20 bộ sưu tập NFT hàng đầu bạn nên biết về – 101 blockchains, 21 bộ sưu tập NFT để biết | Được xây dựng trong

21 bộ sưu tập NFT để biết

Contents

Claylings là mục hàng đầu tiếp theo trong số các bộ sưu tập NFT bán chạy nhất với giá trị đầy hứa hẹn về mặt khối lượng giao dịch tổng thể. Đây là một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất, với gần 6 đô la.Tổng khối lượng giao dịch trị giá 42 triệu. Mục tiêu cơ bản của dự án xoay quanh đại diện của hoạt hình đất sét trên blockchain. Khi viết, dự án nhằm mục đích giới thiệu 4.040 nhân vật khác nhau. Dự án rất có thể dẫn đến các nền tảng tài trợ cho sự xuất hiện của NFT của bạn trong một bộ phim hoạt hình.

20 bộ sưu tập NFT hàng đầu bạn nên biết về

Quy mô tăng trưởng của sự quan tâm xung quanh NFT là một trong những lý do nổi bật để tập trung vào chúng. Mã thông báo không bị tăng, hoặc NFT, đã sửa đổi các khái niệm thông thường liên quan đến quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và đại diện cho tài sản, kỹ thuật số hoặc vật lý, trên mạng Blockchain. Kết quả là, việc tìm kiếm các bộ sưu tập NFT hàng đầu đã đạt được động lực liên tục trong khoảng thời gian 12 tháng qua. Trong khi nhiều người không biết về NFT, và một số don don như họ, nhưng họ chắc chắn đã nổi lên như một điểm nổi bật đáng chú ý trong thế giới công nghệ.

Bạn có thể nhận thấy các dự án mới nổi lên mỗi ngày trong không gian NFT, cùng với khối lượng giao dịch lớn trong NFTS một mình. Kết quả là, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đi qua các bộ sưu tập NFT tốt nhất để khám phá các lựa chọn hàng đầu. Các cuộc thảo luận sau đây cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về một số bộ sưu tập NFT phổ biến mà bạn phải xem.

Khát vọng trở thành một chuyên gia NFT được chứng nhận? Đăng ký khóa học NFT Professional (CNFTP) được chứng nhận ngay bây giờ!

Bộ sưu tập NFT là gì?

Đúng như tên gọi, Bộ sưu tập NFT về cơ bản là một bộ sưu tập NFT độc đáo. Khái niệm về bộ sưu tập NFT hoặc dự án làm lu mờ các đề xuất giá trị của tác phẩm nghệ thuật NFT. Ví dụ, các tác phẩm nghệ thuật NFT thường được tạo ra ở quy mô nhỏ hơn với sự tham gia của những người sáng tạo nội dung liên quan hoặc các nghệ sĩ kỹ thuật số. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các tác phẩm nghệ thuật NFT cá nhân có sẵn để bán trên các thị trường NFT khác nhau.

Mặt khác, bạn sẽ tìm thấy một số bộ sưu tập NFT phổ biến nhất có sẵn để giao dịch trên các nền tảng tương ứng của họ. Hơn nữa, các nhà tổng hợp dữ liệu NFT đã chỉ ra làm thế nào một số bộ sưu tập NFT blue-chip phổ biến nhất đã đăng ký bán hàng hàng triệu đô la trong thời gian gần đây. Ví dụ, các bộ sưu tập NFT hàng đầu đã thu về thành công trong hơn 500 triệu đô la giao dịch, với khoảng 19.500 người mua duy nhất chỉ trong vòng bảy ngày.

Sự quan tâm ngày càng tăng liên tục đối với NFT cùng với việc đưa vào phần tử ‘tiện ích trong các bộ sưu tập NFT bán chạy nhất đã thúc đẩy nhu cầu cho các dự án NFT. Ngay cả với số lượng người mua hạn chế, các bộ sưu tập NFT đã đăng ký một số giá bán hàng lớn.

Muốn biết các NFT đắt nhất trên thị trường? Đọc hướng dẫn chi tiết ngay bây giờ trên: Danh sách 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bộ sưu tập NFT hàng đầu

Điểm nổi bật rõ ràng trong một cuộc thảo luận về các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất là gì? “Sẽ chỉ ra sự chú ý đến các mục tốt nhất trong số các bộ sưu tập NFT trong thời điểm hiện tại. Làm thế nào bạn có thể nhận ra các bộ sưu tập NFT phổ biến từ phần còn lại? Dưới đây là một phác thảo của các bộ sưu tập NFT phổ biến mà bạn nên coi chừng.

1. Dribblie

Dribblie

Một trong những mục đầu tiên trong số các bộ sưu tập NFT đầu tư sẽ đưa ra đề cập đến việc Dribblie vào phương trình. Nó thực tế là mục đầu tiên trong số các NFT chơi từ đầu. Dribblie về cơ bản là một trò chơi quản lý bóng đá, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng thông qua việc đặt cược, quyền sở hữu và thuê NFTS.

Cơ chế giảm phát của Dribblie đảm bảo sự đánh giá đầy hứa hẹn về giá trị của các tài sản còn lại trong suốt thời gian. Các cơ chế đốt và đặt cược riêng biệt giúp đạt được sự giảm phát, từ đó đóng vai trò là người điều khiển cốt lõi cho trò chơi cũng như chuỗi cung ứng.

2. Câu lạc bộ Flyfish

Câu lạc bộ Flyfish

Câu lạc bộ Flyfish là một trong những ý tưởng bộ sưu tập NFT độc đáo mà bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay. Như một vấn đề thực tế, Câu lạc bộ Flyfish đã thành lập Câu lạc bộ ăn uống tư nhân đầu tiên cho các thành viên NFT. Các thành viên câu lạc bộ có thể tận hưởng quyền truy cập vào một phòng ăn riêng ở thành phố New York trải dài trên diện tích hơn 10.000 feet vuông. NFT thành viên tiêu chuẩn cho phép đặt chỗ cho một bảng với tối đa 8 khách không phải là khách mời. Mặt khác, Omakase Flyfish cao cấp mang lại lợi ích của việc đưa khách đến phòng VIP Omakase.

