4 cách hoàn hảo để xem câu chuyện Instagram nặc danh, cách xem những câu chuyện trên Instagram mà không biết họ biết

3 cách để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh

Contents

Mặc dù có thể sử dụng ứng dụng trình xem Instagram Story ẩn danh của Instagram Story, phương pháp này đơn giản hơn nhiều vì bạn không phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để xem Instagram Stories nặc danh.

4 cách hoàn hảo để xem câu chuyện Instagram ẩn danh

Một giải pháp là xem những câu chuyện trên Instagram của họ ẩn danh. Bằng cách này, tài khoản đã tải lên câu chuyện sẽ không thể biết nếu bạn đã xem nó và bạn sẽ không được theo dõi.

Cho dù bạn bị ai đó chặn hoặc muốn để mắt đến và thu thập những hiểu biết sâu sắc về đối thủ cạnh tranh với tư cách là một nhà tiếp thị với tài khoản Instagram của thương hiệu, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn những cách thông minh về cách xem một câu chuyện Instagram ẩn danh mà không được chú ý. Tiếp tục đọc để biết những bí mật!

Mục lục:

 • Bạn có thể xem những câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh không?
 • 4 cách để xem câu chuyện trên Instagram ẩn danh
 • Gói lên!
 • Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Bạn có thể trực tiếp nhảy vào một phần bạn chọn hoặc tiếp tục cuộn.

Bạn có thể xem những câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh không?

Hiện tại, Instagram không cung cấp tùy chọn tích hợp để xem các câu chuyện một cách ẩn danh, vì nó chống lại chính sách và điều khoản dịch vụ của Instagram. Vì vậy, một người xem câu chuyện Instagram ẩn danh chính thức không thực sự tồn tại và sẽ không được triển khai trong tương lai. Tuy nhiên, có những cách giải quyết để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem các câu chuyện trên Instagram mà không biết, thì các phương pháp được nêu trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp. Do đó, bạn sẽ có thể xem các câu chuyện mà không cần sử dụng tài khoản của mình và không được chú ý.

Dưới đây là các bước đơn giản để làm theo để xem bất kỳ Câu chuyện được đăng công khai hoặc chia sẻ Là người dùng ẩn danh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trong bài đăng trên blog này chỉ nhằm mục đích giáo dục và thông tin. Các phương pháp và kỹ thuật được mô tả trong bài đăng này chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Điều quan trọng cần lưu ý là các điều khoản dịch vụ của Instagram, cấm sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc phương thức nào của bên thứ ba vi phạm chính sách của họ, bao gồm cả việc xem các câu chuyện ẩn danh. Việc sử dụng các phương pháp hoặc kỹ thuật đó cũng có thể là bất hợp pháp trong một số khu vực pháp lý.

Chúng tôi không xác nhận hoặc khuyến khích việc sử dụng bất kỳ phương pháp nào được mô tả trong bài đăng này cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc phi đạo đức nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào có thể phát sinh từ việc lạm dụng hoặc lạm dụng thông tin này. Chúng tôi thực sự khuyên độc giả sử dụng thông tin này có nguy cơ của riêng họ và thực hiện thận trọng và thận trọng khi sử dụng bất kỳ phương pháp hoặc kỹ thuật nào để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh. Ngoài ra, chúng tôi không yêu cầu trách nhiệm đối với bất kỳ thay đổi nào đối với các chính sách hoặc thuật toán Instagram có thể đưa ra các phương thức được mô tả trong bài đăng này không hiệu quả hoặc lỗi thời.

4 cách để xem câu chuyện trên Instagram ẩn danh

Đây là câu trả lời dễ dàng của bạn cho câu hỏi làm thế nào để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh:

 • Tạo một tài khoản Instagram mới
 • Chuyển sang chế độ máy bay
 • Trượt và xem từ những câu chuyện liền kề
 • Sử dụng các công cụ trực tuyến của bên thứ ba

Tạo một tài khoản Instagram mới

Đây là một cách đơn giản để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh. Bạn cần tạo một tài khoản Instagram chỉ để xem các câu chuyện trên Instagram không tiết lộ danh tính thực sự của bạn. Ưu điểm của việc có một tài khoản Instagram khác là bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện các hoạt động khác Trên Instagram mà bạn không muốn danh tính thực sự của mình được tiết lộ.

