5 Hạt giống Minecraft tốt nhất cho một thế giới sinh tồn | Hạt sống tốt nhất với tọa độ vào năm 2022, 20 hạt giống Minecraft tốt nhất (2023) | Ong

20 hạt giống Minecraft tốt nhất

Contents

Như tên cho thấy, hạt giống sinh tồn Minecraft này sinh ra bạn trên một ngôi làng trên đảo với nước theo mọi hướng. Nhưng, không giống như những ngôi làng thông thường, bạn cũng có một con tàu đắm hoàn chỉnh hiếm hoi bên cạnh ngôi làng. Cả hai cấu trúc này đều hoàn hảo để cung cấp cho bạn đủ tài nguyên để bắt đầu.

5 hạt giống Minecraft tốt nhất cho một thế giới sinh tồn

Thế giới sinh tồn là một yếu tố chính của trò chơi minecraft. Tuy nhiên, Minecraft không phải lúc nào cũng dễ dàng để đánh bại.

Đó là lý do tại sao nhiều người chơi Minecraft tìm kiếm hạt giống thế giới phù hợp nhất với nhu cầu chơi lý tưởng của họ. Rất may, cộng đồng Minecraft có xu hướng chia sẻ hạt giống tuyệt vời tìm thấy trực tuyến cho những người khác khám phá bản thân.

Đối với những người tìm kiếm một hạt giống để bắt đầu một thế giới sinh tồn Minecraft mới, đây là năm lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Xin lưu ý: Bài viết này phản ánh quan điểm của tác giả.

Hạt giống tuyệt vời cho thế giới Minecraft sinh tồn

#5 – Ngựa và nhà (Hạt giống: 8678942899319966093)

Hạt giống này đặt ra những người chơi sinh tồn với một khởi đầu tuyệt vời. Minecrafters sẽ sinh sản bên cạnh một ngôi làng lớn với một tấn ngựa, cừu và các mob trang trại khác gần đó. Các rương cướp làng có các vật có giá trị sinh tồn đáng kinh ngạc, như yên ngựa và áo giáp ngựa cho những người giữ vững, thỏi vàng và quan sát gần đó.

#4 – Truy cập nether dễ dàng (hạt giống: 150350241)

Hạt giống Minecraft Bedrock Edition có một cổng thông tin đổ nát không xa. Sau khi người chơi hoàn thành cổng thông tin bị hủy hoại đó, nó sẽ dịch chuyển bất cứ ai vào trực tiếp bên trong Pháo đài Nether. Tất nhiên, đây là mọi giấc mơ của Speedrunner, và nó làm cho việc chơi ở chế độ sinh tồn cực kỳ dễ dàng hơn khi nó loại bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm vô tận trong lĩnh vực Nether.

Người chơi Minecraft có thể dễ dàng có đủ các thanh lửa để đánh bại trò chơi một cách nhanh chóng bằng hạt giống này, cộng với họ sẽ luôn có quyền truy cập dễ dàng vào pháo đài sau này nếu họ cần nhiều cây gậy rực rỡ hơn trong tương lai.

#3 – Cấu trúc cho sự sống còn (hạt giống: 150350241)

Hạt giống này có thể là lý tưởng cho người chơi có kế hoạch cho cam kết thế giới dài hạn. Nó có một số lượng lớn các cấu trúc trong vùng lân cận chung của Spawn, bao gồm năm ngục.

Các chiến lợi phẩm kết hợp giữa tất cả các cấu trúc này chắc chắn sẽ có bất kỳ người chơi sinh tồn Minecraft nào đến một khởi đầu tuyệt vời. Thêm vào đó, hạt giống này có địa hình thế giới tuyệt vời với rất nhiều hang động, khe núi và các quần xã sinh vật khác nhau để người chơi khám phá.

#2 – thợ rèn tại Spawn (hạt giống: 686298914)

Bất kỳ thế giới sinh tồn Minecraft nào cung cấp cho người chơi một thợ rèn gần Spawn luôn rất hữu ích cho trò chơi. Hạt giống này sinh ra người chơi ngay bên cạnh một ngôi làng với một thợ rèn tuyệt vời có kim cương, kiếm và obsidian bên trong ngực anh ta.