Bắt đầu học mã thông báo không bị nấm với con đường kỹ năng NFT đầu tiên trên thế giới với các tài nguyên chất lượng được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành bây giờ!

3. Khối may mắn

Khối may mắn

Các NFT khối may mắn là bộ sưu tập NFT có giá trị nhất hiện nay, với một mệnh lệnh vững chắc về sự phổ biến thị trường. Câu lạc bộ Con lăn bạch kim may mắn là một trong những tài sản tiền điện tử tốt nhất cho bất cứ ai đầu tư vào. Khối may mắn có tính linh hoạt cho một số trường hợp sử dụng sáng tạo cùng với việc đảm bảo tokenomics mong muốn.

Thật thú vị, các NFT khối may mắn cũng mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu khác với giá trị nội tại của NFTS. Mỗi khối may mắn NFT có thể hoạt động như một vé cho NFT hàng ngày rút ra trên nền tảng. Với một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng, các NFT của Lucky Block có mọi thứ bạn cần để thử một loại tài sản mới.

4. Azuki

Azuki

Tên lớn tiếp theo trong các bộ sưu tập NFT hàng đầu cho danh sách này sẽ thu hút các tài liệu tham khảo đến Azuki. Cũng nổi tiếng là những người trượt băng tự xưng trong thế giới ảo, chuyển đổi giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số, bộ sưu tập NFT đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhiệt tình.

Dự án về cơ bản là một loại của 10.000 hình đại diện độc đáo đi kèm với giá trị của quyền truy cập độc quyền vào khu vườn.Bộ sưu tập Azuki NFT tận dụng các nhân vật và quan hệ đối tác để khuyến khích sự hợp tác của Streetwear cùng với New NFT Drops. Trên hết, Azuki tiếp tục giới thiệu các tiền lệ mới trong ranh giới bộ sưu tập NFT với các dịch vụ mới của họ.

Muốn có được sự hiểu biết sâu sắc về các mã thông báo không bị nấm (NFT)? Tham gia kế hoạch hàng năm/hàng năm+ và có quyền truy cập miễn phí vào khóa học NFT Foncentals

5. Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán

Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán

Nếu có ai hỏi bạn về các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thị trường ngay bây giờ, rõ ràng bạn sẽ bắt gặp Câu lạc bộ Yacht Ape Bored Ape hoặc Bayc tại một số điểm. Bayc là một dự án NFT thú vị và phong cách được phát triển bởi Yuga Labs. Bộ sưu tập có hình đại diện độc đáo dựa trên blockchain Ethereum với những điểm nổi bật khác biệt của chúng. Về cơ bản có mẫu của một con vượn hoạt hình, Bayc NFT có các thiết kế khác nhau cho mỗi ký tự. Các thiết kế độc đáo của loài vượn kỹ thuật số xác nhận sự hiếm có của chúng, do đó tăng giá trị của chúng.

Quan trọng nhất trong tất cả, BAYC đủ điều kiện là một trong những bộ sưu tập NFT tốt nhất chủ yếu dựa trên cơ sở của tình yêu mà nó thích từ những người nổi tiếng. Cảm ơn những người nổi tiếng như Paris Hilton và Jimmy Fallon khoe vượn chán của họ trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, khối lượng giao dịch của bộ sưu tập Bayc đã tăng gấp đôi vô điều kiện. Tính đến tháng 3 năm 2022, khối lượng giao dịch tổng thể của BAYC lên tới gần 1 đô la.4 tỷ, do đó thể hiện một tương lai đầy hứa hẹn.

6. NBA Top Shot

NBA Top Shot

Một mục đáng chú ý khác trong số các bộ sưu tập NFT bán chạy nhất sẽ thu hút ánh đèn sân khấu trên NBA Top Shot. Bộ sưu tập NFT là một dự án mà người hâm mộ bóng rổ có thể lấy một số sưu tầm độc đáo để ăn mừng niềm đam mê của họ cho trò chơi. NBA Top Shot cung cấp các sưu tầm được gọi là ‘NBA Moments, dưới dạng NFTS. Khoảnh khắc NBA là một bộ sưu tập các clip nổi bật của NBA, bạn có thể sử dụng làm thẻ giao dịch. Một trong những khía cạnh thú vị của NBA Top Shot là giải trí trải nghiệm hữu hình của việc thu thập đồ lưu niệm trò chơi.

Muốn biết về các trò chơi NFT hàng đầu? Đọc hướng dẫn chi tiết ngay bây giờ trên 5 trò chơi NFT hay nhất để khám phá

7. Cryptopunks

Cryptopunks

Các cuộc thảo luận về các bộ sưu tập NFT phổ biến thực tế không hợp lệ mà không đề cập đến tiền điện tử. Đó là dự án NFT thời thượng nhất và dự án sớm nhất đã thu hút sự chú ý của những người đam mê NFT. Bộ sưu tập NFT Cryptopunks bao gồm 10.000 ký tự 8 bit độc đáo dựa trên chủ đề nhạc punk. Tất cả các NFT trong Bộ sưu tập Cryptopunks đều có một số điểm nổi bật độc đáo, giúp xác định giá trị của chúng. Với lợi thế của các quy trình bán hàng thuận lợi, Cryptopunks hiện là bộ sưu tập NFT đắt nhất tồn tại.

số 8. Câu lạc bộ du thuyền đột biến

Câu lạc bộ du thuyền đột biến

Mutant Ape Yacht Club hoặc Mayc là một ý tưởng thú vị khác về bộ sưu tập NFT với những cải tiến tinh tế so với Bayc NFTS. Bạn có thể nghĩ về Mayc như một dẫn xuất của Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán hoặc dự án Bayc NFT với sự khác biệt duy nhất. Trong khi Bộ sưu tập Bayc NFT có 10.000 bộ sưu tập Avatar, Mayc có khoảng 20.000 NFTS. Mayc giống như một món quà của lòng biết ơn đối với các nhà sưu tập Bayc NFT với cơ sở của huyết thanh Mutat. Chủ sở hữu Bayc NFT có thể sử dụng huyết thanh đột biến để thay đổi NFT BAYC thành các NFT mới của Mayc.

