5 Bảng điều khiển trò chơi điện tử tốt nhất năm 2023 – Bảng điều khiển cho game thủ thông thường, 6 máy chơi game hay nhất cho năm 2023 | Đánh giá của Wirecutter

Bảng điều khiển trò chơi hay nhất

Contents

Áo ngực không dây tốt nhất 2023

5 Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất năm 2023, theo thử nghiệm chuyên gia

Nếu bạn thích chơi game, thì bạn cần mua một trong những bảng điều khiển trong danh sách này.

Tác giả Alec Scherma Cập nhật: 14 tháng 3 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

máy chơi game

Chúng tôi đã cập nhật bài viết này vào tháng 3 năm 2023 để đảm bảo tất cả các sản phẩm được kiểm tra và xem xét bởi các phương tiện truyền thông và phòng thí nghiệm công nghệ của Viện dọn phòng tốt.

Chơi game đã cách mạng hóa cách mọi người thư giãn. Bất kể tuổi của bạn hay bạn đến từ đâu, tất cả những gì bạn cần là một bảng điều khiển và bạn có thể chơi trò chơi video giải trí trong vài giây. Một số có nghĩa là được chơi cùng nhau, và một số có nghĩa là được chơi một mình. Và tùy thuộc vào bảng điều khiển chơi game, một số trò chơi có thể được chơi trực tuyến để bạn có thể chơi với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới. Vì mỗi giao diện điều khiển có những phẩm chất độc đáo, tùy thuộc vào loại game thủ của bạn, chúng tôi đã xếp hàng tuyệt vời cho tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu, đến game thủ bình thường, đến những game thủ nghiêm túc hơn. Sự khác biệt chính giữa các bảng điều khiển là khả năng hiệu suất của chúng, các trò chơi có sẵn và bộ điều khiển, vì vậy chúng tôi đi sâu vào các tính năng đó.

Các phương tiện truyền thông và phòng thí nghiệm công nghệ của Viện vệ sinh tốt kiểm tra tất cả các thiết bị tiêu dùng tốt nhất, từ xe đạp điện đến máy ảnh chuông cửa thông minh. Khi chúng tôi kiểm tra các máy chơi game video, chúng tôi đánh giá không chỉ cách chúng thực hiện, mà chúng có thể dễ dàng được các game thủ ở mọi cấp độ thích thú như thế nào. Chúng tôi đã thử nghiệm các bảng điều khiển này trong phòng thí nghiệm của chúng tôi và đã cho các gia đình kiểm tra chúng trong nhà của họ để xem họ sẽ sử dụng như thế nào. Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, chúng tôi đã đánh giá sự thoải mái, tính di động, dễ sử dụng, cách sử dụng giao diện điều khiển và máy chơi game nào có nhiều trò chơi thú vị nhất.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Nintendo Switch - Mô hình OLED

Bảng điều khiển trò chơi video cầm tay tốt nhất

Nintendo Nintendo Switch – Mô hình OLED

Sê -ri Xbox s

Bảng điều khiển trò chơi video giá trị tốt nhất

Xbox xbox series s

PlayStation 5

Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho các gia đình

Sony PlayStation 5

Xbox Series X

Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho người mới bắt đầu

Xbox xbox series x

Công tắc Nintendo gốc

Bảng điều khiển tốt nhất cho nhiều người chơi cục bộ

Nintendo Original Nintendo Switch

Phía trước, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển trò chơi video yêu thích của chúng tôi để tặng cho game thủ trong cuộc sống của bạn hoặc tận hưởng bản thân bất kể tuổi tác hay trình độ kinh nghiệm của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các tính năng quan trọng nhất cần tìm kiếm khi mua máy điều khiển hoàn hảo.

Bảng điều khiển trò chơi video cầm tay tốt nhất

Nintendo Nintendo Switch – Mô hình OLED

Nintendo Switch - Mô hình OLED

Bảng điều khiển trò chơi video cầm tay tốt nhất

Nintendo Nintendo Switch – Mô hình OLED

Ưu điểm
 • Màn hình OLED làm cho đồ họa bật lên
 • Hoàn hảo cho nhiều người chơi địa phương
 • Vô cùng di động
Nhược điểm
 • Bộ điều khiển Joy-Con có thể khó sử dụng

