1883 Mùa thứ 2 Đầu cơ, cốt truyện, diễn viên, và nhiều tin tức khác | Bản sửa lỗi kỹ thuật số, 1883 News 2 News, diễn viên, ngày ra mắt

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về 1883 Phần 2

Các Yellowstone loạt prequel đã chính thức được chọn cho nhiều tập hơn.

1883 Phần 2 Phát hành đầu cơ, cốt truyện, diễn viên, và nhiều tin tức khác

Người hâm mộ Yellowstone có thể đang tự hỏi về ngày phát hành mùa 2 năm 1883 và chúng tôi đã bị hạ thấp khi nào và nếu câu chuyện gốc của gia đình Dutton sẽ tiếp tục.

1883: Ngày phát hành mùa 2: Isabel May As Elsa Dutton

Cập nhật: ngày 20 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành mùa 2 1883 là khi nào? Người hâm mộ Yellowstone luôn khao khát nhiều hơn, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ hỏi về số phận của spin-off Yellowstone đầu tiên đã trở nên sống động: 1883.

Trong Canon Yellowstone, năm 1883 thấy gia đình Dutton (và dàn diễn viên đáng kinh ngạc năm 1883) đi từ Texas đến Montana để tìm kiếm vùng đất mà họ có thể bắt đầu di sản của mình khi. Cuộc hành trình đầy nguy hiểm, hủy diệt và điều tồi tệ nhất của nhân loại. Tất cả điều này làm cho nó không chỉ là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của loại hình này, mà còn là một trong những bộ phim Yellowstone hay nhất.

Nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi những bộ phim nào sẽ diễn ra trong phần tiếp theo của loạt phim hay nhất, hoặc nếu sẽ có một bộ phim nào. Vâng, yên xe, bởi vì chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần về Ngày phát hành 1883 Phần 2 dưới.

1883 SPONITION NGÀY THÁNG HÀNG 2

Như hiện tại, không có ngày phát hành 1883 mùa 2 vì chương trình chưa được đưa ra mùa thứ hai, và người sáng tạo Taylor Sheridan đã nói rằng anh ấy đã làm mọi thứ anh ấy muốn với câu chuyện cụ thể đó.

Nói về thời hạn, Taylor Sheridan nói, chúng tôi muốn làm một bộ phim kéo dài mười giờ kết thúc, và đó là những gì chúng tôi đã làm.”Vì vậy, có vẻ như bất kỳ sự tiếp nối chính hãng nào của câu chuyện này có thể là ra khỏi thẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng, ông cũng nói: Câu chuyện tôi nghe là [Giám đốc điều hành Paramount] Bob Bakish đã xem nó và nói, “Đợi một chút, cô ấy chết! Họ đều chết? Chúng ta làm gì trong phần hai?Tôi đã nói, ‘Không có phần hai. Họ thích, ‘Tốt hơn là có một vị vua fu*thứ hai vì chúng tôi đã chọn nó.”Tôi đang ngồi đây đi,‘ các bạn mọi người đã chết.”

Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy câu chuyện năm 1883 tiếp tục với một spin-off tinh thần cho loạt phim tiền truyện. Nếu bạn muốn biết thêm về điều đó, bạn nên kiểm tra tất cả những gì chúng ta biết về các luật sư: Ngày phát hành Bass Reeves.

Ngoài ra còn có sự trở lại (hơi hỗn loạn) của Yellowstone Season 5 Phần 2 trên đường đi, và chúng tôi cũng có 1923 mùa 2 để suy nghĩ về. Ngoài ra, còn có một ngày phát hành 6666 trong các tác phẩm, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng chúng tôi đã thắng được.

Ngày phát hành 1883 Phần 2: Lamonica Garrett và Sam Elliott vào năm 1883 Phần 1

Ai sẽ tham gia dàn diễn viên mùa 2 1883?

Dàn diễn viên mùa 2 năm 1883 đã được công bố vì chương trình không có vẻ xảy ra, nhưng chúng tôi nghĩ rằng phần lớn gia đình Dutton sẽ trở lại để tiếp tục câu chuyện về di sản của họ.

Đương nhiên, dàn diễn viên mùa 2 mới sẽ bao gồm Isabel May với tư cách là nhân vật chính Elsa Dutton, vì cô bị bắn bằng một mũi tên và cuối cùng đã chết vào cuối trận chung kết phần 1. Đó là vì điều này mà James Dutton đã bắt gặp vùng đất Yellowstone, có nghĩa là cái chết của cô biểu thị sự khởi đầu của những gì sẽ trở thành dòng thời gian của Yellowstone.

