10 thiết bị cầm tay sắp tới tốt nhất của năm 2022, bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo có thể đến ngay sau năm 2024 – The Verge

Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo có thể đến ngay sau năm 2024

Với lịch sử của Ayaneo, nó có khả năng họ chắc chắn sẽ thực hiện điều này. Nó sẽ có màn hình cảm ứng, các nút vai loe, hai que tương tự và thiết kế tối thiểu để lôi kéo các game thủ cầm tay của Hoa Kỳ.

10 thiết bị cầm tay sắp tới tốt nhất năm 2022

Các thiết bị cầm tay sắp ra mắt bên trái và trung tâm, và với việc phát hành RG351MP gần đây là chipset tốt nhất của RK3326, những gì khác có thể ở quanh góc, và những gì đáng để xem xét?

Vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã đi sâu vào cộng đồng cầm tay và cho bạn thấy bảy thiết bị cầm tay sắp tới yêu thích cá nhân của tôi trong vài tháng tới.

Nhiều trong số các thiết bị cầm tay retro tốt nhất này có giá khác nhau, nhưng tôi đã cố gắng giữ cho nó phần nào thân thiện với ngân sách và tôi chỉ liệt kê các thiết bị cầm tay dưới mốc 300 đô la bởi vì đó là những gì mà kênh của chúng tôi chủ yếu có tính năng.

Và bởi vì những thiết bị cầm tay này đã được tiết lộ chính thức, chúng tôi không có thông số kỹ thuật cho chúng. Vui lòng xem các bài báo được liên kết của chúng tôi về các sản phẩm này để biết thông tin mới nhất.

Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và hãy để xem xét các thiết bị cầm tay sắp tới tốt nhất năm 2022.

Mục lục

1. RG353V ANBERNIC

RG353V

RG353V vẫn đang suy đoán, nhưng nó nằm trong danh sách vì cá nhân tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành hiện thực vào năm 2023.

Đối với những người không biết, Anbernic tạo ra một số thiết bị cầm tay retro tốt nhất trên thị trường, và RG351V của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ, và trên thực tế, đây có lẽ là trình giả lập cầm tay thẳng đứng giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường cho đến ngày nay.

RG353V sẽ cực kỳ giống với RG351V, với cùng một bố cục, các nút vai Flared và màn hình tuyệt vời. Tuy nhiên, lần này họ sẽ thêm một con chip mới có thể cho phép thiết bị cầm tay này mô phỏng các máy chơi game một cách hiệu quả.

Bên RG353V

Yếu tố hình thức dọc cũng rất phổ biến, nó hoài cổ và kể từ khi ra mắt túi tương tự, nhiều nhà sưu tập thích cách bố trí này.

Anbernic cũng có khả năng thêm hai que tương tự, sáng hơn và sắc nét hơn 3.5 ″ màn hình cùng với thời lượng pin tốt hơn và hệ điều hành sạch hơn.

Năm ngoái RG552 là một chút thất vọng vì vậy tôi hy vọng Anbernic có thể trở lại với RG353V và quay trở lại để tạo ra thiết bị cầm tay phi thường.

Tên có thể thay đổi và nếu có, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này.

2. Anbernic “Mini Handheld

cầm tay mini anbernic

Kể từ ngày 14 tháng 8 năm 2022, một thiết bị cầm tay nhỏ từ Anbernic đã bị rò rỉ trên Instagram, cho thấy những gì trông giống như một bản sao của Miyoo Mini nhưng với một số thay đổi nhỏ.

Nó cho thấy rằng Anbernic đang làm bất cứ điều gì trong khả năng của họ để tạo ra thiết bị cầm tay nhanh nhất có thể, để nhảy vào xu hướng. Niche bảng điều khiển cầm tay mini đang bùng nổ sau những người như Funkey S và Miyoo Mini.

Người tiêu dùng yêu thích tính di động trộn lẫn với sự lựa chọn kết hợp màu sắc đáng yêu, đặc biệt là khi giao diện người dùng mượt mà và dễ hiểu.

Vì vậy, theo kiểu anbernic, họ muốn cạnh tranh, và chúng tôi tôn trọng điều đó, nhưng họ phải tăng chiến lược chất lượng và giá cả. Anbernic đang trở thành một công ty tham lam ra mắt dưới thiết bị cầm tay trung bình, vì vậy họ thực sự cần phải ra mắt một cái gì đó đặc biệt vào năm 2022.

Đến bây giờ không có thông tin chính thức về giá cả, thông số kỹ thuật và ngày phát hành.

