21 Sims thực tế 4 Bố cục ngôi nhà (Kế hoạch sàn tốt nhất cho Sims 4) – Phải có mod, 25 Sims sáng tạo 4 Ý tưởng ngôi nhà năm 2023: Tạo ngôi nhà hoàn hảo của bạn – Kiến trúc

25 SIMS SIMS 4 Ý tưởng ngôi nhà năm 2023: Tạo ngôi nhà hoàn hảo của bạn

Contents

Tôi cũng thích ý tưởng biến không gian gác mái tùy chọn của người ”thành một căn phòng bí mật mà chỉ có Sims của bạn biết về!

21+ Sims thực tế 4 Bố cục nhà (kế hoạch sàn tốt nhất cho Sims 4)

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi rất tệ khi xây dựng trong Sims 4.

Tuy nhiên, Nếu tôi có một chút hướng dẫn, tôi có thể xây dựng một cái gì đó trông khá ổn.

Và đó là nơi mà kế hoạch sàn đến!

Sử dụng kế hoạch nhà cho THỰC TẾ Những ngôi nhà như nguồn cảm hứng xây dựng trong sims là một cái gì đó bạn thử.

Nếu bạn giống như tôi và tải vào một lô trống đang nhìn chằm chằm vào màn hình với KHÔNG ý tưởng làm thế nào để bắt đầu, các kế hoạch sàn có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn và cung cấp cho bạn bản xây dựng mà bạn cần!

(BTW Nếu bạn tình cờ trở nên siêu sáng tạo và muốn tạo kế hoạch sàn của riêng mình, thì đây!)

Bố cục nhà Sims 4 tốt nhất

Đây là một danh sách một số của tôi một số tuyệt đối của tôi YÊU THÍCH Bố cục nhà cho Sims 4 sẽ giúp bạn xây dựng những ngôi nhà đáng kinh ngạc cho dù bạn muốn xây dựng một trang trại hiện đại hay một ngôi nhà khởi đầu! Và để có thêm cảm hứng ngôi nhà Sims 4, hãy xem danh sách của tôi về Ultimate Sims 4 xây dựng ý tưởng.

*Nếu bạn có thể nhìn thấy các kế hoạch sàn, hãy đảm bảo tắt bất kỳ phần mở rộng trình duyệt nào (bao gồm cả trình chặn quảng cáo) mà bạn có thể có.

1. Kế hoạch sàn hiện đại với 3 phòng ngủ

Nó không thể tin được bao nhiêu di chuyển một vài bức tường xung quanh hoặc thêm một bức tường ở đây và hoàn toàn có thể thay đổi bố cục của một bản dựng trong Sims 4.

Kế hoạch sàn hiện đại này cho SIMS 4 về cơ bản là một hình vuông với một số vị trí tường sáng tạo và một nhà để xe gắn liền làm cho ngôi nhà 2 giường, 2 giường này cảm thấy rất ấm cúng và có thể sống được.

Điều tuyệt vời về ngôi nhà này (và những người khác trong danh sách này) là bạn có thể lấy cảm hứng từ các bức ảnh bên ngoài được bao gồm nhưng cuối cùng bạn có thể làm cho chúng trông!

2. Bố cục nhà khởi đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản mà vẫn có mọi thứ bạn có thể yêu cầu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Gói sàn một tầng được tạo thành từ 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách có kích thước khá.

Bố cục nhà Sims 4 này là một ngôi nhà bắt đầu hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào.

3. Kế hoạch sàn 2 tầng của thợ thủ công

Từ bên ngoài, những ngôi nhà kiểu thợ thủ công có một số yếu tố thiết kế tuyệt vời nhất cho bạn thấy thời gian và công sức đã đi vào nhà.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện trận đấu bên trong bằng cách sử dụng nhiều điểm nhấn bằng gỗ và dầm gỗ biểu cảm trên trần nhà.

Nếu bạn muốn giữ tính xác thực của bản dựng, nhưng không muốn lãng phí không gian, bạn có thể giữ nhà để xe và chuyển đổi nó thành một phòng ngủ phụ hoặc một hangout ngọt ngào.

Tổng cộng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà gia đình do kế hoạch sàn mở ở tầng một và phòng ngủ gần trên tầng hai.

4. Kế hoạch nhà hiện đại A

Nếu bạn là bất cứ ai giống tôi, bây giờ hoặc tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của bạn, bạn đã mơ ước được sống trong một ngôi nhà khung hình A.

Với những bức tường nghiêng, bạn có thể nghĩ rằng bạn bị ràng buộc có ít chỗ hơn trong một ngôi nhà truyền thống nhưng với 3 phòng ngủ tuyệt vời này, 2 thiết kế phòng tắm mà bạn sẽ tìm thấy có nhiều không gian cho gia đình Sims của bạn.

Một trong những phần yêu thích của tôi trong thiết kế này là khu vực mở trên tầng hai kết nối với căn phòng lớn ở tầng một.

Thiết kế độc đáo và kế hoạch sàn này sẽ rất phù hợp với cả Thác Granit hoặc Moonwood Mill!

