31 SIMS tuyệt đối tốt nhất 4 Mod nghề nghiệp (miễn phí để tải xuống SIMS 4 Mod công việc) – Phải có mod, hướng dẫn chi tiết: Cách cài đặt Mod trong SIMS 4 – Easyus

Vấn đề đã giải quyết cách cài đặt mod trong sims 4 vào năm 2023

Contents

Bạn có một sim rất thông minh, nhưng cũng có đầu óc tự nhiên? Chiropractic là lĩnh vực hoàn hảo.

31+ SIMS TỐT NHẤT SIMS 4 Mod nghề nghiệp (miễn phí để tải xuống Sims 4 Mod công việc)

Sims 4 Mods nghề nghiệp

Có thể khó tìm thấy sự nghiệp tùy chỉnh chất lượng cho SIMS 4 mà không cần lỗi chính tả và các lựa chọn kỳ lạ khác. Tôi thích nội dung tùy chỉnh Sims của tôi phù hợp liền mạch vào trò chơi của mình theo cách mà nó thậm chí không cảm thấy như CC.

Bây giờ tôi không nói tất cả những điều này là hoàn hảo. Heck, ngay cả những lựa chọn EA EA thường bị nghi ngờ! Nhưng danh sách các mod sự nghiệp Sims 4 này đều được tạo bởi những người tạo mod đáng kinh ngạc nghe người chơi Sims và giữ cho các mod của họ được cập nhật.

Nếu bạn yêu thích sự nghiệp và các mod công việc cho Sims 4, tôi cũng khuyên bạn nên xem Mod công việc không giới hạn của Turbodriver. Bản mod này cho phép bạn có nhiều công việc cùng một lúc. Hoàn hảo cho Sims Overachiever của bạn (hoặc chỉ đơn giản).

Đối với các mod nghề nghiệp hơn nữa, hãy chắc chắn kiểm tra bài đăng mới nhất của tôi với 15+ Siêu vui sims 4 sự nghiệp hoạt động tùy chỉnh!

Bài đăng này là tất cả về mod Sims 4 tốt nhất.

Sims 4 Mods nghề nghiệp

Danh sách này gần đây đã được cập nhật để bao gồm các công việc tùy chỉnh mới nhất cho Sims 4 vào năm 2022. Bạn sẽ tìm thấy những bổ sung mới nhất vào cuối danh sách!��

1. Sự nghiệp điều dưỡng cuối cùng của Itskatato

Sự nghiệp điều dưỡng cho Sims 4

Tôi là một fan hâm mộ lớn của mod sự nghiệp của Itskatato Sims Sims 4. Bạn sẽ nhận thấy khá nhiều sự nghiệp của họ trong danh sách này. Họ đặt một tấn của Nỗ lực làm cho sự nghiệp của họ chất lượng cao và đầy ắp nội dung.

Lấy ví dụ như sự nghiệp điều dưỡng tùy chỉnh Sims 4. Có một số ca khúc nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể chọn đi vào khi bạn đạt cấp 4 bao gồm: Y tá ICU, y tá nhi, y tá sơ sinh, y tá lao động và phân phối, y tá ER, y tá lão khoa, và y tá phòng phẫu thuật. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên tải xuống sự nghiệp này vào trò chơi của bạn!

2. Sự nghiệp thế chấp của Marlynsims

Sims 4 Mortician nghề nghiệp

Điển hình là loại công việc này sẽ khiến tôi hoảng sợ. Ai trong tâm trí của họ sẽ muốn quanh quẩn với xác chết cả ngày? Nhưng sau khi xem quá nhiều con đường Hàng giờ của NCIS trong vài tháng qua, tôi đã nhận được nó.

Bây giờ Sims của bạn có thể dành cả ngày để vận chuyển, ướp xác và lên kế hoạch cho đám tang cho người quá cố. Sự nghiệp tùy chỉnh Sims 4 này thậm chí còn đi kèm với 16 thẻ cơ hội tùy chỉnh. Điều đó thật đáng kinh ngạc?

3. Sự nghiệp quảng cáo của Midnitetech

Sự nghiệp quảng cáo cho Sims 4

Tìm kiếm để truyền tải những người đàn ông điên bên trong của bạn? Sim của bạn có được một công việc trong quảng cáo và sống tất cả những tưởng tượng Don Draper của họ.

SIM của bạn sẽ bắt đầu như một nghiên cứu thị trường thực tập không kiếm sống và làm việc theo cách của họ thông qua các vị trí khác nhau để cuối cùng trở thành CMO hoặc Giám đốc tiếp thị.

4. Nghề thẩm mỹ của ITSKATATO

Sự nghiệp của nhà tạo mẫu tóc cho Sims 4

Tôi rất ngạc nhiên khi sự nghiệp này không có trong Sims 4. Với bản mod nghề nghiệp này, SIM của bạn sẽ có thể chọn từ ba nhánh khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ: Kỹ thuật viên tạo mẫu tóc, chuyên gia chuyên gia khoa học và kỹ thuật viên móng tay.

