12 Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go // One37pm, Pokémon hiếm trong Pokémon Go | Chiến thuật bỏ túi

Pokémon hiếm ở Pokémon Go

Trong các trò chơi Pokemon chính dựa trên câu chuyện, những sinh vật hiếm nhất mà bạn có thể thêm vào nhóm của mình là những người luôn luôn là những người huyền thoại, vì thông thường chỉ có một trong số chúng có sẵn và bạn thường cần phải hoàn thành trò chơi để gặp chúng.

12 Pokemon hiếm nhất trong ‘Pokemon Go’

Pikachu Libre Mobile

Pokémon đi có thể là một cái gì đó đã đến và đi đến bình thường Pokémon người hâm mộ hoặc ai đó vừa nhảy vào làn sóng, nhưng đối với người hâm mộ của trò chơi, nó là một thứ gì đó đã bị mắc kẹt. Vẫn còn hàng triệu người chơi dành riêng cho nó và với hơn 900 Pokémon trong trò chơi, nó có thể cảm thấy như cuộc hành trình không bao giờ kết thúc. Đối với những người quan tâm đến việc đi thêm, chúng tôi đã biên soạn một danh sách mười hai hiếm nhất Pokemon TRONG Pokemon đi. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao họ lại hiếm hoi và làm thế nào bạn có thể hy vọng bắt được chúng.

1. Archen

Archen

Bắt nguồn từ thế hệ V

Đối với một Pokémon mà về mặt kỹ thuật có sẵn để bắt trong tự nhiên, Archen là một trong những Pokémon hiếm nhất trong trò chơi. Có lẽ điều đó đúng như vậy, khi xem xét nó là một pokémon hóa thạch. Nó cực kỳ khó có thể bạn đã từng bắt gặp một Archen, thậm chí trở lại trong ngày khi nó có sẵn trong 7km trứng. Đến bây giờ, bạn chỉ có thể tìm thấy Archen trong 10km trứng. Archen được cộng đồng trò chơi biết đến trên toàn cầu là một trong những pokemon hiếm nhất trong Pokemon đi Đáng tìm kiếm.

2. Azelf

Azelf

Bắt nguồn từ thế hệ IV

Ngay bây giờ, Azelf chỉ có thể sinh sản ở các khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Greenland, điều đó có nghĩa là nếu bạn không ở trong một trong số đó, có 0 cơ hội bạn sẽ thấy một trong những nơi tự nhiên và ngay cả khi bạn ở trong những vùng đó, vẫn còn một cơ hội cực kỳ thấp. Cách duy nhất người chơi bên ngoài các khu vực đó có thể hy vọng bắt được một người là chiến đấu với nó trong một cuộc đột kích.

3. GOOMY

GOOMY

Bắt nguồn từ thế hệ VI

Pokémon Goomon kiểu rồng đã ra mắt vào năm 2021 và đặc biệt khó khăn để có được một nắm giữ sau đó. Nhưng kể từ đó, nó rất khó bắt. Hiện tại bạn có thể bắt được một goomy từ một quả trứng 10km, phần thưởng đi bộ đặc biệt và bằng cách nhìn thấy chúng trong tự nhiên, mà chúng tôi sẽ không có ngân hàng.

4. Kecleon

Kecleon

Bắt nguồn từ thế hệ III

Kecleon sườn đến Pokémon đi là một khoảnh khắc lớn đối với người hâm mộ vì đó là Pokémon thế hệ III đầu tiên đã được thêm vào trong gần bốn năm. Nhận được một Kecleon là dễ dàng như tìm một trên bản đồ, nhưng nếu bạn biết phải làm gì, thì đó cũng không phải là điều khó khăn nhất trên thế giới. Những gì bạn cần làm là quay một loạt các pokéstops cho đến khi bạn tìm thấy một bị chặn bởi một sinh vật vô hình, điều này sẽ tiết lộ chính nó là Kecleon.

5. Mesprit

0C2F4EB653423E1738A30E28813D3D5E

Bắt nguồn từ thế hệ IV

Cùng với Azelf, Mesprit là một Pokémon huyền thoại khác có thể sinh sản trong tự nhiên. Cũng giống như Azelf, nếu bạn không ở một số khu vực nhất định, bạn sẽ không có cơ hội xảy ra. Mesprit chỉ có thể được tìm thấy ở Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ và Trung Đông. Ngay cả khi bạn không ở một trong những khu vực này, có thể, mặc dù rất khó có khả năng bạn sẽ chiến đấu với một mesprit thông qua một cuộc đột kích.

