20 Trò chơi PS5 nhiều người chơi hay nhất năm 2023, 25 trò chơi nhiều người chơi hay nhất để chơi trên PC vào năm 2023 | Súng ngắn giấy đá

25 trò chơi nhiều người chơi hay nhất để chơi trên PC vào năm 2023

Contents

Shotgun Paper Paper thuộc sở hữu của Gamer Network Limited, một công ty Reedpop và công ty con của Sậy Triển lãm Limited.

20 trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất năm 2023

 • Ngày 9 tháng 8 năm 2023
 • Anthony Wallace

Bây giờ hầu hết chúng ta cuối cùng đã có được một PS5, đó là khoảng thời gian chúng tôi đã kiểm tra các trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất để chơi với bạn bè của bạn!

Sức mạnh của PS5 là rất lớn, và trong khi nó hoàn hảo để chơi các tựa game một người chơi, nó thậm chí còn tốt hơn khi lên mạng với bạn bè của bạn và đắm mình trong một số cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Và phần hay nhất của tất cả là có một số tựa game cực kỳ như số 5 trong danh sách của chúng tôi được thiết kế cho hai người chơi trong cùng một phòng, giống như những ngày xưa tốt đẹp.

Vâng, một trò chơi co-op đi văng trên PS5-không có gì lạ khi tôi rất phấn khích!

Từ cuộc đua hỗn loạn trên tất cả các loại bảng và phương tiện cho đến các trò chơi và danh hiệu chiến đấu giết người rất tốt cho một cú đá tốt, chúng tôi đã lập một danh sách 20 trò chơi nhiều người chơi hàng đầu mà bạn cần cho Sony 4K 4K Behemoth.

Bây giờ tất cả những gì còn lại để làm là chọn một số người bạn, những người vô dụng trong trò chơi!

Mục lục

1. Cộng hòa Riders (2021)

Riders Cộng hòa

Riders Republic là một trong những trò chơi thể thao hay nhất mọi thời đại, và dễ dàng là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất cho PlayStation 5.

Nếu bạn đã thấy danh sách 10 trò chơi trượt tuyết hay nhất của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi là những người hâm mộ lớn về số lượng niềm vui cực kỳ có thể có trong tựa game đa thể thao nhiều người chơi này từ Ubisoft.

Xe đạp, ván trượt, ván trượt tuyết, bộ cánh và nhiều hơn nữa. Tất cả trong môi trường lớn có thể được chia sẻ với tối đa 64 người chơi!

Các sự kiện trong Cộng hòa Riders là sự hỗn loạn tuyệt đối, và chúng tôi yêu thích nó.

Một giây, bạn đã đi xe đạp BMX xuống một ngọn đồi bẩn thỉu, tiếp theo bạn đang lướt trên không. Và bạn có thể có 63 người chơi khác đang cố gắng vượt qua bạn trên núi.

Nó là một thời gian tốt.

Chúng tôi đã thấy những đánh giá của người ”trong quá khứ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những người đánh giá đó đã sai nó.

Riders Cộng hòa là hoang dã, vui vẻ, cung cấp rất nhiều khả năng chơi lại, liên tục cập nhật nội dung, mang lại cho người chơi rất nhiều động lực để tiếp tục quay lại.

Và chúng tôi nghĩ rằng những gì RR làm cho các trò chơi thể thao nhiều người chơi lớn là điều cần được công nhận và cung cấp thêm tín dụng.

2. Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies (2020)

Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies

Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies là trải nghiệm nhiều người chơi Call of Duty yêu thích của chúng tôi cho PS5, bởi vì bạn và bạn bè của bạn có thể nổ một số thây ma với nhau trong.

Có một số danh hiệu Call of Duty tuyệt vời mà chúng tôi có thể đã chọn cho danh sách này.

Nhưng bởi vì chúng tôi muốn nhấn mạnh chơi với bạn bè hơn chống lại bạn…

Yup… bạn của bạn có thể ở nhà của họ trên PS5 của họ hoặc ngay bên cạnh bạn chơi trên cùng một bảng điều khiển.

Khi Splitscreen dần biến mất khỏi các trò chơi hiện đại, thật tuyệt vời khi thấy Treyarch giữ cho phép thuật tồn tại.

Với cả hai tùy chọn chia tách ngang và dọc, đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều người trong phòng.

Tất cả không có độ trễ, không có khung, không có sự hy sinh trong trò chơi do các chức năng nhiều người chơi đang hoạt động.

Cả hai người chơi đều có trải nghiệm chơi trò chơi riêng, loot riêng, hệ thống mua hàng của riêng họ, bản đồ của riêng họ, tất cả mọi thứ của họ được hiển thị trên cùng một bảng điều khiển.

Những thứ thực sự kỳ diệu. Nó hoang dã những gì PS5 có thể làm. Và nhiều người chơi hoàn toàn được hưởng lợi từ công nghệ GEN hiện tại.

3. Mortal Kombat 11 Ultimate (2020)

Mortal Kombat 11 Trường hợp trò chơi cuối cùng - Trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất

Các trò chơi chiến đấu đã trở thành một điều lớn đối với chúng ta gần đây. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng vào thể loại này, và chơi Mortal Kombat 11 Ultimate đã trở thành một trong những cách yêu thích tuyệt đối của chúng tôi để dành một ngày cuối tuần.

MK11 là đỉnh cao hoàn hảo của mọi thứ tuyệt vời từ loạt trò chơi Mortal Kombat hiện đại từ Netherrealm Studios.

Đồ họa tuyệt vời, cơ học đáng kinh ngạc, tử vong, tất cả máu và máu mà bạn có thể hy vọng.

Và bạn có thể chơi với bạn bè!

Cả hai tính năng nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến đều có sẵn. Và rõ ràng là với đây là một trò chơi chiến đấu 2D, ở đó, không cần phải chia tách. Cả hai bạn đều ở ngay đó sẵn sàng cho trận chiến.

Phiên bản Ultimate Mortal Kombat 11 được phát hành vào năm 2020 cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S và có MK11 gốc với tất cả nội dung DLC ​​và ba ký tự mới.

Điều đó làm cho Mortal Kombat 11 Ultimate được cho là trò chơi Kombat Mortal hay nhất mọi thời đại tuyệt đối, và dễ dàng là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất cho PS5.

4. Street Fighter 6 (2023)

Street Fighter 6 tiếp theo trong danh sách các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi!

Câu chuyện là tên của trò chơi trong Street Fighter 6, với trò chơi này làm mọi thứ trở nên rất nhiều và mang đến cho bạn một câu chuyện thú vị để làm việc.

Chia thành 3 chế độ, người chơi có thể tham gia trung tâm chiến đấu, chiến đấu và tour du lịch thế giới.

Nhưng chúng tôi ở đây để nói về nhiều người chơi ngày hôm nay, và người đàn ông thật tuyệt vời!

Đi đến trung tâm chiến đấu và chơi các máy bay chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới, hoặc đi học cũ và chơi một người bạn trên ghế sofa trong cùng một phòng như những ngày SNES tốt!

5. Nó mất hai (2021)

Phải mất hai

Em yêu, anh đã thu hẹp mẹ và bố. Đúng, đó là thời gian để hai người phải lên sân khấu!

Trong trải nghiệm chơi game siêu dễ thương và ấm lòng này, bạn đóng vai cả mẹ và bố trong một nhiệm vụ hoành tráng để cải thiện mối quan hệ của bạn vì lợi ích của con bạn. Người tình cờ nguyền rủa bạn để trở thành một con búp bê gỗ nhỏ bé.

Như cái tên có thể gợi ý về cuộc phiêu lưu 3D này, bạn sẽ cần hai người chơi để thực sự hoàn thành nhiệm vụ của tựa game trò chơi độc đáo này từ Hazelight.

Trò chơi này hoàn toàn không có tùy chọn chơi một người.

Chơi trò chơi được trình bày trong Splitscreen hai người chơi và bạn phải làm việc cùng nhau để giải các câu đố 3D và chiến đấu với các trận đấu của ông chủ hỗn loạn.

Phải mất hai hy vọng thực sự sẽ mang người chơi lại với nhau và khuyến khích chúng ta làm việc hợp tác.

Phải mất hai là một hit lớn, và giành chiến thắng trong năm tại Giải thưởng trò chơi năm 2021 và D thường niên lần thứ 25.TÔI.C.E. Giải thưởng.

Ngoài ra còn có hơn 7 triệu bản được bán trên toàn thế giới, về mặt kỹ thuật có thêm khoảng 14 triệu người chơi? (Với nhiều người chơi trực tuyến, chúng tôi biết rằng toán học không hoạt động, nhưng vẫn là một dòng tốt.)

Nghiêm túc mà nói, đây là một trải nghiệm chơi trò chơi thực sự tuyệt vời và phải cho danh sách nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi trên PS5.

6. Gran Turismo 7 (2022)

Gran Turismo 7 cho đến nay là một trong những trò chơi đua tốt nhất trên PS5, và với đồ họa mãnh liệt, nó lôi kéo người chơi được thưởng thức sau tay lái.

Rất nhiều trò chơi đua xe từ quá khứ don don có khả năng nhiều người chơi, nhưng Gran Turismo 7 có thể đi chế độ màn hình như những ngày xưa tốt đẹp khiến nó trở thành một trong những trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất trong năm.

Trò chơi này có một phạm vi độ sâu rộng, có nghĩa là những người chơi bình thường sẽ có rất nhiều niềm vui với mức độ hỗ trợ cao hoặc các chuyên gia có thể đến và thực sự đi ra ngoài cạnh tranh.