Tạo một tài khoản Instagram mới là một quy trình đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN hoặc dữ liệu di động để tạo tài khoản Instagram từ một địa chỉ IP khác để đảm bảo rằng Instagram sẽ không gắn cờ trang mới của bạn.

Sau khi một tài khoản Instagram khác được tạo, bạn có thể dễ dàng theo dõi và xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh từ tài khoản đó. Bây giờ bạn hiểu cách xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh từ một tài khoản khác!

Chuyển sang chế độ máy bay

Mặc dù có thể sử dụng ứng dụng trình xem Instagram Story ẩn danh của Instagram Story, phương pháp này đơn giản hơn nhiều vì bạn không phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để xem Instagram Stories nặc danh.

 1. Mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Định vị hồ sơ người dùng Bạn muốn xem câu chuyện của ai.
 3. Khi bạn đang ở trong hồ sơ của họ, Chờ câu chuyện của họ xuất hiện ở đầu màn hình.
 4. Sau khi câu chuyện xuất hiện, Bật chế độ máy bay Trên thiết bị của bạn để vô hiệu hóa kết nối Internet.
 5. Hiện nay, Nhấn vào câu chuyện của người dùng và xem nó Như bạn thường làm.
  Sau khi xem câu chuyện, hãy đóng ứng dụng Instagram và tắt chế độ máy bay.
 6. Bây giờ bạn có thể Xem câu chuyện Instagram ẩn danh, và người dùng sẽ không được thông báo rằng bạn đã xem câu chuyện của họ.

Chuyển sang chế độ máy bay

Trượt và xem từ những câu chuyện liền kề

Thay vì nhấp vào câu chuyện Instagram bạn muốn xem, bạn có thể nhấp vào câu chuyện của tài khoản khác bên cạnh. Vì Instagram chạy các câu chuyện trở lại, bạn có thể Lightly giữ vuốt để xem khung đầu tiên của câu chuyện tài khoản tiếp theo Nhưng không nhấp đúng vào nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy ý chính của những gì đang xảy ra trong câu chuyện đầu tiên mà không có tên của bạn xuất hiện trên danh sách “nhìn thấy bởi”.

Theo cách tương tự, bạn có thể xem Khung cuối cùng của câu chuyện Instagram của ai đó Bằng cách nhấp vào câu chuyện đầu tiên của tài khoản tiếp theo và chiếu sáng quay lại để xem câu chuyện cuối cùng của tài khoản trước. Tuy nhiên, với phương pháp này, không thể xem tất cả các khung giữa của câu chuyện tài khoản.

Trượt và xem từ những câu chuyện liền kề

Sử dụng các công cụ trực tuyến của bên thứ ba

Các công cụ khác nhau cho phép người dùng xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh và không được theo dõi. Lợi ích của phương pháp này là nó là miễn phí và không yêu cầu tạo một tài khoản Instagram khác, tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc đăng nhập vào nền tảng. Dưới đây là các công cụ người xem câu chuyện trên Instagram hàng đầu giúp bạn xem các câu chuyện trên Instagram một cách riêng tư:

Instanavation

Bạn có thể Tải xuống những câu chuyện trên Instagram của tài khoản Instagram công khai Trên thiết bị của bạn và xem chúng bằng những người xem câu chuyện Instagram ẩn danh này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể Chỉ tải xuống những câu chuyện về tài khoản Instagram công khai Sử dụng các công cụ này.

Bạn cần một số không gian lưu trữ trên thiết bị của mình để có thể tải xuống các câu chuyện. Tuy nhiên, bạn có thể xóa các câu chuyện từ hệ thống của mình để lưu trữ miễn phí khi bạn đã xem chúng.

Gói lên!

Instagram chắc chắn không hỗ trợ tính năng này. Điều đó đang được nói, có thể xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh bằng cách sử dụng 4 phương thức thông minh được nêu trong bài viết này.

Quá trình này trở nên dễ dàng hơn khi tài khoản được công khai. Nếu tài khoản được đặt thành riêng tư, bạn sẽ không thể tìm và xem các câu chuyện, đặc biệt là bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba hoặc tải xuống.

Tuy nhiên, chúng tôi một lần nữa nhắc nhở bạn rằng việc xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh là chống lại chính sách và điều khoản dịch vụ của Instagram. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Instagram một cách có trách nhiệm và tôn trọng hơn.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Dưới đây là một số câu hỏi thường được hỏi về việc xem câu chuyện Instagram ẩn danh:

Cách xem Instagram làm nổi bật ẩn danh?

