15 trò chơi trả tiền tốt nhất vào năm 2023, các trò chơi trả tiền để thắng là gì? Tốt nhất và tồi tệ nhất năm 2023

Đang trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi đang diễn ra

Contents

Những vũ khí này khác biệt đáng chú ý với những lợi thế khác cho người chơi đã mở khóa các vũ khí tiên tiến hơn.

15 trò chơi trả tiền tốt nhất vào năm 2023

Trả tiền tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi

Với công nghệ đang phát triển, một số trò chơi trả tiền để thắng khá gây nghiện đang được phát hành. Chúng tôi đã ở đó và tất cả chúng tôi đã bị mắc kẹt tại một thời điểm. Nhưng điều tồi tệ nhất về bất kỳ trò chơi trả tiền nào là người chơi phải trả thêm một số tiền để có được trải nghiệm thực sự của trò chơi mở khóa nhiều tính năng nâng cấp, công cụ tuyệt vời và rất nhiều yếu tố chơi trò chơi quan trọng khác.

Đây là một sự bất công lớn đối với tất cả những người chơi tận tụy, những người có thể mua các tính năng cao cấp và vì vậy, những người chơi giàu có luôn có được lợi thế đó để giành chiến thắng trước các đối thủ thực sự vì họ có thể trả tiền. Nhưng bạn có thể ngăn chặn các nhà phát triển kiếm tiền và bạn có thể ngăn chặn các game thủ chi tiêu nó, tính đến điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất.

15. APB: Được tải lại (2011)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

APB (hoặc được gọi là Bản tin tất cả các điểm) được tải lại là một trò chơi video trực tuyến cấp độ tiếp theo, được thiết kế thẩm mỹ bởi David Jones và hiện có sẵn cho Microsoft Windows, Xbox One và Play Station 4. APB lấy cảm hứng từ GTA được tải lại là một trò chơi điện tử người bắn súng góc nhìn thứ ba của hành động hành động. APB là điều tồi tệ nhất vì nó hầu như không cho phép người chơi freemium tiến vào trò chơi muộn và vì vậy người chơi có thể có quyền truy cập vào vũ khí, giao diện thiết bị và phương tiện được nâng cấp mà không phải trả tiền.

14. Dungeon Keeper (2014)

Dungeon Keeper 2014

Dungeon Keeper là một chiến lược được phát triển bởi Huyền thoại giải trí và có sẵn cho cả Android và iOS. Dưới đây là một vài lý do tại sao trò chơi không chính xác trên danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất. Dungeon Keeper có tốc độ chơi trò chơi thảm hại. Cốt truyện có vẻ vô hồn và không kích thích cung cấp một bầu không khí đau đớn. Dungeon Keeper là một phiên bản miễn phí, nhưng nó có nhiều giao dịch vi mô mỗi vài cấp độ để mở khóa một cái gì đó thú vị hoặc độc đáo.

13. Final Fantasy: All The Bravest (2013)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Final Fantasy: All the Bravest là một trò chơi video dựa trên hành động được xếp hạng là trò chơi tồi tệ thứ 44 từng được tạo ra bởi GamesRadar. IGN nhận xét rằng nhà phát triển Bitgroove đã tạo ra một số giao dịch mua trong ứng dụng xúc phạm để phá sản người hâm mộ của mình. Chi phí nhượng quyền của Square ENIX, một vài điểm danh tiếng trên thị trường. Mỗi nhân vật có giá $ 1 và người chơi phải mua tất cả 35 ký tự để tiến qua trò chơi. Nếu bất kỳ nhân vật nào mất đi sức khỏe, anh ta mất 3 phút để lấy lại. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ đội của bạn bị phá hủy? Sẽ mất không dưới 2 giờ để chơi lại trò chơi. May mắn thay, bạn luôn có thể mua một chút thời gian, theo nghĩa đen. Phiên bản Android tốt hơn vì nó cung cấp một vài chiếc đồng hồ nước miễn phí (có giá cao trong phiên bản iOS của trò chơi)

12. Candy Crush Saga (2012)

Candy Crush Saga 2012

Có một trò chơi trả tiền khét tiếng hơn so với Candy Crush? Candy Crush Saga đáng chú ý giữa các nhóm tuổi khác nhau. Trò chơi ngọt ngào và gây nghiện này với mức độ vô hạn đã được phát triển trở lại vào năm 2012 và nó vẫn còn mạnh mẽ. Nó có sẵn trên cả Android và iOS. Candy Crush Saga là một trò chơi video giải đố một người chơi, nó đã được trao giải thưởng People Lựa chọn cho trò chơi di động yêu thích trong năm 2016. Nếu bạn hút loại trò chơi này, hãy chuẩn bị ví của bạn. Nếu bạn có cơ hội mất một vòng, sẽ mất 30 phút để lấy lại một cuộc sống duy nhất. Bạn luôn có thể có cuộc sống và bản thân trò chơi có thể được nâng cấp với các tính năng phải trả tiền dưới dạng tăng sức mạnh và tái sinh sức khỏe tức thì.

11. Những con chim giận dữ đi! (2013)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Rovio Entertainment đã đưa ra trò chơi rất hấp dẫn, vui nhộn và phiêu lưu của một vài nhân vật đầy màu sắc (Bad Piggies). Được thiết kế bởi Nic Cusworth và đạo diễn Jon Gibson. Trò chơi đua xe Angry Birds đi dành cho cả người dùng Android và iOS và hỗ trợ các mod nhiều người chơi và người chơi. Làm thế nào nó kết thúc trong danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất của chúng tôi? Mặc dù trò chơi cung cấp một số kinh nghiệm đua xe thực sự, tuy nhiên, một số nhược điểm nhất định có thể phá hỏng sự phấn khích theo thời gian. Ban đầu, trò chơi được giới hạn trong năm bản nhạc chạy cho người chơi. Bạn phải đợi trong một thời gian dài để nâng cấp hoàn thành. Các xe được nâng cấp có giá quá cao (giá đắt nhất cho 1500 viên đá quý) chỉ có thể được mua bằng tiền trong trò chơi, đến lượt nó, chỉ có thể được mua bằng tiền thật và có thể được nuôi trong trò chơi.

10. FIFA Series Ultimate Team (2010)

FIFA Series Ultimate Team 2010

Nhượng quyền FIFA là một trong những mô phỏng thể thao bán chạy nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại. Được phát triển dưới nhãn hiệu của EA Sports, nhượng quyền FIFA đã giới thiệu một loạt các trò chơi video bóng đá cổ điển. Vậy tại sao trò chơi này đảm bảo vị trí trong danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất này? Đối với người mới bắt đầu, Christiano Ronaldo có giá quá nhiều, và tiền tệ trong trò chơi không thể được nuôi. FIFA Soccer Ultimate Team cung cấp các thách thức về đội hình tương tác mà chi phí thực sự.

