35 Trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất để chơi với bạn bè // One37pm, 2 Trò chơi PS4 của người chơi | Trò chơi PS4 2 Người chơi | Cổng мusic

Top 10 trò chơi PS4 2 người chơi

Contents

Bây giờ nếu bạn và đứa trẻ đó có xu hướng đi khám phá vũ trụ DC, thì tùy chọn Co-op địa phương khác này là một lựa chọn tốt hơn. LEGO DC Super-Villains có sự hài hước tương tự, cung cấp các nhân vật có thể chơi hữu ích và cơ chế giải câu đố vui nhộn mà các trò chơi Lego được biết đến với. Và phần hay nhất về mục này là bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động đó trong khi chạy xung quanh với các thành viên của Phòng trưng bày Rogue khét tiếng của DC. Nhưng sự thay đổi tuyệt vời xuất hiện dưới dạng một hệ thống sáng tạo nhân vật phản diện ăn vào bộ óc sáng tạo trẻ tuổi của bạn bè game thủ nhỏ của bạn. Thế giới mở rộng của LEGO DC Super-Villains cho phép nhiều sự vô chính phủ và cười, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn xứng đáng trong danh sách của chúng tôi.

35 trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất để chơi với bạn bè

Tại đây, một danh sách dứt khoát các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể chơi cùng và chống lại bạn bè PS4

PS4MultiplayergamesMobile

Borderlands 3 / 2K Trò chơi

Elton Jones Headshot

Xuất bản ngày 7 tháng 3 năm 2023

Một trong những cách tốt nhất để thưởng thức các trò chơi điện tử là với một người bạn. Cho dù điều đó đòi hỏi họ tham gia vào nỗ lực hoàn thành một chiến dịch hợp tác hay trao cho họ một vài tổn thất tàn phá trong môi trường nhiều người chơi cạnh tranh, chơi một trò chơi với những người bạn thân nhất của bạn luôn là thời điểm tốt. Và một trong những cách tốt nhất để tham gia vào hoạt động đó là thông qua việc thưởng thức các trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất.

Bảng điều khiển Sony Sony PlayStation 4 đã xuất hiện trong một thời gian dài và đã tích lũy được một loạt các tựa game phải chơi ấn tượng. Và một vài trong số những người giỏi nhất tình cờ là loại trò chơi cho phép hai người chơi trở lên để tận hưởng một số thời gian vui vẻ cùng nhau. Có rất nhiều thể loại để tìm trải nghiệm nhiều người chơi tuyệt vời trong các máy chơi, tay đua, trò chơi thể thao, game bắn súng góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Đào vào thư viện trò chơi khổng lồ của PS4 và nỗ lực tìm những trò chơi tốt nhất với các tính năng nhiều người chơi có thể là một nhiệm vụ dài, gian khổ. Nhưng nó không phải là nếu bạn muốn hỗ trợ chơi game chuyên gia của chúng tôi.

Vì chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ (bạn đã chào đón bạn đã đưa bạn vào một loạt các trò chơi giống như Overwatch, Nhân tiện), chúng tôi đã quyết định giúp các chủ sở hữu PS4 giúp tìm 35 trò chơi nhiều người chơi hàng đầu cần phải có trong danh sách phát của họ. Chuẩn bị cười, rơi một vài giọt nước mắt và hét lên không kiểm soát được khi bạn chơi từng người trong số những trải nghiệm nhiều người chơi PS4 tuyệt vời này.

1. ‘Nấu quá chín! 2

Một trò chơi mà tất cả về việc chuẩn bị và nấu ăn là thú vị hơn bạn nghĩ. Nấu quá chín! 2 trình bày hoạt động dường như thường xuyên này và biến nó thành một số yếu tố đáng sợ. Tối đa bốn người chơi phải làm việc cùng nhau và sản xuất một số bữa ăn ngon trong khi cố gắng can đảm các yếu tố trên nhiều giai đoạn. Một phút, bạn sẽ được yêu cầu nấu các món nướng trong môi trường băng giá; phút tiếp theo, bạn sẽ thấy mình và các đầu bếp của bạn chế tạo tất cả các loại món ngon nóng trong khi đi trên những chiếc thuyền lân cận. Nấu quá chín! 2 là một trò chơi bốn người chơi trực tuyến thú vị, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn khi có kinh nghiệm trong môi trường hợp tác địa phương.

2. Một lối thoát

Leo và Vincent là hai người bạn tù bị kết án muốn lấy lại tự do của họ. Cả hai người đàn ông đều có lý do hợp pháp về lý do tại sao họ muốn thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại của họ. Một lối thoát Cho phép bạn và một người chơi khác đảm nhận vai trò của cả hai nhân vật khi họ đi trên một chuyến đi nguy hiểm trên đường để cứu chuộc. Câu chuyện được kể trong cuộc phiêu lưu của người thứ ba này đang mê hoặc, đó là lý do chính khiến bạn muốn nhìn thấy nó cho đến khi kết thúc. Một lối thoát được đóng gói với tất cả các loại minigame trình bày các tình huống hợp tác/cạnh tranh vui nhộn mà tất cả đều đáng để đi sâu vào.

3. Rocket League

Sự kết hợp của những chiếc xe chạy bằng bóng đá và tên lửa đã biến thành một trong những trò chơi nhiều người chơi nóng nhất trong ký ức gần đây. TRONG Rocket League, Mỗi người chơi nhảy vào chuyến đi yêu thích của họ cho một số trận đấu thú vị trong các đấu trường lớn. Trò chơi từ khoảnh khắc này làm cho một số trao đổi người chơi cắn móng tay và các vở kịch thành công. Ô tô lật khắp nơi, tăng tốc độ lố bị. Rocket League Cho phép bạn liên kết với một nhóm các đồng nghiệp Freaks chống lại AI và tận hưởng các trận đấu trực tuyến hơn nữa với các cầu thủ của con người.

4. Castle Crashers Remastered

Bất cứ ai đủ tuổi để nhớ đến thời kỳ hoàng kim của Xbox Live Arcade chắc chắn có một số tình yêu trong trái tim của họ vì sự đánh bại này. Phong cách hoạt hình đặc trưng của Behemoth đã được phổ biến một lần Castle Crashers hạ cánh trên Xbox 360 vào năm 2008. Bản tái hiện của Masher thời trung cổ bốn người chơi này đã xuất hiện trên PS4 vào năm 2019, và nó vẫn gây nghiện như trong thời gian chạy thế hệ cuối cùng của nó. Mỗi hiệp sĩ được mã hóa màu đều có quyền truy cập vào vũ khí lựa chọn của riêng họ, phép thuật và một con thú cưng rất dễ thương để đưa chúng vào trận chiến. Kết hợp các phi hành đoàn để tất cả các bạn có thể chạy thô bạo trên quân đội Wizard Evil Wizard.