Mỗi nhánh cung cấp cho SIM của bạn tùy chọn cuối cùng trở thành chủ sở hữu của một tiệm. Đây là bản mod sự nghiệp đầu tiên của ITSKATATO và nó rất ấn tượng!

*Itskatato đã cập nhật sự nghiệp này để trở thành một mod sự nghiệp tích cực cho Sims 4. Liên kết mới đã được cập nhật dưới đây!

5. Brindleton lên chiếc cũi nghề nghiệp của Simmercharlie

Brindelton Bay transing Kennel Career cho Sims 4

Sim của bạn có yêu động vật không, nhưng không quan tâm đến việc mở phòng khám bác sĩ thú y của riêng họ? Làm việc tại một cơ sở nội trú thú cưng là sự thỏa hiệp hoàn hảo!

Đây là một sự nghiệp sáu cấp cung cấp cho SIM của bạn tùy chọn đi từ Dog Walker chỉ kiếm được 10 đô la một giờ để trở thành chủ sở hữu của Kennels nội trú kiếm được 500 đô la một giờ.

6. Sự nghiệp chocolatier của Midnitetech

Sôcôla Maker / Baker nghề nghiệp cho Sims 4

Tại sao trở thành một người sô cô la âm thanh như vậy rất lạ mắt và uy tín? Đây là công việc hoàn hảo cho Sims bị ám ảnh.

SIM của bạn sẽ bắt đầu làm việc tại một cửa hàng sô cô la với tư cách là một trợ lý thấp!

7. Sự nghiệp bất động sản của KiaraSims4Mods

Mod nghề nghiệp bất động sản cho SIMS 4

Tôi đã luôn tự hỏi tại sao có một sự nghiệp bất động sản trong Sims 4. Nó có vẻ như là một công việc phổ biến sẽ rất thú vị khi chơi.

May mắn thay, Kiaraasims4Mods đã ban phước cho chúng tôi với Mod sự nghiệp bất động sản Sims 4 của họ. Trong sự nghiệp này, bạn sẽ bắt đầu làm nhân viên tiếp tân và làm việc theo cách của bạn thông qua các giai đoạn khác nhau là một đại lý bất động sản, tất cả các cách để sở hữu cơ quan bất động sản của riêng bạn.

số 8. Sự nghiệp của Auto Shop của Midnitetech

Sự nghiệp của Auto Shop cho Sims 4

I love love love này sims 4 nghề nghiệp! Nó hoàn hảo để kể chuyện.

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn có một Sim, người rất tuyệt vời ở trường, nhưng là siêu tiện dụng. Họ không quan tâm hoặc có thể vào đại học, vì vậy họ có một công việc làm việc như một công nghệ sửa chữa ô tô. Mọi người không nghĩ rằng họ sẽ tự làm nhiều việc. Họ làm việc đuôi, học các kỹ năng mới trong quá trình và cuối cùng sở hữu toàn bộ chuỗi cửa hàng sửa chữa.

Do đó, chứng minh mọi người đã sai và tạo ra một câu chuyện tuyệt vời cho sự giàu có trong quá trình.

9. Sự nghiệp chăm sóc ban ngày tương tác của Itskatato

Sự nghiệp ban ngày tương tác cho Sims 4

Bạn có nhớ nghề chăm sóc ban ngày trong Sims 3 không? Đây là phiên bản nghề nghiệp Sims 4 tương tác của đó!

Để làm cho sự nghiệp hoạt động theo cách nó được dự định, bạn sẽ cần phải chọn công việc tại nhà. Có một sự kiện xã hội tùy chỉnh có tên ‘Run Daycare, sẽ tự động sinh sản 2-5 trẻ mới biết đi từ Save của bạn. Sau đó, bạn cần phải chăm sóc những đứa trẻ mới biết đi. Thật tuyệt!

Nếu bạn đang tìm kiếm các mod nghề nghiệp có thể chơi được trong Sims 4, tôi cũng đề xuất cái này.

10. Dược sĩ nghề nghiệp của Xthelittlecreator

Sự nghiệp hiệu thuốc cho Sims 4

Là một dược sĩ, một công việc siêu đòi hỏi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để đạt đến đỉnh. SIMS 4 nghề nghiệp CC này không khác.

Bạn sẽ phải thực sự cam kết với con đường sự nghiệp này bởi vì bạn thực sự bắt đầu ở một vị trí không được trả lương. Yike! Nhưng làm việc chăm chỉ và bạn sẽ là một trả thực tập không có thời gian. ��

11. Sự nghiệp ngân hàng của Midnitetech

Sự nghiệp ngân hàng cho Sims 4

Một công việc 9-5 cho một sim khao khát sự ổn định. Tôi tưởng tượng đây là sự nghiệp hoàn hảo cho một gia đình Sim muốn điều tốt nhất cho Sims của họ. Một người nào đó sẽ tâm trí bản chất đôi khi lặp đi lặp lại của công việc của họ.