3. Kt R1

Kt R1

Tin tức KT R1 xuất phát từ hư không và lúc đầu nhiều người nghĩ rằng nó có thể là túi retroid 3 mới, nhưng không, hóa ra một người đang làm việc trên KT R1 như một dự án đam mê đến với công chúng, khiến nó trở nên dài Nhưng một trong những thiết bị cầm tay sắp tới của năm được mong đợi nhất.

Điều làm cho KT R1 trở nên thú vị không chỉ là vẻ ngoài mà còn thực tế là nó sẽ có bộ xử lý Snapdragon 845 trong một yếu tố hình thức rất nhỏ gọn.

Nó có tin đồn là có 4.Màn hình màn hình cảm ứng 5, RAM lên tới 8GB, dung lượng pin 5000mAh, WiFi, Bluetooth và Android 10.

màu KTR R1

Điều này với tôi chỉ hét lên Pocket Power, và bởi vì nó có các nút vai xếp chồng lên nhau, gậy tương tự kép, một DPAD trông tuyệt vời và khả năng của một phiên bản vỏ kim loại mà tôi chỉ cần giới thiệu nó trong video này.

Cho đến bây giờ, không có tin đồn về ngày phát hành, cũng không có bất kỳ rò rỉ giá nào và điều này có lẽ là do người đàn ông đằng sau thiết bị này không muốn khiến mọi người hy vọng, chỉ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Nhìn chung, nó trông giống như một thiết bị cầm tay rất hấp dẫn, và nếu bạn giống như chúng tôi, một màn hình nhỏ hơn không nhất thiết là một điều xấu, chúng tôi đã có tất cả về sức mạnh bỏ túi và khi nó trông như thế này, nó rất khó để phấn khích.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật bài viết của mình, vì vậy nếu bạn cần thêm thông tin về KT R1, hãy xem các liên kết bên dưới.

4. Túi Retroid 3

Túi Retroid 3

Do sự phổ biến đáng kinh ngạc của Retroid Pocket 2, không có gì ngạc nhiên khi một túi 3 retroid đang trên đường, nhưng ít thông tin, hình ảnh hoặc rò rỉ đã được tiết lộ cho thiết bị này.

Một YouTuber được biết đến với cái tên Taki Udon có bàn tay đóng gói cho thiết bị sắp tới và các rò rỉ trong quá khứ cho thấy mẫu ban đầu cho thiết kế cầm tay.

Các hình ảnh bị rò rỉ hiển thị thiết bị có màn hình 5, cùng với các nút vai Flared giống như túi retroid 2, mini-HDMI, sạc USB-C và nhiều hơn nữa.

Miyoo P60 là một thiết bị cầm tay retro sắp ra mắt đã làm cho chúng tôi thích thú với sự ưa thích của chúng tôi. Miyoo trước đây là những người sáng tạo đằng sau Pocket Bittboy Pocket nổi tiếng, vì bạn có thể nói từ bố cục nút.

Với việc tạo ra một số thiết bị cầm tay khá tốt, cái này làm chúng tôi phấn khích, không chỉ bởi vì họ sẽ có một nhóm làm việc với nó, mà bởi vì nó đang chạy chip p60, điều này nên có thể mô phỏng các trò chơi Gamecube tốt nhất Tốt.

Cũng có một số hình ảnh đã bị rò rỉ, cho thấy hình ảnh thực của Miyoo P60 thay vì biểu hiện.

Nó ngồi cạnh RK2020 được ra mắt vào năm 2020 và là một trong những người đầu tiên có chip RK3326. P60 có vẻ dài hơn, có màn hình 16: 9, chạy Android 10, và có vẻ cũng dày hơn một chút.

Nó có vỉ nướng loa DMG ở phía dưới bên phải, hai que tương tự chuyển đổi và hy vọng thời lượng pin.

Đến bây giờ, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có, nhưng bạn có thể đọc thêm một chút trong bài viết nổi bật nếu bạn quan tâm đến bạn! Không có tin tức về ngày phát hành hoặc giá cả.

7. ANBERNIC RG505

Aya neo oded mỏng

Aya Neo đang tạo ra một số trò chơi cầm tay tốt nhất trên thị trường và họ đã ra mắt chúng nhanh hơn chúng có thể bán chúng. Đầu tiên, đó là bản gốc AYA Neo, sau đó là Aya Neo tiếp theo, và bây giờ họ đã tiết lộ một thiết bị cầm tay mới cho các game thủ cầm tay, tất cả đều trong không gian vài năm.

Arthur Zhang gần đây đã tweet điều này với hình ảnh trên được đính kèm:

Cấm Ayaneo, thiết bị cầm tay OLED siêu mỏng. Sau nhiều thiết kế cầm tay, chúng tôi đã tích hợp cái nhìn, hình dạng và cảm giác đẹp nhất. Siêu mỏng và ánh sáng là linh hồn của nó, và chúng tôi cũng cho nó một sự kìm kẹp tuyệt vời, đó là những gì tôi đã tích lũy như một người chơi cầm tay trong nhiều thập kỷ.

Từ những gì chúng ta thu thập, Arthur đang cố gắng tạo ra một thiết bị cầm tay rất mạnh mẽ với yếu tố hình thức của công tắc Nintendo hoặc thậm chí là Nintendo Switch Lite.

Nó sẽ đắt tiền, ồ, hoàn toàn, các sản phẩm của AYA, rất rẻ, và sẽ đắt hơn nhiều so với sàn Steam, nhưng chúng ta thấy chúng là những chiếc Apple Apple của thiết bị cầm tay, tạo ra các sản phẩm quá đắt có chất lượng xây dựng tuyệt vời.

Cho đến bây giờ, không có thông tin chính thức nào về nó, chỉ có hình ảnh bạn nhìn thấy ở trên, nhưng nếu họ trêu chọc nó bây giờ, nó có khả năng đặt hàng trước sẽ được phát hành trước năm 2023.

9. Ayn Loki

Ayn Loki

Kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2022, các nhà sản xuất đứng sau Ayn Odin đã trêu chọc một thiết bị cầm tay mới sắp tới có tựa đề là The World World Giá cả phải chăng nhất của Windows Handheld,.

Nó được gọi là Ayn Loki, dựa trên chủ đề cho tiêu đề thiết bị cầm tay của họ! Về mặt thay đổi, không có nhiều thay đổi về ngoại hình, ngoài thiết kế màu trắng rõ ràng và sự thay đổi của bố cục nút hành động, để làm cho nó quen thuộc hơn với người chơi Xbox.

Ayn Odin có giá rất cạnh tranh ở mức dưới 300 đô la, hoặc nếu bạn đủ may mắn để sao lưu chúng sớm hơn, nó gần với mốc 200 đô la, đó là một thỏa thuận đáng kinh ngạc khi nó có thể mô phỏng các trò chơi Gamecube tốt nhất trôi chảy!

Aya Neo lật

Ayaneo Flip là một thiết bị cầm tay Clamshell mới được tiết lộ bởi Ayaneo trên một livestream vào đầu tháng 6.

Có tin đồn rằng thiết bị này sẽ ra mắt vào năm 2022 và có đủ sức mạnh để chơi các trò chơi AAA theo cách hoàn toàn mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ tựa đề này.

Với lịch sử của Ayaneo, nó có khả năng họ chắc chắn sẽ thực hiện điều này. Nó sẽ có màn hình cảm ứng, các nút vai loe, hai que tương tự và thiết kế tối thiểu để lôi kéo các game thủ cầm tay của Hoa Kỳ.

Ayaneo lật kích thước

Bên trong nó có khả năng khuấy động một bộ xử lý octa-core và lên tới 8GB RAM, khiến nó rất có thể cho rất nhiều trò chơi hơi nước của bạn.

Đến bây giờ đây là hai hình ảnh duy nhất chúng tôi có.

Ayaneo đang giữ điều này trong khóa, vì vậy don don mong đợi bất kỳ tin tức nào về điều này cho đến năm 2022.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này thường xuyên nhất có thể khi chúng tôi nghe về các thiết bị cầm tay mới sắp tới!

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Một fella 29 tuổi mà Lừa bị nghiện Gameboy kể từ khi còn là một đứa trẻ. Brandon là người sáng lập Retrododo và đã tạo ra một kênh YouTube với 240.000 người đăng ký dành riêng cho các sản phẩm chơi game retro. Bây giờ anh ấy muốn tạo ra không.1 trang web để giới thiệu các sản phẩm retro mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo có thể đến ngay sau năm 2024

Theo các nguồn tin, Nintendo, để mắt đến một bản phát hành Giáng sinh năm 2024 cho một giao diện điều khiển mới vẫn có thể tải các trò chơi từ Hộp mực.

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

Ngày 31 tháng 7 năm 2023, 7:01 tối UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Trong sáu năm qua, chỉ có ba điều bạn có thể tin tưởng: cái chết, thuế và tin đồn về một bảng điều khiển Nintendo mới. Bây giờ, một tin đồn mới từ VGC gợi ý Nintendo sườn để mắt đến một bản phát hành năm 2024 cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của nó.

Theo các nguồn tin nói chuyện với VGC, Bảng điều khiển mới có thể có màn hình LCD rẻ hơn thay vì màn hình cao cấp như OLED Switch và tiếp tục bao gồm một khe cắm hộp mực để tải trò chơi. Các giám đốc điều hành của Nintendo cũng hy vọng rằng cửa sổ phát hành năm 2024 sẽ đảm bảo giao diện điều khiển won có vấn đề về hàng tồn kho như các vấn đề đã gây ra sự ra mắt của loạt Xbox S / X và PlayStation 5.

Sales Sales đã được làm mát gần đây, phản ánh độ tuổi của console và cạnh tranh gay gắt với Xbox, PlayStation và Valve Steam mạnh hơn. Bloomberg báo cáo rằng Nintendo đang làm việc trên bảng điều khiển 4K vào năm 2020, nhưng công ty đã từ chối những tuyên bố đó. Nintendo đã phát hành OLED Switch vào năm 2021, nhưng ngoài các cải tiến lên màn hình, không có phần cứng hoặc phần mềm nào khác, làm cho nó chỉ đơn giản là một công tắc sáng hơn, sáng hơn.

Dựa theo VGC Nguồn, bộ dụng cụ phát triển cho bảng điều khiển Nintendo mới đã có với các nhà phát triển, với Nikkei Châu Á Báo cáo rằng sự phát triển trên bảng điều khiển mới đã được tiến hành tốt, nhưng không có thông tin nào về việc bảng điều khiển này sẽ bao gồm độ phân giải 4K hoặc bất kỳ nâng cấp nào cho không gian lưu trữ hoặc công suất xử lý.

Mặc dù nhà máy tin đồn giao diện điều khiển Nintendo mới chỉ xuất hiện mỗi năm chỉ để bảng điều khiển không thành hiện thực, chúng tôi thực sự là do một cái gì đó mới. 2023 thực hiện bảy năm kể từ khi ra mắt Switch Switch, đã lâu hơn sáu năm giữa Wii và Wii U – và dài hơn năm năm giữa Wii U và Switch.

Thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo

Nintendo Switch giá giảm

Thực đơn

Nintendo có xu hướng nhảy sang thế hệ chơi game tiếp theo ở đâu đó giữa các bản phát hành Sony và Xbox thông thường. Đây là một chiến lược chủ yếu là thành công cho thương hiệu và sự ra mắt năm 2024 của bảng điều khiển Nintendo thế hệ tiếp theo sẽ phù hợp với vấn đề đó. Cũng sẽ có ý nghĩa khi thấy một bản phát hành nửa năm của năm, mang lại cho các nhà phát triển nhiều thời gian để củng cố dòng sản phẩm ra mắt trước khi nó lên kệ hàng trước kỳ nghỉ vào mùa lễ vào năm tới.

Nhưng chỉ có thời gian mới nói bây giờ. Bạn đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của phần cứng Nintendo? Hay bạn nghĩ rằng Switch có đôi chân để đi vài năm nữa?

FTC: 9to5Toys là người đọc được hỗ trợ, chúng tôi có thể kiếm được thu nhập trên các liên kết liên kết

Video gần đây

Hướng dẫn

Ứng dụng trò chơi

Các trò chơi và ứng dụng tốt nhất giao dịch trên tất cả các nền tảng: iPhone, iPad, Mac, Android, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Wii U, 3DS

Tin tức

9to5Toys: Tin tức sản phẩm công nghệ/lối sống mới. Cho đến một phút báo cáo về giới thiệu sản phẩm công nghệ và lối sống mới nhất, đánh giá chuyên sâu và biến động giá tiêu dùng đáng chú ý

Giới thiệu về tác giả

Justin Kahn

Justin là một thỏa thuận cao cấp Jedi tại 9to5toys, nơi anh ấy đứng đầu phạm vi bảo hiểm trò chơi/ứng dụng của chúng tôi và hơn thế nữa. Anh ấy cũng bao gồm tất cả những thứ âm nhạc cho 9to5Mac, bao gồm cả loạt logic Prosin hàng tuần khám phá sản xuất âm nhạc trên các thiết bị Mac và iOS