9. Sê -ri Farmville (2009)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Sê -ri Farmville được phát hành dưới nhãn hiệu của Zynga vào năm 2009 và nó đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến gây nghiện nhất trên Facebook và đã giành được giải thưởng cho trò chơi trực tuyến/xã hội mới hay nhất tại hội nghị nhà phát triển trò chơi. Farmville dựa trên mô phỏng nông nghiệp nếu bạn đã tìm ra nó bằng tên một mình. Farmville quản lý để có được danh sách các trò chơi trả tiền để thắng của chúng tôi vì nhiều lý do. Đầu tiên, các mảnh đất bị hạn chế nghiêm trọng nếu bạn không trả tiền cho họ. Nâng cấp mất quá nhiều thời gian nếu bạn không phải là người. Nó có rất nhiều nội dung bị khóa đằng sau các máy tính. Farmville cũng thực sự gây nghiện, vì vậy nếu bạn có lịch sử chi một loạt tiền cho một vài pixel và đa giác, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

số 8. Racing 3 (2013)

Racing thực 3 năm 2013

Studios Firemonkey đã ra mắt một trò chơi video đua xe có tên Real Racing 3 vào năm 2013. Tuy nhiên, người tiền nhiệm Real Racing 2 thu hút nhiều hơn đối với các game thủ hơn là người kế nhiệm của nó. Real Racing 3 là trung bình trong danh sách các trò chơi trả tiền để thắng. Real Racing 3 có đồ họa đặc biệt và các bản nhạc chạy. Tuy nhiên, các điều khiển trò chơi và tay lái không đạt được sự thất vọng lớn!

7. Sốt nấu ăn (2014)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Sốt nấu ăn được phát triển bởi Nordc hiện trở lại vào năm 2014. Trò chơi dựa trên mô phỏng nấu ăn và nó xoay quanh khái niệm quản lý thời gian. Nhiều người hâm mộ sốt nấu ăn có khả năng trả tiền cho các cấp độ nhà hàng được nâng cấp, tuy nhiên, những người khác có thể từ bỏ. Nó rất khó để điều hành nhà hàng này nếu bạn không có tiền, vì vậy trong khía cạnh đó, nó cũng rất thực tế. Lúc đầu, bạn sẽ có thể tiến bộ qua trò chơi với tốc độ bình thường, nhưng khi bạn tiến qua các cấp độ, bạn sẽ nhận thấy sự phong phú của các thiết bị nhà bếp có sẵn cho bạn rằng bạn có thể đủ khả năng. Số tiền mà bạn đã kiếm được thanh toán bù trừ cấp cuối cùng đã giành được. Kỳ quặc. Bạn cũng sẽ hút vào trò chơi vì bạn cần những thiết bị lạ mắt đó. Luôn luôn có một giải pháp, bạn có thể mua tiền trong trò chơi bằng tiền thật.

6. Dr. Mario World (2019)

Tôi sẽ kiềm chế bản thân không làm cho việc chăm sóc sức khỏe và trả tiền cho những trò đùa liên quan đến chiến thắng. Tuy nhiên, có một lý do tại sao trò chơi này xuất hiện trong danh sách các trò chơi trả tiền để thắng của chúng tôi. Ở mọi cấp độ, Mario mở khóa một số đối tượng hữu ích như kim cương, tiền xu và các ký tự khác nhau. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc số lượng tính năng bổ sung đã mở khóa là không đủ và bạn cần phải thực sự có kỹ năng hoặc chỉ mua những thứ bằng tiền thật.

5. Destiny 2 (2017)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Nhượng quyền Destiny được phát triển như một trò chơi FPS dựa trên nhiều người chơi trực tuyến, và một thời gian trước đây, nó đã được chơi miễn phí để chơi. Nhiều người chơi đang phàn nàn rằng nó thực sự không phải là một trò chơi trả tiền, nó là một trò chơi trả tiền để chơi. Hầu hết các khiếu nại đều đến do thực tế là một số vật phẩm và tính năng bị khóa sau một mùa vượt qua. Tôi sẽ nói rằng công bằng. Destiny không giống như hầu hết các trò chơi trong danh sách này, nó là một trò chơi hợp pháp được phát triển chủ yếu để trở nên tốt và thứ hai, để chuyển lợi nhuận.

CÓ LIÊN QUAN:

Là Destiny 2 Crossplay? Hướng dẫn PC, PlayStation & Xbox

4. Warframe (2013)

Các thái cực kỹ thuật số đã phát triển Warframe vào năm 2013. Trò chơi đã thành công gần như ngay lập tức và xây dựng một cộng đồng tuyệt vời với những người hâm mộ tận tụy. Warframe là một Grindfest cổ điển, và nó miễn phí cùng một lúc. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì – nó trả tiền để giành chiến thắng. Mô hình trả tiền của họ hoạt động tốt hơn hầu hết các trò chơi trong danh sách này, đó là lý do tại sao Warframe lọt vào top 5 trong danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất của chúng tôi.

3. Clash of Clans (2012)

15 trò chơi trả tiền tốt nhất (2021 được cập nhật)

Clash of Clans là trò chơi Freemium trực tuyến phổ biến thứ 2 của chiến lược thể loại. Nó đã được phát hành cho iOS và Android. Trò chơi này là tất cả về xây dựng các làng và huấn luyện quân đội tuy nhiên, mô hình trả tiền để thắng là thông minh. Người chơi cần giành được nhiều đá quý hơn để xây dựng nhanh hơn và huấn luyện nhiều quân hơn. Bạn có thể đã thấy các quảng cáo Clash of Clans trên internet, bây giờ bạn biết tại sao nó lại rất phổ biến. Nó có một trò chơi giải trí tổng thể với hệ thống trả tiền để thắng, nó rất đáng để thử nếu bạn tham gia vào các chiến lược di động.

2. Maplestory (2003)

Maplestory là một trò chơi 2D dựa trên mmorpg freemium có sẵn cho cả iOS và Android được phát triển bởi Wizards. Cốt truyện không có mục tiêu cụ thể, tuy nhiên, nó vẫn khiến bạn bị cuốn hút. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh nhiều ký tự và nó có một cửa hàng tiền mặt trong trò chơi, nơi người chơi có thể mua các cải tiến chơi trò chơi độc đáo và mỹ phẩm như vật nuôi và giao diện. Vì mô hình trả tiền để thắng không quá tích cực, Maplestory đã xoay sở để xếp hạng cao ở vị trí thứ hai trong danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất của chúng tôi.