Làm quen với các thuật ngữ liên quan đến mã thông báo không bị nấm với bảng thông báo không thể bỏ qua

9. Meebits

Meebits

Meobits là mục nhập phổ biến thứ hai trong các bộ sưu tập NFT để đầu tư từ nhóm, đã mang đến tiền điện tử. Ấu trùng phòng thí nghiệm đã phát triển bộ sưu tập NFT mới, Meobits, sau thành công của Cryptopunks. Bộ sưu tập bao gồm khoảng 20.000 ký tự 3D độc đáo được thiết kế sau các nhân vật trò chơi video phổ biến mà bạn nhận thấy trong Minecraft và Roblox.

Bộ sưu tập NFT được bán khoảng 9000 meebit trong vòng 8 giờ sau khi ra mắt. Một điểm nổi bật đầy hứa hẹn khác về Mebits như một bộ sưu tập NFT chỉ ra thực tế là nó có thể cung cấp các chức năng để sử dụng làm hình đại diện trong các trải nghiệm thực tế ảo, trò chơi hoặc siêu.

10. Tiền điện tử

Tiền điện tử

Tên Crypto Baristas là một bổ sung rõ ràng cho các bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Ra mắt bởi Coffee Bros., Crypto Barista là quán cà phê NFT đầu tiên được tài trợ bởi thế giới. Trong giai đoạn đầu tiên, bộ sưu tập đã ra mắt gần 60 ký tự yêu Caffeine.

Quyền sở hữu của các ký tự NFT giúp trong việc khái niệm hóa và hoạt động của Café do NFT tài trợ đầu tiên. Chủ sở hữu có thể thưởng thức các đặc quyền chứa caffein tại các không gian và trang web quán cà phê khác nhau trong tương lai. Dự án Crypto Barista cũng là một can thiệp sáng tạo để giải quyết ba vấn đề quan trọng trong các dự án NFT khác nhau. Crypto Baristas giải quyết các vấn đề về quyền sở hữu, quản trị và quản lý cộng đồng một cách hiệu quả.

Khát vọng trở thành một chuyên gia Metaverse được chứng nhận? Đăng ký khóa học chứng nhận Chứng nhận Chuyên gia Metaverse (CMP) được chứng nhận ngay bây giờ!

11. Kibatsu Mecha

Kibatsu Mecha

Cái tên Kibatsu Mecha cũng là một bổ sung chính trong câu trả lời cho các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất là gì? “Đối với những điểm nổi bật độc đáo của bộ sưu tập. Được phát triển bởi Jerry Liu, một nghệ sĩ và họa sĩ hoạt hình, Kibatsu Mecha là một bộ sưu tập gồm 2.222 NFTS độc đáo. Các NFT đại diện cho các ký tự vẽ tay và hoàn toàn hoạt hình với những đặc điểm độc đáo. Bạn có thể khám phá các biến thể hiếm có đối với Kibatsu mecha nfts với 7 đặc điểm độc đáo. Bộ sưu tập của Kibatsu Mecha NFT có thể giúp bạn đạt được ‘Mega Rare NFTS, sẽ khác biệt đáng kể so với các nhân vật khác.

12. Moonbirds

Moonbirds

Danh sách các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất sẽ không đầy đủ mà không cần thêm moonbirds vào phương trình. Moonbirds là một bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum, đây là một dự án PFP hoặc hồ sơ. Bộ sưu tập bao gồm 10.000 hình ảnh hồ sơ độc đáo trong đó chủ sở hữu NFT có thể có quyền truy cập vào cộng đồng bằng chứng. Điểm nổi bật thú vị nhất về dự án Moonbirds là nó không chỉ là một bộ sưu tập NFT. Các nhà phát triển Moonbirds có kế hoạch giới thiệu cơ chế làm tổ có thể giúp chủ sở hữu NFT kiếm được thông qua việc đặt cược các nfts moonbirds của họ.

Vui mừng khi tìm hiểu các khái niệm cơ bản và nâng cao về công nghệ Ethereum? Đăng ký ngay vào khóa học công nghệ Ethereum hoàn chỉnh

13. Mèo giàu có quốc gia

Mèo giàu có quốc gia

Bộ sưu tập Rich Cats Nation cũng là một mục khác trong số các bộ sưu tập NFT tốt nhất mà bạn nên xem. Nó có hơn 1000 NFT được lưu trữ trên mạng Binance Blockchain với quyền sở hữu NFT duy nhất. Những đặc điểm chuyên môn của con mèo giàu có giúp xác định sự hiếm có của mỗi con mèo. Bạn có thể sử dụng NFT của Mèo giàu. Câu lạc bộ Rich Cat Nation có thể cung cấp một số đặc quyền riêng biệt như airdrops, tiền bản quyền, sự kiện trực tiếp và quần áo mèo giàu có thương hiệu, trong số những người khác.

14. Danh từ

Danh từ

Dự án danh từ NFT là một mục hàng đầu trong số các ý tưởng thu thập NFT đầy hứa hẹn trong thời gian gần đây. Dự án danh từ nhằm mục đích mang lại một giải pháp chung cho cộng đồng, bản sắc, quản trị và Kho bạc. Cộng đồng có thể dựa vào Kho bạc để tạo ra các dự án có giá trị lâu dài và cơ hội mở rộng. Dự án sẽ hoạt động bằng cách khai thác ít nhất một danh từ NFT mỗi ngày mãi mãi, với Kho bạc DAO của riêng họ. Kho bạc vẫn nằm dưới sự kiểm soát và quản trị của chủ sở hữu danh từ và các thành viên cộng đồng xác định định hướng trong tương lai của công ty.