5. Fortnite

Trận chiến nổi tiếng thế giới của Epic, Royale Extravaganza có vẻ như nó sẽ không bao giờ chết. Và đó là lý do hoàn hảo để nhảy trực tuyến và chiến đấu cho sự sống còn với ban nhạc của những người nhặt rác hoạt hình của bạn. Lực kéo chính của Fortnite là chế độ Marquee Battle Royale của nó, cho phép bạn thành lập với mọi người trên các nền tảng chơi game khác nhau. Battle Royale không phải là lý do duy nhất để mang đến cho game bắn súng góc nhìn thứ ba này, mặc dù bạn cũng có thể nhảy vào chế độ Horde của trò chơi.Bạn có thể dành hàng giờ chỉ để làm chủ các kỹ năng xây dựng của mình và cố gắng trở thành người đàn ông cuối cùng đứng hoặc giữ cho những con trấu zombie đó không hạ gục pháo đài yêu dấu của bạn.

6. Tekken 7

Bây giờ những gì chúng ta có ở đây là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng được thực hiện. Tekken Khi một nhượng quyền thương mại đã trở nên mạnh mẽ từ năm 1994 và đã liên tục phát triển thành một máy bay chiến đấu 3D phức tạp nhưng vẫn có thể tiếp cận được. Việc phát hành Tekken 7 Mang theo nó một loạt các cơ chế tiến hóa đã làm cho nó trở nên thú vị để chơi, cũng như xem trong hành động. Có những bức ảnh camera chuyển động chậm siêu cường kích hoạt trong các bước di chuyển lớn, những bước đi siêu hào nho. Tekken 7 có một đội hình lớn đầy đủ các mục yêu thích của người hâm mộ, người mới loạt và một số nhân vật khách mời đáng ngạc nhiên để chơi xung quanh. Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn nhân vật để đi xung quanh khi bạn đã sẵn sàng chơi một bộ trận đấu khốc liệt với các đối thủ địa phương/trực tuyến của bạn. Akuma từ Máy bay chiến đấu đường phố vs. Negan từ Xác sống hoàn toàn có thể nhờ vào Tekken 7.

7. SoulCalibur VI

Phải mất quá nhiều thời gian để có được một mục khác trong Soulcalibur loạt sau sự thất vọng đó là Soulcalibur v. Khi năm 2018 lăn lộn, Bandai Namco Entertainment đã làm sống lại chiến binh vũ khí và khiến người hâm mộ trở nên điên cuồng. SoulCalibur VI Mang lại ban nhạc của các bậc thầy vũ khí lịch sử trở lại với nhau, cộng với những người mới cho vay rất tốt cho di sản nhượng quyền dài hạn. Cuộc chiến là nhanh và trôi chảy hơn bao giờ hết, cộng với cơ chế cạnh đảo ngược được thêm. SoulCalibur VI Có sức mạnh để làm cho bạn thốt ra cụm từ chỉ là một lần nữa sau mỗi trận chiến và buộc bạn phải mài giũa kỹ năng của mình trước khi bạn nhảy lên mạng để tiếp quản thế giới.

số 8. Borderlands 3

Đó là thời gian để đi săn vault và hành tinh nhảy vào Borderlands 3. Và đối với bất kỳ ai đã gắn bó với bộ truyện kể từ khi thành lập, bạn đã biết những gì bạn đã tham gia với phần tiếp theo này. Các lớp nhân vật đa dạng, hình ảnh đẹp bóng đẹp, vô số nhiệm vụ chính/phụ và một lượng súng áp đảo để trang bị cho thợ săn kho của bạn với. Từ quan điểm địa phương, hai người chơi có thể chạy và bắn súng cùng nhau. Nhưng nếu bạn thay vì nhảy trực tuyến và đi tất cả các khẩu súng, bạn có thể liên kết với ba người chơi khác và tăng một số chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc trong các chuyến đi của bạn. Thế giới của Pandora là nơi có tất cả các loại địa phương và tình huống nguy hiểm. Bạn có thể can đảm tất cả những nguy hiểm đó cùng với những người săn vault đáng tin cậy nhất của bạn và cuối cùng đã chấm dứt sự thống trị của Terror Twins của calypso. Borderlands 3 Hành động chạy, súng và cướp bóc tạo thành ví dụ hoàn hảo cho các trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất.

9. Warframe

Mọi người đều có một người bạn game thủ luôn gửi cho họ lời mời ngẫu nhiên đến một trò chơi mà họ không có sở hữu, đúng? Bạn đã bao giờ sâu đến đầu gối trong một trò chơi khác và phát hiện ra lời mời từ người bạn của bạn, người đã nghiện Warframe, ví dụ? Chúng ta có. Và điều đó chắc chắn thật khó chịu lúc đầu cho đến khi cuối cùng chúng tôi đã tham gia vào các game bắn súng/hành động góc nhìn thứ ba đáng kinh ngạc của kỹ thuật số. Warframe là tất cả về vô số ninja không gian đi vòng quanh thiên hà và loại bỏ bất cứ ai không may đủ để kiểm tra khí phách của họ. Bốn người chơi có thể nhóm với những người sử dụng vũ khí/tầm bắn được cấp bằng của họ và tiết kiệm trong ngày. Hoặc bạn có thể tham gia hội nghị PVP và tham chiến với mọi người khác là Chiến binh Tenno Tenno.

10. Destiny 2 ”

Khi Bungie Bungie trực tuyến nhiều người chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có được móng vuốt của nó, nó đã giành được. Nó thực sự là một vấn đề tốt để có nếu bạn hỏi chúng tôi. Destiny 2, Gunlay mạnh mẽ, vũ trụ khoa học viễn tưởng không ngừng mở rộng và cảm giác khám phá bổ ích chỉ là một trong những yếu tố tốt nhất làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị như vậy. Giải quyết các nhiệm vụ chiến dịch câu chuyện trò chơi của trò chơi được thực hiện bằng cách kết nối với hai người giám hộ khác. Con số đó tăng lên năm khi bạn có được sức mạnh để chạy vào các cuộc tấn công khó khăn với bạn bè của bạn. Đối với phần PVP của Định mệnh 2, Nó cũng gây nghiện như những cuộc phiêu lưu hợp tác mà bạn sẽ tìm thấy người giám hộ của mình trong. Các nhiệm vụ chiến dịch được thêm vào và một sự kiện lành mạnh giữ cho cộng đồng hơn. Điều này có nghĩa là bạn và người giám hộ của bạn sẽ luôn sẵn sàng thực hiện những thách thức mới hàng ngày.

11. Lego Marvel Super Heroes 2

Ở đó, sẽ đến một khoảnh khắc khi các game thủ trẻ trong gia đình bạn có thể muốn đi chơi với bạn trong một thế giới kỹ thuật số. Và nếu bạn là một game thủ tôn trọng, bạn đã giành chiến thắng trong cái lạnh với một bộ điều khiển mà thậm chí không làm việc và khiến họ nghĩ rằng họ thực sự chơi với bạn. Một trong những trò chơi nhiều người chơi an toàn nhất mà bạn và một đứa trẻ có thể tận hưởng là dòng trò chơi hành động/phiêu lưu Lego. Nếu đứa trẻ đó bị nghiện MCU, thì lựa chọn này sẽ làm hài lòng chúng. Lego Marvel Super Heroes 2 Cho phép bạn và một đối tác địa phương Hop và BOP xung quanh các điểm đến Marvel mang tính biểu tượng như một số siêu anh hùng yêu thích của bạn. Kang Người chinh phục phải được dừng lại và cách tốt nhất để làm điều đó là với em trai/em gái của bạn ở bên cạnh bạn. Theo như các trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất, đây là một trò chơi tuyệt vời cho những game thủ lớn tuổi muốn thưởng thức một cái gì đó phù hợp cho con cái của họ.

