15 Giải pháp thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC, Giải pháp thay thế Steam: Thảo luận về trò chơi cần thiết

Hơi thay thế

Tuy nhiên, trò chơi Jolt cũng có một cửa hàng tương tự như Steam. Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi trong cửa hàng cũng miễn phí. Các trò chơi cao cấp được mở cho các cuộc đàm phán và bạn có thể đặt tên cho giá khởi điểm.

15 Giải pháp thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC

Thống kê dự đoán cho thấy các game thủ PC trên toàn thế giới sẽ vượt qua hơn 1.8 tỷ vào năm 2024. Steam là một trong những nền tảng bảo vệ động lực đối với chơi game PC. Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, Steam đã phát triển từ một khách hàng phần mềm đơn giản thành dịch vụ phân phối kỹ thuật số trò chơi video.

Ngoài Steam, bạn cũng có thể xem xét các lựa chọn thay thế hơi nước. Ngứa.IO, Gói khiêm tốn, Trò chơi hoành tráng, Playnite là một trong những trò chơi phổ biến hơn. Tuy nhiên, giải pháp thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC là GOG Galaxy . Nó tương thích với hầu hết các nền tảng và có một thư viện trò chơi rộng lớn. Tính năng trò chuyện của nó là một điểm cộng.

Có gì trong hướng dẫn này?

 • Thông tin thêm về hơi nước
 • Giải pháp thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC
  • 1. GOG Galaxy
  • 2. Ngứa.io
  • 3. Humble Bundle
  • 4. Trò chơi hoành tráng
  • 5. Playnite
  • 6. Kết nối Ubisoft
  • 7. Trò chơi jolt
  • số 8. Trận đánh.mạng lưới
  • 9. Pegasus
  • 10. Kartridge
  • 11. Ứng dụng Xbox
  • 12. Cửa hàng Microsoft
  • 13. Cuồng tín
  • 14. Nguồn gốc
  • 15. Freetogame

  Thông tin thêm về hơi nước

  Steam được biết đến rộng rãi như một nền tảng nơi bạn có thể mua trò chơi, nhưng thú vị hơn, Steam có ứng dụng máy tính để bàn để chơi trò chơi PC.

  Ứng dụng máy tính để bàn Steam có hơn 30.000 trò chơi. Bạn có được trải nghiệm chơi game mãnh liệt với bộ điều khiển, công nghệ VR và cộng đồng hơn 100 game thủ.

  Tuy nhiên, Steam không phải là phần mềm duy nhất có sẵn để chơi game PC. Nếu bạn là một người đam mê chơi game, bạn sẽ muốn thử các nền tảng khác. Có lẽ chỉ vì trải nghiệm.

  Trong trường hợp đó, hãy xem các lựa chọn thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC bên dưới.

  Giải pháp thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC

  1. GOG Galaxy

  GOG (trò chơi cũ tốt) là một nền tảng phân phối trò chơi phổ biến. Với ứng dụng máy tính để bàn Galaxy, bạn có thể truy cập một số trò chơi thú vị từ một địa điểm.

  Giống như Steam, Gog Galaxy có sẵn cho các thiết bị Windows, Mac và Linux. Đáng chú ý, bạn cần ít nhất Windows 8 để cài đặt ứng dụng trên PC.

  Với GOG Galaxy, bạn có thể cài đặt và khởi chạy bất kỳ trò chơi nào trên PC của mình, không phân biệt nhà cung cấp trò chơi. Nó có một thư viện rộng lớn, cho phép bạn nhập và sắp xếp các trò chơi từ các bảng điều khiển khác nhau.

  Bạn có thể tạo các thư viện tùy chỉnh để quản lý tốt hơn. Phần mềm cho phép bạn lọc, sắp xếp và thêm thẻ vào trò chơi và bạn có thể chỉnh sửa bìa và hình nền của chúng.

  Gog Galaxy là một trong những lựa chọn thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi số lượng bạn chơi. Bảng điều khiển thống kê phần mềm hiển thị giờ của bạn, các trò chơi thuộc sở hữu và thành tích lớn trên các nền tảng khác nhau.

