10 Hạt giống Minecraft tốt nhất cho năm 2022 | HP® Tech mất, 10 hạt minecraft tốt nhất vào năm 2023

Top 10 hạt giống Minecraft tốt nhất

Contents

Nếu bạn thích khám phá thế giới của Minecraft và tìm kiếm kho báu được ẩn ở những nơi khác nhau, thì đây là một trong những hạt giống Minecraft tốt nhất mà bạn có thể chọn. Nó cho phép bạn khám phá một số hòn đảo khác và tìm những kho báu ẩn giấu và cướp bóc. Có số lượng vật phẩm tuyệt vời để tìm kiếm và tìm kiếm trên những hòn đảo này. Những vật phẩm này bao gồm cốm vàng, kiếm sắt, áo dài mê hoặc, thỏi vàng, và nhiều hơn nữa. Ngoài các hòn đảo, hai vụ đắm tàu ​​chứa rất nhiều kho báu và kho báu ẩn giấu. Bạn cũng có thể tìm thấy các bản đồ kho báu bị chôn vùi trên những con tàu đó và tìm kiếm kho báu ở vị trí của chúng.

10 hạt giống Minecraft tốt nhất cho năm 2022

Của bạn Minecraft Kinh nghiệm được định hình bởi nơi bạn chọn sinh sản, đó là lý do tại sao việc chọn hạt giống phù hợp cho bạn rất quan trọng. Hạt giống Minecraft là những gì làm cho trò chơi trở nên thú vị và trình bày những thách thức mới trong trò chơi, cho dù bạn thích môi trường mục vụ hay làm bằng băng và tuyết.

Tuy nhiên, một số tốt hơn những người khác và biết những gì có sẵn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong cách trải nghiệm trò chơi của bạn được cấu trúc.

Có vẻ như có một nguồn cung cấp hạt giống không giới hạn và sự thật là các game thủ luôn tạo ra thế giới mới để khám phá. Trình bày qua tất cả chúng thực sự có thể lấy đi thời gian chơi thực tế của bạn, vì vậy thật tốt khi biết những tùy chọn nào hấp dẫn nhất – và là thú vị nhất.

Là gì Minecraft hạt giống?

Minecraft Hạt giống là mã tạo ra thế giới mà bạn chơi. Họ bao gồm nhiều nơi khác nhau, bao gồm ngục tối và cảnh quan âm u với khung cảnh tuyệt đẹp. Sau khi được triển khai, các mã này tạo ra một thế giới mà bạn có thể xây dựng và khám phá.

Họ có thể thay đổi bản chất của trò chơi của bạn và loại sáng tạo bạn muốn xây dựng với cài đặt của mình. Bạn cũng có thể chọn chơi cùng một hạt giống với một người bạn để xem trải nghiệm của bạn có thể khác nhau như thế nào.

Thế giới ngẫu nhiên so với hạt giống tùy chỉnh

Trong khi một số người chơi thích nhảy vào một thế giới được tạo ngẫu nhiên, những người khác muốn kiểm soát hơn một chút đối với loại trò chơi họ đang chơi hoặc các loại tài nguyên họ có thể truy cập.

Phong tục Minecraft Hạt giống cho phép bạn cá nhân hóa toàn bộ Minecraft kinh nghiệm. Hạt giống tùy chỉnh trò chơi cho bạn và họ cung cấp một kế hoạch chuyên dụng hơn về những gì bạn sẽ xây dựng và những gì bạn có thể hoàn thành trong quá trình chơi trò chơi.

Để chọn hạt giống, hãy nhập mã liên quan đến hạt giống đó. Hầu như tất cả các mã là một loạt các số trong các giá trị âm hoặc dương. Nếu bạn không sử dụng một giá trị nhất định, trò chơi sẽ tự động sử dụng một hạt giống ngẫu nhiên mà bạn chưa chọn.

Tìm hạt giống mới

Nếu bạn muốn tìm kiếm một số hạt giống mới để sử dụng thì hãy đảm bảo kiểm tra hạt giống Ứng dụng iOS và Android Pro. Đó là một ứng dụng dựa trên cộng đồng cho phép bạn chia sẻ hạt giống với bạn bè trực tuyến và thảo luận chi tiết về chúng.

Tốt nhất trong tất cả, bạn có thể liên kết Phiên bản bỏ túi Minecraft (PE) tài khoản để bạn có thể dễ dàng tải xuống tốt nhất Minecraft PE Hạt giống được tạo bởi những người dùng khác.

Cách tạo một Minecraft thế giới với một hạt giống

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu Minecraft, Tạo ra một thế giới mới trong trò chơi dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Đầu tiên, đi đến thế giới, nơi bạn có thể tải lên một cách liên tục cùng một sinh vật và cấu trúc mỗi lần. Minecraft PE cũng cho phép bạn tạo thế giới tách biệt với những thế giới ngẫu nhiên được tạo bởi trò chơi.

Đối với phiên bản Java trên PC hoặc Mac

 • Nhấp vào “Tạo thế giới mới” cái nút
 • Một màn hình khác sẽ hiển thị nơi bạn có thể chọn “Nhiều lựa chọn thế giới hơn.”Đây là nơi bạn sẽ muốn có sẵn mã của mình
 • Nhập số cho hạt giống bạn muốn
 • Khi bạn đã hoàn thành, nhấp vào “Tạo thế giới mới“Và hạt giống của bạn sẽ khởi động

Để tạo riêng biệt Minecraft PE thế giới

 • Nhấn vào “Mới“Nút đầu tiên rồi nhấp vào”Trình độ cao” cái nút
 • Tiếp theo, nhấn vào “Hạt giống“Trước khi nhập giá trị hạt giống của bạn vào hộp được cung cấp
 • Sau khi bạn đã chèn các số thích hợp, hãy nhấn “Xong” và sau đó “Tạo thế giới!“Để tải nó

Sự khác biệt giữa Minecraft Hạt giống trên PC, thiết bị di động và bảng điều khiển

Minecraft có một vài hình thức chơi trò chơi khác nhau và hạt giống hoạt động khác nhau một chút trên mỗi loại. Nhiều người chơi hơn Minecraft Trên bảng điều khiển hơn các bảng điều khiển trên PC và thiết bị di động, có nghĩa là mỗi cơ sở có fandom riêng và có nhiều thông số kỹ thuật cần thiết khác nhau.

Minecraft PE hạt giống

Sự khác biệt chính giữa PC và Thể dục Các phiên bản là thế giới sau này chỉ có kích thước 256 x 256, khiến việc tạo ra nhiều thế giới cho người chơi trở nên khó khăn hơn. Kể từ năm 2015, việc chia sẻ hạt giống thông qua thiết bị di động hoặc PC khá giống nhau, nhưng bạn có thể cần các mã thay thế tùy thuộc vào hệ thống bạn sử dụng.

Hạt điều khiển

Đối với bảng điều khiển, bạn sẽ cần xác định bạn đang chơi cái nào trước khi tiếp tục. Các Minecraft Hạt PS4 khác với Minecraft Hạt PS3 hoặc Minecraft Chẳng hạn, hạt Xbox 360, và không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ sinh ra những gì bạn đang tìm kiếm nếu bạn sử dụng cùng một mã trên các nền tảng.

Xác minh của bạn Minecraft phiên bản

Trước khi nhập hạt giống, hãy đảm bảo rằng nó được thiết kế riêng cho nền tảng của bạn để bạn kết thúc với hạt giống tương thích sẵn sàng để chơi. Cũng không có nhiều hạt giống cho bảng điều khiển như có các phiên bản khác, nhưng nhiều hơn nữa đang được tạo ra.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng hệ thống của bạn đang chạy đúng phiên bản Minecraft Vì vậy, nó có thể chạy những hạt giống bạn muốn. Nếu nghi ngờ, kiểm tra kỹ để đảm bảo.

Bạn thực sự có thể cần phải trở lại các phiên bản di sản của trò chơi để chọn hạt giống bạn muốn, mặc dù nó cực kỳ dễ thực hiện nếu bạn cần.

Để chọn phiên bản của bạn:

 • Mở trình khởi chạy, nhấp vào “Tùy chọn khởi chạy” và sau đó “Thêm mới” cái nút
 • Nhập vào phiên bản của Minecraft Bạn muốn sử dụng
 • Quay trở lại “Tin tức“Khu vực, sẽ tải đúng phiên bản và cho phép bạn chơi

10 tốt nhất Minecraft hạt giống

Xác định tốt nhất Minecraft Hạt giống không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là vì nó có thể đi theo ý kiến ​​cá nhân tùy thuộc vào cách bạn chơi và những gì bạn thích làm trong trò chơi.

Tuy nhiên, một số hạt giống là một trong những loại kem của cây trồng dựa trên số lần được nhập và sự phổ biến liên tục của chúng. Đây là một số mát mẻ Minecraft Hạt giống bạn có thể thử lần sau khi chơi.

1. Đảo hạt giống Minecraft

Chôn cất kho báu và loot ẩn làm cho hạt giống này ngay lập tức trở nên thú vị. Với một số hòn đảo có sẵn để khám phá, bạn có cơ hội thu thập một số vật phẩm tuyệt vời, bao gồm 2 chiếc áo dài mê hoặc, 6 cốm vàng, 8 thỏi vàng, một thanh kiếm sắt và nhiều hơn nữa.

Với 2 vụ đắm tàu ​​(lần thứ hai cung cấp nhiều phần thưởng nhất), bạn sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm để tìm kiếm. Nhìn vào bản đồ kho báu bị chôn vùi để bạn biết cách quay lại nơi bạn sinh ra.

2. Đền thờ diệt vong

Chào mừng đến với rừng rậm! Bạn sẽ được sinh ra ngay gần một ngôi đền ở một nơi thuận tiện, nơi bạn có thể băng qua một sa mạc hoặc một sinh học rừng rậm – sự lựa chọn là của bạn. Bạn sẽ cần khám phá kỹ lưỡng các vật phẩm và hãy cẩn thận với những người cầm máy chiếm lĩnh khu vực này.

Kiếm bản thân mình sớm và bạn nên được thiết lập để trải nghiệm một trò chơi sinh tồn tuyệt vời. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra sông, đại dương và núi để biết thêm các vật phẩm.

3. Một bài hát của băng và ngọn lửa

Hạt giống băng giá này cung cấp một cuộc phiêu lưu độc đáo và một chút thử thách,. Nhân vật của bạn sẽ sinh sản trên rìa của một khu rừng. Từ đó, đi về phía sông đóng băng, nơi bạn sẽ bắt đầu thấy những chiếc xe tăng lên từ mặt đất.

Bạn cũng có thể thấy một số con gấu Bắc cực và thỏ đi lang thang xung quanh, nhưng đừng lo lắng, chúng vô hại. Thu thập một số tài nguyên và bắt đầu xây dựng trong hạt giống lạnh và hấp dẫn này.

 • Tên hạt giống: Làm hẻm
 • Mã hạt giống: 2223210
 • Hệ thống: Phiên bản bỏ túi/PE/Bedrock Edition

4. Nông trại cuối cùng sinh sản

Nếu bạn yêu động vật (đặc biệt là hình voxel, Minecraft động vật), đây là hạt giống cho bạn. Bạn sẽ sinh sản ngay giữa một trang trại có ngựa, lợn, cừu và vịt.

Hãy chắc chắn thu thập tài nguyên của bạn từ Biome savanna gần đó để có được than và đá bạn cần để xây dựng trang trại của bạn. Sau khi bạn bắt đầu lò của mình, bạn đã sẵn sàng để cho trí tưởng tượng của mình trở nên hoang dã và những con vật đó.

5. Village bị cắt làm đôi bởi khe núi

Bạn sẽ sinh ra ngay gần một ngôi làng nhỏ mà gần với một số sinh vật khác nhau bao gồm đồng bằng và đại dương và rừng. Thế giới là nơi có một khe núi lớn, đó là nơi bạn sẽ tìm thấy quặng bạn cần để chế tạo (thang rất được khuyến khích). Một phần của cuộc phiêu lưu là tương tác với thế giới đầy thách thức này và xem cách bạn có thể làm việc xung quanh sự chia rẽ lớn trên trái đất khi bạn xây dựng.

6. Ngôi làng Savanna trên vùng đồng bằng lớn

Với 2 ngôi làng Savanna nằm trong hạt giống này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên để bạn có thể xây dựng nội dung của trái tim mình. Ở bên phải, bạn có một “Ngôi làng savanna đại dương lớn”, đây là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm các vật phẩm và tài nguyên.

Một khi bạn đã tập hợp những gì bạn cần, bạn có thể muốn mở rộng đến Biome Plains hoặc đi đến “Ngôi làng Savanna núi.”Ở đó, bạn sẽ tìm thấy gỗ để xây dựng kiệt tác tiếp theo của mình.

 • Tên hạt giống: Grownono
 • Mã hạt giống: 508164565
 • Hệ thống: Phiên bản bỏ túi/PE/Bedrock Edition

7. Đảo ngựa sống sót

Bạn đã bao giờ muốn sống trên một hòn đảo hoang vắng chứa đầy ngựa? Hạt giống này sinh ra bạn trên một hòn đảo nhỏ, nơi – bạn đoán nó – công ty duy nhất của bạn là một đàn ngựa hoang. Ngoài ra còn có một con tàu đắm gần đó, nơi bạn có thể thu thập một số vật phẩm độc đáo như la bàn và bản đồ kho báu bị chôn vùi.

Hạt giống này chắc chắn hướng nhiều hơn đến việc thăm dò hơn là xây dựng, nhưng bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi tìm kiếm kho báu và tương tác với những con ngựa thân thiện trên đảo.

số 8. Titanic

Như bạn có thể tưởng tượng từ tên của nó, hạt giống này có một vụ đắm tàu ​​và một tảng băng như là tiêu điểm chính của nó. Nhưng cũng có một số tính năng bất ngờ đáng để kiểm tra. Bạn sẽ tìm thấy một hòn đảo gần đó với một khu rừng tươi tốt và một cái hố khổng lồ nơi bạn có thể tìm thấy các tài nguyên cần thiết để xây dựng những sáng tạo của mình.

Thật không may, hạt giống này không đi kèm với một bài hát nổi tiếng nhất định của Celine Dion, vì vậy bạn sẽ phải thêm vào chính mình.

9. Đền thờ kim cương và xương rừng

Ghi chú: Các chiến lợi phẩm khác trong hạt giống này tùy thuộc vào nền tảng của bạn.

Bạn sẽ đến phía tây của một hòn đảo rừng, nơi sau đó bạn có thể vào một ngôi đền chứa đầy một số chiến lợi phẩm tuyệt vời. Cùng với 2 viên kim cương để thu thập, có một số. Xương? Tuy nhiên, đây là một điểm tuyệt vời để bắt đầu xây dựng đế chế mới của bạn hoặc đơn giản là khám phá rừng rậm. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số tài nguyên, hãy đi qua Đền thờ đến Đại dương, nơi bạn có thể tìm thấy một người sinh sản của Mỏ và Hang Spider.

 • Mã hạt giống: 87953651674304230
 • Hệ thống: PC/Mac/Pocket Edition/PE/Bedrock Edition

10. Các tiền đồn Pillager

Tìm kiếm một trong những hạt giống mới nhất tận dụng tối đa phiên bản 1.14? Bạn sẽ muốn kiểm tra “Tiền đồn Pillager”, trong đó bổ sung một số yếu tố tàng hình cùng với thế giới mà bạn đã sinh ra.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là lẻn lên đỉnh của tòa tháp qua những viên thuốc được trang bị nỏ. Tránh bị bắt và bạn sẽ có thể truy cập vào nỏ rất của riêng bạn, nằm trong ngực.

Phần kết luận

Có một lý do mà Minecraft vẫn còn rất phổ biến kể từ khi phát hành năm 2009. Cùng với sự kết hợp độc đáo giữa sáng tạo và khám phá, tác phẩm kinh điển vượt thời gian này liên tục trải qua những thay đổi và cập nhật, thường thông qua sự đa dạng của tốt Minecraft Hạt giống có sẵn ngày hôm nay.

Đối với các lựa chọn của chúng tôi, một số hạt giống sáng tạo hơn cho phép người chơi có nhiều khám phá nhất là Đền thờ kim cương và xương rừngNgôi làng Savannah trên Great Plains.

Những hạt giống này cung cấp nhiều lựa chọn cướp bóc và xây dựng, và chúng cho phép bạn khám phá hàng giờ hàng giờ. Với những hạt giống được đề xuất này, bạn có thể trải nghiệm một phần hoàn toàn mới Minecraft và biến nó thành một trải nghiệm mới mỗi khi bạn chơi.

Giới thiệu về tác giả

Daniel Horowitz là một nhà văn đóng góp cho HP® Tech Take. Daniel là một tác giả có trụ sở tại New York và đã viết cho các ấn phẩm như USA Today, Digital Trends, Unsinnable Magazine và nhiều phương tiện truyền thông khác.

Top 10 hạt giống Minecraft tốt nhất

Tác giả Avatar

Hạt giống Minecraft có nghĩa là gì? Hạt giống Minecraft tốt nhất là gì? Cách sử dụng hạt minecraft? Nếu bạn đang có những câu hỏi như thế này, bạn đang ở đúng nơi.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn sinh sản ở một nơi cụ thể, được bao quanh bởi những cảnh quan cụ thể? Chà, tất cả những người chơi Minecraft sinh sản ở những nơi khác nhau, với các cảnh quan và kịch bản khác nhau. Minecraft chọn một vị trí một cách ngẫu nhiên cho mỗi người chơi. Nhưng cũng giống như tất cả những thứ khác trong Minecraft, bạn cũng có thể kiểm soát vị trí mà bạn muốn sinh sản. Ở đây bạn có thể sử dụng hạt minecraft để làm điều đó.

Hạt giống Minecraft là mã mà Minecraft sử dụng để chọn một thế giới xung quanh người chơi. Nó bao gồm mọi thứ từ phong cảnh, địa danh, ngục tối, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh thế giới xung quanh bạn theo cách bạn muốn. Nhưng vì điều đó, bạn chọn những hạt minecraft tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn. Và dường như không thể nếu không có một hướng dẫn thích hợp. Vì vậy, để giúp bạn tìm thấy thế giới tốt nhất, chúng tôi sẽ liệt kê 10 hạt giống Minecraft tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một thế giới xung quanh bạn theo sở thích của bạn.

Thế giới ngẫu nhiên so với thế giới tùy chỉnh

Có hai loại người chơi trong Minecraft, một người chỉ nhảy vào trò chơi trong một thế giới ngẫu nhiên mà không có bất kỳ sở thích nào. Mặt khác, một số người chơi muốn bước vào một thế giới mà họ biết. Minecraft tạo ra thế giới cho mỗi người chơi một cách ngẫu nhiên mà không cung cấp tùy chọn cho họ. Nhưng trong khi sử dụng hạt giống, người ta có thể định nghĩa thế giới mà họ muốn tham gia theo sở thích và điều kiện của họ. Với sự giúp đỡ của hạt giống, bạn luôn có thể xác định thế giới bạn muốn tham gia và có thế giới và môi trường ưa thích của bạn xung quanh.

Làm thế nào để tạo ra thế giới của riêng bạn với những hạt giống Minecraft tốt nhất

Tạo ra một thế giới ở Minecraft là một trong những điều dễ nhất bạn có thể đạt được. Nó không yêu cầu bất kỳ loại kỹ năng hoặc kỹ thuật nào để tạo ra thế giới của riêng bạn trong Minecraft. Bạn phải đặt hạt giống Minecraft vào thế giới máy phát điện và bắt đầu với thế giới tùy chỉnh của riêng bạn.

 1. Sau khi mở Minecraft trên PC của bạn, nhấp vào nút “Tạo thế giới mới”.

How-to-create-your-Own-world-with-the-est-minecraft-seeds-step1

 1. Trong cửa sổ này, bạn có thể tìm thấy một nút có tên là “Tùy chọn thế giới khác”, nhấp vào nó.

How-to-create-your-Own-world-with-the-minecraft-seeds-seeds-step2

 1. Ở đây bạn có thể nhập hạt giống bạn muốn và tạo ra thế giới của riêng bạn xung quanh bạn.

How-to-create-your-Own-world-with-the-est-minecraft-seeds-step3

 1. Sau khi nhập hạt giống, nhấp vào “Tạo thế giới mới” để tạo ra một thế giới mới cho bạn.

10 hạt minecraft tốt nhất

Chọn hạt giống minecraft tốt nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó phụ thuộc vào lối chơi của bạn và những điều bạn thích làm khi chơi trò chơi. Nhưng có một số hạt giống nhất. Bạn có thể chọn bất kỳ hạt giống nào trong số này tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của bạn.

1. Đảo hạt giống Minecraft

Nền tảng: Windows, Mac

Mã hạt giống: -573947210

Hạt giống tốt nhất-Minecraft-Minecraft-seed-Island

Nếu bạn thích khám phá thế giới của Minecraft và tìm kiếm kho báu được ẩn ở những nơi khác nhau, thì đây là một trong những hạt giống Minecraft tốt nhất mà bạn có thể chọn. Nó cho phép bạn khám phá một số hòn đảo khác và tìm những kho báu ẩn giấu và cướp bóc. Có số lượng vật phẩm tuyệt vời để tìm kiếm và tìm kiếm trên những hòn đảo này. Những vật phẩm này bao gồm cốm vàng, kiếm sắt, áo dài mê hoặc, thỏi vàng, và nhiều hơn nữa. Ngoài các hòn đảo, hai vụ đắm tàu ​​chứa rất nhiều kho báu và kho báu ẩn giấu. Bạn cũng có thể tìm thấy các bản đồ kho báu bị chôn vùi trên những con tàu đó và tìm kiếm kho báu ở vị trí của chúng.

2. Một bài hát của băng và ngọn lửa

Nền tảng: Phiên bản bỏ túi/PE/Bedrock Edition

Mã hạt giống: 2223210

Hạt giống tốt nhất-A-Song-of-and-Spire

Hạt giống này là một trong những hạt minecraft tốt nhất có chứa nhiều cuộc phiêu lưu và hồi hộp. Đó là một trong những thế giới đầy thách thức của Minecraft cho phép bạn sinh sản ở rìa rừng. Thế giới này chứa những dòng sông đóng băng trong đó và các gai băng sẽ xuất hiện từ mặt đất. Bạn sẽ tìm thấy một số sinh vật độc đáo như gấu và thỏ hiếm khi được tìm thấy trong thế giới của Minecraft. Những sinh vật này là vô hại và sẽ không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn. Thu thập các vật liệu khác nhau trong thế giới tháo vát này và bắt đầu xây dựng đế chế của bạn trong môi trường lạnh và lạnh.

3. Village bị cắt làm đôi bởi khe núi

Nền tảng: Windows, Mac

Mã hạt giống: 2467475923055248755

Hạt giống tốt nhất-Village-Cut-By-by-Ravine

Hạt giống này cho phép bạn sinh sản ở một vị trí rất quan trọng và chứa các sinh học quan trọng gần nó. Từ vị trí này, một số sinh học khác nhau rất gần với bạn. Những sinh học này bao gồm rừng, đại dương và đồng bằng. Đây là một trong những hạt giống Minecraft tốt nhất cung cấp cho bạn một thế giới đầy những khe núi khổng lồ, nơi bạn có thể tìm và khai thác vàng và các kho báu khác. Đó là một loại thế giới độc đáo và khác biệt với những rắc rối và khó khăn, điều này khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và ly kỳ để khám phá. Sự phân chia rộng rãi này trên thế giới sẽ gây ra sự bất tiện rất lớn trong cách khám phá và xây dựng địa điểm của bạn.

4. Đền thờ diệt vong

Nền tảng: Windows, Mac

Mã hạt giống: 2029492581

Hạt giống tốt nhất-hạt-rô-dai

Hạt giống này cho phép bạn sinh sản ở một địa điểm, từ đó bạn có thể đi về phía sa mạc hoặc các quần xã trong rừng, quyết định là của bạn. Tại vị trí sinh sản của bạn, có một ngôi đền được gọi là một ngôi đền của sự diệt vong. Bạn phải khám phá hoàn toàn thế giới này cho các mặt hàng và vật liệu mà bạn sẽ cần xây dựng và duy trì trong thế giới này. Điều này duy nhất có thể gây khó khăn là những người dùng thuốc. Pillager có thể lấy vỏ bọc của khu vực này, vì vậy bạn phải bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật như vậy. Điều đầu tiên và quan trọng nhất phải làm trong thế giới này là tự trang bị cho mình tất cả các vũ khí và vật liệu cần thiết để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu và hồi hộp vĩnh cửu. Bạn luôn có thể tìm thấy các vật liệu và vật phẩm khác ở những nơi như sông, núi và đại dương. Vì vậy, khám phá thế giới và trang bị cho mình tất cả các tài liệu cần thiết.

5. Nông trại cuối cùng sinh sản

Nền tảng: Windows, Mac

Mã hạt giống: 1594305760

Hạt giống tốt nhất-SEEDS-UTIMATE-FARM-SPAWN

Nếu bạn là một người yêu động vật thì đây là hạt giống Minecraft phải thử cho bạn. Hạt giống này đưa bạn đến một thế giới của trang trại đầy những động vật như cừu, ngựa, lợn, vịt, và nhiều hơn nữa. Để xây dựng trang trại của riêng bạn, bạn sẽ cần các vật liệu như than và đá mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và thu thập từ một sinh học savanna gần đó. Khi bạn bắt đầu lò. Bạn có thể tự do xây dựng trang trại theo cách bạn muốn và thực hiện mọi ước mơ của bạn là có trang trại khổng lồ của riêng bạn.

6. Biệt thự rừng

Nền tảng: Phiên bản 1.1.4

Mã hạt giống: Throwlow

Hạt giống tốt nhất-Woodland-Mansion

Nếu bạn đã từng cố gắng tìm một biệt thự rừng ở Minecraft, bạn có thể dễ dàng hiểu được nó khó khăn như thế nào khi tìm thấy nó. Nhưng với hạt giống này, không cần phải tìm một biệt thự rừng nữa. Hạt này sẽ cho phép bạn sinh sản gần một biệt thự rừng. Bạn sẽ chỉ sinh ra 100 bocks từ biệt thự rừng. Bạn có thể bắt đầu xây dựng ngôi nhà của riêng mình, tìm và thu thập vật liệu và vật dụng, và chuẩn bị cuộc đột kích vào biệt thự rừng.

7. Đảo đóng băng

Nền tảng: Phiên bản 1.1.4

Mã hạt giống: -7865816549737130316

M-Minecraft-Hạt-lông đông lạnh-đảo

Nếu bạn mệt mỏi khi chơi minecraft trong một thế giới đầy cây và cỏ, thì bạn phải thử hạt giống Minecraft tốt nhất này cho phép bạn trải nghiệm một môi trường hoàn toàn khác xung quanh bạn. Nó cho phép bạn sinh sản trên một hòn đảo đầy băng, tăng đột biến và igloos. Hòn đảo này chứa một sinh vật đáng yêu của Minecraft, gấu Bắc cực. Vùng đất băng giá này ở khắp mọi nơi trên hòn đảo này, nhưng bạn luôn có thể đi về phía vùng đất gần đó để thu hoạch các yếu tố cần thiết và quay trở lại vùng đất băng giá. Bạn cũng có thể khai thác vùng đất băng này và tìm ra các khoáng sản và vật liệu quan trọng và cần thiết ngay lập tức.

số 8. Vách đá núi

Nền tảng: Phiên bản 1.9

Mã hạt giống: -969535336

-Minecraft-Seeds-Mountain-Cliff

Nếu bạn yêu thích những cảnh quan đáng nhớ và đáng nhớ ở Minecraft, thì không tìm đâu xa. Hạt giống vách đá núi này sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy những vách đá núi tuyệt vời và lớn và những thác nước đáng kinh ngạc. Những ngọn núi này chứa một đàn cừu ở đỉnh cao của chúng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ kho báu vàng nào trong thế giới vách đá núi này. Nhưng những cảnh quan tuyệt vời này xứng đáng với thời gian và kho báu của bạn. Chúng tôi đề xuất chế độ sáng tạo của bạn cho thế giới này bởi vì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có một ngôi nhà tháp trên những vách đá núi này.

9. Rừng mùa đông

Nền tảng: Phiên bản 1.9

Mã hạt giống: -3500229128833691836

Hạt giống tốt nhất-Minecraft-Winter-Forest

Đây là một trong những hạt giống Minecraft tốt nhất sinh sản bạn ở giữa một khu rừng mùa đông nơi bạn có thể tìm thấy hai igloos gần bạn. Những igloos này kết hợp một tầng hầm bí mật trong. Thận trọng trong khi vào các tầng hầm này, bởi vì những tầng hầm này chứa các hội thảo với dân làng zombie. Khi bạn đã loại bỏ thành công các sinh vật này, bạn sẽ có quyền truy cập vào một tầng hầm lớn và miễn phí với một lượng lớn cơ sở lưu trữ. Lý tưởng để sống trong một sinh học băng giá.

10. Hạt giống làng ngựa

Nền tảng: Phiên bản 1.9

Mã hạt giống: 8678942899319966093

Hạt giống tốt nhất-Horses-Village-Seed

Bạn đã sẵn sàng để sinh sản trong một ngôi làng đầy những con ngựa tráng lệ? Ngôi làng này chứa đầy những chiếc rương bí ẩn chứa nhiều vật liệu khác nhau và độc đáo như áo giáp kim cương cho ngựa, yên ngựa, thỏi vàng và người quan sát. Đây là một trong những hạt giống Minecraft tốt nhất cho những người đang mong muốn thu thập tất cả các kho báu của Minecraft ở một nơi duy nhất. Hạt giống này cho phép bạn bắt đầu hành trình của bạn về Minecraft với một vị trí hoàn hảo và lý tưởng.

Phần kết luận

Bước vào một thế giới ngẫu nhiên có thể rất bực bội và tốn thời gian. Với những hạt giống Minecraft tốt nhất ở trên, bạn có thể đi thẳng vào thế giới bạn chọn và sở thích mà không lãng phí thời gian và công sức của bạn để tìm kiếm các địa điểm ưa thích của bạn. Với những hạt giống này, hãy nhảy vào thế giới ưa thích của bạn và tận hưởng môi trường mà bạn thích. Nếu bạn muốn ghi lại các trò chơi Minecraft và chia sẻ video trên YouTube hoặc nền tảng khác, tôi sẽ đề nghị bạn dùng thử Filmora, một máy quay video và biên tập viên dễ dàng nhưng mạnh mẽ sẽ giúp bạn ra ngoài.

Minecraft Wiki

Theo dõi Wiki Minecraft trên Discord hoặc các trang truyền thông xã hội của chúng tôi!

Không có tài khoản?

Minecraft Wiki

Hạt giống (thế hệ cấp độ)

Hạt giống là các giá trị được tạo thành từ (các) ký tự (bao gồm các số nguyên âm hoặc dương) được sử dụng làm cơ sở để tạo ra mọi Minecraft thế giới. [1]

Nội dung

 • 1 khả năng tương thích
 • 2 Thế hệ thế giới
 • 3 Xác định hạt giống
 • 4 Kỹ thuật
  • 4.1 cõi
  • 4.2 Chung
  • 4.3 chồng chéo giữa các phiên bản
  • 4.4 quirks thế hệ
   • 4.4.1 thay đổi địa hình mà không thay đổi một số cấu trúc
   • 4.4.2 lần lặp lại
   • 7.1 đáng chú ý Phiên bản Java hạt giống
   • 9.1 Bedrock và Java Editions
   • 9.2 chỉ phiên bản java

   Khả năng tương thích []

   Hạt giống có phần tương thích giữa các phiên bản, với thế hệ địa hình và sinh học giống nhau. Tuy nhiên, các vị trí cấu trúc vẫn khác nhau giữa Phiên bản Java và Phiên bản Bedrock.

   Thế hệ thế giới []

   Bất cứ khi nào trò chơi phải tạo ra một thế giới mới, nó sẽ gọi một thuật toán được gọi là Tiếng ồn perlin. Thuật toán này đưa ra giá trị giả ngẫu nhiên sau đó được sử dụng để xác định các đặc điểm và đặc điểm của thế giới. Tuy nhiên, thuật toán luôn xuất ra cùng một giá trị mỗi lần cho một điểm bắt đầu không đổi (hạt giống). Do đó, cùng một hạt giống tạo ra cùng một địa hình mỗi lần.

   Hạt giống thế giới được đặt ra khi thế giới đó được tạo ra. Theo mặc định, nó được quyết định tự động, nhưng nó cũng có thể được đặt thủ công. Thiết lập và tái sử dụng một hạt giống từ một thế giới tạo ra cùng một thế giới. Có thể sử dụng một số hoặc một từ/cụm từ, bao gồm cả tiêu cực. Nếu một từ/cụm từ được sử dụng, nó sẽ được chuyển đổi thành một số nguyên 32 bit.

   Bất cứ khi nào thuật toán thế hệ thế giới được cập nhật (thường là bằng cách thêm các sinh học mới vào trò chơi), cùng một hạt giống không còn tạo ra cùng một địa hình. Nếu hạt giống hoặc máy phát thay đổi trong một thế giới đã lưu, các khối mới dựa trên hạt giống mới và không còn khớp với những hạt giống từ hạt giống cũ. Các khối bị xóa có thể tái tạo nếu hạt và máy phát vẫn giữ nguyên, nhưng thay đổi nếu hạt giống hoặc máy phát thay đổi. Trên thực tế, việc xóa các khối đôi khi được thực hiện để cho phép các tính năng mới được giới thiệu xuất hiện trong một thế giới cũ; Xem hướng dẫn/cập nhật các đại dương cũ trong 1.13 Sử dụng Mcedit.

   Bởi vì hạt giống đơn giản là các giá trị ngẫu nhiên được đọc vào một thuật toán và không thực sự tên của các thế giới khác nhau, việc sử dụng một hạt giống nhất định không dẫn đến một thế giới có liên quan đến giá trị của hạt giống đó. Chẳng hạn, sử dụng một tên sinh học làm hạt giống không nhất thiết dẫn đến việc tạo ra một thế giới với chủ yếu là sinh học, cũng không sinh ra người chơi trong quần xã sinh vật nói trên.

   Xác định hạt giống []

   TRONG Phiên bản Java, Người chơi có thể nhập lệnh /hạt giống để xem hạt giống thế giới. Lệnh này có sẵn trong các thế giới chơi đơn ngay cả khi gian lận bị tắt. Người chơi cũng có thể chọn ‘Tái tạo lại’ trong menu Thế giới để xem hạt giống.

   TRONG Phiên bản Bedrock, Hạt giống có thể được tìm thấy trên màn hình Tùy chọn Thế giới. Ngoài ra còn có các mẫu hạt giống cung cấp cho người chơi một số hạt giống được đặt sẵn để tạo ra thế giới với các tính năng cụ thể gần điểm sinh sản. Ngoài ra, phiên bản beta có hạt giống có thể nhìn thấy trên đầu màn hình.

   Kỹ thuật [ ]

   Realms []

   TRONG Phiên bản Java, Người chơi có thể nhập /hạt giống trong trò chuyện. TRONG Phiên bản Bedrock, Hạt giống không thể nhìn thấy khi chơi trên vương quốc.

   Tổng quan [ ]

   Nếu hạt giống chứa các ký tự khác với số hoặc lớn hơn hoặc bằng chiều dài 20 ký tự, chuỗi Java.hàm hashcode () được sử dụng để tạo ra một hạt giống số. Điều này hạn chế Minecraft đến một tập hợp con của các thế giới có thể đến 2 32 (hoặc 4.294.967.296), do kiểu dữ liệu INT được sử dụng. Hạt giống số hoặc hạt giống thế giới mặc định phải được sử dụng để truy cập toàn bộ các thế giới có thể (2 64, hoặc 18,446,744,073,709,551,616).

   Chồng chéo giữa các phiên bản []

   Tất cả Java và hạt giống Bedrock phiên bản trong khoảng từ -9.223.372.036.854.775.808 đến 9.223.372.036.854.775.807, tạo ra cùng một địa hình và biom trong cả hai Java và Phiên bản Bedrock, mặc dù với các cấu trúc khác nhau, các vị trí trang trí, hang động Carver và Mob Spawns.

   Quirks thế hệ []

   Phần này thiếu thông tin về việc giải thích những hiện tượng này sâu hơn đáng kể.
   Vui lòng mở rộng phần để bao gồm thông tin này. Thông tin chi tiết có thể tồn tại trên trang nói chuyện.

   Thông qua một số hạt giống nhất định, có thể quan sát các hiệu ứng thú vị.

   Thay đổi địa hình mà không thay đổi một số cấu trúc []

   Chỉ một số phần của hạt giống mới được sử dụng để tạo ra các tính năng cụ thể trong thế giới. Có thể tạo ra nhiều thế giới với các hệ thống hang động giống hệt. [2] Một ví dụ là bộ tạo hạt chỉ sử dụng 48 bit đầu tiên để tạo ra các hệ thống hang động và các lớp dải đất sét Badlands.

   Sự lặp lại []

   Phần này cần được cập nhật.

   Vui lòng cập nhật phần này để phản ánh các bản cập nhật gần đây hoặc thông tin mới có sẵn.
   Lý do: Làm điều này cố định trong Cave & Cliffs: Phần II? Nếu không, vui lòng thay thế hạt giống bằng cái mới.

   Hang động trùng lặp Bideledcanyon Gelesscanyon

   Một số hạt giống trở lại 0 trong mã nội bộ, [3] khiến các mảng hang động vô hạn và các cấu trúc khác tạo ra. [4] trong Phiên bản Java, Hạt giống 107038380838084 trả về 0 trong cuộc gọi đầu tiên và 164311266871034 trả về 0 trong cuộc gọi thứ hai, khiến các hốc, hang động và khe núi dưới nước có thể lặp lại trên các trục X và Z tương ứng. [5]

   Các tính năng trong hạt có thể lặp lại, chẳng hạn như trang trí. Chúng tạo ra đường chéo. [6]

   TRONG Phiên bản Bedrock, Hang chéo, khe núi, ngục tối và sự lặp lại trang trí xảy ra với hạt giống 289849025 và 1669320484 . [7] Thế hệ mineshaft lặp lại theo chiều dọc trong hạt -1171867832 và 1000686894 . [số 8]

   Bất kỳ hạt giống nào được tính toán là 4294967296 × N + 1669320484 cũng tạo bản đồ với các tính năng lặp lại. [7]

   Băng hình [ ]

   Lịch sử [ ]

   Phần này cần được cập nhật.

   Vui lòng cập nhật phần này để phản ánh các bản cập nhật gần đây hoặc thông tin mới có sẵn.
   Lý do: Thay đổi thử nghiệm nền tảng

   Phiên bản Java trước cổ điển
   RD-160052 Đã thêm một trình tạo cấp độ đơn giản.
   Java Edition Classic
   0.0.12A Đã thêm một trình tạo cấp độ mới.
   Ngày 25 tháng 8 năm 2009 Cho thấy một trình tạo cấp mới khác, tạo ra các vách đá phổ biến hơn.
   Phiên bản Java Indev
   0.31 20091223-2 Ảnh chụp màn hình kết xuất ở cấp độ đẳng cự được thêm vào.
   20100106 Người chơi hiện có thể chọn đảo, nổi, phẳng hoặc nguyên bản là loại cấp độ khi tạo ra một thế giới.
   Người chơi cũng có thể chọn hình vuông, dài hoặc sâu làm hình dạng cấp độ.
   Người chơi cũng có thể chọn nhỏ, bình thường hoặc lớn như kích thước cấp độ.
   20100107 Bản đồ nổi sâu hiện có các lớp đảo.
   Người chơi bây giờ có thể chọn một chủ đề cấp độ; bình thường hoặc địa ngục.
   20100110 Quần đảo hiện tạo ra nhiều cát hơn.
   20100113 Đại dương hiện tạo ra nước vô hạn.
   20100122 Nước bây giờ sinh sản tự nhiên trên mực nước biển và trên các hòn đảo nổi.
   Hang động hiện ít bị ngập lụt.
   Phiên bản Java Infdev
   20100227-1 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Thế hệ thế giới đã được đơn giản hóa rất nhiều (với việc loại bỏ cát, đốm) để làm cho việc thực hiện thế hệ thế giới vô hạn dễ dàng hơn.
   20100227-2 Thế hệ kim tự tháp Brick đã thay đổi – giờ đây họ sẽ luôn đi đến một điểm duy nhất ở phía trên, thay vì đôi khi bị cắt ngắn, dẫn đến “Frusta vuông” Brick Square “.
   20100313 Đại dương lớn hơn đáng kể so với trước đây. [ Kiểm tra mã ]
   20100320 Được thực hiện lại thế hệ blob quặng nguyên thủy, trong đó chúng sinh sản như các khối phân tán, một khối.
   Làm lại tạo cây.
   20100325 Thế hệ BLOB quặng đã được thay đổi thành loại thế hệ hiện đại. Tuy nhiên, một chiếc phao được sử dụng trong thế hệ của chúng, khiến thế hệ của chúng bị hỏng ở khoảng cách quá mức.
   Thêm hang động. Chúng tạo ra thông qua tất cả các khối, không chỉ các khối địa hình.
   20100327 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Thế hệ thế giới đã được đại tu đáng kể, điều này rất rõ ràng.
   Loại bỏ hang động.
   Đã loại bỏ các mảng hoa ngẫu nhiên.
   Bức tường đá lớn ở mức 33.554.432 không còn tạo ra. Thay vào đó, vùng đất xa tạo ra ở mức 12.550.824.
   20100413 Tất cả các cây bây giờ là những cây lớn.
   Cát và sỏi bây giờ lại tạo ra với thế giới một lần nữa.
   20100420 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Thế hệ thế giới dường như ít núi hơn đáng kể.
   20100608 Tất cả các cây bây giờ là những cây nhỏ một lần nữa – những cây lớn không tạo ra.
   20100611 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Địa hình hiện xuất hiện ở những hòn đảo lớn.
   Địa hình hiện có thể tạo ra đủ cao để cao hơn giới hạn chiều cao thế giới, khiến nó bị cắt đứt.
   Monoliths bây giờ có khả năng tạo ra. [ xác minh ]
   Lượng cây tạo ra có vẻ khác nhau bây giờ.
   20100616 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Tạo địa hình ở đại dương [ xác minh ]
   Hang động lại.
   Các mảng hoa và nấm ngẫu nhiên hiện đang tạo ra.
   Springs bây giờ tạo ra.
   Dung nham bây giờ tự nhiên tạo ra, mặc dù cách nó làm như vậy chính xác là không rõ.
   Phiên bản Java Alpha
   v1.2.0 xem trước Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Beta phiên bản Java
   1.3 Bây giờ có thể xác định thủ công hạt giống khi tạo ra thế giới.
   1.số 8 Phát hành trước Thay đổi địa hình đối với thế giới gen.
   Màn hình gỡ lỗi hiện hiển thị số hạt giống.
   Phiên bản Java
   1.2.1 12W03A Thay đổi địa hình nhỏ đối với thế giới Gen.
   12W07A Hạt giống không còn có thể thay đổi sinh học trong các thế giới hiện tại do định dạng tệp Anvil.
   ? Máy chủ nhiều người chơi không còn gửi hạt giống cho khách hàng.
   1.3.1 12W18A Do người chơi đơn trở nên nhiều người chơi, hạt giống của thế giới không còn được hiển thị trên màn hình gỡ lỗi.
   12W21A Thêm /hạt giống, hiển thị hạt giống thế giới hiện tại.
   1.7.2 13W36A Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen với sự ra đời của nhiều sinh học mới.
   1.13 18W06A Thế giới đã viết lại một cách chủ yếu là không phá vỡ.
   1.18 1.18 Snapshot thử nghiệm 1 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen với sự ra đời của nhiều người, tiếng ồn địa hình, nhà xây dựng sinh học và hang động mới.
   Giới hạn hạt giống hiện là 48 bit. [9]
   1.18 Snapshot thử nghiệm 2 Thế giới đã viết lại một cách không phá vỡ.
   21W41A Thay thế trình tạo số ngẫu nhiên được sử dụng trong thế giới thế giới, hoàn lại giới hạn hạt giống trở lại 64 bit. [9]
   Hạt giống đã được cải tổ do sự thay đổi này. Thế giới sẽ không giống như họ đã làm trong các ảnh chụp nhanh trước.
   21W43A Hạt giống đã được cải tổ lại. Thế giới sẽ không giống như họ đã làm trong các ảnh chụp nhanh trước.
   1.18.2 22W03A Hạt giống “0” (không) hiện có thể được sử dụng bình thường.
   Bất kỳ không gian nào trước hoặc sau khi một hạt giống nhập vào bây giờ sẽ được cắt tỉa.
   Phiên bản bỏ túi alpha
   v0.1.0 Đã thêm hạt.
   v0.9.0 Xây dựng 1 Thay đổi địa hình đối với thế giới Gen: Sử dụng bất kỳ hạt giống nhất định nào trên các phiên bản cũ hiện tạo ra một thế giới khác.
   Phiên bản Bedrock
   1.18.0 Beta 1.18.0.20 Thay đổi địa hình đối với thế giới gen. Cải tạo hang động, núi và hệ thống chiều cao địa hình.
   Beta 1.18.0.22 Thay thế bộ tạo số ngẫu nhiên được sử dụng trong thế hệ thế giới, dẫn đến các địa hình khác nhau được tạo ra bằng cách sử dụng cùng một hạt giống.
   Beta 1.18.0.24 Hạt giống đã được cải tổ lại. Thế giới sẽ không giống như họ đã làm trong betas trước đây.
   1.18.30 Beta 1.18.20.21 Thế giới hiện có thể được tạo ra với hạt giống 64 bit.
   Các hạt giống một chữ số như “0” hiện có thể được sử dụng bình thường.
   Phiên bản bảng điều khiển di sản
   TU1 Cu1 1.00 Bản vá 1 1.0.1 Đã thêm hạt giống (64 bit).
   TU5 Thay đổi địa hình đối với thế giới gen.
   TU12 Thay đổi địa hình nhỏ đối với thế giới Gen. Thông tin sinh học hiện được lưu vào các thế giới thay vì tính toán lại khi tạo ra sinh học thay đổi.
   TU31 CU19 1.22 Bản vá 3 Thay đổi địa hình đối với thế giới gen.
   Phiên bản Nintendo 3DS mới
   0.1.0 Đã thêm hạt.

   Trivia []

   Đáng chú ý Phiên bản Java hạt giống [ ]

   Các hạt bản đồ sau đây, tại điểm này hay điểm khác, đã được sử dụng để tạo ra chính thức Minecraft Bản đồ và tài nguyên hoặc vật liệu cộng đồng quan trọng khác.

   • Các Phiên bản Java Demo World Seed có thể được phát trong phiên bản đầy đủ bằng cách vào Bắc Carolina trong đầu vào hạt giống.
   • Hạt giống thế giới Demo của Gamer Gamer có thể được chơi trong kỷ nguyên thích hợp bằng cách vào sông băng, tất cả đều không giống như hạt giống nổi tiếng nơi G được viết hoa, trong đầu vào hạt giống.
   • Hạt giống cho mỗi Title ScreenPanorama như sau:
    • Bức tranh toàn cảnh được sử dụng giữa beta 1.8 tiền phát hành và 18W22C là 2151901553968352745 hoặc 8091867987493326313, [10] được tạo ra giữa Beta 1.6.6 và beta 1.7.
    • The Panorama được sử dụng cho Java Edition 1.13 IS 1458140401, đó là hạt giống do gõ 18W22A vào dưới dạng hạt giống, được tạo ra trong ảnh chụp nhanh 18W22A.
    • Phiên bản Java 1.14 IS 2802867088795589976, được lấy vào năm 18W48A.
    • Phiên bản Java 1.15 IS -4404205509303106230, được thực hiện trong 19W40A.
    • Phiên bản Java 1.16 IS 6006096527635909600, được thực hiện trong 20W13A.
    • Phiên bản Java 1.18 IS 2151901553968352745, được thực hiện trong 21W40A.
    • The Panorama được sử dụng cho Java Edition 1.19 là -1696067516, đó là hạt giống do gõ thewildupdate vào dưới dạng hạt giống, được tạo ra trong ảnh chụp nhanh 22w15a.
    • Phiên bản Java 1.20 IS 8554477380691140270, được thực hiện trong 23W14A.

    Người giới thiệu [ ]

    1. ↑ Một sự làm sáng tỏ SOHRT của ‘Hạt giống bản đồ’ – Jens Bergensten trên Mojang.com; Ngày 23 tháng 2 năm 2011
    2. Https: // www.Minecraftforum.Net/Diễn đàn/Minecraft-Java-Phiên bản/Hạt giống/2229720-Can-Two-Dyferent-Seeds-Produce-Indnical-Worlds
    3. ↑ http: // stackoverflow.com/câu hỏi/3065554/CAN-JAVAS-RANDOM-HENDS-BE-NHO
    4. MC-111378
    5. Https: // www.reddit.com/r/mcpe/bình luận/5i6sae/recursive_infinite_mineshaft_seeds_on_mcpe/
    6. Https: // www.YouTube.com/xem?V = utnxumrsixq
    7. ABMCPE-95011
    8. MCPE-114472
    9. ABMC-236650
    10. Https: // www.reddit.com/r/minecraft/bình luận/hthrmk/big_news_we_have_found_the_seed_of_minecrafts/
    11. Https: // www.reddit.com/r/minecraftathome/bình luận/iocx6f/packpng_seed_was_found_explanation_tutorial_and
    12. Https: // www.reddit.com/r/minecraft/bình luận/iqg3ey/the_original_screenshot_seed_of_the_minecraft/

    Liện kết ngoại [ ]

    Bedrock và Java Editions []

    • Ứng dụng Chunkbase Minecraft: Công cụ thám hiểm hạt giống/bản đồ trực tuyến
    • Hạt minecraft trên reddit: Hạt giống Minecraft do cộng đồng điều khiển
    • Hạt Minecraft: Hạt giống Minecraft do cộng đồng điều khiển
    • Tìm kiếm: Tìm hạt minecraft từ các loại khác nhau
    • Minemap.org: Bản đồ độ phân giải cao cho hạt giống tốt cho Java và phiên bản Windows 10 (Bedrock)

    Chỉ có phiên bản Java []

    • Đầu đọc hạt giống ngẫu nhiên: Công cụ Java cục bộ
    • Minecraft Seedhunt: Hạt được chọn từ các loại khác nhau cho Java 1.16
    • Hạt giống Minecraft Phiên bản Java: Hạt mới cho 1.16.4 phiên bản
    • SEEDCRACKER: đoán một hạt giống từ máy chủ nhiều người chơi
    • Người gieo hạt: Công cụ và công cụ khám phá hạt giống/bản đồ cho Java