5 Hạt giống làng Minecraft tốt nhất, 8 Minecraft tốt nhất 1.20 Hạt giống làng – Dot Esports

8 Minecraft tốt nhất 1.20 hạt giống làng

Contents

Ngôi làng này khá lớn và sự gần gũi của nó với nhiều sinh vật khác nhau làm cho nó trở thành một vị trí đặc biệt lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm một khu vực đẹp để sống. Có một Biome Grove Grove Grove Grove ngay bên cạnh nó, một thành phố cổ không quá xa và một hồ bơi nham thạch ngay bên cạnh ngôi làng có thể được sử dụng để tạo ra một cổng thông tin Nether.

5 hạt giống Minecraft tốt nhất

Làng là một trong nhiều cấu trúc tạo tự nhiên trong Minecraft. Đây là những tài nguyên có giá trị nên được lợi dụng.

Các ngôi làng chứa đầy những tài nguyên tuyệt vời có thể được sử dụng theo nhiều cách. Chẳng hạn, nếu ngôi làng có thợ rèn, sẽ có một cái rương trong tòa nhà thợ rèn mà bạn có thể cướp bóc.

Hầu hết các ngôi làng đều có giường, lò nung, bàn chế tạo và nhiều khối khác mà người chơi có thể tự lấy cho mình. Họ cũng có dân làng, nơi cung cấp nhiều ngành nghề có giá trị.

Làng cung cấp nhiều tài sản thiết yếu mà người chơi có thể sử dụng trong thế giới Minecraft tiếp theo của họ. Dưới đây là năm trong số những hạt giống làng tốt nhất để tạo lợi thế.

Lưu ý: Những hạt giống này chỉ hoạt động trong phiên bản 1.16 và 1.17 của Minecraft.

5 Hạt giống làng tốt nhất cho Minecraft cung cấp khung cảnh tuyệt vời và làm hài lòng

Trong Minecraft, thế hệ của một ngôi làng được xác định bởi một thuật toán cụ thể có tính đến các yếu tố khác nhau, một trong số đó là hạt giống thế giới. Theo mặc định, trò chơi sử dụng một hạt giống ngẫu nhiên để tạo ra thế giới. Tuy nhiên, người chơi có tùy chọn sử dụng hạt giống cụ thể để tạo ra thế giới. Bằng cách sử dụng hạt giống được tìm thấy bởi những người chơi khác, người ta có thể tạo ra một thế giới với các nguồn tài nguyên hiếm và có giá trị gần đó. Người chơi tìm kiếm hạt giống làng có thể thử 5 hạt giống tuyệt vời này:

5) -7939039674070683365

Hạt giống này không chỉ có một ngôi làng lớn mà còn nhiều chi tiết tuyệt vời khác. Trước hết, khung cảnh thật tuyệt vời. Nằm trong một bộ biome trên núi với một sinh học lớn không xa, nền đẹp như tranh vẽ này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả các cầu thủ.

Đào bên dưới ngôi làng cũng sẽ tiết lộ một mineshaft bị bỏ hoang, có hàng tấn chiến lợi phẩm tuyệt vời.

4) 79942115385233205

Khi lần đầu tiên tải hạt giống này, người chơi sẽ sinh sản ngay bên cạnh một ngôi làng Taiga. Tuy nhiên, đó không phải là trọng tâm của hạt giống này. Khi đi đến tọa độ 1300, 550, một ngôi đền sa mạc biến thành một ngôi làng sẽ được tìm thấy.

Loot trong ngôi đền bao gồm Iron Ingots, hai cuốn sách mê hoặc với vô cực và cướp bóc III, ngọc lục bảo và áo giáp ngựa vàng. Đây chắc chắn là một ngôi đền đáng để kiểm tra.

3) 8081493198926661304

Đây là một hạt giống rất dễ chịu. Người chơi sẽ sinh sản trong một ngôi làng lớn được tạo ra ở giữa một chiếc Biome rừng hoa, điều này thêm một liên lạc rất nhiều màu sắc cho khung cảnh.