CÓ LIÊN QUAN:

50 trò chơi di động miễn phí tốt nhất

1. Diablo bất tử

Thương mại

Chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao của danh sách các trò chơi trả tiền để thắng của chúng tôi và tất nhiên, ở vị trí hàng đầu là Diablo bất tử. Mặc dù nó đã tạo ra khá nhiều phản ứng dữ dội khi phát hành, nhưng hóa ra nó là một trò chơi vững chắc. Diablo Immortal là một MMORPG di động nhưng cuối cùng đã quyết định rằng nó cũng sẽ được phát hành cho PC. Đặt trong vũ trụ Diablo, nó chỉ đơn giản là không thể thất bại. Và nó đã không, mặc dù nó là một trò chơi trả tiền để thắng. Không có gì bạn có thể mua trong Diablo bất tử, từ các mặt hàng, mỹ phẩm, tiền tệ trong trò chơi và tên lửa đẩy XP. Bạn có thể chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng nó sẽ khó khăn và cuối cùng, những người chơi trả tiền sẽ vượt qua bạn và bạn sẽ bị mắc kẹt trong một cuộc đua không ngừng. Nó không thể tiến bộ qua cuối cùng mà không trả tiền, và ai đó đã làm toán và nó sẽ mất khoảng từ 40.000 đến 100.000 đô la để mua trò chơi bản dựng cuối cùng của trò chơi. Số tiền đáng kinh ngạc đó là lý do tại sao Diablo bất tử được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các trò chơi trả tiền để thắng này. Đó sẽ là tất cả. Chúng tôi ở cuối danh sách các trò chơi trả tiền tốt nhất của chúng tôi và hy vọng, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó tuyệt vời để chơi. Tôi hy vọng bạn đã thắng được đi trong quá trình.

HRVOJE, có trụ sở tại Osijek, Croatia, với bằng thạc sĩ của Đại học Khoa học Ứng dụng Zagreb, là người đồng sáng lập Incomera, một công ty truyền thông đã ra mắt một số trang web giải trí bao gồm Horizon, trò chơi Horizon và Anime Horizon. Anh ấy cũng là đồng sở hữu của phim truyện tranh và phim giọng nói. Sự nghiệp viết lách của HRVOJE bắt đầu vào năm 2016 khi anh bắt đầu viết cho một trang web phim Croatia mà anh thành lập, Svijet Filma. Trong những năm qua, công việc của anh ấy đã được giới thiệu trên LifeWire, Yahoo và IMDB, để kể tên một vài. Những bộ phim yêu thích của anh ấy là 300, Conan, Alien, The Lord of the Rings, MCU và Stargate nhượng quyền. Các chương trình yêu thích của anh ấy là Doctor Who, chỉ những kẻ ngốc và ngựa, Stargate, Seinfeld, Sherlock, Mọi người đều yêu Raymond, Fringe, Poirot, Spartacus và Rome.

Đang trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi đang diễn ra?

Trả tiền tồi tệ nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi và trả tiền tốt nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi


Trả tiền để giành chiến thắng đã trở thành một thuật ngữ khét tiếng trong thế giới chơi game.

Người dùng và người chơi sẵn sàng bỏ ra một vài đô la để truy cập các tính năng thường được mở khóa vì trò chơi tiến triển có thể mang lại một số lợi thế nghiêm trọng, đặc biệt là trong các trò chơi trực tuyến.

Điều này thể hiện một vấn đề cân bằng không công bằng trong các cộng đồng trực tuyến.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một game thủ được dành riêng nhưng không có tiền mặt để trả cho một vũ khí hiếm hoặc nâng cấp cuối cùng?

Nó kích thích các game thủ không có kết thúc và không may là có dấu hiệu dừng lại.

Các công ty trò chơi có thể kiếm được nhiều thu nhập hơn cho các game thủ háo hức cố gắng tránh game trong trò chơi.

Tiêu chí xếp hạng của chúng tôi

Ngoài xếp hạng người chơi và phê bình, chúng tôi sử dụng các số liệu khách quan như bán hàng, người dùng và tốc độ tăng trưởng bán hàng để làm cho danh sách của chúng tôi (đọc thêm). Một số nguồn dữ liệu này bao gồm:

3 mức lương tồi tệ nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi

nạp lại APB

APB, một MMO trong đó ‘Cảnh sát và Robbers, trở nên sống động, đã là một ngoại lệ trong lĩnh vực này do việc bán lại vũ khí đã có trong trò chơi và bán chúng là mới. Mặc dù thể thao một hệ thống tùy biến sâu và không thiếu người chơi, ngay cả trong những năm gần đây, các ý kiến ​​vẫn còn hơi chua.

“APB được tải lại là lựa chọn số 1 của tôi.
Đã thử nó trong nửa tuần, tất cả những người chơi trong trò chơi này đều có một ưu thế mạnh mẽ. Thật là vô lý và nửa chừng không thể chơi nếu bạn không thoát khỏi ví của mình.”

Đây là một điều khủng khiếp khi gặp trong trò chơi. Bạn có thể buộc phải mài các cấp độ để có được các vũ khí tương tự mà các game thủ khác có thể mở ví của họ và nhận ngay lập tức. Và thậm chí sau đó, vũ khí không là gì khác ngoài reskins. Nó có một điều không chơi trò chơi trong nhiều năm, trở lại trực tuyến và thấy mọi người đã nhận được những thiết bị tuyệt vời.

Đó là bản chất của con thú. Nhưng để xem các game thủ mua các mặt hàng cần nỗ lực để có được chúng ngay lập tức là không thành công, và tôi có thể thấy tại sao nhiều người sẽ bị cám dỗ để lại những trò chơi này trong lũ. Trong trường hợp này, APB chứng minh là thể loại riêng của mình: Trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi.

Dungeon Keeper (2014)

Dựa trên trò chơi chiến lược năm 1997 Dungeon Keeper, thủ môn Dungeon * mới * đã kiếm được một số lời chỉ trích điên rồ cho hệ thống trả tiền để giành chiến thắng của mình.

Khi đối mặt với các vấn đề, các nhà phát triển nói rằng họ đã không có ý định làm cho nó trả tiền để giành chiến thắng. Họ tiếp tục tuyên bố rằng mọi thứ trong trò chơi là miễn phí; rằng người ta có thể bắt đầu trò chơi và có được tất cả hàng hóa và vật phẩm miễn phí.

Tuyên bố này, theo mệnh giá, về mặt kỹ thuật là chính xác: bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này miễn phí và nhận mọi thứ. Tuy nhiên, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau đối với những người không tận dụng các hoạt động vi mô trong trò chơi đến nỗi họ cũng có thể không chơi trò chơi chiến lược 2014.