Nintendo Switch OLED là bảng điều khiển mới nhất từ ​​Nintendo và màn hình OLED (diode phát sáng hữu cơ) được cập nhật có thể cung cấp đồ họa sáng hơn và sắc nét hơn so với các yếu tố tiền nhiệm của nó. Ở hai bên màn hình đặt bộ điều khiển được gọi là Joy-Con và màn hình cảm ứng cho phép bạn điều hướng các menu bằng một vòi. Bạn có thể chơi bảng điều khiển ở chế độ cầm tay để chơi khi đang di chuyển hoặc bạn có thể kết nối nó với tivi cho nhiều người chơi hoặc trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Người điều khiển: Bộ điều khiển, còn được gọi là Joy-Con, gắn vào hai bên của màn hình để bạn có thể chơi ở chế độ cầm tay. Ngoài ra còn có một giá đỡ tích hợp trên màn hình, vì vậy nếu bạn không thể kết nối với TV nhưng không muốn chơi ở chế độ cầm tay, các bộ điều khiển có thể được gỡ bỏ để bạn vẫn có thể quay lại và thư giãn trong khi chơi- Mỗi nửa của bộ điều khiển đi vào một tay. Nếu bạn đã quen với bộ điều khiển truyền thống, bảng điều khiển đi kèm với một tệp đính kèm cho phép bạn tạo một bộ điều khiển duy nhất bằng cách sử dụng hai mảnh bị ngắt kết nối. Một trong những tính năng tốt nhất của Switch là Joy-Con thực sự có thể được phân chia giữa hai người, tạo ra một trò chơi hai người dễ dàng. Mua thêm một niềm vui, và tất cả đột nhiên lên tới bốn người có thể chơi.

Trò chơi: Để chơi trò chơi, bạn có tùy chọn mua hộp mực vật lý hoặc tải xuống trò chơi ngoài công việc điện tử trực tuyến Nintendo. Các hộp mực rất nhỏ và vừa với một khe ở đầu công tắc OLED. Trò chơi có thể được chơi ngay lập tức nếu bạn có hộp mực – không cần tải xuống thêm. Bảng điều khiển đi kèm với 64 gigabyte lưu trữ tích hợp để tải xuống trò chơi. Nó cũng có một khe cắm thẻ SD, cho phép bạn tải các trò chơi của mình lên thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ bằng cách gấp đôi.

Lab Lowdown: Những người thử nghiệm của chúng tôi yêu thích cách chơi các trò chơi nhiều người chơi với những người khác trong cùng một phòng. Và vì kích thước của nó, bạn có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi này ở bất cứ đâu bạn muốn. Tùy thuộc vào trò chơi, bạn có thể có tối đa tám người chơi trên một bảng điều khiển. Bộ điều khiển bổ sung dễ dàng kết nối với bảng điều khiển. Một người thử nghiệm đã chơi nó ở mọi nơi cô ấy có thể, nói: “Tôi yêu tính di động. Nó phù hợp với ba lô của tôi, và tôi có thể mang nó đi cùng tôi đến nhà bạn bè và trong những chuyến đi!”

Trò chơi độc quyền: Super Mario Odyssey, Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Smash Bros: Ultimate, Animal Crossing, Ring Fit, Nintendo Switch Sports

CPU Bộ xử lý Tegra tùy chỉnh NVIDIA
GPU Bộ xử lý Tegra tùy chỉnh NVIDIA
Được xây dựng trong cảm biến Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến độ sáng
Nghị quyết Lên đến 1080p qua TV, lên đến 720p qua màn hình tích hợp
Ổ đĩa Hộp mực
Tuổi thọ pin 4-9 giờ không được cắm, tùy thuộc vào việc sử dụng
Kho 64 GB + SD Mở rộng

Bảng điều khiển trò chơi video giá trị tốt nhất

Xbox xbox series s

Sê -ri Xbox s

Bảng điều khiển trò chơi video giá trị tốt nhất

Xbox xbox series s

Ưu điểm
 • Thực sự yên tĩnh
 • Thời gian tải cực nhanh
 • Trò chơi Xbox vượt qua
Nhược điểm
 • Cần một tài khoản Microsoft ngay cả để phát ngoại tuyến

Đối với những người yêu thích trò chơi nhưng không cần một bảng điều khiển toàn năng, Xbox Series S là một mảnh dẻ Giảm giá từ Xbox Series X về công nghệ, nhưng nó rẻ hơn 200 đô la và nó vẫn có khả năng làm những gì Series X có thể về nội dung trò chơi và chức năng chung. (Bạn có thể đọc thêm về loạt X bên dưới.) Sê -ri S nhỏ hơn nhiều, vì vậy nếu bạn muốn mang bảng điều khiển của bạn đến nhà bạn của bạn, thật dễ dàng để làm như vậy.