Bạn có thể điều chỉnh số lượng hỗ trợ cho mỗi người chơi cho phép bạn thực hiện các cuộc đua công bằng nhất có thể.

Nó cũng là một trò chơi có thể được sử dụng cho người chơi đơn hoặc chơi trực tuyến, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn từ khoản đầu tư của mình.

Nó là một trong những trò chơi hay nhất trong năm, vì vậy tôi rất khuyến khích nó, ngay cả khi bạn không xem mình là một game thủ đua xe.

7. Tina từ Wonderlands (2022)

Tina nhỏ

Tiny Tina từ Wonderlands chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách các trò chơi nhiều người chơi PS5 hay nhất mọi thời đại này!

Nếu bạn đã từng trải qua một trò chơi Borderlands, bạn sẽ biết rằng đó là một cơn lốc vui vẻ hỗn loạn.

Ở Borderlands, Gearbox đã tạo ra một trong những trải nghiệm-người bắn súng tốt nhất. Nó là loại trò chơi khiến bạn quay lại, bởi vì bạn không bao giờ biết được súng điên mà bạn có thể khám phá tiếp theo hoặc nhân vật kỳ quặc có thể ở xung quanh.

Tiêu đề Borderlands luôn giữ cho những trò đùa sắp tới và có một số diễn xuất giọng nói hay nhất trong các trò chơi.

Cùng với một số cơ chế bắn súng mượt mà nhất trong một thế giới mở góc thứ nhất được cách điệu với hàng tấn súng (nghĩa đen là hàng tỷ súng có thể tìm thấy).

Tất cả những gì đã nói là ba tựa game chính trong, công thức đang cảm thấy quá quen thuộc. Vẫn vui, nhưng quen thuộc.

Vì vậy, khi Gearbox thông báo rằng họ đã lấy một trong những nhân vật được yêu thích nhất từ ​​Vũ trụ Borderlands và cho cô ấy một thời trung cổ đầy đủ của chính cô ấy, chúng tôi không thể phấn khích hơn.

Tiny Tina từ Wonderlands có cùng thẩm mỹ, cùng một phong cách hài hước, các nhân vật quen thuộc, nhưng tất cả trong một thế giới mới với một số tính năng mới và đồ họa tốt nhất mà chúng tôi đã có từ Borderlands.

Nhưng hãy để Lôi là thật, bạn vẫn đang chạy xung quanh với những kẻ ngu ngốc đang nổ tung. Và chúng tôi sẽ có nó theo bất kỳ cách nào khác.

Và bạn có thể phát ra câu chuyện giả tưởng điên rồ của Tina, hoặc trong nhiều màn hình chia màn hình trực tuyến hoặc địa phương.

số 8. Destiny 2 (2019)

Định mệnh 2

Destiny là một loạt trò chơi đã đi một con đường thú vị, mặc dù thành tích lớn nhất của nó chắc chắn là hạ cánh Destiny 2 là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất của Retro Dodo cho PS5 cho PS5.

Tiêu đề định mệnh ban đầu là một trò chơi tuyệt vời và cung cấp một số tính năng nhiều người chơi thực sự tuyệt vời. Một số tính năng đó hơi khó chịu, bởi vì đôi khi bạn không muốn randoms xuất hiện trong trò chơi của bạn nhưng chúng ở đó.

Destiny sử dụng hệ thống thế giới được chia sẻ và có cả sự kiện người chơi so với môi trường (PVE) và người chơi so với người chơi (PVP), nếu bạn chọn tham gia với người khác.

Hoặc bạn có thể tham gia nó một mình và chỉ trải nghiệm chế độ câu chuyện cốt lõi, trong khi xem người chơi từ khắp nơi trên thế giới chạy quanh cùng một bản đồ.

Bản phát hành Destiny 2 năm 2017 đã chứng kiến ​​những cải tiến lớn đối với cả cách kể chuyện của nhượng quyền thương mại, đồng thời mở rộng trên một công thức đã khá khó tin.

Và trong một bước ngoặt thú vị, Destiny 2 đã trở thành miễn phí vào năm 2019, điều đó có nghĩa là bạn nhận được toàn bộ bộ sưu tập Destiny và Destiny 2 miễn phí.

Trò chơi súng gần như hoàn hảo, thiết kế âm thanh thật tuyệt vời và toàn bộ trải nghiệm này khá thú vị.

Hoàn toàn là một trò chơi đáng để kiểm tra, và chúng tôi phải đưa vào danh sách các trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất.

9. Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn (2021)

Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn trường hợp trò chơi - Trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất

Nấu quá chín! Tất cả những gì bạn có thể ăn là một trong những đêm thú vị nhất mà bạn có thể có với một nhóm bạn ngồi quanh chiếc ghế dài.

Trên thực tế, nhượng quyền thương mại đã được nấu chín là một trong những có thể bị bỏ qua vì nó có thể vui như thế nào.

Nó là một trong những trò chơi sẽ có bạn, những người chơi khác và những người chỉ đang xem tất cả đang la hét với nhau.

“ĐI! Nhận phô mai! ĐI!! CÀ CHUA! CÀ CHUA! PHỤC VỤ. “

Trò chơi PS5 nhiều người chơi hay nhất - Trường hợp trò chơi Cộng hòa Riders

Nó là một vụ nổ tuyệt đối và một trong những trò chơi trong danh sách này gần như hoàn toàn tập trung nhiều người chơi.

Ba lần lặp khác nhau của loạt phim đã xuất hiện trong danh sách các trò chơi nấu ăn tốt nhất cho Nintendo Switch và chúng tôi rất vui khi đưa vào danh sách các trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất này.

10. FIFA 22 (2021)

FIFA 22

Cá nhân tôi có thể không phải là một fan hâm mộ lớn của bóng đá, còn gọi là các trận bóng đá. Nhưng rõ ràng là hàng triệu người chơi game ngoài đó.

Nhượng quyền thương mại của trò chơi điện tử là một trong những chính trong thể loại thể thao. Chúng tôi nhận được một người chỉ mỗi năm và hàng triệu người chơi không thể chờ đợi để có được phiên bản mới nhất và lớn nhất cho loạt phim dài.

EA biết một vài điều về việc tạo ra một trò chơi thể thao và FIFA 22 là một trong những tựa game công nghệ tiên tiến nhất của họ cho đến nay.

Công nghệ hypermotion mới của họ, sử dụng dữ liệu bắt giữ chuyển động kết hợp với thuật toán học máy nâng cao để tạo chuyển động thời gian thực trong mỗi người chơi trên trường.

Điều này, cùng với tất cả các đồ họa và mô phỏng đám đông thời đại trò chơi hiện đại trong một trải nghiệm khá đáng tin cậy sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang ngồi trong đấu trường thực sự xem những người chơi thực sự.

Những người chơi mà bạn đang kiểm soát.

Bạn có thể chơi FIFA 22 trong nhiều người chơi trực tuyến cũng như Couchplay địa phương (tối đa bốn người chơi).

Điều đó làm cho FIFA 22 trở thành một trong những người chơi tốt nhất cho PlayStation 5 mà không nghi ngờ gì nữa!

11. Dirt 5 (2020)

Trò chơi trò chơi Dirt 5 Trò chơi nhiều người chơi tốt nhất

Có bất cứ điều gì thú vị hơn một trò chơi đua xe theo phong cách arcade? Làm thế nào về cuộc đua arcade trong bùn và mưa?

Ý tôi là, cái tên khá nhiều cho bạn biết những gì mong đợi. Trò chơi này bẩn. Một cách tốt.

Tất cả bùn đổ, giọt nước, ống kính và phản xạ nước mà bạn hy vọng trong một trò chơi đua xe hiện đại. Oh… và ở tốc độ làm mới 120 Hz.

Và lý do mà Dirt 5 làm cho danh sách các trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi!

Vâng, rất nhiều trò chơi có nhiều người chơi trực tuyến, nhưng không có nhiều trò chơi mới đang giữ trải nghiệm màn hình chia còn lại.

Để xem một trò chơi hiện tại, hãy chia tách bốn người chơi, đó là một thứ gì đó cần được hoan nghênh và công nhận.

Trong những lần đó, bạn chỉ cần chơi một mình, có một chiến dịch chơi duy nhất bao gồm diễn xuất bằng giọng nói của Troy Baker và Nolan North.

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về giọng nói trò chơi video nổi tiếng, thì đó là một vấn đề khá lớn!

12. Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn (2020)

Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn

Nếu bạn đã từng chơi một danh hiệu hành tinh lớn nhỏ, bạn sẽ biết những gì mong đợi ở đây: trò chơi 3D Playty Funforming Fun.

Tiêu đề ra mắt PlayStation 5, Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn, được mở rộng trên công thức vốn đã tuyệt vời từ loạt LBP, trong khi làm cho nó cảm thấy nhiều hơn một chút!

Đây về cơ bản là phiên bản PS5 của Super Mario 3D World và chúng tôi đang ở trên tàu 100% với điều đó.

Một trò chơi thú vị để chơi một mình, một trò chơi thậm chí còn tốt hơn để chơi với bạn bè trên chiếc ghế dài.

Nền tảng hợp tác và khó hiểu ở mức tốt nhất của nó. Sê -ri Little Big Planet dễ thương hơn bao giờ hết, và một cuộc phiêu lưu lớn là chính xác là.

Đây sẽ là một danh sách thích hợp các trò chơi PS5 nhiều người chơi tốt nhất mà không cần Sackboy.

13. Overwatch 2 (2022)

Chúng tôi yêu Overwatch ở đây trong văn phòng retro Dodo và chơi Overwatch 2 cũng không ngoại lệ. Nhiều nhân vật hơn, súng sử thi hơn và chế độ trò chơi mới để mọi người nắm bắt được.