Thời gian cần thiết để nghiền cho những mặt hàng có thể mua trong vài giây là cao đáng kinh ngạc. Dường như với tôi rằng EA chỉ là, (không thành công), cố gắng cứu mặt.

May mắn thay, các nhà phát triển trò chơi đã bày tỏ sự hối tiếc về sự phụ thuộc của họ vào các giao dịch vi mô và buộc phải thêm nhiều lời giải thích về các tính năng trả tiền để giành chiến thắng trên App Store và các địa điểm khác của người Anh.

Tôi tự hỏi nếu các tập đoàn bên ngoài tham gia vào các hoạt động chơi game là một điều tốt hay xấu trong tương lai, nhưng cá nhân tôi rất vui vì các nhà phát triển phải chịu trách nhiệm cho các hoạt động của họ.

Không bao giờ

Neverwinter là một bộ MMORPG miễn phí để chơi trong vũ trụ Dungeons & Dragons. Nó đã nhận được các đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình và cũng bị chỉ trích vì mô hình trả tiền để thắng. Một thành viên của R/Gaming đã viết:

Don Don thậm chí còn cố gắng cố gắng để PvP trừ khi bạn đã chi một tấn tiền trong cửa hàng Zen. Mua một giá treo hoành tráng? Thưởng thức tiết kiệm trong nhiều tháng và tháng và tháng cố gắng lấy hàng triệu viên kim cương Astral. Hoặc bạn chỉ có thể mua nó – một cách nhất định.”

Đây là một cái nhìn đau lòng về các trò chơi trả tiền để thắng ngoài kia. Trong các trò chơi Neverwinter cũ, không có trả tiền để giành chiến thắng; Người chơi phải lên cấp trong suốt câu chuyện và thực sự kiếm được thiết bị hoặc phép thuật của họ.

Tôi nhớ đã chơi Neverwinter Nights nhiều năm trước và thích thực hiện các nhiệm vụ, khám phá các mục và khu vực ẩn, gặp gỡ các nhân vật thú vị. Chuyện gì đã xảy ra với nó? Nó khá nhiều đưa trò chơi thực tế ra khỏi trò chơi, khiến nó chỉ là một bài tập trong việc mở ví của bạn để cân bằng sân chơi.

3 mức lương tốt nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi

Câu chuyện phong

Một câu chuyện mmorpg mmorpg mmorpg trực tuyến trực tuyến thực sự đã được phát hành vào năm 2003. Một trò chơi được yêu thích của công ty Hàn Quốc Wizet với nhà xuất bản Nexon, nó đã nhận được gần 3 tỷ đô la doanh thu trong suốt cuộc đời của mình. Tuy nhiên, dành riêng như cơ sở người hâm mộ có thể, có một số người chơi dài cho những ngày bị mất.

Reddit từ r/người dùng trò chơi Panoramaman nói về Maple Story:

Những người bạn của tôi thậm chí đã nói với tôi rằng họ phải từ bỏ câu chuyện phong sau khi gặp phải những vấn đề bực bội với mô hình trả tiền để giành. Họ cần các vật phẩm khối và không thể lấy chúng, khiến những người khác có được nội dung mới nhất, khiến bạn bè của tôi trong bụi. Nó lấy linh hồn ra khỏi trò chơi.”

Wizet nên phải dùng đến những nâng cấp đắt tiền, loại bỏ thách thức ra khỏi mọi thứ và xa lánh cơ sở người chơi của nó, đặc biệt là với tất cả doanh thu đó. Nói về sự tham lam.

Các trò chơi sẽ tạo ra một thách thức và các hệ thống cân bằng cân bằng dựa trên thời gian trò chơi của người chơi, chứ không phải ví của họ hoặc sự sẵn sàng của họ để có được thiết bị tốt nhất mà không cần công việc thích hợp. Các nhà phát triển trò chơi, không may tận dụng niềm đam mê của game thủ cho các tựa game này, dường như đang diễn ra như những tên cướp.

Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Thật không may, sự nổi tiếng của các gia tộc, không may, bị ảnh hưởng bởi mô hình trả tiền theo cách riêng của nó. Tham gia một trong nhiều gia tộc và có một trong việc xây dựng ngôi làng của riêng bạn, tất cả đều bao gồm cả những người man rợ và trò chơi chiến lược tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng các tòa nhà của mình nhanh hơn, hoặc huấn luyện nhiều quân hơn, bạn phải tăng tiền mặt dưới dạng ‘đá quý trong trò chơi.

Một người chơi nổi tiếng ‘Clash, Jorge Yao, đã đạt được sự nổi tiếng trên bảng xếp hạng trò chơi.

Các game thủ bị buộc phải chìm tiền vào hoặc dành hàng giờ, giống như Jeorge Yao, người thường chơi trong 48 giờ kéo dài thời gian, cố gắng bảo vệ những người chơi khác và lấy tên của bạn trên đầu danh sách.

Thật thú vị, ai đó đã tính toán những gì nó sẽ xảy ra để đánh bại trò chơi từ điểm xuất phát của nó, với tổng số tiền giá 15.000 đô la không thể tin được.

Warframe

Một trò chơi coop trực tuyến miễn phí, Warframe đã được phát hành vào năm 2013 trên PC và PlayStation 4 và 2014 trên Switch và Xbox One. Ngay bây giờ, nó là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, không có nghĩa là kỳ công.

Nhà phát triển, Digital Extremes, rất thực hành với cộng đồng, giúp nó chuyển từ một bản phát hành tầm thường sang một cộng đồng chơi game tuyệt vời phát triển trực tuyến. Trò chơi bao gồm chụp, parkour và các yếu tố nhập vai cổ điển. Giống như loạt phim Monster Hunter, người chơi đang chiến đấu nhanh chóng và mài cho thiết bị.

Mô hình trả tiền để thắng cũng được tìm thấy trong đá quý như Warframe.

Một người dùng ẩn danh từ R/Gaming trong ‘Trả tiền tốt nhất để giành được trò chơi Chủ đề trên các trạng thái R/Gaming:

Mô hình của War Warframe để trả tiền để giành chiến thắng là một chút khác thường. Bạn có thể cắt bỏ việc mài, chắc chắn, nhưng tiền thưởng bạn có được sẽ giúp mọi người trong trò chơi, cũng như tiền của bạn sẽ trực tiếp đến các nhà phát triển để họ có thể điều chỉnh các vấn đề hoặc thậm chí thêm nội dung để chơi xung quanh.”

