23 Jump Street – Nơi xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn TV, 23 Jump Street: Will Channing Tatum & Jonah Hill phát hành một bộ phim thứ ba?

23 Jump Street: Will Channing Tatum & Jonah Hill phát hành một bộ phim thứ ba

Kết cục của 22 Jump Street Đội trưởng của Ice Cube Dickson nói với cặp thám tử trung tâm rằng họ đang “Đi đến trường y,” có nghĩa là đó có thể là địa điểm cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

23 Jump Street

Một bộ phim do nữ điều khiển của các bộ phim “21 Jump Street”.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Channing Tatum
Jenko

Đồi Jonah
Schmidt

Tin tức mới nhất xem tất cả

Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

Zoey khác

Zoey Miller, một mọt sách siêu thông minh, người không quan tâm đến tình yêu lãng mạn, đã bị đảo lộn khi Zack, ngôi sao bóng đá của trường, bị mất trí nhớ và nhầm lẫn Zoey cho bạn gái của anh.

2023 bộ phim, hài kịch, khác

Một người đàn ông dạy những điều kỳ diệu vô nghĩa làm thế nào để trở nên không thể cưỡng lại đối với phụ nữ học được cách tự làm điều đó khi anh ta yêu một nhà báo có ý tưởng của riêng mình về sự lãng mạn, và có thể tiếp xúc với công việc kinh doanh ngầm của anh ta với thế giới.

Phim hài 2005 pg13, khác

Jules

Jules theo Milton (Kingsley), người sống một cuộc sống bình tĩnh của thói quen ở một thị trấn nhỏ ở phía tây Pennsylvania, nhưng thấy ngày của anh ta được nâng lên khi một UFO và hành khách ngoài hành tinh của nó ở sân sau của anh ta. Chẳng bao lâu, Milton phát triển mối quan hệ chặt chẽ với người ngoài hành tinh mà anh ta gọi là “Jules.”Mọi thứ trở nên phức tạp khi hai người hàng xóm (Harris và Curtin) phát hiện ra Jules và chính phủ nhanh chóng đóng cửa.

2023 PG13 Hài kịch, Khoa học viễn tưởng

Lâu đài mùa đông

Jenny tham dự một đám cưới tại một khách sạn băng ma thuật, và cô ấy rất ngạc nhiên khi kết nối với người đàn ông tốt nhất, Craig và con gái anh ấy.

Phim hài NR 2019, khác

Rút dao ra

Sau khi một cuộc tụ họp gia đình bị gián đoạn bởi cái chết đột ngột của tộc trưởng, hai thám tử được gửi đến để điều tra vụ việc bí ẩn. Nhưng khi gia đình rối loạn tiếp tục chiến đấu, các thám tử bắt đầu xem xét ý tưởng rằng cái chết có thể không phải là một tai nạn.

2019 PG13 Drama, Comedy, hồi hộp, Khác

Vệ sĩ của vợ hitman

Assassin có tay nghề cao lành Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) phải đối mặt với lãnh thổ chưa từng có khi người vợ do dấu chấm của anh Sonia (Salma Hayek) trở thành mục tiêu mới nhất trong số vô số kẻ thù của anh ta. Darius sau đó kêu gọi một người bạn lâu năm của mình, vệ sĩ Michael Bryce (Ryan Reynold), để giải cứu Sonia và cản trở các thiết kế độc ác của kẻ thù tương hỗ của họ. Đạo diễn Patrick Hughes. Đồng diễn viên Morgan Freeman, Antonio Banderas và Tom Hopper.

23 Jump Street: Will Channing Tatum & Jonah Hill phát hành một bộ phim thứ ba?

22 Jump Street Schmidt Jenko

Gần một thập kỷ kể từ bộ phim cuối cùng trong nhượng quyền thương mại, người hâm mộ đang tự hỏi liệu và khi nào 23 Jump Street có thể được phát hành.

Bộ phim hài này diễn ra trong bộ phim truyền hình năm 1980 được yêu thích theo sau các sĩ quan cảnh sát phát triển khi họ đi bí mật, đóng giả là học sinh trung học.