Để xem Instagram làm nổi bật ẩn danh, bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba như Instasaved và Igrab.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram mà không có tài khoản?

Bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba như Igagony, Storiesig, Insta Stories xem, StorySaver.net & instanavation để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh. Phần tốt nhất là bạn không cần tài khoản Instagram để xem các câu chuyện trên Instagram bằng cách sử dụng các công cụ này.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh của một tài khoản riêng tư?

Thật không may, không có cách nào để bạn có thể xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh từ tài khoản riêng nếu bạn không theo dõi tài khoản.

Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi, tìm hiểu làm thế nào trạng thái có thể giúp đỡ bằng cách lên lịch một bản demo với chúng tôi

Rushali Das

Rushali là một người viết nội dung tại trạng thái. Cô ấy thích viết nội dung buộc mọi người phải chậm lại và nhìn kỹ hơn để khám phá những câu chuyện chưa biết.

3 cách để xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Người phụ nữ nhìn vào điện thoại của cô ấy

 • Bạn có thể xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh bằng cách sử dụng một tài khoản không thể xác định được.
 • Bật chế độ máy bay cũng có thể cho bạn xem các câu chuyện IG mà không cần người biết.
 • Các tùy chọn của bên thứ ba hứa hẹn xem những câu chuyện ẩn danh có thể không đáng tin cậy, nhưng một số công việc.

Khi xem các câu chuyện trên Instagram, điều quan trọng cần lưu ý là người dùng đã đăng câu chuyện có thể xem ai đã xem nó. Nói chung, điều này không gây ra vấn đề, nhưng có thể có thời gian bạn muốn xem những câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách kín đáo.

Có một vài cách khác nhau mà bạn có thể xem về những câu chuyện mà không cho người đăng biết đó là bạn, mặc dù mỗi phương pháp sẽ có mức độ thành công khác nhau.

Ghi chú: Nếu bạn đang tìm cách xem những câu chuyện của một tài khoản riêng tư một cách ẩn danh, bạn sẽ cần phải theo dõi nó; Nếu không, các phương thức dưới đây sẽ chỉ hoạt động cho các tài khoản công cộng.

Cách xem các câu chuyện trên Instagram nặc danh

Có ba cách để xem những câu chuyện trên Instagram mà không có người khác biết.

Sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh

Có lẽ cách tốt nhất để xem ẩn danh những câu chuyện trên Instagram của ai đó là bằng cách sử dụng tài khoản Instagram không có thể tự động nhận dạng như bạn.

Nếu bạn đã được thiết lập tài khoản khác, thì dễ như thêm tài khoản trên Instagram và chuyển đổi giữa hai người bất cứ khi nào bạn muốn xem các câu chuyện trên Instagram của ai đó mà không biết họ biết.

Nếu bạn chưa tạo thêm một tài khoản Instagram, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản mới trước khi thêm nó vào ứng dụng của mình.

Bật chế độ máy bay

Có thể xem các câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách ẩn danh bằng cách đảm bảo thiết bị di động của bạn có chế độ máy bay được bật trước khi bạn nhấn vào chúng.

Bởi vì Instagram tự động tải trước một số câu chuyện để cho phép xem ngay cả khi bạn không có kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu đáng tin cậy, bạn có thể xem một cách lý thuyết mà không thấy.

Để thử điều này, bạn cần phải kéo hồ sơ của tài khoản trong ứng dụng Instagram, sau đó bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn trước khi quay lại ứng dụng và nhấn vào câu chuyện của người dùng.

Tuy nhiên, nếu người dùng trong câu hỏi đã đăng nhiều câu chuyện theo tuần tự.

Hãy thử một ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba để xem IG Stories ẩn danh

Có một số ứng dụng và trang web của bên thứ ba có ý định cho phép bạn xem các câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách ẩn danh, mà không cần phải đăng nhập.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ của bên thứ ba là sự đánh đổi quyền riêng tư. Nó ngăn người dùng biết rằng đó là bạn đã xem câu chuyện của họ, nhưng bạn truyền thông tin khác từ trình duyệt web của bạn (e.g., Địa chỉ IP của bạn, cookie và thông tin lấy dấu vân tay của trình duyệt) cho một cá nhân hoặc tổ chức không xác định – bất cứ ai đang chạy trang web.