Bạn sẽ bắt đầu trong trường với tư cách là một toán tử công tắc. Tôi hoàn toàn không biết đó là gì khi tôi lần đầu tiên bắt gặp sự nghiệp này. Nghe có vẻ rất lâu đời. Đến để tìm hiểu nó chỉ có nghĩa là ai đó chuyển điện thoại đến đúng nơi. Bạn càng biết nhiều.

SIM của bạn sau đó sẽ làm việc theo cách của họ thông qua một vài vị trí quản lý khác nhau để cuối cùng trở thành người quản lý khu vực ở cấp 10.

12. Sự nghiệp sự nghiệp của Simmiller

Sự nghiệp kế hoạch tiệc tùng cho Sims 4

Một công việc hoàn hảo cho một sim lôi cuốn và vui vẻ! Bạn sẽ bắt đầu như một khuôn mặt thân thiện trong các bữa tiệc, nhưng bạn sẽ sớm làm việc theo cách của mình để trở thành một người lập kế hoạch tiệc tùng ưu tú làm cho Big Bucks.

Sự nghiệp tùy chỉnh Sims 4 này đi kèm với thẻ cơ hội, nhưng bạn sẽ cần Sims 4 Parenthood để họ làm việc. Tôi thích nó khi người tạo nội dung tùy chỉnh đưa mod của họ lên cấp độ tiếp theo bằng cách thêm các chi tiết bổ sung như thế. Cảm ơn bạn, Simmiller!

13. Sự nghiệp kế toán của Midnitetech

Nghề nghiệp kế toán cho Sims 4

Một công việc ổn định khác cho một người đàn ông hoặc phụ nữ gia đình. Sự nghiệp Sims 4 này khá đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu trong lĩnh vực này với tư cách là một nhân viên kế toán đã kiếm được 25 đô la một giờ. Cuối cùng, bạn sẽ đi lên thang để tài trợ cho bộ trưởng. Tôi không biết công việc như thế nào đòi hỏi gì, nhưng nó chắc chắn có vẻ uy tín.

14. Sự nghiệp nghệ sĩ hình xăm của Marlynsims

Sự nghiệp nghệ sĩ hình xăm cho Sims 4

Bạn có bỏ lỡ sự nghiệp nghệ sĩ hình xăm mà chúng ta đã được ban phước trong Sims 3? Đây là câu trả lời của bạn. Thật không may, nó không phải là người như nghề trong Sims 3, nhưng nó sẽ thực hiện thủ thuật.

Đây là một nghề nghiệp khác của Marlynsims nên tất nhiên, nó bao gồm một lượng nội dung đáng kinh ngạc: 35 thẻ cơ hội tùy chỉnh, 135 kết quả thẻ cơ hội và 135 buff Buff!

15. Sự nghiệp mô hình của KiaraSims4Mods

Sims 4 Mô hình sự nghiệp 2021

Tôi tin rằng có một số sự nghiệp mô hình cho Sims 4 ngoài kia, nhưng tôi thấy đây là thứ được cập nhật gần đây nhất và có chất lượng cao nhất. SIM của bạn có thể chọn giữa việc đi vào mô hình thương mại hoặc mô hình thời trang cao cấp. Mỗi lĩnh vực này sẽ dẫn đến sự nổi tiếng cao độ.

Đây là một điều tuyệt vời khác Sims Sims 4 Mod sự nghiệp. Bạn có tùy chọn làm việc tại nhà và hoàn thành các nhiệm vụ như: Pose for Pictures, ném quạt gặp gỡ & chào đón, tập luyện, ghi lại video, và hơn thế nữa.

16. Sự nghiệp khảo cổ học của Midnitetech

Sự nghiệp khảo cổ học cho Sims 4

Tại sao nhóm Sims không thêm một lĩnh vực nghề nghiệp khảo cổ với cuộc phiêu lưu trong rừng Sims 4? Tôi đã nói với bạn một lần nữa và một lần nữa… những lựa chọn đáng ngờ của EA.

Dù sao đi nữa, Midnitetech cứu một ngày nữa bằng cách cung cấp cho chúng tôi chính xác điều đó.

Thật không may, bạn sẽ phải bắt đầu như một tình nguyện viên không làm gì. Vì vậy, Sim của bạn tốt hơn nên có một tài khoản tiết kiệm lành mạnh hoặc vẫn sống với cha mẹ của họ để bắt đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp này.

Dù bằng cách nào, nếu họ làm việc chăm chỉ, cuối cùng họ sẽ có được một vị trí được trả lương và làm việc theo cách của họ.