Bộ điều khiển: Bộ điều khiển Xbox được vận hành bằng pin và kết nối không dây với bảng điều khiển. Tùy thuộc vào trò chơi, bạn thường có thể có tối đa bốn bộ điều khiển được kết nối với một Xbox cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ điều khiển để lưu và chia sẻ những khoảnh khắc chơi trò chơi mà bạn muốn nhớ. Cũng có thể có các tài khoản riêng biệt để mọi người trong gia đình có thể chơi theo cách riêng của họ. Bạn thiết lập mật khẩu bằng bộ điều khiển (trong đó mỗi nút trên bộ điều khiển đại diện cho một số nhất định) để không ai có thể gây rối với trò chơi đã lưu của bất kỳ ai khác.

Trò chơi: Không có ổ đĩa nào trong cái này, vì vậy để chơi trò chơi trên bảng điều khiển này, bạn có thể tải chúng từ Xbox Marketplace hoặc bạn có thể đăng ký vào Xbox Game Pass. Có hai tầng – $ 10 hoặc $ 15 một tháng – và thậm chí tại tầng rẻ hơn, bạn có quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi điện tử trên bảng điều khiển. Một số trò chơi thậm chí không cần phải tải xuống. Bạn có thể chơi qua trò chơi đám mây Xbox được cấp bằng sáng chế mới của Xbox, nơi bạn truyền phát trò chơi qua đám mây. Đối với những cái bạn phải tải xuống, bạn có 512 GB lưu trữ tích hợp trên bảng điều khiển của bạn. Nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể gắn một ổ cứng ngoài, cho phép bạn tăng không gian lưu trữ của nó nhiều hơn gấp đôi.

Lab Lowdown: Các chuyên gia của chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tính năng phát trực tuyến mà họ không phải tải xuống nội dung. Họ đã bị sốc khi các trò chơi hoạt động tốt như thế nào trên đám mây, với rất ít hoặc không bị mất tốc độ chậm hoặc tốc độ khung hình. Vẫn còn một sự cải thiện nhỏ về đồ họa sau khi tải xuống trò chơi so với chơi trên đám mây, nhưng nhìn chung, tính năng này hoạt động tốt. Một trong những người thử nghiệm của chúng tôi cho biết bảng điều khiển này là “bảng điều khiển chơi game yên tĩnh nhất mà tôi từng sở hữu” mặc dù những người hâm mộ tích hợp giúp giữ cho nó mát mẻ.

Trò chơi độc quyền: Forza Horizon 5, Halo Infinite, Microsoft Flight Simulator, Gears of War 5

CPU Lõi 8x @ 3.6 GHz (3.4 GHz w/smt) Zen tùy chỉnh 2 CPU
GPU 4 tflops, 20 cus @1.565 GHz RDNA tùy chỉnh 2 GPU
ĐẬP Xe buýt rộng 10GB GDDR6 128
Tỷ lệ khung hình Lên đến 120 khung hình / giây
Nghị quyết 1440p
Ổ đĩa N/a
Kho 512GB Tùy chỉnh NVME SSD + Khả năng ổ đĩa ngoài

Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho các gia đình

Sony PlayStation 5

PlayStation 5

Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho các gia đình

Sony PlayStation 5

Ưu điểm
 • Các tác nhân thích ứng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn
 • Phiên bản kỹ thuật số hoặc đĩa
 • SSD (ổ đĩa trạng thái rắn) có nghĩa là gồ ghề hơn
Nhược điểm
 • Bảng điều khiển lớn nhất chưa

PlayStation 5 là bảng điều khiển Sony mạnh nhất cho đến nay, với ổ SSD 825 GB (ổ đĩa trạng thái rắn). Điều này có nghĩa là nó có dung lượng lưu trữ 825 gigabyte và ổ đĩa trạng thái rắn cho phép bạn khởi động và tải trò chơi nhanh hơn bất kỳ bảng điều khiển PlayStation nào trước khi nó. Có hai phiên bản của PS5: một có ổ đĩa và một phiên bản hoàn toàn là kỹ thuật số. Nếu bạn vẫn thích sở hữu các bản sao cứng của các trò chơi của mình, hãy chọn phiên bản với ổ đĩa, mặc dù nó đắt hơn bảng điều khiển chỉ dành cho kỹ thuật số.

Người điều khiển: Bộ điều khiển rất đơn giản để hiểu, với phản hồi haptic (rung động do một số hành động trong trò chơi nhất định) và các kích hoạt thích ứng duy nhất cho bộ điều khiển PS5. Điều này có nghĩa là đối với một số trò chơi nhất định, các bộ kích hoạt phía sau của bộ điều khiển có thể điều chỉnh độ căng để làm cho việc nhấn dễ dàng hơn hoặc khó hơn tùy thuộc vào những gì đang diễn ra trong trò chơi. Ví dụ: nếu bạn đang chơi một trò chơi bắn súng, bộ điều khiển có thể mô phỏng bộ kích hoạt súng thực sự sẽ cảm thấy như thế nào, làm tăng yếu tố ngâm. Nó cũng có khả năng chia sẻ, vì vậy nếu một khoảnh khắc xảy ra trong một trò chơi mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè, bạn nhấp vào nút và nó sẽ lưu trò chơi gần đây nhất của bạn để nó có sẵn để chỉnh sửa và gửi cho bất kỳ ai bạn muốn.