Ngay bên cạnh ngôi làng này, người chơi sẽ tìm thấy một ngôi làng Taiga khác có nhiều tòa nhà quý hiếm.

Đi du lịch đến tọa độ -150, 1750 sẽ tiết lộ một ngôi làng sa mạc trên bờ biển. Trong đại dương, người chơi sẽ tìm thấy các rạn san hô.

2) 769638685703192159

Ngôi làng cô đơn này đặt trên một hòn đảo ở giữa đại dương cư trú tại tọa độ 1090, -220. Trong khi thực hiện cuộc hành trình đến ngôi làng này, người chơi có thể tình cờ gặp một vụ đắm tàu ​​đầy những chiến lợi phẩm hữu ích. Các rạn san hô đẹp cũng có thể được tìm thấy trong đại dương xung quanh.

Đây thực sự là một hạt giống tuyệt vời.

1) -2616073310770286304

Khi sinh sản trong hạt giống này, người chơi sẽ ngay lập tức được đặt vào giữa một tiền đồn của người dùng thuốc và một ngôi làng lớn, cả hai đều có những chiến lợi phẩm có giá trị.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Có ba ngôi làng khác nhau trong hạt giống này. Các ngôi làng có thể được tìm thấy tại các tọa độ này:

8 Minecraft tốt nhất 1.20 hạt giống làng

Đặt mình lên gần một trong những cấu trúc minecraft quan trọng nhất.

Một con đường dẫn đến một ngôi làng ở xa ở Minecraft

Có nhiều cấu trúc quan trọng khác nhau nằm rải rác trong mọi Minecraft thế giới, nhưng các ngôi làng là một trong những ngôi làng quan trọng nhất đối với người chơi đang tìm cách tự thiết lập lâu dài. Bởi vì những ngôi làng hữu ích như thế nào cho chung Minecraft Trò chơi, nhiều người chơi có thể đang tìm kiếm những hạt giống trong làng tốt nhất có thể truy cập vào các ngôi làng hoặc làng ấn tượng ngay tại điểm sinh sản hạt giống.

Minecraft Làng rất cần thiết cho lối chơi do cư dân cư trú trong họ. Người chơi có thể tăng cấp cho những người dân làng này để mở khóa phần thưởng ấn tượng chắc chắn sẽ hỗ trợ họ trong những nỗ lực xây dựng sáng tạo của họ hoặc trong mục tiêu cuối cùng của họ là lấy ra Ender Dragon.

Dân làng đứng xung quanh trong một ngôi làng Minecraft

Thiếu tá mới nhất Minecraft 1.20 Cập nhật đã mang nhiều tính năng mới cho trò chơi như trải dài sinh học Grove Grove Grove Grove, có khả năng có nhiều người chơi trở lại để khám phá tất cả các tính năng mới mà trò chơi Sandbox phải cung cấp. Với bản cập nhật mới, tốt nhất Minecraft Hạt giống tổng thể sẽ khác với hạt giống làng tốt nhất.

Tốt nhất Minecraft Hạt giống làng

Những người chơi đang tìm kiếm một hạt giống làng có thể đang tìm kiếm một trong hai loại hạt giống hướng đến làng, vì vậy đây là tám trong số những người chơi tốt nhất có thể sử dụng cho phiên bản 1.20 của Minecraft Với cả hai loại hạt giống làng có thể.

Làng sinh sản Minecraft hạt giống

Những hạt giống này có một điểm sinh sản nằm ngay giữa một ngôi làng hoặc ngay bên cạnh một. Điều này cho phép người chơi truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tài liệu chắc chắn sẽ khởi động Minecraft thế giới theo cách tốt nhất có thể và một khu vực tiềm năng để sống vĩnh viễn.

Hạt giống: -8667047715126583669

Sinh sản: 611.4, 69, -33

Một sinh học savanna trên một hòn đảo ở Minecraft

Hạt giống này sinh ra những người chơi trên một hòn đảo có kích thước rõ ràng với cư dân của một ngôi làng Savanna. Người chơi đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để sống có thể đặc biệt thích hạt giống này vì sẽ dễ dàng hơn để tránh mob ra khỏi làng vì nó nằm trên một hòn đảo riêng biệt.