Chế độ đẩy xoay quanh người chơi đang cố gắng bảo vệ một robot trong khi nó di chuyển qua bản đồ mà bạn đang chơi. Một đội phải cố gắng và phá hủy tải trọng, và đội còn lại phải bảo vệ robot.

Vâng, nó là tinh thần như bạn có thể tưởng tượng!

Bản thân trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi.

Nó cũng siêu gây nghiện – chúng tôi đã dành rất nhiều giờ để chơi trò chơi này trong văn phòng, chắc chắn là một người để đám đông bắn súng tương lai để hòa mình ra ngoài đó!

14. Deathloop (2021)

Trong khi Deathloop là một trò chơi tuyệt vời, nhưng nó là cơn ác mộng thực tế tuyệt đối của tôi. Thành thật mà nói, phải phát lại cùng ngày này thực sự là ý tưởng của tôi về niềm vui, đặc biệt là khi bạn phải tiêu diệt các mục tiêu để phá vỡ vòng lặp nói trên.

Nghe có vẻ rất căng thẳng, tôi sẽ không nói dối!

Đôi khi, cái chết cũng quan trọng như thành công, như với mỗi vòng lặp mới, bạn có thể tìm hiểu thêm về kẻ thù của mình, lên kế hoạch cho các chiến lược mới, thử các lựa chọn thay thế mới và về cơ bản cải thiện kỹ năng của bạn.

Vũ khí cũng điên rồ – bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để chọn khẩu súng hoàn hảo cho công việc, và phần còn lại của việc kiểm tra gấp đôi xem bạn có phải là anh hùng của nhân vật phản diện trong câu chuyện của riêng bạn!

Nếu bạn muốn đi nhiều người chơi (đó là lý do tại sao ở đây ngay từ đầu), thì bạn hoặc một người bạn có thể chơi như colt, và người kia có thể chơi như Julianna, đối thủ xấu xa của anh ta.

Mặc dù chế độ nhiều người chơi là tùy chọn và trò chơi tự cho mình vào chế độ người chơi solo nhiều nhất, chúng tôi yêu thích yếu tố căng thẳng được đưa ra bằng cách liên tục cho người bạn đời của bạn.

Chắc chắn, AI có thể làm điều đó, nhưng nó rất thú vị khi một trong những đồng nghiệp của bạn đang chạy theo bạn với một khẩu súng!

15. NBA 2K23 (2022)

NBA 2K23 chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách các trò chơi nhiều người chơi PS5 hay nhất mọi thời đại này!

Trò chơi NBA, như trò chơi FIFA, don lồng thay đổi nhiều giữa các tựa game. Họ có thể đưa các khóa học mới vào hỗn hợp và tinh chỉnh trò chơi một chút, nhưng cùng một tiền đề vẫn còn.

Bạn sẽ chơi với những huyền thoại của môn thể thao và thi đấu để trở thành người giỏi nhất. Tôi biết tôi đã tạo ra âm thanh đó một chút pokemon, nhưng chúng tôi vẫn rất nhiều trên bóng rổ ở đây!

Một tính năng mà những người hâm mộ bóng rổ khó tính sẽ yêu thích là Jordan Challenge trở lại, nhảy vào đôi giày tuyệt vời nhất của môn thể thao và tái tạo những khoảnh khắc hoành tráng từ sự nghiệp huyền thoại của anh ấy.

Về mặt đồ họa, đây là một niềm vui khi chơi trên PS5. Ý tôi là, tôi biết bạn sẽ không mong đợi bất cứ điều gì khác từ con quái vật của một cỗ máy này, nhưng nó thực sự trông thật tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng được tha thứ vì nghĩ rằng bạn đang xem một trò chơi trên tele và sau đó quên rằng bạn thực sự phải chuyền bóng!

16. Lego 2K Drive (2023)

Các trò chơi như Mario Kart trên PS4 PS5 - LEGO 2K Drive Case Cover Art PS5

LEGO 2K Drive được tăng lên trong danh sách trò chơi nhiều người chơi PS5 tốt nhất của chúng tôi và đó là một trò chơi trông tuyệt đẹp mà bạn đã thắng được có bất kỳ vấn đề nào bị mất trong.

Bricklandia trông điên rồ với sức mạnh của PS5 đằng sau nó. Chỉ cần kiểm tra những đám mây đó; Đó có thể là bầu trời thực tế nhất mà chúng tôi đã từng thấy trong một trò chơi đua xe!

Lego luôn luôn có thể tùy chỉnh thế giới của bạn và tất cả địa hình đều có thể tùy chỉnh trong trò chơi này. Xây dựng một chiếc xe bằng cách sử dụng các bộ phận riêng lẻ trong trò chơi trong đó giới hạn duy nhất được đặt ra bởi trí tưởng tượng của bạn!

Điều chính bạn cần biết về Lego 2K Drive là nó là một trò chơi đua xe thế giới mở. Chế độ câu chuyện không thật, mang đến cho người chơi nhiệm vụ hạ gục Shadow Z khét tiếng bằng cách vượt qua hàng ngũ của thế giới đua xe.

Bị mắc kẹt trong các nhiệm vụ và chế tạo một chiếc xe có thể lướt qua nước và trôi dạt xung quanh các đường ray như một phù thủy tuyệt đối trong tay đua thân thiện với gia đình này.

Nếu bạn là một người hâm mộ LEGO đang tìm kiếm tiêu đề Brick-A-Licious tiếp theo để thêm vào bộ sưu tập ngày càng phát triển của bạn, thì đừng tìm đâu xa!

17. Tony Hawks Pro Skater 1+2 (2021)

Tôi thực sự không cần phải giới thiệu Tony Hawks Pro Skater 1+2 cho bất kỳ ai trong số các bạn. Tất cả chúng tôi đã chơi những trò chơi này nhiều lần nhiều hơn chúng ta có thể đếm ở đây tại Retro Dodo Towers trên PS1 và việc các tác phẩm kinh điển được cập nhật này đánh vào PS5 là một giấc mơ tuyệt đối trở thành sự thật.

Đồ họa cập nhật làm cho chơi tất cả các khóa học yêu thích của chúng tôi trở nên thú vị hơn nhiều. Thật tuyệt vời khi quay lại hoạt động tìm kiếm băng video một lần nữa – chúng tôi cảm thấy bất khả chiến bại khi chơi trò chơi này!

Tony Hawk và tất cả các nhà trượt băng chuyên nghiệp cổ điển trở lại cùng với một số nhân vật mới để thử tay bạn. Có một số động thái mới để làm chủ!

Tạo người trượt ván để cạnh tranh và trượt băng công viên để thực hiện các thủ thuật sử thi cho nội dung trái tim của bạn.

Và, bạn có thể chơi nhiều người chơi địa phương như những ngày xưa tốt đẹp hoặc trực tuyến và chơi bạn bè trên toàn thế giới! Đây thực sự là Tony Hawks 2.0 – Trải nghiệm trượt băng cuối cùng!

18. Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway (2022)

Các trò chơi như Mario Kart trên PS4 PS5 - Nickelodeon Kart Racers Case Case Cover Art PS5

Nickelodeon Kart Racers 3: Slime Speedway chiếm vị trí thứ 18 trong danh sách các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đã chơi những trò chơi này trước đây, thì bạn sẽ biết về việc Slime đóng một phần lớn trong trò chơi. Dodge Green Patch với nhân vật yêu thích của bạn, chọn từ hơn 40 nhân vật cổ điển Nickelodeon và những gương mặt nổi tiếng.

Và tiêu đề thứ 3 này trong loạt Nick Racing thực sự cũng có giọng nói trong đó!

Ok, vì vậy nếu bạn đã kiểm tra các trò chơi của chúng tôi như Mario Kart cho bài viết PS4 & PS5, thì bạn sẽ biết rằng đây là một bản sao ma thuật.

Thỉnh thoảng chúng tôi nói chuyện xe hơi của bạn biến thành những chiếc xe bán nước và có khả năng lái xe đạp cùng với karts.

Heck, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Yoshi xuất hiện với tốc độ này!

Với 36 bài hát khác nhau để chọn, có rất nhiều người chơi bị mắc kẹt. Và mọi người hâm mộ Nickelodeon đều biết rằng Slime làm cho mọi thứ ngay lập tức tốt hơn.

19. Diablo IV (2023)

Diablo IV đang tạo ra những làn sóng lớn trong cộng đồng chơi game ngay bây giờ, và nó không khó để hiểu tại sao. Đồ họa trông thật đáng kinh ngạc, và nó có một chế độ nhiều người chơi tuyệt vời mà mọi người có thể nhảy vào cả địa phương và trực tuyến.

Có, nhiều người chơi địa phương! Ở chế độ ngoại tuyến, hai người chơi có thể được bao phủ trong máu kỹ thuật số và máu trong khi khai thác sức mạnh đáng kinh ngạc và khám phá một số ngục tối nguy hiểm nhất được biết đến với trò chơi.

Chúng tôi nói chuyện trên lũ quái vật đang cố gắng tiêu diệt bạn mọi lúc – Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần phải đưa bạn tình đi cùng với bạn với tốc độ này!

2 đến 4 người chơi có thể chơi trực tuyến; Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan hoặc chọn một người bạn mà bạn không có tâm trí hy sinh khi trở nên khó khăn.

Không theo nghĩa đen; Tôi vẫn đang nói về trong trò chơi!

Những kẻ thù mà chúng tôi đã gặp trong trò chơi này cho đến nay đã rất khó đánh bại, mặc dù chúng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì khác từ một trò chơi Diablo. Các cuộc tấn công bốn chiều luôn là những cách tốt nhất để hạ gục một số con thú quái dị này.