Trò chơi: PlayStation 5 có cả khả năng trực tuyến và ngoại tuyến. Để chơi trực tuyến, có những tầng đăng ký khác nhau bạn có thể mua. Cấp đầu tiên và rẻ nhất là 60 đô la một năm và cho phép truy cập vào nhiều trò chơi miễn phí mỗi tháng, khả năng chơi nhiều người chơi trực tuyến, lưu trữ đám mây, trò chơi PS5 độc quyền và giảm giá phần cứng. Nếu bạn muốn nâng cấp, với tối đa 120 đô la một năm, bạn có thể phát trực tuyến hàng trăm trò chơi PlayStation cũ hơn, từ PlayStation đầu tiên đến PlayStation 4. Điều quan trọng cần lưu ý: Nếu bạn chọn chỉ chơi các trò chơi F2P (miễn phí để chơi), bạn không cần phải trả tiền cho quyền truy cập trực tuyến.

Lab Lowdown: Mặc dù có thể đáng sợ khi chạy qua, quá trình khởi động và điều hướng không quá phức tạp khi bạn quen với nó. Một người thử nghiệm nói, “Điều hướng các menu mất một chút để học hỏi, nhưng một khi bạn làm, tất cả đều có ý nghĩa.”Một người thử nghiệm rất hài lòng với tổng thể PS5, nói rằng:” Tôi không thấy bất kỳ lý do gì tại sao tôi sẽ giới thiệu điều này cho tất cả bạn bè và gia đình.”

Trò chơi độc quyền: Horizon Cấm Tây, Ghostwire: Tokyo, Gran Turismo 7, Stray, Ratchet và Clank: Rift Apart

CPU 3.5GHz, 8-core AMD Zen 2
GPU 10.3 Teraflop RDNA 2 GPU
ĐẬP GDDR6 16GB
Tỷ lệ khung hình Lên đến 120 khung hình / giây
Nghị quyết 4k
Ổ đĩa Có, nhưng có một tùy chọn chỉ kỹ thuật số
Kho Khả năng ổ cứng bên ngoài 825GB tùy chỉnh

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới
Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho người mới bắt đầu

Xbox xbox series x

Xbox Series X

Bảng điều khiển trò chơi video hay nhất cho người mới bắt đầu

Xbox xbox series x

Ưu điểm
 • Thời gian tải cực nhanh
 • Dễ dàng nhận
 • Trò chơi Xbox vượt qua
 • Tuyệt vời cho các game thủ mới
Nhược điểm
 • Cần tham gia một danh sách chờ để mua

Xbox Series X là Xbox tiên tiến nhất với vẻ ngoài sạch hơn và độ phân giải video cao nhất của bất kỳ bảng điều khiển Xbox nào cho đến nay. Nó có một ổ đĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải game vào 1 TB Solid State Drive (SSD). SSD làm cho bảng điều khiển nhanh hơn, yên tĩnh hơn và tổng thể, mạnh hơn so với người tiền nhiệm của nó. Đó là một bảng điều khiển lớn, đứng cao khoảng một chân ở vị trí thẳng đứng, nhưng nó cũng có thể được định hướng theo chiều ngang.

Người điều khiển: Bộ điều khiển thực sự nhỏ hơn các bảng điều khiển trước khi nó. Điều này cho phép sự thoải mái hơn trong tay trẻ em, trong khi vẫn đủ thoải mái để được sử dụng bởi người lớn. Mỗi bộ điều khiển đều có giắc cắm tai nghe, vì vậy hãy thoải mái cắm một số tai nghe để bạn có thể nói chuyện với bạn bè trong trò chơi trực tiếp và nghe trò chơi thông qua chúng. Bạn cũng có thể sử dụng một số tai nghe bluetooth nhất định nếu bạn không muốn kết nối mọi thứ thông qua một dây.