6. Enabled nổi

enabled nổi

Bắt nguồn từ thế hệ VI

Không chỉ là Noibat khó có được ở nơi đầu tiên, mà nếu bạn hy vọng sẽ nhanh chóng phát triển nó thành noivern, bạn có thể phải tạm dừng điều đó bởi vì bạn cần 400 kẹo noibat, có thể mất một thời gian để có được. Một mẹo tuyệt vời là những thứ này có nhiều khả năng xuất hiện trong các cuộc đột kích trong thời tiết nhiều mây và gió. Sinh vật VI thế hệ này chắc chắn ở trên đó khi đề cập đến Pokemon hiếm nhất trong Pokemon đi.

7. Pikachu Libre

Pikachu Libre

Bắt nguồn từ thế hệ VIII

Pikachu libre rất hiếm. Người chơi có thể có được pikachu trang phục này bằng cách đạt cấp bậc 24 trong Go Battle League, đó là thứ hạng hàng đầu, có nghĩa là bạn sẽ phải chiến đấu và giành chiến thắng trước những người giỏi nhất để có được nó. Với tất cả các bản cập nhật mà giải đấu đã thấy trong những năm gần đây, điều này chỉ ngày càng khó hơn. Phiên bản thay thế tuyệt vời này của con chuột điện nổi tiếng thế giới nổi bật như một trong những pokemon hiếm nhất trong Pokemon đi.

số 8. Rotom

rotom

Bắt nguồn từ thế hệ IV

Rotom đã có sẵn trong trò chơi 100% thời gian, vì vậy trong một thời gian, cơ hội duy nhất của bạn để có được nó là thông qua một giao dịch. Có sáu biến thể của Pokémon này, với Wash và Mow là những người duy nhất được phát hành. Chúng có sẵn trong một thời gian giới hạn thông qua các sự kiện, đó là lý do tại sao giao dịch với một người chơi có chúng là cách duy nhất để có được chúng. Nếu không, hãy giữ cho một sự xuất hiện hiếm khác trong một sự kiện trong tương lai.

9. Salazzle

Salandit và Salazzle trong Pokemon Go

Bắt nguồn từ thế hệ VII

Cả salazzle và body salandit của nó đều không thể được tìm thấy trong tự nhiên. Salandit đang ở trong nhóm trứng 12km, nhưng bạn không chỉ cần phải hạ cánh để biến nó thành Salazzle, mà bạn còn cần phải hạ cánh trên con cái, một lần nữa làm giảm cơ hội của bạn để có được một Salazzle rất nhiều. Tất nhiên, điều đó không nói gì về 50 kẹo mà bạn cũng cần.

10. Tirtouga

Tirtouga

Bắt nguồn từ thế hệ V

Giống như Archen, Tirtouga là một pokémon hóa thạch khác mà khó có thể gặp khó khăn để bắt gặp Pokémon đi. Nếu bạn đã không nhận được nó từ trứng 7km trong sự kiện hóa thạch tháng 2 năm 2020 mà nó xuất hiện lần đầu tiên, thì bạn có thể đã bắt gặp một. Chúng hiện có sẵn trong trứng 10km ở cấp 2 Rarity.

11. Uxie

IL5U5OJ47VV21

Bắt nguồn từ thế hệ IV

Uxie là người cuối cùng trong ba pokémon huyền thoại mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên và cái này bị khóa đến châu Á-Thái Bình Dương. Làm hết sức mình để tìm ai đó ở một khu vực khác trong các cuộc đột kích và hy vọng bạn có thể gặp may mắn theo cách đó, hoặc tiết kiệm cho một Pokémon đi chuyến đi.

12. Unown

Unown

Bắt nguồn từ thế hệ II

Cuối cùng, Unown. Có những người chơi đã chơi trò chơi này một cách tôn giáo trong nhiều năm với hàng trăm ngàn lần bắt bóng chỉ nhìn thấy một hoặc hai trong số này trong tự nhiên. Bên ngoài các sự kiện như Go Fest, nơi Unown F và Unown G phổ biến hơn một chút, những điều này gần như không thể chạy vào.

Pokémon hiếm ở Pokémon Go

Thời gian để đóng gói Pokéball của bạn và tìm một số Pokémon hiếm hoi trong tự nhiên với hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi, chỉ ra các địa điểm và cách phát triển chúng.

Pokémon Azelf, Uxie và Mesprit hiếm hoi bay trên bầu trời

Xuất bản: ngày 10 tháng 8 năm 2023

Một số Pokémon là phổ biến. Một số xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất họ… và sau đó có Pokémon hiếm điều đó trốn tránh trong thời gian dài nhất. Chúng tôi đã biên soạn một số loài hiếm nhất ở Pokémon ở đây và cách bắt chúng. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm Pokémon có giá trang.

Cần bồi dưỡng cho Pokémon Battle Tactics? Dưới đây là tất cả những điểm yếu của Pokémon Ghost, điểm yếu Pokémon điện, Pokédex của chúng tôi và Pokémon bình thường tốt nhất trong trò chơi di động.

Hãy để xem Pokémon hiếm mà trốn tránh bắt giữ.

Pokémon Meltan và Melmetal hiếm hoi trên nền rừng

Meltan và Melmetal

Bắt đầu khỏi danh sách của chúng tôi là một tình huống kỳ lạ – Meltan và sự tiến hóa của nó Melmetal. Bắt tay vào kim loại này rất khó. Có hai cách để có được nó. Đầu tiên, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu của ‘Let Go Go Meltan và nhận được cuộc gặp gỡ đánh bắt như một phần thưởng, hoặc bạn có thể sử dụng các hộp bí ẩn từ các trò chơi Let Go Go Switch.

Các hộp bí ẩn được phần thưởng kiếm được bằng cách chuyển Pokémon trong Let Let Go: Eevee và Pikachu tại Công viên Go. Khi bạn có một số hộp, hãy kích hoạt một trong Pokémon Go, điều này khiến Meltan sinh sản một lúc. Sau đó, khi bạn đã có một chồng gồm 400 viên kẹo, bạn có thể phát triển chúng thành Melmetal.

Ba Pokémon Vilvillons hiếm hoi trên nền rừng

Vivillon

Có được một vivillon có thể là một công cụ đầu tiên và nhận được mỗi mẫu khác nhau thậm chí còn là công việc khó khăn hơn. Nói một cách đơn giản, để có được một vivillon, bạn cần ghim bưu thiếp từ các khu vực khác nhau, vì mỗi mẫu của Pokémon đến từ một khu vực khác nhau trên thế giới. Có 18 mẫu để thu thập, vì vậy bạn cần có một số bạn bè ở những nơi xa xôi để gửi quà cho bạn để nhận bưu thiếp.

Khi bạn đã ghim nhiều tấm bưu thiếp, bạn có cơ hội bắt được một phân tán, phát triển thành spewpa với 25 kẹo và mô hình vivillon liên quan đến khu vực này đến từ 100 kẹo. Để bắt đầu, bạn cần ghim ba thẻ, nhưng con số tăng lên khi bạn làm nhiều hơn. Kiểm tra Hướng dẫn Pokémon Go Vivillon của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Pokémon Kecleon hiếm trên nền rừng

Kecleon

Kecleon, Pokémon của Chameleon, rất khó tìm và bắt. Mặc dù nó có thể không có màu sắc của khu vực xung quanh, nhưng nó ẩn náu trong tầm nhìn rõ ràng. Bạn thấy họ bám vào Pokéstops trong khu vực của bạn.

Làm thế nào để bạn tìm thấy một? Nhấp vào từng điểm dừng và không dừng lại nhấp chuột. Cuối cùng, một pokéstop sẽ có Kecleon nhìn xuyên qua nó-bạn vẫn có thể thấy ban nhạc màu hồng của nó. Sau đó, nhấn nó cho đến khi nó nhảy ra, thoát khỏi Pokéstop và bạn có thể nhấp vào nó trên bản đồ thế giới để bắt đầu cuộc gặp gỡ bắt gặp. Trên hết, Kecleon là một sinh sản hiếm hoi – thật may mắn khi tìm thấy một.

Pokémon Salazzle hiếm trên nền rừng

Salazzle

Hầu hết người chơi Pokémon đều biết thỏa thuận với Salandit và Salazzle – chỉ những con cái của loài có thể phát triển, nhưng họ là một sinh sản hiếm hơn. Điều này có nghĩa là Pokémon đi nơi tỷ lệ sinh sản của con cái là rất thấp 12.5%. Tệ hơn nữa là Salandit chỉ nở ra từ trứng 12k, không sinh sản ở bất cứ đâu, và là một hatch hiếm hoi. Nhận được một salazzle có khả năng là một hành trình dài.

Một nhóm Pokémon hiếm gặp ở các hình dạng khác nhau

Unown

U-biết rằng Unown sẽ là một Pokémon khó bắt để bắt rằng có 26 biến thể để có được. Tốt nhất, chúng là những sinh sản cực kỳ hiếm hoi! Yêu mà. Họ có xu hướng tăng cường trong các lễ hội, ví dụ như trong lễ hội Go, các chữ G và F đã tăng đáng kể tỷ lệ sinh sản của họ. Tuy nhiên, ngay cả với những sự kiện này, việc tìm kiếm toàn bộ bảng chữ cái là một nhiệm vụ rất khó khăn.

Pokémon Goodra hiếm trên nền rừng

Goodra

Trong dòng tiến hóa Goomy, vấn đề nằm ở hình thức cuối cùng, Goodra. Để có được sự tiến hóa thứ ba, bạn cần 125 kẹo Goomy và một mô -đun thu hút mưa. Tại sao bạn cần cái này? Chà, Sliggoo lén lút chỉ phát triển khi nó ở một pokéstop có mô -đun thu hút mưa hoạt động. Do đó, chúng ta phải chơi theo mong muốn của nó và thiết lập một cái để nó có thể phát triển. Vấn đề là Goomy, là những sinh sản hiếm, để bắt đầu với

Pokémon Pokémon Galarian Legendary Birds Moltres, Articuno và Zapdos trên nền rừng

Chim huyền thoại Galarian

2022 đã thấy nhiều Pokémon xuất hiện trong Pokemon Go, bao gồm cả những con chim huyền thoại Galarian – artnuno, moltres và zapdos. Bây giờ, dù sao thì Pokémon huyền thoại vẫn rất hiếm, nhưng bộ ba này lấy bánh. Ở đó, chỉ có một cách để tìm thấy chúng và đó bằng cách sử dụng một món nhang phiêu lưu hàng ngày. Điều này cung cấp cho bạn một cửa sổ nhỏ 15 phút để tìm thấy chúng. Nhưng nó không dừng lại ở đó! Khi bạn tìm thấy một trong những con chim này, hãy lấy quả mọng và bóng tốt nhất của bạn vì tốc độ chạy trốn của chúng cao. Rất cao.

Pokémon quý hiếm bị khóa trong khu vực

Bây giờ, đối với những người thực sự muốn hoàn thành Pokédex, bạn đã có một chút rào cản phía trước. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một số bạn bè trực tuyến và giao dịch cho các đặc sản bị khóa trong khu vực, vì điều đó khả thi hơn so với việc đi khắp toàn cầu.

Pokémon Vị trí
Azelf Hoa Kỳ và Greenland
Basculin:
Sọc đỏ
Sọc xanh
Bán cầu đông
Tây bán cầu
Bouffalant Newyork
Carnivine Miền nam chúng tôi
Chatot Nam bán cầu
Comfey Hawaii
Corsola Các khu vực ven biển từ 31n đến 26S vĩ độ
Durant Tây bán cầu
Farfetch Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc
Flabebe:
Hoa đỏ
Hoa màu vàng
Hoa màu xanh
Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông
Châu Mỹ
Các khu vực châu Á và Thái Bình Dương
Furfrou:
Ra mắt
Kim cương
Ngôi sao
La Reine
Kabuki
Pharaoh
Châu Mỹ
Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông
Các khu vực châu Á và Thái Bình Dương
Pháp
Nhật Bản
Ai Cập
Hawlucha Mexico
Nhiệt Bán cầu đông
Heracross Trung Mỹ và Nam Mỹ
Đang chiếu sáng Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi
Kangaskhan Châu Úc
Klefki Pháp
Lunatone Châu Âu, Úc và Châu Á
Maractus Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ
Mesprit Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ và Trung Đông
MIME JR. Châu Âu (trong trứng 7km)
Ông. MIME Châu Âu
Oricorio:
Baile
POM Pom
Pa hèu
Sensu
Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông
Châu Mỹ
Châu Phi, Thái Bình Dương, Caribbean và Quần đảo châu Á
Các khu vực châu Á và Thái Bình Dương
Pachirisu Bán cầu Bắc Cực
Panpour Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Greenland
Pansage Các khu vực châu Á và Thái Bình Dương
Pansear Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ và Trung Đông
Relicanth Châu Đại Dương và New Zealand
Cưa Châu Âu, Úc và Châu Á
Seviper Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi
Shellos:
biển Đông
Biển Tây
Bán cầu đông
Tây bán cầu
Sigilyph Hy Lạp và Ai Cập
Solrock Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi
Tauros Hoa Kỳ và Canada
Throh Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi
Torkoal Tây Á và Đông Nam Á
Vùng nhiệt đới Châu Phi và Trung Đông
Uxie Các khu vực châu Á và Thái Bình Dương
Volbeat Châu Âu, Úc và Châu Á
Zangoose Châu Âu, Úc và Châu Á

Và ở đó bạn có nó, một hướng dẫn về Pokémon hiếm nhất trong Pokémon Go. Đối với một số thời gian nghỉ ngơi, tại sao không lấy các mã Pokémon Go hoặc Pokémon Unite, cho một số tính năng trong trò chơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quái vật bỏ túi yêu thích của mình thì hãy xem danh sách của chúng tôi về Pokémon lớn và Pokémon nhỏ.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Holly Alice thường tìm thấy chuyển vùng qua Teyvat hoặc ném Pokéballs xung quanh, Holly là người yêu của Hoyverse, Nintendo và Indie Games. Animal Crossing là cô ấy đi xe hoặc chết, với dân làng yêu thích của cô ấy là Wolfgang. Cô ấy bắt đầu làm công việc tự do như danh sách viết cho các trang game thủ và roblox cho VG247, và sản xuất các bản dựng Genshin cho Gfinity. Thành tích lớn nhất của cô cho đến nay là đạt được điểm số Pikmin 4 của mình trên các quảng cáo trên khắp Vương quốc Anh. Cô ấy có thể, và Will, đặt một số nóng hổi ra ngoài nếu bạn để cô ấy nhưng gắn bó với những ý kiến ​​chính xác như trò chơi nông nghiệp nào là tốt nhất (nó là Stardew). Cũng sở hữu một con thằn lằn thực sự dễ thương.

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go & làm thế nào để có được chúng

Pokemon Go Rarest Pokemon

Niantic

Tự hỏi Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go là gì? Chúng tôi đã đưa ra một danh sách những sinh vật khó nắm bắt nhất trong trò chơi mà chỉ những huấn luyện viên tận tâm nhất mới có thể tìm thấy.

Trong các trò chơi Pokemon chính dựa trên câu chuyện, những sinh vật hiếm nhất mà bạn có thể thêm vào nhóm của mình là những người luôn luôn là những người huyền thoại, vì thông thường chỉ có một trong số chúng có sẵn và bạn thường cần phải hoàn thành trò chơi để gặp chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong thế giới phi tuyến tính của Pokemon Go, mọi thứ có một chút khác biệt. Một số Pokemon chỉ có thể bị bắt trong các sự kiện đặc biệt, một số chỉ sinh sản ở các khu vực cụ thể trên thế giới và những người khác cần phải bị đánh bại như các ông chủ Raid trước khi bạn có thể có cơ hội bắt chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tự hỏi Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go là gì, thì chúng ta sẽ xem xét một số sinh vật khó nắm bắt nhất vào năm 2023, chẳng hạn như Archen và Tirtouga. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số mẹo và thủ thuật về cách bạn có thể tìm thấy chúng để giúp bạn tiến gần hơn một bước để hoàn thành Pokedex của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go – 2023

13. Kecleon

Kecleon

Sau nhiều năm chờ đợi, Kecleon cuối cùng đã ra mắt Pokemon Go sau Ngày cộng đồng Chespin vào tháng 1 năm 2023. Đúng như dự đoán, việc gặp Pokemon hoán đổi màu này không đơn giản như tìm một trong bản đồ thế giới, điều đó có nghĩa là một số người chơi có thể bỏ lỡ nó hoàn toàn.

Làm thế nào để có được Kecleon trong Pokemon Go

Để có được một cuộc gặp gỡ với Kecleon, bạn sẽ cần tải lượng pokestops cho đến khi bạn tìm thấy một người bị chặn bởi một sinh vật vô hình. Nhấn đủ lần và sinh vật sẽ nhảy ra, tiết lộ bản thân không ai khác ngoài Kecleon! Sau đó, bạn sẽ có cơ hội để bắt một.