2K Thể thao Dịch vụ khách hàng Số điện thoại và Hỗ trợ, Số điện thoại dịch vụ khách hàng hỗ trợ 2K (646) 536-2842, Email, Trung tâm trợ giúp

Liên hệ với dịch vụ khách hàng hỗ trợ 2K

Danh sách cho các công ty tương tự như 2K Sports:

Dịch vụ khách hàng thể thao 2K

2K Sports là một nhà xuất bản trò chơi video. Họ tập trung vào phát triển các trò chơi video theo chủ đề thể thao. Mặc dù 2K Sports không cung cấp hỗ trợ điện thoại trực tiếp, nhưng họ giải quyết gần như mọi câu hỏi có thể. Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện các động tác cụ thể, quét khuôn mặt của người chơi avatar hoặc câu hỏi cài đặt. Họ cũng cung cấp hỗ trợ thông qua quy trình vé hỗ trợ trực tuyến.

Dịch vụ khách hàng

 • Làm thế nào để tiếp cận một người sống:
  • Đây là một số trực tiếp.
  • Thông tin này đã không được thêm vào.
   Nhấn vào đây để cập nhật bộ phận này.
  • [Email được bảo vệ]
  • Bấm vào đây
  • http: // 2ksports.com

  Đánh giá của người dùng

  APR

  Được đăng bởi ZL-BIG -_MON-LZ

  Tôi đã mua 35k VC và 5K VC trên 2k nhưng lỗi đã xảy ra sau đó tôi đã làm như vậy 4 lần nữa và nó lại nói một lần nữa?

  APR

  Đăng bởi IV Motionzz

  Tôi đã giành được những thách thức hàng đầu lớn và một mã lỗi xuất hiện và tôi không thể yêu cầu phần thưởng của mình. Làm cách nào để sửa chữa cái này?? Tôi đã đi chọn gói túi và 5.000 VC.

  Tháng một

  Được đăng bởi Richard

  Tôi Jad mất 2 MyPlayers 1 là 95 và cái còn lại là 85 họ đã bị xóa mà không có lý do làm thế nào để tôi lấy lại

  Tháng một

  Đăng bởi Ynbabylotion03

  Tôi đã mua gói khởi động 2K19 và nó đã không được ném vào tài khoản của tôi

  Tháng mười hai

  Được đăng bởi Anonymous

  Không có mã PinkD

  Xếp hạng dịch vụ khách hàng

  Dựa trên 343 phiếu bầu.

  Nhận trợ giúp ngay lập tức

  Có một câu hỏi thể thao 2k? Nhận hỗ trợ thể thao 2K ngay lập tức từ Helpowl.com.

  Có một ý tưởng?

  Có ý tưởng cho môn thể thao 2k? Gửi, đánh giá và nhận xét về ý tưởng thể thao 2K bằng cách truy cập IDEAINCITE.com.

  Văn phòng công ty
  Bảng điểm dịch vụ khách hàng

  Xem bảng xếp hạng dịch vụ khách hàng thể thao 2K chi tiết, nhận xét của nhân viên và nhiều hơn nữa từ trang web chị em của chúng tôi.

  Tin tức dịch vụ khách hàng thể thao 2K

  Stephen Curry đã có mùa giải NBA trong năm nay; Tốt đến nỗi các mô phỏng NBA 2K16 không thể bắt kịp anh ấy. Khi các vận động viên vượt qua cuộc thi ở mức độ không thể tin được, các đài truyền hình thường nói rằng họ đang đưa ra số trò chơi video.”Ý tưởng là .

  Nếu bạn không phải là một trong những người đặt hàng trước NBA 2K16 thì bạn sẽ phải đợi đến ngày 29 tháng 9 để trải nghiệm những gì có vẻ là một trò chơi video trông cực kỳ ấn tượng. Như bạn có thể thấy từ video clip dưới đây, 2K Sports đã phát hành một phần mở rộng .