Bên ngoài điểm sinh sản của làng, hạt giống này cũng có một vài lợi ích khác cho người chơi thưởng thức. Có một bộ sinh học Bi -Sân lớn ở phía tây của hòn đảo và một rạn san hô ngay ngoài hòn đảo Spawn, nơi cung cấp cho người chơi một số cơ hội khám phá thú vị gần đó.

Một bản đồ của hạt giống đảo Savanna

Hạt giống: 39125021763781630

Sinh sản: 12.5, 64, -52.5

Một ngôi làng bãi biển ngay ngoài khơi bờ biển ở Minecraft

Hạt giống này sinh ra người chơi vào một ngôi làng nằm dọc theo khu vực ven biển để có cảm giác khá bãi biển. Những người chơi muốn có một ngôi làng bị ẩn dật nhưng không muốn bị mắc kẹt hoàn toàn từ đất liền có thể được hưởng hạt giống này vì nó chỉ là một hòn đá ném từ bờ biển đại lục.

Những người chơi làng sinh ra là khá lớn và cung cấp nhiều dân làng cho người chơi giao dịch với. Ngoài ra còn có nhiều đám đông khác nhau nằm rải rác trên đảo bao gồm rùa, ngựa, lợn, mèo, cừu, bò và gà.

Một bản đồ của khu vực sinh sản gần một ngôi làng ven biển

Hạt giống: 4325227337

Một ngôi làng Minecraft trôi nổi trên một hồ nước khổng lồ và rất sâu

Thật hiếm khi người chơi bắt gặp một ngôi làng độc đáo như vậy rất gần với sinh sản, nhưng nơi này đang ngồi rất gần ở tuổi 68.3, 63, -144.4. Ngôi làng này đang trôi nổi trên một hồ siêu sâu và có một cổng thông tin Nether bị hủy hoại ngay bên cạnh nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi làng độc đáo và một ngôi làng gần như sinh sản, bạn có thể nhận được tốt hơn nhiều so với hạt giống này. Người chơi sẽ muốn ghi nhớ rằng các bản đồ của hạt giống này don don mô tả chính xác hồ hoặc làng, nhưng khi bạn thực sự sử dụng hạt giống trong phiên bản Java, bạn sẽ tìm thấy ngôi làng và hồ ngay gần sinh sản.

Một bản đồ của một khu vực sinh sản hạt minecraft

Ngôi làng mát mẻ Minecraft hạt giống

Những hạt giống này có những ngôi làng độc đáo không giống với những người chơi trung bình thường xuyên đi qua. Nói chung, người chơi sẽ phải đi du lịch để tìm những thứ này, nhưng vì chúng cực kỳ phi thường nên nên chúng xứng đáng với hành trình.

Hạt giống: -4541735665408914819

Một ngôi làng Minecraft với tiền đồn pillager ngồi giữa nó

Nếu bạn đang tìm cách nhảy vào hành động ngay lập tức, thì hạt giống này là cái dành cho bạn. Người chơi sẽ sinh sản khá gần với một ngôi làng cũng có một tiền đồn Pillager nằm trong đó.

Từ sinh sản, đi đến khoảng 248, 62, 216 để tìm ngôi làng và tiền đồn Pillager. Người chơi có thể chọn kể một câu chuyện độc đáo ở đây vì các tiền đồn Pillager thường không bao giờ sinh ra ngay giữa một ngôi làng và điều này cũng cung cấp cho họ cơ hội để dễ dàng bắt đầu một cuộc đột kích để nhận phần thưởng lớn.

Ngoài tiền đồn làng và pillager gần gũi. Và nếu bạn đang tìm kiếm tài nguyên làng nhưng không muốn đối phó với sự hỗn loạn đi kèm với một tiền đồn pillager đang ngồi giữa một ngôi làng, bạn cũng có thể ghé thăm ngôi làng khác gần sinh sản nằm ở -344, 69, 88.