Và hãy để đối mặt với nó, có gì tốt hơn là đi ra ngoài cuộc phiêu lưu với bạn bè của bạn vào một buổi tối, một nơi mà bạn có thể bị tổn thương trong cuộc sống thực và bạn không cần phải rời khỏi nhà?

Không có!

20. Hot Wheels Unleashed (2021)

Các trò chơi như Mario Kart trên PS4 PS5 - Hot Wheels Unleashed Case Case Art PS5

Hot Wheels Unleashed chiếm vị trí thứ 20 trong danh sách của chúng tôi, và nó không chỉ là một trong những trò chơi nhiều người chơi PS5 hay nhất – nó còn là một trong những tựa game đua xe hay nhất mọi thời đại.

Cố lên, tất cả chúng ta những đứa trẻ 90 tuổi yêu thích bánh xe nóng. Nó bao gồm tất cả mọi thứ về nỗi ám ảnh thu thập tất cả chúng ta đã trở lại trong ngày và tất cả các nhóm Dodo retro đã từng dành hàng giờ để làm những bản nhạc tuyệt vời trong cuộc sống thực.

Bây giờ, chúng ta có thể làm tất cả những điều đó trong một trò chơi với đồ họa tuyệt vời và làm cho tất cả cảm thấy nâng cao hơn một chút. Nó là món quà tiếp tục tặng!

Tuy nhiên. Không có vũ khí, nhưng những chiếc xe rất tuyệt đến nỗi chúng ta khó có thể rời mắt khỏi chúng.

Lái xe vòng lặp, đi vòng quanh các khóa học với nhiều chicanes hơn là một tàu lượn siêu tốc, và sẵn sàng cho những sự tăng cường hài hước khiến bạn thở ra!

Có bao nhiêu trò chơi nhiều người chơi PS5?

Tại thời điểm viết bài, có 658 trò chơi nhiều người chơi có sẵn cho PS5.

Điều đó sẽ làm cho nó khó khăn để chọn danh hiệu hoàn hảo để chơi với bạn bè hoặc đối tác của bạn, nhưng ít nhất bạn đã thắng được!

Làm thế nào dễ dàng để chơi các trò chơi trực tuyến PS5?

Chơi trò chơi PS5 trực tuyến rất đơn giản. Bạn sẽ cần một đăng ký PlayStation Plus để chơi hầu hết các tựa game trực tuyến lớn, một dịch vụ cũng cho phép bạn truy cập vào hàng trăm trò chơi miễn phí!

Tôi thực sự đã tải xuống Mortal Kombat 11 Ultimate sử dụng PlayStation Plus cùng với một số trò chơi yêu thích khác của tôi như Ghost of Tsushima!

Trò chơi nhiều người chơi PS5 phổ biến nhất?

Kể từ tháng 7 năm 2023, Fortnite là trò chơi nhiều người chơi PS5 phổ biến nhất về mặt người dùng hoạt động hàng tháng.

Nó được theo sát bởi Grand Theft Auto V và Call of Duty Black Ops War War!

Có bao nhiêu người chơi có thể chơi nhiều người chơi trên PS5?

Tối đa 4 người chơi có thể chơi màn hình chia trên PS5 với 4 bộ điều khiển DualSense 4 PS5.

Tất nhiên, tối đa 100 người chơi có thể chơi ở Fortnite, nhưng không phải tất cả họ sẽ ngồi trong phòng khách của bạn cùng một lúc. Hãy tưởng tượng số lượng đồ ăn nhẹ mà bạn cần phải mua!

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Anthony đã là một Người yêu trò chơi video Kể từ khi anh ấy có thể nhớ. Anh ấy đã trở thành một người du mục toàn thời gian vào năm 2018, sống trên khắp châu Á. Anh ấy tập trung niềm đam mê chơi game retro và bắt đầu tạo ra một trò chơi cho game boy color khi sống ở Nara, Nhật Bản trong đại dịch năm 2020. Anh ấy hiện đang ở Chiang Mai, Thái Lan, nơi anh ấy dành phần lớn thời gian chơi game, đi dạo dài và gặp gỡ càng nhiều chú chó đi lạc càng tốt.

25 trò chơi nhiều người chơi hay nhất để chơi trên PC vào năm 2023

Tác phẩm nghệ thuật từ Apex Legends, Sea of ​​Thief và trong số chúng ta tạo thành tiêu đề của danh sách trò chơi nhiều người chơi hay nhất của chúng ta

Trò chơi nhiều người chơi là tốt nhất, phải không? Có điều gì đó về việc chiến đấu với những người khác qua internet có thêm gia vị cho thủ tục tố tụng. Bạn có được sự hồi hộp của sự cạnh tranh, hoặc tình bạn, khi bạn đánh bại những điểm đó lên trên và kết hợp sức mạnh của bạn để vượt qua kẻ thù của bạn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã quản lý các dịch vụ nhiều người chơi tốt nhất trên PC cho sự chăm sóc của bạn.

Đối với hồ sơ, danh sách dưới đây được thiết kế – mặc dù vậy, có rất nhiều điều – đối với nhiều người chơi cạnh tranh. Bạn biết đấy, QuickScopes và hành lang và mai mối. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia vào vòng 25 trò chơi hợp tác hay nhất của chúng tôi trên PC nếu bạn muốn hợp tác với một người bạn đời, trái ngược với việc đánh bại họ trong trận chiến cho đến chết.

Hai cầu thủ do mechs chơi bóng rổ trong bóng rổ người thường xuyên

Nhà phát triển: Powerhoof
Ngày phát hành: 2018
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước, ngứa

Tôi nên chơi gì nữa: Những người yêu thích không thời gian nguy hiểm cũng liên quan đến việc thí điểm một cỗ máy bằng cách nhảy quanh phòng của nó, mặc dù trong co-op thay vì nhiều người chơi cạnh tranh.

Chỉ là một số con người thông thường ở đây, không có gì để nhìn vào. Không, không có robot khổng lồ nào được trang bị máy bay phản lực, nam châm và chân có thể thu vào chơi bóng rổ. Tôi không biết bạn đang nói về cái gì.

Bạn sẽ cần phải lắp ráp bốn người bạn để bóng rổ thường xuyên làm việc đúng, nhưng nếu bạn có thể quản lý điều đó để điều trị. Nó giống như bóng rổ bình thường, ngoại trừ mỗi đội điều khiển một mech bằng cách điên cuồng chạy xung quanh bên trong nó để đạt được các điều khiển.

Thật khó khăn khi bạn ở một mình, nhưng điều phối với một đồng đội có một ý tưởng rất khác về ‘thời gian thích hợp để kích hoạt máy bay phản lực’ có thể là một cơn ác mộng. Một cơn ác mộng vui nhộn, nhưng dù sao cũng là một cơn ác mộng.

24. Gắn kết bạn bè của bạn

Một mớ người chơi trên đỉnh một con dê trong gắn kết bạn bè của bạn

Nhà phát triển: Phần mềm Stegersaurus Inc.
Ngày phát hành: 2013
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Họ không phải là nhiều người chơi, mà là Qwop, Girp và vượt qua nó đều là những trò chơi tuyệt vời về việc vượt qua các kế hoạch kiểm soát tức giận.

Gắn kết bạn bè của bạn là những gì Qwop sẽ trông như thế nào nếu đó là một trò chơi nhiều người chơi về việc có một orgy trên đầu một con dê. Nó nói về việc vượt qua những điều khiển khó xử để leo lên một ngọn núi ngày càng phát triển bao gồm các bạn tình của bạn. Nó nói về việc cổ vũ khi họ kéo ra một cái gì đó ấn tượng và cổ vũ mạnh mẽ hơn khi họ thất bại một cách ngoạn mục.

Bạn đã bị loại nếu bạn có thể đạt đến đỉnh trong vòng 60 giây, vì vậy khi bạn bắt đầu chơi đống đàn ông của mình có lẽ đã thắng được. Mọi chi cần phải được mở rộng cẩn thận và bạn sẽ thấy mình từ từ kéo theo cách của bạn trước khi nhấn nhầm nút và lao xuống đất.

Mặc dù vậy, hãy thực hành một chút, và bạn có thể làm những chiếc xe ngựa thẳng đứng với tốc độ sẽ gây bối rối cho Mo Farah. Động lượng có thể được sử dụng để vung cơ thể của bạn xa, xa lên không khí và đến phía đối diện của tòa tháp, trước khi lao xuống đất. Rằng sẽ kiếm được cho bạn sự cổ vũ lớn nhất trong tất cả.

23. Golf với bạn bè của bạn

Người chơi cùng nhau chơi gôn với bạn bè của bạn

Nhà phát triển: Blacklight Interactive, Team17
Ngày phát hành: 2020
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước, bó khiêm tốn.

Tôi nên chơi gì nữa: Chắc chắn sẽ cho Turbo Golf Racing đi, vì chúng tôi cho rằng đó là niềm vui, tương lai và nhịp độ nhanh trên ‘ol Bat and Ball. Golf Nó không phải là một tiếng hét xấu đối với nhiều trò hề golf nhỏ với bạn bè của bạn. Nếu bạn đang theo một cuộc tình golf siêu nghiêm túc, thì một cái gì đó như PGA Tour 2K21 sẽ phù hợp với hóa đơn độc đáo.

Tiếp tục chủ đề thân thiện, golf với bạn bè của bạn là vé của bạn để chơi tốt với bạn bè của bạn. Trên flipside, đó cũng là một cách tuyệt vời để rơi ra với họ. Đây là một trò chơi golf nhỏ không quá nghiêm trọng, với các khóa học kỳ quặc có sự tham gia.

Tất nhiên bạn có thể trượt mật ong vào khóa học trong nỗ lực làm chậm bóng của bạn bè, hoặc thậm chí đóng băng chúng nếu bạn cảm thấy đặc biệt độc hại. Nói về những quả bóng, bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng mỹ phẩm có thể mở khóa như mũ cướp biển và mũ burger, và nhiều chiếc mũ ngớ ngẩn hơn.

22. Biển của những tên trộm

Một con tàu cướp biển từ biển của tên trộm

Nhà phát triển: Hiếm
Ngày phát hành: 2020
Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam, miễn phí trên trò chơi Xbox Pass cho PC

Tôi nên chơi gì nữa: Không có nhiều trò chơi cướp biển nhiều người chơi tốt vào lúc này, nhưng Valheim có chèo thuyền và phiêu lưu và vui vẻ với bạn bè.

Sea of ​​Thief thấy bạn tặng trang phục cướp biển của bạn và ra khơi để tìm kiếm vàng để cướp bóc. Mặc dù nó có thể trông hơi “kiddy”, hành động chèo thuyền và những vụ ẩu đả mà bạn có thể tham gia với những người chơi hoặc bộ xương khác hoặc có thể chứng minh cực kỳ dữ dội.

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trên biển, về cơ bản. Và điều này mở rộng đến hành động đơn giản là làm việc cùng nhau để có được con tàu của bạn lướt qua đại dương. Có niềm vui để có được những cánh buồm và câu cá chúng như vậy, hoặc yêu cầu bạn bè của bạn đi lại phía trước với kính viễn vọng của họ. Vâng, các nhiệm vụ cung cấp cho bạn hướng đi và rất thú vị để khởi động, nhưng Sea of ​​Thief nổi trội như một chiếc thuyền có thể truy cập được.

21. Mortal Kombat x

Một người chơi nắm lấy người khác trong Mortal Kombat X

Nhà phát triển: Studios Netherrealm
Ngày phát hành: 2015
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Cùng một đội đã làm bất công: các vị thần giữa chúng ta, nếu bạn thích các trò chơi chiến đấu của mình là một chút DC.

Mortal Kombat X rất vui. Nhìn qua Gore vô cớ (hoặc nhìn vào nó thông qua sự đánh giá cao ‘oh, đến ngay bây giờ’ Kính. Có những sắc thái để đi sâu vào nếu bạn thích, mặc dù bạn có thể đi một chặng đường dài chỉ với một vài combo và một số sự hoảng loạn.

Lặp đi lặp lại của Kombat đặc biệt quan tâm đến việc biến từng giai đoạn thành nhiều hơn một nền tảng đẹp, mang đến cơ hội để nhảy và thỉnh thoảng tặc lưỡi cho đối thủ của bạn. Và tôi cũng đã đề cập đến đó là một trong những điều suôn sẻ nhất? Các combo rất linh hoạt, chuyển động là phản ứng và không có tính cách của bạn xung quanh một đấu trường.

Tất nhiên, có rất nhiều chiều sâu cho các nhân vật của trò chơi nếu bạn là một cựu chiến binh chiến đấu cứng rắn. Danh sách dài các chuỗi kết hợp có thể được làm chủ, cũng như X-quang, trò chơi tương đương với các động tác cuối cùng mà thấy nhân vật của bạn thực sự đánh bại Skulls và Tibias và Fibias của mọi người trong.

20. Northgard

Một khu định cư mùa đông ở Northgard

Nhà phát triển: Trò chơi Shiro
Ngày phát hành: 2018
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước, khiêm tốn

Tôi nên chơi gì nữa: Đây là vòng tròn RTS có thể truy cập của Brendy.

Northgard là một RT thanh lịch, nơi mùa đông có thể gây ra mối đe dọa lớn hơn một đội quân Axemen. Mọi dân làng đều thêm một miệng đói khác để cho ăn, và thức ăn luôn bị thiếu hụt. Đặc biệt là khi tuyết bắt đầu rơi.

Bọ ve thời gian từng trở đi và mùa đông luôn ở gần nhau, mang lại hình phạt sản xuất khắc nghiệt cùng với bệnh dịch chuột, bão tuyết và động đất. Mặc dù vậy, tốc độ chậm và sự đơn giản tương đối của Northgard khiến nó trở thành một trò chơi chiến lược dễ dàng để tham gia – nếu không để vượt trội hơn. Bạn có thể sẽ không gặp kẻ thù Viking của mình cho đến khi bạn mười lăm phút vào một trận đấu, và sẽ vẫn còn lâu hơn trước khi bạn bắt đầu chọc vào lãnh thổ của họ. Nếu bạn thậm chí muốn.

Dấu tắt của 4 lần trong DNA của Northgard có nghĩa là cuộc chinh phạt quân sự không phải là con đường duy nhất để chiến thắng. Nổi bật đủ danh tiếng, sự giàu có hoặc kiến ​​thức và sẽ không có vấn đề có bao nhiêu người Norsemen tức giận ở cổng của bạn. Điều đó mang lại cho nhiều người chơi phù hợp với một động lực vượt ra ngoài sự phá hủy một nốt của các rtseses khác, nơi người chơi hàng đầu cố gắng đánh lạc hướng mọi người khỏi chiến thắng sắp xảy ra của họ.

19. Đá lò sưởi

Một hình ảnh của bàn thẻ trong Hearthstone, giữa trò chơi

Nhà phát triển: Blizzard Entertainment
Ngày phát hành: 2014
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí.

Tôi nên chơi gì nữa: Đối với một trải nghiệm tương tự, có lẽ ít tiếp cận hơn, Legends of Runeterra là thời điểm tốt.

Hearthstone là một trò chơi thẻ cạnh tranh đúng mức có thể truy cập được. Dựa trên tổng hợp trở lại mạnh mẽ của Blizzard, bạn sẽ ném các thẻ theo chủ đề Warcraft vào các đối thủ với hy vọng phá hủy các thanh sức khỏe của họ.

Vâng, có một số tiền khá lớn sẽ được sử dụng nếu bạn muốn tất cả các thẻ mạnh nhất; Nhưng thành thật mà nói, đó là một trong những giống CCG quý hiếm vẫn đơn giản nhưng vẫn phục vụ cho các bộ não lớn của thứ tự cao nhất. Và vì lý do đó, tôi sẽ không viết nó ra chỉ vì theo dõi nhanh microtransaction của nó.

18. Mùa thu

Hình ảnh mùa thu mùa 5 - Một số kẻ mùa thu nhảy qua không trung về phía bong bóng với các biểu tượng đầu sư tử nhỏ trong đó

Nhà phát triển: Meditonic
Ngày phát hành: 2020
Tôi có thể mua nó ở đâu: Bạn có thể tải xuống miễn phí trên cửa hàng Epic Games

Tôi nên chơi gì nữa: Đối với một giai điệu tương tự, Fortnite đạt được dấu ấn khá độc đáo. Thêm vào đó, đó là nơi có rất nhiều chế độ và bản đồ tùy chỉnh có thể sẽ đến gần định dạng Fall Guys.

Bạn là một Tic-Tac tình cảm, người phải cạnh tranh với 60 tic-tac khác trong một loạt các găng tay, trong đó tic-tacs không đến cuối cùng, hoặc kết thúc với nhóm thua cuộc được loại bỏ. Về cơ bản, đó là sự sống còn của kẻ mạnh nhất sẽ thấy bạn hướng dẫn anh chàng nhỏ bé của mình qua các khóa học vượt chướng ngại vật và các bài tập nhóm đau đớn. Hãy nghĩ về nó như một loại chiến binh ninja với các yếu tố của khóa học xây dựng đội ngũ.

Điều làm cho Fall Guys trở thành một lựa chọn nhiều người chơi tuyệt vời là sự bitty của nó. Bạn có thể nhảy vào một trò chơi, sau đó nhảy ra nếu bạn muốn. Hoặc bạn có thể lấy nó rất nghiêm túc và chuyển tất cả năng lượng của bạn vào chiến thắng mới nổi và giành lấy vương miện đó. Thêm vào đó, đó là một trong những bạn có thể chơi với bạn bè, con bạn, Nan của bạn.

17. Towerfall Thăng thiên

Người chơi công tước nó trong Tháp Thăng thiên

Nhà phát triển: Trò chơi cực kỳ ok
Ngày phát hành: 2014
Tôi có thể mua nó ở đâu: Trực tiếp, hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Samurai Gunn là loại của giống như một sự pha trộn giữa cái này và nidhogg.

Towerfall Thăng thiên là trò chơi đa địa phương yêu thích của tôi. Nó có một chế độ co-op Survival Survival gọn gàng, nhưng đó không phải là lý do tại sao nó ở đây. Nó ở đây vì không có gì khiến tôi cảm thấy hồi hộp hay làm tôi thích thú như một trong những cuộc đấu tay bắn bắn cung Thăng thiên.

Nó lên tới bốn người chơi, và chế độ tốt nhất của nó là đơn giản nhất của nó: cuối cùng Archer đứng chiến thắng. Thăng thiên kể những câu chuyện dồn dập chỉ với ba động từ – né tránh, nhảy và bắn súng. Nó chỉ mất một mũi tên duy nhất để hạ gục người chơi. Nó có một hệ thống mang lại cảm giác chiến đấu qua lại tuyệt vời cho họ, và dẫn đến những phát lại chuyển động chậm tốt nhất trong trò chơi video.

Cộng với việc nhảy cảm thấy thực sự tốt.

