20 Minecraft tốt nhất 1.20 hạt giống (tháng 9 năm 2023) | BEEBOM, 10 hạt minecraft thẩm mỹ tốt nhất (2023) – Trò chơi prima

10 Hạt giống Minecraft thẩm mỹ tốt nhất (2023)

Contents

Phần thú vị nhất của hạt giống này ngay từ đầu là hai ngọn núi khổng lồ với một ngôi làng nhỏ ở trung tâm. Ngoài ra còn có rất nhiều khu rừng xung quanh khu vực và nhiều dòng sông, làm cho các đỉnh núi trông ấn tượng hơn nhiều. Tất cả những điều này cũng rất gần với sinh sản, vì vậy bạn đã thắng phải đi quá xa để tìm thấy quan điểm này!

20 Minecraft tốt nhất 1.20 hạt giống (tháng 9 năm 2023)

Minecraft 1.20 Hạt Java có hình ảnh nổi bật

Minecraft là một trò chơi hộp cát với nhiều khả năng thế hệ thế giới khác nhau khuyến khích người chơi khám phá thế giới khối của họ và sửa đổi chúng khi họ thích. Mỗi thế giới đều là duy nhất và đẹp theo cách riêng của nó, nhưng đôi khi, có một số thế giới nhất định thu hút sự chú ý của chúng ta ngay lập tức. Họ có những thế hệ địa hình độc đáo mà chúng ta không thể tin được tồn tại hoặc thế hệ cấu trúc không thể tin được khiến chúng ta cười to. Bài viết này đi qua một số Minecraft 1 tuyệt vời nhất 1.20 hạt giống chúng tôi tìm thấy trong cuộc thám hiểm của chúng tôi.

Ghi chú : Thế hệ địa hình của các hạt giống này có chức năng trên cả Java và Bedrock, tuy nhiên, việc tạo cấu trúc không. Nếu chúng tôi đã đề cập đến bất kỳ hạt giống nào vì thế hệ cấu trúc, những người chơi Bedrock hãy nhớ rằng điều này sẽ không xảy ra trong thế giới của bạn. Chúng tôi có một Minecraft chuyên dụng 1.20 bài báo về hạt giống, vì vậy đừng quên kiểm tra nó.

1. Bamboo Jungle sinh sản tuyệt đẹp

Với một điểm sinh sản trên một hòn đảo nhỏ bên cạnh thế hệ địa hình cực đoan của Biome Savanna Windswept, hạt giống này là không thể tin được. Kể từ khi Biomes Jungle bao phủ khu vực này, bạn sẽ có thể chế tạo và xây dựng với bộ gỗ tre mới từ Get-Go. Núi khổng lồ tạo nên một nền tảng tuyệt vời cho các bản dựng của bạn và một trang web xây dựng tốt hơn cho các ý tưởng ngôi nhà của bạn ở Minecraft. Hơn nữa, những con rùa có bãi biển riêng của chúng ngay tại trung tâm của khu rừng rậm này, nơi bạn có thể xây dựng một khu bảo tồn tuyệt đẹp.

Rùa trên bãi biển được bao quanh bởi Biome rừng rậm và một ngọn núi ở phía sau

 • Mã hạt giống: 8061
 • Sinh học sinh học: Rừng rậm thưa thớt
 • Phối hợp choCherry Grove Biome: X: 920, z: 0
 • Phối hợp cho Đền Jungle: X: 536, z: 296
 • Phối hợp cho làng sa mạc: X: 600, z: 1,250

2. Bí mật đáng sợ bên dưới một khung cảnh đẹp

Có nhiều tính năng đẹp của hạt giống này. Bạn sinh ra trong một chiếc Biome Grove Grove có kích thước cao, liền kề với một dãy núi tuyết ngoạn mục. Một bên, phần nhỏ của Biome Grove Grove hoàn toàn được bao quanh bởi các đỉnh núi phủ đầy tuyết. Mặc dù hạt giống ngoạn mục này có vẻ bình tĩnh và yên tĩnh, nhưng có một bí mật đáng sợ lớn bên dưới.

Biome Cherry Grove được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết - Hạt giống Minecraft 1.20

 • Mã hạt giống: 4148062705
 • Sinh học sinh học: Grove Grove
 • Phối hợp choNhững thành phố cổ đại: Thứ nhất: X: 215 Z: -135, Thứ hai: X: 215 Z: 100, Thứ ba: X: 400 Z: -200

3. Đóng cửa sổ kho báu

Kể từ Minecraft 1.20 CẬP NHẬT, Nâng cấp lên Netherite đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhờ vào nâng cấp Netherite. Người chơi buộc phải mạo hiểm sâu hơn vào chiều kích nguy hiểm đáng sợ trong việc tìm kiếm các cấu trúc còn sót lại Bastion. Biến thể phòng kho báu đảm bảo ít nhất một bản sao của mặt hàng hiếm và có giá trị này. Vì vậy, về cơ bản, nó là pháo đài tốt nhất có thể bạn có thể tìm thấy. Chúng tôi đã may mắn khi tìm thấy một hạt giống tạo ra một cái về cơ bản ngay tại Spawn. Overworld sinh sản, vì sinh sản của bạn là nơi mà cổng thông tin của bạn đang ở. Tuy nhiên, nếu bạn đi đến một ngôi làng gần đó (tọa độ được liệt kê bên dưới) trong thế giới.