Điều đó nói rằng, cô ấy thực hiện vai trò của mình trong hình thức lồng tiếng trong dàn diễn viên năm 1923, vì vậy chúng tôi có thể nghe lại từ cô ấy một lần nữa nếu một phần 2 xuất hiện. Và những gì nhiều hơn nữa, ở đó, không có ý nghĩa gì trong việc loại trừ hồi tưởng, vì chúng ta biết Sheridan làm điều này theo thời gian.

Tại đây, danh sách diễn viên mùa 2 dự kiến ​​1883:

  • Tim McGraw trong vai James Dutton
  • Faith Hill như Margaret Dutton
  • Isabel có thể là Elsa Dutton (lồng tiếng)
  • Lamonica Garrett trong vai Thomas
  • Audie Rick trong vai John Dutton Jr.
  • Gratiela Brancusi là Noemi
  • Martin Senmeiser trong vai Sam
  • Taylor Sheridan trong vai Charles Goodnight

Ngày phát hành 1883 Phần 2: Dàn diễn viên năm 1883 mùa 1

1883 mùa 2 sẽ là gì về?

Nếu 1883 mùa 2 xảy ra, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ khám phá các bước tiếp theo trong Duttons đảm bảo Yellowstone và xây dựng trên đất của họ.

Người sáng tạo Taylor Sheridan cho biết anh dự định làm một bộ phim kéo dài mười giờ cho màn ảnh nhỏ và thừa nhận anh đã đạt được mọi thứ anh muốn vào năm 1883. Vì vậy, trong ngắn hạn, đừng nín thở cho bất kỳ loại câu chuyện 1883 mùa 2 để phát triển. Điều đó nói rằng, với thành công đáng kinh ngạc của Yellowstone cho đến nay, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy mọi thứ thay đổi theo dòng và cho năm 1883 mùa 2 có lẽ trở nên sống động.

Ghi nhớ nơi phần 2 rời đi, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thấy James và Margaret Dutton chuyển sang nơi sẽ trở thành Nông trại Yellowstone, và bắt đầu xây dựng nó trong khi cũng đau buồn về sự mất mát của con gái Elsa của họ.

Chúng tôi cũng thấy Thomas và Noemi định cư và tìm vùng đất của riêng họ sau khi kết thúc hành trình về phía tây của họ, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy mối quan hệ của họ phát triển như thế nào.

Và đừng quên, Elsa cuối cùng đã kết hôn với Sam trước khi họ rời đi để tiếp tục hành trình của mình, và cô ấy hứa rằng cô ấy sẽ đến và gặp anh ấy khi đặt phòng khi những bông hoa bắt đầu nở. Khi cô ấy không bật lên, có thể anh ấy đã mạo hiểm đến Yellowstone để thử và tìm hiểu những gì đã xảy ra với cô ấy.

Nhìn chung, mùa đầu tiên là về những nguy hiểm và khổ nạn xảy ra khi theo đuổi những giấc mơ, và bây giờ người Dutton đã tìm thấy bước chân của họ, một mùa khác có thể khám phá ý nghĩa của việc cuối cùng đã hoàn thành mục tiêu của bạn trong khi chấp nhận hậu quả đi kèm với nó.

Hình thu nhỏ YouTube

Có đoạn giới thiệu 1883 mùa 2 không?

Không, và chúng tôi có thể đã giành được một cho đến khi một loạt thứ hai được Greenlit và được sản xuất.

Chúng tôi chắc chắn và giữ cho bạn cập nhật khi chúng tôi nghe nhiều hơn, nhưng trong lúc này, hãy xem tính năng hậu trường này dưới đây về những gì đã làm cho mùa đầu tiên đáng kinh ngạc.

Hình thu nhỏ YouTube

Tôi có thể xem 1883 mùa 2 ở đâu?

Ngay bây giờ, 1883 Phần 2 không tồn tại, vì vậy bạn đã thắng được tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Nhưng hãy yên tâm rằng nếu nó đã từng đi qua, nó sẽ hạ cánh trên Paramount Plus, ngôi nhà chính thức của Yellowstone.

