16 Cách làm phô mai trong Little Alchemy 2 Guide Ultimate Hướng dẫn 09/2023, Cách làm phô mai ở Little Alchemy 1: Mẹo hữu ích tốt nhất

Mực hoàn hảo: Cách làm phô mai ở Little Alchemy 1

Bạn có thể kết hợp Phô mai với bánh mì nướng để lấy Một pho mát nướng; động vật hoang dakim loại Nhận chuộtbẫy chuột do đó; bộtbánh mỳ để có được pizzabánh mì sandwich.

16 Cách làm phô mai trong Little Alchemy 2 Guide Ultimate Guide

Bạn đang đọc về Cách làm pho mát trong Little Alchemy 2. Dưới đây là nội dung tốt nhất của nhóm thcsngogiatu.edu.vn tổng hợp và biên dịch, xem thêm trong phần Làm cách nào để.

Cách làm pho mát trong Little Alchemy 2

Cách làm pho mát trong Little Alchemy 2
Cách làm pho mát trong Little Alchemy 2

Cách làm pho mát trong Little Alchemy – Little Alchemy chính thức! [1]

Tải xuống Little Alchemy cho iOS và Android hoặc phát trực tiếp trong trình duyệt mà bạn chọn!. Chơi Little Alchemy 2, phần tiếp theo của Little Alchemy! Bao gồm hình ảnh mới, kết hợp, nhạc phim gốc và nhiều hơn nữa!

Sử dụng mã quảng cáo ITStarts với giá 5 đô la cho chiếc áo phông đầu tiên của chúng tôi.✨

Hướng dẫn Wiki Little Alchemy 2 [2]

Cho dù bạn đang tìm cách dành thời gian, bãi biển, tảo, hoặc thậm chí là sỏi, hướng dẫn gian lận của IGN Little Little Alchemy 2 đã đề cập đến danh sách lớn nhất, được cập nhật nhất của gần 700 kết hợp thành phần/nguyên tố Little Alchemy 2. Để biết thêm Little Alchemy 2 Cheat, Gợi ý và Mẹo, hãy chắc chắn cũng kiểm tra trang Huyền thoại và Kết hợp quái vật!

Danh sách kết hợp phần tử hoàn chỉnh cho Little Alchemy 2. Little Alchemy 2 được phát hành vào tháng 8 năm 2017 và, nếu nó giống như người tiền nhiệm của nó, sẽ thấy nhiều bản cập nhật nội dung theo thời gian.

| Axit mưa |. | Airplane | Động cơ + cú / kim loại + kền kền / thép + kền kền / kim loại + vịt / thép + vịt / kim loại + Seagull / thép + Seagull / Metal + Bat / Steel + Bat / Metal + Eagle / Steel + Eagle / Steel + Pigeon / Metal + Metal + Pigeon / Metal + Hummingbird / Steel + Hummingbird / Metal + Crow / Steel + Crow / Owl + Machine / VARM + MÁY / Duck + MÁY / SEAGULL + MÁY / BAT + MÁY / EAGLE Crow + Machine / Pilot + Container |

Cách làm phô mai trong Little Alchemy 2 (hướng dẫn từng bước) [3]

Truyện cười sang một bên, phô mai là một sản phẩm sữa nổi tiếng mà chúng ta thường thấy trong bánh mì kẹp thịt, pizza, mì ống và salad của chúng ta! Ở một số quốc gia, nó có thể được tiêu thụ như một bữa ăn nhẹ với một bên rượu hoặc trà.. Nó cũng có nhiều lợi ích sức khỏe, với một nhà cung cấp chính, canxi, cung cấp sự tăng trưởng và phát triển của xương, chữa lành vết thương, duy trì lưu lượng máu tốt và có huyết áp tốt.

Và vì nó bao gồm chất béo, nó giúp giải phóng endorphin khỏi cơ thể chúng ta, điều này khiến chúng ta cảm thấy tốt bên trong và bên ngoài.. Hôm nay, chúng tôi sẽ tái tạo trải nghiệm đó bằng cách làm phô mai trong Little Alchemy 2! Tất cả những gì chúng ta cần là sữa và vi khuẩn!

Chúng tôi cũng sẽ khám phá những kết hợp khác mà bạn có thể tạo ra phô mai và các kết hợp khác mà bạn có thể tạo ra! Bắt đầu nào!. Sữa là một yếu tố thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi.

Mực hoàn hảo: Cách làm phô mai ở Little Alchemy 1?