Tìm hiểu khái niệm, các yếu tố, tương lai và các trường hợp sử dụng của NFT từ sách điện tử: Hướng dẫn mã thông báo không bị hỏng

15. Đất sét

Đất sét

Claylings là mục hàng đầu tiếp theo trong số các bộ sưu tập NFT bán chạy nhất với giá trị đầy hứa hẹn về mặt khối lượng giao dịch tổng thể. Đây là một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất, với gần 6 đô la.Tổng khối lượng giao dịch trị giá 42 triệu. Mục tiêu cơ bản của dự án xoay quanh đại diện của hoạt hình đất sét trên blockchain. Khi viết, dự án nhằm mục đích giới thiệu 4.040 nhân vật khác nhau. Dự án rất có thể dẫn đến các nền tảng tài trợ cho sự xuất hiện của NFT của bạn trong một bộ phim hoạt hình.

16. Mekuese

Mekuese

MeKaSe cũng là một trong những ý tưởng bộ sưu tập NFT thú vị lấy cảm hứng từ Đại học Mecha Nhật Bản. Bộ sưu tập bao gồm 8.888 Mekas kỹ thuật số tổng thể độc đáo có nhiều yếu tố tách chúng ra khỏi nhau. Một trong những điểm nổi bật quan trọng nhất của dự án Mekverse sẽ chỉ ra khả năng giới thiệu đồ chơi in 3D chất lượng cao. Đến bây giờ, cộng đồng Mekuese tiếp tục phát triển với sự tham gia của các thành viên và người sáng lập cộng đồng.

17. Khối nghệ thuật

Khối nghệ thuật

Các cuộc thảo luận về các bộ sưu tập NFT hàng đầu cũng sẽ tập trung vào một số lựa chọn, chẳng hạn như các khối nghệ thuật. Đây là một dự án NFT dựa trên Ethereum có thể đảm bảo quyền truy cập vào nghệ thuật NFT duy nhất, có thể lập trình với tính linh hoạt để tùy chỉnh. Khối nghệ thuật giúp các nghệ sĩ sử dụng công nghệ blockchain để biên dịch các thành phần kỹ thuật số cần thiết trong các tác phẩm nghệ thuật NFT. Dự án NFT tận dụng cơ chế thả NFT, nơi người dùng phải làm việc với các NFT, mặc dù không có ý tưởng nào về loại NFT mà họ có thể nhận được.

18. Clonex

Clonex

Sự bất ngờ lớn tiếp theo trong danh sách các bộ sưu tập NFT phổ biến để đầu tư sẽ đề cập đến Clonex. Nó là một bộ sưu tập NFT đáng tin cậy với khoảng 20.000 avatar 3D độc đáo, giống như NFT độc đáo ở Bayc. Sau đó, Avatars Clonex có thể làm việc trong các bộ phim, phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi và các yêu cầu nội dung khác. Điều tốt nhất về Clonex là thực tế là nó mang đến thiên tài của nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami. Màu sắc sống động và phong cách khác biệt trong các bộ sưu tập khác nhau đặt một dấu hiệu duy nhất cho Avatars Clonex. Bạn có thể nhận thấy những gợi ý về các thuộc tính Murakami và các yếu tố thực tế.

Muốn biết về các quy trình chính của NFTS? Kiểm tra bài thuyết trình này: Cách hoạt động của NFT

19. Lụa

Lụa

Các loại của các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất mà bạn nên tìm kiếm cũng sẽ bao gồm các loại lụa, một bộ sưu tập NFT chơi khác. Bộ sưu tập mới của NFT là một Metaverse dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể giao dịch, sở hữu hoặc thậm chí kiếm được phần thưởng cho ngựa đua. Silks nfts là đại diện của vùng đất bạn có thể sử dụng cho nhà ở và chải chuốt ngựa. Ngoài ra, lụa có thể đảm bảo tính hợp pháp của dữ liệu bằng cách cho phép các ưu đãi cho người khai thác để xác thực dữ liệu thông qua mã thông báo quản trị.

20. Cryptoon Goonz

Cryptoon Goonz

Sự bổ sung cuối cùng trong số các bộ sưu tập NFT nổi tiếng sẽ đưa Cryptoon Goonz vào bức tranh. Đó là một dự án ký tự kiểu ống cao su rộng 6969. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa Cryptoon Goonz và các dự án kiểu Mickey đầu tiên. Thật thú vị, mọi NFT trong bộ sưu tập đều đi kèm với một tập hợp các đặc điểm độc đáo cùng với những điểm nổi bật nổi bật của văn hóa nhạc pop và trang phục đường phố, và các tài liệu tham khảo hip-hop. Với một cộng đồng thịnh vượng gồm hơn 10.000 thành viên, bộ sưu tập NFT này có thể có một tương lai đầy hứa hẹn phía trước.

Tò mò muốn biết vai trò của NFT trong Metaverse? Đọc hướng dẫn chi tiết về NFTS và vai trò của chúng trong Metaverse

Từ cuối cùng

Tổng quan cuối cùng liên quan đến các bộ sưu tập NFT tốt nhất cho đến nay có một dấu hiệu rõ ràng về giá trị của các bộ sưu tập NFT. Họ nhiều hơn các tác phẩm nghệ thuật NFT riêng lẻ và có phạm vi tạo hệ sinh thái của chúng. Tuy nhiên, những điểm nổi bật của các bộ sưu tập NFT khác nhau cho thấy chúng được điều chỉnh cho các mục đích riêng biệt.

Bạn có thể nhận thấy giá trị của NFT trong các bộ sưu tập dựa trên sự hiếm có và sự kết hợp của chúng. Tuy nhiên, tiện ích của các bộ sưu tập NFT sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy triển vọng tương lai của họ. Ví dụ, Bayc NFT đang trở nên phổ biến như các NFT hình ảnh hồ sơ. Bắt đầu tìm hiểu thêm về các bộ sưu tập NFT và cách bạn có thể tận dụng tối đa chúng ngay bây giờ.