Niềm đam mê được thể hiện bởi người chơi và nhà phát triển để cải thiện trò chơi là một điều tuyệt vời để xem, đặc biệt là trong các cộng đồng chơi game độc ​​hại hơn. Có lẽ mô hình trả tiền để thắng hoạt động tốt hơn trong một trò chơi Coop chứ không phải là một trò chơi nhiều người chơi trực tiếp, nơi các cổ phần cao mỗi khi bạn đeo dây để săn lùng đội khác?

Đọc những câu chuyện cảnh báo về các mô hình Pay to Win đã làm tôi lo lắng. Những câu chuyện về các thành viên trong gia đình trả hết thời gian trong một số trò chơi nhất định để có được vũ khí hoặc áo giáp mới hơn hoặc mạnh hơn. Bạn không nên lo lắng về những người thân yêu của mình rơi vào những người mẫu trả tiền này.

Như tôi đã nói trước đây, các trò chơi nên là một trải nghiệm cân bằng cho tất cả mọi người, không chỉ là một số ít người có thể có khả năng nâng cấp thông qua các giao dịch vi mô. Một số người chơi thậm chí còn thích mài, thực sự chơi trò chơi theo cách mà nó có nghĩa là được chơi và có được tất cả các vật phẩm, bí mật và hiếm. Mô hình trả tiền để thắng có thể chứa đựng những trò chơi tốt và yêu thích, nhưng với giá nào?

[20] Trả tiền tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi 2022 (Danh sách cuối cùng!)

Trả tiền để giành chiến thắng các trò chơi không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người thích chơi game mang lại lợi thế khi họ chi một ít tiền, tôi đã tạo ra một danh sách các khoản thanh toán tốt nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi.

Trả tiền tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về từng trò chơi này. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bất kỳ trò chơi nào trong số này với giá giảm hoặc các tiện ích bổ sung cho các trò chơi này với giá giảm, hãy đảm bảo kiểm tra ENEBA.com. Chúng là một trò chơi chính được bán lại và thường có mã không sử dụng để bán với giá chiết khấu.

1. Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

 • Nền tảng: iOS, Android
 • Miễn phí
 • Ngày phát hành: ngày 2 tháng 8 năm 2012
 • Nhà phát triển: Supercell

Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến lược di động phổ biến nhất trên thị trường với hàng triệu người chơi. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ quản lý một ngôi làng chống lại các cuộc tấn công từ những người chơi khác và tấn công những người chơi khác để có được nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi miễn phí, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mức độ khác biệt khi mua đá quý và các nguồn năng lượng khác với tiền trong thế giới thực có thể tạo ra.

Một số nâng cấp trên các tòa nhà trong trò chơi này có thể mất vài tuần trong thời gian thực để hoàn thành hoặc trò chơi cho phép bạn phá vỡ điều này bằng đá quý và các quyền lực khác để nâng cấp ngay các tòa nhà của bạn.

Những viên đá quý và tăng sức mạnh này có thể dao động từ $ 1 đến $ 200 USD. Trò chơi có một số doanh số trong suốt cả năm trong trường hợp bạn muốn chi thêm tiền đó để có được một bước lên ngôi làng hàng xóm của bạn.

2. FIFA 2023

 • Nền tảng: Xbox, PlayStation, PC, Nintendo Switch
 • Giá: $ 60 USD
 • Ngày phát hành: 26 tháng 9 năm 2022
 • Nhà phát triển: EA

Ở bên ngoài, FIFA có thể đánh lừa bạn như một trò chơi có kỹ năng thuần túy, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nếu bạn muốn cạnh tranh trong chế độ nhóm Ultimate cực kỳ nổi tiếng của EA, bạn sẽ cần phải tiêu tiền.

Trong FIFA Ultimate Team, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tập hợp đội hình tốt nhất có thể với các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Những người chơi này kiếm được nhiều giờ chơi trò chơi hoặc mua tiền xu để mua gói thẻ. Các gói thẻ chứa 5 người chơi khác nhau về cấp độ kỹ năng và cho phép bạn sử dụng chúng trong nhóm của mình.

Các gói thẻ này thường chứa 5 người chơi rác, nhưng một lần tuyệt vời trong khi bạn sẽ rút thẻ Lionel Messi huyền thoại đó làm cho số tiền đã chi của bạn đáng giá.

3. Runescape 3

 • Nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android
 • Miễn phí
 • Ngày phát hành: ngày 22 tháng 2 năm 2013
 • Nhà phát triển: Jagex

Runescape là một trò chơi đã đứng trước thử thách của thời gian đã tồn tại hơn 20 năm. Theo thời gian, Runescape bắt đầu giới thiệu trả tiền để giành chiến thắng và điều này trở nên đáng chú ý nhất trong Rubescape 3.

Runescape 3 thu hút bạn với sự cân bằng nhanh trong trò chơi đầu, nhưng việc cân bằng nhanh này không kéo dài và bạn sẽ phải trả tiền để tránh sự tiến triển chậm lại.

Đây là nơi những người sẵn sàng đưa tiền mặt thực tế trong kho báu minigame có thể tăng cường kinh nghiệm trò chơi của họ, điều này thực sự cho phép bạn lên cấp cho tiền thực.

Đây cũng không phải là tính năng duy nhất phải trả để giành chiến thắng trong Runescape hiện đại. Với việc giới thiệu trái phiếu, giờ đây bạn hoàn toàn ổn khi trao đổi tiền trong thế giới thực cho các điểm vàng runescape.

Một trái phiếu là một mặt hàng trong trò chơi đại diện cho một hình thức thành viên mà Jagex cung cấp cho bạn để mua cho tiền trong thế giới thực.

Điều này sẽ cho phép bạn về cơ bản mua bất cứ thứ gì trong trò chơi với tiền thực tế thông qua Jagex. Nó thực sự không nhận được nhiều tiền để giành chiến thắng hơn thế.

4. Thế giới của xe tăng

 • Nền tảng: Windows, Xbox, PlayStation, iOS, Android, Mac, Nintendo Switch
 • Miễn phí
 • Ngày phát hành: ngày 12 tháng 8 năm 2010
 • Nhà phát triển: Wargaming Minsk

World of Tanks là một khoản tiền để giành được MMO có hơn một nghìn xe tăng khác nhau để bạn chiến đấu với những người chơi kẻ thù với.

Tất cả các xe tăng này sẽ không có sẵn để bạn truy cập ngay từ dơi tất nhiên vì nhiều người trong số chúng sẽ bị khóa sau một tường thuật.

Những chiếc xe tăng này có nhiều đặc điểm khác nhau và một số.

Cùng với những chiếc xe tăng khác nhau mà bạn có thể mở khóa, World of Tanks cung cấp các vòng cao cấp của Google mà thực sự gây sát thương nhiều hơn các vòng thông thường nếu bạn trả tiền cho đăng ký.