12. Lego DC Super Villains

Bây giờ nếu bạn và đứa trẻ đó có xu hướng đi khám phá vũ trụ DC, thì tùy chọn Co-op địa phương khác này là một lựa chọn tốt hơn. LEGO DC Super-Villains có sự hài hước tương tự, cung cấp các nhân vật có thể chơi hữu ích và cơ chế giải câu đố vui nhộn mà các trò chơi Lego được biết đến với. Và phần hay nhất về mục này là bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động đó trong khi chạy xung quanh với các thành viên của Phòng trưng bày Rogue khét tiếng của DC. Nhưng sự thay đổi tuyệt vời xuất hiện dưới dạng một hệ thống sáng tạo nhân vật phản diện ăn vào bộ óc sáng tạo trẻ tuổi của bạn bè game thủ nhỏ của bạn. Thế giới mở rộng của LEGO DC Super-Villains cho phép nhiều sự vô chính phủ và cười, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn xứng đáng trong danh sách của chúng tôi.

13. ‘Monster Hunter: Thế giới

Sê-ri Monster-Bashing Capcom đã có một rào cản nhập cảnh cao kể từ khi thành lập. Thợ săn quái vật: Thế giới có một công việc tuyệt vời là hợp lý hóa nhượng quyền thương mại cơ học khó khăn hơn và làm cho nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Khi đến lúc bạn phải hạ gục một con thú to lớn, bạn có thể chọn đi một mình hoặc sắp xếp bản thân với ba thợ săn mạnh mẽ khác để thực hiện công việc. Hãy để SOS bùng phát và bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì một khi đội quân bốn người của bạn đi làm. Giết những con rồng lớn tuổi lớn với một đội. Mảng nội dung khổng lồ trong Thợ săn quái vật: Thế giới làm cho nó trở thành một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất mà dường như không bao giờ hết mọi việc để người chơi làm.

14. Overwatch 2

Game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến Blizzard 6V6 đã duy trì sức hút của người chơi kể từ khi nó ra mắt vào năm 2016. Và kể từ đó, Overwatch đã liên tục được cập nhật với các anh hùng, bản đồ và giao diện nhân vật mới. Cùng với những bản cập nhật tuyệt vời đó, trò chơi Meta đã thay đổi đáng kể và mang lại cho cộng đồng các phương pháp mới để đạt được chiến thắng. Bây giờ trò chơi đã chuyển sang 2.0 pha, Overwatch 2 đã thay đổi thành định dạng người chơi 5V5 và kết hợp một chế độ mới gọi là “đẩy” chơi như một phiên bản hoành tráng của Tug of War. Các chế độ PVE cũng đang trên đường, vì vậy bạn có thể tận hưởng một số hành động hợp tác cùng với hành động cạnh tranh truyền thống của trò chơi đủ sớm.

15. Huyền thoại Apex

Sống sót là tên của trò chơi trong Huyền thoại Apex. Giống Chiến trường của người chơi vô danhFortnite, Refawn Entertainment FPS FPS hoàn toàn là một trải nghiệm Battle Royale. Bạn và hai người chơi khác phải chọn các nhân vật dựa trên lớp tương ứng của họ và sau đó Rocket xuống bản đồ chứa nhiều đội hình ba người cạnh tranh khác. Việc nhặt rác cho vũ khí và các vật dụng thiết yếu khác là chìa khóa khi bạn làm việc cùng với bạn bè trực tuyến của mình và cố gắng khẳng định vị trí hàng đầu trong các trận đấu nóng bỏng. The Gunlay cảm thấy tuyệt vời (không có gì đáng ngạc nhiên vì nó đến từ studio đằng sau Titanfall trò chơi) và các bản cập nhật theo mùa/điều chỉnh cân bằng Huyền thoại Apex Sống và tốt.

16. Mortal Kombat 11 Ultimate ‘

KẾT THÚC ANH TA! Kết thúc cô ấy! Những cụm từ cực kỳ lớn đó luôn báo hiệu sự xuất hiện của một tử vong đau đớn trong Kombat sinh tử Trò chơi. Netherrealm Studios đã vượt lên trên quy mô khủng khiếp với mục chính thức thứ 11 trong loạt trò chơi chiến đấu dài hạn của họ. Mortal Kombat 11 Mang lại rất nhiều thành viên danh sách yêu quý, ném vào một vài người mới tuyệt vời, và cũng bao gồm một bộ sưu tập vui vẻ của các nhân vật khách mời đáng ngạc nhiên. Nhảy trực tuyến để thể hiện các biến thể tùy chỉnh của bạn của mỗi nhân vật chỉ là một phần của niềm vui. Bạn có thể liên kết với những người chơi khác để tham gia các thử thách Tháp đặc biệt, tham gia vào một số trận chiến của King of the Hill khó khăn và thậm chí cạnh tranh trong một số trận đấu riêng với các đối thủ cạnh tranh nhất của bạn. Phiên bản dứt khoát của trò chơi đi kèm với từng bit DLC, đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

17. Mọi người golf golf golf

Don lồng ngủ trên các trò chơi golf, mọi người. Các trò chơi golf dựa trên mô phỏng có thể là một lỗ hổng, nhưng có một vài tựa golf arcade vui hơn bạn nghĩ ban đầu. Một trong những trò chơi đó là độc quyền PS4, Mọi người đều gôn. Lựa chọn này nên quen thuộc với người hâm mộ của Sóng nóng Golf Sê -ri vì nó không thể giải thích được với những trò chơi đó. Bạn có thể hiển thị ưu thế chơi gôn của mình trong các trận đấu nhiều người chơi tại địa phương/trực tuyến và thưởng thức chế độ chiến tranh nổi bật của trò chơi với một vài người bạn. Lái xe golf xung quanh mỗi khóa học, chọn vị trí của bạn và cố gắng để có được một lỗ hổng có thể được nhân rộng trong một thiết lập cục bộ/trực tuyến với người chơi golf kỹ thuật số gây nghiện này. Golf của mọi người là một trò chơi golf khá thú vị và nhẹ hơn, điều đó cho các game thủ ở mọi lứa tuổi muốn chơi một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất tập trung vào thể thao.