Mở khóa sự nghiệp của bạn với 101 blockchains

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài báo không nên được thực hiện, và không có ý định cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Các tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không cấu thành tư vấn đầu tư và không nên được thực hiện như vậy. 101 Blockchains sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào được duy trì bởi bất kỳ ai dựa vào bài viết này. Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn!

về tác giả

Georgia Weston là một trong những nhà tư tưởng sung mãn nhất trong không gian blockchain. Trong những năm qua, cô đã đưa ra nhiều ý tưởng thông minh mang lại khả năng mở rộng, ẩn danh và nhiều tính năng hơn cho các blockchain mở. Cô ấy rất quan tâm đến các chủ đề như blockchain, nfts, defis, v.v., và hiện đang làm việc với 101 blockchains với tư cách là một người viết nội dung và chuyên gia quan hệ khách hàng.

Chương trình chứng nhận 101 blockchains

Thể loại

 • AI & Chatgpt (32)
 • Góc phân tích (30)
 • Blockchain (41)
 • Khảo sát blockchain (8)
 • Hướng dẫn nghề nghiệp (41)
 • Đèn chiếu sáng cộng đồng (10)
 • So sánh (63)
 • Đặc trưng (5)
 • FinTech (18)
 • Hướng dẫn (574)
 • Chuẩn bị phỏng vấn (24)
 • IoT (31)
 • Metaverse (56)
 • Người mới (33)
 • Tin tức & Cập nhật (104)
 • NFT (17)
 • Ý kiến ​​(72)
 • Hồ sơ (9)
 • Đánh giá (185)
 • Khởi nghiệp (3)
 • Chưa được phân loại (10)
 • Web3 (72)

Các bài viết

 • Thông báo: 101 Blockchains là nhà cung cấp chứng nhận được CPD công nhận
 • Làm thế nào để trở thành Web3 Professional được chứng nhận?
 • Làm thế nào để trở thành chuyên gia siêu tài sản được chứng nhận?
 • Làm thế nào để trở thành một chuyên gia NFT được chứng nhận?
 • Làm thế nào để trở thành chuyên gia được chứng nhận về blockchain?

Bài viết gần đây

 • Bard vs Chatgpt – Sự khác biệt chính
 • Dall-e là gì và nó hoạt động như thế nào?
 • Biết mọi thứ về Quản lý tài sản kỹ thuật số (DAM)
 • Google Bard là gì và nó hoạt động như thế nào?
 • Thông báo – Khóa học Google Bard AI ra mắt

21 bộ sưu tập NFT để biết

Brooke Becher là một phóng viên được xây dựng trong nhân viên bao gồm phần cứng và robot. Các chủ đề trước đây bao gồm các công nghệ fintech và blockchain, như Crypto và Web3.

Ảnh ghép của NFT

Hình ảnh: Mundissima / Shutterstock

Quyền sở hữu kỹ thuật số là tên của trò chơi trong Web3 -một lần lặp lại được phân cấp, blockchain của Internet . Song song với tiền điện tử, các mã thông báo không bị nấm là các phương tiện làm cho nó xảy ra. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất không thể sao chép hoặc nhân rộng-do đó,.Họ đã được mã hóa bằng công nghệ blockchain, nơi giữ kỷ lục trực tiếp, hoạt động trong trường hợp bán hàng.

Bộ sưu tập NFT hàng đầu

 • Axie Infinity
 • Azuki
 • Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán
 • Mèo mát mẻ
 • Cryptopunks
 • Doodles
 • Cướp bóc
 • Meebits
 • NBA Topshot
 • Chim cánh cụt pudgy
 • Thế giới của phụ nữ

Đối với nền tảng, nghệ sĩ kỹ thuật số Kevin McCoy đã tạo ra NFT đầu tiên mang tên là Quantum, một loại hạt giống hình bát giác với các dòng và độ dốc, trên nền tảng Crypto Namecoin vào năm 2014. Nó đã được bán qua nhà đấu giá Sothwise, với giá $ 1.47 triệu vào năm 2021.

Kể từ đó, nó trở thành một xu hướng phổ biến để tạo ra các hình ảnh pixel-art này dưới dạng các bộ sưu tập 10.000 mảnh. Một số bộ sưu tập phân phối rộng rãi đầu tiên bao gồm pepe, tiền điện tử và tiền điện tử hiếm.

Nhưng làm thế nào để những bản gốc NFT dày dạn này trong thị trường kỹ thuật số luôn thay đổi ngày nay? Dưới đây, một danh sách các bộ sưu tập NFT hàng đầu (được chọn bởi số tiền bán hàng cao nhất mọi thời đại) để tìm hiểu.

Bộ sưu tập NFT là gì?

Bộ sưu tập NFT là một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số phiên bản giới hạn được tạo thành từ các mã thông báo độc đáo, mật mã.

21 bộ sưu tập phổ biến để biết

0N1 Lực lượng NFT thu thập

0n1 lực

Force 0n1 là một bộ sưu tập nghệ thuật tổng quát có 7.777 nhân vật được vẽ bằng tay, anime-esque. Mặc dù câu chuyện màu sắc sôi động của nó – từ vermillion, màu vàng chanh và teal mờ – bộ sưu tập truyền thuyết của bộ sưu tập được đặt trong một dystopia áp bức, nơi các nhân vật hình người, được gọi là. Chủ sở hữu mã thông báo được cấp giấy phép thương mại trên toàn thế giới về tác phẩm nghệ thuật gắn liền với NFT của họ, truy cập vào một trò chơi nhập vai hợp tác được tìm thấy trên nền tảng cũng như đất ảo trong Metaverse. Năm ngoái, một dòng sản phẩm mới của bộ đồ nano nano đã được phát hành để tùy chỉnh thêm.

Khối nghệ thuật Bộ sưu tập NFT

Khối nghệ thuật

Khối nghệ thuật là một loại bộ sưu tập. Dự án nghệ thuật tổng quát này bao gồm nhiều giọt nghệ thuật từ các nghệ sĩ đương đại khác nhau, những người vẽ trong mã. Trong khi một số tính năng hình chữ nhật tỉ mỉ, những người khác khám phá chủ nghĩa lập thể kỹ thuật số hoặc bắt chước mực trên giấy . Điều thú vị là, các NFT dựa trên nghệ thuật này được mua tầm nhìn không nhìn thấy. Cách thức hoạt động: Người mua chọn NFT của họ dựa trên bộ sưu tập nghệ thuật bìa. Sau khi được mua, thuật toán tạo ra một mảnh hoàn toàn độc đáo theo yêu cầu, chia sẻ các yếu tố gắn kết với bản gốc, dựa trên tập lệnh được nhúng trong mã thông báo mới được in.

