI của nó để bạn chọn từ để tạo ra các bản vẽ anime hoàn hảo.

5. Camera anime: manga, phim hoạt hình, truyện tranh

Nền tảng: iOS & Android

Trang tổng quan về ứng dụng máy ảnh anime trên cửa hàng ứng dụng

Anime Camera là một ứng dụng bộ lọc anime tuyệt vời, biến ứng dụng của bạn thành một công cụ mạnh mẽ ghi lại những khoảnh khắc của bạn bằng anime. Với máy ảnh anime, bạn có thể dễ dàng áp dụng một loạt các bộ lọc và hiệu ứng anime cho ảnh và video của bạn!

Với bộ lọc manga của ứng dụng Anime Camera, bạn có thể nhanh chóng nhận được tác phẩm nghệ thuật có vẻ như nó được quay trực tiếp từ anime yêu thích của bạn. Từ hình ảnh kiểu anime cổ điển đến các hiệu ứng manga nghệ thuật, Anime Camera cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn khi bạn muốn biến ảnh thành bản vẽ anime.

Phần kết luận

Trong blog này, chúng tôi đã chia sẻ 5 ứng dụng bộ lọc anime tốt nhất để giúp bạn biến ảnh thành anime nhanh chóng và dễ dàng. Với các ứng dụng anime này cho iOS và Android, bạn có quyền truy cập ngay vào thế giới anime nếu bạn muốn theo xu hướng anime trên các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc anime này vào hình ảnh của mình và đặt chúng làm hình nền hoặc hình nền di động của bạn như bạn muốn. Hy vọng bạn thấy blog này hữu ích!

Ảnh để chuyển đổi anime cho AI Anime Art

Một cách kỳ diệu chuyển ảnh thành anime với hình ảnh trực tuyến của Fotor, thành bộ chuyển đổi anime. Dễ dàng làm sống động sự quyến rũ của nghệ thuật anime AI từ ảnh tự sướng và chân dung của bạn.

100% tự động và AI được hỗ trợ!

Biến một phụ nữ thành anime với máy phát điện anime Fotor AI

AI ảnh cho bộ chuyển đổi anime

Hình ảnh Fotor từ bộ chuyển đổi anime cho phép bạn biến bất kỳ loại hình ảnh nào thành kiểu anime một cách dễ dàng. Cho dù đó là selfies, chân dung, hình ảnh thú cưng và phong cảnh của bạn, nhà sản xuất ảnh anime của chúng tôi xử lý tất cả chúng rất đẹp. Bạn có thể có trải nghiệm chuyển đổi nghệ thuật anime AI tuyệt vời với Fotor!

Phim hoạt hình nữ với mái tóc vàng dài

Một ngôi làng theo phong cách hoạt hình

Daisy Blossom với bộ lọc hoạt hình

Biến ảnh tự sướng nữ thành hiệu ứng anime AI

Chuyển đổi ảnh thành anime trong snap

Bây giờ, tạo ra anime AI Art là một miếng bánh với hình ảnh fotor để chuyển đổi anime. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo tiên tiến, nhà sản xuất anime ảnh của chúng tôi chuyển đổi một cách kỳ diệu ảnh thành anime trong vòng chưa đầy 5 giây. Bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh của mình vào hình ảnh của chúng tôi vào bộ chuyển đổi anime và bộ lọc AI anime của chúng tôi sẽ tự động xuất ảnh anime AI cho bạn!

Áp dụng hai bộ lọc nghệ thuật anime AI cho hình ảnh nữ trong hình ảnh AI cho bộ chuyển đổi anime

Các bộ lọc anime khác nhau trong pic sang bộ chuyển đổi anime

Đáng ngạc nhiên, bạn có thể có nhiều tùy chọn nghệ thuật anime trong hình ảnh của chúng tôi để chuyển đổi anime AI. Có hai kiểu anime có sẵn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tác phẩm nghệ thuật AI hài lòng nhất của mình từ hình ảnh đã tải lên của bạn. Hãy cùng tận hưởng hình ảnh tuyệt vời để chuyển đổi AI anime với fotor!

Ảnh vào Anime 1

Bộ lọc anime AI cho selfies

Bạn đã bao giờ tưởng tượng tôi sẽ trông như thế nào như một nhân vật anime? Đáng ngạc nhiên, công cụ AI của AI Fotor đã ở đây để đưa các nhân vật anime của bạn vào trực tiếp một cách dễ dàng. Photo AI của chúng tôi sang bộ chuyển đổi anime có thể biến ảnh của bạn thành anime và bạn có thể tạo ảnh tự sướng anime bắt mắt của riêng mình và chia sẻ chúng trên Instagram hoặc Tiktok của bạn!

Tạo hình đại diện anime ngoạn mục với bộ chuyển đổi anime

Làm cho avatar của bạn nổi bật so với phần còn lại với bộ chuyển đổi ảnh anime fotor. Avatar thường là danh tính của bạn trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội hoặc kênh phát trực tuyến nào, tại sao không làm cho nó dễ nhận biết và bắt mắt với bộ lọc anime của chúng tôi trực tuyến? Bạn có thể dễ dàng biến hình ảnh của mình thành ANIME AVATAR và đặt nó làm Avatar Instagram để có được nhiều lượt xem hơn và thậm chí là người theo dõi.

Ảnh anime trong ứng dụng anime AI Fotor AI

Chuyển đổi ảnh thành anime khi đang di chuyển

Bất cứ khi nào bạn chụp ảnh, bạn có thể biến ảnh thành anime miễn là bạn có ứng dụng fotor biến hình ảnh thành anime. Cho dù bạn muốn biến mình thành một nhân vật anime hay nghệ thuật anime AI, bạn có thể làm cho nó có thể với ứng dụng hình ảnh anime của Fotor. Tải xuống ngay bây giờ trên bất kỳ thiết bị di động nào bạn có và bắt đầu sử dụng bộ lọc anime miễn phí!

Cách chuyển đổi ảnh thành anime?

  • Nhấp vào nút Hãy thử bộ chuyển đổi anime miễn phí.
  • Nhấp vào “từ hình ảnh” ở bên trái và tải lên hình ảnh mà bạn muốn tạo thành anime.
  • Đợi công cụ Fotor từ AI chuyển ảnh thành anime trong vài giây và bạn sẽ có hai hình ảnh anime.
  • Miễn phí để tạo lại nếu bạn không hài lòng với các hiệu ứng anime AI.
  • Xem trước và tải xuống ảnh anime của bạn.

Hình ảnh cho Câu hỏi thường gặp liên quan đến anime

Khám phá thêm các hiệu ứng AI miễn phí

Bên cạnh các hiệu ứng anime, bạn có thể tự do sử dụng các hiệu ứng AI phổ biến và tiên tiến khác của Fotor để tạo ra nghệ thuật AI trong một snap. Bên cạnh đó, với máy phát điện nghệ thuật AI tiên tiến của chúng tôi, bạn có thể tự do áp dụng các hiệu ứng AI khác, bao gồm chuyển đổi ảnh thành bức tranh, ảnh thành phim hoạt hình, ảnh để phác thảo, ảnh để pop nghệ thuật và ảnh thành màu nước. Chúng có thể truy cập được miễn là bạn chuyển sang máy phát điện nghệ thuật AI Fotor để giải phóng sự sáng tạo của bạn!