Tình huống dân làng và pillager độc đáo này chỉ hoạt động trên phiên bản nền tảng của Minecraft, Vì vậy, bạn sẽ cần tải lên phiên bản này để kiểm tra hạt giống.

Một bản đồ của một hạt giống Minecraft có một ngôi làng và tiền đồn Pillager ngay trên nhau

Hạt giống: 8620312566723034376

Sinh sản: 55.5, 71, -489.5

Một ngôi làng nổi trên mặt nước ở Minecraft

Nếu bạn đi đến -500, 62, -2133 trong hạt giống này, bạn sẽ tìm thấy một ngôi làng hoàn toàn trôi nổi trên mặt nước. Các ngôi làng thường sinh sản trên một loại đảo nào đó hoặc không nơi nào gần nước, vì vậy ngôi làng này sinh sản theo cách kỳ lạ như vậy là một phát hiện khá độc đáo cho một Minecraft thế giới.

Vì ngôi làng này bị cô lập trên mặt nước, nên nó cũng được bảo vệ nhiều hơn khỏi mob miễn là nó vẫn sáng lên, điều này cho phép người chơi trở lại như họ muốn mà không phải lo lắng liệu một trong những người dân làng mà họ đã lên cấp.

Một bản đồ của một hạt giống có một ngôi làng nổi

Hạt giống: -1433824728126122711

Sinh sản: 17.5, 71, 1.5

Một ngôi làng ngồi không bị tuyết rơi trong một bộ phim sinh học rất tuyết và băng giá

Người chơi sinh sản ngay trên một ngôi nhà trong một ngôi làng trong hạt giống này và cùng một ngôi làng này cũng là một ngôi nhà khá độc đáo. Vì một số lý do kỳ lạ, môi trường xung quanh đi qua ngôi làng này khiến nó không bị ảnh hưởng bởi tuyết trong khi nó hoàn toàn được bao quanh bởi một cảnh quan mùa đông.

Một bản đồ của một hạt giống với một khu vực sinh sản băng giá và tuyết

Hạt giống: 932193734

Một ngôi làng ở Minecraft bị phá vỡ trên khắp các ngọn đồi

Ngôi làng độc đáo trong hạt giống này nằm ở 619, 78, 80 và nằm rải rác xung quanh một vài ngọn núi. Các ngôi làng thường tạo ra trong các đường tuyến tính, nhưng khi chúng cũng sinh sản gần các khu vực không bằng phẳng, chúng có xu hướng bị phá vỡ một chút, đó là những gì đã xảy ra trong hạt giống này.

Giếng làng đang trôi nổi trên một mảnh đất ở trung tâm và những ngôi nhà làng nằm rải rác trong một vòng tròn trên mặt đất xung quanh nó. Mặc dù ngôi làng này không phải là một ngôi làng đặc biệt lớn, định dạng độc đáo của nó là hoàn hảo cho những người chơi muốn thiết lập một ngôi nhà độc đáo gần một ngôi làng.

Một bản đồ của hạt giống làng rải rác

Hạt giống: 5862795876156409474

Sinh sản: 1.5, 124, 10.5

Một ngôi làng ngồi được bao quanh bởi những ngọn đồi ở Minecraft

Khung cảnh từ ngôi làng gần gũi nhất với hạt giống này chỉ đơn giản là không thể đánh bại. Đầu đến -386.6, 81, 368.1 và bạn sẽ tìm thấy một ngôi làng ngồi bao quanh bởi những ngọn đồi rộng lớn.

Ngôi làng này khá lớn và sự gần gũi của nó với nhiều sinh vật khác nhau làm cho nó trở thành một vị trí đặc biệt lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm một khu vực đẹp để sống. Có một Biome Grove Grove Grove Grove ngay bên cạnh nó, một thành phố cổ không quá xa và một hồ bơi nham thạch ngay bên cạnh ngôi làng có thể được sử dụng để tạo ra một cổng thông tin Nether.

Một bản đồ của các sinh sản và khu vực xung quanh cho một hạt giống với một cảnh quan tuyệt đẹp

Chúng tôi đã thu thập thông tin này bằng cách chơi Minecraft Java Edition phiên bản 1.20 và Minecraft cho cửa sổ Trên PC.