17. Nghề nghiệp tập thể dục của Pinkysimsie

Nghề nghiệp tập thể dục cho Sims 4

Sự nghiệp tùy chỉnh Sims 4 này là hoàn hảo cho Sims của bạn với nhiều công việc hoặc những người đang học đại học. Bạn sẽ bắt đầu như một người hướng dẫn thể dục thay thế. Vị trí này về cơ bản là một công việc bán thời gian vì bạn sẽ chỉ làm việc vào buổi tối một vài đêm một tuần cho Sim của bạn nhiều thời gian cho những thứ khác.

Bản mod nghề nghiệp này không yêu cầu Sims 4 Retreat và Spa Day, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó!

18. Sự nghiệp tâm lý học của Itskatato

Sự nghiệp tâm lý học cho Sims 4

Tâm lý học là một lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn. Năm này qua năm khác, nó trong danh sách 10 chuyên ngành đại học nổi tiếng nhất, vậy tại sao Sims của chúng tôi có thể tham gia vào?

Sự nghiệp tâm lý học này cho Sims 4 là siêu thú vị và cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau! Nó đi kèm với một số ngành khác nhau để lựa chọn bao gồm tâm lý học thuật & nghiên cứu, tâm lý học hành vi, và tâm lý học lâm sàng và tư vấn.

19. Sự nghiệp chiropractor của Midnitetech

Sự nghiệp chiropractor cho Sims 4

Bạn có một sim rất thông minh, nhưng cũng có đầu óc tự nhiên? Chiropractic là lĩnh vực hoàn hảo.

Xấu hổ, sim của bạn sẽ phải bắt đầu làm việc tại một ki -ốt trung tâm thương mại. Không phải là công việc lớn nhất trên thế giới. Nhưng nếu họ kiên nhẫn, cuối cùng họ sẽ tiếp tục sở hữu văn phòng trị liệu thần kinh cột sống của riêng họ.

20. Sự nghiệp hàng không của Midnitetech

Sự nghiệp thí điểm cho Sims 4

Mod nghề nghiệp của Sims 4 Airline cho phép bạn đi hai đường khác nhau trong lĩnh vực bay: hành chính hoặc phi công. Khi bạn đạt cấp 5 trong sự nghiệp, bạn sẽ được yêu cầu chọn một chi nhánh. Điều này sẽ khiến bạn bắt đầu với tư cách là người điều phối hoặc tiếp viên hàng không.

Midnitetech tạo ra một số sự nghiệp tùy chỉnh SIMS 4 tốt nhất và cái này cũng không ngoại lệ!

21. Sự nghiệp nhiếp ảnh gia của Marlynsims

Sự nghiệp nhiếp ảnh cho Sims 4

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách đề cập rằng đây là một Sims bán hoạt động 4 nghề nghiệp. Có nghĩa là sim của bạn có tùy chọn làm việc tại nhà nơi chúng sẽ được giao các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành. Những nhiệm vụ này có thể bao gồm những thứ như chụp ảnh trong các khu phố khác nhau hoặc yêu cầu bán hàng từ việc bán ảnh của bạn.

Bạn có thể làm việc theo cách của bạn từ một nghệ sĩ nghiệp dư đến một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. siêu mát!

22. Sự nghiệp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Marlynsims

Sự nghiệp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho Sims 4

Sim của bạn có muốn đi vào lĩnh vực y tế và rất thích ý tưởng cắt các sim khác không? Phẫu thuật thẩm mỹ có thể chỉ là lĩnh vực cho họ.

Bản mod nghề nghiệp tùy chỉnh này đi kèm với 35 thẻ cơ hội tùy chỉnh, buff tùy chỉnh, 39 tương tác tùy chỉnh và hai chi nhánh nghề nghiệp : thẩm mỹ & tái tạo!

Điều đó SOOO nhiều việc. Những người tạo nội dung tùy chỉnh này thổi vào tâm trí tôi.

23. Sự nghiệp paparazzi của hexe sims

Sự nghiệp paparazzi nổi tiếng cho Sims 4

Trong bài đăng của họ cho sự nghiệp này, Hexe Sims đề cập đến điều gì đó mà tôi hoàn toàn đồng ý với. Nó làm cho cô ấy biết rằng các NPC sẽ có sự nghiệp mà Sims của bạn có thể thực sự có được một công việc. Và sau đó khi bạn kết hôn với một người, NPC trở nên thất nghiệp. Đó là siêu khó chịu!

Đây là bản sửa lỗi của cô ấy cho điều đó khi nói đến các tay săn ảnh. Vì vậy, nếu bạn tình cờ có một sim thích theo dõi các sim khác xung quanh và có một sở trường để chụp ảnh, đây có thể là lĩnh vực cho họ.