Thêm vào đó, thế giới này có một lượng cấu trúc điên rồ trong hàng trăm khối từ Spawn. Điều này bao gồm sáu ngôi làng, hai ngục tối với chiến lợi phẩm tuyệt vời, bốn ngôi đền sa mạc và một thành trì cách đó chưa đầy một ngàn khối.

#1 – Đảo đáng kinh ngạc (Hạt giống: 542630838)

Hạt giống tuyệt vời này sẽ làm cho một thế giới sinh tồn xuất sắc. Nó có một ngôi làng hoàn toàn bị cô lập trên một hòn đảo, nơi đã được phát hiện hiếm. Thật đáng kinh ngạc, ngôi làng có ba thợ rèn, đây là một sự xuất hiện cực kỳ hiếm hoi trong thế hệ thế giới. Loot trong ngôi làng vốn đã hiếm này là không thể tin được, có áo giáp sắt, dụng cụ sắt, áo giáp sắt, thỏi vàng, ngọc lục bảo và thậm chí cả kim cương.

Đó không phải là phần tuyệt vời nhất của hạt giống này. Có những cấu trúc khác gần hòn đảo đáng kinh ngạc này, bao gồm một tượng đài đại dương và một ngôi làng bị bỏ hoang. Tuy nhiên, có lẽ điều tuyệt vời nhất là một thành trì nằm gần bên dưới ngôi làng đảo. Thế giới này có một số thế hệ hiếm nhất trong tất cả mọi người và sẽ nhiều hơn lý tưởng cho một thế giới sinh tồn Minecraft.

20 hạt giống Minecraft tốt nhất

20 hạt giống sống sót tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong số tất cả các trò chơi hộp cát có sẵn trên thị trường, Minecraft cung cấp một số thế giới sinh tồn tuyệt vời nhất để khám phá và thử thách bản thân. Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng của chế độ sinh tồn Minecraft là Hạt giống bắt đầu, trong đó xác định thế hệ thế giới và các tài nguyên có sẵn cho người chơi. Và nhờ hệ thống hạt giống Minecraft, không dễ để khám phá chúng. Đó là nơi mà chúng ta đang bước vào và đã tổng hợp một danh sách những hạt giống sống tốt nhất của Minecraft. Từ những hòn đảo bị mắc kẹt đến các cấu trúc bị trục trặc, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Vì vậy, không lãng phí nhiều thời gian hơn, hãy để Lừa tìm hạt giống hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu sinh tồn tiếp theo của bạn.

Hạt giống sống Minecraft (2023)

Bạn sẽ tìm thấy tọa độ cho các vị trí chính và mã hạt giống, cùng với mỗi mô tả hạt giống. Vui lòng dán các mã hạt giống một cách cẩn thận trong menu Tạo thế giới trên thế giới. Hơn nữa, danh sách của chúng tôi được xếp hạng, vì vậy hãy sử dụng bảng dưới đây để bỏ qua những hạt giống mà bạn quan tâm và phù hợp.

1. Làng trong biệt thự

Làng trong biệt thự

Nếu bạn chơi Minecraft thường xuyên, bạn phải biết rằng dân làng và viên thuốc. Những người làm việc tấn công dân làng Minecraft khi họ cố gắng chạy trốn nhanh nhất có thể. Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ muốn giữ dân làng càng xa những người dùng thuốc càng tốt.

 • Hạt giống: -3108046692834219444
 • Tọa độ: 100, 70, 100 (Java)

2. Sinh sản gần một hang động lớn

Sinh sản gần một hang động lớn

Các hang động của mỗi thế giới Minecraft là kho tài nguyên, quặng và thậm chí cả đám đông thù địch. Mặc dù thường xuyên hơn không, bạn phải đào xung quanh một lúc trước khi bạn vấp phải một hệ thống hang động đáng để khám phá. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sinh sản và nhảy vào một cái ngay lập tức? Đó chính xác là những gì xảy ra trong hạt giống sinh tồn tuyệt vời này.

 • Hạt giống: -2366383524192462352 (Java & Bedrock)

3. Làng sa mạc độc đáo

Làng sa mạc độc đáo

 • Hạt giống: 6362205660132580711
 • Tọa độ: -562, 75, -1364 (Java)

4. Phù thủy đại dương

Phù thủy đại dương

Như bạn có thể biết, các túp lều phù thủy chỉ sinh ra trong Biome đầm lầy, thường tạo ra bên cạnh các sinh học dựa trên rừng khác trong trò chơi. Nhưng trong hạt giống sinh tồn này, bạn có được Biome đầm lầy Minecraft hoang dã nhất ở giữa đại dương. Bạn có thể bỏ lỡ sự tồn tại của nó nếu nó không phải là nước bùn mang tính biểu tượng và hai cây chìm.