Trò chơi: Nếu bạn chưa quen với chơi game, hãy xem qua trò chơi Xbox Pass. Bạn phải trả tối đa 15 đô la một tháng và bạn có quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi từ các trò chơi thế hệ cũ hơn đến các bản phát hành hoàn toàn mới và thậm chí các trò chơi độc lập. Một trong những người thử nghiệm tiêu dùng của chúng tôi nói: “Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Xbox Game Pass làm cho bảng điều khiển này rất thân thiện với người dùng cho các game thủ mới.”Mặc dù bảng điều khiển này được xây dựng để chơi trò chơi, nhưng nó cũng có chức năng phát trực tuyến TV. Không cần phải mua TV thông minh khi bạn có thể nhận được một bảng điều khiển với khả năng cả trò chơi và phát trực tuyến tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trong một.

Lab Lowdown: Mặc dù chúng tôi không có cơ hội kiểm tra thiết bị này trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã làm việc với các cá nhân đã chơi hầu hết mọi bảng điều khiển và hỏi suy nghĩ của họ về Xbox Series X. Họ thích cách dễ dàng điều hướng qua Xbox, cũng như mọi thứ bắt đầu và tải nhanh như thế nào do ổ đĩa trạng thái rắn.

Trò chơi độc quyền: Sable, Forza Horizon 5, The Artful Escape, Halo Infinite, Microsoft Flight Simulator

CPU Lõi 8x @ 3.8 GHz (3.66 GHz w/smt) Zen tùy chỉnh 2 CPU
GPU 12 tflops, 52 cus @1.825 GHz RDNA tùy chỉnh 2 GPU
ĐẬP 16GB GDDR6 w/320 xe buýt rộng 320 bit
Tỷ lệ khung hình Lên đến 120 khung hình / giây
Nghị quyết Lên đến 4k
Ổ đĩa Đúng
Kho 1TB NVME SSD + Khả năng ổ cứng ngoài

Bảng điều khiển tốt nhất cho nhiều người chơi cục bộ

Nintendo Original Nintendo Switch

Công tắc Nintendo gốc

Bảng điều khiển tốt nhất cho nhiều người chơi cục bộ

Nintendo Original Nintendo Switch

Ưu điểm
 • Vô cùng di động
 • Dễ dàng chơi với bạn bè tại địa phương
 • Các trò chơi độc đáo bạn chỉ có thể chơi trên công tắc
Nhược điểm
 • Bộ điều khiển có thể khó xử khi tìm ra

Công tắc Nintendo ban đầu là thứ đưa Nintendo trở lại hàng đầu của bảng điều khiển chơi game. Đơn giản, nhỏ, di động nhưng mạnh mẽ, đó là một giao diện điều khiển mà bất cứ ai cũng có thể chơi, cho dù bạn là người mới trong trò chơi video hay một game thủ kỳ cựu. Mặc dù màn hình không nâng cao như mô hình OLED ở trên, nhưng đây là một biến thể rẻ hơn vẫn có thể xử lý tất cả các trò chơi chuyển đổi một cách hoàn hảo. Nó có khả năng là một thiết bị cầm tay và được kết nối với TV.

Bộ điều khiển: Giống như công tắc OLED, bộ điều khiển hoặc Joy-Con có thể được gắn vào màn hình cho chế độ cầm tay hoặc tách ra. Khi tách ra, bạn có thể kết nối màn hình với TV hoặc sử dụng giá đỡ tích hợp có khả năng tự giữ màn hình. Nếu nó không thoải mái khi giữ một bộ điều khiển riêng lẻ, hãy thoải mái sử dụng tệp đính kèm bộ điều khiển đi kèm với bảng điều khiển, cho phép bạn kết hợp các mảnh riêng biệt của Joy-Con thành một thiết bị.

Trò chơi: Để chơi trò chơi trên bảng điều khiển này, bạn có thể mua hộp mực trò chơi hoặc tải xuống trò chơi từ cửa hàng trực tuyến Nintendo. Hộp mực trò chơi cài đặt ngay lập tức, vì vậy bạn có thể chơi ngay lập tức. Khi bạn tải xuống một trò chơi, bạn có khoảng 32 gigabyte (GB) có sẵn để sử dụng và bạn có thể mua thẻ SD có vị trí ngay vào công tắc của bạn để có thêm không gian lưu trữ hơn nữa. Trong khi chơi, tất nhiên bạn có thể sử dụng các bộ điều khiển, nhưng một số trò chơi cho phép bạn sử dụng màn hình để thực hiện một số hành động nhất định. Ngạc nhiên – đó là một màn hình cảm ứng!