Pháo đài và một pháo đài nether rất gần nhau trong minecraft

 • Mã hạt giống: 6148190699070462621
 • Sinh học sinh học: Taiga tuyết
 • Phối hợp choPhòng kho báu Bastions: Thứ nhất: X: -80 Z: -90, thứ hai (trong Rừng Crimson): X: 16, Z: 240
 • Phối hợp cho các pháo đài nether: Đầu tiên (không có mụn cóc nether): x: -180, z: 100, thứ hai (với mụn cóc nether): x: 120, z: 460

4. Epic Stony Shore với một ngọn núi trong nền

Hạt giống hiếm này về cơ bản có tất cả. Điểm sinh sản của bạn nằm trong một bộ quần áo trong rừng hoa và cũng chỉ cách một ngôi làng bằng đồng bằng vài trăm khối. Hay bales sẽ cung cấp cho bạn nguồn thực phẩm và dân làng dễ dàng với tất cả các loại tài nguyên. Hơn nữa, bạn là loại ở trung tâm giữa nhóm các sinh học ấm áp và nhóm sinh học lạnh khác. Mặc dù, bạn sẽ phải đi một chút để tiếp cận một số trong số họ. Ngoài ra, nếu bạn là một fan hâm mộ của gỗ anh đào, bạn sẽ thích nghe rằng một chiếc Biome Cherry Grove có kích thước cao được tạo ra không quá xa vị trí bắt đầu của bạn.

Khung cảnh tuyệt đẹp trải rộng trên một bộ quần áo và những ngọn núi ở bờ đá ở phía sau

Đây là tất cả các tính năng hạt giống rất đẹp, nhưng cái nổi bật nhất sẽ làm cho hàm của bạn giảm. Một đại dương khổng lồ đã tạo ra một vịnh gió nhỏ và hẹp trong địa hình. Nó chủ yếu được bao quanh bởi những vách đá khá cao và tráng lệ của rừng bạch dương. Tuy nhiên, một sinh học Stony Shore tuyệt đẹp cũng đã tạo ra, đó là xuất hiện giữa hai vách đá. Do đó, nó cao và dốc ở hai bên và rơi xuống trung tâm. Điều này cho phép địa hình phía sau tỏa sáng, bao gồm cả rừng bạch dương dốc và một ngọn núi tuyết ở phía trên. Khung cảnh hoàn toàn đáng để kiểm tra, mặc dù nếu bạn có kế hoạch thực hiện nó trong sự sống còn, hãy chuẩn bị cho một chuyến đi dài.

 • Mã hạt giống: 583779195398851081
 • Sinh học sinh học: Rừng hoa
 • Phối hợp cho ngôi làng gần đó: X: 250 Z: 140
 • Phối hợp cho Vịnh Đại dương: X: -1750, z: 1100

5. Donut Mountain với màu hồng đóng băng trên bánh

Có bất cứ điều gì lý tưởng hơn một khu rừng anh đào đẹp và một ngọn núi ngoạn mục phủ đầy tuyết trong nền? Nó là mơ mộng và đúng với hạt giống này, điều này chắc chắn đáng để kiểm tra. Thậm chí còn có một ngôi làng bên cạnh khung cảnh ma thuật này, tôi đoán dân làng cũng thích nó!

Hơn nữa, một vết nứt khổng lồ đi ngay qua Biome Cherry Grove và tạo ra một khe núi Spikey với các hang động nhỏ giọt ở hai bên. Không chỉ vậy, bản thân ngọn núi còn lớn đến mức nó được tạo ra với một thung lũng tuyết được bao quanh bởi những đỉnh núi cao.

Dãy núi được bao quanh bởi những cây hoa anh đào và một ngôi làng ở một bên

 • Mã hạt giống: 65434346551264
 • Sinh học sinh học: Đỉnh đông lạnh
 • Phối hợp choNúi: X: -70 z: -50

6. Biomes Cherry Grove & Snow khổng lồ

Như cái tên được kể, hạt giống này sinh sản. Vị trí bắt đầu của bạn nằm trong Trung tâm của một quần xã sinh vật và quần xã núi anh đào Grove (Độ dốc tuyết, đỉnh đông lạnh và khu rừng). Cherry Grove sẽ cung cấp cho bạn những khối màu hồng tuyệt đẹp và một địa hình bằng phẳng sẵn sàng để xây dựng và những ngọn núi sẽ là bối cảnh hoàn hảo. Thậm chí còn có một ngôi làng ngay bên cạnh điểm sinh sản của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu.

Big Cherry Grove Biome bên cạnh một dãy núi lớn, một hạt giống 1,20 minecraft tuyệt đẹp

Tuy nhiên đó chỉ là những sinh vật bề mặt. Bên dưới tất cả những vẻ đẹp đó, một hệ thống hang động nhỏ giọt lớn lan rộng. Những hang động này thường có vấn đề khi đi qua nhưng phần thưởng làm cho việc khám phá nó có giá trị. Nhận về phần thưởng, chúng tôi chưa hoàn thành. Thậm chí xuống xa hơn, gần như ở cấp độ nền tảng. Thật thú vị, thành phố cổ được tạo ra ngay bên dưới điểm sinh sản của bạn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm sự im lặng hoành tráng hoặc trang trí áo giáp phường, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu.

 • Mã hạt giống: 65434353559200
 • Sinh học sinh học: Grove Grove
 • Phối hợp choLàng bản: X: 30 Z: 110
 • Phối hợp choThành phố cổ: X: 50 z: -50

7. Totem nhanh chóng của bất tử

Bạn có sợ chết khi chơi chế độ Hardcore không? Chà, dự trữ các vật tổ bất tử sẽ cho bạn bất tử và giải quyết vấn đề. Và chắc chắn, bạn có thể tạo ra một trang trại đột kích và nhận được các vật tổ vô hạn, vì vậy bạn đã thắng cần phải lo lắng về việc mất thế giới của bạn. Nhưng những gì về trò chơi sớm? Rốt cuộc, nó nguy hiểm nhất, vì bạn không chuẩn bị tốt. Một vụ nổ một cây leo và bạn đã hoàn thành. Vì vậy, nơi mà hạt giống này phát huy tác dụng. Nó sinh ra bạn trong một bộ sinh học rừng yên tĩnh, với các quần xã ấm áp khác gần đó.

Biệt thự trong rừng được tạo ra chủ yếu trên một cuốn Biome sông

 • Mã hạt giống: -1406274217782554104
 • Sinh học sinh học: Rừng
 • Phối hợp choBiệt thự rừng: X: 500 z: -450

số 8. Thung lũng đồng bằng được bao quanh bởi hoa anh đào

Thung lũng Plains được bao quanh bởi Hills Grove Hills - Hạt giống Minecraft 1.20

 • Mã hạt giống: 454655646551226
 • Sinh học sinh học: Grove Grove

9. Minecraft cuối cùng 1.20 hạt lạc đà

Ba ngôi làng sa mạc gần sinh sản, hạt giống Camel Minecraft 1,20 Ultimate

 • Mã hạt giống: 6516547870636750
 • Sinh học sinh học: Sa mạc
 • Phối hợp choLàng sa mạc: Thứ nhất: X: -150 Z: 30, Thứ hai: X: 30 Z: 50, Thứ ba: X: 0 Z: -150

10. Hang động Dripstone bị phơi bày lớn bên dưới Đồi Cherry Grove

Hang động Dripstone tiếp xúc khổng lồ bên dưới Biome Grove Grove

Hạt giống này sinh ra bạn trên một hòn đảo sinh tồn. Rất may, có rất nhiều cây để cắt, vì vậy bạn có thể làm một chiếc thuyền trong minecraft. Khi bạn rời khỏi hòn đảo và đi về phía bắc, bạn sẽ được thưởng cho nỗ lực của mình với một cảnh quan tuyệt vời. Có một ngọn đồi Big Biome Biome Biome trên đỉnh và một hang động nhỏ giọt lớn bên dưới. Hang động này tiếp tục tiếp tục mãi mãi, và nó thậm chí còn đi kèm với một mineshaft bị bỏ hoang.

 • Mã hạt giống: 2725214931529352700
 • Sinh học sinh học: Rừng hoa
 • Phối hợp choGrove Grove và Dripstone Cave: X: 60 Z: -500

11. Hạt giống khảo cổ tuyệt vời

Rừng Taiga

 • Mã hạt giống: 352581545798372731
 • Sinh học sinh học: Rừng
 • Phối hợp choTàn tích đường mòn: Thứ nhất: x: 264 Z: -184, thứ hai: x: -136 z: -344, thứ ba: x: -472 z: 56

12. Minecraft cuối cùng 1.20 hạt trứng đánh hơi

Hạt giống này là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn chơi với mob sniffer mới (nhưng cổ xưa). Vì trứng sniffer chỉ có thể được tìm thấy trong đại dương ấm áp, nên không phải lúc nào cũng đơn giản để xác định vị trí. Nhưng trong hạt giống này, có một đại dương ấm áp lớn ở phía bắc vị trí bắt đầu của bạn.

Tàn tích đại dương ấm áp

 • Mã hạt giống: 14912264
 • Sinh học sinh học: Savanna
 • Phối hợp choTàn tích đại dương ấm áp lớn: Thứ nhất: x: 55 Z: -820, thứ hai: x: -230 z: -1,110, thứ ba: x: -530 z: -1200, thứ tư: x: -600 z: -1,450, thứ năm: x: -260 Z: -1,530

13. Khu đất tươi tốt trong Minecraft 1.20

Đảo Jungle

 • Mã hạt giống: 143073916533906956
 • Sinh học sinh học: Rừng bạch dương phát triển cũ
 • Phối hợp choĐảo Jungle: X: -550 z: 60
 • Phối hợp choGrove Grove: X: 380 Z: 120

14. Đồi, thung lũng và thành phố cổ

Điều này 1.20 hạt giống có rất nhiều cơ hội cho tất cả các loại người chơi. Ở đây, điểm sinh sản của bạn là trong một Thung lũng khổng lồ với hai ngôi làng đồng bằng. Xung quanh toàn bộ thung lũng, có những ngọn đồi và vách đá của quần xã núi, biomes Grove Grove và Biome Forest Biome lớn.

Những ngôi làng trong một thung lũng lớn được bao quanh bởi các quần xã sinh vật núi và quần xã anh đào ở Minecraft 1.20

 • Mã hạt giống: 8764718009920
 • Sinh học sinh học: Đồng bằng
 • Phối hợp choNhững thành phố cổ đại: Thứ nhất: x: 200 z: 0, thứ hai: x: 400 z: 0, thứ ba: x: 470 z: -215, thứ tư: x: 150 z: -310, thứ năm: x: -260 z: -230, Thứ sáu: x: -280 Z: 250, thứ bảy: x: -150 z: 420

15. Minecraft cuối cùng 1.20 Hạt khảo cổ

Biome Taiga Snowy, Hạt khảo cổ Minecraft 1.20 Ultimate Minecraft 1.20

 • Mã hạt giống: 2857783153245770909
 • Sinh học sinh học: Taiga tuyết
 • Phối hợp choTàn tích đường mòn: Thứ nhất: X: -250 Z: 410, Thứ hai: X: -820 Z: 170, Thứ ba: X: 90 Z: -450, Thứ tư: X: 570 Z: -310, thứ năm: X: 1.180 Z: 180

16. Thung lũng hoa anh đào

Thung lũng Cherry Grove được bao quanh bởi một dãy núi khổng lồ, hạt giống Minecraft 1,20 tuyệt đẹp

 • Mã hạt giống: -7203507603979108244
 • Sinh học sinh học: Dốc tuyết

17. Duet đầm lầy

Nếu bạn vào những cây rừng ngập mặn và gỗ, sinh học đầm lầy rừng ngập mặn, bùn, bùn đóng gói, slimes hoặc ếch, thì chúng tôi đã có hạt giống hoàn hảo cho bạn! Hạt giống này sinh ra bạn trong một chiếc Biome trong rừng nhỏ ngay dọc theo đại dương. Nhưng, đối diện với đại dương, bạn sẽ thấy một người khổng lồ và chúng tôi có nghĩa là nó, Biome đầm lầy rừng ngập mặn đồ sộ. Ngoài ra, dọc theo đầm lầy rừng ngập.

Đầm lầy ngập mặn xung quanh một khu rừng nhỏ thưa thớt

Cả hai quần chúng đều bao gồm những đốm màu của các sinh học gỗ khác, như rừng rậm, rừng tối, rừng bạch dương, cũng như một sinh học rừng bình thường. Vì vậy, bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết mọi loại gỗ ngay lập tức. Hơn nữa, như bạn sẽ thấy trong hình trên, thực sự có một chiếc Biome rừng rậm thưa thớt được bao quanh bởi đầm lầy rừng ngập mặn, có thể là một nơi tốt cho cơ sở khởi đầu của bạn.

 • Mã hạt giống: -6577763519432462109
 • Sinh học sinh học: Rừng
 • Phối hợp choVùng nước ngập mặn: Bên cạnh sinh sản

18. Minecraft 1.20 hạt giống toàn cảnh

Cherry Grove Biome, Minecraft 1.20 Hạt giống toàn cảnh

 • Mã hạt giống: 8554477380691140270
 • Sinh học sinh học: Jungle tre
 • Tọa độ: X = 1,839 y = 128 Z = 6,312

19. Biomes galore gần sinh sản

Một đại dương tròn nhỏ

 • Mã hạt giống: -3201134255267168539
 • Sinh học sinh học: Đồng bằng
 • Phối hợp choĐại dương: X: 60 z: 0
 • Phối hợp choVillage gần Grove Grove: X: -260 Z: 210

20. Đảo Cherry Grove

Bạn đã thắng được tin vào đôi mắt của mình khi bạn thấy Minecraft này 1 tuyệt vời như thế nào.20 hạt giống là. Không xa điểm sinh sản của bạn, có một dòng sông bao quanh một hòn đảo khá dốc. Ở đỉnh cao của hòn đảo là một rừng hoa anh đào nhỏ.

Đảo Cherry Grove và một ngôi làng gần đó - hạt giống Minecraft 1.20

 • Mã hạt giống: -2593697944816429282
 • Sinh học sinh học: Rừng bạch dương
 • Phối hợp choHòn đảo: X: 270 Z: 270

Vì vậy, ở đó bạn có tất cả mọi người, một số hạt giống tốt nhất trong 1.20 Cập nhật. Hạt giống yêu thích của bạn trong danh sách của chúng tôi là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây! Ngoài ra, nếu bạn đã tìm thấy những hạt giống tuyệt vời khác, đừng ngần ngại, nhưng cũng bao gồm chúng vào bình luận của bạn.

10 Hạt giống Minecraft thẩm mỹ tốt nhất (2023)

10 Hạt giống Minecraft thẩm mỹ tốt nhất 2023

Một trong những phần hay nhất về Minecraft là tiềm năng vô hạn để tìm thấy những thế giới đẹp để chơi. Khi bạn sinh ra vào một bản đồ hoàn toàn mới, bạn có thể thấy mình đang ở trong một khu rừng, Badlands hoặc thậm chí trên một hòn đảo nhỏ ở giữa đại dương. Khả năng là vô tận, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã thu hẹp một số lựa chọn cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục đọc để khám phá một danh sách toàn diện gồm mười hạt giống thẩm mỹ tốt nhất ngoài kia.

10 hạt minecraft thẩm mỹ tốt nhất

Khi chúng tôi tham gia vào danh sách này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hạt giống thế giới Minecraft khác nhau, nhiều trong số đó tương thích với cả phiên bản Java và Bedrock. Những bản đồ này bao gồm từ các sinh vật tuyết khổng lồ đến rừng rậm, đầm lầy và mọi thứ ở giữa. Mặc dù không được xếp hạng theo thứ tự, có một phần đề cập đáng kính cho những người mà tôi cũng thấy khá buồn cười.

Mục lục

 • Sự bắt đầu
  • Rừng tre với sông và hang
  • Biomes Mesa khổng lồ
  • Biệt thự phát triển quá mức
  • Một ngôi làng hoa kỳ lạ
  • Biệt thự mùa đông hẻo lánh
  • LUSH CAVE HOWSLE
  • Hai nửa – Nấm và Rừng
  • Ngôi làng sa mạc với một khung cảnh đẹp đẽ của Badlands
  • Một ngọn núi vỡ
  • Grove (không phải vậy)
  • Một ngôi làng bên núi đặc biệt
  • Savanna Jungle với làng
  • Dãy núi tuyết sinh đôi
  • Một chút của tất cả mọi thứ
  • Thế giới ngầm
  • Bộ đôi rừng rậm và Badlands
  • Một mùa đông tuyệt vời
  • Một rừng ngập mặn mới, hoang dã
  • Thung lũng Plains nguy hiểm
  • Một cuộc phiêu lưu cát khuếch đại

  Sự bắt đầu

  Bắt đầu trang đa phần này là danh sách chính của mười hạt giống thẩm mỹ tốt nhất ngoài kia. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại sinh vật, cấu trúc và hình thành địa hình khác nhau cho thấy thế giới thế giới trò chơi thực sự đáng kinh ngạc như thế nào.

  Không cần phải cố gắng nữa, hãy để Lặn lặn ngay vào đó!

  1. Rừng tre với sông và hang

  • Hạt giống: -1694260109573218404
  • Một số quần kinh rừng tre lớn dẫn vào các đỉnh Stony. Cũng có các hang động lớn, sông và núi để đi qua.

  Hạt giống đầu tiên trong danh sách của chúng tôi sinh ra bạn ngay bên cạnh một khu rừng mà bạn có thể đi qua. Khi bạn đi về phía tây, bạn sẽ tìm thấy những hang động sườn núi và một chiếc Biome Stony Peaks, với những cái cây xung quanh đội hình. Tuy nhiên, nếu bạn quay ngược lại!

  Phần dưới lòng đất của thế giới này cũng rất thú vị, với một combo thành phố tiên tiến hơn cách sinh sản khoảng 400 khối. Khu rừng tối được đề cập trước đó cũng có một hang động tươi tốt mà bạn có thể đi thẳng vào mà không phá vỡ một khối.

  Minecraft sông Jungle

  2. Biomes Mesa khổng lồ

  • Hạt giống: -1312913329432468118
  • Sinh ra bên trong một bộ biome trong rừng với một quần xã sinh học lớn cách xa 100 khối!

  Thoạt nhìn, Biome Jungle không phải là một vấn đề lớn. Nó là một khu rừng rậm thưa thớt, làm cho nó khá dễ dàng để điều hướng. Tuy nhiên, khi bạn đi về phía nam dọc theo dòng sông, bạn sẽ phát hiện ra sự khởi đầu của một chiếc Biome Mesa khổng lồ, còn được gọi là Badlands!

  Khi bạn mạo hiểm qua Badlands, bạn sẽ tìm thấy những ngôi làng, các mineshaft tiếp xúc và các hang động lớn để khám phá, bao gồm một quyền khi bạn lần đầu tiên thoát khỏi rừng rậm sinh sản. Nếu bạn đi du lịch đủ xa, bạn thậm chí có thể phát hiện ra các rạn san hô lớn, đẹp!

  Mesa Minecraft lớn

  3. Biệt thự phát triển quá mức

  • Hạt giống: 2374522903531219544
  • Một biệt thự trong rừng được chôn bên dưới một ngôi làng!

  Được tìm thấy ban đầu bởi u/crackedmagnet trong r/minecraftseeds, hạt giống này có cả biệt thự rừng và một ngôi làng ngay tại Spawn. Phần đặc biệt về nó? Ngôi làng nằm trên đỉnh của biệt thự! Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm một thế giới đặc biệt và thú vị để khám phá. Tốt hơn nữa, bạn có thể tạo ra một số câu chuyện kịch tính về cách điều này đã xảy ra và truyền thuyết đằng sau nó.

  Hạt giống Minecraft của biệt thự phát triển quá mức

  4. Một ngôi làng hoa kỳ lạ

  • Hạt giống: -6478730590355622758
  • Một ngôi làng được bao quanh bởi những bông hoa!

  Thành thật mà nói, có rất nhiều điều để nói về điều này. Có hai ngôi làng ở hai bên điểm sinh sản của bạn, cả hai đều được bao quanh bởi Biomes đồng cỏ. Bạn càng khám phá càng xa, bạn càng tìm thấy nhiều loại hoa! Nó có giá trị khám phá ngoài hai ngôi làng chỉ để thấy những ngọn đồi lăn dài hàng ngàn khối.

  Nhược điểm duy nhất là cả hai ngôi làng đều cách đó vài trăm khối, nhưng thậm chí thực hiện chuyến đi đến một trong hai là một hành trình đẹp, đầy hoa.

  Hạt giống Minecraft thẩm mỹ của làng hoa cổ kính

  5. Biệt thự mùa đông hẻo lánh

  • Hạt giống: -644178773670908187
  • Có nhiều đỉnh phủ mờ trong một khu rừng tối khổng lồ, với một biệt thự rừng gần đó.

  Sau khi sinh sản vào thế giới này, ban đầu bạn sẽ chỉ tìm thấy cây và tuyết. Nhìn ngay trên cây, bạn có thể nhận thấy biệt thự ở phía xa! Khi bạn khám phá khu vực này, bạn sẽ tìm thấy biệt thự cách sinh sản khoảng 300 dãy nhà dọc theo một vòng núi tuyết khổng lồ, với khu nhà giữa một khu vực của cây bạch dương.

  Biệt thự mùa đông hẻo lánh

  6. LUSH CAVE HOWSLE

  • Hạt giống: 340883181811974
  • Một hố chìm hang động lớn dẫn đến các đoạn văn dưới lòng đất khác nhau và các bản vá của các khối tối sâu.

  Được tìm thấy bởi u/beefy_nad, bạn sẽ tìm thấy lỗ hổng dưới nước khổng lồ này ngay từ sinh sản! Với dây leo Glowberry ở khắp mọi nơi, nhiều khe hở hang và thậm chí một số ngọc lục bảo được phát hiện dọc theo các bức tường, hạt giống này là một cách tuyệt vời để chiêm ngưỡng tiềm năng của thế hệ hang động trong khi đi qua một khu vực nguy hiểm!

  Hạt hố chìm Minecraft Lush

  7. Hai nửa – Nấm và Rừng

  • Hạt giống: 1614047104
  • Sinh sản trên rìa của một khu rừng Taiga lớn nhìn ra đại dương về phía một hòn đảo nấm thậm chí còn lớn hơn.

  Ban đầu được phát hiện bởi Stardust Labs, hạt giống đặc biệt này có hai điểm tham quan thú vị. Khi bạn sinh sản, bạn sẽ thấy đảo nấm và một con tàu đắm được bao quanh bởi đại dương. Nếu bạn nhìn về phía khu vực sinh sản từ đảo nấm, bạn sẽ nhìn thấy một cái nhìn thậm chí còn lớn hơn về bờ biển, những đỉnh núi lởm chởm và rừng Taiga ở khắp mọi nơi.

  Minecraft Đảo Taiga và Mushroom

  số 8. Ngôi làng sa mạc với một khung cảnh đẹp đẽ của Badlands

  • Hạt giống: -8360803436301589868
  • Hai ngôi đền sa mạc không xa sinh sản, với một ngôi đền nằm ở trung tâm của một ngôi làng!

  Khi bạn sinh sản ở thế giới này, bạn sẽ có một vài lựa chọn về cách khám phá. Bạn có thể kiểm tra Biome Badlands gần đó, tìm một ngôi đền sa mạc bị đóng hoặc đi qua những con sông gần đó về phía ngôi làng thứ hai này. Tuy nhiên, khi bạn đến làng, bạn sẽ nhận thấy một điều kỳ lạ: có một ngôi đền ngay giữa! Dân làng nghèo.

  Mặc dù thế hệ cấu trúc trông hơi kỳ dị ở đây, nhưng có một điều thú vị kỳ lạ về việc đi bộ đến một ngôi làng, nhìn thấy một ngôi đền lớn ở trung tâm và nhìn thấy một sinh học Badlands ở phía xa.

  Đền làng Badlands Minecraft Aesthetic Seed

  9. Một ngọn núi vỡ

  • Hạt giống: 6445790121170679386
  • Gần sinh sản, bạn sẽ tìm thấy một số ngọn núi, một trong số đó có một hang động lớn bên trong!

  Hạt giống này, ban đầu được đăng bởi u/nghĩa đen là. Trong khi bạn có thể mong đợi nhiều hang động sẽ ở dưới lòng đất, thì cái này nằm ngay bên trong một ngọn núi! Ngoài ra còn có hai ngôi làng gần đó mà bạn có thể khám phá trên đường đi và các quần xã sinh vật khác như những đỉnh núi đông lạnh, rừng tối và đồng cỏ nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệm vụ phụ.

  Hạt thẩm mỹ Minecraft Mountain bị vỡ

  10. Grove (không phải vậy)

  • Hạt giống: -8068773613849588232
  • Một số mảng rừng nhỏ, bão hòa trong một đầm lầy khổng lồ!

  Kết thúc danh sách đầu tiên này là một hạt giống mô tả vẻ đẹp trong một sinh học kỳ quặc và trống rỗng khác. Mặc dù đầm lầy thường rất khó bão hòa và ảm đạm, khu rừng tối đặc biệt này thêm một màu sắc biến nó thành một trải nghiệm dễ chịu. Đây cũng là một trong một số trường hợp điều này xảy ra trên hạt giống này, cho bạn rất nhiều cơ hội để tìm thấy những điểm tham quan như thế này. Hãy cẩn thận với phù thủy sống ở đây, mặc dù!

  Minecraft khu rừng ẩn

  Đề cập đáng kính

  Bắt đầu phần thứ hai của mười hạt minecraft thẩm mỹ tốt nhất là những đề cập danh dự trông rất tuyệt hoặc một chút lạ. Mặc dù không nhất thiết là những hạt giống đẹp nhất so với những cái được trình bày ở trên, chúng tạo ra một số câu chuyện thú vị để chia sẻ với những người khác.

  1. Một ngôi làng bên núi đặc biệt

  • Hạt giống: 822766906845501429
  • Một ngôi làng savanna được tạo ra một cách kỳ lạ ở bên cạnh một vách đá. Cũng có các hang động dưới nước khổng lồ gần đó.

  Một mục Bizarre, và là người đầu tiên trong danh sách đề cập danh dự, là một hạt giống kết hợp các hang động dưới nước đẹp với một ngôi làng sinh học savanna kỳ lạ. Vì nó sinh ra dọc theo rìa của một ngọn đồi nhỏ, nó có những ngôi nhà trên các gờ vách đá, các trang trại trông kỳ quặc và nước chảy theo mọi hướng. Tất cả điều này xảy ra trong khoảng 100 khối của điểm sinh sản của bạn!

  Ít nhất, hạt giống này chắc chắn là một thứ có thể dễ dàng gợi ra một số tiếng cười nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy thứ như thế này trước đây. Hệ thống hang động dưới nước gần đó cũng trông tuyệt vời, nhưng thay vì làm hỏng điều đó ở đây, nó được cứu tốt nhất để bạn trải nghiệm!

  Hillside Savanna Village Minecraft

  2. Savanna Jungle với làng

  • Hạt giống: -8046047434180122228
  • Biomes rừng savanna và tre gần đó với một ngôi làng. Cũng có các hang động và mineshafts rộng lớn rộng lớn.

  Vâng, có hai hạt giống sinh học savanna trong cùng một thể loại là một chút kỳ lạ. Tuy nhiên, không giống như sự rung cảm kỳ quặc của người đó, điều này là một chút hơn một chút.

  Ngay tại Spawn, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nhiều savanna và quần xã rừng khác nhau! Khi bạn mạo hiểm hơn nữa vào thế giới, bạn sẽ tìm thấy một ngôi làng dẫn đường đến nhiều cây rừng. Nếu bạn là một nhà thám hiểm dưới lòng đất, bạn cũng có thể đào bên dưới thế giới để tìm thấy nhiều hang động và mineshafts tươi tốt. Giữa vị trí có tổ chức của mỗi ngôi nhà, các cây cầu kết nối và môi trường xung quanh, nó có một cái nhìn kỳ lạ.

  Savanna Jungle Village Minecraft

  3. Dãy núi tuyết sinh đôi

  • Hạt giống: -3028740069894668515
  • Hai ngọn núi lớn, tuyết với một ngôi làng kẹp ở giữa.

  Phần thú vị nhất của hạt giống này ngay từ đầu là hai ngọn núi khổng lồ với một ngôi làng nhỏ ở trung tâm. Ngoài ra còn có rất nhiều khu rừng xung quanh khu vực và nhiều dòng sông, làm cho các đỉnh núi trông ấn tượng hơn nhiều. Tất cả những điều này cũng rất gần với sinh sản, vì vậy bạn đã thắng phải đi quá xa để tìm thấy quan điểm này!

  Núi tuyết sinh đôi

  4. Một chút của tất cả mọi thứ

  • Hạt giống: -8656872902145411489
  • Trong một khu vực nhỏ, bạn có một sự pha trộn của bờ biển Stony, Badlands, Jungle, Birch Forest và Savanna, chỉ để kể tên một vài sinh học.

  Hạt giống đặc biệt này cho phép bạn khám phá nhiều sinh học trong một không gian nhỏ! Mặc dù nó không có tính năng sinh học trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều khu rừng khác nhau, một mảng Badlands và thậm chí là một hang động dẫn đến nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Nếu bạn quay lưng lại với khối đất này, bạn sẽ tìm thấy các rạn san hô và nhiều sinh học ngẫu nhiên hơn để khám phá.

  Những ngọn núi xung quanh cũng rất lớn, làm cho điều này gợi nhớ đến một thế giới được khuếch đại! Hãy chắc chắn dành nhiều thời gian để khám phá dưới lòng đất, vì vậy bạn có thể tìm thấy thành phố cổ chỉ cách sinh sản vài trăm khối!

  Rất nhiều Biomes Minecraft Aesthetic Hạt giống danh dự đề cập

  5. Thế giới ngầm

  • Hạt giống: -4089971858783800520
  • Một thế giới dường như bình thường che giấu một hệ thống hang động lớn, đẹp kết nối với một thành phố cổ

  Khi bạn lần đầu tiên sinh ra vào thế giới này, nó sẽ trông giống như bất kỳ ai khác: một khu rừng thông thường với một chiếc Biome Stony Shore gần đó. Tuy nhiên, sự xuất hiện ở cấp độ bề mặt này không phải là trọng tâm lần này. Không, nó là một chiếc bánh dưới lòng đất lấy bánh.

  Khoảng 200 khối cách sinh sản, một khi bạn đến gần bờ đá mà tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ khám phá ra lối vào một hệ thống hang động khổng lồ chứa nhiều mineshafts, lava hang động và thậm chí là một thành phố cổ đại. Tất cả họ kết nối với nhau trong một hang động liên tục, cho bạn nhiều điều để ngạc nhiên và khám phá.

  Như một phần thưởng, việc đi xa hơn về phía đông qua hang động này sẽ đưa bạn đến một khe núi tách núi dẫn vào một hệ thống hang động khác! Khu vực này nằm cạnh một combo rừng tối và bạch dương, với một vài đồng cỏ rải rác xung quanh.

  Minecraft thế giới dưới lòng đất

  Vòng thưởng: Thế giới Minecraft khuếch đại

  Không giống như loại thế giới mặc định thông thường được sử dụng trước đó trong danh sách này, Amplifie có hạt giống thông thường và biến mọi thứ hỗn loạn. Nếu bạn có một hệ thống mạnh mẽ, bạn muốn thử một số bản đồ được khuếch đại tuyệt vời, danh sách này là dành cho bạn. Họ cực kỳ, họ rất ngoạn mục, và họ là một thời gian hoang dã.

  Vì những thứ này có thể dễ dàng biến thành các bản đồ mặc định thông thường, những aren này được bao gồm trong mười hạt giống thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên, nó rất vui khi thấy một số bản đồ bình thường biến thành các phiên bản lạ, vì vậy chúng ta cũng có thể nói về điều đó một chút. Nếu bạn thực sự muốn gia vị mọi thứ, bạn thậm chí có thể lấy bất kỳ hạt giống nào trong danh sách này và biến chúng thành bản đồ khuếch đại. Tùy bạn!

  Với tất cả những gì đã nói, hãy để Lừa vào vòng tiền thưởng!