 • Hạt giống: -2419527106680428309
 • Tọa độ: -980, 70, -728 (Bedrock)

5. Đảo sinh tồn làng

Đảo Survival Island Minecraft Hạt giống sống sót

Quần đảo Survival là một trong những cách thú vị nhất để thực hiện trải nghiệm chơi đơn của Minecraft. Bạn bắt đầu trên một mảnh đất nhỏ ở giữa hư không với rất ít hoặc không có tài nguyên. Sau đó, bạn phải tìm đường đến trò chơi kết thúc trong khi tìm kiếm một bộ tài nguyên cùng một lúc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các nguồn lực thế giới chính ở đảo sinh sản của bạn? Đó là những gì xảy ra trong hạt giống sinh tồn này với một Minecraft Savanna Village sinh sản trên một hòn đảo.

 • Hạt giống: 6010384927212506332 (Java & Bedrock)

6. Dung nham trong hố nước

Dung nham trong hố nước

Mặc dù hạt giống sống sót của Minecraft với địa hình bị hỏng và các cấu trúc ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu như không ai trong số chúng có thể ảnh hưởng đến việc tạo nước gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, điều đó thay đổi khi bạn tải hạt giống này. Nó sinh ra bạn trong một chiếc Biome Dark Forest trông đơn giản bên cạnh một cái hồ lớn. Nhưng khi bạn mạo hiểm ở giữa hồ, bạn sẽ thấy một trong những hầu hết các hố nhỏ kỳ quái từng tồn tại ở Minecraft.

 • Hạt giống: 121825627925 (Java & Bedrock)
 • Tọa độ: -13, -54, 1

7. Đảo cướp biển trong hạt giống Minecraft

đảo Hải Tặc

Như tên cho thấy, hạt giống sinh tồn Minecraft này sinh ra bạn trên một ngôi làng trên đảo với nước theo mọi hướng. Nhưng, không giống như những ngôi làng thông thường, bạn cũng có một con tàu đắm hoàn chỉnh hiếm hoi bên cạnh ngôi làng. Cả hai cấu trúc này đều hoàn hảo để cung cấp cho bạn đủ tài nguyên để bắt đầu.

Mặc dù, khi nói đến tòa nhà cơ sở, bạn có thể muốn khám phá các hòn đảo gần đó. Hai trong số họ có một sinh học sinh học trường nấm mà chống lại việc sinh sản đám đông thù địch ở Minecraft – ngay cả vào ban đêm. Hơn nữa, cùng một hòn đảo cũng có các hang động đầy quặng và khối xây dựng hữu ích. Đừng quên, nếu bạn chơi trên Bedrock Edition, hạt giống này sinh ra một hòn đảo sinh tồn đầy thách thức. Không có vụ đắm tàu. Không có làng.

 • Hạt giống: -8496124488663064751 (Java)

số 8. Pháo đài pháo đài

Pháo đài pháo đài

Tàn dư pháo đài và pháo đài nether là những cấu trúc đáng sợ nhất cũng như nhiều nhất trong chiều. Tuy nhiên, cả hai đều không dễ tìm thấy. Hơn nữa, cả hai cũng có đám đông thù địch độc đáo mà bạn cần phải đối phó. Trong khi chúng ta có thể giải quyết vấn đề sau, hạt giống sinh tồn minecraft này hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm.

 • Mã hạt giống: 5154957738255504112
 • Pháo đài tọa độ: -40, 72, -160

9. Monumental Stronghold

Hạt giống Minecraft hoành tráng

Tượng đài và Đài tưởng niệm đại dương là hai trong số các cấu trúc lớn nhất và thân thiện nhất trong thế giới của Minecraft. Nhưng không ai trong số họ dễ tìm thấy. Một người yêu cầu bạn phải lặn sâu xuống đại dương, trong khi người kia khiến bạn không mệt mỏi trên khắp thế giới.

 • Hạt giống: 5101615473241287012
 • Tọa độ: -1293, 35, -1690 (Bedrock)

10. Rơi xuống trong hạt giống Minecraft

Rơi xuống

Mặc dù có nhiều hạt giống sinh tồn Minecraft tuyệt vời trong danh sách của chúng tôi, nhưng hầu như không có loại nào trong số đó là thử thách và thay đổi trò chơi như cái này. Hạt giống này sinh ra bạn bên trong một lỗ hang động khổng lồ với nước nhanh chóng đẩy về phía dưới hang. Nếu bạn không di chuyển nhanh chóng, bạn sẽ sớm thấy mình ở một trong những hồ Lava lớn nhất trong thế giới.

 • Mã hạt giống: 1870652620 (Bedrock và Java)
 • Tĩnh mạch kim cươngTọa độ: -145, -48, -58

11. Dân làng đầm lầy tự nhiên

Dân làng đầm lầy tự nhiên

Tại thời điểm này, nó đã trở thành một trò đùa trong cộng đồng Minecraft rằng những người dân rừng rậm và đầm lầy là người vô gia cư. Với những trường hợp phù hợp, chúng có thể sinh sản tự nhiên trong trò chơi. Nhưng không ai trong số họ có bất kỳ ngôi làng trong trò chơi nào và không có ngày phát hành nào trong tương lai gần. May mắn thay, hạt giống này giúp đỡ sau này và cung cấp một ngôi nhà cho Dân làng đầm lầy cùng với dân làng đồng bằng.

 • Mã hạt giống: 1835704
 • Tọa độ làng: 2522, 75, -1562 (Java)

12. Tiền đồn nổi gần làng

Tiền đồn nổi gần Hạt giống sống của làng Minecraft

Tiền đồn Pillager là những cấu trúc thù địch cao là nơi sinh sống của gia đình Mob Pillager. Họ tự nhiên thù địch với tất cả dân làng và người chơi, và không được xem nhẹ. Tuy nhiên, hầu hết người chơi chỉ gặp hơn khi đi du lịch đến núi và đồi ở Minecraft. Nhưng đó không phải là trường hợp trong thế giới hạt giống này.

Nó tạo ra một tiền đồn ở giữa một dòng sông khổng lồ mà hầu như không có mặt đất để đám đông thù địch đứng trên. Mặc dù ý tưởng về cấu trúc cướp bóc dựa trên nước nghe có vẻ thú vị, nhưng kết quả thực tế không có vẻ hấp dẫn như bạn có thể tưởng tượng. Mặc dù, nó là Dễ dàng cướp bóc Nếu bạn có một chiếc thuyền ở Minecraft. Đừng quên, cũng có một ngôi làng savanna trên bờ gần đó, sinh ra nhiều truyền thuyết trong trò chơi. Mặc dù, bạn nghĩ rằng những viên thuốc đã kết thúc ở đây như thế nào? Chia sẻ lý thuyết của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

 • Mã hạt giống: 547107664487 (Java)
 • Tọa độ tiền đồn: 214, 63, 715
 • Tọa độ làng: 64, 63, 727

13. Winter Wonderland trong hạt giống Minecraft

Thiên đường mùa đông

Nếu bạn muốn có một hạt giống Minecraft thực sự đầy thách thức, thì xứ sở mùa đông kỳ quái này được tạo ra cho bạn. Nó sinh ra bạn trong một khu vực sinh học tuyết khổng lồ với Hầu như không có cách nào đáng tin cậy để có được thức ăn. Hơn nữa, ngay cả các tài nguyên khác, bao gồm các cấu trúc và hang động có thể khởi động cũng khó tìm.

 • Mã hạt giống: 5517077434906338833 (Bedrock và Java)

14. Chết đuối tại Spawn

Chết đuối tại Spawn

Mặc dù có những hạt giống vô tận trong Minecraft khiến sự sống còn của bạn có nguy cơ. Ít nhất hầu hết trong số họ cho bạn một cơ hội công bằng để tồn tại. Nhưng đó là trường hợp của hạt giống này. Nó ném bạn vào giữa đại dương mà không có mảnh đất nào, chứ đừng nói đến bất kỳ cấu trúc nào gần đó. Bạn thậm chí còn sinh sản trên một khối nổi nhưng trong nước.

 • Mã hạt giống: 2607133457590840792 (Bedrock và Java)

15. Đảo biệt thự

Hạt giống Survival Island Island Minecraft

Biệt thự trong rừng là một trong những cấu trúc nguy hiểm nhất trong thế giới của Minecraft. Nhưng chúng cũng cực kỳ nguy hiểm và chỉ sinh sản trong bộ quần áo rừng đen quý hiếm. Vì vậy, một hạt giống sinh ra bạn bên cạnh một biệt thự không chỉ là duy nhất mà còn đặc biệt hiếm. Bạn có thể không thể tìm thấy một giải pháp thay thế cho nó sớm.

 • Mã hạt giống: -2867948536818844204 (Java)

16. Hạt giống đền Badlands

Đền Badlands

Thật không may, Badlands là một trong những sinh học Minecraft mà không có bất kỳ sự nghiêm ngặt nào của riêng họ. Nhưng về mặt địa lý, họ cảm thấy như một người thân thiết với Biome sa mạc, nơi không chỉ có những ngôi làng mà còn cả những ngôi đền sa mạc. Vì vậy, đó là khoảng thời gian hai người bắt đầu chia sẻ tài nguyên của họ. Và điều đó chính xác là những gì xảy ra trong hạt giống Survival Minecraft.

 • Mã hạt giống: -2295419690744224183
 • Tọa độ: 840, 100, 600 (Bedrock)

17. Cổng thông tin thành phố cổ và 3 ngục tối

Cổng thông tin thành phố cổ và 3 Dungeons Minecraft Survival Seeds

Vâng, bạn đã đọc quyền tiêu đề. Hạt này có một vài cấu trúc ngầm không thể tưởng tượng được sinh ra ở các điểm bị trục trặc. Đầu tiên trong số họ là một nhóm các ngục tối với những người sinh sản mob khá gần nhau. Đôi khi, người chơi đấu tranh để tìm ngay cả một trong số họ sau nhiều giờ đào. Nhưng bạn có thể dễ dàng tiếp cận họ lần lượt và thiết lập ba trang trại zombie mob ngay lập tức.

Mặt khác, hạt giống này cũng sinh ra một cổng thông tin đổ nát trong một thành phố cổ. Cấu trúc cổng thông tin không chỉ ở một điểm kỳ lạ mà còn lớn hơn nhiều so với bình thường. Đừng quên, trớ trêu thay, cổng thông tin đổ nát sinh sản ngay trước cổng thông tin thành phố cổ bí ẩn, mà tất cả chúng ta vẫn đang suy đoán về.

 • Mã hạt giống: -6749557310681711698 (Java)
 • Tọa độ Cổng thông tin bị hủy hoại: -1845, -19, -986
 • Tọa độ Spawner Zombie: 1810, -22, -955
 • Tọa độ sinh sản Zombie thứ 2: 1779, 7, -964
 • Tọa độ sinh sản Zombie thứ 3: 1806, -21, -997

18. Núi rải rác

Hạt giống Survival Minecraft rải rác

Không có sự khan hiếm của những ngọn núi cao đẹp khi nói đến thế giới rộng lớn của Minecraft. Nhưng, hạt giống sinh tồn này cung cấp một quan điểm khác cho sự lôi cuốn của trò chơi trên núi. Nó sinh sản một ngọn núi rải rác Cảm giác đó giống như nó ra khỏi một thế giới dystopian. Thêm vào đó, nó cung cấp một thách thức cho bạn để đạt đến đỉnh cao chỉ với các kỹ năng parkour của bạn.

 • Mã hạt giống: 6498999856499601911
 • Tọa độ: -388, 63, 285 (Java & Bedrock)

19. Thế giới của cây

Thế giới của cây

 • Mã hạt giống: -1182128540532934599

20. Kim tự tháp chìm trong hạt giống Minecraft

Hạt giống sống sót kim tự tháp Minecraft

 • Mã hạt giống:2634434878889597772
 • Tọa độ đền thờ và làng: -200, 75, 264 (Bedrock)

Khám phá hạt giống Minecraft hàng đầu

Với điều đó, đó là thời gian để bạn tải Minecraft của bạn và bắt đầu khám phá tất cả những hạt giống tuyệt vời này và những thế giới độc đáo mà họ cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể và thách thức hơn, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá những hạt giống thành phố cổ tốt nhất ở Minecraft. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách đánh bại cai ngục trước khi mạo hiểm vào các hang động tối. Phải nói rằng, hạt giống sinh tồn minecraft yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!