  Bạn có thể thêm và quản lý bạn bè và kiểm tra các bản cập nhật của họ thông qua nguồn cấp dữ liệu hoạt động. Đáng chú ý, trò chuyện đa nền tảng tạo điều kiện cho các game thủ khác. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của Steam có sẵn trên GOG Galaxy.

  Hơn nữa, GOG Galaxy hỗ trợ tích hợp nguồn mở từ các nền tảng của bên thứ ba.

  2. Ngứa.io

  Trên ngứa.IO Marketplace, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi tương đối rẻ. Nhiều trò chơi có sẵn miễn phí, trong khi những trò chơi khác có giá dưới 5 đô la. Hầu hết các trò chơi trên nền tảng là các trò chơi độc lập, đó cũng là những gì bạn có được trên Steam.

  Sau khi mua và tải xuống các trò chơi, bạn có thể chơi chúng bằng ngứa.Ứng dụng IO. Ứng dụng sẽ tự động quản lý các trò chơi mà bạn tải xuống từ ngứa.IO vào thư viện, bất kể họ được lưu trữ ở đâu trên PC của bạn.

  Với ứng dụng Steam Desktop, bạn nhận được cập nhật tự động; bạn cũng nhận được như vậy với ngứa.Ứng dụng IO. Không chỉ các trò chơi mà chính ứng dụng sẽ tự động cập nhật.

  Một số trò chơi sử dụng các công cụ dòng lệnh đương đại và sẽ chỉ tải xuống các thay đổi mới thay vì toàn bộ trò chơi.

  Một trong những tính năng tốt nhất của ngứa.Ứng dụng IO là hỗ trợ ngoại tuyến. Ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa các trò chơi dựa trên trình duyệt và chơi chúng mà không cần truy cập internet. Tiến trình của bạn tự động cập nhật khi bạn trở lại trực tuyến.

  Với cộng đồng trực tuyến, bạn có thể giữ liên lạc với các game thủ khác, nhận phản hồi và chia sẻ các yêu cầu tính năng. Đáng chú ý, ngứa.IO là nguồn mở, làm cho nó trở thành một lựa chọn hơi nước lý tưởng cho các lập trình viên.

  3. Humble Bundle

  Sự khác biệt chính giữa gói khiêm tốn và hơi nước là cái sau là miễn phí trong khi cái trước được trả tiền. Tuy nhiên, cả hai nền tảng đều tương thích.

  Humble Bundle là một nền tảng để mua và tải xuống các trò chơi, gói phần mềm và các plugin trò chơi. Nó có một ứng dụng Windows để tải xuống trò chơi trên PC.

  Ngược lại, hầu hết các trò chơi PC bạn tải xuống sẽ phát trực tiếp sau khi tải xuống mà không cần thêm phần mềm. Tuy nhiên, những người khác sẽ cần một máy khách trò chơi và bạn có thể sử dụng một nền tảng như Steam.

  Là một phần mềm phải trả tiền, Gói khiêm tốn có nhiều trò chơi PC hơn so với Steam. Bạn sẽ tìm thấy game nhập vai, chiến lược, mô phỏng, hành động, phiêu lưu, độc lập, đua xe và trò chơi VR, trong số các thể loại khác.

  Các trò chơi có sẵn với giá tương đối thấp. Chúng thường có các gói và một gói có thể bán với giá $ 10, $ 15, $ 25, $ 30, $ 35 hoặc $ 40.

  Ngoài các trò chơi Windows PC, Humble Bundle còn có các trò chơi Mac, Linux và Nintendo Switch. Đáng chú ý, bạn có thể tải xuống các trò chơi thực tế hỗn hợp Windows.

  Nếu bạn là một lập trình viên, bạn có thể gửi trong trò chơi của mình để được xuất bản trên Gói khiêm tốn. Sau khi nộp, bạn nhận được phản hồi trong vòng năm đến bảy ngày và hoa hồng của bạn rất nhiều.

  4. Trò chơi hoành tráng

  Epic Games đã được ra mắt vào năm 1991, và nền tảng nổi tiếng nhất với trò chơi Royale chiến đấu miễn phí, Fortnite. Do đó, nếu bạn là một người hâm mộ Fortnite, thì đó là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho hơi nước để sử dụng.