24. Nhà trị liệu trực tuyến của Marlynsims

Làm việc tại nhà của nhà trị liệu tại nhà cho Sims 4

Marylnsims đưa ra các mod sự nghiệp siêu chất lượng cao. Bạn có thể nói họ đặt nhiều của thời gian vào họ.

Sự nghiệp trị liệu trực tuyến cho Sims 4 mà họ đã tạo ra tuyệt vời Và bạn cần kiểm tra nó. Nó là một Sự nghiệp bán hoạt động, có nghĩa là SIM của bạn có thể làm việc tại nhà. Nó đi kèm với 374 tương tác mới (như thế nào??) và a Kỹ năng hoàn toàn mới trong trị liệu.

Sims của bạn bây giờ có thể Chẩn đoán rối loạn tâm thầnCó các buổi trị liệu trực tuyến với 37 tập trung khác nhau. Ví dụ của họ về tập trung vào phiên trị liệu sẽ giống như các vấn đề về mối quan hệ hoặc trầm cảm.

Tôi thực sự bị thổi bay bởi mod nghề nghiệp này. Bạn hoàn toàn cần tải xuống và hỗ trợ người sáng tạo đáng kinh ngạc này.

25. Sự nghiệp chuyên gia nghệ thuật của Midnitetech

Sự nghiệp phòng trưng bày nghệ thuật cho Sims 4

Sim của bạn có tình yêu nghệ thuật không, nhưng không quan tâm đến việc trở thành một họa sĩ hoặc người làm việc tự do chuyên nghiệp? Làm việc tại một phòng trưng bày nghệ thuật là công việc hoàn hảo để có được sau khi lấy bằng nghệ thuật.

Có hai chi nhánh của sự nghiệp này: người phụ trách nghệ thuật hoặc đại lý nghệ thuật. Là một người phụ trách nghệ thuật, bạn sẽ chọn những tác phẩm hoàn hảo để treo trong bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Là một đại lý nghệ thuật, bạn sẽ làm việc tại các cuộc đấu giá nghệ thuật, cài đặt tác phẩm nghệ thuật và thậm chí đầu tư vào tác phẩm nghệ thuật để bán và kiếm lợi nhuận sau này!

26. Gói Mod sự nghiệp Sims 4 khổng lồ của ITSKATATO

Bây giờ điều này thực sự tuyệt vời! Nếu bạn là một người kể chuyện lớn khi nói đến Sims 4 thì bạn sẽ thích điều này.

Đây là một gói hàng tấn (và ý tôi là, rất nhiều).

Những công việc này là hoàn hảo cho các sim mà bạn không muốn dành nhiều thời gian cho, Nhưng bạn vẫn muốn họ thực sự một công việc, và bạn muốn nó có ý nghĩa với tính cách của họ.

27. Sự nghiệp lái xe tải đường dài của Helene912

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản mod sự nghiệp Sims 4 thực tế, bạn NHU CẦU Tải xuống sự nghiệp lái xe tải này!

SIM của bạn sẽ bắt đầu làm việc nhiều giờ (và ý tôi là rất nhiều), nhưng kiếm tiền tốt để giúp hỗ trợ gia đình họ ở nhà.

Khi họ được thăng chức, họ sẽ nhận được thời gian tốt hơn và tất nhiên, trả tiền tốt hơn. Họ thậm chí có thể trở thành con chó hàng đầu của những người lái xe tải và được gọi là những bức ảnh!

28. Sự nghiệp nữ hộ sinh của Lily-Valley

Nó có thể là vì tôi chỉ Có một em bé, nhưng tôi đã ám ảnh về sự nghiệp hộ sinh này.

Tôi hoàn toàn thích số lượng chi tiết và nghĩ rằng đã được đưa vào từng mô tả. Nó có những loại điều thực sự đắm mình vào trò chơi Sims của tôi!

Người sáng tạo đề cập rằng mod này được lấy cảm hứng từ bản mod sinh con mới, (mà bạn có thể tìm thấy trên của tôi Danh sách mod mang thai tốt nhất!) Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một số điểm tương đồng ở đó khi sử dụng các mod này cùng nhau!

29. Sự nghiệp bán hàng của Plopsy của KiaraSims4Mods

Plopsy là phiên bản Sims của Etsy và nhiều như tôi thích ý tưởng của nó, tôi không thấy mình sử dụng nó rất nhiều trong trò chơi.

Tuy nhiên, với mod công việc này, tôi có lý do để chơi với nó VÌ THẾ nhiều hơn nữa!

Và là một doanh nhân bản thân mình, tôi yêu thích 4 công việc như thế này.

Thật thú vị khi xem Sims của bạn bắt đầu ở phía dưới mà gần như không có gì với tên của họ và làm việc theo cách của họ để tạo ra Tấn của Simoleons bằng cách bán những sáng tạo của riêng họ.

30. MAD sự nghiệp Mod của KiaraSims4Mods

Người giúp việc Mod sự nghiệp là một sự nghiệp một cấp không có chương trình khuyến mãi. Thật tuyệt khi sử dụng để kể chuyện bằng cách đưa ra một sim (hoặc sim) trong thế giới của bạn công việc này.

Hoặc bạn có thể sử dụng nó cho các sim của bạn, những người không có bất kỳ giấc mơ nghề nghiệp đầy tham vọng nào. Có lẽ họ chỉ đang tìm kiếm một số tiền để có được. Không có gì xấu hổ trong đó!

31. Trợ giúp sự nghiệp bàn của KiaraSims4Mods

Bàn trợ giúp là một lựa chọn công việc tuyệt vời cho những Sims muốn tham gia vào lĩnh vực khoa học máy tính và CNTT nghề nghiệp.

Đó là một công việc cấp nhập cảnh, nơi bạn có thể làm việc theo cách của mình trong một công ty và có khả năng vì một ngày nào đó.

Hoặc nếu bạn đã có bằng khoa học máy tính, bạn có thể bắt đầu như một nhà phân tích hỗ trợ cơ sở hạ tầng.

Phần tốt nhất về công việc này là nó thậm chí còn có tùy chọn làm việc tại nhà! SIM của bạn sẽ dành cả ngày để trả lời để giúp đỡ bàn làm việc từ sự thoải mái của nhà riêng của họ.

Nó không tốt hơn thế!

32. Một lần việc làm cho trẻ em mod của ilkavelle

Nếu con bạn SIM đang cầu xin một món đồ chơi hoặc thiết bị điện tử mới, tại sao không để chúng tự kiếm được Simoleons?

Bây giờ họ có thể với những công việc khu phố này cho trẻ em!

Chỉ cần nhảy lên máy tính và đăng ký để làm một trong 6 đứa trẻ cổ điển Hustles:

 • Chó Walker
 • PET Sitter
 • Tuyến giao báo
 • Lemonade đứng
 • Làm vườn
 • Cắt cỏ

Sau khi hoàn thành công việc, Sim của con bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền mà là các kỹ năng và giá trị nhân vật như trách nhiệm và sự đồng cảm.

33. Sự nghiệp cưỡi ngựa của Bosseladytv

Đối với các sim của bạn bị ám ảnh bởi ngựa, giờ đây họ có thể làm việc tại Caliente Star Ranch và làm việc theo cách của họ!

Sự nghiệp tùy chỉnh này là 10 cấp độ bắt đầu từ ‘Trail Dust Taster, và kết thúc tại‘ Master Master

Điều duy nhất có thể làm cho mod nghề nghiệp này tốt hơn là nếu chúng ta có thật sự Ngựa trong Sims 4. ��

34. Sự nghiệp thủ thư của Lily-Valley

Nếu bạn hỏi tôi khi nào tôi còn bé những gì tôi muốn trở thành khi tôi lớn lên, tôi sẽ nói với bạn một thủ thư.

Vì vậy, đối với tôi, mod sự nghiệp này là một giấc mơ trở thành sự thật! Cuối cùng tôi cũng có thể sống được tưởng tượng trọn đời của mình là một người thủ thư với chính tôi!��

Tải xuống nghề nghiệp thư viện tùy chỉnh đi kèm với hai bài hát riêng biệt: Thư viện học thuật và nhà lưu trữ.

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp này, bạn sẽ làm việc theo cách của mình tại một thư viện cộng đồng địa phương ở Simcity. Sau đó, bạn sẽ chọn giữa hai nhánh sau khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục.

Nếu bạn đi theo con đường học thuật, bạn sẽ đến Britechester để điều hành Thư viện Đại học.

Nếu không, nếu bạn chọn làm người lưu trữ, bạn sẽ ở lại Simcity nhưng chuyển đến bảo tàng để giúp bảo tồn lịch sử!

Thật không may, các mod liên tục bị phá vỡ do Sims 4 cập nhật. Nếu bạn thử bất kỳ mod nghề nghiệp nào và họ không làm việc cho bạn, vui lòng cho tôi biết để tôi có thể cập nhật danh sách này.

Tôi rất thích biết Mod sự nghiệp Sims 4 yêu thích của bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể gắn thẻ tôi trên Tumblr @Musthavemods!

Bài đăng này là tất cả về các mod sự nghiệp Sims 4 tốt nhất.