5. Bố cục nhà trang trại hiện đại

Tôi thực sự thích cách nhà thiết kế ngôi nhà này có những thứ được đặt ra!

Ý tưởng có khu vực sinh hoạt trong nhà ở một bên và nhà để xe và khu vực sinh hoạt ngoài trời ở phía bên kia là một cách sử dụng không gian rất độc đáo và tốt.

Thay vì làm cho nhà để xe hình chữ nhật cổ điển, có một phần bổ sung kết nối với không gian sống ngoài trời ở phía sau. Không gian đó có thể được sử dụng làm khu vực hội thảo và vẫn còn chỗ cho những chiếc xe hơi mà bạn có thể đặt trong nhà để xe.

Một trong những ngôi nhà của bạn Sims của bạn sẽ bước vào một phòng giải trí lớn với nhiều chỗ cho một đèn chùm. Họ cũng sẽ bị thổi bay bởi phòng khách với trần nhà cao.

Có 3 giường và 2 phòng tắm làm cho ngôi nhà gia đình hoàn hảo này và sẽ trông rất tuyệt ở Henford-on-Bagley!

6. Kế hoạch sàn biệt thự

Khi bạn đang tìm kiếm các kế hoạch sàn 4 biệt thự của Sims thường nhiều lần lớn hơn thì tốt hơn. Chà, nó không lớn hơn nhiều so với điều này!

Với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm đầy đủ, 3 nửa phòng tắm và đủ chỗ cho 5 chiếc xe trong nhà để xe mà bạn đã nhận được hơn 5.500 feet vuông không gian sống. Điều đó nhiều hơn Walgreen điển hình của bạn.

Kế hoạch chi tiết này có rất nhiều phòng chuyên dụng thú vị bao gồm phòng bi -a, phòng truyền thông và phòng cúp có thể dễ dàng được tái sử dụng để phù hợp với nhu cầu sang trọng của bạn.

7. Kế hoạch sàn nhà nhỏ dễ thương

Nếu bạn làm việc với rất nhiều nhưng vẫn muốn có nhiều không gian sống, kế hoạch sàn một tầng này cho Sims 4 quá dễ thương để vượt qua.

Các kế hoạch SIMS 4 FLOE này có nội thất được thiết lập để tất cả các phòng ngủ ở một bên và không gian sống, không gian ăn uống và nhà bếp ở bên kia.

Thiết lập này cho phép cảm giác lớn hơn bằng cách có thể nhìn thấy tất cả các con đường đến nhà bếp ngay khi bạn đi bộ ở cửa trước.

số 8. Bố cục nhà biệt thự hiện đại với 4 phòng ngủ

TÔI YÊU Sự đơn giản ngụ ý của thiết kế nhà Sims 4 này cả bên trong và bên ngoài.

Nó thực chất chỉ là một loạt các hình vuông được xếp chồng lên nhau một cách rất thú vị. Một lần bên nhau mặc dù nó mang lại vẻ ngoài rất ấn tượng.

Một khi bạn được đặt ra những bức tường của mình, hãy đảm bảo sử dụng một số kết thúc cực tốt.

KẾ HOẠCH SIMS 4 SIMS này có 4 giường, 3.5 phòng tắm, nhà để xe 2 xe, và một mái hiên trên mái nhà.

Tôi chắc chắn có thể thấy một số sim trẻ giàu có sống trong một ngôi nhà như thế này!

9. Ngôi nhà nhỏ hiện đại

Nếu bạn mới xây dựng nhà ở Sims 4 hoặc bạn chỉ đang tìm cách để làm cho bố cục nhà Sims 4 dễ dàng, một ngôi nhà nhỏ bé là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Có rất nhiều thứ đi vào 1 phòng ngủ này, 1 nhà trong phòng tắm vì vậy thay vì dành toàn bộ thời gian của bạn để có những bức tường ở đúng nơi, bạn có thể tập trung vào việc làm cho không gian hoạt động và đẹp.

Một lợi ích khác của việc xây dựng một ngôi nhà nhỏ là với Mở rộng cuộc sống nhỏ bé Bạn sẽ đạt được nhiều đặc quyền giúp trò chơi dễ dàng hơn!

10. Bản thiết kế gia đình của Craftsman

Một yếu tố thiết kế mà tôi yêu thích trong nhà, đặc biệt là khi nói đến Sims 4 House, là một căn phòng kéo dài đến tầng hai để ngôi nhà có trần nhà cao điên rồ!

Khu vực ăn uống mở và nhà bếp dẫn vào phòng khách làm cho nội thất của ngôi nhà này cảm thấy rất rộng rãi.

Một cái gì đó làm cho điều này trở thành một ngôi nhà gia đình thực sự tuyệt vời trong Sims 4 là tất cả các phòng ngủ khác ngoài Master đều ở tầng hai. Điều đó có nghĩa là những người lớn trong nhà có thể sống ở tầng một cách xa tất cả những tiếng ồn từ những đứa trẻ trên lầu.