Nhà văn nhân viên tại DOT Esports chủ yếu bao gồm Minecraft, Genshin Impact, MC Championship (MCC), Disney Dreamlight Valley, General Gaming và Streaming. Cô ấy đã say mê viết và chơi game cả đời và bây giờ dành thời gian kết hợp cả hai. Kacee tốt nghiệp Đại học bang San Diego năm 2021 với bằng cử nhân tiếng Anh và chứng chỉ chỉnh sửa và xuất bản sáng tạo. Sau đó, cô đã tham gia DOT Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào năm 2022 trước khi chuyển sang một nhà văn nhân viên vào năm 2023. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích mua nhiều sách hơn cô có thể đọc, chơi game một mình hoặc với bạn bè, uống quá nhiều trà, đấu tranh để theo kịp tất cả các bộ truyền phát mà cô thích xem, tham dự các buổi hòa nhạc, đi bộ phim và truyền hình, nghe âm nhạc và dành thời gian cho gia đình, bạn bè và vật nuôi của cô ấy, những người là những phần quan trọng nhất trên thế giới của cô ấy.

15 hạt giống làng minecraft tốt nhất bạn nên thử

15 hạt giống làng minecraft tốt nhất mà bạn nên thử

Thế giới của Minecraft có thể đáng sợ và cô đơn khi bạn bước vào thế giới khối này. Không có nơi nào để đi và không có nhiệm vụ nào để hoàn thành theo mặc định, người chơi có thể cảm thấy khá choáng ngợp. May mắn thay, đó là nơi mà các ngôi làng Minecraft xuất hiện trong bức tranh. Làng là nơi trú ẩn an toàn của trò chơi; chứa đầy tài nguyên, động vật và dân làng với công việc để hỗ trợ bạn. Và với sự giúp đỡ của hạt giống làng Minecraft tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy những ngôi làng tốt nhất như vậy ngay sau khi sinh sản. Một số trong những hạt giống này thậm chí còn dẫn bạn đến bị trục trặc và gần như không thể nhưng những điểm độc đáo trong Minecraft 1.19. Có rất nhiều thứ thú vị để khám phá, vì vậy hãy để Lặn lặn ngay lập tức!

Hạt giống làng Minecraft tốt nhất

Chúng tôi đã bao phủ hạt giống cho cả hai phiên bản Java và Bedrock Minecraft, và chúng tôi đã thử nghiệm chúng trên Minecraft 1 mới nhất.19 Cập nhật. Bạn có thể tìm thấy tên của phiên bản tương thích bên cạnh tọa độ làng cùng với mỗi mô tả của hạt giống. Hơn nữa, danh sách của chúng tôi được xếp hạng theo bất kỳ cách nào để bạn có thể khám phá từng hạt giống làng theo sự tò mò của bạn thông qua bảng bên dưới.

1. Những ngôi làng đầm lầy bị trì hoãn

Ngay cả với Minecraft 1.20 cập nhật chỉ cách chúng tôi vài tháng, vẫn chưa có xác nhận nào về ngôi nhà của Dân làng đầm lầy. Họ đã ở trong vài năm, nhưng trò chơi không sinh ra một ngôi làng cho họ. May mắn thay, hạt giống tiếp theo của chúng tôi đặt một ngôi làng savanna ngay bên cạnh một cuốn Biome đầm lầy ngập mặn.

Ngôi làng rừng ngập mặn bị lãng quên

 • Mã hạt giống: -2778224909341529171
 • Sinh ra sinh học: Savanna
 • Tọa độ làng: 705, 62, 225 (Java)

2. Mineshaft lộ ra bên cạnh làng

Mineshaft lộ ra bên cạnh làng

Những ngôi làng bên cạnh khe núi không có gì mới. Họ là cái bẫy chết hoàn hảo cho cả dân làng và người chơi. Nhưng khe núi trong hạt giống này không phải là nghiêm trọng để nhảy vào. Nó dẫn bạn đến một mineshaft bị lộ. Bạn có thể bước vào nó, thu thập tất cả các tài nguyên và quay trở lại làng để xây dựng một căn cứ an toàn. Bạn có thể kiểm tra các hạt giống tốt nhất khác để xây dựng một cơ sở và các thành phố ở Minecraft ngay tại đây.