Trình thu thập NFT vô cực

Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi trực tuyến theo lượt, chơi, nơi người chơi thu thập, sinh sản và chiến đấu với vật nuôi kỹ thuật số lấy cảm hứng từ Axolotl, được gọi là Axies. Những sinh vật thích hợp, pokémon này được mua dưới dạng NFTS. Các tài sản trong trò chơi khác bao gồm Potion tình yêu mượt mà, dự án tiền điện tử bản địa, được trao cho các đối thủ chiến thắng. Theo NFT Marketplace OpenSea, Axie Infinity là trò chơi NFT được chơi nhiều nhất mọi thời đại, đếm hơn 1.5 triệu người chơi hoạt động hàng ngày.

Bộ sưu tập Azuki NFT

Azuki

Được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Chiru Labs có trụ sở tại Los Angeles, Azuki là một bộ sưu tập 10.000 nhân vật có NFTS theo phong cách anime. Chúng được sử dụng phổ biến nhất làm NFT ảnh hồ sơ hoặc PFP NFT, giúp người dùng thiết lập cách chúng muốn được thể hiện trong Web3. Ngoài ra, việc mua lại Azuki khiến Azuki tiếp cận với The Garden, một tập thể ảo độc quyền, nơi các nghệ sĩ, nhà xây dựng và những người có đầu óc siêu lớn có thể hợp tác trong các dự án Web3.

Bộ sưu tập Beanz NFT

BEANZ

Một sáng tạo khác của Chiru Labs, Beanz là một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số 20.000 mảnh mô tả các nhân vật nhỏ, giống như đậu, đóng vai trò là người phụ cho các nhân vật Azuki. Mỗi người chứa một tập hợp các tính năng độc đáo, màu nền, quần áo, mắt, mặt, mũ, giày và loại. Ví dụ, các loại màu đỏ Toshi được biết đến với bản chất nổi loạn của chúng, theo ấn phẩm trực tuyến BEANZTALK.io .

Chán APE Yatch Club NFT Bộ sưu tập

Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán

Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán là một bộ sưu tập NFT gồm 10.000 linh trưởng sôi động, vui nhộn, đóng vai trò là PFP NFT và hoạt động cao cấp cho các lợi ích độc quyền. Nó chứa tổng doanh số bán hàng là $ 2.7 tỷ, theo công cụ tổng hợp dữ liệu NFT Cryptoslam. Simian đắt nhất, Golden Ape #3749, thể thao một chiếc mũ thủy thủ và đôi mắt chiếu sáng, được bán với giá 2 đô la.9 triệu hai năm trước. Xuất bản tiền điện tử trực tuyến Giải mã đã đặt tên là Ape Thote là người nổi tiếng của người nổi tiếng của sự lựa chọn, vì nhiều người sưu tầm trong tay những người nắm giữ như Madonna, Shaq, Eminem và Snoop Dogg.

Bộ sưu tập câu lạc bộ nft của Ape Ape

Câu lạc bộ Kennel Ape chán

Một loạt bạn đồng hành với Câu lạc bộ du thuyền Ape chán nản, Câu lạc bộ Kennel Ape buồn chán là một bộ chó sưu tập mỗi người có một bộ đặc điểm độc đáo. Một số người bạn bốn chân đi kèm với những chiếc mũ hoặc bóng tennis, trong khi những người khác đang mặc các phần đính kèm bóng rổ hoặc có các tính năng Cyclops. Yugalabs đã cung cấp những đồ sưu tầm này mà không phải trả giá cho chủ sở hữu của các mã thông báo APE chán. Doanh số thị trường thứ hai bắt đầu ngay sau đó.

COOL COTS NFT Bộ sưu tập

Mèo mát mẻ

Mèo mát bắt đầu như một bộ phim hoạt hình vẽ tay màu xanh duy nhất. Chủ sở hữu NFT thuộc về một cộng đồng ảo có tên là Cool Cooltopia, và mỗi bộ sưu tập được xếp hạng theo thang điểm mát mẻ, từ cách tuyệt vời (ít điểm nhất, phổ biến hơn) đến kỳ lạ (hầu hết các điểm, hiếm hơn). Chỉ có 66 token siêu hiếm và hoàn toàn độc đáo không có đặc điểm chung.

10 bộ sưu tập NFT hàng đầu để đầu tư vào năm 2023

10 bộ sưu tập NFT hàng đầu để đầu tư vào năm 2023

Trong bài viết này, tôi đã liệt kê Bộ sưu tập NFT hàng đầu Bạn nên đầu tư vào.

Nguồn dữ liệu là Dune Analytics, một nền tảng dữ liệu nguồn mở dựa vào cộng đồng, nơi bạn có thể truy cập các bảng điều khiển và số liệu thống kê blockchain khác nhau. Danh sách này có các bộ sưu tập NFT hàng đầu theo thể tích trong 30 ngày qua. Hơn nữa, dữ liệu là từ các thị trường NFT chính sau đây: OpenSea, Lookrare, X2Y2, Coinbase và Rarible.

Bộ sưu tập câu lạc bộ du thuyền APE của APE

1. Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về NFT, bạn phải nghe về Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán – đó là một trong những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thị trường.

Bộ sưu tập này bao gồm 10 nghìn NFT được lưu trữ trên mạng Ethereum. Mỗi NFT mô tả một hình ảnh hồ sơ của một Phim hoạt hình vượn và là duy nhất bởi vì nó được tạo ra từ hơn 175 đặc điểm có thể bao gồm biểu hiện, quần áo và quần áo. Hơn nữa, một số loài vượn buồn chán hiếm hơn những con khác, theo các thuộc tính này.

Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn mua một con vượn nhàm chán, bạn không chỉ mua một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Bạn cũng Nhận quyền truy cập vào Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán, mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ, phòng tắm là một khu vực chỉ dành cho các thành viên mà bạn có thể truy cập. Theo trang web của Bayc, phòng tắm, “Chứa một tấm bạt chỉ có thể truy cập vào ví có chứa ít nhất một con vượn. Giống như bất kỳ phòng tắm thanh lặn tốt nào, đây là nơi để vẽ, viết nguệch ngoạc hoặc viết những lời khám phá.”

Kể từ tháng 9 năm 2022, con vượn nhàm chán rẻ nhất mà bạn có thể mua trên OpenSea sẽ khiến bạn mất 79.2 ETH, đó là về $ 121.500 ngay bây giờ.

Khi nói đến doanh số Bayc đắt nhất, có một lần gần đây được bán với giá 769,9 ETH vào ngày 1 tháng 9.

Cryptopunks

2. Cryptopunks

Cryptopunks là một trong những bộ sưu tập NFT cực kỳ phổ biến và có giá trị. Nó được lấy cảm hứng từ Những cảnh punk và cyberpunk, cũng như các nhạc sĩ như Daft Punk. Cùng với Bayc và Cryptokitties, đây là một trong những dự án NFT trước đó.

Có đến năm NFT từ bộ sưu tập này nằm trong danh sách 10 doanh số NFT lớn nhất từ ​​trước đến nay. Cryptopunk #5822 Bán cho 23.7 triệu, Trong khi người ngoài hành tinh tiền điện tử #7523 được bán với giá 11 đô la.75 triệu. Hơn nữa, Cryptopunk #4156 được bán với giá 10 đô la.26 triệu, Cryptopunk #5577 với giá 7 đô la.7 triệu, và Cryptopunk #3100 đã được bán với giá 7 đô la.6 triệu.

Điều này một mình cho bạn biết bộ sưu tập NFT này phổ biến như thế nào.

Vào tháng 3 năm 2022, IP Cryptopunks đã Được Yuga Labs mua lại, Một công ty mẹ của Câu lạc bộ du thuyền APE buồn chán. Điều này có nghĩa là chúng tôi hiện đang sở hữu các thương hiệu, bản quyền trong nghệ thuật và các quyền IP khác cho cả hai bộ sưu tập, cùng với 423 Cryptopunks và 1711 Meobits.” – Phòng thí nghiệm Yuga

Câu lạc bộ Mutant Ape Yacth

3. Câu lạc bộ du thuyền đột biến

Như bạn có thể đoán, Câu lạc bộ Yacht Mutant Ape là một bộ sưu tập NFT có nguồn gốc từ Câu lạc bộ du thuyền Ape buồn chán và được tạo ra bởi đội Yuga Labs. Nó bao gồm 20.000 vượn đột biến.

Chúng là duy nhất Hai cách để tạo ra một con vượn đột biến – Tiếp xúc một con vượn nhàm chán với một lọ huyết thanh đột biến hoặc bạc hà nó trong một đợt giảm giá công khai. Vượn đột biến được tạo ra từ loài vượn buồn chán hiện có có những đặc điểm ban đầu của chúng nhưng bị đột biến.

Mục tiêu chính cho việc tạo ra bộ sưu tập NFT này là Phần thưởng chán Ape Yacht Club Người giữ. Bởi vì dự án này đến từ một nhóm nổi tiếng và đã có một cộng đồng hoạt động được thành lập, đầu tư vào câu lạc bộ du thuyền đột biến có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài ra, dự án này có một lộ trình rất rõ ràng, cũng là một điểm cộng.

Nếu bạn muốn mua một NFT, con vượn đột biến đắt nhất trên OpenSea sẽ khiến bạn mất tới 69.420 ETH, đó là về $ 10,303,882 Khi viết bài viết này.

otherdeed

4. Otherdeed cho người khác

Những người khác bên cạnh là một siêu nhân sắp tới kết hợp Cơ học trò chơi MMORPG với chơi game blockchain. Cụ thể hơn, hàng trăm người chơi sẽ có thể chơi cùng nhau, giống như trong các trò chơi MMORPG cổ điển. Tuy nhiên, các nhân vật sẽ là NFTS và thế giới trò chơi sẽ thuộc sở hữu của người chơi.

Othersdeed cho phép bạn Yêu cầu đất trong siêu hình này. Có tổng cộng 200.000 người khác – một nửa trong số họ đã có sẵn vào tháng 4 năm 2022 và nửa còn lại sẽ được thưởng cho những người nắm giữ khác. Hơn nữa, những người giữ vượn và người đột biến buồn chán cũng có thể yêu cầu người khác.

Theo trang web khác của người khác, Các chủ sở hữu BAYC, MAYC, BAKC và Cryptopunks sẽ được cung cấp các mô hình 3D sẵn sàng cho các NFT của họ tại Trò chơi, có sẵn dưới dạng các ký tự có thể chơi được.”

Moondbirrds nft

5. Moonbirds

Một trong những bộ sưu tập NFT hàng đầu theo tập là Moonbirds. Nó bao gồm 10.000 NFT PFP, mỗi loại có một bộ đặc điểm duy nhất, một số hiếm hơn so với những người khác.

Moonbirds cũng hoạt động như một Mã thông báo tiện ích – Họ mở khóa thành viên cho một câu lạc bộ tư nhân độc quyền và máy chủ Discord riêng tư. Khi bạn vào bên trong, bạn có quyền truy cập vào các giọt độc quyền khác nhau, các cuộc gặp gỡ của quốc hội và truy cập vào các dự án sắp tới như Proof MetaVerse.

Ngoài ra, bạn có thể Nest Moonbird của bạn, Điều này giúp bạn có thêm đặc quyền. Cụ thể hơn, Nest Moonbird, được nâng cấp và nó có thể đạt được các cấp độ mới. Đương nhiên, bạn càng làm tổ nó càng lâu, nó càng đạt được tầng cao hơn. Tất cả những điều đó mà không cần NFT rời khỏi ví của bạn. Mục tiêu của điều này là thưởng cho các thành viên cộng đồng, những người trung thành nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn làm tổ Moonbird của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể bán nó trên thị trường. Chỉ có thể giao dịch NFT không được lồng.