11. Kế hoạch nhà Barndominium

Khi bạn nghĩ về một chuồng, bạn có thể nghĩ về một cấu trúc lớn với nhiều không gian mở ở bên trong, bên phải?

Tuyệt vời, bây giờ phân chia không gian đó và đặt những bức tường đẹp và những thứ bạn tìm thấy trong một ngôi nhà truyền thống bên trong và bạn đã có một Barndominium.

Phần tốt nhất của Barndominium là có rất nhiều chỗ ở phía sau cho Sims của bạn những sở thích lớn đáng ghét mà không phải xây dựng tòa nhà thứ hai cho hội thảo của họ.

12. Bố cục nhà ở nước Pháp với 4 phòng ngủ

Tôi sẽ thừa nhận nó, bên ngoài ngôi nhà này hoàn toàn đã thu hút tôi. Khi tôi nhìn kỹ hơn mặc dù tôi cũng thực sự yêu thích cách bố trí ngôi nhà.

Nó có rất nhiều không gian sống nội thất bao gồm phòng khách 2 tầng nhưng điều mà tôi đã bị ám ảnh hoàn toàn là hiên nhà lớn với nơi cháy và vỉ nướng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục tòa nhà Sims 4 của Pháp, thì điều này có một số nguồn cảm hứng tuyệt vời cả bên trong và bên ngoài.

13. Kế hoạch nhà ngoại ô 2 tầng

Khi tôi nghĩ về một ngôi nhà ngoại ô, tôi thấy một cái gì đó không nhất thiết phải thú vị hoặc độc đáo nhưng là rất chức năng.

May mắn cho bạn, đó chính xác là những gì chúng tôi có ở đây.

Ở tầng một, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn đều rộng mở và kết nối có nghĩa là vị trí đồ nội thất của bạn là những gì cuối cùng sẽ chia rẽ các phòng.

Tất cả các phòng ngủ được đặt trên tầng hai cũng như một chút lưu trữ trên nhà để xe cho tất cả các đồ trang trí ngày lễ mà bạn đã thu thập.

Và nếu bạn muốn Thực ra Đi đến cảm giác ngoại ô, hãy chắc chắn rằng bạn nhân đôi ngôi nhà này trên các lô xung quanh nhưng lại thay đổi màu sắc và hoàn thiện.

14. Kế hoạch sàn nhà quyến rũ với 2 phòng ngủ

Bản thiết kế nhà Sims 4 này ít hơn gấp đôi kích thước của ngôi nhà nhỏ mà tôi đã liệt kê trước đó trong bài đăng này! Điều đó đang được nói, thật tuyệt vời khi bạn có thể phù hợp với một ngôi nhà với một chút không gian thêm đó.

Mẹo bố trí một ngôi nhà tôi có là thêm một số không gian sống ngoài trời có thể cải thiện đáng kể cảm giác về kích thước của một ngôi nhà mà không thực sự thêm nhiều vào chính ngôi nhà.

Trong ví dụ này, có cả hiên trước mở và hiên nhà được sàng lọc thực sự không có gì khác hơn là hình chữ nhật với một mái nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng không gian xung quanh nhà của bạn theo những cách sáng tạo để thực sự tối đa hóa trải nghiệm sống SIM của bạn.

15. Kế hoạch nhà hiện đại trung tâm nhỏ

tôi là Mút Đối với những mái nhà nghiêng này. Rất nhiều thời gian họ có nghĩa là phòng khách sẽ không chỉ có trần nghiêng mà còn là trần cao hơn phần còn lại của ngôi nhà.

Mặc dù kế hoạch ngôi nhà này không phải là lớn nhất, nhưng nó tận dụng tối đa không gian mà nó có và có thể ép 4 phòng ngủ trong.

Đây là một ngôi nhà 2 tầng nhưng một trong những tầng về cơ bản là một tầng hầm được trang bị đầy đủ!

16. Kế hoạch nhà sang trọng với hồ bơi

Làm thế nào chúng ta chưa có một hồ bơi? Vâng, đây là!

Ngôi nhà sang trọng này có nội thất mở với phòng khách trung tâm và nhà bếp được bao quanh bởi phòng ngủ và phòng giải trí.

Kế hoạch sàn Sims 4 này sử dụng rất nhiều không gian sống trong nhà và ngoài trời. Ý tôi là, có một nhà bếp ngoài trời! Thật tuyệt làm sao?

17. Kế hoạch chi tiết về nhà một câu chuyện Midcentury

Một ngôi nhà yêu thích khác của tôi để xây dựng trong Sims 4 là một ngôi nhà hiện đại trung bình một tầng.

Cửa ra vào sân rộng kết nối phòng lớn và không gian sống ngoài trời cho phép hai khu vực hoạt động thực tế như một.

Một cái gì đó tôi thực sự ngưỡng mộ về các kế hoạch sàn hiện đại trung tâm này là những căn phòng đã cảm thấy lớn hơn nữa nhờ vào các cửa sổ lớn.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một lô lớn hơn cho ngôi nhà này bởi vì với loại không gian đó trải rộng trên một tầng mà bạn sẽ cần nó!