 • Mã hạt giống: 5636173029472278327
 • Sinh ra sinh học: Đồng bằng
 • Tọa độ mineshaft: 215, 9, -261 (Java)

3. Dân làng bị săn lùng

Không giống như hầu hết các ngôi làng trong trò chơi, một trong những ngôi làng Minecraft Village tốt nhất tiếp theo không phải là một không gian an toàn. Điều đó bởi vì một tiền đồn pillager sinh sản ngay giữa của ngôi làng này. Sau đó, như bạn có thể mong đợi, những người dùng thuốc bắt đầu giết chết dân làng ngay khi họ sinh sản. Golem sắt sẽ cố gắng ngăn chặn chúng, nhưng nó không phù hợp trừ khi bạn bước vào.

Tàn sát trong làng

 • Mã hạt giống: -4541735665408914819
 • Sinh ra sinh học: Đồng bằng
 • Tọa độ làng: 272, 82, 249 (Đá gốc)

4. Làng bị mắc kẹt trong đầm lầy

Bị mắc kẹt trong đầm lầy

 • Mã hạt giống: 618942075558609331
 • Sinh ra sinh học: Đồng bằng
 • Tọa độ làng: 872, 79, 744 (Đá gốc)

5. Biệt thự trong làng với những túp lều dưới lòng đất

Các biệt thự của Woodland được cho là hiếm và không nơi nào gần sinh sản. Nhưng hạt giống này sinh ra chúng ta ngay bên cạnh một, và nó không giống như bất kỳ biệt thự nào khác trong trò chơi. Có một ngôi làng đồng bằng trên đỉnh của biệt thự này, bên cạnh nó, bên trong nó, và thậm chí bên dưới nó.

Biệt thự trong làng với những túp lều dưới lòng đất

Như vậy a Hạt giống bị trục trặc Với hai cấu trúc đối diện này tạo ra tại SpawnPoint rất khó để bắt gặp một lần nữa. Mặc dù vậy, điều đó có lẽ tốt nhất cho dân làng sắp bị săn bắn ngay khi bạn tải thế giới này.

 • Mã hạt giống: 37021689
 • Sinh ra sinh học: Đồng bằng
 • Tọa độ biệt thự: 81, 100, 139 (Java)
 • Tọa độ túp lều dưới lòng đất: 54, 82, 108 (Java)
 • Tọa độ túp lều dưới lòng đất thứ hai: 44, 61, 115 (Java)
 • Túp lều trên đỉnh của biệt thự: 81, 100, 139 (Java)

6. Hạt giống chạy tốc độ cuối cùng

Hạt giống làng Minecraft này có lẽ cũng là một trong những hạt giống tốc độ tốt nhất trong Minecraft 1.19 Thatyou có thể đi qua. Nó sinh ra bạn gần một ngôi làng và một thành trì. Bạn có thể lấy tất cả các tài nguyên cơ bản từ làng và sau đó có thể đi đến thành trì. Ở đó, bạn sẽ thấy rằng cổng thông tin của nó đã có 5 Eyes of Ender xây dựng vào nó.

tốc độ tốt chạy hạt giống làng

 • Mã hạt giống: 9232
 • Tọa độ cổng kết thúc: 1202, 7, -903 (Java)
 • Tọa độ làng: -159, 70, 119 (Java)

7. Sinh sản gần bảy ngôi làng

Sinh sản gần bảy ngôi làng

 • Mã hạt giống: -997106344756191692
 • Tọa độ làng tuyết gần nhất: 200, 112, -328 (Đá gốc)
 • Tọa độ làng Taiga gần nhất: -216, 77, -248 (Đá gốc)

số 8. Đền Jungle bên cạnh một ngôi làng gần như rừng rậm

Một số người chơi trong cộng đồng đã yêu cầu các ngôi làng rừng rậm ở Minecraft trong nhiều năm. Mặc dù hạt giống của chúng tôi không cung cấp cho chúng tôi điều đó, nhưng nó sinh ra một số Dân làng Jungle đó Chia sẻ một ngôi làng với dân làng đồng bằng.