Lab Lowdown: Bảng điều khiển này cũng đã triển khai một số cảm biến khác nhau để cho phép bạn chơi trò chơi theo những cách thậm chí độc đáo hơn. Với một con quay hồi chuyển tích hợp (một cảm biến có khả năng xác định hướng của thiết bị), bạn có thể nhắm nơ và mũi tên của mình trong một trò chơi bằng cách nghiêng màn hình ở chế độ cầm tay. Nếu bạn chơi một trò chơi thể thao như quần vợt, bạn có thể xoay người vui vẻ như bạn đang vung một cây vợt tennis. Nintendo đã tưởng tượng lại các trò chơi điện tử tập luyện cũ của họ để tương tác nhiều hơn bao giờ hết. Có những tệp đính kèm cho phép bạn gắn niềm vui vào cơ thể, cho phép bạn nhảy và chạy để khiến nhân vật của bạn nhảy và chạy trong trò chơi. Chơi các trò chơi như thế này với bạn bè hoặc gia đình là điều khiến cho việc chuyển đổi rất nhiều niềm vui! Một người thử nghiệm cho biết: “Công tắc là hoàn hảo cho bất kỳ ai trong gia đình có chế độ cầm tay đa năng và nhiều trò chơi để cung cấp.”

Trò chơi độc quyền: Super Mario Odyssey, Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Smash Bros: Ultimate, Animal Crossing, Ring Fit, Nintendo Switch Sports

CPU Bộ xử lý Tegra tùy chỉnh NVIDIA
GPU Bộ xử lý Tegra tùy chỉnh NVIDIA
Cảm biến Gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến độ sáng
Nghị quyết Lên đến 1080p thông qua chế độ TV. Lên đến 720p qua màn hình tích hợp.
Ổ đĩa Hộp mực
Tuổi thọ pin 4-9 giờ không được cắm, tùy thuộc vào việc sử dụng
Kho Khả năng mở rộng 32GB + SD

Cách chúng tôi đã thử nghiệm máy chơi trò chơi video

Kiểm tra vòng phù hợp

Khi nói đến bảng điều khiển trò chơi video, thật dễ bị phân tâm và bối rối bởi tất cả các thông số kỹ thuật, đặc biệt nếu bạn chưa quen với chơi game và không chắc chắn ý nghĩa của chúng. Nhưng thực sự, cách tốt nhất để kiểm tra bảng điều khiển trò chơi video là chỉ cần chơi với chúng! Đối với mỗi thiết bị, chúng tôi đã so sánh mức độ dễ dàng của việc truy cập màn hình chính và thiết lập tài khoản, trực tiếp từ hộp. Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các trò chơi, đẩy các bảng điều khiển đến giới hạn của chúng để đảm bảo không có tốc độ giảm khung hình và chúng không quá nóng trong một khoảng thời gian sử dụng mở rộng. Chúng tôi đã có người thử nghiệm người tiêu dùng so sánh chất lượng đồ họa và chúng tôi đã yêu cầu trẻ chơi để xem những gì mà chúng được hưởng. Mặc dù chúng tôi đã đưa các thông số kỹ thuật vào đánh giá của chúng tôi cho các cá nhân “công nghệ” hơn, bạn có thể tìm thấy một bảng điều khiển tuyệt vời cho nhu cầu của bạn mà không cần nhìn quá sâu vào chúng.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Tìm gì khi mua bảng điều khiển

ngắt dòng

Mặc dù gần như không thể đồng ý về bảng điều khiển trò chơi video tốt nhất mọi thời đại, nhưng tất cả chúng đều trở nên nhanh hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn trong các dịch vụ của họ. Không có lựa chọn xấu nào trong danh sách này, đó thực sự là vấn đề ưu tiên và tính năng quan trọng nhất đối với bạn. Ở đây, một danh sách một vài điều cần xem xét nếu bạn đang săn lùng bảng điều khiển trò chơi video mới:

✔ lưu trữ: Trong số tất cả các thông số kỹ thuật, khi nói đến chơi game, lưu trữ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Nếu bạn không có không gian để tải xuống một trò chơi, thì giao diện điều khiển của bạn không quan trọng như thế nào; Bạn không thể chơi những gì bạn không có. Nếu bạn không ngại chi tiêu thêm một vài đô la, cho bất kỳ bảng điều khiển nào, tôi khuyên bạn nên mua một ổ cứng ngoài. Ngoài ra, bạn sẽ xem bảng điều khiển có ổ cứng (ổ đĩa cứng) hoặc SSD (ổ đĩa trạng thái rắn). SSD sẽ tải các trò chơi và khởi động bảng điều khiển nhanh hơn nhiều so với ổ cứng và tổng thể sẽ cung cấp hiệu suất cao hơn so với hdd’s.

Tính di động: Bạn muốn làm gì với bảng điều khiển của mình? Bạn có muốn thiết lập nó và không bao giờ di chuyển nó? Bạn có quan tâm đến việc đưa nó vào các chuyến đi? Bạn có muốn mang nó đến nhà của một người bạn không? Có lẽ bạn chỉ sống trong một căn hộ nhỏ và không muốn chiếm quá nhiều không gian. Đừng mua một bảng điều khiển lớn dự kiến ​​sẽ đi xe dài hoặc trong khi bạn đang đi nghỉ.