Bài viết khác mà bạn có thể thích:

 • 35 gói CC cần thiết bạn cần trong trò chơi của mình
 • 29 mod phải có cho sims 4 mỗi lần đun nhỏ lửa nên biết về
 • The Sims 4 nghề nghiệp Cheat: Cách gian lận Chương trình khuyến mãi và mở khóa các đối tượng nghề nghiệp ẩn
 • 31+ SIMS phải thử 4 Mods Người sói được đảm bảo để biến đổi trải nghiệm chơi trò chơi của bạn!
 • Hơn 27 gói quần áo 4 cc bạn cần trong trò chơi của mình (Maxis Match & Free to Downloy)
 • 25+ Tải xuống màn hình tải tùy chỉnh 4 để cung cấp cho trò chơi của bạn một cái nhìn mới
 • 37+ mod sims 4 tốt nhất để tạo ra nhiều sim độc đáo hơn

Đăng vào xuất bản: ngày 8 tháng 6 năm 2021 – Cập nhật lần cuối: ngày 9 tháng 8 năm 2023

[Vấn đề đã được giải quyết] Cách cài đặt mod trong SIMS 4 vào năm 2023

Là tác phẩm thế hệ thứ 4 của sê -ri Sims, Sims 4 đã được yêu thích cao kể từ khi phát hành vào năm 2014 và có thể được gọi là Overlord của Trò chơi mô phỏng.

Trong tám năm kể từ khi trò chơi được phát hành, các nhà phát triển tiếp tục quảng bá DLC mới và mở rộng cài đặt trò chơi để tăng độ tươi của những người chơi cũ. Đồng thời, số lượng nền tảng áp dụng cho SIMS 4 tiếp tục tăng và trò chơi EA chính thức mở để tải xuống miễn phí vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Những động tác này đã mang lại nhiều máu tươi hơn cho Sims 4.

Sims 4

Để giúp người chơi mới thưởng thức trò chơi tốt hơn, bài viết này nhằm mục đích cung cấp các hướng dẫn chi tiết cho người chơi Sims 4 mới Cách cài đặt mod trong sims 4, điều này có thể làm tăng đáng kể niềm vui của trò chơi. Hãy tiếp tục đọc và bạn cũng sẽ tìm thấy giải pháp tốt nhất để sao lưu tệp Sims 4 của mình.

Tại sao người chơi nên thêm mod và cc trong sims 4

Sims 4 có khả năng chơi mạnh mẽ và hỗ trợ người chơi tạo ra Sims của riêng họ. Người chơi có thể quyết định tên, ngoại hình, trang phục và lập kế hoạch nghề nghiệp của Sims, mua nhà cho họ và thao túng họ để thực hiện các hoạt động xã hội phong phú.

Tạo sim riêng

Tuy nhiên, do dữ liệu trò chơi hạn chế, Sims 4 không cung cấp nhiều mục tính cách khác nhau và người chơi dễ dàng nhàm chán với nó.

các mặt hàng hạn chế

Trong nền tảng cơ bản này, trò chơi giới thiệu một công cụ trò chơi tùy chỉnh và hỗ trợ người chơi tạo và thêm CC (nội dung tùy chỉnh) và mod trong SIMS 4. CC và MOD có thể tối đa hóa các lựa chọn của bạn, mang theo quần áo mới, kiểu tóc, phong cách hành vi, v.v.

Mod và CC

Nơi để tìm các mod tốt nhất của Sims 4

Nhiều người chơi Sims 4 tài năng sẽ tạo mod và đăng chúng trên một số trang web, vì vậy bạn có thể truy cập một số trang web SIM 4 MODS để chọn tự do và tải xuống Sims 4 mod hoặc CC tốt nhất và làm theo các bước bên dưới để cài đặt chúng vào SIMS 4.

Dưới đây là một số trang web tuyệt vời mà chúng tôi đề xuất.

Sau khi truy cập các trang web này và tải xuống các mod yêu thích của bạn, bạn thường nhận được một tệp nén. Lưu ý rằng bạn chỉ cần .bưu kiện.TS4Script Tệp vì đây là những tệp mod phù hợp bạn nên cài đặt vào Sims 4.

Mở rộng tệp mod

Cách cài đặt mod trong Sims 4 trên Steam/Origin

Mặc dù Sims 4 hiện đang áp dụng cho PC, MacOS, Xbox và PlayStation, người chơi không thể thêm mod hoặc nội dung tùy chỉnh của SIMS 4 trên bất kỳ bảng điều khiển trò chơi nào. Do đó, các phương thức sau chỉ phù hợp với người dùng PC và Mac để cài đặt CC và mod của SIMS 4 trên Steam hoặc Origin.

Các hướng dẫn và vấn đề từng bước cần được chú ý bên dưới.