16. Fortnite

Nhà phát triển: Trò chơi hoành tráng
Ngày phát hành: 2017
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí trên cửa hàng trò chơi hoành tráng

Tôi nên chơi gì nữa: Những người khác trong danh sách này! Huyền thoại Apex và Warzone có lẽ là ứng cử viên chiến đấu gần nhất của bạn mặc dù người thứ nhất và khó khăn hơn để nắm bắt.

Fortnite không chỉ là một royale chiến đấu, mà là một siêu xe lộn xộn, bơi trong dabs và nhượng quyền thương mại. Nhưng chấp nhận sự silliness và bạn sẽ bắt đầu khám phá ra một game bắn súng được đánh bóng phức tạp một cách đáng ngạc nhiên. Có Fortnite cổ điển, nơi các cấu trúc xây dựng để hỗ trợ bạn trong trận chiến là điều tối quan trọng cho thành công của bạn. Một chế độ mà cá nhân tôi không có, nhưng không thể phủ nhận rằng những người có kỹ năng vận động đầy đủ sẽ thích thú trong các trận chiến xây dựng có thể xảy ra giữa các đội.

Và sau đó không có chế độ xây dựng, một bổ sung gần đây đã đưa tôi vào nếp gấp của Fortnite. Đó là Battle Royale như bạn đã biết – một vòng tròn đóng lại ở Yada Yada – không có tất cả các tòa nhà Malarchy. Điều này có nghĩa là bạn đã có Fortnite được chưng cất thành một trải nghiệm bắn súng truyền thống hơn, chỉ với những lợi ích bổ sung của Metaverse ngớ ngẩn của Fortnite: ô tô và trạm xăng, những quả bóng chuột đồng kỳ lạ với móc vật lộn, Darth Vader, súng pháo hoa, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá, câu cá. Không nghi ngờ gì nữa, chế độ Royale chiến đấu lố bị.

15. Counter-Strike: Toàn cầu tấn công

Một người đàn ông giữ một AK-47 hào nhoáng trong một cuộc tấn công ngược: Ảnh chụp màn hình tấn công toàn cầu

Nhà phát triển: Van
Ngày phát hành: 2012
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Valorant về cơ bản là CS: GO, nhưng với Phù thủy và Ninjas. Các trò chơi nổi dậy cũng đáng để xem nếu bạn theo sau vụ nổ súng quân sự, bán thực tế đó.

Counter-Strike: Toàn cầu tấn công là đỉnh cao của 14 năm phát triển đối với một game bắn súng Đội xác định thể loại. Năm kẻ khủng bố muốn cầm một quả bom, hoặc bảo vệ một con tin. Năm người chống khủng bố muốn ngăn chặn họ. Bạn biết cách thức hoạt động của Bounterstrike, đúng?

Nó là một tiền đề không tưởng tượng sâu sắc, nhưng điều đó không quan trọng – CS: Go là một trong những trò chơi FPS kích thích nhất mà tôi đã từng chơi. Những khẩu súng cảm thấy tuyệt vời và nếu các bản đồ được tinh tế hơn thì chúng sẽ bắt đầu cắt vào kết cấu của thực tế.

Có một sự căng thẳng tinh tế để trở thành người cuối cùng còn sống trong đội của bạn. Điều tương tự cũng có thể được nói cho bất kỳ trò chơi nào có cùng cấu trúc vòng, nhưng sự đơn giản của sự phản công nâng cao sự năng động đó.

14. Rainbow Six Siege

Một số nhà khai thác từ Rainbow Six Siege nhìn chằm chằm vào máy ảnh

Nhà phát triển: Ubisoft Montreal
Ngày phát hành: 2015
Tôi có thể mua nó ở đâu: Cửa hàng Ubisoft

Tôi nên chơi gì nữa: Phản công, mặc dù nó có thể cảm thấy như một bước lùi.

Mọi người sẽ nói với bạn rằng chiến thuật quan trọng hơn mục tiêu, nhưng họ nói dối. Nếu bạn không muốn trở thành người đầu tiên chết mỗi vòng trong game bắn súng giống như phản công này, bạn sẽ cần cả hai.

Những điều cơ bản của Rainbow Six Siege sẽ nghe có vẻ quen thuộc: một đội phải trồng một quả bom hoặc củng cố một con tin từ nhóm kia. Nó phân kỳ khỏi sự phản tác dụng với các lớp học của nó, tất cả đều mang lại những khả năng khác nhau để chịu các cấp độ với các bức tường và sàn nhà có thể phá hủy.

Đội chơi phạm tội cần lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc tấn công của họ, vi phạm các phòng từ nhiều góc độ đồng thời. Khi bạn đi qua một cửa sổ cùng lúc với bạn bè của bạn kích nổ C4 của họ trên bức tường đối diện, bạn gần như có thể thuyết phục bản thân mình rằng bạn nên ở trong SAS thực tế.

13. Valorant

Valorant

Nhà phát triển: Trò chơi bạo loạn
Ngày phát hành: 2020
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí để chơi và bạn có thể tải xuống trên trang web chính thức.

Tôi nên chơi gì nữa: CS: Đi, nếu bạn muốn có một trải nghiệm tương tự mà không có tất cả các quả cầu lửa và phù thủy.

Valorant là một game bắn súng dựa trên đội chiến thuật tương tự như CS: GO, nhưng với ninja và cyborgs. Đây không phải là một trò chơi mà bạn có thể nhảy quanh các góc và phun dữ dội, ồ không. Để thành công, bạn phải phối hợp với đồng đội của mình, lấy mục tiêu của bạn và làm chủ các đại lý yêu thích của bạn.

Và đây là những gì tách biệt Valorant với CS: Go thực sự. Mỗi anh hùng đi kèm với những khả năng tuyệt vời như Flashbangs sẽ xoay quanh các bức tường hoặc dịch chuyển tức thời sẽ khiến bạn vượt qua các mục tiêu trong một nhúm. Niềm vui nằm ở việc sử dụng các sức mạnh này theo những cách sáng tạo và thực hiện một số vở kịch ly hợp.

12. Hunt: Showdown

Một cuộc săn lùng: Trình chụp màn hình Showdown, trong đó hai người chơi, eo sâu ở Swampwater, chuẩn bị giết một tiếng càu nhàu đứng trên một bến tàu trước mặt họ

Nhà phát triển: Crytek
Ngày phát hành: 2019
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Thoát khỏi Tarkov có một năng lượng đáng ngại tương tự như nó, với lootin cổ phần cao bằng nhau ‘và shotin’.

Hunt: Showdown là một FPS PVPVE phân tán thần kinh, khi thấy bạn săn lùng một AI Nasty trốn trên bản đồ. Việc bắt được – các đội khác cũng đang bắn súng cho cùng một kẻ thù như bạn. Ồ, và một điều bắt được – nếu bạn chết, bạn mất thiết bị mãi mãi. Đó là những gì làm cho trò chơi này rất cao, và cuối cùng, rất nhiều niềm vui.

Không giống như nhiều người Hoàng gia ‘Cổ điển’ ngoài kia, Hunt: Showdown tách khỏi đối thủ với thiết kế âm thanh xuất sắc. Bạn sẽ nghe thấy tiếng súng vang lên từ xa, cảnh báo bạn về sự hiện diện của kẻ thù. Bước chân trên gỗ. Tiếng kêu mở cửa. Sự phụ thuộc của bạn vào những tín hiệu nhỏ này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng một cuộc chiến hoặc mất tất cả hàng hóa quý giá của bạn. Nó khá là gì.

11. StarCraft 2

Ảnh chụp màn hình trò chơi của Starcraft 2

Nhà phát triển: Blizzard Entertainment
Ngày phát hành: 2010
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó không có từ trang web của Blizzard.

Tôi nên chơi gì nữa: Một lần nữa, hướng dẫn của Brendy về các RTS có thể truy cập sẽ điều khiển bạn đi đúng hướng.

Chén thánh của thiết kế RTS, và không phải vì lý do. Đó là một trò chơi bóng bẩy, được đánh bóng đến hoàn hảo mà không được cải thiện trong năm X kể từ khi nó ra mắt.

Trời ạ, thật khó. Ít nhất, nếu bạn muốn cạnh tranh trên thang: Hướng đó liên quan đến nghiên cứu, ghi nhớ thời gian và một ngón tay nhấp chuột nhanh hơn một cái bẫy chuột chộp. Chơi với bạn bè cho phép bạn trở nên ngớ ngẩn hơn một chút. Đôi khi thật tuyệt khi không phải lo lắng về Zerg vội vàng vì bạn biết người bạn đời của bạn luôn đầy đặn cho Hydralisks.

Đó là một cái khác mà Playstyles dẫn đến danh tính. Tôi chơi một thương hiệu đặc biệt của Protoss, bởi vì tôi là một người thích ý tưởng đá đít với tất cả các đơn vị khó khăn của họ khi tôi thực sự bị cắt bỏ hơn cho những chiếc xe tăng và thủy quân lục chiến.

10. Giữa chúng ta

Một số nghiên cứu sinh có vẻ ngoài đáng ngờ với những chiếc mũ trên cùng ở giữa chúng ta

Nhà phát triển: Innersloth
Ngày phát hành: 2018
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Ý tôi là, nó không phải là một trò chơi video, nhưng trò chơi xã hội người sói cũng tương tự. Ngoài ra, dự án Mùa đông chạm vào toàn bộ niềm vui “whodunnit”.

Ahh, trong số chúng ta. Một trò chơi suy luận xã hội trong đó 4-10 người chơi chuẩn bị một tàu vũ trụ để khởi hành, nhưng một hoặc hai chỉ giả vờ làm như vậy; bởi vì họ bí mật ra máu.