Trò chơi: Có bảng điều khiển các trò chơi độc quyền trên mỗi bảng điều khiển. Mặc dù rất nhiều trò chơi bao gồm gamut, nhưng có một số trò chơi sẽ chỉ phát hành cho một bảng điều khiển. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu loại trò chơi bạn muốn chơi. Chúng tôi thường khuyên bạn nếu bạn đã có một hệ thống, bạn cân nhắc ở trong hệ sinh thái đó và nâng cấp khi thời gian đến, bởi vì các trò chơi có thể sẽ tiếp tục và tương thích và bạn có thể đã thành lập một cộng đồng game thủ khác biệt với nền tảng đó.

Tỷ lệ khung hình: Tỷ lệ khung cao hơn có nghĩa là trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn. Bạn càng có nhiều khung hình mỗi giây, trò chơi sẽ trông và cảm nhận tốt hơn vì màn hình đang được cập nhật thường xuyên hơn. Điều này cũng cho phép bạn phản ứng nhanh hơn về mặt lý thuyết để vượt trội hơn bất kỳ sự cạnh tranh nào! Lý tưởng nhất là bạn muốn lên tới 120fps trở lên, đó là những gì hầu hết các máy chơi game có thể đạt được. Tối thiểu, bạn nên đảm bảo ít nhất bảng điều khiển của bạn có thể đạt tới 60fps.

Kiểm soát của cha mẹ: Nếu đây là một món quà cho con bạn, phần lớn các bảng điều khiển có các biện pháp kiểm soát của cha mẹ cho phép bạn kiểm soát nội dung và thời gian chơi trò chơi. Mức độ bảo mật và kiểm soát khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét trước để hiểu những gì bạn sẽ có khả năng giám sát với trò chơi của con bạn.

Tại sao tin tưởng vào việc dọn phòng tốt?

ngắt dòng

Các phương tiện truyền thông và phòng thí nghiệm công nghệ tốt của Viện dọn phòng. Chúng tôi đã cung cấp các đánh giá và lời khuyên của chuyên gia về tất cả những thứ công nghệ bao gồm kính thông minh và robot nhà. Trong vai trò là kỹ sư kiểm tra, Alec Scherma mang lại tất cả chuyên môn chơi game của anh ấy (khá nhiều kể từ khi còn nhỏ!) và kiến ​​thức kỹ thuật cơ khí để giúp kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm mới.

Anh ấy làm việc chặt chẽ với Rachel Rothman, Công nghệ trưởng tại Viện GH, để giúp xác định các tiện ích tốt nhất mà mọi người nên mua. Rachel là một cựu chiến binh điện tử tiêu dùng, lớn lên trong một gia đình sở hữu và vận hành một doanh nghiệp phân phối điện tử và tích lũy bộ sưu tập chơi game của riêng mình với hơn 200 tựa game Sega Genesis ở tuổi 7. Cô ấy cũng đã mã hóa các trò chơi góc nhìn thứ nhất của riêng mình trên máy tính Ti-83 rất yêu dấu của mình trong lớp, nhưng đừng nói với bà. Mastropoalo!

Alec Scherma (anh ấy/anh ấy) là kỹ sư kiểm tra của Viện dọn phòng tốt, nơi anh ấy giúp tạo và thực hiện phương pháp thử nghiệm sản phẩm mới trên khắp nhà, nấu ăn và làm sạch các thiết bị. Anh tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Drexel với B.MỘT. trong kỹ thuật cơ học.

Xem tiếp theo

chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho các video nổi bật từ Good Housekeep chúng tôi

Đánh giá sản phẩm

Các mô hình nồi tức thì tốt nhất năm 2022, theo thử nghiệm

Những chậu tức thời tốt nhất của năm 2023

15 áo ngực không dây tốt nhất để hỗ trợ và thoải mái

Áo ngực không dây tốt nhất 2023

Thợ mộc hipster trẻ làm việc với máy tính xách tay trong hội thảo

6 máy sưởi nhà để xe tốt nhất

Người phụ nữ trẻ điều chỉnh máy lọc không khí tại nhà

5 Combos máy lọc không khí tốt nhất

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Những chiếc găng tay nóng này sẽ ngăn bàn tay của bạn bị lạnh trong mùa đông này

7 Găng tay nóng nhất năm 2023

Tấm mềm nhất cho chiếc giường thoải mái nhất

10 tấm mềm nhất chúng tôi đã thử nghiệm 2023

Bổ sung magiê tốt nhất

10 chất bổ sung magiê tốt nhất năm 2023

Các nhà sản xuất cà phê nhỏ giọt tự động tốt nhất, theo các chuyên gia thiết bị nhà bếp

12 nhà sản xuất cà phê tốt nhất năm 2023

10 Thiết bị tẩy lông bằng laser Athome tốt nhất cho làn da mịn màng mãi mãi

Tất cả những gì bạn cần biết về việc tẩy lông bằng laser tại nhà

ba túi tuần trên một bộ màu xanh với một đống quần áo gấp, vệ sinh tốt

11 túi tuần tốt nhất năm 2023

Khăn tắm tốt nhất, theo các chuyên gia dệt may

Khăn ngon nhất để nâng cấp phòng tắm của bạn

Đánh giá sneaker Allbirds

Mọi thứ bạn cần biết về đôi giày Allbirds

Bảng điều khiển trò chơi hay nhất

Hai bộ điều khiển chơi game, cạnh nhau, trên nền màu hồng

Chúng tôi đã cập nhật thông tin cho từng bảng điều khiển trong hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo mọi thứ được cập nhật và chúng tôi đã cập nhật các tiêu đề sắp tới cho mỗi nền tảng.

PlayStation và Xbox thế hệ tiếp theo đã được phát hành vào mùa thu năm 2020 và nếu bạn đã không hào hứng với một mô hình cụ thể, thì đó là thời gian phức tạp để quyết định mua gì. Những trò chơi nào bạn thích chơi, mức độ hiệu suất đồ họa mà bạn đánh giá cao, cách bạn chơi trực tuyến và thậm chí hệ thống nào có sẵn để mua tất cả đi vào quyết định bảng điều khiển nào là tốt nhất cho bạn.

Các vấn đề về chứng khoán đã làm hỏng cả hai dòng điều khiển mới kể từ khi chúng ra mắt, nhưng vào năm 2023, nó sẽ dễ dàng hơn để tìm thấy chúng thường xuyên tại các nhà bán lẻ lớn. Cung vẫn không hoàn hảo, và thậm chí đã sử dụng các máy chơi game thế hệ cuối cùng của PlayStation 4 và Xbox One đang bán với giá cao trên các trang web đấu giá trực tuyến như eBay. Mặc dù có hàng trăm trò chơi tuyệt vời để chơi trên các bảng điều khiển thế hệ cuối cùng, chúng tôi không nghĩ rằng bạn nên trả hơn 200 đô la cho một hệ thống đã sử dụng. Thật không may, những hệ thống thuộc sở hữu trước đây thường xuyên được bán với giá từ 300 đô la trở lên tại bài viết này, và bảng điều khiển thế hệ mới mới được sản xuất.

Bảng điều khiển dễ dàng nhất để tìm ngay bây giờ cũng là phổ biến nhất. Nintendo Switch là một giao diện điều khiển đẹp với các trò chơi thú vị và một vài nhược điểm, và nó là một yêu thích trong số các nhân viên của Wirecutter. Bạn có thể đọc thêm về Switch (bao gồm cả mô hình OLED mới) và tại sao nó hấp dẫn rất nhiều người, trong phần chuyển đổi bên dưới.

Nếu bạn mua sắm cho một bảng điều khiển để đưa cho người khác, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với bất kỳ thương hiệu nào mà họ có lần cuối cùng (và lưu biên lai). Gắn bó với một thương hiệu có nghĩa là họ vẫn có thể chơi các trò chơi họ đã có và kết nối với cùng một người bạn trực tuyến. Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ có thể chơi các phần tiếp theo của bất kỳ trò chơi độc quyền nền tảng nào mà họ đã yêu thích.

Đối với những người khác, nếu bạn đã sẵn sàng nhảy vào thế hệ tiếp theo với PlayStation 5 (đĩa hoặc kỹ thuật số) hoặc với Xbox Series X hoặc Series S, chúng tôi đã thử nghiệm cả hai trong hơn hai năm nay và chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn thông qua sự khác biệt. Nếu bạn đã biết bạn sẽ chọn nhãn hiệu nào, chúng tôi cũng có các hướng dẫn riêng biệt cho các tùy chọn Xbox Series X | s mới và các tùy chọn PlayStation 5 mới.

Các nghiên cứu

 • Sony PlayStation 5
 • Microsoft Xbox Series X và Xbox Series s
 • Bảng điều khiển linh hoạt nhất: Công tắc Nintendo, Chuyển đổi mô hình OLED hoặc chuyển đổi Lite
 • Những gì về sàn Steam?
 • Nguồn