18. Kế hoạch nhà gia đình nông dân nông thôn

Có lẽ đó là vì vì ngôi nhà này nhắc nhở tôi một chút về ngôi nhà của bà tôi, nhưng, có một điều gì đó cổ điển về một trang trại đồng quê.

Nếu ý tưởng về một kế hoạch sàn rộng không phải là ý tưởng của bạn về thời gian tốt thì phong cách phòng chia này có thể sẽ chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Với mỗi phòng riêng biệt, có rất nhiều cơ hội để thiết lập các phòng cụ thể khác nhau như văn phòng, phòng trò chơi hoặc thậm chí bạn có thể biến phòng ăn sáng thành một phòng đặc biệt cho máy bánh cupcake khổng lồ của bạn.

Tôi cũng thích ý tưởng biến không gian gác mái tùy chọn của người ”thành một căn phòng bí mật mà chỉ có Sims của bạn biết về!

19. Bố cục nhà nhà 3 phòng ngủ

Tôi biết tôi đã nói về việc tôi yêu trần nhà siêu cao và phòng khách lớn; Tuy nhiên, Tôi cũng có một điểm yếu cho những ngôi nhà nhỏ hơn, nơi tầng hai tối đa hóa không gian trên mái nhà thường sẽ được biến thành một gác mái.

Tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể đánh giá cao về bất kỳ ngôi nhà nào. ��

Cụ thể, phòng ngủ số 2 với trần nhà thờ của nó sẽ làm cho một Sim tuổi teen Phòng ngủ!

Đi với bố cục khái niệm mở trong Sims 4 hầu như sẽ luôn làm cho không gian sống cảm thấy lớn hơn thực tế. Điều này là nhờ vào việc thiếu các bức tường cho phép các phòng kết nối theo truyền thống đó sẽ.

20. Kế hoạch sàn nhà nghỉ

Đây là một bố cục nhà Sims 4 dễ dàng khác mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện!

Nó có một hình chữ nhật lớn với 3 hình chữ nhật nhỏ hơn bên trong. Nó không dễ dàng hơn nhiều so với điều đó. Ném vào một số cửa và bạn đã hoàn thành những điều cơ bản của bản dựng.

Với kích thước và sự đơn giản của 2 giường này, 1 phòng tắm.

21. Bố cục nhà hiện đại dễ dàng

Từ phía trước, thiết kế ngôi nhà này nhỏ bé. Khi bạn vào trong, ngôi nhà mở ra một nhà bếp và phòng khách lớn, được kết nối.

Trên hết, gần như mọi phòng trong tòa nhà này đều có trần vòm là không thể tin được.

Phía sau ngôi nhà mở ra một sân trong đẹp mắt có thể dễ dàng được đưa vào một không gian sống tươi tốt với cảnh quan phù hợp.

22. Kế hoạch nhà mới của Mỹ với 4 phòng ngủ

Gia đình Sims của bạn đang phát triển và họ rất cần một ngôi nhà mới với nhiều phòng ngủ hơn. Họ đã tìm kiếm một cái gì đó để phù hợp với nhu cầu của họ và đi lên tay không.

Những gì mà bước tiếp theo hợp lý? Hãy để họ xây dựng ngôi nhà trong mơ của họ!

Ngôi nhà mới 4 phòng ngủ mới có thể quản lý được này là một lựa chọn rõ ràng. Không chỉ có sự tương phản cao bên ngoài tuyệt đẹp mà bên trong còn vô cùng chức năng.

Nó có không gian sống mở trong khu vực chung cũng như một vài không gian bổ sung trong nhà cho một văn phòng hoặc một trong những ngôi nhà búp bê khổng lồ cho trẻ em.

Các kế hoạch sàn này có giúp truyền cảm hứng cho bản dựng Sims 4 mới nhất của bạn không? Nếu vậy, tôi rất thích nhìn thấy nó! Tag tôi trong bản dựng của bạn trên Tumblr (@musthavemods) hoặc #Musthavemods.

Và nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất đáng kinh ngạc để lấp đầy ngôi nhà mới của bạn, bạn phải xem danh sách của tôi về Gói đồ nội thất tốt nhất!

Bài đăng này là tất cả về bố cục nhà Sims 4 tốt nhất.

Bài viết khác mà bạn có thể thích:

 • 101+ Sims 4 Ý tưởng ngôi nhà để truyền cảm hứng cho bản dựng tiếp theo của bạn
 • 75+ Sims 4 Danh sách thử thách (bạn sẽ không bao giờ chán nữa)
 • 21+ SIMS tốt nhất 4 Lưu tệp để thêm sự đa dạng vào trò chơi của bạn

Đăng vào xuất bản: ngày 21 tháng 9 năm 2022 – Cập nhật lần cuối: 20 tháng 9 năm 2023

Này đó! Chào mừng bạn đến với Musthavemods. Người tạo ra Thử thách Legacy Sims 4 với các mod Không có giá trị Những thách thức nhỏ.✨ Chúng tôi bị ám ảnh bởi tất cả những thứ chơi game, mod và nội dung tùy chỉnh.