APEPE

6. Câu lạc bộ du thuyền Ape hiếm

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ sưu tập NFT mà là biểu tượng Văn hóa Internet, Câu lạc bộ du thuyền Ape hiếm là dành cho bạn. Nó được lấy cảm hứng từ câu lạc bộ du thuyền Ape buồn chán và pepes hiếm. Kết quả là một bộ sưu tập các sinh vật pepe kỳ quặc kỳ lạ. Nó được thiết kế bởi các phòng thí nghiệm hiếm.

Apepes hiếm được phát hành vào tháng 3 năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những NFT được tìm kiếm nhiều nhất.

Có nhiều kế hoạch cho tương lai của apepe yc hiếm – sẽ có một huyết thanh có thể Tăng cường một số tính năng APEPES hiếm. Kết quả có lẽ sẽ là một cái gì đó dọc theo dòng vượn đột biến. Hơn nữa, theo trang web Rare ApePe, Đã có tin đồn rằng có 10 cổ vật từ lịch sử ApePes hiếm hoi đã bị khóa trong nhiều thập kỷ. Lời tiên tri có 10 cổ vật này sẽ tìm được con đường của họ.”

Đây là một sự phát triển thú vị khác mà cộng đồng đang xôn xao về.

Nghệ thuật Murakimi

7. Clone X – X Takashi Murakami

Bộ sưu tập NFT này là một ví dụ điển hình về công nghệ blockchain hợp nhất với thế giới nghệ thuật.

Takashi Murakami là một trong những Các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng nhất Từ Nhật Bản và người khởi tạo phong trào nghệ thuật Superflat, bị ảnh hưởng bởi hình ảnh hai chiều thường được tìm thấy trong Manga và Anime. Hơn nữa, anh ấy được biết đến với việc hợp nhất các yếu tố của nghệ thuật cao và thấp. Nói cách khác, các tác phẩm của Murakami, làm mờ ranh giới giữa mỹ thuật và văn hóa nhạc pop. Họa tiết hoa tươi cười của anh ấy là một ví dụ tuyệt vời về nó.

Các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy bao gồm từ các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, bản in và biểu diễn, đến nghệ thuật thương mại, và bây giờ, nghệ thuật NFT.

Clone X là dự án NFT đầu tiên của Murakami phối hợp với RTFKT. Bạn có thể nhận được một NFT từ bộ sưu tập này cho khoảng 7.5 ETH, trị giá khoảng $ 11,5 vào lúc này.

Theo nghệ sĩ, ý tưởng vào NFT đến từ Nghệ sĩ phá sản xảy ra trong đại dịch. Điều này một mình cho chúng ta biết mọi thứ chúng ta cần biết về tình trạng hiện tại của thế giới nghệ thuật, nhưng đó là một chủ đề cho một ngày khác.

Murakami cũng đang làm việc trong một dự án NFT khác, Murakami Flowers, lấy cảm hứng từ văn hóa và video của Nhật Bản, giống như hầu hết các tác phẩm nghệ thuật của ông.

Bộ sưu tập Digidaugaku NFT

số 8. Digidaigaku

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ sưu tập NFT thú vị và độc quyền, bạn nên xem Digidaigaku. Nó bao gồm năm 2022 Nhân vật trông giống như anime được tạo ra bởi giới hạn phá vỡ. Điều thú vị là những nhân vật này sống trong một thế giới bí ẩn mà không biết đối với người ngoài. Đây là lý do tại sao không biết nhiều về nó vào lúc này.

Ngay bây giờ, Digidaigaku NFT rẻ nhất sẽ cho 13.37 ETH trên OpenSea, khoảng 20.000 đô la.

Moondbirrds nft

9. Chim cánh cụt pudgy

Pudgy Penguins cũng thuộc danh sách các bộ sưu tập NFT hàng đầu theo Tập. Có 22.222 Pudgys nhỏ đáng yêu trong bộ sưu tập này. Tuy nhiên, chúng không chỉ dễ thương – Chim cánh cụt pudgy cũng hung dữ và chiến đấu chống lại cái ác.

Không có nhiều thông tin về dự án này, nhưng MetaVerse ra mắt được suy đoán.

Những chú chim cánh cụt pudgy đắt nhất NFT được liệt kê cho 20 triệu USDC trên OpenSea. Giá sàn cho Pudgy Penguins là 3.2 ETH hoặc $ 5.000. Tổng khối lượng được giao dịch là 61.367 ETH.

Bộ sưu tập NFT của WebArverse

10. Webaverse Genesis Pass

Dự án cuối cùng trong danh sách các bộ sưu tập NFT hàng đầu của chúng tôi là WebAuverse Genesis Pass.

Về cơ bản, đây là một đường chuyền giúp bạn truy cập vào Upstreet, một nguồn mở, nguồn điện web mở được xây dựng bởi WebAuvers Trao quyền cho người sáng tạo và khuyến khích sự hợp tác.

Theo nhóm WebAuverse, mỗi lần vượt qua sẽ cho phép người giữ Yêu cầu một thửa đất trong Upstreet trong tương lai gần, và sẽ bao gồm truyền thuyết và hiện vật của riêng mình, cùng với Airdrops trong tương lai.”

Bộ sưu tập NFT hàng đầu: Tóm tắt

Trong khi một số người nghĩ rằng việc mua NFT là một sự lãng phí tiền bạc, những người khác đang đầu tư một khoản tiền lớn vào các bộ sưu tập NFT phổ biến. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, nó có rủi ro, nhưng nó có thể trả hết.

Hơn nữa, đối với nhiều dự án này, NFT chỉ là khởi đầu và được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển một dự án trò chơi blockchain hoặc một metaverse. Điều đó có nghĩa là đây không chỉ là tác phẩm nghệ thuật, mà là tài sản có thể có tiện ích.