Một số trang web tuyên bố cho phép bạn sử dụng Instagram ẩn danh bao gồm Iganony và Storiesig. Những trang web này sẽ không cho phép bạn xem các câu chuyện riêng tư, nhưng nếu người dùng công khai, nó sẽ cung cấp khả năng xem chúng mà không cần tài khoản của bạn được tiết lộ ngay lập tức cho poster.

Ghi chú: Trang web này chỉ hoạt động cho các tài khoản công cộng và sẽ không thể truy cập các câu chuyện của một tài khoản riêng tư.

Jennifer là một nhà văn và biên tập viên từ Brooklyn, New York, người dành thời gian đi du lịch, uống cà phê đá và xem quá nhiều TV. Cô ấy có các quy tắc trong hội chợ vanity, sự quyến rũ, người quyết định, mic. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter tại @jenniferlstill.

Devon Delfino là một nhà báo tự do có trụ sở tại Brooklyn chuyên về tài chính cá nhân, văn hóa, chính trị và bản sắc. Tác phẩm của cô đã được đặc trưng trong các ấn phẩm như Los Angeles Times, Teen Vogue, Business Insider và CNBC. Theo dõi cô ấy trên Twitter tại @devondelfino.

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

7 cách để xem câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách bí mật vào năm 2023

Nếu bạn là một Instagrammer nhất quán, bạn phải muốn xem câu chuyện của ai đó trong hồ sơ của bạn mà không biết về nó vào một lúc nào đó. Thông thường, khi bạn xem câu chuyện của ai đó trên Instagram, quan điểm của bạn sẽ được tính vào danh sách xem câu chuyện của họ. Tuy nhiên, có thể tránh để xem những câu chuyện của ai đó một cách tình cờ. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn nhiều cách để xem những câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách bí mật. Trong khi đó, bạn cũng có thể học cách tải xuống Instagram Stories trên Android.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

Làm thế nào để xem những câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách bí mật

Mục lục

Với các công cụ và thủ thuật phù hợp, việc nhìn thấy câu chuyện trên Instagram của ai đó là dễ dàng như ăn bánh. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy xem xét các phương pháp và thủ thuật khác nhau để đạt được điều tương tự.

Sử dụng thủ thuật vuốt trở lại để xem các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn muốn xem câu chuyện trên Instagram của ai đó mà không cần thêm số lượng quan điểm của bạn, thì thủ thuật vuốt có thể rất tiện dụng. Thực hiện theo các bước dễ dàng này để xem trạng thái bí mật bằng cách sử dụng thủ thuật này.

1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn và xác định vị trí Câu chuyện của người trong phần Câu chuyện mà bạn muốn xem bí mật.

2. Nhấn và mở Câu chuyện tiếp theo ngay lập tức của hồ sơ bạn muốn xem.

3. Hiện nay, giữ ngón tay của bạn về tình trạng câu chuyện hiện tại và cẩn thận thực hiện một Vuốt ngược không có

giải phóng ngón tay của bạn.

4. Bây giờ bạn có thể xem qua câu chuyện hồ sơ Instagram mong muốn của mình. Hãy lưu ý rằng Bạn không cần phải giải phóng ngón tay của mình, Hoặc quan điểm của bạn sẽ được tính vào quan điểm câu chuyện của người mục tiêu.

5. Sau khi bạn có một cái nhìn tốt về câu chuyện, cẩn thận Vuốt câu chuyện về phía trước để hạ cánh trên trang nơi bạn bắt đầu.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

Đó là nó. Bạn đã theo dõi thành công câu chuyện trên Instagram mà không có người biết về nó. Lưu ý rằng phương pháp này chỉ Làm việc cho hình ảnh, Và bạn không thể xem video trong câu chuyện Instagram bằng cách sử dụng thủ thuật này.

Bí mật xem những câu chuyện trên Instagram trên trang chủ

Một cách dễ dàng khác để xem câu chuyện Instagram của ai đó mà không cho họ biết là thông qua bản xem trước màn hình chính. Bạn cần cuộn trang chủ để tìm bản xem trước câu chuyện gần đây. Đơn giản, cuộn qua các câu chuyện để xem chúng mà không cần thêm số lượng quan điểm của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không thể xem video câu chuyện với phương pháp này.

Theo dõi thủ thuật xem để xem các câu chuyện trên Instagram

Đây là một mẹo thú vị để bí mật xem toàn bộ câu chuyện của ai đó trên Instagram. Ý tưởng đằng sau thủ thuật này là xem câu chuyện của người như bạn thường làm và sau đó chặn hồ sơ của họ trên Instagram. Chặn chúng sẽ Xóa hồ sơ của bạn và xem số lượng Từ danh sách xem câu chuyện của họ. Sau khi bạn xem câu chuyện của họ, bạn có thể bỏ chặn người đó và theo dõi họ một lần nữa để tránh bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào trong tương lai. Thực hiện theo các bước nhanh chóng này để đạt được điều tương tự.

1. Mở Instagram trên điện thoại của bạn và Nhấn vào câu chuyện của người bạn muốn xem.

2. Sau khi xem câu chuyện, hãy nhấn vào tên tài khoản Để mở hồ sơ Instagram của người dùng.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

3. Tiếp theo, nhấn vào Biểu tượng ba chấm Ở góc trên cùng bên phải của màn hình ứng dụng và chọn Khối.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

4. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn vào Nút chặn.

5. Bây giờ, số xem của bạn và hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách xem câu chuyện trên Instagram của họ.

6. Hơn nữa, nhấn vào Nút bỏ chặn Một lần nữa để bỏ chặn người dùng.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

7. Để tránh bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện sắp tới nào, hãy nhấn vào Nút theo dõi Một lần nữa trên hồ sơ của người dùng.

Hãy thử các trang web của bên thứ ba để xem các câu chuyện

Có rất nhiều trang web của bên thứ ba miễn phí cho phép bạn xem những câu chuyện về một Instagrammer cụ thể. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này, bạn chỉ có thể xem những câu chuyện về hồ sơ công khai trên Instagram. Thực hiện theo các bước nhanh này để xem các câu chuyện trên Instagram của hồ sơ người dùng công cộng ẩn danh.

1. Truy cập trang web Iganony trên trình duyệt web.

2. Tiếp theo, nhập tên tài khoản của hồ sơ Instagram có câu chuyện bạn muốn xem bí mật và nhấn Nhập khóa để tìm kiếm nó.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

3. Đợi vài giây để tải các câu chuyện trên Instagram liên quan đến hồ sơ công khai.

4. Cuộn xuống Để tìm tất cả các câu chuyện. Bạn cũng có thể chơi những câu chuyện trên Instagram trực tiếp ở đây nếu chúng là video.

5. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tải xuống nút bên dưới mỗi câu chuyện để tải xuống thiết bị của bạn.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

Sử dụng chế độ máy bay/chuyến bay để bí mật xem những câu chuyện

Một thủ thuật tiện lợi khác để bí mật xem một câu chuyện trên Instagram là Bật chế độ máy bay/chuyến bay Trên thiết bị của bạn và xem câu chuyện trên Instagram. Ý tưởng đằng sau phương pháp này là Instagram tự động tải trước một số câu chuyện và dữ liệu khi thiết bị được kết nối với kết nối internet tốt. Sau khi bạn bật chế độ máy bay, tất cả các hành động tiếp theo, bao gồm xem, đăng, v.v., bị bỏ qua khỏi các bản cập nhật cho đến khi kết nối được khôi phục. Thực hiện theo các bước này để bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn.

1. Vuốt xuống màn hình của bạn để mở trung tâm thông báo và nhấn vào Chế độ máy bay/máy bay để kích hoạt nó.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

2. Bây giờ, hãy xem câu chuyện trên Instagram của người từ ứng dụng.

3. Sau khi xem câu chuyện, Xóa ứng dụng khỏi phần gần đây.

4. Bạn cũng có thể bật Chế độ máy bay bằng cách chuyển nó từ ứng dụng Cài đặt.

Cài đặt tiện ích mở rộng Chrome để bí mật xem các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đang sử dụng Instagram trên PC của mình, cửa hàng Web của Google Chrome cũng cung cấp một số tiện ích mở rộng hữu ích để xem các câu chuyện trên Instagram mà không được chú ý. Thực hiện theo các bước này để đạt được điều này bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Ghostify.