Ngay bây giờ, bạn có thể bắt kịp mọi spin-off, bao gồm 1883 Phần 1, trên Dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Và một khi bạn ở đó, bạn cũng có thể xem mọi thứ mới trên Paramount cộng với tháng này để vượt qua thời gian đi xa.

Ngày 1883 ngày 2 phát hành: Tim McGraw trong vai James Dutton năm 1883

Có bao nhiêu tập của 1883 phần 2 sẽ có?

Vì phần 2 đã không phải là Greenlit, nên không có xác nhận nào về số lượng tập, nhưng chúng tôi tưởng tượng nó sẽ có mười tập.

Vì Sheridan muốn năm 1883 giống như một bộ phim kéo dài mười giờ, chúng tôi tưởng tượng anh ấy muốn giữ nó giống nhau cho phần tiếp theo của bộ phim truyền hình.

Ngày phát hành 1883 Phần 2: Isabel May As Elsa năm 1883

Trứng Phục sinh Yellowstone năm 1883

Có rất nhiều quả trứng Phục sinh kết nối trực tiếp năm 1883 với loạt phim chính Yellowstone, tuy nhiên, có một vai khách mời từ một khuôn mặt quen thuộc, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trứng Phục sinh 1883 ở Yellowstone. Vì vậy, về cơ bản, nó có tất cả các cách khác xung quanh.

Trứng Phục sinh duy nhất giữa hai chương trình là chính Taylor Sheridan. Sheridan không chỉ chơi Travis trong dàn diễn viên Yellowstone, mà anh còn đóng vai Charlie Goodnight vào năm 1883. (Vâng, đó thực sự là tên nhân vật. Nếu bạn sẽ tạo ra một vai trò cho chính mình, hãy làm cho nó là một trong những điều tuyệt vời nhất có thể.) Anh ấy xuất hiện trong một tập của loạt prequel để hỗ trợ đoàn xe.

Thật kỳ lạ, loạt Yellowstone chính chứa hồi tưởng về thế giới năm 1883. Chà, về mặt kỹ thuật, nó có một vài năm sau đó, khi Duttons đã định cư ở Yellowstone. Chúng ta thấy James Dutton trò chuyện với một nhóm người Mỹ bản địa đang muốn chôn cất một thành viên gia đình trên vùng đất Yellowstone.

Sau đó, một đoạn hồi tưởng khác về James Dutton đuổi theo một số tên trộm gia súc, bị bắn và vấp ngã vào nhà trước khi sụp đổ và, có lẽ là chết.

Để biết thêm từ Vũ trụ Yellowstone, hãy xem sự cố của chúng tôi về cách diễn viên năm 1923 có liên quan đến gia đình Dutton ở Yellowstone. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem sẽ có một Yellowstone Season 6. Bạn cũng có thể khám phá phim và phim truyền hình Taylor Sheridan hay nhất, và xem những gì sẽ xảy ra với John Dutton. (Hoặc ít nhất, những gì chúng ta nghĩ sẽ, dù sao thì.)

Thêm vào đó, chúng tôi đã có rất nhiều tính năng cao bồi để bạn bị mắc kẹt. Hãy xem những việc cần làm bây giờ khi Yellowstone đang chia tay bạn, tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng Dallas đã chạy như vậy để Yellowstone có thể bay và xem tại sao phương Tây luôn là một thể loại cho phụ nữ, quá. Chúng tôi cũng có một danh sách 10 chương trình như Yellowstone để xem tiếp theo, nếu bạn cần thêm.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Jakob Barnes Phóng viên Virgin River thường trú của chúng tôi, một người cung cấp các bộ phim kinh dị tâm lý, đen tối và những người đam mê bị ám ảnh bởi Star Wars, Range của Jakob khiến Meryl Streep phải xấu hổ. Chỉ cần đừng bắt anh ấy bắt đầu về sự kế thừa.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 1883 Mùa 2

Các Yellowstone loạt prequel đã chính thức được chọn cho nhiều tập hơn.

Bởi Lauren Hubbard xuất bản: ngày 20 tháng 6 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho mọi thứ để biết về 1883 1883

Bài viết này chứa các spoilers cho 10 tập đầu tiên của 1883.

Các Yellowstone tiền truyện 1883 đã gây tranh cãi cho người xem kể từ khi nó ra mắt vào năm 2021, và sau khi kết thúc đầy kịch tính của chương trình lần đầu tiên của chương trình, người hâm mộ đã không chắc chắn về tương lai của chương trình.