Nếu mới của bạn ở đây và muốn biết thêm một chút về chúng tôi, bạn có thể kiểm tra về trang chúng tôi.

Trang web này là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một phương tiện để các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.Com.

Trang web này không được hỗ trợ bởi hoặc liên kết với nghệ thuật điện tử hoặc người cấp phép của nó. Thương hiệu thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng của họ. Nội dung trò chơi và tài liệu có bản quyền của Electronic Arts Inc. và người cấp phép của nó. Đã đăng ký Bản quyền.

Phải có mod © 2023 | ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

25+ SIMS SIMS 4 Ý tưởng ngôi nhà năm 2023: Tạo ngôi nhà hoàn hảo của bạn

25+ SIMS SIMS 4 Ý tưởng ngôi nhà năm 2023: Tạo ngôi nhà hoàn hảo của bạn

Ngoài Minecraft và Terraria, một trò chơi khác phổ biến cho các cấu trúc xây dựng là Sims 4. Mọi người có thể tạo ra nhiều loại cấu trúc và tòa nhà khác nhau, bao gồm những ngôi nhà mơ ước, căn hộ hoặc thậm chí là nơi kinh doanh, trong trò chơi này. Hãy để xem ý tưởng của Sims 4 House.

The Sims 4 là một trò chơi video mô phỏng được phát triển bởi Redwood Shores Studio của Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts. Ban đầu, nó đã được công bố vào ngày 6 tháng 5 năm 2013; Tuy nhiên, nó đã được phát hành ở Mỹ vào ngày 2 tháng 9 năm 2014.

Bạn có phải là người chơi thường xuyên của Sims 4 ? Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về nhà Sims 4 tuyệt vời? Nếu có, bạn đã đến đúng trang. Tạo ra cùng một loại cấu trúc và tòa nhà đôi khi có thể trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Khi bạn có thể tạo ra những ngôi nhà bãi biển hiện đại, nhà thuyền, cabin và nhà trên núi, tại sao lại giải quyết cho ít hơn.

Hôm nay trong blog này, chúng tôi đã liệt kê một số ý tưởng Sims House thực sự tuyệt vời và Sims House Bố cục. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một cái gì đó khác biệt và muốn kiểm tra kỹ năng xây dựng của mình, hãy tiếp tục đọc.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2020, phiên bản gần đây nhất, Snow Snowy Escape của Sims 4 đã được phát hành. Nó bao gồm mười tám gói đồ đạc, gói trò chơi mười, và bốn bộ dụng cụ.Phiên bản này cũng có các bản cập nhật miễn phí, chẳng hạn như bổ sung giai đoạn cuộc sống của trẻ mới biết đi.

Bây giờ trò chơi này có sẵn trên các nền tảng khác nhau cũng như Microsoft Windows, MacOS, PlayStation 4 và Xbox One. Tất cả điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều nhà xây dựng và cấu trúc thú vị hơn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để xây dựng dự án tiếp theo của mình? Nếu có, thì hãy nhìn vào cảm hứng và ý tưởng dưới đây.

Dưới đây là danh sách hơn 25 ý tưởng Sims Sims 4 nhà sáng tạo

1. Ngôi nhà gia đình thực tế

Sims 4 ý tưởng nhà

Ý tưởng ngôi nhà này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu không phải là người xây dựng. Ngôi nhà này trông khá thực tế vì nó có nhà gỗ ba giường, hai phòng tắm. Đó là một nơi hoàn hảo để sống trong cuộc sống sim, đúng?

Ngôi nhà này chứa đầy những chi tiết nhỏ như một quả bóng rổ ở sân trước, phòng ngủ trẻ con được trang bị tất cả các phụ kiện thời thơ ấu quan trọng hoặc combo máy giặt/máy sấy trong phòng tiện ích.

Sims 4 ý tưởng nhà

Ngôi nhà này được xây dựng trong khu phố ngoại ô của Del Sol Valley. Nơi này là một thế giới bổ sung được thêm vào trong Sims 4: Nhận nổi tiếng. Ví dụ hoàn hảo và nơi xây dựng một cái gì đó như thế này và để thực hành các kỹ năng xây dựng của bạn.

2. Nhà du thuyền

Sims 4 ý tưởng nhà

Nhiều người trong chúng ta có một giấc mơ sống trên du thuyền. Bạn có thể biến giấc mơ này thành hiện thực trong Sims 4. Có, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà du thuyền và sống ở đó! Hãy tưởng tượng sống một lối sống sang trọng và xa hoa trên thuyền. Sẽ là tuyệt vời?

Sims 4 ý tưởng nhà

Bạn có thể sử dụng ngôi nhà này như một kỳ nghỉ gia đình và tiệc tùng. Sẽ rất vui và thích phiêu lưu khi dành thời gian cho bạn bè và có một số đồ uống và trò chơi đánh bạc trong nhà du thuyền của bạn. Bạn có thể gọi cho bạn bè của bạn bất cứ lúc nào và có một đêm thứ sáu tuyệt vời.