  1. Bộ đôi rừng rậm và Badlands

  • Hạt giống: 8841748626375562993
  • Một sự pha trộn của sa mạc thông thường, Badlands và Jungle Biomes ngay tại Spawn!

  Vì đây là phiên bản khuếch đại của hạt giống, nên có rất nhiều thứ để đưa vào đây. Tìm một sinh học Badlands trong mọi tình huống đã khá hiếm, nhưng gặp nó bên cạnh một khu rừng, bao gồm có nhiều hòn đảo nổi và hang động sâu, làm cho một khung cảnh đẹp và thú vị. Khi bạn tiếp tục khám phá bản đồ, bạn cũng sẽ tìm thấy một sa mạc, hang động và các điểm tham quan hấp dẫn khác để xem.

  Minecraft Badlands Jungle Jungle

  2. Một mùa đông tuyệt vời

  • Hạt giống: -3689882795455043489
  • Những ngọn núi tuyết khổng lồ và những đỉnh núi đóng băng bao quanh. Cũng bao gồm một tượng đài đại dương cách đó 300 khối!

  Ngay sau khi sinh sản vào thế giới này, bạn sẽ thấy những ngọn núi tuyết lớn, những đỉnh núi đông lạnh và những điểm tham quan tuyệt vời khác trong thế giới được khuếch đại thứ hai này. Xem ra cho tiền đồn Pillager gần đó!

  Nếu bạn có thể sẵn sàng mạo hiểm một chút qua những ngọn núi, đặc biệt là bằng cách đi về phía đông, bạn cũng sẽ tìm thấy một tượng đài đại dương ở giữa một đại dương đóng băng.

  Minecraft mùa đông tuyệt vời

  3. Một rừng ngập mặn mới, hoang dã

  • Hạt giống: 5485653552466882889
  • Sinh sản bên trong một đầm lầy rừng ngập mặn được khuếch đại dẫn vào một khu rừng và biomes savanna thông thường!

  Với sự ra đời của Biome rừng ngập mặn trong 1.19, thật hợp lý khi đưa nó vào danh sách này! Một trong những cách tốt nhất để xem Biome độc ​​đáo này là thông qua các loại thế giới được khuếch đại, vì vậy chúng ta có thể thấy sự kết hợp của bùn, đá và các khối khác nhau trong các ngọn núi để tạo ra địa hình đẹp.

  Xem bước của bạn, mặc dù. Với bất kỳ thế giới được khuếch đại nào đến một số nguy hiểm, và trong trường hợp này, những ngọn núi xung quanh tạo ra một số dung nham! Bạn có cố gắng dập tắt ngọn lửa hay thoát khỏi đầm lầy hoàn toàn tùy thuộc vào bạn hay không, nhưng nó tạo ra một số hành động thú vị!

  Minecraft đầm lầy khuếch đại

  4. Thung lũng Plains nguy hiểm

  • Hạt giống: 385066309214261206
  • Một đồng bằng được khuếch đại điên rồ và nguy hiểm sinh sản!

  Mặc dù một thế giới như thế này đã ấn tượng như một loại thế giới mặc định, nhưng khuếch đại sẽ đưa nó đến cực đoan một lần nữa! Với những ngọn núi khổng lồ, dripstone ở khắp mọi nơi và hàng tấn địa hình, nó khó có thể không ấn tượng với các điểm tham quan.

  Nếu bạn thực sự muốn đi sâu vào một cuộc phiêu lưu nào đó, bạn cũng sẽ tìm thấy một thành phố cổ xưa cách sinh sản chưa đến 100 khối! Chỉ cần chuẩn bị đào sâu xuống đất, đặc biệt là với tất cả những ngọn núi ở khắp mọi nơi.

  Vùng đất bằng đồng bằng minecraft của Plains Plains

  5. Một cuộc phiêu lưu cát khuếch đại

  • Hạt giống: 2863233997473257851
  • Một thế giới sa mạc được khuếch đại đầy cát và những ngọn tháp đá khổng lồ!

  Lúc đầu, thế giới này, được thừa nhận, là quá ấn tượng. Bạn sẽ hạ cánh trên một hòn đảo sa mạc không có gỗ gần đó để tạo ra một chiếc thuyền đến phần còn lại của thế giới. Sau khi thực hiện chuyến đi ở đó, nó khó có thể bị thổi bay bởi sức mạnh của thế hệ thế giới được khuếch đại. Mặc dù phiên bản mặc định của nó là trung bình, bản chất thú vị của nó xuất phát từ việc biến điều này thành một mớ hỗn độn kỳ lạ, được khuếch đại.

  Cuộc phiêu lưu cát khuếch đại Minecraft

  Với điều đó, bây giờ chúng ta có thể kết thúc danh sách mười hạt minecraft thẩm mỹ tốt nhất ngoài kia. Bạn còn chờ gì nữa? Nhảy vào một vài thế giới và bắt đầu khám phá những bí ẩn tuyệt vời, hấp dẫn của Minecraft!

  Minecraft có sẵn để chơi trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, PlayStation và thiết bị di động thông qua trang web chính thức. Để biết thêm thông tin về trò chơi, hãy xem cách tạo ra một chiếc pickaxe kim cương và cách tạo ra một người hút thuốc ở Minecraft.

  Giới thiệu về tác giả

  Madison Benson

  Madison là một nhà văn đã chơi trò chơi điện tử trong hơn hai mươi năm. Khi cô ấy không chơi game trên PC, cô ấy đi chơi với những con chó và thỏ của mình.