  2K Sports Today đã xác nhận rằng nhượng quyền MLB 2K sẽ không được gia hạn cho năm 2014, từ đó kết thúc cuộc chạy 13 trò chơi của loạt phim. Nói chuyện với Joystiq, một đại diện 2K cho biết,. “Chúng tôi rất tự hào về những thành tựu của nhóm MLB 2K và mong chờ .

  Các công ty liên quan

  Danh sách cho các công ty tương tự như 2K Sports:

  Liên hệ với dịch vụ khách hàng hỗ trợ 2K

  Hỗ trợ 2K không cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp 2K cho các yêu cầu dịch vụ khách hàng tại thời điểm này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ bằng cách truy cập trang web chính thức của họ. Trên trang web của họ, bạn sẽ có thể tìm thấy phần hỗ trợ hoặc liên hệ nơi bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ.

  Email trung tâm trợ giúp 2K là gì?

  Địa chỉ để liên hệ với email hỗ trợ 2K là [email protected]. Địa chỉ email này đóng vai trò là phương tiện liên lạc trực tiếp với nhóm hỗ trợ của 2K. Đảm bảo cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết trong email của bạn để đảm bảo phản hồi nhanh chóng và chính xác từ nhóm hỗ trợ. 2K cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và họ sẽ cố gắng giải quyết nhu cầu của bạn và cung cấp hỗ trợ cần thiết thông qua kênh email này.

  Số điện thoại hỗ trợ 2K là gì?

  Bạn có thể liên hệ với số điện thoại hỗ trợ 2K bằng cách quay số 1-646-536-2842. Số điện thoại này cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nhóm hỗ trợ khách hàng của 2K, người có thể xác nhận bạn theo thời gian thực với bất kỳ câu hỏi, vấn đề hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có.

  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tại 2K Games có thể cung cấp hỗ trợ cho một loạt các chủ đề. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn, khắc phục sự cố trò chơi, cung cấp hướng dẫn về trò chơi, hỗ trợ các vấn đề về tài khoản và thanh toán hoặc giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào bạn có thể có với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

  Bạn cũng nên có thông tin liên quan trong tay – chẳng hạn như chi tiết tài khoản, tiêu đề trò chơi và các vấn đề cụ thể của bạn – trước khi thực hiện cuộc gọi để đẩy nhanh quá trình hỗ trợ.

  Liên hệ chúng tôi

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết bất kỳ câu hỏi nào sau đây:

  Tham gia nhóm
  Chúng tôi luôn tìm kiếm những người sáng tạo nội dung chất lượng. Bạn có phải là YouTuber NBA 2K đang tìm cách phát triển lưu lượng truy cập hoặc thương hiệu YouTube của bạn? Trở nên xa nhau với nhóm NBA 2kW ngay hôm nay và chúng tôi có thể làm việc với bạn trong việc xây dựng thương hiệu của bạn.

  Nhận xét
  Muốn xem một tính năng được thêm vào NBA2KW.com? Hãy cho chúng tôi biết! Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nền tảng cho các cầu thủ NBA 2K đồng nghiệp.

  Đệ trình nội dung
  Bất kỳ lời khuyên câu chuyện nào, tin tức, hình ảnh hoặc video NBA 2K mà bạn muốn thấy nổi bật trên NBA 2kW.

  Phương tiện truyền thông & quyền
  Bất kỳ cuộc điều tra kinh doanh hoặc truyền thông nào liên quan đến việc tái bản, syndicating hoặc nội dung cấp phép.

  Yêu cầu quảng cáo
  Mọi thắc mắc về quảng cáo để quảng cáo trên NBA 2kW

  Bất kỳ câu hỏi chung, đề xuất / phản hồi và yêu cầu có thể được gửi trực tiếp đến liên hệ@nba2kw.com. (NBA 2kW không liên kết với 2K Sports)