18. Dragon Ball Fighterz

ARC System Works biết một vài điều về việc chế tạo các máy bay chiến đấu anime tuyệt vời. Khi Bandai Namco Entertainment tiếp cận phòng thu với hy vọng họ làm một Ngọc rồng, Họ chắc chắn sẽ tăng đến dịp này. Một trong những máy bay chiến đấu bùng nổ trực quan nhất trên thị trường ngày nay không ai khác chính là Lễ hội cường điệu 3V3 được gọi là Dragon Ball Fighterz. Super Saiyans, Android, võ thuật người, một vị thần hủy diệt, và một số người khác Ngọc rồng Các nguyên mẫu kết hợp với nhau để gửi các cuộc tấn công chùm tia và thổi bay những ngọn núi. Hàng giờ các buổi chơi game nóng với máy bay chiến đấu anime tuyệt vời này sẽ được dự kiến. Chỉ cần đặt, Dragon Ball Fighterz là một người hâm mộ manga/anime.

19. Street Street Fighter V: Phiên bản vô địch

Các Street Fighter v Bạn thấy hôm nay đi trước hàng dặm so với người đã ra mắt vào năm 2016. Bản cập nhật cuối cùng này của máy bay chiến đấu chạy dài đã giúp máy bay chiến đấu non trẻ phát triển từ tầm thường và giới thiệu loại tính năng có lợi mà người hâm mộ đã yêu cầu từ lâu. Ngày nay, đội hình của trò chơi rất lớn, những khuôn mặt gây tranh cãi như Ryu và Sagat đang có mặt, cũng như những gương mặt tươi tắn như Ed và Laura. Cơ học chiến đấu cho phép một số trận đấu thú vị với đầy đủ các combo hai chữ số, sự trở lại hoành tráng và sử dụng hào nhoáng của từng nhân vật đặc biệt V-skill và V-Trigger đặc biệt. Ném một giải đấu địa phương vào tầng hầm của bạn hoặc nhảy trực tuyến để tăng thứ hạng của bạn đều có thể Street Fighter V: Phiên bản vô địch.

20. Team Team Racing Nitro Fueled

Crash BandicootSự trở lại của trò chơi hiện đại đã rất vui, để nói rằng ít nhất. Ba cuộc phiêu lưu nền tảng đầu tiên của anh ấy đã được điều trị làm lại và bây giờ các dự án đua xe kart của anh ấy đã được hồi sinh với một lớp sơn HD. Team Racing Nitro Fueled hoạt động như một bộ sưu tập tốt nhất tổng hợp các nhân vật đáng nhớ nhất và các bản nhạc nổi bật từ bản gốc Đội đua, Crash Nitro Kart, Và Đội đua Tag Tag Racing. Các bản cập nhật của trò chơi Grand Grand Prix thường xuyên cung cấp cho nó nhiều nhân vật hơn và các bản nhạc bổ sung, vì vậy bạn sẽ luôn có rất nhiều nội dung để đua với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể nhảy vào chế độ chiến đấu trò chơi đối với một số trò nghịch ngợm bùng nổ, điều này chỉ làm tăng thêm giá trị phát lại cao này.

21. ‘Capcom Beat‘ Em Up Bundle

Thư viện IPS của Capcom có ​​một vài lần đánh bại chúng. Trong một nỗ lực để giới thiệu một vài trong số họ cho một khán giả mới và giới thiệu lại họ cho những người hâm mộ lâu năm, Capcom Beat ‘Em Up Gói đã được giải phóng. Ở đó, không cần phải giảm 20 đô la trong các quý ở đây để tiếp tục sau khi bị một ông chủ giá rẻ bị đánh. Bạn có thể bash trong bộ não của các thành viên băng đảng Mad Gear trong Cuộc chiến cuối cùng, hạ gục robot trong Chiến binh bọc thép, và đánh bại tất cả các loại baddies khác trong bản tổng hợp bảy trò chơi của Capcom.

22. Sega Genesis Classics

Nếu bạn là một người đứng đầu cũ, người đã xuất hiện trong những ngày của Sega Sega làm những gì Nintendon, thì bạn có thể có một mối quan hệ với các trò chơi 16 bit cổ điển. Ngồi trên thảm phòng khách của bạn trong khi bạn và phi hành đoàn của những người bạn hàng xóm trở nên hoang dã khi Sonic the Hedgehog đạt tốc độ tối đa mang lại những kỷ niệm ấm áp, không phải là nó? Nó có thể sống lại những ngày retro đó bằng cách đối phó với Sega Genesis Classics tổng hợp. Năm mươi trò chơi đi kèm với bộ sưu tập ném ngược này, cộng với một số trong số họ có các chế độ nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh để bạn thưởng thức. Vui lòng cạnh tranh trong các cuộc đua trực tiếp trong Sonic the Hedgehog 2, đánh bại một số baddies với một người bạn trong Đường phố Rage & Golden Axe, và thậm chí kéo ra một vài vụ trộm hợp tác rủi ro Bonanza bros. Có thể truy cập nhiều người chơi địa phương và trực tuyến tại đây, vì vậy bạn có thể đi theo một trong hai cách nếu bạn muốn quay trở lại kỷ nguyên đã qua của trò chơi 16 bit.

23. ‘Fall Guys: Ultimate Knockout’

Nói ngắn gọn, Mùa thu là tuyệt vời. Được phát hành vào tháng 8 năm 2020, trò chơi phong cách người đứng cuối cùng cung cấp cho các game thủ một vòng quay rất cần thiết trên Battle Royale phổ biến. Lên đến 60 người chơi tham gia vào một loạt các trò chơi nhỏ trong một nhiệm vụ để trở thành người đàn ông cuối cùng đứng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ hơn một chút, nhiều màu sắc sống động, và mới, Sau đó không tìm đâu xa hơn Fall Guys: Knockout cuối cùng.

24. ‘Grand Theft Auto Online’

Chúng tôi có thể bắt được một chút khó khăn khi đặt trò chơi này rất thấp trong danh sách, nhưng thứ hạng chủ yếu là do thời cổ đại của nó. Mà nói, Gta vKháng cáo lớn bảy năm kể từ khi phát hành chỉ là một minh chứng cho trò chơi Khả năng chơi không thể tin được và cam kết không ngừng nghỉ của Rockstar để liên tục cập nhật và làm lại trò chơi. Nó cũng thú vị như năm 2013 và chế độ trực tuyến vẫn cung cấp cho game thủ một trong những cửa hàng tuyệt vời nhất để chơi với bạn bè mà bạn có thể yêu cầu. Nhảy vào máy chủ RP (Roleplay) mang lại cho bạn rất nhiều tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn cùng với hàng tấn người chơi khác sẽ thuyết phục bạn tại sao lựa chọn này là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất.

25. ‘Titanfall 2’

Titanfall 2 là một trong những trò chơi cũ hơn trong danh sách này nhưng vẫn đóng gói một cú đấm. Mặc dù giải trí hồi sinh có thể được biết đến nhiều hơn vào năm 2020 với Huyền thoại Apex (số 15 trong danh sách), Titanfall Sê -ri trước đây là một trong những tựa game thành công nhất của họ. Trò chơi cho phép bạn đảm nhận vai trò của một phi công Titan, vận hành một exoskeleton năng động trong một thiết lập game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh. Cho những người yêu thích Đỉnh Ai muốn trộn nó lên, Titanfall chắc chắn đáng để trở lại.

26. ‘Bất công 2’

Chống lại quy tắc trò chơi và mọi người đều biết điều đó. Bất công 2 là một sự lặp lại tuyệt vời của định dạng trò chơi chiến đấu đã được thử và thực sự, sử dụng các nhân vật từ Vũ trụ DC trong phần tiếp theo của 2013 2013 Bất công: các vị thần giữa chúng ta. Trò chơi có thể tùy chỉnh hơn người tiền nhiệm của nó, và việc gọi nhượng quyền thương mại của một loạt các siêu anh hùng mang tính biểu tượng khiến nó trở thành một hoạt động tuyệt vời cho những người hâm mộ truyện tranh và những kẻ cuồng tín chiến đấu cũng như nhau.

27. ‘Chết bởi ánh sáng ban ngày’

Mặc dù Chết bởi ánh sáng ban ngày đã ra mắt ba năm trước, nó vẫn là một trong những trò chơi video kinh dị sinh tồn không đối xứng hay nhất từng được phát hành. Đối với những người chưa bao giờ chơi, trò chơi chấp nhận chế độ nhiều người chơi một so với bốn người, trong đó một người chơi đảm nhận vai trò của một kẻ giết người man rợ. Bốn người khác chơi với tư cách là những người sống sót, cố gắng thoát khỏi kẻ giết người, khiến nó trở thành một trò chơi hoàn hảo để chơi với một nhóm bạn. Nếu bạn đang tìm cách sợ chiếc quần của bạn và bạn bè của bạn, thì hãy chơi Chết bởi ánh sáng ban ngày là điều bắt buộc vì nó là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất và là một trong những trò chơi ma quái nhất.

28. ‘EA Sports FIFA 23’

Cuối cùng, tất cả FIFA các trò chơi trong năm năm cuối cùng khá có thể hoán đổi cho nhau. Ngoài các tinh chỉnh nhỏ về điều khiển và đồ họa, các trò chơi vẫn còn khá tĩnh về khả năng chơi và sự phổ biến lớn của chúng. Chúng tôi đã cảm thấy hối hận khi không bao gồm một trò chơi huyền thoại như vậy trong danh sách, và nó vẫn là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất mọi thời đại cho các game thủ và người hâm mộ bóng đá giống nhau.

29. ‘Call of Duty: Warzone 2.0 ‘

Danh sách này sẽ ở đâu mà không có Chiến trường? Mặc dù Nhượng quyền thương mại Battle Royale Lặp đi lặp lại chắc chắn đã bơm máu mới vào loạt phim mang tính biểu tượng, Call of Duty Từ lâu đã là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất, có liên quan đến văn hóa nhất trên tất cả các nền tảng. PS4 không khác. Chào mời một chế độ Battle Royale lớn (và các bản cập nhật và điều chỉnh liên tục, với các chế độ mới để giữ cho bạn bận rộn), Call of Duty: Warzone là một trò chơi phải cho những người tìm kiếm một trò chơi PS4 tốt để nhảy vào với bạn bè.

30. ‘Diablo III: Bộ sưu tập vĩnh cửu’

Bốn người chơi địa phương/trực tuyến có thể tham gia vào một số ngục tối từ trên xuống dưới trong mục nhập thứ ba của loạt game nhập vai hành động huyền thoại, Diablo III. Các Bộ sưu tập vĩnh cửu Có bảy lớp để lựa chọn từ -Barbarian, Thập tự chinh, Thợ săn quỷ, Monk, Necromancer, Witch Doctor hoặc Wizard. Và một khi bạn đã quen với việc thành thạo lớp bạn đã chọn, bạn sẽ có một vụ nổ kết hợp các kỹ năng của mình với ba người chơi khác để gây ra một số thiệt hại thực sự. Phiên bản dứt khoát này của Diablo III chắc chắn là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất để bị hút vào.

31. ‘Resident Evil: Khải huyền 2’

Điều hướng những nỗi kinh hoàng bị biến dạng của Resident Evil: Khải huyền 2 là điều bắt buộc nếu bạn có ai đó đủ tự tin để can đảm họ bên cạnh bạn. Một nửa trải nghiệm kinh dị sinh tồn này tập trung vào Claire Redfield và Moira Burton, trong khi nửa còn lại đưa Barry Burton và Natalia Korda lên hàng đầu. Bạn có thể mong đợi được tham gia vào một số tình huống đau khổ liên quan đến đấu súng, giải câu đố và các chuỗi đuổi theo dữ dội. Romp kinh dị co-op hai người chơi này chắc chắn là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi hay nhất.

32. ‘Cuphead’

Bất cứ ai bạn chọn đi cùng bạn trên hành trình Co-op địa phương trừng phạt CIPHEAKE là tất cả về tốt hơn là người bạn đáng tin cậy nhất mà bạn biết. Người bắn súng hoạt hình tuyệt đẹp này thách thức hai người chơi vượt qua các trận đấu trùm khó nhất mọi thời đại và cũng điều hướng các giai đoạn đầy chướng ngại vật thực sự kiểm tra cả hai người chơi. CIPHEAKE là một trong những lựa chọn chơi tốt nhất, đẹp nhất và có âm thanh tốt nhất về lựa chọn trò chơi PS4 nhiều người chơi tốt nhất này.

33. ‘Hot Wheels Unleashed’

Nhà xuất bản/nhà phát triển Milestone đã yêu thích đồ chơi thời thơ ấu và cuối cùng đã làm đúng bằng hình thức trò chơi video. Tay đua arcade này gần như là một chuyến đi hồi hộp nhiều người chơi trên những đường đua màu cam nổi tiếng mà các nhà sưu tập bánh xe nóng đã trở nên quá quen thuộc với. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trong một thiết lập địa phương/trực tuyến với một loạt các ô tô đồ chơi mà bạn có thể kiểm soát luôn luôn là một trải nghiệm cường điệu. Và đó là nhờ Bánh xe nóng mở ra Topsy-turvy Loop de Loops và cảm giác tốc độ phấn khởi.

34. ‘Gran Turismo 7’

Chỉ những người hâm mộ trò chơi Sim Hardcore nhất mới biết tất cả về vẻ ngoài, cảm nhận và âm thanh của mọi thứ đáng kinh ngạc của mọi thứ Gran Turismo Trò chơi phải cung cấp. Mục mới nhất trong sê -ri sẽ nắm giữ bạn và những người hâm mộ Sim Racing của bạn, sau đó tiến hành gãi ngứa cạnh tranh của tất cả mọi người liên quan vì bạn đều tham gia đường đua trong các cuộc thi vòng/trực tuyến tại địa phương/trực tuyến. Gran Turismo 7 là nhà của một nhà để xe đầy hàng trăm chiếc xe và bố cục theo dõi trong thế giới thực sẽ dễ dàng nắm giữ bạn. Khi nói đến các tay đua xuất sắc, Gran Turismo 7 xứng đáng được đánh giá cao là một trong những trò chơi PS4 nhiều người chơi hay nhất.

35. ‘Dungeons Minecraft’

Trên mặt trận nhiều người chơi địa phương và trực tuyến, Dungeons Minecraft có đáng. Chỉ tưởng tượng thôi Diablo cho trẻ em và bạn có một ý tưởng rõ ràng về những gì được cung cấp ở đây. Kết cấu khối phổ biến bởi Minecraft Vũ trụ lưới rất tốt với cơ học RPG hành động điển hình của bạn. Lên đến bốn người chơi có thể chạy đầu vào trận chiến và cùng nhau đánh bại những đám độc ác của kẻ độc ác.

Top 10 trò chơi PS4 2 người chơi

2 trò chơi PS4 người chơi

Chơi game chắc chắn là một trong những cách tốt nhất và thú vị nhất để vượt qua thời gian. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm đó với người khác. Hoặc nhiều người cho vấn đề đó. Có rất nhiều trò chơi PS4 người chơi tuyệt vời để lựa chọn trong nhiều thể loại khác nhau. Nhưng 2 trò chơi người chơi hay nhất cho PS4 là gì? Có lẽ bạn chỉ mới tham gia cộng đồng PlayStation. Có lẽ bạn đang tìm cách mở rộng thư viện trò chơi của mình. Dù bằng cách nào, ở đây, một danh sách những gì chúng tôi coi là trò chơi hai người giỏi nhất cho PlayStation 4. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đếm ngược 10 trò chơi PS4 cầu thủ hay nhất của chúng tôi ở các thể loại khác nhau. Hãy chắc chắn ở lại cho đến khi kết thúc để tìm ra lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

10 trò chơi PS4 người chơi hàng đầu

Chúng tôi đã phân loại chúng thành các thể loại khác nhau để có một thứ gì đó cho tất cả mọi người. Hãy để lặn trong!

Cuộc đua

10. Team Racing Nitro Fueled

Team Racing Nitro Fueled Cover Art

Nếu bạn đã không lớn lên khi chơi bất kỳ trò chơi nào trong loạt phim Crash Bandicoot với những ký ức sống động về việc đánh bại DR ác. Neo Cortex, chúng tôi không biết bạn đã ở đâu. Được phát hành vào năm 2019 bởi nhà phát triển trò chơi video Beenox, Crash Team Racing Nitro Fueled là một trò chơi đua xe kart kiểu cổ điển. Trò chơi này cung cấp một chế độ nhiều người chơi, trực tuyến và nhiều người chơi cục bộ. Với công suất 8 người chơi và 56 nhân vật có thể chơi được, trò chơi này hoàn hảo cho bạn bè hoặc gia đình muốn dành thời gian cho nhau. Dù sao thì điều gì tốt hơn một chút cạnh tranh thân thiện, dù sao? Tính năng đua xe crash. Lên đến 4 người chơi có thể cạnh tranh tại địa phương, trong khi tối đa 8 có thể cạnh tranh trực tuyến. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc chơi trực tuyến một đăng ký PlayStation Plus là bắt buộc. Có 40 bài hát có sẵn với mức độ khó và trở ngại sáng tạo khác nhau. Kỹ năng kiên trì và điều hướng của bạn sẽ giúp bạn giành được điểm Nitro. Những điều này cho phép bạn mua giao diện nhân vật mới, kart và một vài điều bất ngờ khác. Chúng tôi không muốn cho đi quá nhiều. Thú vị? Chà, cho dù bạn đã sẵn sàng để đảm nhận CAST COVE hay Cortex Castle trên điểm của bạn. Chuẩn bị. ĐI!

Thể thao

9. FIFA

Bìa FIFA 21 với MBappe

Xem xét FIFA là một nhượng quyền thương mại, chúng tôi là loại gian lận ở đây. Nhưng điều đó bởi vì có rất nhiều trong số họ chọn và tất cả các chế độ nhiều người chơi tính năng. EA đã phát hành một trò chơi FIFA mới mỗi năm kể từ năm 1993. Mỗi trò chơi được hiện đại hóa với các cầu thủ, đội, sân vận động và các cuộc thi cập nhật. Điều này khiến các game thủ quan tâm và kỳ vọng của họ liên tục hài lòng. Có những ý kiến ​​mâu thuẫn về việc trò chơi FIFA là tốt nhất (và đó là điều tồi tệ nhất). Đáng chú ý là phiên bản tốt là FIFA 12 và FIFA 17. Dù bạn chọn ai, FIFA mang đến cho bạn cảm giác thoát ly mạnh mẽ vì nó cho phép bạn tưởng tượng mình trên sân chơi giữa các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn. Tính năng nhiều người chơi cho phép bạn và bạn bè của bạn tiếp quản sân. Giống như Crash Team Racing Nitro Fueled, FIFA Games cung cấp nhiều người chơi địa phương và trực tuyến. Chơi địa phương là đơn giản. Để chơi trực tuyến, bạn có thể tạo một sảnh, mời bạn bè và chọn người bạn muốn chơi cùng. Một tính năng của các trò chơi trong nhượng quyền FIFA không thể chối cãi là nhạc nền của nó. Ví dụ, FIFA 12 có sự góp mặt. Hãy đến với lối chơi, hãy ở lại cho âm nhạc! Nếu bạn mới đến FIFA, hãy hỏi bạn bè của bạn trò chơi nào là tốt nhất, Google nó hoặc bị đâm trong bóng tối và chọn một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn là một người chơi dày dạn kinh nghiệm và rất cần nội dung mới, đừng sợ! FIFA 22 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

MMORPG

số 8. Cuộn trai trực tuyến

Elder cuộn trực tuyến trang bìa nghệ thuật với văn bản và nhân vật trong tuyết

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi người chơi PS4 2 Cool, thì điều gì mát mẻ hơn so với phiên bản trực tuyến nhiều người chơi lớn của game nhập vai yêu thích của bạn? Elder Scrolls Online đã được phát hành trên PS4 vào năm 2015 và cho bạn nhiều sự tự do hơn bạn biết phải làm gì với. Bạn có thể làm bất cứ điều gì và đi bất cứ nơi nào. Bạn có thể chơi một mình, với một người bạn, với một trăm người bạn hoặc những người chơi trực tuyến khác. Ở đó, luôn luôn bị ràng buộc là ai đó trực tuyến. Bạn có thể tương tác với những người chơi khác thông qua cửa sổ trò chuyện trên màn hình, giao dịch các vật phẩm và vàng, và cạnh tranh trong các cuộc đấu tay đôi hoặc các trận chiến nhóm. Nếu bạn giống như chúng tôi và bạn (IM) kiên nhẫn chờ tin tức về Elder Scrolls VI, thì trò chơi này là dành cho bạn. Trong các trò chơi trước, chúng tôi đã nghe những câu chuyện về Elsweyr, quê hương của Khajiit, và chúng tôi đã bị trêu chọc bởi một cuộc chạm trán ngắn với trật tự Psijic bắt nguồn từ Summerset. Bây giờ, chúng tôi có quyền truy cập vào Elsweyr, Summerset, Morrowind, nhà của Dunmer và Western Skyrim dưới bản cập nhật Greymoor năm 2020. Mỗi địa điểm và cập nhật bao gồm nhiều nhiệm vụ hơn để thực hiện một mình hoặc với những người chơi trực tuyến khác. Nói về các bản cập nhật, Blackwood sẽ được phát hành vào cuối năm nay, điều này sẽ cho phép người chơi đi sâu vào Cyrodiil, nhà của Hoàng gia. Tương tự như các trò chơi chính thức của Elder Scrolls, ESO có kế hoạch cân bằng với các điểm kỹ năng được trao khi cướp bóc, chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ. Có một điều bất ngờ khi bạn đạt đến cấp 50, tại sao không tự mình tìm ra nó?

Puzzle-platformer

7. LittleBigPlanet 3

Little Big Planet 3 cover Art

Một trong hai trò chơi cầu thủ hay nhất cho PlayStation 4 phải là LittleBigPlanet 3. Các trò chơi thứ nhất và thứ hai đã có sẵn trên PlayStation 3 và rất may, một trò chơi thứ ba đã được thêm vào nhượng quyền năm 2014. Các trò chơi LittleBigPlanet luôn được coi là trò chơi PS4 của người chơi 2 người chơi vui vẻ do tính chất vui tươi và đầy màu sắc của trò chơi và nhân vật. Toàn bộ nhượng quyền thương mại rất vui nhộn và quyến rũ, và hơn cả thời gian của bạn đáng giá. Trong Littlebigplanet 3, chúng tôi theo dõi hành trình của Sackboy và bạn bè của anh ấy, việc chuyển đổi và swoop, thông qua các thử nghiệm và khổ nạn trên hành tinh của Bunkum. Họ phải làm việc cùng nhau để đánh bại Newton khét tiếng, được Hugh Laurie lồng tiếng một cách ấn tượng, và công việc của bạn là điều hướng họ. Trong quá trình ở bất kỳ cấp độ nào, có những phần thưởng cho việc lấy. Từ giao diện đến phụ kiện, quần áo và phông nền, sự sáng tạo và thích thú là không ngừng. Nghe có vẻ đủ đơn giản nhưng là một trình sinh tố câu đố, bạn sẽ dựa vào trực giác và trí thông minh sáng tạo của mình để tiến bộ qua các cấp độ. Đôi khi câu trả lời ngay trước mặt bạn. Những lần khác, bạn sẽ phải nhìn và suy nghĩ kỹ hơn. Giống như những người tiền nhiệm của nó, LittleBigPlanet 3 có các cấp độ nhiều người chơi yêu cầu 2, 3 hoặc 4 người chơi địa phương để hoàn thành. Điều này có nghĩa là không có tính năng trực tuyến như vậy, nhưng có một điều gì đó mới mẻ về việc có thể chơi với mọi người cạnh nhau. Tất nhiên, bạn có thể chơi qua trò chơi solo và nó cũng vui và bổ ích. Nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành các cấp độ nhiều người chơi này nếu bạn muốn 100% trò chơi.

Bắn súng – 2 trò chơi PS4 của người chơi

6. Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered

Call of Duty 4: Nghệ thuật Remastered Warfare hiện đại

Được phát hành ban đầu vào năm 2007 cho PlayStation 3, Call of Duty 4: Modern Warfare đã được làm lại và phát hành lại trên PlayStation 4 vào năm 2016 do nhu cầu phổ biến. Là một trong những bản hit PlayStation được đánh giá cao nhất mọi thời đại, không có gì lạ. Phiên bản Remastered của Modern Warfare bao gồm các chiến dịch chơi đơn và chơi hợp tác địa phương với màn hình chia tay. Những người lính của bạn và chính bạn có thể chiến đấu theo cách của bạn trên chiến trường trong sự an toàn của chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể khám phá 16 bản đồ ở các địa điểm kéo dài toàn cầu, bao gồm Đông Âu, Nga và Trung Đông. Bạn có thể chơi cùng nhau như một đội chống lại kẻ thù chung hoặc chống lại nhau để tìm ra ai là người đàn ông hay phụ nữ cuối cùng. Chế độ nhiều người chơi cũng có hệ thống lên cấp. Khi bạn tiến bộ và cải thiện kỹ năng của mình, bạn mở khóa vũ khí, áo giáp và các đặc quyền khác trong trò chơi khác. Bạn sẽ dựa vào chiến lược, kỹ năng và bàn tay ổn định. Có thể bạn là một sát thủ trong bóng tối và ủng hộ một khẩu súng bắn tỉa. Hoặc có lẽ bạn thích một bệ phóng tên lửa với thái độ go-big-or-go-home. Tại sao không cho chiến tranh hiện đại một phát súng?

Sống sót – 2 trò chơi PS4 của người chơi

5. Rừng

Nghệ thuật che phủ rừng

Nếu bạn háo hức muốn thử một cái gì đó dữ dội, hãy nghĩ về khu rừng khi tìm kiếm một số trò chơi PS4 2 người chơi tuyệt vời tiếp theo. Trong rừng, bạn đóng vai Eric LeBlanc, người phải điều hướng theo cách của mình thông qua một cảnh quan có rừng, đáng sợ với con trai Timmy sau hậu quả của một vụ tai nạn máy bay. Được phát hành vào năm 2014, trò chơi kinh dị sinh tồn thế giới mở này cung cấp một người chơi và chế độ nhiều người chơi. Đối với người sau, đó là tất cả về việc xây dựng đội ngũ và tin tưởng người đàn ông tay phải của bạn để có lưng của bạn. Bạn có thể chơi với tối đa 4 người và làm việc cùng nhau để sống sót. Bản thân PlayStation thậm chí đã nói nhiều người chơi là cách tốt nhất để trải nghiệm trò chơi. Cảnh báo cho bất cứ ai tò mò về khu rừng. Một cái gì đó ẩn trong bóng tối và bạn không muốn tìm hiểu nó là gì. Ban ngày, bạn đủ an toàn. Nhưng xây dựng trại của bạn càng sớm càng tốt. Và càng mạnh mẽ càng tốt. Nếu bạn muốn mạo hiểm ra ngoài vào ban đêm, hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị vũ khí và được bảo vệ với một con đường rõ ràng trở lại Basecamp. Một con dao nhỏ và một ly cocktail Molotov có thể cứu được phía sau của bạn. Nếu không, rất tốt, chúng tôi sẽ cho phép bạn tự mình tìm ra điều đó.

Hộp cát

4. Minecraft

Minecraft Cover Art 2 Player PS4 Trò chơi

Minecraft là trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát sáng tạo hơn là một cái gì đó siêu nghiêm túc như Call of Duty hoặc The Forest. Tuy nhiên, nếu bạn đang có tâm trạng cho một chút hành động, bạn luôn có thể đảm nhận một số người leo núi, những nhân vật phản diện của trò chơi hoặc thậm chí có thể chỉ là một vài con cừu. Minecraft phải là một trong hai trò chơi PS4 cầu thủ hay nhất nhờ sự tự do mà nó cho là người chơi như một nền tảng chơi game. Ban đầu độc quyền trên PC, Minecraft đã có sẵn trên PlayStation Store vào năm 2014. Bạn có thể chơi với một, hai hoặc ba người khác trong cùng một phòng. Chỉ cần đưa cho họ một bộ điều khiển. Nó cũng có chế độ nhiều người chơi trực tuyến và hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Hãy nhớ rằng bạn cần đăng ký PlayStation Plus để chơi trực tuyến. Bạn có thể tạo một máy chủ và mời bạn bè của bạn hoặc tham gia cùng một người khác đã tạo. Sau đó, thế giới là con hàu của bạn. Theo đúng nghĩa đen. Được gắn vào thế giới được tạo ngẫu nhiên với những ngọn núi, cây xanh và động vật hoang dã, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Chúng tôi đã thấy mọi người xây dựng những người như Hogwarts và Tháp Eiffel hoàn toàn. Nó thực sự đáng kinh ngạc những gì bạn và một vài người khác có thể làm khi bạn có thời gian, trí tưởng tượng và một vài công cụ cần.

Mô phỏng

3. Nấu quá chín

PS4 đã quá chín

Giữ chủ đề của trò chơi PS4 của người chơi 2 vui nhộn, đã bị đánh bại trong một tĩnh mạch tương tự như Minecraft. Nó đơn giản, giải trí không phù hợp. Nói một cách đơn giản, bạn và các đầu bếp đồng nghiệp của bạn phải làm việc cùng nhau để chuẩn bị, nấu ăn và phục vụ bữa ăn cho khách hàng. Nghe có vẻ dễ dàng, đúng? Được thêm vào cửa hàng PlayStation vào năm 2016, đã vượt qua ngay lập tức. Trò chơi nhanh chóng và căng thẳng này là một trong những loại với thiết kế kooky, đầy màu sắc và kỳ quặc. Nấu ăn ảo bị căng thẳng là một cách chắc chắn để xây dựng sự thèm ăn. Nấu lên một số grub trong trò chơi couch co-op với tối đa 3 người chơi khác và thư giãn với một bữa ăn rất xứng đáng sau đó.

Phiêu lưu hành động

2. Một lối thoát – 2 trò chơi PS4 người chơi

Một lối thoát PS4 Cover Art 2 Player PS4 Trò chơi

Một trong 2 trò chơi người chơi duy nhất chỉ là một trong 2 trò chơi PS4 người chơi hàng đầu có sẵn tại thời điểm này. Được phát hành vào năm 2018, A Way Out là một trò chơi phiêu lưu hành động co-op mãnh liệt và tiêu tốn, nơi bạn và một người khác chơi như hai anh em, Leo và Vincent, khi họ cố gắng thoát khỏi nhà tù. Những gì khác chỉ là một người thực sự cần mua trò chơi. Người khác chỉ cần tải xuống bản dùng thử miễn phí và sau đó Voila! Nó đi thời gian. Nó là một trò chơi thoát khỏi nhà tù như bạn chưa từng trải qua trước đây. Bạn sẽ phải thu thập các công cụ và vật liệu để hỗ trợ lối thoát của bạn. Một khi bờ biển rõ ràng, hãy nghỉ ngơi cho nó. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong việc cho đi cốt truyện hoặc tại sao anh em ở trong tù ngay từ đầu, bạn sẽ chỉ cần chơi để tìm hiểu. Nhưng nó chắc chắn đáng giá.

1. Lego Marvel Super Heroes 2 – 2 Người chơi PS4 Trò chơi

Lego Marvel Superheroes 2 Cover ArtCuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, nếu bạn đang tìm kiếm 2 trò chơi người chơi hàng đầu PS4, không xa hơn các trò chơi Lego. Mỗi người đều là người sáng tạo, vui nhộn và một trải nghiệm thú vị tất cả đều không nhanh chóng bị lãng quên. Liên quan đến các trò chơi PS4 2 cầu thủ hay nhất của LEGO, hãy xem Lego Marvel Super Heroes 2 được phát hành vào năm 2017. Ngay cả khi bạn đã hoàn toàn bị ám ảnh bởi Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong trò chơi phiêu lưu hành động Co-op địa phương 2 người chơi này, bạn có thể chơi với tư cách là tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của mình. Bạn sẽ đi từ việc khám phá vẻ đẹp của Wakanda để đối mặt với sự nguy hiểm của Hydra trong khi mở khóa các nhân vật, cấp độ, đặc quyền và gian lận mới. Được rồi, chúng tôi sẽ lừa dối một chút chỉ một lần nữa. Để cho bạn vào một bí mật nhỏ, với đăng ký PlayStation, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các trò chơi Lego cũ. Điều này bao gồm Lego Star Wars: The Complete Saga, Lego Indiana Jones 1 và 2, và Cướp biển Lego của Caribbean. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Người chơi YouTube

Tóm tắt – Trò chơi PS4 2 người chơi hay nhất

2 trò chơi PS4 người chơi

Vì vậy, đó là đánh giá của chúng tôi về 2 trò chơi PS4 cầu thủ hay nhất hiện có. Có một chút mọi thứ bao gồm để không ai bị bỏ rơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm không căng thẳng hay điều gì đó khó khăn hơn. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã bảo hiểm tất cả các căn cứ để giúp bạn bắt đầu. Tất nhiên, danh sách là không đủ điều kiện. Có rất nhiều trò chơi đáng được đề cập, bao gồm Rocket League, Fall Guys, Gang Beasts, Overwatch và Fortnite. Hai trò chơi người chơi và nhiều người chơi đã được chứng minh là một ân sủng cứu rỗi cho nhiều người trong chúng ta trong đại dịch, và là một lối thoát tháo vát cho sự nhàm chán và thất vọng do khóa. Hãy để giữ cho động lực tiếp tục. Trò chơi nhiều người chơi là các nền tảng sáng tạo xây dựng cộng đồng giúp chúng tôi làm việc về kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp. Họ không chỉ là giải trí, họ cũng có thể rất giáo dục. Ít nhất, đó là cái cớ mà chúng tôi tự nói với mình để chúng tôi có thể chơi trong một hoặc hai giờ nữa. Hoặc ba. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó trong danh sách bạn thích. Don Tiết sợ phải thử một cái gì đó mới. Rốt cuộc, nó không phải là cuộc sống thực. Đó là vẻ đẹp thực sự của chơi game: Bạn chỉ có thể tạm dừng và bỏ đi. Vì vậy, những gì đang ở đó để mất? Chúc vui vẻ! Nếu bạn thích bài viết này, tại sao không kiểm tra người khác trên blog của chúng tôi! Chúng tôi khuyên bạn, Hướng dẫn thiết kế trò chơi: Cách trở thành nhà thiết kế trò chơi video, nhóm Esports: Hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo ra một nhóm esports và những gì các nhạc sĩ có thể học được từ ngành công nghiệp trò chơi video để bắt đầu bạn bắt đầu!