Tuy nhiên, trò chơi rất vui, đặc biệt là khi bạn đang chiến thắng. Vì lý do này, nó có ý nghĩa tại sao mọi người sẽ trả tiền cho các đặc quyền trong trò chơi này.

5. Gta v

 • Nền tảng: PlayStation, Xbox, Windows
 • Giá: $ 20 – $ 60 USD
 • Phát hành: ngày 17 tháng 9 năm 2013
 • Nhà phát triển: Rockstargames

GTA V Online là một thế giới hỗn loạn, nơi bạn cố gắng tìm mọi lợi thế bạn có thể có được trên những người chơi khác. Trong gta v tiền mặt trực tuyến là vua.

Bạn có thể mua vũ khí, xe hơi nhanh hoặc thậm chí toàn bộ tài sản để kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng những thứ này không đến mà không có giá cả khổng lồ.

Bây giờ những gì nhiều người chơi sẽ làm để tránh các công việc dài để nhận tiền mặt là mua thẻ cá mập với tiền thực tế để có quyền truy cập vào các tính năng này ngay lập tức.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng tiền của mình trong GTA V để mua một chiếc xe tăng gần như không thể giết được. Bạn cũng có thể mua một cơ sở cho phép bạn chi tiền để giết bất kỳ người chơi nào trên bản đồ bằng một khẩu pháo quỹ đạo.

6. Thoát khỏi Tarkov

 • Nền tảng: Windows
 • Giá: $ 60 – $ 140 USD
 • Phát hành: ngày 4 tháng 8 năm 2016
 • Nhà phát triển: Trò chơi Battle State

Escape From Tarkov là một PVP trực tuyến, FPS nơi bạn chiến đấu để sinh tồn trên một số bản đồ khác nhau được thiết lập ở Nga hậu tận thế.

Trò chơi cung cấp ba phiên bản khác nhau khi mua: Phiên bản tiêu chuẩn $ 60, phiên bản nâng cấp $ 100 hoặc phiên bản $ 140 Edge of Darkness.

Phiên bản thông thường bắt đầu bạn với các nguồn lực tối thiểu để chiến đấu chống lại những người chơi khác với. Không chỉ vậy, bạn không có quyền truy cập vào cùng một cửa hàng mà các phiên bản nâng cấp còn có quyền truy cập ngay khi bắt đầu trò chơi.

Một sự khác biệt lớn khác giữa các phiên bản là trường hợp alpha so với trường hợp kappa khổng lồ mà bạn có được với phiên bản cạnh của bóng tối.

Cuối cùng, với phiên bản được nâng cấp, bạn nhận được gói hàng được nâng cấp lên cấp 4 thay vì phải tăng cấp kho hàng của bạn 4 lần như một người chơi tiêu chuẩn.

Những lợi thế này sẽ có vẻ như nhiều nếu đó là một điều một lần, nhưng nhìn thấy khi Tarkov lau 6 tháng một lần.

7. Chiến tranh sấm sét

 • Nền tảng: PlayStation, Xbox, Mac, Windows
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 21 tháng 12 năm 2016
 • Nhà phát triển: Gaijin Entertainment

War Thunder là một trò chơi khác, giống như một thế giới của xe tăng, điều đó khiến bạn chống lại những người chơi khác trong các máy chiến tranh có thể mở khóa trong suốt trò chơi.

Những máy này bao gồm máy bay trực thăng, máy bay, xe tăng hoặc thậm chí các tàu có thể mở khóa thông qua các cấp độ mài ra.

Điều này có thể được theo dõi nhanh nếu bạn sẵn sàng trả tiền để mở khóa chiếc xe bạn muốn trực tiếp hoặc nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản cao cấp.

Nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản cao cấp sẽ cho phép bạn truy cập các phương tiện này nhanh hơn nhiều so với người chơi tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn sẽ không bao giờ có thể mua kiến ​​thức bản đồ hoặc kiến ​​thức trò chơi, vì vậy rất nhiều lợi thế này sẽ không diễn ra cho bạn những người chơi mới làm quen. Ghi nhớ nó trong tâm trí.

số 8. NBA 2K23

 • Nền tảng: PlayStation, Xbox, Mac, Windows, Nintendo Switch
 • Giá: $ 30 – $ 80 USD
 • Phát hành ngày 8 tháng 9 năm 2022
 • Nhà phát triển: Khái niệm trực quan

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi bóng rổ 2K thì bạn có thể biết tất cả về các tính năng trả tiền để giành được các tính năng trong suốt trò chơi này, ngay cả trong chế độ chơi đơn.

Giống như FIFA, NBA 2K cũng có chế độ MY-TEAM cho phép bạn tập hợp một đội trong số những người chơi mà trò chơi tạo ngẫu nhiên cho bạn.

Để cải thiện đội của bạn nhanh hơn, bạn sẽ phải chi tiền cho các gói người chơi với hy vọng tiết lộ một cầu thủ ngôi sao như Michael Jordan hoặc LeBron James.

NBA 2K cũng có chế độ chơi của tôi, trong đó bạn xây dựng một người chơi với tiền ảo mà bạn có thể mua bằng tiền trong thế giới thực. Sau đó, bạn có thể đưa người chơi được nâng cấp trực tuyến và chơi những người chơi khác để kiểm tra các kỹ năng của bạn.

Tất nhiên tiền ảo có thể kiếm được qua hàng trăm giờ chơi một người chơi đơn hoặc chế độ trực tuyến, nhưng nếu bạn giống tôi, bạn không có thời gian cho điều đó và có thể muốn tiêu tiền.

9. Cánh tay chiến đấu tải lại

 • Nền tảng: Windows
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 10 tháng 7 năm 2008
 • Nhà phát triển: Nexon

Vũ khí chiến đấu là một game bắn súng FPS trực tuyến, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác ở các chế độ trực tuyến khác nhau tương tự như Strike Strike. Bạn có quyền truy cập vào một số vũ khí cơ bản ở cấp một và phải mài để mở khóa nhiều hơn.

Những vũ khí này khác biệt đáng chú ý với những lợi thế khác cho người chơi đã mở khóa các vũ khí tiên tiến hơn.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng để mở khóa một khẩu súng, có thể mất hàng trăm giờ, hoặc tệ hơn, chúng thậm chí có thể không được mở khóa thông qua tiền tệ trong trò chơi.

Điều này sẽ khiến bạn với lấy ví của mình để mở khóa súng cho năm đô la để thống trị cuộc thi.

Ngoài ra còn có nhiều loại mỹ phẩm khác nhau cho súng và giao diện người chơi của bạn để mua bằng tiền trong thế giới thực.