Tôi khủng khiếp ở chúng tôi, chủ yếu là vì tôi khủng khiếp khi nói dối, nhưng cũng vì tôi không thích đối đầu. Nhưng tôi có thể thấy sự hấp dẫn của việc gọi các cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về lý do tại sao có một xác chết trong phòng máy.

Bất cứ khi nào tôi chơi giữa chúng tôi, tôi chủ yếu tập trung vào việc làm những công việc trần tục và không có gì khác.

9. Garry từ mod

Người chơi vui đùa trong Garry

Nhà phát triển: FacePunch Studios
Ngày phát hành: 2006
Tôi có thể mua nó ở đâu: Hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Để nhảy vào máy chủ cộng đồng và gây rối với các bản dựng kỳ quặc, tôi muốn nói Valheim là vé.

Garry từ Mod là nhiều thứ đối với nhiều người, nhưng đối với tôi, đó là bộ sưu tập những thứ vô nghĩa nhà sản xuất tại nhà được lắp ráp từ tài sản hơi nước và trí tưởng tượng không bị cản trở. Tôi đã tham gia vào chế độ xây dựng dạng tự do, nhưng phần lớn thời gian của tôi đã dành cho các máy chủ Fretta.

Trong cùng một nửa giờ, tôi đã tránh được hình dạng hình học trong khi leo lên một con dốc cùng với 30 người khác. Tôi đã xây dựng Bobsleds, sau đó đua chúng. Tôi đã săn lùng những người chơi tạo dáng như những đối tượng vô tri, hoàn thành các khóa học vượt chướng ngại vật và chơi trò đố chữ.

Trò chơi thay đổi bất cứ khi nào đủ người bỏ phiếu cho nó, vì vậy nếu bạn đổ vào máy chủ với một số ít bạn, bạn có thể tạo thành một cartel bỏ phiếu và đảm bảo trò chơi hoán đổi theo ý thích của bạn. Rất nhiều trò chơi là niềm vui theo cách riêng của họ, nhưng Fretta hoạt động tốt nhất khi bạn liên tục đẩy sang phần tiếp theo.

số 8. Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh các tác phẩm nghệ thuật quảng cáo trò chơi Liên minh huyền thoại

Nhà phát triển: Trò chơi bạo loạn
Ngày phát hành: 2009
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí để chơi và bạn có thể tải xuống trên trang web chính thức.

Tôi nên chơi gì nữa: Nó không ở đâu gần như có thể truy cập được, nhưng dota 2 là gần nhất bạn sẽ nhận được. Để cười thêm một chút, Heroes of the Storm là một moba đầy thú vị.

Tôi đã mất hàng ngàn giờ vào Liên minh huyền thoại tại trường đại học. Tôi thực sự bị thuyết phục rằng tôi đã nỗ lực nhiều hơn để học moba này hơn tôi đã làm khóa học của mình.

Để đặt Liên minh huyền thoại đơn giản nhất có thể, hai đội gồm năm trận chiến để tiêu diệt mối quan hệ của nhau; một tinh thể lớn nằm trong mỗi cơ sở. Khi mỗi trận đấu diễn ra, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, làm cho nhân vật của bạn ra ngoài trong các thiết bị mới và chiến đấu cho quyền lực tối cao bản đồ. Tôi muốn nói rằng nó được chơi tốt nhất với một người bạn đã chơi nó trước đây, vì có một đường cong học tập dốc và một lượng chiều sâu lớn ở đây.

Nhưng đừng để nó loại bỏ bạn, vì đây là sự hấp dẫn của Liên minh huyền thoại – ít nhất là với tôi. Tôi yêu thích việc học từng nhân vật phức tạp và cách làm việc tốt nhất với nhóm của mình để giành chiến thắng trong các trận đánh quan trọng.

7. Grand Theft Auto Online

Một ảnh chụp màn hình từ Grand Theft Auto Online cho thấy một nhân vật đang giữ một chiếc xe lửa trước cánh cửa mở của xe súng

Nhà phát triển: Rockstar phía bắc
Ngày phát hành: 2013
Tôi có thể mua nó ở đâu: Bạn sẽ cần một bản sao của GTA V, mà bạn có thể tìm thấy trên Steam hoặc Microsoft Store

Tôi nên chơi gì nữa: Không có gì nhiều về PC cung cấp trải nghiệm tương tự với GTA Online, đặc biệt là khi nói đến nhiều người chơi. Saints Row hoặc Chó ngủ có thể thỏa mãn một số cảm giác thèm ăn?

Grand Theft Auto Online (GTA Online) có thể được liên kết với GTA V, nhưng nó rất nhiều vũ trụ của chính nó. Nhảy trực tuyến và tối đa 30 người chơi có thể gây rối trong các hộp cát được thiết kế cho, thực tế, thực tế là tất cả mọi thứ. Đó là điều về GTA Online: Rất khó để chán. Có các chiến dịch mini được xây dựng xung quanh các vụ cướp hoặc máy chủ được thiết kế để nhập vai hoặc các bản nhạc Hot Wheels-esque để Whizzing về.

Và giống như nhiều người khác trong danh sách này, GTA Online liên tục được cập nhật với vô số vụ trộm, máy chủ mới, và nhiều hơn nữa. Nếu có bất cứ điều gì, nó chỉ trưởng thành theo tuổi. Chắc chắn đáng giá.

6. Minecraft

Một ảnh chụp màn hình Minecraft của một người chơi mặc áo giáp kim cương đầy mê hoặc đầy đủ, được bao quanh bởi các khối quặng kim cương và kim cương

Nhà phát triển: Mojang Studios
Ngày phát hành: 2011
Tôi có thể mua nó ở đâu: Trực tiếp

Tôi nên chơi gì nữa: Tôi rất khuyên bạn nên cho Terraria một phát bắn nếu Minecraft là mứt của bạn. Nó tương tự, nhưng có hướng lớn hơn.

Minecraft, một đa thể khả năng khối. Có một máy chủ cho bất cứ điều gì trong trò chơi sinh tồn này, biến nó từ “Sống sót với bạn bè của bạn bằng cách xây dựng công cụ”, để “sống sót để trở thành người cuối cùng đứng”. Heck, chỉ đơn giản là nhập hạt giống và bạn có thể sống sót trong một thế giới thực sự, thực sự tốt đẹp.

Hoặc nếu bạn đang theo một thứ gì đó không phải là chế độ Battle Royale truyền thống, bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến trên giường – một chế độ trò chơi thấy bạn bảo vệ giường của bạn hoặc phá hủy giường của người chơi khác để giành chiến thắng. Heck, bạn thậm chí có thể bỏ toàn bộ điều PVP và chỉ cần xây dựng những sáng tạo điên rồ với người lạ trên internet nếu bạn muốn có một thời gian thư giãn hơn. Thành thật mà nói, bạn không thể sai ở đây.

5. Rocket League

Ảnh chụp màn hình của Rocket League của trò chơi với một chiếc xe hơi và bóng

Nhà phát triển: Psyonix
Ngày phát hành: 2015
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí trên cửa hàng trò chơi hoành tráng.

Tôi nên chơi gì nữa: Laser League là một trò chơi rất khác, nhưng phản ánh sự kết hợp giữa chiều sâu và khả năng tiếp cận của Rocket League, và các trận đấu của nó chỉ kéo dài hơn một chút. Các tay đua bóng rổ và cột người thường xuyên đều là những trò chơi tuyệt vời liên quan đến bóng.

Niềm vui đánh bom. Đó là hai từ tốt nhất để mô tả Rocket League, một trò chơi về chơi bóng đá với những chiếc xe hơi phóng tên lửa.

Niềm vui đó bắt đầu từ giây đầu tiên. Lúc đầu, nó rất hay, một mớ hỗn độn gọi những ký ức thời thơ ấu của những đứa trẻ đi học đang đầm lầy bóng, không dành một suy nghĩ cho tinh thần đồng đội hoặc định vị. Điều đó vẫn có thể cung cấp một tiếng cười khúc khích hỗn loạn, nhưng Rocket League theo nghĩa đen tăng lên tầm cao hơn một khi mọi người biết họ làm gì.

Một cảnh quay trên không được thực hiện tốt là một trong những điều đẹp nhất mà tôi đã từng thấy trong một trò chơi video. Kết hợp nút Boost với một cú nhảy đôi đúng lúc đúng lúc chỉ có một góc bên phải mở ra một khoảng trống cho các vở kịch Dextrous di chuột ra khỏi tầm với, chỉ có thể truy cập vào phần dành riêng nhưng được hiển thị cho quần chúng.

4. Huyền thoại Apex

Một ảnh chụp màn hình của Apex Legends của Bangalore bằng cách sử dụng ba lần với một tệp đính kèm quang

Nhà phát triển: Giải trí hồi sinh
Ngày phát hành: 2019
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí để chơi trên Steam và Origin

Tôi nên chơi gì nữa: Không có gì sẽ phù hợp với tốc độ của Apex, nhưng Call of Duty: Warzone có thể là một Đại lộ Royale Battle Royale khác. Nếu không, PUBG, hoặc thậm chí Fortnite cũng là các tùy chọn.

Apex Legends là một trò chơi Battle Royale có nhịp độ nhanh chóng, nơi các nhân vật khác nhau đối đầu để xác định rằng họ là người sống sót hàng đầu. Và đây là những gì làm cho nó khác biệt với cuộc thi, thực sự, vì mỗi nhân vật có ba khả năng để xoay chuyển tình trạng của trận chiến, trái ngược với, không có gì trong các trò chơi khác.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Pathfinder, một robot với một cái móc vật lộn cho phép bạn thu hẹp khoảng cách, hoặc thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù. Nó cũng cho phép bạn xây dựng một số động lực ngọt ngào để bạn có thể bay lên không trung, thả xuống một đoạn đường dốc và kéo ra một đường trượt ngọt ngào, ngọt ngào. Một lần nữa, đó là một cái gì đó khác Apex Nails – một hoạt hình trượt tốt.