Cách làm pho mát trong Little Alchemy 1: Mẹo hữu ích tốt nhất

Bạn có phải là người yêu thích trò chơi Little Alchemy nhưng bị mắc kẹt trên một giai đoạn? Không phải lo lắng, chúng tôi sẽ rất vui được giúp bạn đi qua sân khấu và kết thúc những gì được gọi là Hành trình Little Alchemy.

khoa luyện kim nhỏ

Little Alchemy là gì?

Little Alchemy là một trò chơi giải đố trong đó mục tiêu của bạn là có được hơn 500 vật phẩm khác nhau. Ban đầu, bạn có một bảng điều khiển các yếu tố với 4 vật phẩm mặc định: không khí, đất, lửa và nước. Liên kết chúng với bảng chơi là cách duy nhất để đánh bại nó.

Tìm tất cả các thành phần và tạo ra các mặt hàng mới không phải là một nhiệm vụ rõ ràng. Little Alchemy chứa số lượng đáng kể 580 mặt hàng. Và để tạo ra tất cả chúng cần phải hiểu biết và quan tâm mạnh mẽ, nhưng chúng tôi chắc chắn không có vấn đề gì và gặp một số may mắn về phía bạn.

Bạn có thể chơi điều này không chỉ một mình mà còn với bạn bè của bạn, hãy thực hiện các cuộc thi có thể mở khóa nhiều vật phẩm hơn trong một thời gian ngắn hoặc làm việc cùng nhau để chia sẻ ý tưởng và dành thời gian cho nhau.

Chúng tôi chỉ cho bạn cách làm phô mai trong Little Alchemy trong các phần sau.

Các nguồn lực chính để làm phô mai

Tạo phô mai ở Little Alchemy chỉ mất 20 bước. Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ chi tiết về cách làm phô mai. Thực hiện theo chuỗi này trộn vào bảng chơi để làm phô mai ở Little Alchemy.

Đầu tiên, để đạt được phô mai, bạn nên chuẩn bị tất cả các thành phần mà bạn sẽ sử dụng trong toàn bộ quá trình của nó.

Làm phô mai phụ thuộc vào hai miếng gộp: Thời gian + sữa.

Và chúng tôi bắt đầu với không khí Kết hợp:

Không khí+lửa = năng lượngkhông khí+nước = mưa.

Tiếp theo, trộn các mục này với trái đất:

Trái đất + lửa = dung nham, Trái đất + nước = bùn, Trái đất + mưa = thực vậtTrái đất + thực vật = cỏ;

Ảnh chụp màn hình 3

Cách dành thời gian trong Little Alchemy.

Có chuỗi các yếu tố đầu tiên để tạo thời gian và sau đó làm phô mai:

Làm thế nào để bạn làm sữa trong Little Alchemy

Có phần thứ hai của công thức tạo sữa trong Little Alchemy:

Khi bạn đã thực hiện tất cả sự tiến triển của các phần này, bạn đang ở bước cuối cùng: Chọn thời gian và sữa trên bảng điều khiển yếu tố của bạn và kết hợp chúng trên bảng chơi để đạt được những gì bạn muốn – phô mai Trong Little Alchemy.

Ảnh chụp màn hình 02

Bạn có thể trộn phô mai với những gì trong Little Alchemy?

Sau khi tạo ra phô mai bằng cách kết hợp sữa và thời gian, có một vài lựa chọn bạn có thể thực hiện với phô mai.

Ví dụ, Cheeseburger bằng cách thêm hamburger, hoặc Mac và pho mát bằng cách thêm mì ống.

Bạn có thể kết hợp Phô mai với bánh mì nướng để lấy Một pho mát nướng; động vật hoang dakim loại Nhận chuộtbẫy chuột do đó; bộtbánh mỳ để có được pizzabánh mì sandwich.

Kết quả

Và nó ở đó! Bây giờ bạn nhận ra cách làm phô mai trong Little Alchemy. Bạn thậm chí không nghĩ về một cách đặc biệt để làm phô mai trong Little Alchemy bao gồm một chuỗi dài với các nhân viên như năng lượng, đầm lầy, không khí, chăn nuôi, sữa, đất, v.v.

Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ có được kiến ​​thức tuyệt vời về các thành phần của trò chơi.

Hy vọng những hướng dẫn này đã giúp bạn rất nhiều, và bạn sẽ tiếp tục hành trình giả kim nhỏ của mình!