10. Anh hùng & Tướng

 • Nền tảng: Windows
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 23 tháng 9 năm 2016
 • Nhà phát triển: Đối tác TLM

Heroes and Generals là một game bắn súng FPS trong Thế chiến II, nơi bạn chiến đấu trên khắp châu Âu trong các trận chiến trực tuyến với những người chơi khác.

Trò chơi này chơi rất giống một trò chơi chiến trường theo nghĩa là nó có bản đồ khổng lồ và bộ binh kết hợp và chơi trò chơi xe cộ. Nơi nó khác với Battlefield là cách những người chơi đó có được những chiếc xe đó.

Không giống như Battlefield, nơi các phương tiện chỉ sinh ra từ Thin Air và tất cả người chơi đều có quyền truy cập như nhau, trong các anh hùng và tướng lĩnh, bạn phải mua những chiếc xe đó để sử dụng chúng ở chế độ trực tuyến.

Điều này mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn so với những người chơi khác, những người có thể không có quyền truy cập vào những người trả tiền áp đảo để giành được phương tiện.

Một tính năng tuyệt vời khác là bản đồ liên tục cho phép bạn cảm thấy như bạn đang tạo ra sự khác biệt trong một cuộc chiến liên tục trong chế độ trực tuyến.

11. Đá lò sưởi

 • Nền tảng: Windows, Android, iOS, Mac
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 11 tháng 3 năm 2014
 • Nhà phát triển: Blizzard

Hearthstone là một trò chơi thẻ giao dịch cực kỳ phổ biến, nơi bạn đi đầu với người chơi khác bằng cách sử dụng các nhân vật được thu thập trong toàn vũ trụ Blizzard.

Những nhân vật này xuất hiện trên thẻ mà bạn thu thập thông qua việc hoàn thành các trò chơi và thử thách để kiếm vàng, sau đó mua gói thẻ với vàng kiếm được.

Tuy nhiên, giống như với hầu hết các trò chơi, người chơi sẽ nhận ra rằng để có được những tấm thiệp tốt, họ phải kiếm tiền bằng tiền thật.

Nhưng những gói thẻ này chỉ có thể làm rất nhiều cho một người chơi vì có rất nhiều chiến lược nâng cao đi vào cuộc thi Hearthstone cấp cao.

Tôi khuyên bạn nên tra cứu các sàn tốt nhất trên YouTube và mua tất cả các thẻ cần thiết để hoàn thành bộ bài cụ thể đó. Bằng cách này, bạn không có một loạt các thẻ tốt, nhưng ngẫu nhiên.

Tạo một bộ bài với một chiến lược cụ thể trong tâm trí sẽ đặt bạn ở trình độ kỹ năng cao hơn hầu hết các cầu thủ Hearthstone trung bình, những người chỉ lắp ráp các sàn ngẫu nhiên.

12. Clash Royale

 • Nền tảng: iOS, Android
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 2 tháng 3 năm 2016
 • Nhà phát triển: Supercell

Clash Royale kết hợp yếu tố chiến lược thời gian thực của Clash of Clans với yếu tố thẻ giao dịch để tạo ra một trò chơi di động phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Clash Royale sẽ đánh bạn chống lại một người chơi khác trong trận chiến hai phút đến đầu mà bạn sẽ cạnh tranh với thẻ mà bạn đã thu thập được khi chơi.

Những thẻ này có thể kiếm được thông qua các thách thức, hoặc tất nhiên được mua bằng đá quý có giá tiền thực.

Bây giờ ở đây, việc bắt được: những thẻ này không phải là mua một lần, bạn phải tiếp tục mua chúng để nâng cấp mức thẻ của bạn.

Điều này tất nhiên có nghĩa là nếu bạn chọn không sử dụng tiền trong thế giới thực để tiến lên trong suốt trò chơi, bạn sẽ đánh một bức tường nơi tiến trình có vẻ cực kỳ chậm.

Trò chơi này giống như Hearthstone tuy nhiên bất kể số tiền bạn đưa vào trò chơi, bạn không thể mua kiến ​​thức trò chơi.

Tôi sẽ đề nghị nếu bạn sẽ tiêu tiền tìm kiếm một bộ bài thích hợp để chi tiền trước khi bạn ho tiền.

13. Raid Shadow Legends

 • Nền tảng: Android, Windows, iOS, Mac
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 29 tháng 7 năm 2018
 • Nhà phát triển: Plarium

Trong Raid Shadow Legends, bạn sẽ tập hợp một đội vô địch để đối đầu với những người chơi khác hoặc những con quái vật hoành tráng trực tuyến.

Những nhà vô địch này có được bằng cách hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ hàng ngày và tăng cấp. Tuy nhiên, rất nhiều nhà vô địch mạnh mẽ hơn bị khóa sau các hộp loot đòi hỏi cả may mắn và rất nhiều tiền trong thế giới thực để có được.

Giống như trong Clash Royale, bạn sẽ phải thu thập một số nhà vô địch tương tự để hy sinh họ để nâng cấp các nhà vô địch khác mà bạn muốn tiến bộ.

Mô hình nghiền nát này chỉ khuyến khích bạn bỏ qua việc nghiền nát tiền trong thế giới thực và mua các hộp loot để hy vọng có quyền truy cập vào bất kỳ nhà vô địch nào bạn muốn.

Có hơn 300 nhà vô địch khác nhau trong các huyền thoại Raid Shadow để bạn chảy nước dãi và vì vậy tiền của bạn có thể đi nhanh chóng.

14. Eve Online

 • Nền tảng: Windows
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 6 tháng 5 năm 2003
 • Nhà phát triển: Trò chơi ĐCST

Eve Online là một không gian MMORPG nơi bạn khám phá một vũ trụ trong các tàu không gian khác nhau. Bạn nhảy từ hành tinh này sang hành tinh khác kiếm tiền bạn có thể là một doanh nhân không gian nào đó.

Bạn có thể tham gia vào các trận chiến tàu vũ trụ khổng lồ với những người chơi khác có thể mất bạn hàng triệu đồng tiền trò chơi trong vài giây. Trò chơi này là một trò chơi kinh tế không gian cổ họng rất cạnh tranh.

Trên hết, trò chơi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tiền tệ plex mà bạn có thể mua bằng tiền trong thế giới thực. Tiền tệ Plex cho phép bạn mua tàu Người chơi thường xuyên sẽ có quyền truy cập với cơ bản bằng tiền tệ trò chơi.

Những tàu này có thể mang lại lợi thế rất lớn cho những người chơi chọn chi tiền cho trò chơi.

Các tàu không chỉ trả tiền để giành chiến thắng, bạn cũng có thể mua những người tăng cường kỹ năng. Những người tăng cường kỹ năng sẽ cho phép bạn tăng cấp nhanh hơn nhiều so với người chơi trung bình chọn không chi tiền cho Plex.