Vào ngày 15 tháng 2 năm 2022, trước khi chương trình kết thúc hoạt động, Paramount+ thông báo rằng họ đã đặt hàng nhiều tập hơn năm 1883. Tuy nhiên, một đêm chung kết mùa cao trào đã chứng kiến ​​cái chết của nhiều nhân vật nổi bật nhất của chương trình, bao gồm cả người kể chuyện Elsa Dutton (Isabel May) và nhà lãnh đạo tàu Wagon khiến nhiều người gãi đầu về chính xác những tập mới đó có thể đòi hỏi.

Thêm vào sự nhầm lẫn, 1883 người sáng tạo và nhà văn Taylor Sheridan nói Thời hạn Sau đêm chung kết rằng “Chúng tôi muốn làm một bộ phim kéo dài 10 giờ kết thúc, và đó là những gì chúng tôi đã làm,” Thêm “, đối với tôi, với tư cách là một người kể. Tôi sẽ nhìn trộm qua cửa sổ của một kỷ nguyên khác và xem những gì tôi thấy sau đó.”

“Thời đại khác nhau” đó cuối cùng đã trở thành 1923, Helen Mirren và Harrison Ford đóng vai chính với một thế hệ lịch sử Dutton khác được lấy ra trong thời đại Cấm và Đại suy thoái.

Trong một thời gian, có vẻ như các tập phim bổ sung năm 1883 sẽ xuất hiện dưới hình thức của chính nó. Dự án của Sheridan’s Filming Bass Reeves với sự tham gia của David Oyelowo, trong một thời gian, có tiêu đề 1883: Bass Reeves, Nhưng tên loạt đã được thay đổi thành Các luật sư: Bass Reeves, gợi ý rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng có thể có với câu chuyện năm 1883 không còn chơi.

Vì vậy, điều đó có ý nghĩa gì đối với những tập phim bổ sung của những người đã hứa 1883? Tính đến năm 2022, Thị trấn & Quốc gia hiểu rằng nhiều tập hơn sẽ được đưa ra, tuy nhiên hướng sáng tạo cụ thể cho chúng vẫn chưa được xác định. Với cuộc đình công của nhà văn hiện tại và tiềm năng cho một cuộc đình công sắp tới của Hiệp hội diễn viên màn hình, có vẻ như chúng ta sẽ không thấy bất kỳ thông tin mới nào về 1883 Trong tương lai gần.

“Chúng tôi chỉ không biết. Chúng tôi sắp xếp trong tình trạng lấp lửng như mọi người khác, “Tim McGraw, người đóng vai chính trong loạt phim tại gia đình Dutton gia trưởng James, nói với Đa dạng vào năm 2022 khi được hỏi về tương lai của chương trình. “Chúng tôi rất vui mừng về những gì mà đến và hào hứng với những gì [Sheridan] viết và có thể chờ đợi để xem tuy nhiên nó phát triển.”

Bất cứ hình thức nào mà các tập mới diễn ra, và bất cứ khi nào chúng xuất hiện, các bổ sung mới vào 1883 Vũ trụ dự kiến ​​sẽ xuất hiện độc quyền trên Paramount+ giống như 10 tập đầu tiên đã làm.

Cái gì 1883 Về?

Với sự tham gia của Tim McGraw, Faith Hill, Sam Elliott và Isabel có thể, 1883 kể câu chuyện về tổ tiên của YellowstoneGia đình Dutton vào cuối thế kỷ 19 khi họ bắt đầu vào miền Tây chưa được đặt của Mỹ để tạo ra một ngày nào đó sẽ trở thành tên của họ Montana Homestead.

Mùa đầu tiên chứng kiến ​​James và Margaret Dutton (McGraw và Hill) và các con của họ, Elsa (tháng 5) nổi loạn, và John (Audie Rick), đi từ Fort Worth, Texas vào vùng đồng bằng lớn, tuyệt vọng, chết chóc và hủy diệt trên Con đường đi theo Giấc mơ Mỹ.

Nhưng câu chuyện liên quan

Headshot của Lauren Hubbard

Lauren Hubbard là một nhà văn tự do và Thị trấn & Quốc gia Người đóng góp bao gồm vẻ đẹp, mua sắm, giải trí, du lịch, trang trí nhà, rượu vang và cocktail.