 1. Cài đặt Sims 4 Mods/CCON Windows PC
 2. Thêm sims 4 mod/cc trên mac
 3. Điều chỉnh các tùy chọn trò chơi
 4. Vấn đề cần được chú ý

Cài đặt Sims 4 Mods/CC trên PC Windows

Bước 1. Mở Windows File Explorer và nhấp vào “Tài liệu”

Bước 2. Hit Electronic Arts> The Sims 4

Bước 3. Bây giờ đây là Thư mục mod

Bước 4. Đặt các tệp mod bạn đã cài đặt trước đó vào thư mục này

Cài đặt Sims 4 Mods và CC trên PC

Thêm sims 4 mod/cc trên mac

Bước 1. Mở Người tìm thấy và nhấp vào “Tài liệu”

Bước 2. Hit Electronic Arts> The Sims 4

Bước 3. Bây giờ đây là Thư mục mod

Bước 4. Đặt các tệp mod bạn đã tải xuống trước đó vào thư mục này

Thêm mod sims 4 và cc trên mac

Mẹo Nếu bạn tải xuống các hộ gia đình/lô/phòng từ một trang web khác ngoài bộ sưu tập Sims 4, bạn nên đưa chúng vào Thư mục khay, Không phải thư mục mod.

Điều chỉnh các tùy chọn trò chơi

Sau khi sao chép mod và nội dung tùy chỉnh vào thư mục, bạn phải kiểm tra tùy chọn Bật nội dung tùy chỉnh và mod trên các tùy chọn trò chơi, để các tệp mod có thể hoạt động.

Dưới đây là 3 bước dễ dàng bạn nên làm theo.

Bước 1. Bắt đầu Sims 4 và nhấp vào nút Tùy chọn trên thanh menu bên phải

Bước 2. Chọn Tùy chọn trò chơi> Khác

Chọn tùy chọn trò chơi

Bước 3. Bây giờ hãy kiểm tra tùy chọn “Kích hoạt nội dung tùy chỉnh và mod” và áp dụng các thay đổi

Kiểm tra tùy chọn

Vấn đề cần được chú ý

Nếu bạn đã thêm mod và cc trong sims 4 và kích hoạt thành công chúng trong trò chơi, đừng xem nhẹ nó ngay bây giờ. Mỗi khi SIMS 4 được cập nhật hoặc một bản vá được thêm vào, các bản mod của bạn sẽ dễ dàng dẫn đến lỗi mã trò chơi.

Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của SIMS 4 mà còn làm hỏng dữ liệu lưu của bạn. Vì vậy, bạn phải tạo gói dự phòng theo lịch trình cho các mod của mình và lưu tệp để duy trì sự ổn định của các tệp mod của bạn và đảm bảo bảo mật dữ liệu trò chơi của bạn.

Cách sao lưu Sims 4 mod và lưu tệp

Mặc dù bạn có thể trực tiếp sử dụng chức năng sao chép để lưu mod và lưu các tệp của SIMS 4 vào một vị trí khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm sao lưu tốt nhất.

Hỗ trợ Windows 11/10/8/7

Easyus TODO Backup Home là phần mềm chuyên nghiệp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sao lưu của người chơi trò chơi với sự phù hợp tuyệt vời của nó. Nó có thể sao lưu các tiết kiệm trò chơi PC và hỗ trợ bạn trong việc thiết lập một kế hoạch sao lưu chuyên dụng. Nó cũng hỗ trợ các chế độ sao lưu và sao lưu vi sai gia tăng, có thể tự động sao lưu nội dung mới ngay lập tức khi bạn thêm nhiều tệp vào thư mục MODS. Hơn nữa, Easyus TODO Backup Home cũng cung cấp cho người dùng 250 GB lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn có thể lưu các tệp sao lưu trong đó vào không gian đĩa miễn phí.

Phần kết luận

Thêm mod và cc vào trò chơi là một phần rất quan trọng để thưởng thức Sims 4. Bài viết này chi tiết cách cài đặt mod trong sims 4. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các bản sao lưu tệp phải được thực hiện thường xuyên để tránh thiệt hại cho dữ liệu trò chơi. Và Easyus TODO BACKUP HOME sẽ giúp bạn cần.

Câu hỏi thường gặp

1. Mod và cc là gì?

Mod (Sửa đổi) là một chương trình sửa đổi hoặc nâng cao của trò chơi có khả năng sửa đổi một số cài đặt trò chơi. Trong Sims 4, sự tồn tại của nó có thể thay đổi các đặc điểm hành vi của SIM hoặc giới thiệu các chức năng mới, để cải thiện khả năng chơi của trò chơi rất nhiều.

So với mod, cc (nội dung tùy chỉnh) đơn giản hơn nhiều. Trong Sims 4, CC thường đại diện cho quần áo, kiểu tóc, đặc điểm khuôn mặt, đồ nội thất và các vật dụng khác mà người sáng tạo muốn thêm vào trò chơi, cho phép người chơi có nhiều lựa chọn trang trí phong phú hơn.

2. Làm cách nào để cài đặt thủ công một mod trên steam?

Bạn nên sao chép các tệp mod bạn đã giải nén từ thư mục zip đã được tải xuống trước, mở tệp Explorer, chọn tài liệu> nghệ thuật điện tử> SIMS 4> mod, sau đó đặt mod của bạn vào thư mục.