15. Candy Crush Saga

 • Nền tảng: Android, iOS
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 12 tháng 4 năm 2012
 • Nhà phát triển: Vua

Candy Crush có thể lấy chiếc bánh như là tiền lương theo nghĩa đen nhất để giành chiến thắng trên thị trường. Ý tôi là khi bạn thua trong Candy Crush, bạn có hai lựa chọn:

Tùy chọn A – Khởi động lại từ đầu và mất tất cả tiến độ.

Tùy chọn B – Thanh toán theo nghĩa đen để tiếp tục chơi với các giao dịch vi mô.

Bây giờ Candy Crush là một trò chơi tuyệt vời để chơi cho trẻ em và người lớn nếu bạn có tiền để đốt để tiếp tục chơi.

Đèn nhấp nháy sẽ thu hút bạn trở lại để tiếp tục chơi hàng giờ liền. Nếu bạn chế giễu sự đơn giản của trò chơi, ít nhất bạn phải thử nó một lần và xem Saga Candy Crush có thể thực sự gây nghiện như thế nào.

16. Diablo bất tử

 • Nền tảng: Android, iOS, Windows
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 2 tháng 6 năm 2022
 • Nhà phát triển: Blizzard

Diablo Immortal là phần Diablo hoàn toàn mới của Blizzard, đưa bạn vào một thế giới nơi hầu như mọi thứ đều có thể được mua bằng tiền trong thế giới thực.

Vâng, trên cấp độ bề mặt Diablo Immortal là một trò chơi có thể chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra để đạt được tiềm năng trò chơi cuối cùng, bạn sẽ buộc phải chi một lượng tiền mặt đáng kể cho trò chơi.

Nhiều hoạt động của trò chơi là ngắn, chỉ kéo dài từ một đến mười lăm phút mỗi. Nếu bạn muốn có một trình thu thập ngục tối tốc độ nhanh mà bạn có thể chìm tiền vào để tăng thiết bị và mức độ bất tử của bạn phù hợp với vé đó.

Nó cũng có một số đồ họa khá nổi bật cho một trò chơi chơi miễn phí khi nó ra mắt vào năm 2022.

17. Trạng thái sinh tồn: Chiến tranh zombie

 • Nền tảng: Android
 • Miễn phí
 • Phát hành: 2020
 • Nhà phát triển: Funplus

Trạng thái sinh tồn là một trò chơi di động thực sự thú vị, bạn chống lại đám zombie và những người chơi khác. Phần quản lý cơ sở của trò chơi là nơi mà các tính năng trả tiền để giành được.

Giống như các trò chơi như Clash of Clans, bạn có thể sử dụng tiền trong thế giới thực để bỏ qua việc nâng cấp bộ hẹn giờ hoặc lấy tài nguyên ngay lập tức.

Tuy nhiên, trò chơi cốt lõi vẫn dựa vào một chút kỹ năng mang lại cho trò chơi này nhiều tiềm năng cho niềm vui. Đồ họa là một hiện tượng cho một trò chơi di động miễn phí.

Có một số nhân vật khác nhau để gặp nhau trong suốt trò chơi với sự phát triển nhân vật tuyệt vời. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè của mình để cùng nhau đi vào những thây ma cùng nhau.

18. Đế chế và câu đố: Epic Match 3

 • Nền tảng: Android
 • Miễn phí
 • Phát hành: 2018
 • Nhà phát triển: Trò chơi nhỏ khổng lồ

Các đế chế và câu đố có một cách tiếp cận độc đáo cho công thức trò chơi di động kết hợp một trò chơi như Candy Crush với Raid Shadow Legends.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ tập hợp một đội anh hùng, tương tự như Raid Shadow Legends, mà bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác với.

Những anh hùng này sẽ có thể truy cập được bằng cách sử dụng tiền trong thế giới thực để mua bằng tiền trò chơi để chi tiêu cho các anh hùng nói trên.

Sau đó, bạn sẽ đối mặt trong một cuộc chiến kẹo như trận chiến, nơi bạn kết hợp 3 mẫu người tốt để tấn công đội hình kẻ thù với.

Trò chơi ban đầu có vẻ rất kỳ lạ, nhưng bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều chiến lược cấp cao đi vào trò chơi này.

19. Sự trỗi dậy của đế chế

 • Nền tảng: Android
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 15 tháng 3 năm 2019
 • Nhà phát triển: Công nghệ dài

Rise of Empires là một quốc gia khác quản lý SIM đã tràn vào thị trường di động vào cuối. Theo tôi, cái này lấy chiếc bánh cho sự thích nghi thời trung cổ tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi.

Bạn sẽ có thể chọn thông qua danh sách các anh hùng khác nhau để giúp quốc gia của bạn chiến đấu với các quốc gia khác để có thêm tài nguyên.

Những anh hùng này sẽ dễ dàng truy cập hơn nhiều nếu bạn tiêu tiền cho đá quý để mở khóa chúng nhanh hơn. Bạn cũng sẽ có thể tiến bộ trong suốt trò chơi thường nhanh hơn nhiều so với người chơi trung bình với việc sử dụng đá quý tự do.

20. Bãi biển bùng nổ

 • Nền tảng: Android, iOS
 • Miễn phí
 • Phát hành: ngày 26 tháng 3 năm 2014
 • Nhà phát triển: Supercell

Boom Beach là người quản lý cơ sở theo chủ đề thế giới nhiệt đới Supercell, rất giống với tiêu đề đình đám của họ.

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ làm một căn cứ phòng thủ trên một đầu bãi biển trong một loạt các hòn đảo. Sau đó, bạn sẽ chiến đấu với các hòn đảo khác cho các nguồn lực để nâng cấp quân đội của bạn và cơ sở với.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không có đủ các chiến lợi phẩm để đi xung quanh nếu bạn chỉ chơi mà không tiêu tiền.

Nếu bạn quyết định mua đá quý thì tiến trình của bạn sẽ được tăng tốc rất nhiều. Không chỉ bạn sẽ có thể chơi trò chơi thường xuyên hơn vì bạn sẽ có thêm năng lượng để xâm chiếm.

Nhiều bài viết chơi game hơn:

 • Trò chơi Nền tảng chéo hay nhất
 • Trò chơi PC ngoại tuyến miễn phí tốt nhất
 • Trò chơi chuyên sâu CPU hay nhất
 • PC tốt nhất so với. Trò chơi VR

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc chỉ muốn đi chơi với tôi, hãy theo dõi tôi trên Twitch ở đây. Ngoài ra, để phát trực tuyến các mẹo và cách để đảm bảo đăng ký kênh YouTube của tôi tại đây.