Hai bộ phim đầu tiên (đạo diễn bởi Spider-verse Các nhà làm phim Phil Lord và Christopher Miller) đã trở thành một trong những bộ phim hài lớn nhất được yêu thích nhất trong 20 năm qua, ở mức 85% và 84% trên Rotten Tomatoes tương ứng.

Tuy nhiên, sau đây 22 Jump StreetPhát hành vào năm 2014, vẫn chưa rõ loạt phim sẽ đi đâu.

23 Jump Street có bao giờ ra mắt không?

Bộ phim 21 cú nhảy đường phố

Như bây giờ, 23 Jump Street vẫn chưa được xác nhận chính thức. 22 Jump Street kết thúc với rất nhiều lời trêu chọc về nơi bộ phim có thể đi (bằng đoạn giới thiệu phim châm biếm).

Vào tháng 9 năm 2014, một phần ba Jump Street phim được công bố sẽ được phát triển với 22 Jump Street Scribe Rodney Rothman khai thác để viết kịch bản (thông qua thời hạn).

Giám đốc nhượng quyền Phil Lord và Christopher Miller đã ký vào dự án, mặc dù có khả năng sản xuất. Cặp đôi nói với Slashfilm rằng họ không thể quay trở lại ghế của đạo diễn do có một lịch trình quá bận rộn:

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ trên ’23 Jump Street, ‘mà tôi nghĩ có lẽ chúng tôi sẽ chỉ sản xuất từ ​​quan điểm thời gian. Nhưng chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã có một bản thảo đầu tiên thực sự tốt của một kịch bản và chúng tôi thực sự hào hứng với nó.”

Vào thời điểm đó, cặp đôi ghi chú của nhà văn “[Rodney Rothman] đã có một ý tưởng thực sự kỳ quặc về những việc cần làm,” Và họ đã tiến về phía trước với nó:

“[Rodney Rothman] đã có một ý tưởng thực sự kỳ quặc về những việc cần làm và làm thế nào chúng ta có thể thực hiện chính sách phần tiếp theo thiêu đốt của mình từ cuối ’22 Jump Street ‘và làm điều gì đó chưa được khám phá trong phần tiếp theo’ 22 ‘đó và đồng thời kể chương tiếp theo trong câu chuyện.”

Sau đó nó đã được tiết lộ – nhờ vào email của Sony Pictures vào tháng 12 năm 2014 – rằng sắp tới Bộ phim 21 cú nhảy đường phố baquel thực sự sẽ là một crossover với Đàn ông mặc đồ đen nhượng quyền thương mại.

The Crossover, có tiêu đề Mib 23, được thiết lập để được chỉ đạo bởi Chuyến bay của các Concords Đồng sáng lập James Bobin, tuy nhiên nhanh chóng sau khi tiết lộ cho công chúng, tương lai của nó sẽ xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 8 năm 2016 với Toronto Sun, ngôi sao nhượng quyền Jonah Hill hãy bỏ qua anh ấy “[Nghi ngờ bộ phim] [sẽ] được thực hiện.” Hill tiết lộ anh ấy nghĩ rằng tiền đề là “quá phức tạp” Và loạt đã trở thành “Những gì [họ] đang tạo niềm vui” Trong hai bộ phim đầu tiên:

“Nó quá phức tạp. Họ đang cố gắng thực hiện tất cả các giao dịch, nhưng điều đó không thể với tất cả những thứ ‘đàn ông trong màu đen’. Các bộ phim ‘Jump Street’ rất thú vị để thực hiện và toàn bộ trò đùa của họ là họ đang làm cho vui vẻ làm lại và phần tiếp theo và khởi động lại và bây giờ nó trở thành một phần tiếp theo khổng lồ, khởi động lại. Nó gần như trở thành những gì chúng tôi đã tạo ra niềm vui và nó rất khó để duy trì trò đùa đó khi nó rất cao.”

Bất chấp những nghi ngờ này, tháng 12 năm 2016 đã chứng kiến ​​ngày phát hành cho bộ phim với nó dự kiến ​​vào năm 2021.

Tuy nhiên, Mib 23 Cuối cùng sẽ được đưa ra khỏi bảng xếp hạng của Sony Pictures. Lord và Miller tiết lộ vào năm 2019 rằng lần tiếp theo Jump Street phim đã được phát triển tích cực, nhưng nó có thể không phải là Đàn ông mặc đồ đen Crossover.

Không có bản cập nhật nào về phần tiếp theo đã được đưa ra kể từ đó, với nhượng quyền dường như hướng đến một spin-off do phụ nữ lãnh đạo Jump Street: Bây giờ vì niềm vui của cô ấy.

Các thành viên diễn viên nào có thể trở lại cho 23 Jump Street?

21 Jump Street Schmidt Jenko

Dàn diễn viên của 23 Jump Street Vẫn chưa rõ ràng vì chỉ có một vài diễn viên được chọn trong cả hai bộ phim trước đó, với phần còn lại của những bản nhạc vui nhộn này được điền vào bởi một phần một phần cho một số phần lớn nhất của bộ phim hài và sáng nhất.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một Jump Street Phim không có cặp thám tử cảnh sát vụng về ở trung tâm của nhượng quyền thương mại, Schmidt và Channing Tatum của Jonah Hill.

Tên duy nhất khác xuất hiện trong cả hai bộ phim là Ice Cube trong vai Đại úy Badass hôi miệng Dickson Dickson. Dickson đóng vai trò là người xử lý của Schmidt và Jenko, và mặc dù anh ta cảnh giác với phương pháp của họ, anh ta miễn cưỡng không thể phủ nhận kết quả.

Ngoài ba người đó, Jump Street phim thường được lấp đầy với một biến số của các diễn viên hài với mọi người từ Brie Larson đến Nữ hoàng Latifah đã xuất hiện trong hai bộ phim đầu tiên.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với Vman 48 (thông qua Cinemablend), người mà anh ấy muốn xem trong 23 Jump Street, Tatum cũng nói “Brad Pitt]” hoặc “Daniel Radcliffe:”

“Brad [Pitt] trong [‘Thành phố bị mất’] rất vui nhộn. Nếu chúng ta từng làm ‘Jump Street 3,’ chúng ta phải nói với tôi. Tôi sẽ nói với bạn rằng ai có lẽ là diễn viên yêu thích của tôi bây giờ… Daniel Radcliffe.”

Điều gì có thể xảy ra ở 23 Jump Street?

Schmidt Jenko

Có hai hướng rất riêng biệt 23 Jump Street có thể đi nếu nó đến với kết quả.

Người đầu tiên phải làm với cách mà bộ phim ban đầu được hình thành, là một sự giao thoa với Đàn ông mặc đồ đen nhượng quyền thương mại. Điều này dường như sẽ thấy Schmidt và Jenko hợp tác với cơ quan MIB trong cuộc săn lùng người ngoài hành tinh một cách tình cờ tàn phá ở đây trên trái đất.

Tuy nhiên, nếu nhượng quyền thương mại chọn một bộ phim thứ ba chính theo phong cách giống như 2122 Jump Street, Cốt truyện có thể sẽ ít hơn một chút liên thiên hà.

Xem hai bộ phim đầu tiên đã xem Schmidt và Jenko đang bí mật và đóng giả làm học sinh tại một trường trung học địa phương và sau đó là một trường đại học, một bộ phim thứ ba có thể sẽ theo cùng một định dạng.

Kết cục của 22 Jump Street Đội trưởng của Ice Cube Dickson nói với cặp thám tử trung tâm rằng họ đang “Đi đến trường y,” có nghĩa là đó có thể là địa điểm cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Một trong những người hâm mộ trêu chọc nổi tiếng đã bám vào từ cuối phim cuối cùng tập trung vào một vụ án bí mật đang diễn ra tại một nhà nghỉ hưu, với Schmidt và Jenko đã lên mạng cho công việc trái ngược với sự già nua.

Điều này có nhiều lão khoa này đảm nhận Jump Street có thể cung cấp một bước ngoặt thú vị mà nhượng quyền thương mại chưa thấy, và có thể là cơ hội hoàn hảo để mang lại một số tuyên bố của người cao tuổi và phụ nữ của Hollywood như một phần của dàn diễn viên.

23 Jump Street Hiện tại không có ngày phát hành.