  Epic Games là một nền tảng nhanh với một số trò chơi và mod PC tốt nhất. Nó có một cửa hàng trò chơi, tương tự như cửa hàng Steam, nơi bạn có thể tải xuống các trò chơi miễn phí và trả phí.

  Là người dùng mới, bạn có thể mua trò chơi trên các trò chơi Epic với giá thấp nhất là $ 0.40. Có hành động, chiến đấu, phiêu lưu, đua xe, game nhập vai, game bắn súng và trò chơi sinh tồn, để kể tên một vài.

  Epic Games có trình khởi chạy cho Windows và Mac, bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi bạn tải xuống. Trình khởi chạy có sẵn miễn phí và bạn cần Windows 7 hoặc MacOS 10.11 trở lên để cài đặt nó.

  Nó rất dễ cài đặt và thiết lập các trò chơi hoành tráng. Ngoài ra, nó có một thư viện tích hợp để tải xuống và quản lý các trò chơi.

  Giống như Steam, Epic Games có một cộng đồng trực tuyến. Với hơn 100 triệu người chơi, cộng đồng là một người tương đối bận rộn. Nó rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm đối tác chơi game.

  5. Playnite

  Playnite nhằm mục đích cung cấp cho bạn một giao diện thống nhất cho tất cả các trò chơi của bạn. Nó là một người quản lý thư viện trò chơi video miễn phí và nguồn mở.

  Playnite là độc quyền cho PC Windows. Không giống như Steam, nó không hỗ trợ Mac hoặc Linux. Thêm vào đó, nó không có trình giả lập web. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm PC trên Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn.

  Phần mềm cho phép bạn nhập trò chơi từ nhiều thư viện của bên thứ ba. Bạn có thể nhập trò chơi từ các trò chơi hoành tráng, nguồn gốc, trận chiến.Net, Gog, Ubisoft Connect, và đáng chú ý là Steam.

  Với Playnite, bạn có thể chơi các trò chơi với nhiều trình giả lập bảng điều khiển. Nó là một trình quản lý thư viện hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các tùy chọn để chuyển đổi chủ đề và bố cục thiết kế.

  Trò chơi của bạn không giới hạn trong tính năng gốc của phần mềm. Bạn có thể cài đặt các plugin và phần mở rộng tập lệnh để biết thêm chức năng.

  Đáng chú ý, Playnite tích hợp với IGDB.com – một trang web cho phép bạn tải xuống siêu dữ liệu trò chơi, bìa, mô tả và thông tin khác. Ngoài ra, quầy thời gian chơi cung cấp thông tin chi tiết về số liệu thống kê trò chơi của bạn.

  Playnite là một trong những lựa chọn thay thế hơi nước tốt nhất để xem xét nếu bạn đặc biệt về bảo mật trực tuyến trong khi chơi game. Nền tảng không lưu trữ dữ liệu của bạn trên bất kỳ máy chủ nào. Mọi thứ được lưu trữ cục bộ trên PC của bạn.

  6. Kết nối Ubisoft

  Ubisoft Connect là một nền tảng chơi game PC mà bạn sẽ muốn sử dụng nếu bạn là một game thủ thích sự cạnh tranh. Nó cho phép bạn kết nối với người chơi trên các nền tảng chơi game khác nhau.

  Thỉnh thoảng, có những thách thức cộng đồng mà bạn có thể tham gia và giành quyền truy cập vào một số trò chơi cao cấp. Nền tảng có hơn 100 trò chơi PC, hầu hết là các tựa game mới.

  Bạn có thể tải xuống ứng dụng Ubisoft Desktop trên PC của bạn miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập một số trò chơi, bạn sẽ cần đăng ký. Đăng ký bắt đầu ở mức € 14.99 (khoảng $ 15) mỗi tháng.

  Không giống như Steam, Ubisoft không có nhiều trò chơi độc lập. Các nhà phát triển bản địa sản xuất hầu hết các trò chơi trên nền tảng. Tuy nhiên, bạn có cơ hội chơi các bản phát hành sắp tới của Ubisoft.

  Ubisoft là nhà phát triển của một số trò chơi nổi tiếng như Assassin Creed Creed, Ghost Recon, Anno, Farcry và The Settlers. Kết quả là, luôn có những trò chơi gây kinh nghiệm để chơi. Các trò chơi tự động cập nhật để bạn thắng được bỏ lỡ bất kỳ bản phát hành quan trọng nào.

  Với Ubisoft Connect, bạn có thể theo dõi các trò chơi và nền tảng mà những người khác đang chơi. Có rất nhiều điều để giành chiến thắng khi bạn tham gia vào các thử thách – hơn 1000 phần thưởng miễn phí.

  Ngoài việc có quyền truy cập vào các trò chơi cao cấp, bạn có thể sử dụng phần thưởng để mở khóa trang phục, vũ khí và các mặt hàng trong trò chơi khác.

  7. Trò chơi jolt

  Steam tự hào có nhiều trò chơi độc lập. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi độc lập được tạo ra trên trò chơi Jolt trước khi được giới thiệu trên Steam. Hơn 150 triệu người chơi trò chơi từ trò chơi Jolt.

  Trò chơi jolt là tất cả về cộng đồng chơi game. Nó là một nền tảng lý tưởng để sử dụng nếu bạn là người tạo nội dung và muốn hợp tác với những người tạo nội dung khác.

  Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy Pokemon và Minecraft Gaming Community trên trò chơi Jolt. Trong các trang cộng đồng này, bạn sẽ tìm thấy các bài đăng, bản dựng, nghệ thuật và nội dung khác liên quan đến trò chơi.

  Nếu người dùng xuất bản bản dựng mới, bạn có thể tải xuống và phát trên PC của mình. Mọi thứ bạn tải xuống trên trò chơi Jolt Community đều miễn phí.

  Tuy nhiên, trò chơi Jolt cũng có một cửa hàng tương tự như Steam. Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi trong cửa hàng cũng miễn phí. Các trò chơi cao cấp được mở cho các cuộc đàm phán và bạn có thể đặt tên cho giá khởi điểm.

  Một trong những điều tốt nhất về trò chơi Jolt là API trò chơi. Với API, bạn có thể tùy chỉnh các trò chơi để thêm phiên, bảng xếp hạng và danh hiệu. Về lâu dài, điều này làm cho việc chơi game thông qua trò chơi Jolt thú vị hơn.

  Mặc dù nó đáng tin cậy cho trò chơi PC, trò chơi Jolt phổ biến hơn trong số các game thủ di động. Nền tảng có ứng dụng di động cho người dùng iOS và Android.

  số 8. Trận đánh.mạng lưới

  Trận đánh.Net có ứng dụng máy tính để bàn chơi game PC được gọi là Blizzard. Ứng dụng có thể chạy tất cả hàng ngàn trò chơi có sẵn trong trận chiến.Thư viện mạng.

  Bạn sẽ nhận được gần như tất cả các trò chơi phổ biến trên Steam và nhiều hơn nữa với trận chiến.mạng lưới. Warcraft, Overwatch, Diablo, Starcraft và Call of Duty chỉ là một vài.

  Bạn có thể tạo một tài khoản và bắt đầu chơi một số trận chiến.trò chơi mạng miễn phí. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi đều là cao cấp. Hơn nữa, mặc dù một số trò chơi rẻ như $ 1.99, những người khác có giá ít nhất 40 đô la.

  Với trận chiến.Net, bạn đã đảm bảo chất lượng chơi game hàng đầu với công nghệ đánh bóng bóng đá khéo léo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào cửa hàng trò chơi và diễn đàn người dùng trong ứng dụng máy tính để bàn.

  Trận đánh.Net và Steam có tính năng trò chuyện, nhưng bạn sẽ tìm thấy trận chiến.trò chuyện mạng thú vị hơn. Nó không chỉ hỗ trợ các văn bản mà cả các cuộc trò chuyện nhóm và giọng nói.

  Trò chuyện được giới thiệu trên tab bên phải trong ứng dụng Blizzard. Nó trực quan và bạn có thể nhanh chóng xác định người chơi trực tuyến. Ngoài ứng dụng máy tính để bàn, bạn cũng có thể trò chuyện trên web hoặc với trận chiến.Ứng dụng di động mạng.

  9. Pegasus

  Pegasus được mô tả là một ứng dụng đa nền tảng để khởi chạy và quản lý các trò chơi. Bản chất nguồn mở của nó làm cho nó trở thành một sự thay thế linh hoạt cho Steam.

  Các mã ứng dụng có sẵn trên GitHub, vì vậy bạn có thể dễ dàng đóng góp cho sự phát triển của nó nếu bạn là nhà phát triển.

  Về trò chơi, Pegasus giúp trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều. Nó có tính năng mà các nhà phát triển gọi là thiết lập chơi game retro hiện đại.”

  Thiết lập cho phép bạn khởi chạy các trò chơi khác nhau với một trình giả lập. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của nó là bạn có thể tùy chỉnh các trò chơi theo sở thích của mình. Bạn có thể thêm tác phẩm nghệ thuật, xem trước video và siêu dữ liệu.

  Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa màn hình menu hoặc thay đổi các phần tử UI. Nó đáng chú ý rằng bạn không có khả năng tùy chỉnh này với Steam.

  Bạn cần Windows 7 trở lên để sử dụng Pegasus. Nó là một ứng dụng di động, vì vậy bạn không phải cài đặt nó. Đơn giản chỉ cần tải xuống, trích xuất và chạy tệp.

  Đáng chú ý, trang web không có một cửa hàng trò chơi như Steam. Bạn sẽ phải tải xuống các trò chơi từ các nền tảng khác và sau đó chạy chúng với trình giả lập Pegasus.

  Pegasus là ứng dụng chơi game PC miễn phí 100 phần trăm. Tuy nhiên, bạn có thể tự nguyện quyên góp để hỗ trợ các nhà phát triển.

  10. Kartridge

  Ra mắt bởi Kongregate vào năm 2018, Kartridge là một nền tảng trò chơi PC đơn giản. Giống như Steam, nó có nhiều trò chơi độc lập, bao gồm cả cũ và mới.

  Trong khi bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Kartridge miễn phí, bạn phải trả tiền để truy cập các trò chơi. Hầu hết các trò chơi có giá 14 đô la.99, nhưng những người thách thức nhất có giá lên tới $ 29.

  Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được trò chơi và phiếu giảm giá miễn phí khi bạn chơi. Ngoài ra, khi bạn chơi, bạn kiếm được XP và huy hiệu, giúp cải thiện trò chơi trong thời gian dài.

  Một số trò chơi trên Kartridge bao gồm thông, Flotsam, Mightier hơn thanh kiếm, Anodyne 2, và Swords & Souls. Bạn có thể không biết họ vì chúng không phổ biến lắm, nhưng chúng là những trò chơi thú vị.

  Nếu bạn muốn truy cập các trò chơi phổ biến hơn, bạn có thể sử dụng nền tảng cha mẹ, Kongregate. Nó có hơn 100.000 trò chơi.

  Kartridge là một lựa chọn hơi nước lý tưởng nếu bạn cần một nền tảng chơi game PC mà không bị tắc nghẽn.

  Mặc dù không có nhiều người dùng so với Steam, Kartridge có một cộng đồng sôi động. Bạn có thể trò chuyện riêng tư hoặc theo nhóm và đăng cập nhật trong cộng đồng Kartridge.

  11. Ứng dụng Xbox

  Nếu bạn thường xuyên chơi trò chơi trên bảng điều khiển Xbox, ứng dụng Xbox là một trong những lựa chọn thay thế hơi nước tốt nhất cho trò chơi PC mà bạn có thể sử dụng.

  Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ cửa hàng Microsoft hoặc cửa hàng Xbox. Nó có các trò chơi tương đối mới và bạn có thể đồng bộ hóa hiệu suất trò chơi của mình trên bảng điều khiển, PC và thậm chí thiết bị di động với trò chơi đám mây.

  Mặc dù ứng dụng Steam Desktop yêu cầu ít nhất Windows 7, ứng dụng Xbox yêu cầu ít nhất Windows 10 phải hoạt động. Nói cách khác, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Xbox trên máy tính Windows 10 hoặc 11, ngụ ý rằng nó hướng đến PC hiện đại.

  Xbox yêu cầu đăng ký hàng tháng để truy cập hơn 100 trò chơi trên nền tảng, bao gồm cả các trò chơi độc lập. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập nhiều trò chơi miễn phí, nhưng một số trò chơi vẫn cần được mua.

  Tuy nhiên, bạn nhận được tư cách thành viên EA chơi miễn phí với đăng ký ứng dụng Xbox.

  Ứng dụng Xbox tương đối dễ sử dụng. Giao diện cực kỳ thân thiện, được mong đợi cho một ứng dụng chỉ hỗ trợ các phiên bản Windows mới nhất.

  Bạn có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè và chia sẻ ghi chú giọng nói, gifs, clip trò chơi và ảnh chụp màn hình.

  12. Cửa hàng Microsoft

  Bạn có thể thưởng thức các trò chơi trên máy tính Windows của mình mà không có ứng dụng chơi game PC nào khác. Cửa hàng Microsoft có nhiều trò chơi bạn có thể truy cập với Windows 8 trở lên.

  Giống như Steam, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi miễn phí và trả phí trong cửa hàng. Đáng chú ý, Microsoft Store giúp bạn dễ dàng tìm thấy trò chơi phù hợp.

  Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi được nhóm lại trong các danh mục khác nhau trên trang trò chơi ứng dụng. Các danh mục bao gồm các trò chơi bán chạy nhất, trò chơi PC mới và đáng chú ý, trò chơi giải đố, trò chơi được trả phí hàng đầu, trò chơi miễn phí và bộ sưu tập.

  Vì nó là một cửa hàng đương đại, bạn đã giành được nhiều trò chơi retro trên Microsoft Store. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn có thể chơi các trò chơi trực tiếp.

  Thật thú vị, bạn có thể cài đặt các trò chơi trên tối đa 10 thiết bị Windows từ một thiết bị. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình trong khi cài đặt.

  Cửa hàng Microsoft không có tính năng chỉ là trò chơi, nhưng nó cũng có các ứng dụng tích hợp cho các game thủ. Điều này bao gồm các ứng dụng như Dolby Access, Discord và Obs Studio, để đặt tên cho một số.

  Người dùng Windows từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Microsoft Store. Do đó, bạn có thể dễ dàng giải mã các trò chơi thú vị nhất từ ​​xếp hạng và đánh giá của người dùng.

  13. Cuồng tín

  Không giống như Steam, Fanatical không tạo điều kiện cho các trò chơi ra mắt, thay vào đó, nó là một trong những kho lưu trữ tốt nhất trên Internet cho các trò chơi PC. Bạn có thể truy cập các trò chơi VR, trò chơi mới và thậm chí các trò chơi sắp tới.

  Trang web bán các trò chơi theo gói. Bạn có thể mua một gói ba trò chơi với giá $ 9.99, một gói năm trò chơi với giá 14 đô la.99, và một gói bảy trò chơi với giá $ 19.99. Nó rẻ hơn nhiều so với giá trên hơi nước.

  Tuy nhiên, Fanatical vẫn có các trò chơi duy nhất có giá lên tới $ 59.99. Bạn có nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm PayPal, Thẻ tín dụng, Apple Pay, Google Pay và Ali Pay.

  Đáng chú ý, hầu hết mọi trò chơi trên Fanatical đều tương thích với Steam. Do đó, sau khi mua và tải xuống, bạn có thể chơi chúng với ứng dụng máy tính để bàn Steam mà không mất thêm chi phí.

  Bạn có thể sắp xếp các trò chơi trên Fanatical by Os, trong số các bộ lọc khác. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các trò chơi tương thích với PC Windows. Bạn có thể sắp xếp danh sách trò chơi theo ngày phát hành, người bán hàng đầu, giá cả và giao dịch.

  14. Nguồn gốc

  Origin là một cửa hàng trò chơi PC có quyền truy cập vào EA Play. Nó là một lựa chọn hơi nước lý tưởng cho các game thủ cần các trò chơi thể thao EA như FIFA và cần tốc độ.

  Tổng cộng, nguồn gốc có các trò chơi từ hơn 100 hãng phim. Bạn có thể tải xuống và chơi các trò chơi này với ứng dụng Windows, bạn có thể tải xuống miễn phí. Ngoài ra còn có một ứng dụng cho Mac.

  Một số loại trò chơi bao gồm Battlefield, Sims, Apex Legends, FIFA, Star Wars, Need For Speed ​​và Plants VS. Zombie.

  Hầu hết các trò chơi có nguồn gốc yêu cầu ít nhất Windows 10 hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể mua các trò chơi riêng lẻ hoặc truy cập các trò chơi chọn với đăng ký EA Play.

  Là người dùng mới, bạn được giảm giá tới 10 phần trăm cho cả mua hàng và đăng ký. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi trong cửa hàng gốc đều cao cấp; Một số ít miễn phí.

  Ngoài ứng dụng Desktop Origin, bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi bằng phiên bản Beta của ứng dụng EA. Ứng dụng EA cho phép bạn chơi và giao tiếp với bạn bè.

  15. Freetogame

  Freetogame, giống như tên của nó ngụ ý, là tất cả về các trò chơi miễn phí. Không có trò chơi cao cấp trên trang web, đây là một sự khác biệt rất lớn so với Steam.

  Trang web nhằm mục đích tích hợp tất cả các trò chơi chơi miễn phí tốt nhất vào một nền tảng để dễ dàng truy cập. Bạn sẽ tìm thấy mmorpg, game bắn súng, anime, battle royale, chiến lược, khoa học viễn tưởng và trò chơi đua xe trên freetogame. Tổng cộng, có hơn 350 trò chơi chơi miễn phí.

  Khi bạn chơi, bạn nhận được phần thưởng, bao gồm các loại tiền tệ trong trò chơi, gói và nội dung cao cấp khác. Bạn cũng có thể giành được quyền truy cập vào các trò chơi sắp tới trước các game thủ khác.

  Đáng chú ý, bạn không phải tạo một tài khoản để tải xuống các trò chơi miễn phí trên freetogame. Tuy nhiên, bạn cần một tài khoản để kiếm phần thưởng và bỏ đánh giá và xếp hạng. Một tài khoản cũng cho phép bạn tạo một thư viện trò chơi cá nhân.

  Nếu bạn cần một giải pháp thay thế cho các trò chơi trình duyệt PC, bạn có thể sử dụng freetogame. Trang web có 77 trò chơi trình duyệt miễn phí.

  Điểm mấu chốt

  Như bạn có thể thấy từ danh sách ở trên, có nhiều nền tảng như Steam nơi bạn có thể mua, tải xuống và chơi trò chơi PC.

  Steam doesn có sẵn mọi trò chơi PC, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra các lựa chọn thay thế để biết thêm các tùy chọn trò chơi.

  Scott l. MacArthur là một nhà tư vấn tiếp thị và là tác giả trực tuyến. Anh ấy chủ yếu tham gia vào việc cung cấp chuyên môn của mình cho các công ty khởi nghiệp và SMBS. Anh ấy cũng là một tác giả trên thenextweb.

  Hơi thay thế

  Este Tema Ha Sido Cerrado

  23 ene a las 11:05 a. m.

  Này, tôi sẽ quan tâm đến việc mua trò chơi này!

  Tôi có thể mua trò chơi này từ bất cứ thứ gì khác ngoài Steam không và cảm ơn?

  Mostrando 1 – 8 de 8 Comentarios
  [Desarrollador] 23 ene a las 11:37 a. m.

  tiếc là không có. Thông qua Steam là cách duy nhất để mua nó:/
  Tôi chưa gửi bất kỳ khóa bán lẻ nào, vì vậy nếu bạn thấy một trang web bán chìa khóa, thì tôi không nghĩ nó hợp pháp.

  23 ene a las 12:00 p. m.
  Publicado gốc por Hội chợ:

  tiếc là không có. Thông qua Steam là cách duy nhất để mua nó:/
  Tôi chưa gửi bất kỳ khóa bán lẻ nào, vì vậy nếu bạn thấy một trang web bán chìa khóa, thì tôi không nghĩ nó hợp pháp.

  Bạn biết đấy, bạn có quyền thay đổi quyền đó?? Bạn đang bỏ lỡ vô số doanh số (bao gồm cả bản thân tôi) bằng cách làm cho trò chơi của bạn độc quyền trên Steam. Tôi sẽ mua cái này trong tích tắc trên GOG hoặc thậm chí là một nhà bán lẻ của bên thứ 3 hợp pháp như Humble Bundle, Hell, thậm chí là Epic Games (mang lại cho bạn một doanh thu lớn hơn).

  Tôi đoán sẽ phải đi thuyền trên biển, sự mất mát hoàn toàn có thể tránh được của bạn, thực sự.

  [Desarrollador] 23 ene a las 12:09 p. m.

  tôi đồng ý. Cuối cùng, nó sẽ có sẵn những nơi khác.
  Tôi không săn lùng doanh số ngay bây giờ, chỉ tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể hiện tại 🙂

  23 ene a las 12:29 p. m.

  Ẩn nấp thông qua các cuộc thảo luận và nhận xét này ngay đây là lý do tại sao tôi sẽ luôn ủng hộ trò chơi này. Làm điều đó cho người hâm mộ, không phải tiền. Cảm ơn bạn công bằng vì đã làm một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện.

  23 ene a las 12:29 p. m.

  Publicado gốc por Hội chợ:

  tôi đồng ý. Cuối cùng, nó sẽ có sẵn những nơi khác.
  Tôi không săn lùng doanh số ngay bây giờ, chỉ tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể hiện tại 🙂

  Ẩn nấp thông qua các cuộc thảo luận và nhận xét này ngay đây là lý do tại sao tôi sẽ luôn ủng hộ trò chơi này. Làm điều đó cho người hâm mộ, không phải tiền. Cảm ơn bạn công bằng vì đã làm một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện.

  23 ene a las 12:32 p. m.

  1

  Publicado gốc por G3rtyy:

  Ẩn nấp thông qua các cuộc thảo luận và nhận xét này ngay đây là lý do tại sao tôi sẽ luôn ủng hộ trò chơi này. Làm điều đó cho người hâm mộ, không phải tiền. Cảm ơn bạn công bằng vì đã làm một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện.

  Vâng, nhưng vấn đề là bạn bỏ lỡ việc đạt được người hâm mộ. Đặt trò chơi của bạn lên các nền tảng khác không phải là về tiền, đó là về việc cung cấp cho mọi người những lựa chọn cho nơi họ muốn mua trò chơi, vì vậy nhiều người có thể tận hưởng em bé mà bạn đã đổ nhiều năm. Tôi không hiểu lời khen ngợi vì đã giới hạn cơ sở người hâm mộ của bạn để chỉ hấp, nhưng bạn có đoán bạn.

  [Desarrollador] 23 ene a las 12:43 p. m.

  Tôi hoàn toàn đồng ý với mọi thứ bạn đang nói. Tất cả những gì tôi đang nói là đó là vấn đề nơi bạn đặt thời gian ngay bây giờ. Nó không chỉ là “flick một công tắc” và lấy nó trên gog, khiêm tốn, v.v. Bạn phải hỗ trợ các nền tảng đó trong tương lai. Và từ việc nói chuyện với các nhà phát triển khác, tôi nghe nói bạn chỉ dành nhiều thời gian hơn cho hỗ trợ cho mỗi người chơi trên các nền tảng khác hơn là Steam. Đặc biệt với một trò chơi như thế này có hỗ trợ hội thảo, nhiều người chơi trên mạng hơi nước, v.v. Những nền tảng khác chỉ đơn giản là không có hoặc nó bị bỏ lại trong các tính năng, sự ổn định, v.v.

  Như đã nói, tôi rất muốn đưa nó ra cho nhiều người hơn. Tôi hy vọng bạn hiểu rằng tôi không cố gắng phân biệt đối xử hoặc người gác cổng:/

  23 ene a las 12:59 p. m.

  Publicado gốc por Hội chợ:

  tôi đồng ý. Cuối cùng, nó sẽ có sẵn những nơi khác.
  Tôi không săn lùng doanh số ngay bây giờ, chỉ tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể hiện tại 🙂

  Nghĩa đen là bán nhiều doanh số hơn vì điều này, tôi mua nó cho bạn bè và bản thân tôi do dễ dàng giao dịch hỗ trợ nền tảng này. Cảm ơn!