3. Biệt thự hiện đại

Sims 4 ý tưởng nhà

Bạn có muốn một nơi cư trú cực kỳ hiện đại cho bản thân và gia đình của bạn? Nếu có, hãy lấy cảm hứng từ các hình ảnh trên. Những biệt thự hiện đại này được thiết kế bởi một số người chơi Sims 4 phi thường. Nó được xây dựng bởi Doctor Ashley (tên người dùng), người đã lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thực tế hiện đang được bán.

Sims 4 ý tưởng nhà

Ví dụ, ngôi nhà trên là một biệt thự trị giá 18 triệu đô la trong Bel Air mà cô ấy đã tái tạo trong Sims 4. Điều này cho thấy rằng bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ các tòa nhà và nhà thực tế và tạo ra một thứ gì đó gây chú ý trong trò chơi.

4. Nhà gần biển

Sims 4 ý tưởng nhà

Sẽ không hoàn thành việc xây dựng mà không cần xây dựng một ngôi nhà bãi biển, phải? Tất nhiên, bạn có thể sống trong những ngôi nhà đơn giản hơn, nhưng sẽ rất tuyệt vời khi tạo ra ngôi nhà bãi biển hiện đại của riêng bạn.

Sims 4 ý tưởng nhà

Nhìn vào ngôi nhà bãi biển ở trên; Nó có các cửa sổ từ sàn đến trần, lối vào bóng mượt và quấn quanh cầu thang. Bạn có thể thay đổi hoặc sửa đổi nội thất và ngoại thất như sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, làm cho nó hiện đại hoặc hiện đại, một điều chắc chắn, công trình của bạn chắc chắn sẽ trông thật đáng kinh ngạc.

5. Nông trại quốc gia

Sims 4 ý tưởng nhà

Không phải tất cả chúng ta đều muốn sống trong một ngôi nhà hiện đại nằm ở khu vực thành thị; Một số muốn sống ở những địa điểm ở nông thôn yên bình. Nếu bạn là một trong những người thích điều này, bạn có thể thử xây dựng trang trại quốc gia của riêng mình.

Sims 4 ý tưởng nhà

Trang trại đích thực này sẽ cung cấp cho bạn những rung cảm của làng chính xác. Đó là một nơi hoàn hảo để dành kỳ nghỉ và kỳ nghỉ của bạn với gia đình của bạn. Ở đây bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn và tận hưởng một lối sống tự nhiên. Thêm vào đó, bạn không cần bất kỳ gói mở rộng nào để xây dựng cái này.

6. Bilbo từ Hobbit Village

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Bạn có phải là fan của Chúa tể của những chiếc nhẫn hay chỉ là loạt phim hobbit? Nếu có, bạn sẽ rất nổi tiếng với những loại nhà này. Toàn bộ ngôi làng này với bầu không khí mê hoặc sẽ là tốt nhất cho bạn.

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Những người không thích bộ phim hoặc loạt phim Hobbit, nhưng yêu thích nhà tranh và cây xanh, cũng có thể xây dựng các loại công trình này. Nó có hoa, miếng lily, hồ nước và đặc biệt là cửa sổ tròn vì chúng là điều bắt buộc cho những ngôi nhà dễ thương này.

Nói chung, những ngôi nhà Hobbit rất nhỏ, nhưng bạn có thể làm cho chúng lớn hơn một chút và tách các phòng ngủ thành nhiều ngôi nhà nhỏ khác nhau của riêng họ.

7. Nhà thuyền nhỏ

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Khi nhiều người chơi đang xây dựng nhà của họ trên đất, tại sao không cố gắng xây dựng ngôi nhà nhỏ của bạn trên hồ. Đó sẽ là một cách thú vị để làm sắc nét các kỹ năng xây dựng của bạn.

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Từ những ngôi nhà thuyền đơn giản đến những chiếc thuyền nhà Sulani truyền thống, bạn có thể thử các cấu trúc khác nhau. Bạn có thể chuyển đến bất kỳ nơi nào khi bạn đi du lịch với ngôi nhà của bạn và định cư ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

số 8. Flying Dream House

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Khi còn nhỏ, chúng tôi luôn muốn sống trong một ngôi nhà bay, giống như ngôi nhà được chiếu trong bộ phim hoạt hình UP. Tuy nhiên, trong thế giới thực, điều này sẽ không đúng bất cứ lúc nào sớm; Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình ít nhất trong trò chơi. Vâng, bằng cách xây dựng ngôi nhà bay này, bạn có thể biến giấc mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực.

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Để thêm một chút khác nhau về sự thay đổi của bạn vào bản dựng của bạn, hãy xây dựng ngôi nhà nổi này. Tạo loại xây dựng này sẽ siêu kỳ diệu và phiêu lưu, và khi bạn sẽ sống ở nơi này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trên đỉnh thế giới.

Bạn có thể xây nó trên một cái ao hoặc hồ, và ngôi nhà của bạn sẽ trông giống như nó đang trôi nổi trên không. Chỉ cần không quên đặt cầu thang dẫn đến ngôi nhà của bạn.