Đền Jungle bên cạnh một ngôi làng gần như rừng rậm

Sự pha trộn của sinh học làm cho dân làng của cả hai sinh vật sinh sản trong cùng một ngôi làng tạo ra một cảnh hiếm hoi. Sau đó để làm cho nó thậm chí tốt hơn, cũng có một ngôi đền trong rừng gần đó mà bạn có thể cướp bóc trước khi định cư trong làng.

 • Mã hạt giống: 1087547752018957070
 • Tọa độ đền: -778, 100, 164 (Đá gốc)
 • Tọa độ làng: -868, 105, 184 (Đá gốc)

9. Kim tự tháp sa mạc trong làng được bao quanh bởi đầm lầy rừng ngập mặn

Kim tự tháp sa mạc trong làng được bao quanh bởi đầm lầy rừng ngập mặn

 • Mã hạt giống: 2634434878889597772
 • Tọa độ đền thờ và làng: -200, 75, 264 (Đá gốc)

10. Làng đảo sinh tồn

Làng đảo sinh tồn

 • Mã hạt giống: -2927611868038818840
 • Tọa độ làng: 264, 71, -376 (Đá gốc)
 • Làng bản Tọa độ: 160, 71, -336 (Java)

11. Làng núi hoa

Làng núi hoa

 • Mã hạt giống: 3821725889229843661
 • Làng bản Tọa độ: 368, 130, 32 (Java)

12. Sinh sản bên cạnh một ngôi làng zombie

Sinh sản bên cạnh một ngôi làng zombie

 • Mã hạt giống: 135132278163449878
 • Tọa độ làng: 16, 71, 64 (Java)

13. Làng bãi biển với hóa thạch

Ngôi làng sa mạc kỳ lạ với hóa thạch

Cả hai sa mạc và bãi biển Minecraft đều có cát. Và ngôi làng này kết hợp cả hai một cách độc đáo. Nó cho chúng ta một ngôi làng bên bờ biển với hóa thạch ngay giữa. Không chỉ sinh sản của ngôi làng này là hiếm.

 • Mã hạt giống: 5162814022826884536
 • Tọa độ hóa thạch: 4, 63, -199 (Java)

14. Làng san hô

Nếu tôi phải chọn một hạt giống yêu thích từ danh sách các hạt giống Minecraft Village tốt nhất của chúng tôi, thì đây chắc chắn là. Nó sinh ra một ngôi làng trôi nổi trên đỉnh đại dương ngay bên cạnh một ngọn núi khổng lồ. Vị trí vừa bất tiện vừa hiếm khi một ngôi làng sinh sản.

Làng san hô

 • Mã hạt giống: -6537256334104833826
 • Tọa độ làng: 143, 62, 153 (Java)

15. Ngôi làng nhỏ nhất

Ngôi làng nhỏ nhất

 • Mã hạt giống: -7886380746855669117
 • Tọa độ làng: -286, 94, 174

Hãy thử những hạt giống Minecraft Village tốt nhất ngay hôm nay

Từ những cái sinh sản độc đáo đến các địa điểm bị trục trặc, hạt giống Minecraft không bao giờ thất bại với những người chơi bất ngờ. Bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm Minecraft của mình với những hạt giống làng Minecraft tốt nhất này. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí còn thú vị hơn, hãy xem một số mod Minecraft tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn. Nhưng đảm bảo cài đặt Forge trong Minecraft để chạy mod. Như đã nói, các hạt giống danh sách của chúng tôi có rất nhiều địa điểm và điểm nóng để bạn khám phá. Vì vậy, đừng lãng phí một phút nữa. Tải lên trò chơi của bạn và bắt đầu thử nghiệm hạt giống Minecraft Village tốt nhất mà trò chơi hộp cát này cung cấp.