3. Call of Duty: Warzone 2

Một ảnh chụp màn hình từ Call of Duty: Warzone 2 cho thấy ba người lính đứng cạnh nhau

Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software
Ngày phát hành: 2022
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí để chơi và bạn có thể tải xuống trên Battlenet

Tôi nên chơi gì nữa: Huyền thoại Apex cho một mối quan hệ nhanh hơn, hoặc PUBG cho một cái gì đó mà liên lạc hơn không thể tha thứ.

Tôi nghĩ Warzone là trận chiến bóng mượt nhất vào thời điểm đó, và tốt, Warzone 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của nó. Mặc dù nó có thể không hoàn toàn như người tiền nhiệm của nó về mức độ phổ biến, nhưng nó vẫn là một thỏa thuận lớn, với sự bắn súng tuyệt vời và bắn và cướp bóc nổi tiếng của COD. Bạn đã có rất nhiều tệp đính kèm để phù hợp.

Và vì warzone 2 là miễn phí, bạn sẽ không chi tiêu một xu – một điều tuyệt vời. Hơn thế nữa, nó thực sự trông như một phần cho trải nghiệm chơi miễn phí, mang lại cho bạn cảm giác ngân sách lớn đó cho số bảng không. Không bao giờ có thời gian tồi tệ để rơi vào al-Mazrah (theo ý kiến ​​của tôi, một bản đồ tốt hơn rõ rệt so với Verdansk của Warzone).

2. Đội pháo đài 2

Đội pháo đài 2

Nhà phát triển: Van
Ngày phát hành: 2007
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí trên Steam

Tôi nên chơi gì nữa: Không có gì giống như nó, nhưng Overwatch tương tự ở chỗ mỗi lớp có khả năng hoàn toàn khác nhau.

Vấn đề với việc viết về Team Fortress 2, game bắn súng dựa trên lớp học vượt trội của Valve, là tôi đã yêu một phiên bản cụ thể của nó.

Nó là phiên bản tôi có thể chơi như một điệp viên, nhân vật yếu nhất trong trò chơi khi nói đến một cuộc chiến thẳng thắn. Của anh ấy là một cách tiếp cận lén lút, thường xoay quanh khả năng biến thành vô hình của anh ấy với sự trợ giúp của các loại đồng hồ khác nhau. Đó là sự lừa dối của một loại, nhưng không phải là loại làm cho vai trò độc đáo và đáng nhớ nhất của anh ấy. Thực sự, gián điệp là tất cả về diễn xuất.

Nó chỉ mất một pyro đáng ngờ cho một mưu mẹo để hoàn tác, nhưng bạn đã ngạc nhiên về những gì bạn có thể thoát khỏi. Tát vào một ngụy trang, ủng hộ từ tiền tuyến trong khi hét lên cho một bác sĩ, và gấp bốn lần trong năm lần thành viên quan trọng nhất của đội kẻ thù (bác sĩ của họ, luôn luôn là bác sĩ của họ). Có lẽ anh ấy sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một cú đánh tò mò với Bonesaw của anh ấy, nhưng nếu bạn biết bạn đang làm gì thì won won đã giành được đất đai. Bạn đã đâm sau lưng anh ta bằng con dao giết người của bạn.

Mỗi lớp chơi như một trò chơi khác nhau – và một số mục chuyển đổi người sử dụng của họ thành các lớp mới theo đúng nghĩa của họ. Tôi đã dành hàng chục giờ với Hướng đạo nhảy đôi và Demoman spam spam. Cho anh ta một cơ hội, và có lẽ anh ta sẽ đánh cắp của bạn.

1. Dota 2

Người chơi công tước nó trong một khu rừng ở Dota 2

Nhà phát triển: Van
Ngày phát hành: 2013
Tôi có thể mua nó ở đâu: Nó miễn phí, hơi nước

Tôi nên chơi gì nữa: Dễ dàng, Liên minh huyền thoại.

Cảm giác có thể mô tả Dota 2 là một sở thích hơn là một trò chơi, nhưng điều đó không làm cho mô tả đó ít phù hợp hơn. Tôi đã đổ hàng ngàn giờ của cuộc đời vào đó, và tôi có thể thấy mình rót thêm vào hàng ngàn. Dota isn chỉ là một trò chơi: nó là một chiến trường đang phát triển vĩnh cửu nơi các giới hạn được kiểm tra và tình bạn được rèn giũa.

Chắc chắn, mọi trò chơi cạnh tranh là về giới hạn thử nghiệm, nhưng một phần của những gì làm cho Dota trở nên đặc biệt là số lượng nó thử nghiệm cùng một lúc. Có một lượng kiến ​​thức tuyệt đối mà nó yêu cầu bạn tiếp thu, hàng trăm vật phẩm và phép thuật và sự tương tác vô tận giữa chúng. Bạn cần phải trau dồi phản xạ, phát triển các chiến lược và học cách kiên nhẫn với cả bản thân và những người khác.

Dota thật ngớ ngẩn. Tôi có nghĩa là cả hai theo nghĩa là nó có vẻ bề ngoài về các pháp sư đang cố gắng gõ những bãi đá hình thành những mảnh vỡ của mặt trăng tình cảm, và theo nghĩa cơ học. Tôi có thể đã học được một ngôn ngữ (hoặc một vài) trong thời gian tôi chơi Dota, nhưng hầu như mọi trận đấu vẫn bao gồm những khoảnh khắc bất ngờ khiến tôi thở hổn hển và cười khúc khích.

Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit

 • Phiêu lưu hành động
 • Hoạt động
 • Activision Blizzard
 • Giữa chúng ta
 • Android
 • Huyền thoại Apex
 • Tốt nhất tốt nhất
 • Chế độ xem chim / isometric
 • Blizzard Entertainment
 • Bom tấn
 • Call of Duty: Warzone Caldera
 • Trò chơi bài
 • Counter-Strike: Toàn cầu tấn công
 • Crytek
 • Devolver Digital
 • Dota 2
 • Nghệ thuật điện tử
 • Trò chơi hoành tráng
 • Trò chơi cực kỳ ok
 • Mùa thu
 • Chiến đấu
 • Ngôi thứ nhất
 • Fortnite
 • Garena
 • Garry’s Mod
 • Golf với bạn bè của bạn
 • Hack & Slash
 • Đá lò sưởi
 • Giải trí đường dẫn ẩn
 • Hunt: Showdown
 • Indie
 • Phường vô cực
 • Innersloth
 • iOS
 • Liên Minh Huyền Thoại
 • Mac
 • Matt Thorson
 • Meditonic
 • Microsoft Studios
 • Moba
 • Mortal Kombat x
 • Gắn kết bạn bè của bạn
 • Nhiều người chơi cạnh tranh
 • Hợp tác xã nhiều người chơi
 • Multiversus
 • Studios Netherrealm
 • Công tắc Nintendo
 • Northgard
 • máy tính
 • Nền tảng
 • Người chơi trò chơi đầu tiên
 • Powerhoof
 • PS3
 • PS4
 • PS5
 • Psyonix
 • Cuộc đua
 • Hiếm
 • Bóng rổ con người thường xuyên
 • Giải trí hồi sinh
 • Trò chơi bạo loạn
 • Rocket League
 • Game nhập vai
 • Biển của những tên trộm
 • Trò chơi Shiro
 • Bắn súng
 • Quan điểm bên
 • Mô phỏng
 • Người chơi đơn
 • Các môn thể thao
 • Starcraft II: Wings of Liberty
 • Chiến lược
 • Chiến lược: Chiến lược thời gian thực
 • Chiến lược: Chiến lược theo lượt
 • Đội17
 • Chữ
 • Người thứ ba
 • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
 • Towerfall Thăng thiên
 • Ubisoft Montreal
 • Valorant
 • Van
 • Tập đoàn van
 • Phần mềm van
 • Warner Bros. Trò chơi
 • Xbox 360
 • Xbox Game Studios
 • Xbox một
 • Xbox Series X/S

Đăng ký bản tin hàng ngày của The Rock Paper Shotgun

Nhận câu chuyện chơi game PC lớn nhất của mỗi ngày được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Nhà văn nhân viên cao cấp

Khi Ed không bị nứt những tên côn đồ với xe đạp ở Yakuza, anh ta có thể đang vung một cây vợt cầu lông ngoài đời thực. Bất kỳ thể loại nào cũng đi, nhưng anh ta rất thích các game bắn súng và thích một khẩu súng nặng, đặc biệt nếu họ có một cái cưa gắn liền với họ. Ngưỡng mộ quả bí đao màu cam và xoài, không chắc về ô liu.

Chúng tôi đã nói chuyện, và chúng tôi nghĩ rằng bạn nên mặc quần áo

Hoàn toàn trùng hợp, nhưng chúng tôi bán một số quần áo

Merch Shotgun Paper Shotgun

Shotgun Paper Paper thuộc sở hữu của Gamer Network Limited, một công ty Reedpop và công ty con của Sậy Triển lãm Limited.

© 2023 Gamer Network Limited, Gateway House, 28 The Quadrant, Richmond, Surrey, TW9 1DN, Vương quốc Anh, đã đăng ký theo số công ty 03882481.

Đã đăng ký Bản quyền. Không có phần nào của trang web này hoặc nội dung của nó có thể được sao chép mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.