9. Nhà kinh dị

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Chúng tôi biết rằng vẫn còn thời gian trong mùa Halloween; Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xây dựng ngôi nhà kinh dị này cho vui. Nhìn vào việc xây dựng ở trên, nó trông có vẻ nguy hiểm và ám ảnh?

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Bạn có thể xây dựng ngôi nhà theo phong cách của bạn hoặc chỉ lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị, trò chơi hoặc chương trình yêu thích của bạn. Chọn vị trí và tạo ra ngôi nhà vui vẻ và kinh hoàng này chứa đầy zombie và ma.

10. Cabin sông

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Ý tưởng xây dựng này dành cho các chuyên gia hoặc cho những người biết tất cả các phí cầu đường của trò chơi Sims 4. Cabin sông bình dị này có một số cấp độ thiết kế phức tạp, bao gồm cả thác nước để mở rộng gác xép.

Sims 4 Ý tưởng xây dựng

Đầu tiên, bạn phải bắt đầu với cấp cơ sở, và ở đây mức độ khác một chút so với những ngôi nhà thông thường. Bạn có thể nhận trợ giúp từ các hình ảnh hoặc hướng dẫn trên, có sẵn trực tuyến. Sử dụng sự sáng tạo của bạn và xây dựng nơi sống độc đáo này.

11. Ngôi nhà trên cây nhỏ

Ý tưởng Sims House

Nếu ý tưởng nhà trước là quá nhiều cho bạn, bạn có thể thử công trình đơn giản này. Ngôi nhà trên cây này rất nhỏ và dễ xây dựng. Nó có một giường, một phòng tắm, hoàn hảo cho một hoặc hai sim để trốn tránh và tận hưởng lối sống nhỏ gọn.

Ý tưởng Sims House

Bạn có thể bao gồm nhiều tiện nghi hơn nếu bạn muốn và sống một cuộc sống thoải mái và sang trọng ở vị trí nơi ẩn náu tự nhiên này. Điều tốt nhất về công trình này là bạn không cần nhiều vật liệu để xây dựng một ngôi nhà trên cây.

12. Nhà cà phê bánh gừng

Ý tưởng Sims House

Đối với bất cứ ai yêu thích Giáng sinh, công trình này là dành cho họ. Nhà cà phê bánh gừng độc đáo này sẽ giữ bạn trong những linh hồn Giáng sinh quanh năm.

Ý tưởng Sims House

Bạn có thể tạo ra một ngôi nhà bánh gừng, nhà cà phê bánh gừng hoặc bất cứ thứ gì bạn thích. Đây sẽ là công trình hoàn hảo cho ngay cả trẻ em vì nó không yêu cầu nhiều vật liệu và có thể được xây dựng trong thời gian ngắn hơn.

13. Leo núi

Sims 4 ý tưởng nhà

14. Nhà gia đình khổng lồ

Sims 4 ý tưởng nhà

15. Gác xép nhỏ

Sims 4 ý tưởng nhà

16. Căn hộ cao cấp

Sims 4 ý tưởng nhà

17. Nhà tối giản hiện đại

Sims 4 ý tưởng nhà

18. Container về nhà

Sims 4 ý tưởng nhà

19. Nhà phố

Sims 4 ý tưởng nhà

20. Ngôi nhà nhỏ

Sims 4 ý tưởng nhà

21. Cabin Giáng sinh

Ý tưởng Sims House

22. Biệt thự Pháp

Ý tưởng Sims House

23. Trò chơi cơ bản Home Home

Sims 4 ý tưởng nhà

24. Trang trại hiện đại

Sims 4 ý tưởng nhà

25. Ngôi nhà nhỏ bé

Sims 4 ý tưởng nhà

26. Nhà phố Nhật Bản

Sims 4 ý tưởng nhà

Dưới đây là một số thiết kế và cảm hứng bố trí nhà Sims 4 cho bạn:

Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House Ý tưởng Sims House

Suy nghĩ cuối cùng

Vậy bạn thích bản dựng Sims 4 nào? Xây dựng tất cả các công trình này chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng và sự sáng tạo của bạn. Sử dụng các công cụ và mod trong trò chơi khác nhau và tạo ra một cái gì đó cá nhân và độc đáo. Từ một ngôi nhà gia đình hoàn hảo cho gia đình thế hệ của bạn, một quán cà phê nhỏ cho sim đã nghỉ hưu của bạn hoặc một ngôi nhà bãi biển hiện đại để nghỉ phép, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì.

Bây giờ, bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng không? Chúng tôi hy vọng những ý tưởng này đã mang lại cho bạn một số nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn. Trò chơi Sims 4 liên tục mang đến các gói và vật phẩm mới một cách thường xuyên mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các bản dựng của mình. Thực hiện thử nghiệm với các phong cách và thiết kế khác nhau, và bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ các nhà xây dựng và các tòa nhà ngoài đời thực khác trên toàn cầu.

Vì vậy, đây là tất cả về ý tưởng Sims 4 dễ dàng nhưng hấp dẫn. Nếu bạn thấy blog này hữu ích, hãy chia sẻ điều này với tất cả Sims 4 của bạn chơi bạn bè và thành viên gia đình và tạo ra các cấu trúc đáng chú ý.

Trong trường hợp bạn bị mất nó:

Sims 4: 70+ Lời nhắc và ý tưởng xây dựng

Buildpromptsfeatured

Thỉnh thoảng có thể khó biết những gì sẽ xây dựng trong trò chơi. Bạn dành những gì cảm giác như mãi mãi cố gắng tìm ra những gì sẽ xây dựng, và gần như đi đến điểm mà bạn tự hỏi tại sao bạn lại mở trò chơi ở nơi đầu tiên. Chà, đừng sợ, vì đây là danh sách hơn bảy mươi Sims 4 Lời nhắc và ý tưởng để đưa bạn đến với tâm trạng xây dựng!

General Sims 4 Build nhắc nhở

 • Tổ ấm
 • Nhà nhỏ
 • Nhà trên cây
 • Nhà gần biển
 • Ngôi nhà ma ám
 • Chòi
 • Khóa tu rừng
 • Khu cắm trại
 • Nhà tranh ngoại ô
 • Spellcaster Home
 • Biệt thự
 • Nông trại/Nhà chuồng trại
 • Nhà dưới lòng đất/dưới nước
 • Căn hộ
 • Nhà đại học/Phòng ký túc xá
 • Trường học
 • Café/Coffee House
 • Nhà hàng/Diner
 • Pub
 • Vets
 • Phòng thể dục
 • Thư viện
 • Quầy bar ở sảnh
 • Câu lạc bộ đêm
 • Bảo tàng
 • Triển lãm nghệ thuật
 • Nhà tắm Spa/Onsen
 • Ngôi nhà mơ ước của bạn

Sims 4: 70+ Lời nhắc và ý tưởng xây dựng

Tất nhiên, các ý tưởng được liệt kê về được lấy cảm hứng từ nhiều tùy chọn và tính năng mà chúng tôi hiện có trong trò chơi. Dưới đây là một vài lời nhắc xây dựng Sims 4 để giúp bạn vượt qua khối xây dựng đó

 • Căn nhà bỏ hoang
 • Tàn tích
 • Lâu đài
 • Thương trường
 • Thuyền nhà/tàu
 • Khách sạn
 • Nơi thờ cúng
 • Địa điểm tổ chức đám cưới
 • mê cung
 • Lễ hội Lô
 • Địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc
 • Hầm ngầm/nơi ẩn náu bí mật
 • Nhà nổi
 • Ngôi nhà lấy cảm hứng tưởng tượng
 • Truyền hình/phim lấy cảm hứng
 • Sách lấy cảm hứng

Sims 4: 70+ Lời nhắc và ý tưởng xây dựng

Chúng ta đừng quên một số ít ý tưởng cho các công trình phòng. Bây giờ trong khi chúng tôi có các phòng tiêu chuẩn cho hầu hết các ngôi nhà, đây là một vài ý tưởng khác về các phòng bạn cũng có thể thêm vào các tòa nhà của mình.

 • Phòng nghệ thuật
 • Phòng chơi
 • Tại nhà spa/phòng tập thể dục
 • Phòng tắm hơi
 • Phòng thu âm
 • Studio nhiếp ảnh
 • Phòng thủ công
 • Thư viện
 • Tủ âm tường
 • Phòng chơi game
 • Nhạc viện
 • Phòng/lối đi bí mật
 • Nhà bếp
 • Tại nhà hát nhà/sân chơi bowling
 • Phòng thí nghiệm bí mật
 • Sở thích được truyền cảm hứng

Phòng theo chủ đề

Chúng ta có thể quên một số lời nhắc xây dựng Sims 4 theo chủ đề!

 • Hiện đại
 • Cổ điển
 • Boho
 • Lịch sử
 • Tưởng tượng/siêu nhiên
 • Định kỳ
 • Ma ám
 • trừu tượng
 • Giữa thế kỉ
 • Công nghiệp
 • Truyền hình/phim lấy cảm hứng
 • Sách lấy cảm hứng
 • Harry Potter
 • kỳ quan
 • Disney
 • Chiến tranh giữa các vì sao
 • Xu hướng hiện nay

Sims 4: 70+ Lời nhắc và ý tưởng xây dựng

Tất nhiên, đây không phải là một danh sách dứt khoát, vì có rất nhiều ý tưởng ngoài kia. Những lời nhắc xây dựng Sims 4 này có thể không nhất thiết là một điều bạn chọn sử dụng, nhưng bạn có thể nghĩ về những ý tưởng khác về những gì cần xây dựng trong trò chơi vì một cái gì đó được đề cập trong danh sách này.

Tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng để tạo ra Sims mới? Hãy xem bài viết và ý tưởng tạo ra SIM ADEPS của chúng tôi đây!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sử dụng bất kỳ lời nhắc nào trong số này bằng cách gắn thẻ chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bằng cách tham gia với chúng tôi Máy chủ Discord.