1. Cài đặt tiện ích mở rộng Ghostify cho trình duyệt của bạn.

2. Tiếp theo, nhấp vào Thêm vào nút Chrome Để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

3. Mở tiện ích mở rộng đã cài đặt bằng cách nhấp vào nút mở rộng Trong thanh công cụ hàng đầu.

4. Bật chuyển đổi cho Ghostify mở rộng Để che giấu quan điểm của bạn trong khi xem một câu chuyện trên Instagram.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

5. Hơn nữa, đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên PC của bạn và Xem bất kỳ câu chuyện Với tiện ích mở rộng này được bật.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

6. Viola! Bạn đã xem thành công một câu chuyện trên Instagram mà không đóng góp cho số lượng quan điểm của nó.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

7. Ngoài ra, bạn có thể thử tiện ích mở rộng Chrome Hiddengram để đạt được kết quả tương tự.

Tạo tài khoản ẩn danh để xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

Phương pháp hiệu quả nhất để xem câu chuyện Instagram của ai đó mà không cần thông báo cho họ là tạo một tài khoản ẩn danh và theo dõi họ để xem câu chuyện của họ. Thực hiện theo các bước dễ dàng này để tạo tài khoản Instagram của bạn.

1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn và Biểu tượng hồ sơ của bạn nhấn từ lâu Ở góc dưới bên phải của màn hình ứng dụng.

2. Gõ vào Thêm tài khoản và chọn Tạo tài khoản mới lựa chọn.

Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

3. Chọn ưa thích của bạn tên tài khoản Đối với hồ sơ Instagram mới này.

4. Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu mạnh cho hồ sơ Instagram mới này.

5. Điền vào của bạn chi tiết, chẳng hạn như sinh nhật của bạn, và khai thác vào Hoàn thành đăng ký nút để hoàn thành việc thiết lập tài khoản mới này.

6. Trên trang tiếp theo, thêm ảnh hồ sơ của bạn và theo dõi hồ sơ của người có câu chuyện bạn muốn xem.

7. Nhấn vào Nút theo dõi Để bắt đầu xem những câu chuyện trên Instagram của họ.

số 8. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi Giữa các tài khoản bằng cách nhấn biểu tượng hồ sơ dài ở dưới cùng của màn hình ứng dụng.

Phần thưởng: Ẩn câu chuyện trên Instagram của mọi người trừ một người

Thường thì chúng tôi cảm thấy cần phải đăng các câu chuyện trên Instagram cho một người cụ thể mà không cần sử dụng tính năng Stature Friends ‘. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện một bài đăng hoặc kiểm tra cụ thể của con người nếu bạn của bạn kiểm tra các câu chuyện đã tải lên của bạn trên Instagram. Để đạt được nó, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về việc ẩn các câu chuyện trên Instagram để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q: Cách xem câu chuyện Instagram của ai đó một cách ẩn danh?

MỘT: Bạn có thể sử dụng phương pháp vuốt nửa chừng trong người giải thích này để xem câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách bí mật, có sáu cách khác để đạt được điều tương tự.

Q: Bạn có thể xem câu chuyện trên Instagram của ai đó mà không biết về nó không?

MỘT: Có, nhiều công cụ và ứng dụng trực tuyến có thể hỗ trợ bạn đạt được. Chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận và bao gồm các công cụ tốt nhất trong người giải thích này để giúp bạn xem câu chuyện Instagram của ai đó một cách tình cờ.

Gói lên: Xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật

Chúng tôi hy vọng bạn đã lấy một số thủ thuật tiện lợi để xem những câu chuyện trên Instagram một cách bí mật sử dụng người giải thích này. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy chuyển nó cho bạn bè của bạn và kiểm tra các liên kết dưới đây để biết hướng dẫn thú vị hơn. Hãy theo dõi Gadgetstouse để biết thêm các lần đọc như vậy.

 • 5 cách để khôi phục tài khoản Instagram của bạn sau khi bị hack
 • 2 cách để tắt các bình luận và trả lời câu chuyện trên Instagram
 • 3 cách để ghim nhận xét Instagram của bạn
 • 8 Lý do tại sao bạn thấy các bài viết ngẫu nhiên trên Instagram và ẩn chúng

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để có tin tức công nghệ tức thì tại Google News hoặc cho các mẹo và thủ thuật, điện thoại thông minh & thiết bị đánh giá, tham gia Nhóm Telegram Tiện ích, hoặc cho các video đánh giá mới nhất đăng ký Kênh YouTube tiện ích.

Paras Rastogi

Là một người đam mê công nghệ hăng hái, Paras siêu đam mê về các tiện ích và công nghệ mới từ thời thơ ấu. Niềm đam mê của anh ấy đã phát triển anh ấy để viết blog công nghệ cho phép anh ấy giúp mọi người và làm cho cuộc sống kỹ thuật số của họ dễ dàng hơn. Khi anh ấy không làm việc, bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter.