35 Trò chơi Co-op tốt nhất 5 | Bàn thờ chơi game, các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất trên PS5 | Xu hướng kỹ thuật số

Các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất trên PS5

Có một câu chuyện trở lại hay hơn Final Fantasy XIV? Khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, nó đã ở trong hình dạng khủng khiếp, nhưng sau năm 2013 Một cõi tái sinh mở rộng, mọi thứ bắt đầu quay lại. Bây giờ, sau khi ra mắt Endwalker sự bành trướng, Final Fantasy XIV là một trong những MMORPG được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Trên thực tế, trò chơi đã trở nên phổ biến đến mức Square Enix phải tạm thời dừng tất cả các bản sao mới để giúp ngăn chặn các máy chủ bị quá tải trong mùa lễ 2021. Các nhà phê bình và người hâm mộ đã ca ngợi Final Fantasy XIVTrò chơi, tiến trình và câu chuyện của mình, với mỗi bản mở rộng được cải thiện trên gần như tất cả các khía cạnh của trò chơi. Sau khi ra mắt Endwalker, nó đã được tiết lộ rằng Final Fantasy XIV có hơn 24 triệu người dùng đã đăng ký, biến nó thành một trong những MMO thành công nhất mọi thời đại.

35 Trò chơi Co-op tốt nhất 5

Tôi gần đây đã gia nhập hàng ngũ chủ sở hữu PS5 tự hào và đang săn lùng những trải nghiệm chơi game co-op tối thượng để tận hưởng với gia đình bạn, không phải lo lắng. Chúng tôi đã quản lý một danh sách được chế tạo tỉ mỉ các trò chơi co-op tốt nhất tuyệt đối có sẵn trên nền tảng PS5 mạnh mẽ.

Đây là một danh sách toàn diện bao gồm nhiều trải nghiệm hợp tác cố gắng phục vụ cho các sở thích và cách chơi khác nhau. Từ những hangout co-op cổ điển mang mọi người lại với nhau trong cùng một phòng, đến những cuộc phiêu lưu nhiều người chơi trực tuyến thú vị và thậm chí các trò chơi quyến rũ mang lại cho người chơi sự tự do để chơi game trên màn hình chia tay trên cùng một màn hình, phần tổng hợp này có một cái gì đó cho mọi người.

Danh sách này sẽ tập trung vào các trò chơi co-op cung cấp phiên bản PS5 gốc, vui lòng kiểm tra các trò chơi co-op PS4 tốt nhất của chúng tôi để biết thêm các đề xuất!

Trò chơi co-op ps5 tốt nhất

Couch Co-op không chết. Dưới đây là trò chơi co-op PS5 Couch hay nhất.

Sackboy ™ một cuộc phiêu lưu lớn

S ackboy Một cuộc phiêu lưu lớn bắt đầu trong danh sách này là một trong những trò chơi hợp tác hay nhất trên PS5. Đến từ nhượng quyền thương mại Littlebigplanet yêu thích được biết đến với những trải nghiệm nền tảng đáng yêu và quyến rũ, Sackboy: A Life.

Không giống như những người tiền nhiệm của nó, Sackboy A Big Adventure là một nền tảng 3D được hiện thực hóa đầy đủ, tách ra khỏi chuỗi của viễn cảnh 2D. Bây giờ người chơi có thể khám phá môi trường trò chơi, nhìn chằm chằm vào những khung cảnh ngoạn mục của nó và đắm mình trong niềm vui của trải nghiệm được chia sẻ trên cùng một chiếc ghế dài.

Phá hủy tất cả con người! 2: bị xáo trộn

D estroy tất cả con người! 2 nổi bật như một bản làm lại trung thành của trò chơi mang tính biểu tượng năm 2006, và nó sẽ khiến bạn trở thành một mối đe dọa ngoài hành tinh tinh nghịch độc ác. Vận động viên liên thiên hà này, đã tuyên bố hành tinh Trái đất là sân chơi cá nhân của nó, say sưa trong nghệ thuật hủy diệt.

Được trang bị răng với vũ khí khoa học viễn tưởng đầy cảm hứng, người ngoài hành tinh bí ẩn này đã nổi lên như một mối đe dọa không thể ngăn cản đối với nhân loại với mục tiêu quét sạch tất cả. Cho dù bạn chọn bắt tay vào nhiệm vụ bất chính này một mình hay tập hợp các đồng chí của bạn để tham gia cuộc cạnh tranh, sự lựa chọn là của bạn khi bạn chuẩn bị giải phóng khủng bố về loài người không nghi ngờ.

Nấu quá chín!: Tất cả những gì bạn có thể ăn

Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn có thể không biến bạn thành một đầu bếp bậc thầy, nhưng nó đảm bảo trải nghiệm nhập vai và quyến rũ.

Mục tiêu xoay quanh việc hoàn thành một loạt các đơn đặt hàng bữa ăn hấp dẫn, tất cả trong khi chạy đua với ve không ngừng của đồng hồ. Khi sức nóng nóng bỏng của nhà bếp kiểm tra sự phối hợp và kỹ năng giao tiếp của bạn, bạn sẽ thấy mình hợp tác liền mạch hoặc tham gia vào cuộc thi thân thiện với các đầu bếp đồng nghiệp của bạn.

Teenage Mutant Ninja Turtles

T Eenage Mutant Ninja Turtles: Sự trả thù của Shredder đã xuất hiện từ những cái bóng như một phượng hoàng chiến thắng, khiến đám đông không nghi ngờ mất cảnh giác vào năm 2022. Sự xuất hiện của nó đã gây ra sự gia tăng niềm vui giữa những người hâm mộ dày dạn.

Trục xuất trả thù Shredder, là một kẻ phá hoại bên 2D mạnh mẽ. Cho dù đi qua các cõi kỹ thuật số của nó với nhau từ các góc xa của thế giới (co-op trực tuyến) hay tập hợp trong một không gian vật lý chung (Couch Co-op), tối đa bốn người chơi dũng cảm có thể kết hợp các kỹ năng của họ trên cùng một chiến trường. Nếu bạn có những người bạn trong phổ kỹ thuật số, bạn sẽ đánh bại và ném kẻ thù cùng với sáu con rùa thông qua hợp tác trực tuyến.

Các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất trên PS5

Joseph Yaden

PlayStation 3 chắc chắn đã có phần trò chơi nhiều người chơi, nhưng những loại trò chơi này đã không đạt được sải bước cho đến khi PlayStation 4. Rất may, các trò chơi nhiều người chơi lại một lần nữa đi đầu trong các trò chơi hay nhất trên PS5. Mặc dù hệ thống còn tương đối mới, nhưng đã có rất nhiều trò chơi để thử-cho dù thông qua các trò chơi hợp tác trực tuyến hay địa phương. Trước khi chọn PS5 mới, bạn có thể tự hỏi hệ thống mới của nhiều người chơi.

Có rất nhiều lựa chọn, nhưng đối với danh sách này, chúng tôi đã làm tròn các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất có sẵn trên PS5 ngay bây giờ.

Splitgate

Splitgate

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển 1047 trò chơi
Nhà xuất bản 1047 trò chơi
Giải phóng Ngày 22 tháng 5 năm 2019

Khi Splitgate Ra mắt vào mùa hè năm 2021, nó đã khiến ngành công nghiệp bị bão, với hàng chục ngàn người chơi đổ xô vào đó trong vài ngày. Điều này dẫn đến việc tràn máy chủ, khiến thời gian xếp hàng dài hàng giờ chỉ để vào trò chơi! Splitgate là một bản mashup của hào quangCổng thông tin, với chuyển động nhanh, điên cuồng ở phía trước. Tất nhiên, người chơi đã yêu thích cơ học cổng thông tin của mình, cho phép người chơi đặt chúng dọc theo các bề mặt để vượt qua và vượt qua đối thủ. Ngay cả khi kỹ năng chụp của bạn không phải là tốt nhất, bạn cũng có thể giảm bớt kẻ thù của mình với việc sử dụng một cổng thông tin đúng lúc, cho bạn cơ hội chiến đấu để đi ra phía trước. Trò chơi chỉ đơn giản là cảm thấy tốt để chơi, với sự vận động chất lỏng và thỏa mãn việc bắn vào mọi thứ lại với nhau. Tốt nhất là Splitgate Có miễn phí để chơi!

Splitgate – Trailer ngày phát hành giao diện điều khiển chính thức | Mùa hè chơi game 2021

Phải mất hai

Phải mất hai

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Nền tảng, phiêu lưu
Nhà phát triển Hazelight Studios
Nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Giải phóng Ngày 25 tháng 3 năm 2021

Phục vụ như một trong những trò chơi hợp tác sáng tạo nhất trong thập kỷ qua, Phải mất hai không thể chơi được một mình. Được thiết kế với nhiều người chơi co-op trong tâm trí, đây là một trò chơi về hai cha mẹ đang trên bờ vực ly hôn. Mặc dù câu chuyện có thể để lại một chút mong muốn, nhưng lối chơi rất xuất sắc, cung cấp các câu đố thông minh và những trở ngại phải được vượt qua thông qua sự hợp tác vui nhộn. Các setpieces hoang dã, lối chơi rất đa dạng và thiết kế tưởng tượng tuyệt đối không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trong ký ức gần đây. Trò chơi này cũng đúng với tên của nó, vì nó thúc đẩy ý tưởng làm việc cùng nhau. Chủ đề này được trình bày trong trò chơi, cũng như trong câu chuyện, vì hai người vẫn phải ở đó cho con gái của họ. Điều tốt nhất là bạn chỉ cần một bản.

Sự trở lại của một người có tầm nhìn – giá vé Josef và Hazelight

Định mệnh 2

Định mệnh 2

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Google Stadia

Thể loại Người bắn, nhập vai (game nhập vai), chiến thuật, phiêu lưu
Nhà phát triển Bungie
Nhà xuất bản Hoạt động
Giải phóng Ngày 06 tháng 9 năm 2017

Ở đó, không bao giờ là thời điểm tốt hơn để đi sâu vào Định mệnh 2, Một trò chơi đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Nó thậm chí còn tốt hơn trên PS5, chạy ở độ phân giải 4k ở mức 60 khung hình mỗi giây. Trong khi bạn chắc chắn có thể chơi Định mệnh 2 Solo, phần lớn được thiết kế với nhiều người chơi trong tâm trí – cho dù bạn tham gia cùng bạn bè để tham gia một cuộc đột kích hay chiến đấu chống lại họ trong chế độ PVP của trò chơi, The Crucible. Định mệnh 2Điểm bán hàng tuyệt vời nhất là vòng chơi trò chơi của nó, điều này không ngừng khuyến khích bạn nghiền nát để thu thập thêm loot. Ngoài ra, nó chỉ đơn giản là cảm thấy không thể tin được – chúng tôi không mong đợi gì từ Bungie, những người tạo ra hào quang. Mặc dù Định mệnh 2 có sẵn với giá 60 đô la khi ra mắt, nó đã được chuyển đổi thành một trò chơi miễn phí, với các bản mở rộng trả phí có sẵn theo định kỳ. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể lặn xuống và thử nó mà không cần chi tiêu.

Destiny 2 – Đoạn giới thiệu ra mắt chính thức

Mortal Kombat 11: Ultimate

Mortal Kombat 11: Ultimate

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Google Stadia

Thể loại Chiến đấu
Nhà phát triển Studios Netherrealm
Nhà xuất bản Warner Bros. Giải trí Inc.
Giải phóng Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Có lẽ trò chơi chiến đấu là mứt của bạn nhiều hơn. Nếu vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Mortal Kombat 11 Ultimate có sẵn trên PS5, đóng vai trò là phiên bản dứt khoát của bản gốc. MK11 cuối cùng Tính năng trò chơi chiến đấu cơ sở, Kombat Packs 1 và 2 và hậu quả của DLC – tất cả trong một gói cho PS5. Hãy nhớ rằng, nếu bạn sở hữu phiên bản PS4 thế hệ cuối cùng, bạn có thể nâng cấp lên PS5 miễn phí. Phiên bản thế hệ tiếp theo bao gồm độ phân giải động 4K, thời gian tải nhanh hơn và chơi chéo/đa nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi với bạn bè trên Xbox One, Xbox Series X hoặc PS4 trong khi chơi trên PS5. Bây giờ bạn có rất nhiều cách khác nhau để giải phóng những trường hợp tử vong chết người cho bạn bè và kẻ thù của bạn, bất kể nền tảng của họ. Hoặc, bạn có thể phá hủy cuộc thi trong nhiều người chơi ở VouC. Sê -ri Mortal Kombat là một tác phẩm kinh điển tuyệt đối, và điều này làm tăng gần như mọi cách – tập hợp các máy bay chiến đấu nổi tiếng như Rambo và The Terminator trong khi kể một câu chuyện thú vị. Đây không phải là một trò chơi chiến đấu để bỏ lỡ.

Borderlands 3

Borderlands 3

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Google Stadia

Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Phần mềm hộp số
Nhà xuất bản Trò chơi 2K
Giải phóng Ngày 13 tháng 9 năm 2019

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên Loot nổi tiếng (hoặc game bắn súng Looter, vì đôi khi nó được gọi) đã đi đến thế hệ tiếp theo, cho bạn nhiều lý do hơn một để quay trở lại Borderlands 3 Trên PS5. Đối với người mới bắt đầu, những người sở hữu phiên bản PS4 sẽ có quyền truy cập vào trò chơi trên PS5 miễn phí. Phiên bản thế hệ tiếp theo sẽ có trò chơi hợp tác màn hình chia bốn người chơi bốn người chơi, hình ảnh 4K ở mức 60 khung hình mỗi giây trong các chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi trực tuyến và tất cả các bản cập nhật mới nhất. Nói về mà, Borderlands 3 đã nhận được nhiều giọt nội dung kể từ khi phát hành năm ngoái, vì vậy bạn sẽ không thiếu những việc phải làm khi bạn nhảy vào PS5. Như với nhiều trò chơi, Borderlands 3 có kinh nghiệm tốt nhất với bạn bè, và, rất may, có nhiều lựa chọn để làm như vậy. Có một cái gì đó rất thỏa mãn về việc chạy quanh thế giới mở với bạn bè của bạn trong cuộc tìm kiếm loot, và Borderlands 3 chắc chắn cung cấp trên mặt trận đó. Hãy xem danh sách các vũ khí tốt nhất của chúng tôi ở Borderlands 3 và hướng dẫn nhân vật của chúng tôi để bắt đầu.

Tina’s Wonderlands nhỏ bé

Tina's Wonderlands nhỏ bé

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Bắn súng, nhập vai (RPG), phiêu lưu
Nhà phát triển Phần mềm hộp số
Nhà xuất bản Trò chơi 2K
Giải phóng Ngày 25 tháng 3 năm 2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích lối chơi và phong cách tổng thể của Borderlands nhưng không phải là chủ đề hậu tận thế? Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến Tiny Tina từ Wonderlands, Một trò chơi spinoff được đặt trong vũ trụ Borderlands, nhưng với sự nhấn mạnh lớn hơn vào những con rồng, pháp sư và ngục tối thay vì các chủ đề lấy cảm hứng từ MAX từ Borderlands. Trò chơi này chơi gần như chính xác giống như những người tiền nhiệm của nó, mặc dù, với cơ học bắn súng góc nhìn thứ nhất, một hệ thống RPG mạnh mẽ đầy những nâng cấp, hàng tấn chiến lợi phẩm, ông chủ để đánh bại và các cấp độ mở lớn để khám phá. Tiny Tina từ Wonderlands Cũng có một dàn nhân vật All-Star với sự xuất hiện của Andy Samberg, Wanda Sykes, Will Arnet và Ashly Burch trong vai chính Tina nhỏ bé. Những nhân vật này gắn kết với nhau, với những màn trình diễn vui nhộn, đáng nhớ khiến trò chơi khó bị hạ gục. Và tất nhiên, toàn bộ trải nghiệm có thể chơi được hợp tác, giống như các trò chơi Borderlands khác.

Tiny Tina từ Wonderlands – Trailer thông báo chính thức

Godfall

Godfall

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, PlayStation 5
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Trò chơi phản công
Nhà xuất bản Xuất bản hộp số
Giải phóng Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Godfall Trên PS5 chắc chắn là lý do tốt nhất để có được PS5, nhưng mặc dù có sai sót, nhưng đó là một trò chơi hành động thú vị khi chơi với bạn bè. Được gọi là một người chơi khăm của người Viking, Godfall lấy các cơ chế dựa trên loot quen thuộc được phổ biến bởi Diablo, Borderlands, và Destiny và trộn lẫn trong một số cuộc chiến hỗn chiến vui nhộn, trôi chảy. Bạn có thể chơi trong các nhóm ba trong khi hạ gục kẻ thù, ông chủ, và tất nhiên, tập hợp các chiến lợi phẩm. Một hỗn hợp lành mạnh của các cuộc tấn công nhẹ và nặng với hệ thống parry đơn giản nhưng hiệu quả Godfall cảm thấy tuyệt vời, ngay cả khi đôi khi nó lặp đi lặp lại một chút. Nó không được thỏa mãn khi thấy những con số đó tăng lên khi bạn tìm thấy thiết bị mới, và điều đó làm cho trò chơi này trở nên thú vị. Chỉ cần bỏ qua câu chuyện nhạt nhẽo, thiết kế cấp độ tái sử dụng và cấu trúc nhiệm vụ, và bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ – hơn thế nữa với bạn bè.

Fortnite

Fortnite

Nền tảng PC (Microsoft Windows), Mac, Android, iOS, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Người bắn, nhập vai (RPG), chiến lược
Nhà phát triển Trò chơi hoành tráng
Nhà xuất bản Trò chơi hoành tráng
Giải phóng Ngày 25 tháng 7 năm 2017

Cho dù bạn yêu thích nó hay ghét nó, bạn có thể từ chối tầm quan trọng của Fortnite, Và trên PS5, nó sẽ có thể chơi được trong 4K với tới 60 khung hình / giây trên tất cả các chế độ trò chơi. Bạn cũng sẽ tìm thấy kết cấu tốt hơn và hiệu suất được cải thiện nhờ ổ đĩa trạng thái rắn của PS5-cho dù bạn chơi trực tuyến hay trong nhiều người chơi chia màn hình chia. Fortnite là một trong những trò chơi thực phẩm thoải mái luôn cảm thấy tuyệt vời khi quay trở lại. Bạn không cần phải ở trên những bản cập nhật mới nhất để vui chơi, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn sẽ được thưởng một cách đẹp đẽ. Nó là một trò chơi tuyệt vời để khởi động, chơi một vài trận đấu với bạn bè, và sau đó chuyển sang một thứ khác. Ngay cả khi bạn không đảm bảo chiến thắng, thì vẫn còn một niềm vui để xem bạn và đội của bạn có thể tồn tại trong bao lâu. Thêm vào đó, nó miễn phí, vì vậy có rất nhiều nhược điểm để tải xuống.

Không có bầu trời của người đàn ông

Không có bầu trời của người đàn ông

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, SteamVR, PlayStation VR, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Meta Rift

Thể loại Bắn súng, nhập vai (RPG), Simulator, Adventure, Indie
Nhà phát triển Xin chào các trò chơi
Nhà xuất bản Xin chào các trò chơi, 505 trò chơi, Sony Interactive Entertainment
Giải phóng Ngày 09 tháng 8 năm 2016

Bạn có thể thấy chúng tôi khen ngợi Không có người đàn ông bầu trời quảng cáo nauseam, nhưng phiên bản PS5, có tiêu đề Thế hệ tiếp theo, xứng đáng với nhiều lời khen ngợi hơn nữa. Phiên bản thế hệ tiếp theo có nhiều tài sản được trải rộng trên khắp địa hình để tạo ra một môi trường dày hơn, thực tế hơn, khả năng xây dựng các căn cứ lớn hơn, chơi chéo, tiết kiệm có thể chuyển nhượng, hình ảnh 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và quan trọng nhất là 32 -Player nhiều người chơi. Chức năng nhiều người chơi quy mô lớn là rất lớn, làm cho Không có người đàn ông bầu trời cảm thấy thậm chí còn đông dân hơn bao giờ hết. Thành thật mà nói, có bất cứ điều gì giống như Không có người đàn ông bầu trời. Có thể khám phá 18 nhóm nhạc (đó là 18 với 18 số không sau đó). Nhưng thực sự, bạn có thể có một thời gian tốt hơn nếu bạn đã có một số người bạn để giúp bạn giữ an toàn trước thời tiết khắc nghiệt, nguy hiểm được tìm thấy trên nhiều hành tinh mà bạn sẽ gặp. Nâng cấp PS5 miễn phí cho tất cả những người sở hữu trò chơi PS4. Không có người đàn ông bầu trời Vượt ra ngoài một trò chơi thế giới mở-nó là một cuộc phiêu lưu vũ trụ mở, thay vào đó!

NBA 2K22

NBA 2K22

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Simulator, thể thao
Nhà phát triển Khái niệm trực quan
Nhà xuất bản 2k
Giải phóng Ngày 09 tháng 9 năm 2021

NBA 2K22 là một trong những điểm nổi bật của PS5, không chỉ trong hình ảnh của nó, mà còn theo cách nó sử dụng các tính năng phản hồi haptic của DualSense. Có thể chơi với tối đa chín người chơi khác trực tuyến, NBA 2K22 là trò chơi bóng rổ đẹp nhất cho đến nay, với rất nhiều chế độ để chìm răng vào. Phiên bản thế hệ tiếp theo có thể chơi được trong 4K với tốc độ 60 khung hình / giây và có một danh sách cập nhật với các tính năng chơi trò chơi được cải tiến. Cạnh tranh là một trong những trụ cột cốt lõi của trò chơi, và bạn có thể thưởng thức nó với – hoặc chống lại – bạn bè của bạn trực tuyến hoặc trong các chế độ nhiều người chơi ở địa phương. Nếu bạn muốn một cái gì đó là một chương trình giới thiệu toàn diện cho những gì PS5 có thể làm, thì không có gì khác hơn NBA 2K22. Ngoài trụ cột trực tuyến thú vị, trò chơi này còn có chế độ nghề nghiệp WNBA có thể chơi đầy đủ.

Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn

Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Simulator, chiến lược, Indie
Nhà phát triển Team17, Ghost Town Games
Nhà xuất bản Đội17
Giải phóng Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Những trò chơi như Đảng MarioSự độc quyền luôn được biết đến với việc phá hủy tình bạn, nhưng những người nhạt hơn so với Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn. Phiên bản dứt khoát này của Nấu quá chín! Tính năng cả trò chơi và tất cả DLC của họ, cùng với nội dung mới, chẳng hạn như hình ảnh 4K, tùy chọn khả năng truy cập được cập nhật và chơi đa nền tảng. Gói này đã chín muồi với nội dung và rất tốt cho cả gia đình – miễn là bạn không giết nhau trong quá trình. Nấu quá chín! là một trò chơi về – chờ đợi nó – nấu ăn. Trong đó, bạn cần chuẩn bị và phục vụ các đơn đặt hàng một cách hiệu quả trong khi đảm bảo họ đã thực hiện chính xác. Bạn có thể chơi nó với tối đa ba người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi và trực tuyến địa phương. Nó có một trò chơi nấu ăn có thể sẽ khiến bạn cười xuyên suốt, ngay cả khi bạn thua vì nó rất nhiều niềm vui.

Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn

Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn

Nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5
Thể loại Nền tảng, phiêu lưu
Nhà phát triển Sumo kỹ thuật số
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Nếu bạn thích một trò chơi thân thiện với gia đình mà ít hỗn loạn hơn nhưng vẫn có thể chơi được trong co-op, thì bạn nên kiểm tra Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn. Được xây dựng trên nền tảng của hành tinh nhỏ, Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn là một nền tảng 3D, tương tự như các trò chơi Mario yêu thích. Nó có hình ảnh tuyệt đẹp, sôi động, câu đố nhẹ và tất cả sự khó chịu mà bạn có thể hy vọng. Chế độ nhiều người chơi trực tuyến sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Nhưng bây giờ, bạn có thể chơi trò chơi trong Couch Co-op với tối đa bốn người chơi. Nếu bạn muốn có một nền tảng thú vị để thưởng thức solo hoặc với bạn bè, hoặc nếu bạn đã có những game thủ trẻ hơn ở nhà, Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn có đáng để kiểm tra.

Linh hồn của quỷ

Linh hồn của quỷ

Nền tảng PlayStation 5
Thể loại Nhập vai (RPG), Hack và Slash/Beat ‘Em Up
Nhà phát triển Trò chơi BluePoint
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Linh hồn quỷ Có thể không phải là trò chơi đầu tiên mọi người nghĩ về khi nói về nhiều người chơi, nhưng chơi trực tuyến là ở trò chơi này. Đang chơi Linh hồn quỷ thú vị nhất khi tận dụng nhiều người chơi. Bạn sẽ bị xâm chiếm bởi những người chơi kẻ thù, nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và sử dụng cộng đồng để thao túng xu hướng thế giới của trò chơi. Và tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cần sự giúp đỡ khi thời gian để tham gia trò chơi những ông chủ khó khăn nhất. Các trò chơi Souls nổi tiếng là khó khăn, như bạn có thể đã biết, và Linh hồn quỷ vì PS5 cũng không khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các ông chủ có thêm sức khỏe khi bạn mang đến những người chơi thực sự để giúp đỡ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi bạn tiếp tục triệu tập. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần một người chơi bổ sung để hạ gục một kẻ thù đầy thách thức. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để tìm kiếm kẻ xâm lược kẻ thù, vì chúng có thể dễ dàng đưa bạn xuống từ phía sau nếu bạn không chú ý. Linh hồn quỷ là biểu tượng vì một lý do, vì vậy hãy tự mình làm và kiểm tra xem bạn có thích chơi game game không.

Huyền thoại Apex

Huyền thoại Apex

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Giải trí hồi sinh
Nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Giải phóng Ngày 04 tháng 2 năm 2019

Có lẽ bạn thích thử một Royale Battle mà không bao gồm một hệ thống xây dựng như Fortnite. Có lẽ bạn có thể thích Huyền thoại Apex, một trận chiến Royale pha trộn các nhân vật dựa trên lớp với công thức đứng đầu cuối cùng. Mỗi nhân vật hoặc huyền thoại của người “có bản sắc riêng của họ, và nó tỏa sáng, không chỉ trong trò chơi, mà còn trong câu chuyện và truyền thuyết. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trò chơi FPS khác mà cảm thấy và chơi trôi chảy như Huyền thoại Apex. Trên thực tế, trò chơi này có trụ sở trong vũ trụ Titanfall và với ý nghĩ đó, bạn có thể thấy rõ các kết nối (mặc dù bạn đã giành được bất kỳ Titans nào trong Đỉnh). Nó là một trò chơi tiếp tục phát triển theo thời gian và chúng tôi rất vui mừng khi thấy nó thay đổi như thế nào với mỗi bản cập nhật. Tốt nhất là nó miễn phí!

Đoạn giới thiệu chính thức của Apex Legends

Puyo Puyo Tetris 2

Puyo Puyo Tetris 2

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Câu đố, arcade
Nhà phát triển Sega
Nhà xuất bản Sega của Mỹ, Sega, Sega Châu Âu
Giải phóng Ngày 07 tháng 12 năm 2020

Có rất nhiều giống như Puyo Puyo Tetris 2 trong danh sách này. Như tên gọi của nó, nó là một bản mashup của Puyo Puyo và Tetris yêu dấu mà không giống như nó nên hoạt động – nhưng nó. Trong phần tiếp theo này, bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến với bạn bè, trên các chế độ khác nhau. Nó chỉ là kỳ quặc và nhẹ nhàng như trò chơi đầu tiên, kết hợp với nhau những người hâm mộ câu đố biểu tượng biết và yêu. Mặc dù có lẽ bạn đã thắng được Puyo Puyo Tetris 2 Đối với câu chuyện của nó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó có một dàn nhân vật được viết tốt đáng yêu xuất hiện ở giữa (và trong). Nhưng trên hết, trò chơi này là một lớp học chính trong trò chơi. Cho dù bạn đang chơi Tetris, Puyo Puyo hay cả hai cùng một lúc, bạn có thể sẽ có một vụ nổ với trò chơi giải đố này – và hơn thế nữa trực tuyến.

Rocket League

Rocket League

Nền tảng Linux, PC (Microsoft Windows), Mac, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | S

Thể loại Đua xe, thể thao, độc lập
Nhà phát triển Psyonix
Nhà xuất bản Psyonix
Giải phóng Ngày 07 tháng 7 năm 2015

Rocket League Vẫn là một trò chơi chơi miễn phí khác đã quyến rũ khán giả của mình nhờ vào lối chơi chặt chẽ và thỏa mãn vòng lặp. Tiền đề? Bóng đá với xe hơi. Và nếu điều đó nghe hoàn toàn bonkers, nó là. Điều gì tuyệt vời về Rocket League Có phải nó hấp dẫn người chơi nói chung vì nó rất dễ dàng để chọn và chơi. Nó có một khái niệm dễ dàng để nắm bắt: đưa bóng qua mục tiêu. Tuy nhiên, mọi thứ vượt quá tầm tay kể từ khi điều khiển chiếc xe của bạn trong khi đẩy một quả bóng là dễ dàng như. Tuy nhiên, nó là một thứ gì đó mà bạn có thể nhanh chóng có được sau một vài trận đấu. Các đối thủ cạnh tranh lành nghề cũng sẽ tìm thấy giá trị trong đó, vì các trận đấu có thể được sưởi ấm rất nhanh, đặc biệt nếu các thí sinh có trình độ kinh nghiệm bình đẳng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi để chi tiêu cho hàng ngàn mỹ phẩm khác nhau, cho bạn nhiều lý do hơn để tiếp tục chơi. Đó là một trò chơi mà bạn có thể nhanh chóng nhảy vào và chơi một vài vòng trước khi đi ngủ, khiến nó trở nên siêu hấp dẫn với một cơ sở cài đặt rộng.

Final Fantasy XIV: Endwalker

Final Fantasy XIV: Endwalker

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, PlayStation 5
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Hình vuông enix
Nhà xuất bản Hình vuông enix
Giải phóng Ngày 07 tháng 12 năm 2021

Có một câu chuyện trở lại hay hơn Final Fantasy XIV? Khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, nó đã ở trong hình dạng khủng khiếp, nhưng sau năm 2013 Một cõi tái sinh mở rộng, mọi thứ bắt đầu quay lại. Bây giờ, sau khi ra mắt Endwalker sự bành trướng, Final Fantasy XIV là một trong những MMORPG được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Trên thực tế, trò chơi đã trở nên phổ biến đến mức Square Enix phải tạm thời dừng tất cả các bản sao mới để giúp ngăn chặn các máy chủ bị quá tải trong mùa lễ 2021. Các nhà phê bình và người hâm mộ đã ca ngợi Final Fantasy XIVTrò chơi, tiến trình và câu chuyện của mình, với mỗi bản mở rộng được cải thiện trên gần như tất cả các khía cạnh của trò chơi. Sau khi ra mắt Endwalker, nó đã được tiết lộ rằng Final Fantasy XIV có hơn 24 triệu người dùng đã đăng ký, biến nó thành một trong những MMO thành công nhất mọi thời đại.

Trở lại 4 máu

Trở lại 4 máu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Rùa Rock Studios
Nhà xuất bản Warner Bros. Giải trí tương tác
Giải phóng Ngày 12 tháng 10 năm 2021

Trở lại thời đại Xbox 360, một trò chơi nhỏ được gọi là Còn lại 4 người chết say mê một lượng khán giả. Một phần tiếp theo được ra mắt vào năm 2009, nhưng kể từ đó, người hâm mộ đã đói cho một game bắn súng zombie hợp tác. Trong khi Valve không có dấu hiệu phát triển phần tiếp theo, Trở lại 4 máu Từ Rùa Rock Studios là điều tốt nhất tiếp theo. Nó có tất cả DNA của một Còn lại 4 người chết Trò chơi, với các nhân vật hài hước, bắn súng vui vẻ và những thây ma để vượt qua các giai đoạn khác nhau. Điều thú vị về Trở lại 4 máu là hệ thống thẻ của nó, cho phép bạn xây dựng các sàn cung cấp cho các cải tiến đặc biệt của nhân vật như tăng cường sức khỏe. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình, nhưng niềm vui thực sự đi kèm với việc thưởng thức nó với bạn bè, đặc biệt là những khó khăn khó khăn hơn. Có một điều gì đó rất hài lòng khi xem các đồng đội của bạn trở lại trong khi gia nhập lực lượng để hạ gục kẻ thù mạnh mẽ.

WWE 2K22

WWE 2K22

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Chiến đấu, mô phỏng, thể thao
Nhà phát triển Khái niệm trực quan
Nhà xuất bản Thể thao 2K
Giải phóng Ngày 11 tháng 3 năm 2022

Sau khi nghỉ một năm và thay đổi các nhà phát triển chính từ Yuke, thành các khái niệm trực quan, WWE 2K22 đã có rất nhiều cưỡi trên thành công của nó. Và may mắn thay, đó là một sự trở lại tuyệt vời cho bộ truyện, với ít lỗi hơn các phần trước, một đội hình tuyệt vời, và một số hình ảnh và hình ảnh động tốt nhất mà loạt phim đã từng có. Điều thú vị nhất về trò chơi này là Chế độ Showcase Rey Mysterio, cho phép bạn sống lại nhiều trận đấu mang tính biểu tượng nhất của Flyer Flyer – cho đến những điểm chính xác xảy ra trong đó. Ngoài ra, sơ đồ điều khiển được xác định lại đồng thời dễ học hơn, trong khi vẫn cảm thấy thách thức đối với người chơi chuyên gia để thành thạo. Ngoài ra, còn có một thành phần nhiều người chơi chính, với các trận chiến cạnh tranh trực tuyến, khả năng tạo và chia sẻ các siêu sao và thậm chí khả năng chơi chế độ myFaction với những người khác. Nếu bạn là một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp nhưng đã bỏ qua các tổng hợp gần đây, thì điều này có thể đủ để đưa bạn trở lại.

WWE 2K22 được công bố tại WrestleMania! ??

Call of Duty: Modern Warfare II

Call of Duty: Modern Warfare II

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Phường vô cực
Nhà xuất bản Activision Blizzard
Giải phóng Ngày 28 tháng 10 năm 2022

Hầu hết các trò chơi Call of Duty đều rất vui, nhưng họ thậm chí còn tốt hơn với bạn bè. Call of Duty: Modern Warfare II cũng không ngoại lệ, vì nó có một loạt các bản đồ và chế độ nhiều người chơi để thưởng thức. Những người chơi có nhịp độ nhanh có thể làm việc tiêu diệt nó được xác nhận trong khi những người muốn lấy nó chậm có thể chơi tìm kiếm và tiêu diệt. Nếu nhiều người chơi cạnh tranh không phải là điều của bạn, bạn có thể thích chế độ Spec Ops, trải nghiệm hợp tác được thiết kế cho người chơi muốn có một chút tuyến tính hơn. Nhưng bất kỳ chế độ nào bạn thích, thì có khả năng là một thứ gì đó cho bạn trong Chiến tranh hiện đại ii.

Call of Duty: Modern Warfare II – Trò chơi trò chơi World

Overwatch 2

Overwatch 2

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Blizzard Entertainment
Nhà xuất bản Blizzard Entertainment
Giải phóng Ngày 04 tháng 10 năm 2022

Phục vụ như một sự thay đổi lớn từ người tiền nhiệm của nó, Overwatch 2 giới thiệu các cơ chế mới giữ cho mọi thứ tươi mới. Phần tiếp theo chơi miễn phí này có một danh sách to hơn 35 ký tự, mỗi người có bộ và khả năng di chuyển độc đáo. Trong trò chơi này, kích thước nhóm chỉ là năm thay vì sáu, làm cho mỗi thành viên có giá trị hơn trước. Nó vẫn có nhịp độ nhanh như trò chơi đầu tiên, nhưng với nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống như hệ thống pinging tinh tế. Nhìn chung, trò chơi này là một vụ nổ, mặc dù có một vài nếp nhăn cần phải được giải quyết.

Elden vòng

Elden vòng

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển FromSoftware
Nhà xuất bản Bandai Namco Entertainment, Fromsoftware
Giải phóng Ngày 25 tháng 2 năm 2022

Một trong những trò chơi hay nhất của 2022 là Elden vòng, một game nhập vai hành động lớn không nghi ngờ gì sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Mặc dù nó nổi tiếng nhất với lối chơi trôi chảy, thỏa mãn hệ thống tiến triển và các trận chiến hoành tráng, trò chơi cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi mạnh mẽ. Nó cung cấp một chế độ hợp tác cho phép người chơi hạ gục các ông chủ của trò chơi. Nhưng nếu bạn muốn đi ngược lại với bạn bè, bạn có thể thích Elden Ring Chế độ PvP. Trong đó, bạn có thể chiến đấu với những người dùng khác trực tuyến, đây là một trong những phần thú vị nhất của cuộc phiêu lưu rộng lớn này.

Elden Ring – Đoạn giới thiệu thông báo E3

Minecraft: Huyền thoại

Minecraft: Huyền thoại

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | s

Thể loại Chiến lược, arcade
Nhà phát triển Mojang Studios, Blackbird tương tác
Nhà xuất bản Xbox Game Studios
Giải phóng Ngày 18 tháng 4 năm 2023

Bạn chưa bao giờ thấy minecraft như thế này. Truyền thuyết Minecraft là một trò chơi chiến lược hành động thời gian thực chơi như sự pha trộn giữa pikmin và Age of Empires. Trong đó, người chơi khám phá một thế giới rộng mở trong khi chỉ huy các đồng minh khác nhau để đánh bại Piglins. Trong thời trang Minecraft điển hình, người chơi có thể khám phá, thu thập tài nguyên và chiến đấu với kẻ thù độc tấu hoặc trong co-op. Mặc dù vậy, chơi với bạn bè làm cho điều này trở nên thú vị hơn nhiều, vì bạn có thể giải quyết các mục tiêu cùng nhau. Nó là một vòng quay đáng hoan nghênh trên công thức Minecraft mà không nhận được đủ tín dụng.

Huyền thoại Minecraft – Thông báo trailer

Street Fighter 6

Street Fighter 6

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Chiến đấu, arcade
Nhà phát triển Capcom
Nhà xuất bản Capcom
Giải phóng Ngày 02 tháng 6 năm 2023

Trò chơi chiến đấu aren cho tất cả mọi người, nhưng Street Fighter 6 thành công khi kêu gọi khán giả rộng hơn bao giờ hết. Nó làm như vậy mà không hy sinh cơ chế sâu sắc của nó, điều mà các chuyên gia sẽ không nghi ngờ gì nữa. Nhưng nó cũng bao gồm một chế độ câu chuyện phong phú, với hàng tấn những cách khác để thưởng thức nó, đặc biệt là trực tuyến chống lại bạn bè. Một khi bạn thành thạo nghệ thuật chiến đấu trong mục này, hãy tham gia các trận chiến của bạn trực tuyến là chiều cao của trải nghiệm, thưởng cho bạn vì đã học trò chơi những điều phức tạp của trò chơi. Street Fighter 6 đầy phong cách và dễ dàng là trò chơi chiến đấu hấp dẫn nhất trong ký ức gần đây.

Diablo IV

Diablo IV

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Nhập vai (RPG), Hack và Slash/Beat ‘Em Up
Nhà phát triển Blizzard Entertainment
Nhà xuất bản Blizzard Entertainment
Giải phóng Ngày 02 tháng 6 năm 2023

Diablo 4 là một trò chơi với rất nhiều việc phải làm, nó gần như áp đảo. Bạn có thể khám phá một loạt các ngục tối trong khi tăng cấp cho nhân vật của mình để trở thành một kẻ giết quỷ mạnh mẽ, điều này dễ dàng hơn với bạn bè. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn kiếm được nhiều khả năng hơn và trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng kẻ thù của bạn cũng vậy. Điều này làm cho nó gần như rất cần thiết để chơi cùng với Diablo 4 Người chơi, đặc biệt là khi chiến đấu với các ông chủ mạnh mẽ. Diablo 4 dễ dàng là một trong những trò chơi hay nhất 2023 và nó thậm chí còn tốt hơn với một bữa tiệc đầy đủ.

Đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của Diablo IV

Khuyến nghị của biên tập viên

 • PC chơi game tốt nhất cho năm 2023: Dell, Origin, Lenovo, và nhiều hơn nữa
 • Các giao dịch PC chơi game tốt nhất: Các giàn chơi game mạnh mẽ bắt đầu từ $ 860
 • Lenovo Legion Pro 5 Máy tính xách tay chơi game với RTX 4070 là $ 400
 • Hơn 70 trò chơi Nintendo Switch được chiết khấu tại Best Buy – từ $ 16
 • Trò chơi Nintendo Switch tốt nhất cho năm 2023
 • Sản phẩm tốt nhất
 • Sony
 • Sony Playstation
 • Sony PlayStation 5

Joseph Yaden

Joseph Yaden là một nhà báo tự do bao gồm Nintendo, game bắn súng và trò chơi kinh dị. Anh ấy chủ yếu bao gồm các hướng dẫn trò chơi cho trò chơi

Bán trò chơi PS5: Tiết kiệm hơn 80 tựa game bao gồm cả Hogwarts Legacy

Một PS5 đứng trên bàn, với đèn màu tím xung quanh nó

Chủ sở hữu PlayStation 5 đang tìm kiếm các giao dịch trò chơi PS5 để mở rộng thư viện của họ sẽ chuyển sự chú ý của họ sang Best Buy, điều này đã giảm giá hơn 80 tiêu đề cho bảng điều khiển. Giảm giá bao gồm các trò chơi PS5 thuộc mọi thể loại, vì vậy sẽ có một cái gì đó trong bán hàng này cho tất cả các loại game thủ. Chúng tôi đã làm tròn các mục yêu thích của chúng tôi, nhưng bạn rất khuyến khích bạn kiểm tra tất cả các ưu đãi. Bạn sẽ cần nhanh chóng với quyết định của mình về những gì sẽ mua, vì những món hời này sẽ không tồn tại mãi mãi.

Mua gì trong bán hàng trò chơi PS5 của Best Buy
Bán trò chơi PlayStation 5 của Best Buy được dự kiến ​​giảm giá 20 đô la cho

Giá tai nghe Corsair, Logitech, Razer và Sony Gaming đã giảm

Razer Kraken V3 ngồi trên bàn

Tai nghe chơi game tốt là điều cần thiết giữa các game thủ để bạn có thể đắm mình hoàn toàn vào những cuộc phiêu lưu chơi đơn và giao tiếp với đồng đội của mình trong các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến. Nếu bạn chưa sở hữu một cái, hoặc bạn đang nghĩ về việc nâng cấp, bạn nên tận dụng các giao dịch tai nghe chơi game hiện có sẵn từ Best Buy. Có hàng tá tùy chọn có sẵn vì vậy hãy thoải mái duyệt qua tất cả chúng, nhưng chúng tôi cũng đã thu thập các ưu đãi yêu thích của chúng tôi ở đây để giúp bạn quyết định xem bạn có cần trợ giúp.

Mua những gì trong bán tai nghe trò chơi của Best Buy
Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe chơi game rẻ nhưng đáng tin cậy, lựa chọn giá cả phải chăng nhất trong bán hàng liên tục của Best Buy là

Thỏa thuận tai nghe chơi game tốt nhất: Bãi biển Rùa, Razer, JBL và nhiều hơn nữa

Người chơi sử dụng tai nghe Razer Blackshark

Trải nghiệm chơi game xã hội không phải là nhiều mà không có tai nghe chơi game, vì nó là cách tốt nhất để tương tác với bạn bè và đồng đội trong khi chơi. Nhiều tai nghe chơi game tốt nhất thậm chí có thể làm cho trò chơi trở thành một trải nghiệm tuyệt vời hơn, tạo ra chất lượng âm thanh ấn tượng mà bạn có thể bật ngay trên đầu. Nếu bạn đeo tai nghe chơi game, bạn có thể đánh giá cao hơn các chi tiết được cung cấp bởi âm thanh trong trò chơi, từ nhạc nền đến các hiệu ứng âm thanh môi trường. Mic tích hợp là cần thiết để giữ liên lạc rõ ràng với đồng đội của bạn. Bạn không cần phải chi một vận may để giảm giá cho một tai nghe chơi game tuyệt vời. Có rất nhiều việc nhìn thấy những giao dịch tuyệt vời ngay bây giờ, và chúng tôi đã theo dõi chúng cho bạn.
Razer Nari Essential Wireless Gaming Tai nghe – $ 40, là $ 100

Tai nghe trò chơi không dây Essential Razer Nari là một trò chơi tốt để tham gia bất kỳ trò chơi PC hay nhất nào. Nó được cung cấp năng lượng với công nghệ âm thanh Virtual Audio Virtual của Thx, cung cấp môi trường âm thanh nhập vai cho dù bạn có thể chơi loại trò chơi nào. Nó được thiết kế để thoải mái và được mặc trong thời gian dài. Một micrô lật có sự phá vỡ tiếng ồn, đảm bảo mọi thứ bạn nói đều được nghe thấy rõ ràng. Tai nghe chơi game này cũng có điều khiển trực quan cho âm lượng nằm trực tiếp trên tai nghe, cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều khiển âm lượng khi đang bay mà không làm gián đoạn trò chơi của bạn.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP