13 điều mà mọi game thủ cần cho thiết lập PC hoàn hảo, 8 điều bạn cần cho thiết lập chơi game hoàn hảo

8 điều bạn cần cho thiết lập chơi game hoàn hảo

Mặc dù chắc chắn là thành phần quan trọng nhất, PC chơi game hoặc máy tính xách tay không phải là phụ kiện thiết lập trò chơi không thể thiếu để hoàn thành thiết lập chơi game cá nhân của bạn. Điều này bao gồm các khía cạnh như âm thanh và tai nghe, micrô chơi game, màn hình chơi game, bàn chơi game và ghế chơi game, chuột chơi game và đệm chuột chơi game tương ứng và bàn phím. Tất nhiên, việc trang trí trong phòng chơi. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến những gì bạn có thể sử dụng đồ nội thất cho phòng chơi game của mình, thì bài viết đồ nội thất chơi game và bài viết trang trí phòng chơi game của chúng tôi có thể giúp bạn. Hình ảnh tổng thể của thiết lập tối ưu nhất kết hợp với nhau từ các phần riêng lẻ của nó. Chỉ khi tất cả các thành phần làm việc cùng nhau trong hòa hợp, bạn mới có một thiết lập chơi game mà bạn không chỉ có được những kẻ giết người tốt nhất mà còn thực sự tự hào về. Sau đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết về từng phụ kiện và giúp bạn thiết lập thiết lập trò chơi hoàn hảo của mình.

13 điều mà mọi game thủ cần cho thiết lập PC hoàn hảo

13 điều mà mọi game thủ cần cho thiết lập PC hoàn hảo

Chúng tôi sẽ không lộn xộn với thông số kỹ thuật của PC trong bài viết này – tất cả các bạn đã biết quá đủ về chúng. Vì vậy, chúng tôi đang xem xét các thiết bị ngoại vi và các mặt hàng khác làm cho thiết lập đó tốt hơn rất nhiều – ngay cả khi chúng chỉ có giá 5 bảng! Để hoàn thiện thiết lập PC chơi game của bạn, ở đây, 13 điều mà mọi game thủ cần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập chuyên dụng hơn.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – một bộ điều khiển

Điều này dành cho tất cả những trò chơi hoạt động tốt hơn nhiều trên bộ điều khiển hơn là chuột và bàn phím. Bạn đã bao giờ cố gắng sử dụng chuột và bàn phím để chơi Rocket League? Theo nghĩa đen là không thể. Rất nhiều người chơi trò chơi trên bảng điều khiển quá. Bạn có biết rằng bộ điều khiển bảng điều khiển của bạn có thể hoạt động trên PC của bạn? Nó luôn luôn đáng để xem xét!

Mọi thứ mà mọi game thủ cần bộ điều khiển chuyên nghiệp chính thức của NACON

Bạn có thể mua một bộ điều khiển chơi game từ chỉ 15 bảng.95 Tại cửa hàng Gamebyte – bao gồm các lựa chọn từ Xbox, Sony, Nintendo, Nacon, Power A, Gioteck, và nhiều hơn nữa.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – micro

Nếu bạn đang xem xét các bước đầu tiên của mình để phát trực tuyến và tạo nội dung thì bạn sẽ muốn có được một micrô tốt. Micrô EPOS B20 có chất lượng hàng đầu và đáng để kiểm tra. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên nhìn vào phạm vi micrô màu xanh.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần micrô EPOS B20

Bộ điều khiển và người giữ điện thoại

Đây là một cách thú vị để trang trí trò chơi của bạn được thiết lập trong khi có một cái gì đó thực tế để sử dụng. Họ có thể chứa hầu hết các điện thoại và bộ điều khiển cũng như những thứ khác.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần anh chàng cáp Wolverine

Cụ thể, những người giữ thiết bị Cáp Guy là những con số rất chi tiết – hoàn hảo để giữ bộ điều khiển chơi game, điện thoại thông minh, điều khiển từ xa TV, v.v.

Với các nhân vật từ Marvel, Star Wars, Disney, DC, v.v.95.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – tai nghe chơi game

Nếu bạn muốn nghe và nói chuyện với bạn bè và đồng đội của bạn một cách dễ dàng, bạn sẽ cần một tai nghe chơi game. May mắn thay trên cửa hàng Gamebyte, chúng tôi có rất nhiều trong số đó cho nhiều ngân sách – từ các thương hiệu tuyệt vời như EPO, Razer, Master Master, Stealth, Nacon, Gioteck và Rùa Beach.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần EPOS GSP 670 Tai nghe trò chơi

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – nắm tay ngón tay cái

Nếu bạn không có tiền cho một bộ điều khiển hoàn toàn mới, tại sao không tìm cách làm mới bộ điều khiển hiện tại của bạn bằng tay cầm ngón tay cái? Họ lý ​​tưởng ngay cả khi bạn không cần một bộ điều khiển mới và có thể giúp làm cho các buổi chơi game của bạn thoải mái hơn.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần bộ điều khiển chơi game ngón tay cái

Với các thương hiệu như Gioteck và Numskull để lựa chọn, bạn có thể mua một bộ điều khiển trò chơi Grips từ chỉ 9 bảng Anh.99 tại cửa hàng Gamebyte.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – giá đỡ tai nghe

Bây giờ bạn đã có tai nghe, đây có thể là chìa khóa để giữ cho bàn của bạn ngăn nắp và đảm bảo tai nghe của bạn không bị hỏng. Giá đỡ tai nghe thậm chí còn khá tiết kiệm không gian, vì vậy bạn có thể dễ dàng chứa nhiều hơn so với bộ tai nghe trong thiết lập của mình-đảm bảo tất cả các tai nghe chơi game của bạn đang ở trong tầm tay.

Với các lựa chọn từ Stealth và ABP, bạn có thể mua một chiếc tai nghe chơi game chỉ từ 6 bảng Anh.99.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – ống dẫn khí

Điều này là để làm sạch bàn phí. Phải cho bất kỳ game thủ PC nào ngoài kia.

Một lựa chọn tuyệt vời là Duster phun 5 sao, bạn có thể mua ngay bây giờ tại Amazon.

Mọi thứ mà mọi game thủ cần – quạt bàn

Đối với những buổi chơi game dài mà bạn có trong những đêm mùa hè ấm áp, điều này sẽ giữ cho bạn và phòng của bạn đẹp và mát mẻ. Đặc biệt với bạn PC chê bai vô số không khí ấm áp ngay dưới chân bạn!

Có một loạt các quạt USB tuyệt vời có sẵn để mua ngay bây giờ tại Amazon.

Ổ cứng di động

Nếu bạn có quá nhiều trò chơi để lưu trữ trên PC của mình – hoặc trên thực tế, bạn đã đăng ký PS+ hoặc Xbox Gold – một trong số đó là điều bắt buộc, để bạn không phải tải xuống toàn bộ trò chơi mỗi khi bạn muốn chơi nó!

Bạn nên nhận được ổ cứng di động nào? Vâng, một khuyến nghị mạnh mẽ là ổ cứng ngoài của Seagate Mở rộng di động, có sẵn để mua ngay bây giờ tại Amazon.

Nhấp vào “Tiếp theo” để tìm hiểu phần còn lại của các nhu yếu phẩm chơi game của chúng tôi!

8 điều bạn cần cho thiết lập chơi game hoàn hảo

Đấu tranh để thiết lập bàn chơi game hoàn hảo? Ở đây, 9 điều thiết yếu bạn cần để làm cho bạn bè của bạn vui vẻ.

Tác giả Andy Cresswell – Cập nhật vào ngày 09 tháng 2 năm 2023

8 điều bạn cần cho thiết lập chơi game hoàn hảo

Vì vậy, bạn vừa chọn một máy tính chơi game mới sáng bóng, PS5 hoặc Xbox nhưng bàn của bạn trông khập khiễng và không hấp dẫn. Bạn cần mua gì? Đạt được thiết lập chơi game hoàn hảo dễ dàng hơn bạn nghĩ. Hãy cùng đi qua tám thứ thiết yếu bạn cần cho bàn chơi game của mình.

Khám phá Gami ngân sách tốt nhất hàng đầu.

Vui lòng bật JavaScript

Mục lục

1. Ánh sáng RBG

Chơi game với đèn LED RGB trên máy tính, được lắp ráp với các thành phần phần cứng

Không có thiết lập chơi game nào hoàn tất mà không có một số ánh sáng chất lượng để thiết lập tâm trạng. Có rất nhiều bộ dụng cụ có sẵn trực tuyến mà bạn có thể mua và cài đặt phía sau bàn của bạn, màn hình PC và trong trường hợp PC của bạn, chúng thường bị giới hạn ở một màu thay vì hiệu ứng phổ đầy đủ. Corsair làm một loạt các sản phẩm chiếu sáng RBG nhưng nó có thể trở nên giá cả cho một thiết lập đầy đủ.

Để có một phần chi phí và, nếu bạn biết cách sử dụng bàn ủi hàn, bạn có thể tiết kiệm một số tiền và tạo thiết lập ánh sáng RGB có địa chỉ của riêng mình bằng cách sử dụng các vật liệu giá rẻ và giá rẻ từ Amazon.

2. Bàn phím chơi game chất lượng

Adobestock 230651709 Scaled

Chơi game trên bàn phím bạn đã sử dụng ở trường không vui và nó nên nói rằng bạn hoàn toàn cần bàn phím chất lượng nếu bạn muốn làm bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào. Có rất nhiều bàn phím cho tất cả các loại ngân sách.Chúng tôi đã xem xét Apex TKL Pro, một bàn phím hàng đầu do Steelseries sản xuất và chúng tôi rất ấn tượng. Nó có thời gian phản hồi tuyệt vời và có thể được thiết lập cho bất kỳ thể loại trò chơi nào.

3. Chuột chơi game

Thiết lập trò chơi RGB

Nó không quan trọng về thể loại trò chơi bạn cần, 99% trò chơi cạnh tranh yêu cầu thời gian phản hồi nhanh chóng, không chỉ từ bạn mà cả phần cứng của bạn cũng vậy. Công nghệ LightSpeed ​​Logitech cho phép thiết lập thực sự sạch. Razer, Logitech và Corsair hầu như luôn tạo ra phần cứng tuyệt vời nhưng hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn trước.

4. Tai nghe chơi game

Adobestock 230617560 bị cắt xén

Tai nghe chơi game là rất cần thiết nếu bạn có kế hoạch chơi game cạnh tranh trực tuyến. Tất cả chúng ta đã ở đó chơi với một người có tiếng vang nghiêm túc. Đó là vì họ đang chơi qua loa có micro trên máy tính để bàn của họ – don lồng là người đó.

Một tai nghe chơi game chất lượng với chất lượng micrô tốt có thể có với giá khoảng 70 đô la (£ 40 Sterling). Nếu bạn muốn một cái gì đó đồng bộ với ánh sáng RBG của bạn, nó sẽ trở nên đắt hơn một chút.

5. Đứng tai nghe

Corsair Gaming ST100 RGB Premium Stand

Không có bàn chơi game hoàn thành mà không có giá đỡ tai nghe. Ngoài ra, nó giữ mọi thứ tối thiểu và ngăn nắp.

6. Chiếc ghế ngồi thoải mái

P1240662

Một chiếc ghế thoải mái là một giao dịch mua chính. Hãy thoải mái hơn vẻ ngoài. “Ghế chơi game” nói chung không phải là công thái học hơn vì vậy vì lý do đó, chúng tôi đề nghị một chiếc ghế văn phòng hoặc tương tự. Một cái gì đó có nhiều hỗ trợ thắt lưng để ngăn chặn bất kỳ vấn đề lâu dài nào và điều chỉnh chiều cao cũng có thể điều chỉnh.

7. Một bàn đủ lớn

bàn chơi game nhỏ được chia tỷ lệ

Không có gì tệ hơn là mua một cái bàn quá nhỏ để phù hợp với mọi thứ bạn cần. Nếu không gian bị hạn chế, hãy xem xét gắn trên tường màn hình PC của bạn để tiết kiệm một số không gian trên máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi không khuyên bạn nên mua một bàn mà không cần đo không gian đầu tiên của bạn trước tiên.

số 8. Ánh sáng bên phải

ánh sáng chơi game quy mô

Ánh sáng trên cao hiếm khi rất tốt cho các trò chơi, nó tạo ra ánh sáng chói trên màn hình và rửa sạch người da đen của bạn trừ khi nó có thể điều chỉnh độ mờ và có thể đạt được nhiệt độ trắng khoảng 6500k khi nó được chứng minh là giảm căng thẳng mắt.

Lý tưởng nhất là ánh sáng khuếch tán ở độ mắt là tốt nhất. Phillips Hue Lighting có các điốt RGBWW có nghĩa là bạn không chỉ có màu sắc đẹp khi chạm vào nút mà, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ trắng.

Andy là người sáng lập & biên tập viên của PerformanceP. Khi cơn khát của anh ấy có nhiều tốc độ được kiểm soát, anh ấy là một lập trình viên và là cha của một.

Thiết lập trò chơi hoàn hảo

Tìm kiếm thiết bị chơi game hoàn hảo của bạn? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn nên tìm kiếm và làm thế nào để tìm thấy thiết bị chơi game lý tưởng của bạn.

Một thiết lập chơi game với ánh sáng LED màu tím, Leetdesk, ba màn hình và miếng đệm chuột lớn

Thiết bị chơi game là trung tâm của thiết lập của bạn. Nó ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game của bạn cũng như sức khỏe của bạn. Nhưng một thiết lập tốt cũng giúp bạn nâng cao tâm trạng chơi game của mình và do đó chơi trò chơi tốt hơn!

Thiết lập chơi game hoàn hảo trông như thế nào? Thiết lập trò chơi hoàn hảo là cả chức năng và thẩm mỹ. Nó sẽ giúp tăng hiệu suất cũng như động lực của bạn. Các thiết bị ngoại vi đóng một vai trò quan trọng ở đây. Nhưng khía cạnh quan trọng nhất của thiết lập chơi game là nó thể hiện bạn và tính cách của bạn. Bạn thiết lập nó hoàn toàn theo nhu cầu và sở thích của bạn. Ba màn hình, miếng đệm chuột thủy tinh hoặc bàn phím được cấu hình? Với thiết lập của bạn, bạn đưa ra tuyên bố với tư cách là một game thủ và tăng hiệu suất của bạn cùng một lúc.

PC chơi game

PC chơi game là máy tính được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các trò chơi video, có các thành phần phần cứng mạnh mẽ và card đồ họa mạnh mẽ. So với máy tính bình thường, PC chơi game có thể chạy các trò chơi đòi hỏi có tốc độ khung hình cao hơn và chất lượng đồ họa tốt hơn. Họ cũng cung cấp khả năng cấu hình và nâng cấp các thành phần phần cứng để đạt được hiệu suất cao hơn. Các thành phần chính của PC chơi game là:

 • Bộ xử lý (CPU)
 • Card đồ họa (GPU)
 • Bộ nhớ (ram)
 • Ổ cứng (ổ cứng/SSD)
 • Bo mạch chủ
 • Nguồn cấp
 • Hệ thống làm mát

Chi phí của PC chơi game có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào phần cứng bạn cài đặt. Một mô hình cấp nhập cảnh có thể có giá từ 500 € đến 600 €, trong khi các thiết bị cao cấp có thể có giá vài nghìn euro. Tất nhiên nó phụ thuộc vào ngân sách của bạn, nhưng cũng vào các trò chơi bạn muốn chơi với PC chơi game của mình.

Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về các thành phần phù hợp nhất cho các trò chơi yêu thích của bạn:

Bản dựng PC ngân sách thấp là một cách hiệu quả về chi phí để tạo ra một máy tính chơi game chức năng có vẻ tốt trong thiết lập chơi game của người mới bắt đầu. Bằng cách dựa vào các thành phần rẻ tiền, bạn có thể giảm thiểu chi phí tài chính mà không bỏ qua các yêu cầu về hiệu suất chơi game cơ bản. Với PC như vậy, bạn có thể chơi nhiều trò chơi phổ biến, bao gồm các tựa game như League of Legends, Minecraft, Counter-Strike: Global Offensive và Fortnite. Cài đặt đồ họa có thể phải được điều chỉnh ở mức thấp hơn để đảm bảo tốc độ khung hình mượt mà, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game giải trí. Đối với các trò chơi đòi hỏi đồ họa hơn – như Triple A Games – các bản dựng này thường quá yếu để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt.

 • Bộ xử lý (CPU): Intel Core i5-12400f 2.Bộ xử lý 5 GHz 6 lõi [~ 154 €]
 • Bo mạch chủ: Asus Prime B660-Plus D4 ATX LGA1700 bo mạch chủ [~ 129 €]
 • Ký ức: Kingston Fury Beast RGB Phiên bản đặc biệt 8 GB (1 x 8 GB) DDR4-3200 CL16 Bộ nhớ [~ 33 €]
 • Kho: Kingston A400 480 GB 2.5 “ổ đĩa trạng thái rắn [~ 24 €]
 • Thẻ Grahpics: MSI D6 Ventus XS OC GeForce GTX 1650 G6 4 GB Video [~ 158 €]
 • Trường hợp: Hãy yên lặng! Cơ sở tinh khiết 500 [~ 84 €]
 • Nguồn cấp: Hãy yên lặng! Sức mạnh hệ thống 10 450 W 80+ Đồng được chứng nhận cung cấp năng lượng ATX [~ 45 €]

Tổng cộng: ~ 627 €

Bản dựng PC tầm trung cung cấp sự cân bằng giữa hiệu suất và chi phí và cho phép chơi trò chơi rộng hơn. Với sự đầu tư cao hơn một chút vào các thành phần chất lượng cao hơn, bạn sẽ được cải thiện hiệu suất chơi game. Với PC như vậy, người ta có thể chơi nhiều trò chơi hiện đại với các thiết lập đồ họa tốt và tốc độ khung hình mượt mà, bao gồm các tựa game phổ biến như The Witcher 3, Assassin Creed Valhalla, Call of Duty: Warzone và Battlefield V. PC tầm trung cho phép trải nghiệm chơi game nhập vai và cung cấp chỗ cho các nâng cấp trong tương lai. Ưu điểm của bản dựng PC tầm trung bao gồm hiệu suất được cải thiện, lựa chọn trò chơi rộng hơn và tuổi thọ hệ thống dài hơn. Nhược điểm có thể là chi phí cao hơn một chút so với việc xây dựng ngân sách thấp và các lựa chọn hạn chế cho các yêu cầu đồ họa cực đoan, có thể yêu cầu đầu tư bổ sung.

 • Bộ xử lý (CPU): Amd Ryzen 5 5600X 3.Bộ xử lý 7 GHz 6 lõi [~ 165 €]
 • Máy làm mát CPU: Hãy yên lặng! Dark Rock Slim CPU Cooler [~ 56 €]
 • Bo mạch chủ: Gigabyte B450 Aorus Elite V2 ATX AM4 bo mạch chủ [~ 87 €]
 • Ký ức: Corsair Vengeance RGB Pro 16 GB (2 x 8 GB) Bộ nhớ DDR4-3200 CL16 [~ 48 €]
 • Kho: Samsung 970 evo cộng với 1 TB m.2-2280 PCIE 3.0 x4 NVME Ổ đĩa trạng thái rắn [~ 54 €]
 • Card đồ họa: MSI GEFORCE RTX 3060 Gaming x12g GeForce RTX 3060 12GB 12 GB Video Card [~ 337 €]
 • Trường hợp: Hãy yên lặng! Cơ sở im lặng 601 [~ 139 €]
 • Nguồn cấp: Hãy yên lặng! Sức mạnh hệ thống 10 850 W 80+ Vàng được chứng nhận cung cấp năng lượng ATX [~ 99 €]


  Tổng cộng: ~ 985 €

Bản dựng PC cao cấp cung cấp trải nghiệm chơi game cao cấp với hiệu suất đột phá và chất lượng đồ họa tuyệt đẹp. Được trang bị các thành phần chất lượng cao và mạnh mẽ, nó cho phép bạn thích các trò chơi đòi hỏi ở cài đặt đồ họa cao nhất và độ phân giải 4K mịn. Các tiêu đề như Cyberpunk 2077, Assassin Creed Odyssey, Shadow of the Tomb Raider và Battlefield 2042 trở nên sống động trong tất cả vinh quang của họ. Bản dựng PC cao cấp cho phép chơi trò chơi mượt mà, thời gian tải nhanh và sử dụng công nghệ VR. Ngoài ra, nó cung cấp đủ chỗ cho các nâng cấp trong tương lai để theo kịp những phát triển mới nhất trong thế giới trò chơi. Những lợi ích của bản dựng PC cao cấp bao gồm hiệu suất vượt trội, khả năng chơi ngay cả những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất và chất lượng đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với chi phí cao hơn, cả cho khoản đầu tư ban đầu và cho bất kỳ nâng cấp nào.

Một PC chơi game trên bàn chơi game trong thiết lập đèn LED màu hồng phát sáng

Ngay cả một thiết lập game thủ ngân sách thấp cũng có thể trông sành điệu | Tín dụng: Bộ nhớ Samsung / Unplash

Trên bàn là một PC chơi game với các phụ kiện thiết lập chơi game như chuột, bàn phím, màn hình và tai nghe

Ein Mid Budget Gaming PC Build Eigent Sich Super Für Sở thích! | Tín dụng: DigitalTrends.com

Trong một thiết lập chơi game tối với các điểm nhấn màu xanh neon, một người ngồi trước PC chơi game màu đen và PlayStation

Đối với các game thủ đam mê, những người không né tránh giá cao hơn: xây dựng ngân sách cao cấp | Tín dụng: Leetdesk

Thiết lập chơi game với máy tính xách tay

Một thiết lập chơi game với máy tính xách tay chơi game mang lại sự linh hoạt và di động cho các game thủ muốn chơi khi đang di chuyển hoặc không có chỗ cho máy tính để bàn. Một máy tính xách tay chơi game có thể được trang bị phần cứng mạnh mẽ, bao gồm bộ xử lý nhanh, card đồ họa chuyên dụng, đủ RAM và không gian lưu trữ và màn hình chất lượng cao. Tuy nhiên, giá của máy tính xách tay chơi game có thể cao hơn máy tính để bàn với hiệu suất tương đương và có thể khó khăn hơn để nâng cấp hoặc thay thế các thành phần như card đồ họa hoặc bộ xử lý. Tuy nhiên, máy tính xách tay chơi game cung cấp một tùy chọn hữu ích cho các game thủ tìm kiếm một giải pháp chơi game di động. Bạn có thể tích hợp máy tính xách tay chơi game vào thiết lập chơi game của mình với thiết bị phù hợp, chẳng hạn như trạm nối. Bằng cách này, bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị trong thiết lập chơi game của mình và tận hưởng sự tiện lợi của màn hình lớn hơn và bàn phím và chuột riêng biệt. Ngoài ra, máy tính xách tay chơi game của bạn có thể phục vụ như một màn hình bổ sung.

Trên bàn không trang trí nhưng với nhiều yếu tố LED chơi game đầy màu sắc, một máy tính xách tay đứng trước phần nào được nâng lên phía sau bàn phím chơi game

Ein Sehr Saubure Cài đặt chơi game MIT Laptop | Tín dụng: Người dùng Reddit “Nicksweetwater”

Thiết lập chơi game với máy tính xách tay trong giá đỡ máy tính xách tay ở bảng Leetdesk điều chỉnh chiều cao | Tín dụng: Leetdesk

Thiết lập chơi game với máy tính xách tay trong khay máy tính xách tay tại bàn chơi game đứng | Tín dụng: Leetdesk

Trên bàn làm việc trong phòng chơi game LED LED màu tím là máy tính xách tay chơi game, chuột chơi game và tai nghe chơi game phù hợp trên màn hình

Một cách tiết kiệm không gian khác làm thế nào một thiết lập chơi game với máy tính xách tay có thể trông giống như – bao gồm cả ánh sáng RGB | Tín dụng: Người dùng Pinterest “Karya”

Màn hình chơi game

Các cơ quan của PC chơi game của bạn (bộ xử lý, card đồ họa, ổ cứng và bộ nhớ) hợp tác với nhau trong một hệ thống cân bằng để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể – nhưng màn hình của bạn cũng quan trọng không kém. Chỉ với các cài đặt phù hợp và sự lựa chọn đúng của màn hình, bạn mới có thể trải nghiệm đầy đủ những gì lựa chọn thành phần của bạn cho phép. Ở đây bạn cũng có tùy chọn sử dụng hai màn hình và giám sát các cánh tay trong thiết lập chơi game của bạn để phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Để tận dụng tối đa màn hình hoặc màn hình của bạn, bạn cần thiết lập chúng đúng.

Những điều cơ bản cho điều này là:

Đặt độ phân giải màn hình của máy tính một cách chính xác là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chơi game hiệu quả. Độ phân giải phù hợp cho phép bạn xem thêm chi tiết trên màn hình và do đó phản ứng nhanh hơn trong trò chơi.

Một màn hình có tốc độ làm mới cao đảm bảo hình ảnh mượt mà và do đó là một thành phần quan trọng trong cấu hình chơi game của bạn. Tốc độ làm mới của màn hình đề cập đến tần suất màn hình có thể vẽ hình ảnh mới mỗi giây. Điều này được đo bằng Hertz (Hz).

Trong một phòng chơi game tại một bàn chơi game được chiếu sáng màu đỏ từ Leetdesk với thiết lập PC chơi game, hai người đứng và đánh bạc trên màn hình siêu âm

Một màn hình siêu âm cung cấp trải nghiệm chơi game thậm chí còn mạnh mẽ hơn | Tín dụng: Khách hàng của Leetdesk

Dưới một cửa sổ, hai màn hình có loa ở cả hai bên được đặt trước trên bàn gỗ, phù hợp với nhau

Hai màn hình có thể dễ dàng kết hợp | Tín dụng: Tom Pijnappel / Unsplash

Cánh tay Triple Monitor trên Bàn chơi game Leetdesk Chế độ xem phía sau

Cánh tay Triple Monitor cho phép ba màn hình chơi game được gắn vào tín dụng bảng: Leetdesk

Phụ kiện chơi game

Mặc dù chắc chắn là thành phần quan trọng nhất, PC chơi game hoặc máy tính xách tay không phải là phụ kiện thiết lập trò chơi không thể thiếu để hoàn thành thiết lập chơi game cá nhân của bạn. Điều này bao gồm các khía cạnh như âm thanh và tai nghe, micrô chơi game, màn hình chơi game, bàn chơi game và ghế chơi game, chuột chơi game và đệm chuột chơi game tương ứng và bàn phím. Tất nhiên, việc trang trí trong phòng chơi. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến những gì bạn có thể sử dụng đồ nội thất cho phòng chơi game của mình, thì bài viết đồ nội thất chơi game và bài viết trang trí phòng chơi game của chúng tôi có thể giúp bạn. Hình ảnh tổng thể của thiết lập tối ưu nhất kết hợp với nhau từ các phần riêng lẻ của nó. Chỉ khi tất cả các thành phần làm việc cùng nhau trong hòa hợp, bạn mới có một thiết lập chơi game mà bạn không chỉ có được những kẻ giết người tốt nhất mà còn thực sự tự hào về. Sau đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết về từng phụ kiện và giúp bạn thiết lập thiết lập trò chơi hoàn hảo của mình.

Chơi game bằng chuột

Đối với nhiều game thủ, chuột chơi game là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến hiệu suất. Đây là nơi thử nghiệm và lỗi được yêu cầu! Mỗi bàn tay và mọi hành vi chơi game đều khác nhau. Vì vậy, nhu cầu cá nhân của bạn về một con chuột chơi game có thể hoàn toàn khác với những người đồng đội của bạn. Nói chung, bạn nên chú ý đến các thuộc tính tổng thể khi kiểm tra: hình dạng, kích thước và trọng lượng đúng? Nếu bạn muốn chính xác hơn một chút, bạn cũng có thể xem xét kỹ hơn về phần cứng, e.g. cảm biến tích hợp và bàn chân trượt. Nói chung, bạn có thể nói rằng chuột chơi game phải cảm thấy tốt cho cá nhân bạn. Điều này cũng có nghĩa là một con chuột chơi game tốt không nhất thiết phải đắt nếu nó phù hợp với bạn.

Chuột chơi game không dây

Chuột chơi game không dây cung cấp cho thiết lập của bạn một cái nhìn đặc biệt sạch sẽ bằng cách loại bỏ cáp trên bàn. Điều này làm cho mọi thứ nói chung trông gọn gàng hơn và cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn trên bề mặt bàn. Ngoài ra, một con chuột chơi game không dây cho phép bạn tự do di chuyển nhiều hơn một con chuột có dây. Vì vậy, nếu chuột của bạn di chuyển qua lại trên bàn trong khi chơi game, một con chuột chơi trò chơi không dây là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng về độ trễ: Công nghệ không dây bây giờ tốt hơn công nghệ có dây trong một số trường hợp. Ví dụ, trong cảnh CS: Go Pro, phần lớn chơi với chuột không dây. Bạn cũng phải để mắt đến mức pin của chuột. Mất trận đấu quyết định vì đây sẽ là một thảm họa. Khi nói đến chi phí mua hàng, bạn nên nhớ rằng chuột chơi game không dây thường đắt hơn một chút so với các đối tác có dây của chúng.

Tốc độ

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của chuột trong hệ thống hoặc cài đặt trò chơi. Bạn nên đặt nó để phù hợp với chuyển động tay của bạn trong trò chơi. Nếu bạn có xu hướng chơi từ cổ tay, mà chúng tôi không đề xuất từ ​​quan điểm công thái học, bạn nên chọn tốc độ chuột cao hơn. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra khu vực phía sau bạn trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, nếu chuột của bạn trượt trên một nửa bàn và bạn có xu hướng chơi với các chuyển động cánh tay lớn hơn, tốc độ chuột chậm hơn có ý nghĩa. Như đã đề cập ở trên, chuột chơi game thường cảm thấy tốt cho bạn. Chuột chơi game siêu nhẹ có thể được di chuyển đặc biệt nhanh chóng. Nhưng một lần nữa, đó là sở thích của bạn được tính.